อาศัยอยู่ในจังหวัดสระแก้ว
ลงทะเบียน2013-5-11
ล่าสุด2025-3-12
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 460
- พลังน้ำใจ
- 46943
- Zenny
- 108830
- ออนไลน์
- 9698 ชั่วโมง
|
หลังจากทวิตเปิดตัวด้วยวิดีโอสั้นๆ แต่ด้วยความที่รูปร่างหน้าตา และรูปหลุดของวิวที่พึ่งหลุดไม่นาน ทำให้มีคนสนใจและฟอลโลแอคเคาท์ของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และในืนเดียวกันนั้นเองก็มีแอคเค่อที่มีผู้ติดตามถึง7หมื่นคน DM มาหาทั้งคู่ - F) { W$ }4 z' Q8 O0 \
"ดีครับ น้องวิว พี่ติดตามน้องมานานแล้ว น้องน่ารักมาก พอดีเห็นวิดีโอแนะนำแล้วสนใจอยากจะชวนมาปาร์ตี้ด้วยกันครับ สนใจไหม"( R% N+ p. Z9 E8 G! y/ q8 ? }9 i& E
"ผมขอคุยกับแฟนก่อนนะครับ"
. q- F: z7 _5 z! J& l "ได้เลยครับ ยังไงทักมาบอกพี่ด้วยนะ เป็นปาร์ตี้กับแอคเค่อด้วยกันจัดกันเอง ส่งท้ายปีใหม่ไทยครับ"* i& D) b8 u0 V$ U1 ^; l( T
. ~4 V% r" W0 h! s6 Z+ k; i
K/ `+ u* @# I1 _4 I& Q [! K
วิวละสายตาจากมือถือ ก็หันไปหาโทที่กำลังนั่งทำงานอยู่ โทที่ลุคอยู่บ้าน ไม่แต่งตัว ผมหน้าม้า สวมแว่น ฮอตเนิร์ดมาก 6 J/ p" m- l4 e4 V# Q/ P) N9 d
"โท มีคนดีเอ็มมาชวนไปปาร์ตี้อะ"' Y z- z0 e4 n; A1 Z |
"วันไหน"
; d6 q+ r# v9 o% V4 ?. Y( m "วันพรุ่งนี้ เป็นพวกแอคเค่ออะ จัดกันเอง ดูจากคลิปในแอคนี้แล้ว เป็นแนวหมู่อะ": g9 V& W) \% b( J" ^6 C9 p
"อืม แล้ววิว่าไงอะ"
8 @7 p% J% Q h: F- B "ไม่รู้สิ มันตื่นเต้นอะ แบบ ตอนนี้คนรู้จักหน้าตาเราแล้ว มัน แปลกๆ". h' O2 W. i: h* b* N
"จะไม่ไปหรอ"
" L; x) G. E" C3 ~* \! Z1 Q "ก็คิดว่างั้น"
7 d2 ^/ z* A) k) G; J, J "โทยังไงก็ได้อะ แล้วแต่วิวเลย"% f9 ^: I; M |$ z; v% A
"แหม่ อยากไปใช่ไหมล่ะ"7 l; ], p1 j4 ]$ p
"ฮ่าๆ ก็นิดหน่อย ก่อนหน้านี้ทำแต่งานเครียดๆ หลังปิดโปรเจ็คนี้ก็กะว่าจะไปพักผ่อนซะหน่อย"0 |: o0 u! u/ h, {
"งั้นตกลงไปนะ" `' j& t! Q8 h/ T
"อื้อ"
