ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2465|ตอบกลับ: 25

เรื่องเล่าชุมนุมคนชอบลักหลับ ตอนที่ 56 พี่แซม ตอนที่ 1 [ผู้แต่ง nuttawutt]

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
159
พลังน้ำใจ
50984
Zenny
64943
ออนไลน์
16942 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AkNaKub เมื่อ 2022-7-15 11:10 ; q1 m$ ]! _* s4 o3 L8 j" X: \/ O
/ |0 b' ]. N; t5 f/ w2 b7 q* ?- b
        หลังจากเรื่องแต่งมาเยอะกลับมาเรื่องเล่าบ้างแล้วกันนะครับ  มีช่วงหนึ่งที่ผมได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง  ซึ่งแผนกของผมจะเกี่ยวข้องกับทุกแผนก  ผมที่เข้าไปทำงานเลยค่อนข้างจะรู้จักคนเยอะ  ที่แผนกผมมีพี่คนหนึ่งที่โคตรหล่อเลย  แกหล่อแบบหนุ่มออฟฟิตขายาว  ก้นงอนสวย ส่วนสูงแกประมาณ 178 ส่วนน้ำหนักคงประมาณ 70-75 หุ่นสวยเลย  ให้ชื่อว่าพี่แซมละกัน  พี่แซมอายุ 32 แต่งงานมีลูกสาวแล้วหนึ่งคน  ผมที่อยู่ห้องทำงานด้วยกันกับพี่แซมก็ชอบแอบมองแกอยู่เป็นประจำ  และด้วยรูปร่างและหน้าตาของแกจึงมีคนต้องการจะเป็นน้อยแกอยู่เรื่อย  โดยไม่สนว่าพี่แซมแกจะมีเมียแล้ว  แต่ผมก็ไม่เคยได้ยินเรื่องกิ๊กของแกเลย/ u# m% g4 h7 F7 W
        จะเล่าถึงการแอบมองของผมก่อนแล้วกันนะครับ  ด้วยทำงานในแผนกเดียวกันทำให้ผมได้เปรียบคนส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องบังเอิญเจอแกจึงจะแอบมองแกได้  แต่ผมสามารถมองแกได้ตลอดเวลาที่นั่งทำงาน ด้วยที่นั่งของผมที่จะเฉียงแกไปด้านหลังหน่อย  พี่แซมแกเลยจะไม่เห็นเลยว่าสายตาของผมแอบมองแกอยู่เป็นประจำ  ด้วยรูปร่างของพี่แซมที่สมส่วนไปทุกที่  ก้นแกงอนสวย เป้าตุงแน่น  การมองของผมจึงเกิดความเงี่ยนอยู่ตลอด  อย่างเล่นตอนแกก้มหยิบเอกสาร  ผมก็จะเห็นขอบกางเกงชั้นในของแกรัดก้นของแกชัดเจนเลย  หรือบางครั้งที่โชคดีหน่อยก็จะเห็นขอบกางเกงในจากการหลุดลุ้ยของเสื้อเชิตแก  ผมก็จะเห็นในลักษณะนี้มาตลอด  หลังจากนั้นก็เอาไปจินตนาการชักว่าวที่ห้องต่อ
1 Z5 Z8 Q3 E; ^7 d  s* A# H& }        เหตุการณ์ผ่านไปจนกระทั่งใกล้ช่วงปิดงบ พวกผมต้องเคลียร์เอกสารให้เรียบร้อยงานจึงค่อนข้างจะเยอะกว่าเดิมพอสมควร มีหัวหน้าแผนกมาขอความช่วยเหลือจากหัวหน้าแผนกผมว่าขอพี่แซมไปช่วยงาน  เพราะมันต้องใช้คนของแผนกผมในการทำงาน ก็ด้วยเป็นเรื่องปกติที่ของคนแผนกผมไปช่วยงานหัวหน้าผมจึงไม่ได้คิดอะไรมาก  แล้วมอบงานให้พี่แซมไปช่วยแผนกนั้น  ที่สำนักงานจะมีห้องนอนให้พนักงาน  ซึ่งไม่ใช่ห้องใหญ่มาก  มีเตียงประมาณ 3 เตียงเห็นจะได้  ใช้เพื่อคนไม่สบายหรือมีความจำเป็นต้องเลิกดึกสามารถค้างที่สำนักงานได้
