ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2428|ตอบกลับ: 33

ความซวยของนายโชน ตอนพิเศษ กาย 1

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
460
พลังน้ำใจ
46943
Zenny
108830
ออนไลน์
9698 ชั่วโมง
     "กูได้ยินมาว่าคุณโชนเป็นแค่ลูกคนใช้ของคุณโป้ จริงไหมวะ"
' o$ Q4 `+ s' d; a     "มึงอย่าพูดไป ตอนนี้คุณโป้กับพ่อคุณโชนคบกันอยู่"
7 v0 i; f1 |& `7 Q5 ^5 h     "เชี่ย จริงดิ ทำไมคุณโป้ถึงเอาคนใช้วะ งั้นแสดงว่าคุณโชนนี่ก็ใช้เส้นมาป่ะ"/ }2 Q- A) F; Z2 a
     "ไอ้ห่านี่ กูบอกอยู่ว่าอย่าพูด ใครมาได้ยินมึงจะซวย"0 A" W* y! U5 M3 I) w
     "เอ้า กูก็แค่สงสัยนี่หว่า กูว่าละทำไมเลื่อนตำแหน่งบ่อย เด็กเส้นชัดๆ"" n, a! `3 k) v. Z4 t. P
     "แต่คุณโชนเค้าทำงานดีนะมึง"
$ H: w2 X4 u7 U* U     "เออ อันนี้ยอมรับ แล้วโฆษณาสินค้าที่จะเปิดตัว มึงว่าใครจะได้วะ": H  P3 e% t4 x" @  j5 ]; |( B
     "อันนี้ยังไม่ได้ประกาสหนิ": b# l: q4 f. G0 L! }1 R1 D
     "เออมึงลองเดาๆมา"
7 @4 h! K& q9 G9 d# @1 B     "ไม่รู้เดาไม่ถูก"
  V$ e2 B, N- H; D     "หึ กูว่าไม่พ้นคนเดิม", X5 T  F( l' x+ W; G
     "ใครวะ?"
  D9 W* O, m& |" b; R7 o. \     "เอ้า ก็แฟนเด็กเส้นไง". [5 j+ _, [* G5 E! H* O
     "มึงพูดมาเลยกูขี้เกียจคิด"
  R' A- ]3 u/ t% \5 e) U     "ก็แฟนคุณโชนไง นายแบบใส้แห้งอะ"( o: T9 m0 X5 N$ Y% t
     "มึงก็ไปว่าเค้า จริงๆเค้าก็งานดีอยู่นะ"
' c; L" \1 |  I, J4 c     "เออ อันนี้ไม่เถียง แต่ดูทรงกูว่ามาเกาะคุณโชนแน่เลย". @6 ~5 ^0 b- W/ l4 X6 {. p6 {
     "มึงนี่นะ ว่าแต่คนอื่น ไปตั้งใจทำงานไป"
+ H$ p0 n6 B2 O' @$ w     "อ้าว หรือจะให้กูว่ามึง"
) L/ ^$ D1 t) c/ C+ ~5 e8 v     "สัส ไปได้แล้ว เดี๋ยวหัวหน้าบ่น". G" }) Q9 D' F/ c2 y2 t& i
4 h1 ~2 A9 @/ [" w
     เสียงสนทนาของบุคคลในองค์กรที่พูดถึงโชนและกาย แฟนหนุ่มนายแบบ ทำให้คนที่นั่งอยู่ในห้องน้ำกำหมัดแน่น เพราะเขาคือหนึ่งในบทสนทนานั้น, F% r, G/ M5 A
     ในตอนแรก กายกำลังจะเปิดประตูออกไป แต่ดันได้ยินเรื่องของคนรักตนกำลังเป็นที่ซุบซิบของพนักงาน ในมือนั้นกำหมัดแน่นที่คนทั้งสองว่าให้โชนนั้นเสียหาย แต่อีกใจกลับเสียใจ ที่คำพูดเหล่านั้นมากระทบความรู้สึกของตน
