ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1111|ตอบกลับ: 4

เรื่องเล่าชุมนุมคนชอบลักหลับ ตอนที่ 51 พี่เปรม ตอนที่ 7 [ผู้แต่ง nuttawutt]

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
159
พลังน้ำใจ
51029
Zenny
65030
ออนไลน์
16983 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่

        แกกลับเข้ามาในห้องเจอพวกพี่เปรมนอนอยู่บนเตียง  โดยแกจ่ายเงินเพิ่มให้สามารถนอนห้องด้วยกัน  ใช้เงินแก้ปัญหาไปเลยเพราะแกไม่ได้ขาดอยู่แล้ว  ผมขอเล่าแค่ของพี่เปรมแล้วกัน  เดียวมันจะแตกแขนงไปยาวเกินไป  มีใครอยากอ่านเรื่องอื่นก่อนมั้ยครับ  แบบเบื่อๆ พี่เปรมละ  เอาคนอื่น  จะได้ไปเล่าเรื่องของคนอื่นก่อน  เม้นกันมาได้
, _& `2 C3 v7 q; }* f        แกเจอพี่เปรมนอนฟุบหน้าอยู่บนที่นอน  แกลองเขย่าขาพี่เปรมดู- Y" t; m" Z8 G5 L1 K8 N$ Y* u+ l
"เปรมมมม  เปรมมมม"  พี่เปรมขยับตัวก่อนที่จะนอนต่อ  เสี่ยแกเลยลองดันให้พี่เปรมแกนอนหงาย  เพราะแกอยากถอดกางเกงพี่เปรมออก  แกพยายามอยู่นานกว่าจะทำให้พี่เปรมนอนหงายได้  ช่วงนั้นพี่เปรมก็คราง  หืออออออ หืออออออออ  เหมือนรำคาญคนมากวน  แกลองดึงเสื้อพี่เปรมขึ้น  ตอนนั้นควยพี่เปรมไม่แข็งแล้ว  เสี่ยแกจึงไม่เจอกับหัวควยของพี่เปรม  แกพยายามจะปลดเข็มขัดพี่เปรมต่อ  พอเข็มขัดหลุดออกแล้ว แกก็รูดซิบก่อนที่จะเจอกางเกงของพี่เปรมที่รัดควยแกอยู่ ควยพี่เปรมที่อ่อนตัวนอนสงบอยู่ภายในกางเกงในของแก: k& A1 }5 V5 r# g/ L: p
        เสี่ยแกดึงกางเกงในพี่เปรมขึ้นก่อนที่จะล้วงเอาควยพี่เปรมออกมา  แล้วลองจับบีบรีดให้ควยพี่เปรมแข็ง แต่ไม่ว่าจะรีดยังงัยควยพี่เปรมก็ไม่แข็งสักที  แถมยังคราง หือ  หือ  เหมือนจะรู้สึกตัวอีก  เสี่ยแกเลยหยุดสะก่อน  แต่ได้เห็นควยทั้งทีจะทิ้งไปเฉยๆ  ก็จะยังงัยอยู่ แกเลยอ้าปากก่อนที่จะอมควยพี่เปรมที่อ่อนอยู่สะเลย  เวลาควยอ่อนมันก็มีข้อดี  คือเราสามารถอมเข้าไปได้ทั้งลำ  ยิ่งของพี่เปรมตอนอ่อนก็ไม่เล็กอยู่แล้ว  เกินห้า สามารถทดแทนกันได้ แกกดหน้าลงไปสูดดมกลิ่นตัวพี่เปรม ปากแกอมดูดควยแต่หน้าแกก็ฝังลงไปกับขนหมอยของพี่เปรมด้วย  4 [* D6 A# _; C/ Q! }! E
        พี่เปรมนอนนิ่งให้แกอมควย  ควยแกก็นิ่งไปพร้อมกับตัวแกเช่นกัน แต่อย่างน้อยก็ได้ชื่อว่าได้อมควยคนหล่อแล้ว  แกดูดลำของพี่เปรมเล่นจนเบื่อ  ควยพี่เปรมนี้เปื้อนน้ำลายแกไปหมด ก่อนที่แกจะดึงกางเกงพี่เปรมให้หลุดออกมาจากเอวแก  แล้วถอดออกมา คราวนี้พี่เปรมนอนหงายใส่เสื้อยืดส่วนท่อนล่างนั้นว่างเปล่า  อวดท่อนลำที่เปื้อนน้ำลายนิ่งสนิทบนพงหญ้า