0 C( P, H8 ]: g* r# ^6 q        ช่วงแรกที่พี่แซมไปช่วยงานก็คิดถึงอยู่เหมือนกันเพราะชอบแอบมองแกอยู่บ่อยๆ แต่ด้วยต้องเคลียร์งานที่ค้างให้เสร็จก่อนปิดงบผมจึงไม่ได้สนใจมาก จะมีก็แต่ได้ยินว่าแผนกที่พี่แซมไปช่วยนั้นต้องทำงานนอกเวลาเยอะเลย  เลิกแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 4 ทุ่ม บางครั้งเจอพี่แซมแกตอนพักเที่ยงนี้เหมือนคนไม่ได้นอนเลย แต่ก็อย่างว่ามันแลกมาด้วยได้เงินทำงานนอกเวลาเยอะขึ้นด้วยเช่นกัน ผ่านมาจนถึงวันศุกร์ผมก็ก้มหน้าทำงานของตัวเองต่อไป แต่พอช่วงบ่ายหัวหน้าเรียกให้ผมออกนอกพื้นที่ด้วยเพื่อไปช่วยเรื่องเอกสาร  ผมเลยออกไปกับหัวหน้าแก  กว่าจะเสร็จก็ถือว่าดึกพอสมควรประมาณ 2ทุ่ม หัวหน้าแกเลยเลี้ยงข้าวผมไปด้วยเลย วันนั้นผมเลยแยกจากหัวหน้าตอนประมาณ 3 ทุ่มเห็นจะได้  
) U5 M8 J% N$ d2 t' {7 g. {- l8 W7 `1 B9 B        พอจะกลับห้องผมกับหาไอแพดของตัวเองไม่เจอสะงั้น นึกไปนึกมาจึงพอจะคิดออกว่าตัวเองลืมเอาไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน ทีนี้ก็มีตัวเลือกแค่สองตัวเลือกคือจะกลับไปเอาวันนี้เลยหรือว่าจะรอพุ่งนี้แล้วค่อยเข้าไปเอา  ซึ่งผมเป็นคนติดของมาก  ถ้าลืมหรืออะไรพวกนี้ผมจะชอบอยากจะกลับไปเอาของนั้นมาอยู่กับตัวเองเลยทันที  ไม่อยากให้มันห่างไปนาน  ดังนั้นผมเลยตัดสินใจกลับไปเอาของที่สำนักงานก่อน  กว่าจะไปถึงก็ 4 ทุ่มเลยเพราะรถติดมาก  ผมจอดรถหน้าสำนักงานแล้วเดินผ่านยาม  ตอนแรกคิดว่าแกจะเข้าไปด้วย  แกกลับบอกว่าหัวหน้าปายก็อยู่ในสำนักงาน  ยังทำงานไม่เสร็จให้ผมเข้าไปเอาของได้เลย ซึ่งหัวหน้าปายก็คือหัวหน้าแผนกที่มายืมตัวพี่แซมไปช่วยงานั้นเอง
7 o6 l; s. j! j# Q* e) o; F  p        หัวหน้าปายแกสูงประมาณ 175  หนัก 75 ประมาณนั้น  แกออกจะตี๋หน่อย  ผิวขาว ถือว่าดูดี แต่ด้วยที่ไม่ชอบคบค้าสมาคมกับใครเลยจะชอบไปคนเดียวสะส่วนใหญ่  ผมเดินเข้าไปภายในห้องทำงานของตัวเองก่อนจะหาไอแพดตัวเองจนเจอ ตอนแรกก็คิดว่าจะกลับเลยแต่ในเมือมาแล้วก็ไปทักหัวหน้าสะหน่อย เดียวยามรายงานแล้วแกจะคิดว่าเราไม่บอกกล่าว  ผมเลยเดินเข้าไปแผนกหัวหน้าปาย  แต่ห้องทำงานของแกว่างไม่เห็นจะมีใครสักคน  ทีนี้ผมก็ว่าจะกลับอีกครั้ง  แต่เห็นว่าห้องประชุมมันเปิดไฟอยู่  เลยคิดว่าอาจจะอยู่ห้องประชุมก็ได้  เลยเดินไปห้องประชุม
" B4 e4 R# `+ \        ขออธิบายห้องประชุมก่อน  ห้องประชุมแผนกจะไม่ใหญ่มาก  เข้าได้ประมาณ 10-15 คน โดยประตูห้องประชุมจะเป็นประตูไม้มีกระจกให้ส่องให้เห็นบรรยากาศภายในเล็กน้อย  ขั้นตอนแรกผมเลยส่องกระจกดูก่อน  และผมก็เจอคนจนได้  จากตอนแรกคิดว่าจะเห็นคนเต็มห้องประชุม  กลับเห็นแค่พี่แซมแกนอนฟุบหน้าบนโต๊ะภายในห้องคนเดียว  พร้อมกับกองงานเอกสารเต็มห้องประชุม มองไปมุมห้องก็เห็นเป็นพวกเครื่องดื่มซึ่งมีเบียร์ด้วยประมาณสามสี่ขวด