; J: M/ j, N/ K; b& L( L Q3 G* _
. @5 P" D" T" j; i1 M3 L4 V; |1 }2 H
พอคุยกันจบ วิวก็นอนไถมือถือเล่น ส่วนโทรีบปั่นงานเพื่อที่จะได้ทันวันพรุ่งนี้5 z9 U& K' m8 q$ Z- s% X! z
- Y' F+ K2 J: v; G- J$ G$ Z V* a
% Y6 J7 f9 [, z+ e คืนนั้น โททำงานเสร็จก็มานั่งดูคลิปจากแอคที่ชวน ส่วนใหญ่เป็นคลิปหมู่ที่เด็ดมากๆ แต่ที่โทกังวลคือแอคนี้เน้นสดแต่ใช้วิธี On Prep เอา ซึ่งโทกับวิวไม่เคยสดกับคนอื่นและยังไม่เคยทานยาตัวนี้ โทเลยดีเอ็มไปพูดคุยกันด้วย ทางนั้นก็แนะนำมาดีว่าถ้าอยากสดก็ต้องทานprepก่อน แต่ไม่ทันก็ทานpepหลังจากกิจกรรม ซึ่งปาร์ตี้ครั้งแรกโทเลยเซฟตัวเองก่อนด้วยการป้องกันโดยสวมถุงยาง ส่วนหลังจากนั้นค่อยว่ากัน เพราะแอคเค่อเดี๋ยวนี้เน้นเล่นสดและทานยาไปด้วย หากโทและวิวจะลงสนามคงต้องศึกษาเพิ่มเติมเพื่อความปลอดภัย6 b* W2 W9 {6 ^, [7 Y' k2 y8 J
" c. j8 |, D" n) z/ b# @+ h3 m/ _( g: ]( |! R5 `( H
วันถัดมา โทระริกระรี้ตื่นแต่ตีห้า ไม่รู้ว่าตื่นเต้นเลยตื่นเช้าหรือนอนไม่หลับกันแน่ โทรีบปลุกวิวมาเตรียมตัวเตรียมความพร้อมสารพัด จนเกือบสิบโมง ขณะที่กำลังจะออกจากบ้าน อยู่ๆมือถือวิวก็ดังขึ้น
9 v: R. A9 R" M0 _2 x' D0 j9 q "ว่าไงมึง เออๆ ห๊ะ ตอนนี้เลยหรอ เชี่ย จะทันไหมล่ะ เออๆ ใจมึง"โทที่เห็นวิวมีสีหน้าไม่สู้ดีนักเลยเข้าไปถาม0 D, y5 j9 u$ A( n; S$ m$ |
"มีไรหรอ หน้าเครียดจัง"
9 t$ A+ r0 z& E0 i3 N2 C7 K "ก็เพื่อนอะโทรมาบอกว่าให้ไปแก้งาน งานส่งไปนานแล้วแต่อันที่ต้องแก้ อาจารย์ส่งคืนมาให้ที่เพื่อนแล้วเพื่อนมันกลับต่างจังหวัด เพิ่งเข้าหอวันนี้ แล้วมันเพิ่งเห็นว่ามีจุดที่ต้องแก้ แล้วคือต้องส่งใหม่พรุ่งนี้"; b+ m) Z7 F7 H3 z6 G
"โห แล้วเอาไงอะ"+ g* Q2 |* f0 w9 z& f# f! P
"วิวคงไปแก้งานอะ"# k; d+ D7 _! r% \6 I8 e
"งั้นเดี๋ยวโทไปส่ง"
1 m$ [, r0 a' N- ` "ไม่เป็นไร โทไปสนุกเหอะ เดี๋ยววิวจัดการเอง": H' c2 m) P9 ]5 _/ z$ k$ X3 Z7 ^
"แต่..."