. `. c+ f7 {  f7 p  B' a9 i        เสี่ยแกจับพี่เปรมนอนตะแครง  ให้ขาข้างบนงอเข่าไปข้างหน้า  เปิดรูก้นให้เป็นบุญตาเสี่ยชาญ  แกบีบแก้มก้นของพี่เปรมเล่น  ก่อนที่จะแบะตูดแกออก  แล้วปาดลิ้นไปตามร่องตูดของพี่เปรม  ขนตูดพี่เปรมนี้ติดมาตามลิ้นแกเลย  ยิ่งมีกลิ่นอับจากการอยู่ในผับอีก  แกยิ่งชอบ ช่วงที่เสี่ยเล่นกับตูดนั้นพี่เปรมก็ยังนอนนิ่งอยู่  ก่อนที่เสียแกจะสอดนิ้วเข้าไป  พี่เปรมถึงเริ่มขยับตัวบ้าง  แต่ไม่มาก เสี่ยแกก็พยายามทำให้เบาที่สุด ก่อนที่นิ้วแรกแกจะเข้าไปในตัวพี่เปรมได้ มองดูมือตัวเองที่เข้าไปในตัวของหนุ่มหล่อ ควยแกในกางเกงนี้แข็งขึ้นมาเลย
0 G  z9 f/ n1 Z4 D4 H        เสี่ยแกเพิ่มเป็นนิ้วที่สอด  สีหน้าพี่เปรมเริ่มหงุดหงิดที่มีคนมากวนตอนแกนอน  แกยังขยับไม่มาก  หลังจากนั้นเสี่ยแกถอดกางเกงออกเอาควย  อันสั้นแต่ขนาดใหญ่ของแกออกมา  แถมแกยังมีมุกสองเม็ดอีก  มันยิ่งทำให้ควยแกน่ากลัวเข้าไปใหญ่  อาศัยขนาดก็น่ากลัวอยู่แล้ว  แถมลำแกยังดำ ไม่มีสีอื่นเจือปนเลยแม้แต่น้อย แกจ่อควยให้ตรงรูพี่เปรม ก่อนที่จะกดให้ควยแกเข้าไป ช่วงที่หัวควยของแกผ่านจีบตูดพี่เปรม แล้วรูพี่เปรมหุบหัวควยแกเข้าไปนั้น แกนี้สูดปากครางซี๊ดเลย  พี่เปรมก็เริ้มขมวดคิ้วหนักขึ้น  ก่อนที่แกจะพลิกตัวให้นอนหงาย  แต่เสียแกกดเอวพี่เปรมไว้พร้อมกับแช่ควยไม่ได้กดต่อ  พี่เปรมเลยนิ่งไป
* a2 [* C( c) L        จนควยแกไหลเข้าไปจนถึงมุกเม็ดที่หนึ่งของแก ช่วงที่กดให้มุกมุดเข้าไปในรูของพี่เปรมนั้น  พี่เปรมแกคราง หืมมมมมม  หืมมมมมมม  ในคอก่อนที่แกจะยกขาที่งออยู่  ฟาดมาโดนเสี่ยที่เสี่ยวจากรูของพี่เปรม  จนแกโดนขาพี่เปรมปัดให้นอนลงไปด้านข้าง  ควยแกเลยหลุดออกมา  พี่เปรมเลยนอนต่อ  แกเลยรู้ละว่าคงไม่ได้เย็ดแน่เลย  พอจะหาทางเย็ดใหม่ก็ไม่ได้สักที แกเลยเซ็งเดินชักว่าวมองหน้าพี่เปรมพร้อมกับเล่นควยพี่เปรมไปด้วย  ก่อนที่แกจะแตกรดไปตรงควยของพี่เปรม  น้ำแกหยดลงไปโดนควยโดนหมอยของพี่เปรม  แกเลยลูบให้มันกระจายไปทั่ว  ก่อนที่จะแต่งตัวให้พี่เปรมเหมือนเดิม% I! Y! z9 b* v; {: n! ?4 o' q
        แกตื่นมาบ่ายลองโทรพาพี่เปรมดู  แกรับแล้วพูดเหมือนคนยังไม่ตื่น
/ _( D5 y+ Y9 C7 O! I" e' x"อืม". u% ?5 u* R3 w5 O
"เปรม  ตื่นยังเนี้ย จะได้พาไปเอารถ"
. V* y5 E4 J2 E- N+ K) ?+ M# h; M. b7 H"พี่ชาญหรอ  ตื่นแล้วพี่"
' E: `. D3 p# v7 O"นอนสบายมั้ยเรา"
  W4 h" B$ g( i( g. {9 h7 V"โคตรสบายเลยพี่  ขอโทษที่ทำให้พี่ลำบากนะครับ  เมาไปหน่อย"  ถึงจะเห็นพี่เปรมนิสัยแบบนั้น  แกมีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ตลอดนะครับ3 r9 O2 \( \: ?. j; t3 j
"ไม่ลำบากๆ  เดียวสักพักพี่ไปรับละกัน"
; ?1 B, W* G- x- e! C0 E- \"ครับพี่"