' x3 E* g- Y* c6 O9 _     นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้ยินเรื่องพวกนี้ เพราะตั้งแต่กายคบกับโชนมา เมื่อโชนได้ทำงานกับคุณโป้ เวลามีงานโฆษณาโชนก็จะให้กายมาแคสและก็ผ่าน ยิ่งพอหลายตัวเข้า ก็เริ่มมีเสียงซุบซิบว่าล็อคตัวนายแบบบ้าง ใช้เส้นบ้าง จนเป็นกายเอง ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังทำให้โชนเสื่อมเสีย
0 i. n9 O/ W- v5 v" ?7 w7 }4 v- ~$ P5 p9 }4 K
     กายเดินออกจากห้องน้ำ แล้วไปนั่งรอโชนที่ล็อบบี้ของบริษัท เพื่อมารับโชนไปกินมื้อเที่ยง แต่ขณะรอ ก็มีสายตามากมายมองมายังเขา ถ้าเป็นแต่ก่อน การที่มีคนมาสนใจขนาดนี้เขาคงดีใจแย่ แต่ในตอนนี้ ความรู้สึกนั้นมันเปลี่ยนเป็นความกลัว
; ?& `9 J+ ]. @- a     กายมองโชนที่กำลังเดินมาหาตนด้วยความรู้สึกหลายอย่างประเคนเข้ามา
! x5 E( r. o' D1 B( f) h$ A, B: x0 L! W* R! i$ n8 c
     "กาย กาย มึงเป็นอะไรป่าว ไปหาไรกินกัน"' E( C1 ^: R# e  _0 V4 z/ b
     "อะ อื้อ โอเค"
9 l/ k, ]' z1 R0 e. `, l
5 K" D  K* n" ^     กายขับรถพาโชนไปกินอาหารร้านประจำที่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ วิวดีมาก และโต๊ะประจำก็ยังอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ทำให้บรรยากาสดีสุดๆ ทั้งร่มและเย็นจากลมธรรมชาติ  p8 [. {( j/ k: b+ X
     "เออนี่มึง เดี๋ยวจะมีสินค้าเปิดตัวใหม่ มึงลองมาแคสดูนะ งานนี้กูว่าเหมาะกับมึง". l& ?: R( Z5 u# N( D) H* |

8 j# l" ~) }0 C, s/ U' Y* h, T     กายก้มมองข้อมูลสินค้าตัวใหญ่จากมือถือที่โชนส่งให้ แล้วเสียงในหัวก็ดังขึ้นมา คำพูดต่างๆที่ได้ยินในห้องน้ำ ก่อนกายจะส่งมือถือคืนโชน
8 u3 G3 `  R  D/ S- I     "มึง กูว่า กูจะออกมาหางานดูเองว่ะ" กายตัดสินใจพูดสิ่งที่เขาคิด( A* O# a+ B( d1 I' F; {: F
     "มึงหมายความว่าไง" โชนเลิกสนใจวิวแล้วมาจดจ่อกับคนตรงหน้า
: F! Q! Z1 X* }' B2 j% h! K! C     "กูคิดมาสักพักแล้ว ว่ากูอยากลองหางานทำแบบจริงๆจังๆดู"
) H7 W4 T0 G) X9 V  t     "ทำไมอะ มีอะไรหรือเปล่า มึงมีอะไรมึงพูดกับกูได้เลยเว้ย"
/ _% ]7 d- ?/ `! E3 g; A     "คือกู กู.."