2 T& C8 u5 F8 T* x ~& s5 W/ P "ไม่เป็นไร โทรีบทำงานจนเสร็จเพื่อพักผ่อนนี่ ถ้าต้องมาหมดสนุกเพราะเรา เรารู้สึกผิดแย่"" N. \0 Q; J. r6 [4 X( j. z# H: v
"หรอ เอาแบบนั้นหรอ"6 r8 b& X5 _! t @: R) ~# A( H7 U
"อื้อ กลับมาเล่าให้ฟังด้วยนะ" พอวิวพูดจบก็ยิ้ม แล้วโทสัมผัสได้ว่าเป็นรอยยิ้มด้วยความจริงใจ ไม่ได้ประชดหรือน้อยใจ โทเลยขับรถไปยังบ้านปาร์ตี้ ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศแถบชานเมือง
5 {3 a' Q, x: S3 Y2 G4 T พอโทรขับไปถึงก็ทักไปหาแอคเค่อที่ชวน ไม่นานประตูบ้านก็เปิดออกให้โทได้ขับรถเข้าไปจอด และก็มีคนเดินมาทักเป็นชายวัยกลางคนรูปร่างกำยำดูรู้เลยว่าเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆ
) O0 t( I2 W- R" f- N9 ] "สวัสดีครับน้องโทใช่ไหม"' ~/ q# L6 j) G# |
"ครับ"/ P/ Y3 j8 u6 [& L3 J/ Y$ S
"อ้าวแล้วน้องวิวล่ะ"3 B5 c$ P! p( Z
"พอดีวิวมีงานด่วนน่ะครับ"$ l N V l5 _; F! f6 U) ^- S; n
"หรอ เสียดายแย่เลย พอดีแฟนพี่เป็นแฟนคลับวิวน่ะ", z% ]$ j- i4 A: Y7 T& _% H
"อ่อครับ"; W0 P5 |' f3 R5 e2 T4 ]
"มาๆ เข้ามาก่อน พี่จะแนะนำให้คนอื่นๆรู้จัก"3 L$ ^8 @6 N2 C8 {" r. Y
( q/ a; R! Y+ h, `
5 R! p/ n3 G! L พอโทเดินเข้ามาในบ้านก็เจอกับผู้ชายจำนวนหนึ่งซึ่งแต่ละคนก็หน้าตาดีรูปร่างดีกันทั้งนั้น โทไปสดุดตากับผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งบนโซฟายาวคนเดียว รูปร่างหน้าตาใช้ได้ ส่วนสูงพอๆกับโท โทเลยเดินไปนั่งข้างๆ
|- N/ i9 c) d) S "พอดีน้องวิวมาไม่ได้น่ะ แต่แฟนน้องมาแทน เอาล่ะ มากันครบแล้วงั้นพี่จะแนะนำตัวเลยนะ พี่ชื่อทอยส่วนนี่แฟนพี่ชื่อเก้า นี่น้องโทแอคเค่อหน้าใหม่ที่เปิดตัวเมื่อวาน เป็นแฟนน้องวิว ส่วนนี้ยอช เป้ และกาย พวกนี้รู้จักกันอยู่แล้ว"" h, S! Y; }+ T/ g, i
ทอยแนะนำตัวเองและคนอื่นๆให้โทรู้จักเพราะคนที่มาวันนี้ล้วนเคยผ่านกิจกามกันมาก่อนแล้วแล้วตามด้วยแฟน ต่อด้วยคนที่โทสนใจคือยอช และเป้กับกายที่ทั้งคู่เหมือนจะมีซัมติงกัน
) b6 ^9 n* O# i+ ]+ v2 m2 F $ c0 k/ k$ t; p3 Y3 C K" B+ {