2 i. F1 g+ N# X! C& I) C7 V( Q1 |, e        ก่อนที่เสี่ยจะพาพวกพี่เปรมไปเอารถแล้วขับกลับหอกัน  เสี่ยแกก็กลับกรุงเทพ ช่วงที่แกอยู่กรุงเทพก็ติดต่อกับพวกพี่เปรมตลอด  บางทีพอรู้ว่าวันเกิดคนในกลุ่ม  แกก็โอนเงินมาให้พี่เปรมเลย  ตกลงนี้ใครเด็กเสี่ยกันแน่  หลังจากนั้นพวกพี่เปรมก็สนิทกับเสี่ยชาญมากขึ้น  ถึงแม่ว่าจะไม่มีโอกาสได้ทำแบบวันนั้นอีก เพราะพวกพี่เปรมเกรงใจแกที่ต้องเมาแล้วมาดูแล  เสี่ยชาญเลยไม่ได้พี่เปรมสักที  แต่แกก็ยังพอได้เห็นได้มองบ้าง  พอสนิทกันมากขึ้นก็ไปหากันบ่อย แต่ยังงัยพวกพี่เปรมแกก็ไม่ปล่อยตัวมากอยู่แล้ว  แกเห็นว่าเสี่ยชาญเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่ง  เลยจะไม่ค่อยหยอกล้อเท่าไหร่  อย่างมากก็แค่กอดเอว  บ้างก็เท่านั้น
. e2 }" m* V) Q        เรื่องของเสี่ยกับพี่เปรมมาเข้มข้นอีกครั้งก่อนตอนที่แกจีบพี่เปรมไปฝึกงานที่โรงงานแกสำเร็จ พอใกล้ถึงปิดเทอมแกก็มารับพี่เปรมกลับไปพร้อมแกเลย  และเรื่องเสียวมันก็เริ่มขึ้นหลังจากนั้น  อย่าลืมนะครับ เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยสำหรับเสี่ยที่ถูกใจใครสักคน  แต่พี่เปรมแกก็รวยพอตัวเช่นกับ  ครอบครัวแกไม่ลำบาก  แถมลูกคนเดียวอีก  แกเลยค่อนข้างจะไม่กังวลเรื่องเงิน  แต่ถ้าอยู่ดี ๆได้เงินเพิ่มมามันก็ดีไม่ใช่หรอครับ เรื่องมันก็เป็นเช่นนั้น
8 n. g/ j& W. p( V8 K        เสี่ยแกบอกว่ามีคอนโดอยู่ใกล้โรงงานแก  เดียวพี่เปรมไปอยู่คอนโดแกก็ได้  มันมีสองห้องพอดี  อีกห้องยังว่าง  แกก็นานทีถึงจะกลับมานอนคอนโด  จะมาก็ตอนที่ได้เด็กใหม่มา พี่เปรมเห็นว่าใกล้ที่ทำงานดีแกเลยบอกว่างั้นลองไปดู  พอถึงคอนโดของเสี่ย  แกซื้อห้องชั้นบนเลยถ้ามี 40 ชั้น  ห้องแกก็คงชั้น 35  ประมาณนั้น พี่เปรมเห็นว่ายังว่างอีกห้องจริง แถมยังมีของพร้อมแล้วแกเลยตัดสินใจอยู่กับเสี่ยชาญแก6 s" L7 A. j' R$ j7 b
        ถึงผมไม่ได้คิดว่าเสี่ยชาญชอบผู้ชาย  แต่ก็เคยบอกแกแล้วว่าทำไมไม่หาห้องเช่าเอง  ทำรัยจะได้สะดวก  แต่ก็อย่างว่าพวกแกคุยกันมานานแล้ว  เชื่อใจกันพอสมควร  ผมพูดรัยมันก็เหมือนไปแย้งความคิดแก  เลยไม่พูดอีก ยิ่งไม่ค่อยจะมีเวลามาคุยกับผมอยู่ด้วยแล้ว  จะเอาเวลาที่มีค่ามาทะเลาะกันทำไม  คือช่วงนั้นผมมีอะไรกับแกมาจะครึ่งปีละ  แกเองก็เปิดใจกับผมมากขึ้น  แต่ไม่มีทางถึงขั้นแฟนแน่นอน  ผมไม่ได้ตาบอดที่จะไม่รู้ มันอยู่ที่ว่าเราต่างคนต่างพอใจที่จะอยู่กันแบบนี้  ถ้าผมไม่พอใจ ผมคงไม่ได้อยู่ต่อ  ผมเลยต้องพอครับ  
! z6 r" u) I" o. g/ @8 f/ R        กลับมาต่อดีกว่า  คือจากที่คุยกันมา  ผมกับแกก็สามารถโทรหากันได้ละ  แต่ก็ไม่นานนะครับ  คุยแค่ประมาณ 5-6 นาทีประมาณนั้น  แล้วแต่อารมณ์แก  ถ้าก็อารมณ์ดีหน่อย  ตั้งกล้องไว้ให้ดูตอนนอนก็เคย  แต่ก็คุยกันง่ายขึ้นมาก  ไม่ใช่ถามสามชั่วโมงก่อนพึ่งมาตอบ  หรือบางครั้งแกก็จะโทรหาผมบ้างเวลาเบื่อ  ผมก็ต้องหาเรื่องมาคุยกับแกแก้เบื่อให้  ดีป่าวหล่ะ