' d" F/ n: p0 ^' d     "มึงได้ยินอะไรมาอีกล่ะ" โชนรู้ทัน จึงถามตรงประเด็น เพราะก่อนหน้านี้เขาเองก็ได้ยินมาพอสมควร
- Q8 m& l' x% w; h4 i+ _, O     "ไม่ใช่ คือมีรุ่นพี่มาแนะนำงานให้กู กูเลยอยากลองไปดู แต่ถ้าได้งานนั้น อาจจะไม่ค่อยมีเวลา ถ้ากูทำทั้งงานนั้นและมาแคสงานของมึงอีกกูกลัวจะทำได้ไม่เต็มที่ทั้งคู่"
+ _  L8 S: w& z# A: g. S     "หรอ เอางั้นหรอ ถ้ามึงคิดดีแล้วกูก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่กลัวว่ามึงจะไปใส่ใจคำพูดคนอื่นมากกว่า"8 Q2 j8 w; o4 ^7 K6 K2 ]' b$ R
     "คนอย่างกูไม่สนคำพูดคนอื่นหรอกเว้ย สนแต่มึง" กายไม่วายหยอดโชนไปเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ โชนเองก็ทำเขิน แล้วทั้งคู่ก็สั่งอาหารจาานโปรดของกันและกัน5 l/ I1 L$ r" s; G7 K

% {+ Q0 p6 `1 d     พอกินเสร็จ กายก็ขับรถไปส่งโชน และวนรถกลับคอนโด ก่อนจะนึกถึงรุ่นพี่ที่เคยทำงานด้วยกัน กายเลยคว้ามือถือแล้วติดต่อไปยังรุ่นพี่คนนั้นทันที
+ @* {: i: k/ R- S$ F8 O& w' h6 j9 ~% h+ N* g
     "อ้าวน้องกาย โทรมาว่า"
" w0 a1 u; q% e* q$ e4 R8 g; }     "สวัสดีพี่ ข้อเสนอที่พี่ให้ผมมาตอนนี้ยังทันไหมครับ"
6 @6 V( h" n- t7 B7 t1 f     "โห มันนานมากเลยนะ งานนั้นมีคนรับไปแล้วอะสิ"
1 j' O+ O) s+ w6 W4 J  c, O     "หรอครับ ไม่เป็นไรครับพี่"4 }2 O- ]$ ?0 P1 I. O) c# p/ [
     "อืม งั้นเอางี้ไหม ใกล้ๆนี้มีโปรเจ็คใหม่อยู่ น้องกายมีเวลาว่างไหม เดี๋ยวพี่จะนัดคุยกับลูกค้าให้โดยตรงเลย"
( u  R% c$ K; v: w- x7 H8 {2 ?, U     "ว่างครับพี่ ขอบคุณมากครับพี่"' h' l$ R4 I+ N2 K1 n3 f
     "งั้นพรุ่งนี้สิบโมง ที่ร้านเดิมนะ"5 t0 r  i+ L( |) P5 u1 L3 }
     "ครับพี่จี ขอบคุณครับ"
% T0 F) y- F9 ~+ C- |; E. o4 q1 h4 s6 a
     กายวางสายก็ยิ้มดีใจ ที่จะได้งาน อย่างน้อยๆ เขาก็จะไม่ใช่คนที่เกาะโชนกินอย่างที่คนอื่นพูด ซึ่งจริงๆแล้วคำพูดพวกนั้นแทบจะไม่มีผลอะไรกับโชนเลย แต่กับกาย มันส่งผลเป็นอย่างมาก เพราะในใจเขาเองก็คิดว่าตัวเองเกาะโชนเหมือนที่คนอื่นพูดจริงๆ
/ F( _7 i  @. {% b5 J' ~& k4 ]* Z) }7 P6 Y  a8 N( d