6 H# b! q3 p1 q1 g9 e$ D! Y        พอเห็นภาพภายในห้องประชุมตอนแรกก็แปลกใจว่าทำไมจึงมีแค่พี่แซมคนเดียว  รึคนอื่นออกไปข้างนอกยังไม่กลับ  ตอนนั้นภายในหัวก็อยากลองลูบคลำพี่แซมแกดูบ้าง  เพราะหาโอกาสมานานก็ไม่มีสักที แต่ก่อนจะทำผมต้องมั่นใจว่าจะไม่มีใครมาเห็นว่าผมกำลังทำอะไรอยู่  ผมเลยเดินเช็คไปตามห้องน้ำและห้องต่าง ๆ  ก็ไม่เห็นว่าจะมีใครอีก ค่อนข้างมันใจว่าภายในสำนักงานต้องมีพี่แซมคนเดียวแน่นอน  แกอาจจะเหนื่อยจนเผลอหลับไปก็ได้  พอได้ผลสรุปเป็นเช่นนั้นแล้ว  ผมจะช้าอยู่ไยหล่ะครับ  " U4 G; i4 @( _4 z
        ผมเดินกลับมาที่ห้องประชุมเตรียมตัวจะเปิดประตูเข้าไป แต่ตาผมกับเห็นว่าเหตุการณ์ภายในห้องประชุมมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น จากตอนแรกพี่แซมแกนั่งบนเก้าอี้ฟุบหน้าลงไปบนโต๊ะ  ตอนนี้แกกลับนอนเอนไปด้านหลังแล้วเก้าอี้ที่เคยหันเข้าโต๊ะก็หมุนไปด้านข้าง และตรงด้านหน้าเก้าอี้ของพี่แซมก็มีเหมือนหัวคนกำลังขึ้นลงขึ้นลงอยู่  ตอนแรกก็ค่อนข้างตกใจแต่พอเห็นชัดขึ้นและเข้าใจก็รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น  มีคนกำลังโมกควยให้พี่แซมแกอยู่แน่นอนเลย  , ~& z) e& Z( M8 F+ @& m+ R
        ตอนนั้นพอรู้ว่ามีคนได้กินควยของหนุ่มหล่อประจำออฟฟิต  ผมนี้โคตรตื่นเต้นและผิดหวังเลย ตื่นเต้นที่จะได้เห็นรูปร่างของพี่แซมมากขึ้นหลังจากพยายามแอบมองมานาน  ผิดหวังเพราะคนที่ได้ทำไม่ใช่ผม  แต่ยังงัยผมก็คงยังไม่เปิดประตูเข้าไป  ทำความเข้าใจกับสถานการณ์ภายในห้องก่อน รูปร่างของหัวที่ขึ้นลงตรงหว่างขาของพี่แซมเป็นคนที่มีผมสั้น  ไม่น่าจะเป็นผู้หญิงไปได้  แปลว่าต้องเป็นผู้ชายแน่นอน ด้วยโต๊ะมันค่อนข้างสูงผมเลยเห็นแค่หัวยังไม่เห็นหน้าและรูปร่างของคนทำ  เลยยังไม่รู้ว่าเป็นใคร  ขนาดควยของพี่แซมที่กำลังโดนอมผมยังไม่เห็นเลย
2 A1 l/ i! E8 N$ D# M+ [        ผมมองรูปร่างหน้าตาของพี่แซมที่กำลังหลับสนิท ไม่รับรู้เลยแม้แต่น้อยว่าควยของตัวเองที่ไม่เคยคิดนอกใจใครนอกจากแหนตัวเองกำลังโดนผู้ชายอีกคนกลืนกินเข้าอออกครั้งแล้วครั้งเล่า  ด้วยห้องประชุมค่อนข้างเก็บเสียง  ผมเคยไม่ได้ยินว่าในห้องมีเสียงอะไรบ้าง  เฝ้ามองสีหน้าของพี่แซมที่หลับสนิทและการเคลื่อนไหวขึ้นลงหว่างขาของพี่แซมไปเรื่อยๆ ครั้นจะเอาควยออกมาชักว่าวตามก็กลัวยามจะเข้ามาตาม  จึงทำได้แค่เพียงมองเท่านั้น ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าทำไมกูถึงไม่ถ่ายวีดีโอเอาไว้หล่ะ  เลยเอาโมรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเก็บไว้  # H* ^8 I. l, b1 O