8 g9 v2 r  \( o1 l        วันแรกที่แกไปอยู่เสี่ยแกชวนพี่เปรมกินเหล้าที่ห้อง  ฉลองที่พี่เปรมมาฝึกงานกับแก ตอนแรกก็จะไปกินที่ผับแต่เหนื่อยจากการขับรถเลยเปลี่ยนมากินที่ห้องแทน  เสี่ยแกซื้อเหล้ามาลังหนึ่ง  แกบอกพี่เปรมกินให้หมดเลยคนเดียว  เดียวแกเสริมบ้าง  พี่เปรมพอรู้ว่าฟรีแถมยังอยู่ในห้องอีก  แกเลยจัดเต็มเลย  หาบอลดูไปด้วย กินเหล้าไปด้วยเล่นเกมไปด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นพี่เปรมแหละที่กิน เสี่ยแกจะชนบ้าง ปล่อยให้พี่เปรมกินไป จนเริ่มเข้ากลมที่สาม พี่เปรมก็เริ่มจะไม่ไหวละ พอแกเดินไปเข้าห้องน้ำ เสี่ยแกเลยเอายามาหยอดลงแก้วพี่เปรม
3 t9 \6 w1 n) [- m7 @        คราวก่อนถึงจะเมามากขนาดใหน  พอแกยัดควยเข้ารูของพี่เปรม  พี่เปรมก็ไม่ปล่อยให้แกยัด  แกเลยคิดว่าคงต้องพึ่งยาแล้วหล่ะถึงจะได้พี่เปรม  พี่เปรมเดินเซออกมานั่งพิงโซฟา แกถอดเสื้อโชว์กล้ามหน้าอกกล้ามหน้าท้องที่มีขนจากสะดือลามหายเข้าไปในบ๊อกเซอร์ของแก  หลังจากมาถึงแกก็ถอดเกงยีนต์เหลือแค่บ๊อกเซอร์โชว์ควยตุงให้เสี่ยชาญดู  คงกลัวเสี่ยแกไม่เย็ด  ยิ่งแกชันเข่าขึ้นข้างยิ่งทำให้เห็นขอบกางเกงในสีแดงเลือดนกของแก  + {; a* r  ^" H4 [) M
        เสี่ยแกชนแก้วพี่เปรมให้หมดแก้ว  ก่อนที่จะชวนพี่เปรมเลิกกลับห้อง  พี่เปรมก็เดินเซเข้าห้องไป  ยังคงต้องจับผยุงไปตลอดทาง  อย่างว่า เมื่อตามใจปาก  ตูดก็ลำบากจริงๆหลังจากพี่เปรมเข้าห้องไป เสี่ยแกเปิดหนังโป้ดูสบายใจ รอเวลาให้ยาออกฤทธิ์  ที่จริงไม่ต้องดูก็ได้ แค่คิดถึงรูปร่างของพี่เปรมควยแกก็คงแข็งแล้ว  จนผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงแกเดินไปเปิดห้องพี่เปรมดู  แต่ห้องพี่เปรมล็อคอยู่* H% j! v( c2 u
        คนเป็นเจ้าของคอนโดสะอย่าง  แกมีกุญแจแต่ละห้องอยู่ละ แกเดินไปหยิบกุญแจที่ห้องแกก่อนที่จะลองเคาะเรียกพี่เปรมดู  แต่พี่เปรมก็ยังเงียบ  แกเลยไขกุญแจเข้าไปในห้อง  ก่อนที่แกจะเปิดไฟ  เห็นพี่เปรมนอนห่มผ้าหลับไปอยู่บนเตียง  ด้วยที่ก่อนนอนแกเปิดแอร์ห้องเลยค่อนข้างเย็น  แต่เสี่ยแกไม่อยากได้ความเย็นอยู่แล้ว  แกอยากให้ร้อนๆ  แกเลยเดินไปปิดแอร์ ก่อนที่จะเดินไปหาพี่เปรมที่นอนอยู่บนเตียง  แกมองพี่เปรมที่นอนหลับสนิท มองหน้าตาที่หล่อของพี่เปรมที่นอนหลับไม่รับรู้ว่ามีผู้ชายอีกคนที่ต้องการในตัวแก7 ^1 p% o- i: G1 ~
        เสี่ยแกลูบไปตามหน้าของพี่เปรม  ก่อนที่ดึงผ้าห่มพี่เปรมออก  ด้วยที่แกเมามาก  พี่เปรมเลยไม่ได้อาบน้ำก่อนนอน แกเข้าห้องมาแล้วถอดกางเกงออกเหลือแค่กางเกงในสีแดงเลือดนกของแก  เสี่ยลูบไปตามหน้าอกอันแน่นของพี่เปรม  ก่อนที่จะสะกิดหัวนมพี่เปรมทีหนึ่ง  แกลูบผ่านไปจนถึงหน้าท้องของพี่เปรมที่มีขนขึ้นลามหายเข้าไปในกางเกงใน  แกลูบวนอยู่แถวสะดือของพี่เปรม  รับรู้ถึงมือของแกที่โดนขนสากของพี่เปรม  ก่อนที่แกจะเลื่อนลงมาถึงเป้าของพี่เปรม  แกบีบจับควยที่อ่อนตัวของพี่เปรมภายนอกกางเกงใน  จับไปตามลำที่ยืดหยุ่นอยู่ในมือแก