     พี่จี เป็นรุ่นพี่กายสองปี โดยกายรู้จักจีเพราะจีนั้นเป็นเพื่อนกับสายรหัสกาย เวลาเลี้ยงสายจีก็จะนัดสายตัวเองมาเลี้ยงพร้อมกัน เลยสนิทกัน ช่วงที่กายมีปัญหาเรื่องเงิน ก็ได้จีมาช่วย ตอนแรกกายทำพาร์ทไทม์ร้าานน้ำปั่น ส่วนจีเป็นเทรนเนอร์พิเศษ จีเห็นกายหุ่นดีเลยหางานนายแบบให้ งานแรกที่ได้ก็จีนี่แหละ ที่ไปชวนกายถ่ายโปรโมทฟิตเนสที่จีกำลังทำอยู่ พอได้มาสองพัน หลังๆกายเลยไปร่วมงานกับจีอีกหลายต่อหลายครั้ง
- ?, h4 T1 m# l+ q6 p7 d     กายถ่ายแบบโฆษณามาหลายตัว ที่เด่นๆจะเป็นชุดว่ายน้ำ ที่มีหลายแบบมาก แต่พอหลังๆเรียนหนัก เลยไม่ค่อยได้ติดต่อกับจีเท่าไร เพิ่งจะมาติดต่อหลังเรียนจบตอนที่ตกงาน และง่านที่พูดถึงไปนั้น ไม่ใช่งานถ่ายแบบแต่เป็นแคสบทละคร หรือซีรีย์วาย กายเห็นว่าเป็นการถ่ายคลิปยาว มันยากกว่าถ่ายภาพนิ่ง และเขาเองก็แสดงไม่เก่ง บวกกับพึ่งคบกับโชนไม่นาน เลยปฏิเสธไป
$ @2 U& Z, g0 G" `4 g3 v; D
- G! K/ w) n! d4 \, d& w) ~( t3 q     วันต่อมา
# s' h0 i$ F2 h# x0 X( O
0 ~/ O% ^5 a' \7 r8 y  k% W5 N0 _! l1 q     กายไปยังร้านกาแฟที่เคยนัดประจำกับจี กายสั่งกาแฟที่จีและตัวเองดื่มประจำมา ไม่นานจีก็เดินมานั่งฝั่งตรงข้าม
! r$ N( B; v* E     "แหม น้องกายนี่น่ารักเหมือนเดิมเลยนะ สั่งเผื่อพี่ด้วย"
+ Y) F4 ?' \$ T' A  g     "โห พี่ก็พูดเวอร์ แล้วลูกค้าล่ะครับ"
6 l' f) g, A8 D4 H5 D5 ^     "อืม นี่เเหละ พี่นัดเรามาก่อนเวลาเพื่อเตี๊ยมกับเราก่อน ลูกค้าจะมาประมารบ่ายโมง"  {9 {6 R# k. c' E# R
     "อ๋อครับ"
- Y9 r7 h5 \7 O     "แล้วทำไมติดต่อมา งานที่ทำไปไม่รุ่งหรอ"7 X2 S6 t% `+ h6 N
     "โห จี้ว่ะพี่ นิดนึงครับ"1 v0 e. e" ^; j6 E7 O0 }8 F+ |2 K
     "ฮ่าๆๆ ขอโทษๆ มาเริ่มเลยนะ..."
3 v' F+ ^3 Q: D$ \4 ^( f5 ?! U7 ]+ d- ^( d0 B6 D. r& e0 g0 T
     หลังจากนั้น จีก็แนะนำกายเรื่องต่างๆ พอลูกค้ามา จีก็แนะนำกายให้รู้จักกับลูกค้า และก็ผ่านไปได้ด้วยดี' S. p: a' E- `7 q" `% |3 }
$ i3 L) k3 c9 j1 u8 Y
     พอลูกค้ากลับไป กายก็พูดคุยกับจีอีกนิดหน่อยก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายกันไป กายที่พอได้งานก็ดีใจ เลยโทรไปบอกกับโชน โชนก็แสดงความยินดี; t7 ~( q9 q8 l  V
     "แล้วเริ่มงานเมื่อไหร่"$ R+ L1 G* W$ b% t5 e( T5 b3 r! s
     "ก็เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปถ่ายรูปแล้วอีกสองอาทิตย์เวิร์คช็อบ"
5 a$ N: R/ c5 l# ]# V+ U     "อ้าว ไม่ต้องแคสก่อนหรอ"1 s+ F& i6 D2 l
     "เห็นว่าจะมีคลาสสอนอยู่ด้วย"