"เอาล่ะ ก่อนจะเริ่ม เพื่อความสบายใจ พี่จะบอกว่ามีกล้องอยู่ตรงไหนบ้าง แล้วหลังทำกิจกรรมเสร็จ พี่จะให้ทุกคนตรวจคลิปเพื่อความปลอดภัยและความสะบายใจ" ทอยก็พูดเรื่องกฎเรื่องอะไรต่างๆพอฟังแล้วก็รู้สึกเซฟขึ้นมาพอสมควร และต่อด้วยการเล่นเกมดูหนังกันจนโทเริ่มสนิทกับคนพวกนี้มากขึ้น
6 L4 g4 K% i$ }6 b% k "เสียดายนะ แฟนนายไม่มาด้วย" ยอชเดินเข้ามาทักตอนที่โทนั่งดูเป้กับกายเล่นกันอยู่
& B( M; L/ g$ h3 E. V$ s6 t "ทำไมหรอ เป็นเอฟซีวิวหรอ"
% O/ c5 e" R& z# v: N3 \ "ใช่ ที่เรามาวันนี้เพราะพี่ทอยบอกวิวจะมา"
" Y+ ]3 ~& G7 o$ D$ H- t( \8 p "ชอบแฟนผมขนาดนั้นเลยหรอ"
- M8 `* [" G! ?. _/ b! b "จะบอกว่าไงดี เราชักว่าวกับผู้ชายคนแรกคือคลิปวิวอะ คิดว่าไง"
3 F2 s l( y/ ]" o" } "โห ขนาดนั้นเลย เล่าให้ฟังหน่อยสิ"; e' I; J" s" _2 _
"ประมาณ 4-5ปีก่อนมั๊ง เราเล่นทวิตแล้วเลื่อนมาเจอคลิปวิวรีวิวดิลโด้อะ ตอนนั้นไม่รู้คิดไงกดเข้าไปดู พอเห็นรูของวิวกินดิลโด้เข้าไป เรามีอารมณ์เฉยเลย หลังจากนันก็ตามมาตลอด พอวันนี้พี่ทอยบอกวิวจะมาเราแม่งโครตดีใจอ่ะ"
/ s, n' ?# ?0 i "ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังละกัน"
+ U# J( x+ n5 d' R8 T7 g' g "นั่นสิ เพราะงั้น นายต้องทำหน้าที่แทนวิวนะ" พอพูดจบ ยอชก็ยื่นมือมาขยำเป้าโท โทที่อัดอั้นอยู่แล้วพอถูกกระตุ้นก็ขึ้นง่ายๆ ยอชเลยยื่นหน้าเข้าไปจะจูบโท ตอนแรกโทจะเบือนหน้าหนี แต่ยอชจับคางโทบีบค้างแล้วจูบต่อ โทเลยไม่ขัดขืน
6 T* u8 |6 C/ S2 t. z "โว้ว โว้ว วัยรุ่นนี่มันร้อนแรงกันจัง หยุดก่อนพ่อหนุ่ม เราจะเริ่มเกมกันเลยนะ ต่อไปเราจะให้คนขึ้นไปรอบนห้องสามคน แล้วที่เหลือก็ค่อยตามขึ้นไป เปิดห้องเจอใคร แล้วแต่จะสามารถเลย โอเคไหม"
1 P4 C8 S; q: C( A0 t$ a/ H "แล้วใครจะขึ้นไปล่ะ"' c! H# V: N4 g1 Q
"ในนี้มีพี่กับยอชเป็นรุก น้องโทล่ะแบบไหน"4 S' e7 D5 E. ^" T# P! V
"ผมได้หมดครับพี่" พอโทตอบทอยก็หันหน้าไปยั่วยอช) z3 F& F3 H. F3 }7 z6 J6 k% J! k' e
"งั้น คนที่ขึ้นเเป็นพี่ ยอชและโทนะ" พอเป็นแบบนี้โทก็อดเสียดายไม่ได้ที่จะไม่ได้จัดกับยอช แต่ไม่เป็นไร เอาไว้คราวหลังก็ได้ โทเดินขึ้นด้านบนเข้าห้องแรกซ้ายมือ คนอื่นๆก็กระจายกันไป ไม่นานก็มีคนมาเปิดประตู เป็นพี่เก้า% X$ Y- {; Z7 }, F