& l) E, i2 b8 d- [8 ]8 F+ ]        ก่อนที่แกจะมองกล้ามขาของพี่เปรมที่ผ่านการออกกำลังกายมาเป็นประจำ  กล้ามเนื้อต้นขาแกเป็นมัดสวยงาม  พร้อมกับขนของแกที่เรียงตัว ก่อนที่มือแกจะสัมผัสกับขนหน้าแข้งของพี่เปรม  แกจับจนไปถึงนิ้วเท้าของพี่เปรม  คนมันหล่อ หล่อทั้งแต่หัวจนถึงเท้าสะจริง  ด้วยส่วนสูง188 ของพี่เปรมที่นอนนิ่งบนที่นอน ที่มีเพียงกางเกงในตัวเดียวอยู่บนร่างกาย มันช่างดูดีในสายตาเสี่ยชาญ มันคุ้มค่าเงินทุกบาทที่แกได้เสียไปก่อนหน้า  เงินเท่าไหรไม่ว่า  แต่ขอให้คุ้ม แกยอมหมด- m( _( S0 i1 d7 `: X1 w; F
        เสี่ยแกถอดชุดตัวเองออกจนหมด  โชว์ลำขนาดความยาวประมาณ 4 นิ้วของแกที่มีความใหญ่ไม่น้อยหน้าพี่เปรมเลยสักที  แถมยังมีเม็ดมุกสองเม็ดประดับอีก ถ้ารูไม่ใหญ่พอก็คงไม่มีความสุขจากการโดนแกเย็ด  หลังจากถอดเสร็จแกยืนมองพี่เปรมอยู่ข้างเตียง  ก่อนที่จะจับหน้าพี่เปรมหันมาฝั่งแก ก่อนที่แกประกบปากลงไปที่ริมฝีปากของพี่เปรม  ลมหายใจที่พี่เปรมปล่อยออกมามันเต็มไปด้วยกลิ่นแอลกอฮอล์ที่มีอยู่ในตัวแก มันช่างเป็นกลิ่นที่กระตุ้นอีกคนให้ตื่นตัว  เสี่ยแกเล็มไปตามริมฝีปากของพี่เปรม  ก่อนที่จะพยายามกวาดลิ้นเข้าไปในปากของพี่เปรม0 h$ |; p0 i8 ^! x( B
        พี่เปรมแกนอนปิดปาก  เสี่ยชาญเลยไม่สามารถกวาดลิ้นเข้าไปได้  แต่เสี่ยแกก็พยายามจะง้างปากพี่เปรมออกจนสำเร็จ  แล้วแกก็ประกบปากแล้วกวาดลิ้นเข้าไปใหม่ แกกวาดชิมน้ำลายของพี่เปรมทุกหยาดหยดที่มีอยู่ในปาก  ก่อนที่จะป้อนน้ำเชื่อมในปากแกให้พี่เปรมได้กลื่นกิน  แกดูดกลืนแลกน้ำลายกับพี่เปรม  ระหว่างนั้นแกก็จับมือพี่เปรมที่นอนอยู่ข้างลำตัวมาจับควยของแก แกเอามือพี่เปรมโอบจับควยแกเอาไว้ก่อนจะประกบมือ  ให้มือพี่เปรมชักว่าวให้กับแก  เสียงดูดปากพร้อมกับเสียงน้ำเงี่ยนของเสี่ยชาญที่เสียดสีกับมือของพี่เปรมดัง  แจะ แจะ  จ๊วบ  จ๊วบ ตามสิ่งที่เสี่ยชาญกำลังทำกับพี่เปรม
. W/ A* T: F! m; s1 U  j        ก่อนที่แกจะผละออกจากหน้าของพี่เปรมพร้อมกับปล่อยมือพี่เปรมออกจากควยของแก  มือพี่เปรมเลอะน้ำแกไปหมด  คิดเอาแล้วกันว่าแกเงี่ยนขนาดใหน  เสียแกจับกางเกงในของพี่เปรมถอดออกไป แต่กลับติดตรงก้นงอนของพี่เปรมทำให้แกต้องเอียงตัวพี่เปรมเพื่อถอดกางเกงในแกออก  ตอนนี้ร่างกายของพี่เปรมเปลือยเปล่าต่อหน้าเสี่ยชาญแล้วจริงๆ2 A3 u/ r0 \' [; b7 T
"ทำไมมึงถึงดีขนาดนี้วะเปรม  แค่นี้ก็คุ้มเงินที่กูเสียไปแล้ว"
) `8 m1 h$ e5 ^1 ?9 y! e% n) d        แกยืนมองรูปร่างของพี่เปรมพร้อมกับชมพี่เปรมไปด้วย  ผมจะเปรียบเทียบให้จินตนาการละกัน  แกให้อารมณ์เหมือนโดม  ปกรณ์ แต่ตาแกจะดุมากกว่านั้น เพิ่มความเข้มเข้าไปหน่อยก็จะใกล้เคียงพี่เปรม  แต่แกไม่ได้มีออร่าแบบดารา  มันให้อารมณ์ดิบๆมากกว่า    ผมถึงบอกว่าแกหล่องัย  ขนาดโดมยังสูงแค่ 183 เลย  แล้วพี่เปรมที่สูง 188  หล่ะจะขนาดใหน คิดต่อเอา