, T3 x$ m5 N6 m" k     "ตั้งใจนะมึง อย่าไปแสดงเป็นหินเป็นต้นไม้ล่ะ"% T. C; R. h& \1 y4 H  n
     "เออ แค่นี้แหละ แค่จะโทรมาบอกว่าถ้ากูผ่านรอบต่อไปอาจจะไม่มีเวลากับมึงเท่าไหร่"
8 Y# x3 b# G7 t' z% J' U     "เออ เต็มที่เหอะมึง ไม่ต้องห่วง" / U% Z1 ^2 j  m

5 r/ p* E# Z) d: E     กายวางสายได้ไม่นาน จู่ๆจีก็โทรมา% D  _9 p" H6 ^5 x9 \
     "ครับพี่จี"
& v. W6 @/ B* U5 u6 S     "กาย วันนี้ว่างไหมวะ"0 M4 X0 e! K' n/ }, G/ d- L
     "ครับพี่ มีอะไรหรือเปล่าครับ"
+ L- |( b. \" V- C. a$ q     "ช่วยงานพี่หน่อยดิ"" C; t/ A$ W- o( o! }6 J) x! o4 M
. `4 F0 ^8 d+ q5 I% Y
     จีเล่าว่าหลังจากแยกกับกาย จีก็มีงานถ่ายสินค้าตัวนึง แต่นายแบบอีกคนดันไม่่มี เลยต้องการคนด่วน จีเลยเสนอกายไป กายก็เลยตอบรรับข้อเสนอ เพราะเขาก็ว่างอยู่และไม่อยากปฏิเสธที่จะช่วยคนที่มีบุญคุณ3 l$ D6 @" G4 ?0 y
6 ?. P  ~- d" s
     "เอ่อ น้องมาแทนใช่ไหมครับ รีบเปลี่ยนชุดเลย ช่างผม เร็วเลยครับ" พี่ที่ถือกล้องอยู่เดินมาคุยกับกายก่อนจะตะโกนหาช่างมาแต่งหน้าทำผมให้กาย' I% s+ F7 L4 j4 V, S) T/ _$ _
     กายกับจีก็ถ่ายไปเรื่อยๆ โดยตัวสินค้าเป็นเครื่องดื่มเกลือแร่ ชุดที่กายกับจีใส่เป็นชุดออกกำลังกาย
9 T7 s5 V. i3 x
' y5 J, K4 j  Q7 H  G1 T9 Z     "เอ่อ น้องสองคนรูดซิบลงงเลยครับ สุดเลย ให้เห็นหน้าท้องครับ"
3 }! {6 D% y9 @5 b
& ~1 C5 A' b. n     "มิ้นๆไปฉีดน้ำหน่อย ให้เหมือนเหงื่อ"
( j1 Z/ R! }& k: [- U; `8 M1 n; h9 V) b7 i% a
     "น้องกาย กายใช่ไหม เกร็งหน้าท้องอีกได้ไหมครับ ให้ ให้มันดูแน่นๆหน่อย ซิทอัพเลยก็ได้ครับ"! Y+ H4 D: P% G0 z3 D/ e8 o" k0 i% t

/ v$ ^% V* C; _1 U1 W; u( W8 @6 _     "เรียบร้อยครับดีมากครับ วู้ววว"; e  {/ ^5 m1 K  D( Y

' K2 {& {5 Y" \# x+ S     หลังจากถ่ายเสร็จ ทีมงานก็พากันเก็บของออกจากสตูเพราะเป็นสตูเช่า ในสตูตอนนั้นเลยมีแค่ฉากดำโล่งๆ ส่วนหลังฉากคือกล้อง ไฟ และอื่นๆเต็มไปหมด เห็นว่ามีคนเช่าสตูต่อ ทุกคนเลยรีบกลับกลัวโดนปรับที่เกินเวลา
% G  w! d! W1 D1 o2 Q' c     "อ้าวพี่จี ไม่ไปหรอครับ"& j1 l. K" h+ U+ N! p
     "หึ พี่ไม่รีบอะ"
- H0 M8 o) ?4 \4 S8 _: ?     "สตูมีคนใช้ต่อหนิพี่"; Z+ f4 y9 `+ P! L/ ~% g0 g
     "ฮ่าๆ ไม่ต้องห่วง พี่เช่าเองนี่แหละ"6 N. U# p, G2 ^
     "?"