"น้องโทเองหรอ อืมม สเปคพี่เลย" เก้าเดินเข้ามาไซร้คอโทและปลดเสื้อผ้าของโทกับของตนเองออก แล้วก้มลงไปโม้คให้กับโท ต่อด้วยการสลับท่า69 โทดูดให้เก้าสักพักก็ค่อยๆเลื่อนเอาลิ้นแตะสูงขึ้นไปและในที่สุดลิ้นของโทก็แยงรูสวาทเก้า $ F* f7 Q6 r$ v: h5 q% h. R; q; t
"อืมมม ใหญ่มากเลย แถมสวยมากด้วย อ่าาาา"
7 A$ O' f7 q: H7 n/ e& [ "แล้วพี่ชอบไหมครับ อืมมม"
' n7 }6 ]: _, v; e1 L1 `7 G "ชอบสิ ชอบสุดๆเลย ถึงจะเล็กกว่าของแฟนพี่ก็เหอะ"พอโทได้ยินแบบนั้นอารมณ์โทพุ่งเลย มันรู้สึกเหมือนโดนหยาม
' S+ ~ ^9 G* w( m "เล็กกว่าของแฟนพี่ แต่ลีลาผมไม่แพ้ใครนะครับ": l3 b K9 r2 j) ]+ i( @
"หรอ งั้นต้องลองหน่อยแล้วล่ะ" ว่าจบเก้าก็นอนอ้าขาท้าสายตาโท โทจับน้องชายชักจนแข็งแล้วไปหยิบถุงยางมาสวมก่อนจะสอดเข้าไปในตัวเก้าโดยไม่หล่อลื่น ตับ ตับ ตับ # I5 I% O- t) \! Q7 D: v
"อ๊ะ ทำไมมันลื่นๆอะครับ อ่าา"โทสัมผัสได้ถึงน้ำอุ่นๆที่อยู่ในตัวของเก้า มันทำให้ท่อนลำโทอุ่นๆเหนอะๆ4 {' R( W# E$ V+ g# k; |% O
"น้ำของทอยเมื่อเช้าน่ะ พี่ยังไม่ได้เอาออก"
9 S+ Z8 h3 |$ p0 r "อ่าาาา เสียว เสียว" ปรี๊ดดดดด พอได้ยินว่าเป็นน้ำเชื้อของทอย น้ำเชื้อของคนที่ดุ้นใหญ่กว่าแถมมันมาเคลือบถุงยางของเขาด้วยทำให้โทเสียวจนน้ำแตกออกมาเอง
/ J! ^' C2 [2 Z4 i9 d ไม่ใช่ว่าโทไม่เคย แต่ก่อนโทเคยสุดมาก่อน แต่หลังจากได้ทำงาน ก็แทบไม่มีเวลาไปทำเรื่องเสียวเรื่องตื่นเต้นเหมือนก่อน พอห่างมากๆแล้ววันนึงได้กลับมาทำเรื่องดิบห่ามอีกครั้ง เหมือนสัญชาตญารใในตัวโทได้ตื่นขึ้นอีกครั้ง
6 o2 L7 q* W: M; v8 ? W) e2 l, Y โทถอดถุงยางออกแล้วเอาถุงยางไปยื่นไว้บนหน้าของเก้า ก่อนจะกลับด้านมันออกจนน้ำเชื้อในถุงยางไหลหยดลงบนหน้าเก้า เก้าก็แลบลิ้นเลียน้ำเชื้อบนหน้าตนไม่พอ ยังไปหยิบเอาถุงยางของโทมาดูดเลียน้ำจนหมด + e ^( k) x$ J" X( x; M' j' I
"ต่อไหม"
5 i5 M- H6 M, O1 W5 z1 G& S "ยังก่อนพี่"9 k$ P' |* W1 n& _
"หึ อยากไปสนุกกับคนอื่นหรอ"
W4 y3 r" t& j8 y "ครับ"
1 }8 V2 P8 p& a; |; w9 i3 h+ Q+ b3 N" v
: S8 M% @( q* ~' j# U