8 u. v  D) w8 C' u: @6 l8 A8 u+ B8 H9 d        เสี่ยแกจับควยที่ยังอ่อนของพี่เปรมก่อนที่แกจะลองบีบรีดควยของพี่เปรมให้แข็งดู  แล้วแกก็จับควยของพี่เปรมเข้าปาก  พยายามดูดดุนหัวควยของพี่เปรมให้มากที่สุด  หน้าแกฝังไปกับดงหมอยของพี่เปรมเลยทีเดียว กลิ่นตัวพี่เปรมทั้งวันพร้อมกับกลิ่นฉี่ของพี่เปรมที่ติดตามลำควย  ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนในตัวเสี่ย แกพยายามอยู่นานจนกระทั่งควยพี่เปรมกึ่งแข็งกึ่งอ่อนขึ้นมา  
; o5 \7 T2 O* k  w/ D        แต่ควยแกตอนนี้ยังไม่แข็งสุด  อาจจะเป็นเพราะผมเย็ดกับแกก่อนไปด้วยส่วนหนึ่ง อีกส่วนคือแกเหนื่อยจากการเดินทางแถมยังมาเมาแล้วมาโดนยากดอีก  ควยแกเลยแข็งยาก  เสี่ยแกทำให้แข็งขึ้นมาได้ขนาดนั้นก็ถือว่าเก่งมากละ  ถามว่าแข็งมั้ย  มันก็แข็งแหละครับ  แต่มันไม่สุดลำ  มันจะอ่อนบ้าง ไม่สุด  เสี่ยแกก็ทั้งรีดควยทั้งอม  ทั้งขัดลำ ขัดหัวควย แต่มันก็ยังไม่แข็งสักที แกเลยทิ้งควยพี่เปรมไปก่อน แกกางขาพี่เปรมออกแล้วแหย่มือเข้าไปหารูพี่เปรม พอแกเจอแกก็เอาลิ้นตามเข้าไปดูดดุนทางเข้าของพี่เปรมตามนิ้วเลยทันที  แกพยายามบ้วนน้ำลายชโลมรูของพี่เปรมให้ชุ่ม  ให้เหมาะกับการปล่อยให้สิ่งอื่นผ่านเข้าไป  5 U- E( J0 y. D/ {/ i; i2 O; O
        แต่แกก็คงไม่หวังเพียงแค่น้ำลายของตัวเอง  แกหยิบเอาเควายมาป้ายนิ้ว  แล้วค่อยๆ แหย่นิ้วชี้เข้าไปในตัวของพี่เปรม นิ้วของแกหายเข้าไปในตัวชองพี่เปรมช้าๆ พอฝืดแกก็ถอดนิ้วออกมาเพิ่มเควาย  จนกระทั่งนิ้วชี้แกเข้าไปหมด  ช่วงเวลาพี่เปรมก็ยังนอนนิ่ง  มีเพียงแค่เสียงกรนของแกเท่านั้น  แกนอนกางขาปล่อยให้เสี่ยแกขยายช่องทาง  ก่อนจะเพิ่มเป็นนิ้วที่สองตามเข้าไป  จนกระทั่งนิ้วที่สามจะตามเข้าไปช้าๆ  ช่วงที่นิ้วที่สามเข้าไปนั้น  พี่เปรมแกขยับตัวบ้าง  แต่ไม่มาก แกหายใจแรงขึ้นตามการแหย่นิ้วที่สามเข้าไป แต่เสี่ยแกใจเย็นมาก แกพยายามขยายรูของพี่เปรมให้เยอะและนานที่สุด  แค่ขั้นตอนนี้แกทำอยู่นานถึงประมาณ 15  นาทีเลย ถือว่าใจแกเย็นพอสมควร% i  k9 o$ d) J1 }# n  z
        หลังจากพี่เปรมนิ่งให้แกใช้สามนิ้วขยายรู  เสี่ยแกก็ถอดนิ้วออก  ช่องทางของพี่เปรมบานหุบ  บานหุบ ตามการบีบตัวของปากรูพี่เปรม เสี่ยแกหาหมอนมาร้องยกตูดของพี่เปรมให้สูงขึ้น ก่อนที่แกจะจับขาพี่เปรมให้ตั้งเป็นรูปตัวเอ็ม  ตอนแรกแกพยายามจะยกแต่ไม่ไหว  ขาพี่เปรมหนักเกิน  แกเลยได้แค่ตั้งไว้  แล้วแกก็คุกเขากดควยให้ตรงรูของพี่เปรม  พอหัวควยแกจ่อตรงรูของพี่เปรมแกวนหัวควยถูตามขนในร่องตูดของพี่เปรม ก่อนที่แกจะกดให้ควยผ่านเข้าไปในตัวพี่เปรม  ควยของแกไม่ใหญ่  ปลายแหลมเลยผ่านเข้าง่าย  หูรูดของพี่เปรมหุบเอาหัวควยแกเข้าไป  พร้อมกับการที่แกค่อยๆ ดันควยเข้าไปต่อ  รูของพี่เปรมถึงค่อยกลืนควยเสี่ยชาญเข้าไป  จนไปเจอกับอุปสรรคแรก  เม็ดมุกแรกของแก  เสี่ยแกนิ่งมองหน้าพี่เปรม  เห็นแกยังนอนนิ่ง  กรนไม่รู้ว่าตัวเองกำลังโดนเย็ดตูด  