& T+ ?# n* q# W7 X* r     "ก็พี่กลัวว่ากายจะตื่นกล้อง ถ่ายเรท พี่เลยโทรไปขอเจ้าของเช่าเพิ่มอีกชั่วโมง") n/ g/ e7 P- ]9 H& {! V  ^, _
     "โห งี้ก็เสียตังฟรีเลยอะดิ"
' K& a& A: ~4 a     "เออดิ แม่ง ฮ่าๆๆ แต่จะไปเลยก็เสียดาย"9 P! ?4 x$ q, e5 R7 I
     "งั้น ผมช่วยหารนะ"7 A) S& y9 h# U/ R
     "เห้ยไม่ต้อง ไม่ใช่ความผิดมึงสักหน่อย เอางี้มะ กายลองถ่ายแบบดูมะ"
( |2 H$ U( ~; j( ?+ r1 t1 ^     "ถ่ายยังไงอะพี่"4 O' o) W- R, k
     "ก็ถ่ายแบบ เก็บไว้ดูเล่นก็ได้ เนี่ยอุปกรณ์พร้อม"* A7 T8 Q' i5 o8 r# ]
( q) X7 r! `# E
     จากนั้น จีก็จัดแจงทุกอย่างให้กายเป็นนายแบบหน้ากล้อง
! U6 z" i0 U* A8 P: n' S$ R1 |     "กาย มึงเคยถ่ายนู๊ดป่ะ"
! U, O% z9 R0 L/ T( q. `     "เห้ยพี่ ไม่เคย!"
/ n+ [6 ~! N3 Q) ]4 ?& e     "หรอ งั้นลองไหม ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ถ่ายเก็บไว้ดูคนเดียวก็ได้") P* k. x: p1 Y) ~; @
     "ผมไม่เคยถ่ายโป๊พี่ ผมกลัวหลุด"! m3 N# \" p  v4 c8 |
     "ไม่หลุดหรอก มีแค่มึงกับกู หรือมึงอาาย งั้นกูถอดเป็นเพื่อนเอง มา" ว่าจบจีก็ถอดชุดตัวเองออกทันทีโดยที่กายยังไม่ทันได้ตั้งตัว- a' M, F' s2 b# k' H  h2 a7 _
     "เอาเลยหรอวะพี่" กายมองจีที่แก้ผ้าล่อนจ้อนยืนอยู่หลังกล้อง ถึงแม้กายจจะผ่านเรื่องอย่างว่ามามาก แต่กับจีที่เป็นรุ่นพี่ที่เคารพนับถือ และกายไม่เคยคิดเรื่องอย่างว่ากับจีเลยแม้แต่น้อย
; M% Q9 ]" [  ?; d7 ^0 h     "อะ เอาก็เอา" ว่าจบกายก็ล่อนจ้อนพร้อมจี กายเอามือกุมไข่โพสท่าไปเรื่อย& j1 b. H2 F( b) x4 g" H
     "มึง ทาน้ำมันหน่อย รูปจะได้สวย" จีเดินเอาขวดออยไปให้กาย กายก็ทาๆ จีเดินกลับมาถ่าย' C% A7 P2 |$ e. j, z4 X
     "มึงงทาไม่ทั่วเลย มานี่ กูทาให้" จีใช้มือตัวเองทาออยลูบชโลมไปยังส่วนต่างๆจนกายขนลุกไปหมด และจีก็เริ่มพูดถึงเรื่องของกาย
0 i$ m8 B% x( I5 F9 {; z     "ได้ยินว่ามึงมีแฟนหรอ"2 Z# v( o& j9 r4 y4 |1 q6 f
     "ครับพี่"+ |. O1 e6 H$ m6 K  Z- K/ F% p
     "กูรู้จักป่าว"; s7 f# _) F+ E
     "ไม่น่าครับ เป็นเพื่อนสมัยมัธยมครับ"
( h! a0 |; k2 Y" {+ V! }4 h     "อ๋อ มึงเบี่ยงตัวหน่อย เออ จับหัวถอกให้สุดเลย เออ เอายกแขนขึ้นหน่อย ให้เห็นขนแพลมๆเออแบบนั้น ดี ดี แล้วมึงมีเซ็กกันบ่อยไหม"5 v6 g1 c, {) X0 v
     "โหพี่"$ Y2 ~, P. y" u% |5 V& x
     "อายไรวะ เรื่องปกติ"# P9 i# z6 |# y, |
     "ไม่ครับ ก็ แรกๆบ่อยอยู่ แต่ช่วงนี้เขายุ่งๆครับ"& w' N6 z( ]4 w% B& f! ]
     "งั้นก็ไม่ไดปล่อยน้ำเลยอะดิ กี่วันละ"# H! m. m0 W- @5 B& I
     "สามครับ แหะๆ"  v2 e9 F9 X! ^4 Q/ m  l
     "หรอ งั้น...." พอจีพูดจบก็เดินเข้ามาในฉากแล้วใช้มือชักว่าวให้กาย+ }* k3 V3 Y; I5 O3 Y
     "เชี่ย ดิ้นสู้มือด้วย"5 D% |& H0 B5 D/ `* O
     "พี่จี ผมเสียวครับ" จีจับดุ้นกายถอกลงจนสุดแล้วใช้มืออีกข้างเล่นไข่ จนกายครางออกมา จีชักไปแอบส่องร่างกายของกายไปทุกส่วนสัด พลางมองไปยังรูของกายที่ขมิบอยู๋! Q* l; \% q% J# `' i4 i3 D9 O
     "มึงกับแฟนนี่ ใครรุกใครรับวะ"7 C7 |& T! G; p: n1 y" @