ทางด้านของยอชนั้น ก็กำลังนอนเอาแขนพาดหน้าอยู่บนเตียง โดยมีกายดูดเลียท่อนลำอย่างสะใจ ก่อนจะลุกขึ้นหยิบถุงยางมาสวมให้ยอชแล้วกดตัวลงนั่งขย่มดุ้นของยอช ยอชรู้สึกว่ากายนั้นทำไม่ทันใจเลยสวนกระแทกเอวเด้งใส่ตัวของกาย ยอชเปลี่ยนท่าจับกายนอนหงายแหกขาที่ขอบเตียง แล้วจับดุ้นสวบแทงเข้าไปในรูสวาทของกายที่ตอนนี้เริ่มบานแล้ว ก่อนยอชจะหันไปเห็นโทที่แอบดูอยู่ที่ประตู พอยอชเห็นโทก็นึกสนุก จับขากายเกาะเอวตัวเองไว้ แล้วดึงตัวกายขึ้นมาเอาแขนกอดรัดรอบคอเขา ยอชเปลี่ยนเป็นท่าลิงอุ้มแตงแล้วเดินกระแทกกายไปทางโท พอเห็นว่าโทมองไม่ละสายตาก็ยิ้มสะใจ ก่อนจะพากายไปนอนหงายที่ขอบเตียงอีกครั้ง โดยมีดุ้นคาอยู่ ยอชจับขากายข้างหนึ่งขึ้นพาดขาของตน แล้วจัดการกระแทกรูสวาทที่มันบานปลิ้นออกมาอวดโท โทก็สาวว่าวให้ตัวเองไปด้วย ไม่นานยอชก็น้ำแตกออกมา จากนั้นก็ถอดถุงยางมัดแล้ววางไว้บนเตียง6 o$ u* u+ G+ g3 ~- h- F/ S
ก่อนยอชจะเดินออกมาหาโท0 @/ N/ v0 p1 C9 v& v9 H6 l% d
"เป็นไง ชอบเปล่า"
2 m8 C: B+ T/ {4 V; Y* h, n "ชอบอะไร", ^+ ]* M0 r9 w
"ก็มาแอบดูเราเอาอะ ลีลาเราชอบเปล่า"
, @/ W$ G# x( ]9 f4 ~ "งั้นๆอะ"
1 y* u2 k4 R" T) u5 y) P "พูดไป เดี๋ยวคืนนี้จะจัดให้บานไม่หุบเลย"8 z* O0 q l% U+ N6 x7 Q- N
"หึ อย่าเก่งแต่ปากแล้วกัน" ยอชได้ยินแบบนั้นก็ใช้มือตบเข้าไปที่บั้นท้ายของโทครั้งหนึ่งก่อนจะเดินลงไปด้านล่าง โทเองก็เดินสำรวจบ้านในขณะที่ร่างกายเปลือยเปล่าอยู่ และสุดท้ายก็ลงมาด้านล่างดังเดิม พอมาถึงโซฟาหน้าทีวี ในจอทีวีก็ฉายภาพที่เพิ่งถูกบันทึกไม่นาน ก็คือคลิปที่โทเอากับเก้า โดยมีทุกคนกำลังดูอยู่+ L' E# I" r( E7 T: U# B
"แหม โดนน้ำพี่นิดเดียวแตกเลยหรอ"ทอยแซวโทเพราะเก้าเล่าให้ฟัง6 I* n1 P9 z+ {, s$ G* O- b
"นิดหน่อยพี่ ไม่ได้สนุกแบบนี้นานแล้วแหะๆ" พอคลิปโทจบก็ต่อด้วยยอชที่เอากับกาย และทอยที่เอากับเป้ แต่พอทอยเอาเป้เสร็จ กายก็เดินแหกรูไปหาทอย ทอยก็จัดให้สดๆอย่างสาสม พอโทเห็นว่าทอยนั้นสดตลอดเลย ภาพน้ำเชื้อที่ไหลออกจากรูของกายและเป้ทำให้โทเกิดอารมณืดุ้นโด่ขึ้นมาอีกครั้ง9 ?6 ]" V7 u8 M, l+ @
"หิวไหม สั่งไรมากินกัน"1 p1 m/ Q. Y* U" }: m& @% ?