7 l+ F* L& D& B0 U        เสี่ยแกกดควยเข้าไปต่อ มองเห็นเม็ดมุกที่พยายามมุดเข้าไปในรูของพี่เปรม  มันขูดกับปากรูของพี่เปรม  ก่อนที่จะผลุบหายเข้าไปตามลำควยของเสี่ย  พี่เปรมสะดุ้งตอนที่เม็ดมุกผ่านเข้าไป  คราง หือออออออออ  อืมมมมม   แถมยังส่ายขาไปมา เสี่ยแกเลยนิ่งรอให้พี่เปรมคุ้นกับเม็ดมุกของแกสะก่อน  ก่อนที่พี่เปรมจะนอนกรนต่อ  เสี่ยแกเลยกดควยเข้าไปอีก  จนไปถึงเม็ดมุกที่สองของแก  ที่ผ่านเม็ดนี้เข้าไปก็จะสุดลำแกละ  เม็ดมุกแรกที่กดเข้าหาลำควยแกจากการเสียดสีภายในตัวพี่เปรมที่บีบรัดลำควยแก  
! x0 ~% g( d: F) v% j/ j"เปรมมมมมมม  เสี่ยเสียวเหลือเกินนนนน   ทำไมตอดควยเสี่ยขนาดนี้"
3 \5 Z0 c  q( _/ t# v" P        แกสูดปากตามการบีบรัดควยของช่องทางพี่เปรม ก่อนที่แกจะตัดสินใจกระแทกมุกที่เหลือเข้าไปในตัวพี่เปรม  ช่วงที่แกกระแทกควยเข้าไปหมดลำ  ให้มุกเม็ดที่สองผลุบหายเข้าไปในตัวของพี่เปรม  พี่เปรมแกเหมือนคนสำลักน้ำลาย  แกคราง หือ  หือ  พร้อมกับพ่นน้ำลายเล่นในปาก  ช่วงนั้นเสี่ยแกกำลังนิ่งเสียวควยอยู่  พี่เปรมแกขยับขาไปมาก่อนที่จะ  เสี่ยแกก็จับขาของพี่เปรมให้นิ่ง  เสี่ยแกรอก่อนที่พี่เปรมจะกรนต่อ  แกจึงขยับเอวเด้า  แกไม่กล้าทำเร็วกลัวจะแตกสะก่อน  แกเริ่มสวนควยเข้าออกรพี่เปรม แต่ด้วยที่แกมองหน้าพี่เปรมพร้อมกับความตอดรัดช่องทางของพี่เปรม  เสี่ยแกก็แก่มากแล้วด้วย  แกเลยเหมือนจะเสร็จ  แกรับเด้าก่อนที่นะคราง  อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา- ]- |$ Z0 W  |+ o
"แตกแล้วเปรม  เสี่ยแตกแล้วววววววว  อ๊าาาาาาาาาาาาาาา") F3 C1 N$ F, T6 f9 X( O
        ช่วงที่จะแตกแกถอดควยออกมาก่อนที่จะรีบคานไปคร่อมหน้าพี่เปรม  ชักว่าวแล้วปล่อยให้น้ำที่แกเก็บไว้รดไปตามหน้าของพี่เปรม   แกบีบปากพี่เปรมให้เปิด แล้วน้ำของแกบางส่วนก็พุ่งเข้าไปในปากของพี่เปรม  เสี่ยแกหอบหายใจเหนื่อย  หลังจากแตกควยแกก็หดลงเลยทันที  ถึงแม้แกจะพยายามชักก็ไม่แข็งขึ้นมา  แกเอาควยถูไปตามหน้าของพี่เปรม  ให้ควยแกแนบกับหน้าของพี่เปรม  หน้าของพี่เปรมเลอะไปด้วยน้ำของเสี่ยชาญ  ตามผมแกยังมีน้ำเปียกเป็นหยดเต็มไปหมด  ลืมเล่าถึงหยาดเหงื่อจากการปิดแอร์ของเสี่ย! w2 k" H! U/ V/ l2 V
        หน้าพี่เปรมเต็มไปด้วยเหงื่อ ตามตัวแกยิ่งมีเหงือผุดขึ้นตามรูขุมขนของแก  หยาดเหงื่อผสมกับน้ำแห่งความรักของเสี่ย  ภาพมันสวยสะจริง  เสี่ยแกกลับมาเล่นควยของพี่เปรม ปล่อยให้น้ำของแกเลอะหน้าของพี่เปรมอยู่อย่างนั้น  แกพยายามรีดควยพี่เปรมอีก  แต่มันก็ไม่แข็งเช่นเดิม  แกได้แค่หวังว่ารอบหน้าจะได้เห็นควยนี้แข็งเต็มที่สักที  แกเอาผ้ามาเช็ดทำความสะอาดให้พี่เปรม ทั้งหน้าทั้งตัวและรูของพี่เปรมที่พยายามหุบเข้า ก่อนที่แกจะต้องมาใส่กางเกงในให้พี่เปรมเหมือนเดิม การยกขาของพี่เปรมแต่ละข้างเป็นงานหนักให้แกสะเหลือเกิน  หลังจากเสร็จก็ห่มผ้าเปิดแอร์ให้พี่เปรมนอนหลับสนิทไปกับกลิ่นแห่งการร่วมรักของเสี่ยชาญ  O% ]+ l1 Y  ?