     "อ่าาา ก็ ผลัดกันครับ ซี๊ดดด แล้วแต่ว่าวันไหนใครอยากมากกว่ากัน": E7 H5 [0 b& E
     "โห น่าอิจฉาสัส"7 F% ?+ q2 E3 g( t1 C8 j9 [/ N
     "อ่าา อืมพี่ ผมเสียว" จีใช้คำพูดหยาบและเริ่มเป็นตัวเองมากจนกายชินไปเสียแล้ว
5 `, d: B5 Q3 @; [     "มึงดูสิ มีกล้องตั้งหลายตัวกำลังถ่ายอยู่ ถ้ากล้องกำลังไลฟ์สดนี่ โคตรสุดเลยว่าป่ะ" กายที่มองตามจีพูดหันไปยังแสงไฟและกล้องที่จับมาทางเขา และจินตนาการตามที่จีพูด แค่คิดว่าตัวเองกำลังไลฟ์สดโชว์เรือนร่างและถูกจีชักว่าวให้ กายก็น้ำแตกออกมาทันที6 A! e) p! C- p7 _1 h) B9 d
     "อ๊ะ อ๊ะส์ เสียว แตก แตก ผมแตก แตกแล้วพี่ อ๊ะ อ่าาา" กายพ่นน้ำกระเด็นไปไกลเป็นเมตร และปล่อยที่เหลืออกมาเรื่อยๆกองเต็มมือจี3 Q( ]; z/ r% Y+ E
     "นี่น้องกายคิดตามที่พี่พูด ก็แตกเลยหรอ ชอบโชว์หรอเรา โรคจิตนะเนี่ย"0 R1 ^0 \+ ?* E( h! D+ C
     "เห้ย ปะ เปล่าครับ ผมแค่ แฮกๆ พี่ชักเสียวเฉยๆ" กายรีบแก้ตัว , y+ Y4 s7 J3 f4 B
     "พี่ยังไม่แตกเลยอะ ช่วยพี่หน่อยดิ") g3 Q$ x2 n+ T' T0 F. e& c0 K
     "จะดีหรอพี่"
$ C: ?0 s  Y2 E" O5 x- e     "ทีพี่ยังช่วยเราเลย"8 ]1 |, z% M& X# O" C
     "กะ ก็ได้ครับ" จีใช้น้ำของกายมาทาที่ท่อนลำของตนแล้วยื่นไปให้กาย กายก็ยื่นมือมาชักให้จีจนแตก แล้วกายก็เอาทิชชู่เช็ดน้ำว่าวแล้วแต่งตัว โดยยไม่รู้เลยว่าภาพทั้งหมดได้ถูกบันทึกจากกล้องและถูกส่งไปให้ชายคนหนึ่ง ที่กำลังนั่งดูภาพสดพร้อมทั้งหัวเราะด้วยความพอใจ
5 g1 g1 p; [  c3 a' v. Y9 q2 x
* i6 K: n; O1 p' x. F9 k*ตอนพิเศษความซวยของนายโชนมีทั้งหมด7ตอน สามารถอ่านได้ที่ฟิคชั่นล็อกและรีดอะไรท์นะครับ
' m: R6 S3 W3 v9 G0 c7 b+ x**สัปดาห์หน้าจะลงเรื่องแอคเค่อน้องใหม่ตอนพิเศษจบเป็นตอนสุดท้าย หลังจากนั้นจะเริ่มทำการลงเรื่อง 'ร่านกว่าเมีย ก็ผมนี่แหละครับ' ฝากติดตามด้วยนะครับ, b7 X) F( k# M  v

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
599
Zenny
485
ออนไลน์
16 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-10-7 04:34:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

รอคนคุยด้วย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
24019
Zenny
4989
ออนไลน์
1522 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-27 07:18:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ ทักทายพูดคุยกันได้นะครับ     ทักทายเข้ามาทำความรู้จักกันครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11050
Zenny
3604
ออนไลน์
1477 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-11 00:53:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12949
Zenny
6110
ออนไลน์
540 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-12 06:55:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5625
Zenny
2411
ออนไลน์
219 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-6 12:27:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
50
พลังน้ำใจ
66504
Zenny
48847
ออนไลน์