"พิซซ่า"& [6 n, J+ Z! `7 w! `- l E; m
"ไก่ทอด" เป้กับกายช่วยกันเสนอ และระหว่างที่รออาหารมาส่ง ทอยก็เปิดคลิปที่เคยถ่ายก่อนหน้าในทีวี ระหว่างที่ดูยอชก็เข้ามาหาโท
. }; P2 C K( ?( z8 O "นี่ นายเอากับวิวบ่อยไหม" เอ้อ ถามหาแต่แฟนเขาอยู่ได้
# y3 D* F0 i( E+ H: |% d "ทำไมถามหาแต่วิวอะ ชอบขนาดนั้นเลยหรอ จริงจัง"7 @' L, R9 i$ Z1 N {
"ก็บอกไปแล้วว่าชอบมาก"+ D8 P6 i5 _0 S* @/ A* [5 i
"ชอบขนาดนั้นทำไมไม่จีบตั้งนานแล้วล่ะ"
3 M- P! s7 z! l "กูจีบแล้ว แต่ไม่ติด"8 F8 [, Z# ]* B4 A- Y* Y7 V; a
"ฮ่าๆๆ"
4 K) X3 x. B' n "เพราะมึงแหละ กูอกหักเพราะมึง"' j {- J" U% |! ]0 B$ H5 H) ^
"อย่ามาเวอร์ แล้วไมมึงไม่จีบคนอื่นต่อ คนน่ารักๆมีตั้งเยอะแยะ"& p- c9 d! j2 j: M2 @/ K& n
"มันไม่เหมือนกันนี่หว่า รับในฝันกูเลย"! j$ O7 {* u; C U) j: C, P) T) f
"หึ รู้ได้ไงว่าวิวรับ"
) K& C8 h+ }) N& h8 F5 { "อ้าววิวรุกหรอวะ"6 Y r3 h+ z$ \2 d
"หึ วิวก็ได้หมดเหมือนกูนี่แหละ". y+ d' a7 Z1 m9 G5 D) t
"จริงดิ เชี่ย ภาพน้องวิวในหัวกูนะ เอวบางๆ ตอนที่วิวนั่งดิลโด้อยู่ กูคิดว่าเป็นของกู แม่งเอ้ยแค่คิดก็ขึ้นแล้วสัส") ]; V4 p5 D3 [. H
"ไอ้ห่า นี่มึงพูดถึงแฟนกูต่อหน้ากูอยู่นะ"
2 ]+ `, N& J& f/ f1 \: k3 N "อ้าวมึงถือหรอ"
& c( U8 k" |7 `' H8 Q& m7 S "เปลาหรอก"# K. [# s8 U8 v
"สัส แต่แม่ง จริงๆมึงก็ดูแมนมาก หุ่นก็ล่ำ ทำไมถึงรับวะ"1 D3 _4 P4 C- W5 [, S" s
"เกี่ยวไรกัน เรื่องบทบาทบนเตียงมันอยู่ที่จังหวะลีลาเว้ย"6 Z8 h" @! t) v" r8 |: Q
"หรอวะ กูนึกภาพตัวเองโดนเอาไม่ออกเลยว่ะ"
9 @4 {& n( C# u# O6 m: X0 @ "หรอ แล้วอยากเห็นไหมล่ะ เดี๋ยวกูเอามึงละให้พี่ทอยถ่ายให้ มึงจะได้ทั้งภาพทั้งเสียงเลยล่ะ"โทหยอกยอชและเข้าไปพูดกระซิบที่หูทำเอายอชตกใจปัดหน้าโทออกแล้วลุกเดินไปหยิบน้ำ โทก็นั่งดูคลิปทอยเอาคนอื่นไปเรื่อยๆ ภาพที่เห็นรูสวาทมีน้ำไหลออกมามันยังตราตรึงเค้า โทไม่ได้ปลดปล่อยตัวเองมานานมากเเล้ว ทำเอาโทนึกถึงสมัยก่อนที่เล่นกับต่อกับวิว และคนอื่นๆ ดูไปโทก็ชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย
0 ]) K, z* j7 I$ o# ?+ D1 W h ตอนนั้นเองอาหารที่สั่งก็มาส่ง และเป้กับกายก็ออกไปรับของ ทำเอาพนักงานส่งของอึ้งเพราะทั้งคู่นั้นแก้ผ้าอยู่ * X# Z; k1 h T6 R" n' _
"มองแบบนี้สนใจมาร่วมวงไหมน้อง"ทอยเดินเข้าไปถามที่เห็นพนักงานยืนอึ้งไม่กลับเสียที พนักงานเหมือนจะสนใจแต่ก็ดูเวลา
2 B3 ^) L% ^0 Z+ } "เอ่อ ผมขอ ผมขอน้ำนึงได้ไหมพี่ แบบเร็วๆเลยผมมีงานต่อ"
, T/ C" y5 b1 L1 }* ^/ w, d "จัดให้พี่เขาหน่อยเด็กๆ" พอทอยพูดจบเป้กับกายก็กระโจนเข้าหาพนักงานส่งของทันที จนเกิดภาพอนาจารหากใครผ่านไปผ่านมา เพราะทำกันหน้าบ้าน ประตูบ้านก็ยังไม่ปิด: p* w5 s# t! I$ y9 d
& E+ M, c, p" A# o: d4 ^
% o ]5 t5 D" @* w ทุกคนกินอาหารเที่ยงด้วยกันริมสระว่ายน้ำ ทอยเข้ามาชวนโทคุย1 {* t* P# ^0 r* A7 V4 Z |
"เป็นไงบ้างสนุกไหม". f6 N1 i, v1 [* e' u0 d8 c( |/ M
"ก็ดีครับ"" d9 ?: r; I- x5 L
"ตอนเย็นสนุกกว่านี้อีก"
8 \: h6 p8 c N6 [8 g "มีตอนเย็นด้วยหรอครับ"
+ T1 D$ G+ h; ^+ U7 r6 Y; ~ "ใช่ เราสะดวกอยู่ต่อไหมล่ะ ตอนเย็นคนเยอะกว่านี้ พวกแฟนคลับน่ะ พี่นัดปาร์ตี้ มีทั้งนักดื่ม ดีเจ พวกขี้เงี่ยนก็มา"
/ `2 U$ C3 a* ~ "เอ่อ ขอคิดดูก่อนนะครับ"3 v) Y s" D ~* v q
"ได้ๆ ถ้าน้องวิวมาด้วยดีเลย ลองชวนดูนะ"1 F9 V2 L: H/ ^8 `& D& E+ L
"ครับๆ"
8 o# J5 V. a/ r( |. @/ x
t2 p( q E9 Y+ d8 U$ t" g) }* s8 Z0 a' L; c# W1 J
หลังจากกินเสร็จ ทอยให้ทุกคนพักผ่อนเพื่อเตรียมรับศึกหนักปาร์ตี้กลางคืน แล้วทอยกับเก้าก็ออกไปช่วยกันจัดสระน้ำเพื่อเตรียมต้อนรับแอคเค่อทั้งหลาย ส่วนโทก็โทรไปหาวิว# Z% {6 t& c$ r
"วิวตอนเย็นมีปาร์ตี้สระว่ายน้ำต่ออะ วิวจะมาไหม", g6 `+ w: U! J1 b, ~: {2 L9 b
"ไม่น่าจะทันอ่า"
+ c# `0 d) J" N; I: A "แล้วให้โทไปรับไหม จะเสร็จกี่โมง"
2 W+ r$ m7 V2 ? "ไม่เป็นไร โทสนุกต่อเถอะ เราน่าจะโต้รุ่งเลย ดูท่า": r+ z1 M, U G" X/ G" c: h* ?# B
"วิวโอเคจริงๆใช่ไหม"5 A& L5 k8 [6 u6 l) P
"โอเคจริงๆ ปาร์ตี้ให้สนุกนะ ถ้ากลับมาแล้วบ่นว่าไม่สนุกเพราะเราโดนดีแน่"
# q3 A- Z1 h5 Q$ Q1 Y. V+ L "ค๊าบบบบบ คิดถึง"
0 m2 _5 @) _3 E* I9 R2 [ |
|