        ตื่นมาอีกวันพี่เปรมนอนไม่สบายอยู่บนเตียง  เสี่ยแกเดินมาเคาะ  พี่เปรมพยายามเดินมาเปิดประตูให้เสี่ย  ก่อนที่จะเอาตัวพิงประตู; @) T7 k' p- F% Q" s6 _) `
"อ้าว   เป็นรัยเปรม"  ช่วงที่แกมาเปิดประตูแกใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเก่าที่ถอดข้างเตียงแล้ว
' ~* `) ~/ O- E1 Y* h"แฮ้งดิพี่  ผมปวดตัวโคตรเลย"
1 H- P1 E% \. v/ P! r+ B"เอ้า  ปวดหนักป่าวเนี้ยเรา"- m* k4 ?% S% A' G+ g
"ไม่เท่าไหร่พี่  เดียวนอนพักก็หาย  หนักเหล้าเกินพี่"
* a) C. H% `* S& |/ l% \        เสี่ยแกพาพี่เปรมมานอนบนเตียง  ก่อนที่จะโทรสั่งข้าวให้พี่เปรม  กินข้าวเสร็จแกก็เอายาแก้ปวดมาให้พี่เปรมกิน
* C; }: l, }7 Y3 R# j3 Z"ขอบคุณครับพี่"
- Y1 n2 O* Q6 e3 X, d0 L"ไม่เป็นไร  พี่เห็นเราเหมือนน้องพี่คนหนึ่ง  ไม่ต้องเกรงใจ จะเอารัยอีกมั้ยเนี้ย"
9 O1 n. q2 }; u( v" F"ผมขอผ้าชุบน้ำได้มั้ยพี่  โคตรเหนียวตัวเลย"  เสี่ยแกมองหน้าของพี่เปรมที่นอนหลับตาอยู่บนเตียง  ตามหน้าพี่เปรมนี้ยังมีคราบน้ำว่าวแกเต็มไปหมดเลย- x: H% D" _, ]) Q- `
"ไม่เหนียวได้งัย  เมื่อคืนน้ำก็ไม่ได้อาบ  ไม่ใช่เน่าแล้วหรอ  เดียวสิวก็ขึ้น"
; I) W) P2 L( B( F2 |"โหววววพี่  เถียงไม่ออกเลย  ผมยังเหม็นตัวเองอ่ะ  ถือว่าช่วยสงเคราะห์ผมหน่อยนะพี่"  ในใจเสี่ยแกนี้อยากบอกเลยว่า  ได้ เดียวกูจะสงเคราะห์มึงให้ถึงใจเลย แต่แกแค่หัวเราะแล้วเดินไปหาผ้าให้พี่เปรม ตอนแรกแกว่าจะเช็ดให้ แต่พี่เปรมแกบอกว่าพอมีแรง เดียวเช็ดเอง  อายที่มีผู้ชายมาเช็ดตัวให้กัน  มันขนลุก
! N; v% P+ i! h% S5 R% c"จะอายห่ารัย  ควยก็เคยเห็นมาละ"  w' x7 v# a4 T
"โหวพี่  ไม่มีอะไรจะพูดเลย"! O, z* L, u" z% s" n, o4 S& Y
"ฮ่า ๆ ๆ  เออๆ เอาไป  เดียวพี่ออกไปข้างนอกก่อน  กลับมาเดียวซื้อข้าวมาให้  ไม่ไหวยังงัยโทรมาละกัน"
4 W$ Z$ w3 @) D: h2 P$ n9 D4 {( W"ขอบคุณครับพี่"8 `* f  n* z( q9 W5 s
        พี่เปรมแกขอบคุณเสี่ยที่ดูแลแกดีขนาดนี้ โดยไม่รู้เลยว่าสิ่งที่แกได้มอบออกไปนั้นมันมากกว่าการขอบคุณ   
" S. N( y# t& M& s5 p        นี้แค่วันแรกเท่านั้น  แล้วอีกสามเดือนที่แกฝึกงานอยู่นี้มันจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง  ติดตามตอนต่อไปเลยครับ  ผมคงจะมาต่อเรื่องพี่เปรมแกให้ยาวเลย  ส่วนผมรู้ว่าเรื่องมันเกิดขึ้นได้งัย  อ่านต่อไปเดียวก็จะค่อยๆรู้ไปเองแล้วกันนะครับ จะได้ลุ้นไปด้วยกัน  ผมก็จะปล่อยเรื่องราวให้ทุกคนรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นทีละน้อย  จะได้ตื่นเต้น
1 Q$ R% L. V% H
2 C4 y* _9 d( o! |' c
' O  H2 Z8 |, O& h7 ~
นิยาย/เรื่องเสียวยก Drive ตลอดชีพ 300฿ จ่ายครั้งเดียวจบ,งานล่อ ยก Drive 300฿ 140GB
สนใจทัก ID Line: AkNaKub2
https://line.me/ti/p/4NzobR7Chy

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12505
Zenny
8161
ออนไลน์
746 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-18 15:12:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9009
Zenny
828
ออนไลน์
785 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-26 06:48:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18047
Zenny
3807
ออนไลน์
563 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-26 14:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
92
พลังน้ำใจ
50767
Zenny
150424
ออนไลน์
9833 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-6 19:54:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสารน้องเปรม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-12 00:32 , Processed in 0.100430 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้