5713 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-2 03:37:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
34263
Zenny
372
ออนไลน์
1417 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-27 23:10:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
77336
Zenny
7812
ออนไลน์
2290 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-7 10:12:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
0 S" Q" z. Z0 [/ M$ ~
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
6406
Zenny
21818
ออนไลน์
336 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-27 08:17:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13700
Zenny
4242
ออนไลน์
407 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-26 04:59:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13864
Zenny
85
ออนไลน์
916 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-15 07:26:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- i' B0 S8 F1 y) K6 N; `* B! L
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
88759
Zenny
31079
ออนไลน์
10477 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-27 14:13:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
19863
Zenny
15651
ออนไลน์
1892 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-13 22:35:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
106583
Zenny
89978
ออนไลน์
27953 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-1-1 16:40:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กายโดนไลฟ์​โชว์ซะแล้ว​ รู้ตัวไหมครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13909
Zenny
5529
ออนไลน์
1811 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-24 22:25:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดดด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30972
Zenny
32597
ออนไลน์
3082 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-24 21:17:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยังสนุกเหมือนเดิม เริ่มมีเงาความชั่วร้ายเข้ามาแล้ว แต่ตอนต่อไปจะหาอ่านได้มั้ย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25250
Zenny
1864
ออนไลน์
4470 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-24 03:59:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21160
Zenny
2505
ออนไลน์
2587 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-24 03:39:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบตุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
19863
Zenny
15651
ออนไลน์
1892 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-12 11:31:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-13 08:43 , Processed in 0.126531 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้