        เฝ้ามองอยู่อีกไม่เกินห้านาทีผมก็รู้ว่าคนที่อยู่หว่างขาของพี่แซมคือใคร  หัวหน้าปาย หัวหน้าแผนกที่ยืมตัวพี่แซมไปช่วยงานนั้นเอง  ถือว่าค่อนข้างจะน่าตกใจพอสมควรเพราะเท่าที่รู้หัวหน้าปายแกก็มีลูกแล้วสองคน  แต่ไม่รู้เรื่องเมียแกนะ  รู้แต่ว่าแกเลี้ยงลูก 2 คนแค่นั้น  และถึงแม้ว่าแกจะดูสะอาด แต่งตัวดูดีแต่ผมก็ไม่ค่อยคิดว่าแกจะไปในทิศทางนั้น วันนี้จึงได้รู้ว่าแกก็ชอบผู้ชายด้วยเหมือนกัน  หัวหน้าปายแกลุกขั้นมาแล้วจับหน้าพี่แซมให้ตรงก่อนก้มลงไปประกบปากที่อ้ากว้างของพี่แซม  แกดูดไปตามริมฝีปากของพี่แซม  แค่ได้เห็นภาพนี้ผมก็โคตรเสียวเลย  เคยแต่จินตนาการว่าพี่แซมได้จูบปากกับผม  ตอนนี้กับได้เห็นแกจูบปากกับผู้ชายอีกคนจริงๆ  . a4 ^/ N6 t; p2 F+ P4 D$ O1 Q  x
        การจูบอันดูดดื่มของหัวหน้าปายอยู่ได้ไม่นานก่อนที่แกจะผละออกไปตรงกระเป๋าพกแล้วหยิบซองออกมา  น่าจะเป็นซองถุงยาง  แกฉีกถุงแล้วพยายามสวบลงไปตรงควยของพี่แซม  ตอนนี้ผมก็ยังไม่เห็นควยของพี่แซมเหมือนเดิมนะครับ  โต๊ะมันบังหมดเลย  เห็นแค่กิริยาของหัวหน้าปายเท่านั้น หลังจากแกสวมถุงยางให้พี่แซมเสร็จแกก็ถอดกางเกงแล้วดึงกางเกงชั้นในของแกลงไปด้วย  ผมเลยสามารถเห็นควยของหัวหน้าปายได้  คนตี๋แบบแกก็ถือว่าควยไม่ขาวเหมือนตัวเลยออกจะดำเลยด้วยซ้ำ  ขนาดประมาณ 6.5-7 นิ้วเห็นจะได้  ขนาดก็ประมาณ 52 ประมาณนั้น
% g/ S. X8 m8 P7 D/ V        หัวหน้าปายหยิบเจลออกมาบีบแล้วกดนิ้วเข้าไปวอร์มรูของตัวเองอยู่สักพักก่อนจะบีบลงไปตรงควยของพี่แซม เสร็จแล้วแกก็จับท่อนลำของพี่แซมให้ตรงก่อนที่จะนั่งหันหลังให้พี่แซมแล้วกดตูดลงไปให้กลืนกินท่อนลำของพี่แซมเข้าไปในตัวทีละน้อย ขนาดไม่รู้ว่าควยของพี่แซมใหญ่แค่ใหญ่แต่เห็นสีหน้าอันเจ็บปวดของหัวหน้าปาย  ผมก็คิดว่าควยของพี่แซมต้องไม่เล็กแน่นอน  หัวหน้าปายแกค่อย ๆปล่อยตัวกดควยของพี่ปายเข้าไปในตัวทีละน้อย ไม่นานแกก็สามารถนั่งลงไปบนหน้าตักของพี่แซมจนได้ สีหน้าของแก้บิดเบี้ยวไปด้วยความอึดอัดที่เกิดขึ้นจากการขนาดควยของพี่แซม แกก็แช่เอาไว้อยู่สักพักพร้อมกับชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย; y4 }0 B' l0 X% _( J9 V7 X, D5 t/ ^
        จนกระทั่งสีหน้าของหัวหน้าเริ่มดีขึ้นทีละน้อย จากความบิดเบี้ยวจากความอึดอัดมาเป็นบิดเบี้ยวจากความเสียวแทน  หัวหน้าปายขย่มควยของพี่แซมเข้าออกช้า ๆปล่อยให้ช่องทางของแกชินกับขนาดของพี่แซมทีละน้อย บางช่วงมีการควยเอวบดตูดลงไปบนควยของพี่แซมอีก พอกลับไปดูที่สีหน้าของพี่แซมก็ยังคงมีเพียงการนอนหลับสนิทเช่นเดิม  สีหน้าของแกเหมือนคนที่นอนปกติ  ไม่มีความบิดเบี้ยวจากความเสียวเลยแม้แต่น้อย ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่หัวหน้าปายที่ขย่มเบาในตอนแรกก็เริ่มแรงขึ้นทีละน้อย จนตอนนี้แกขย่มควยของพี่แซมอย่างเอาเป็นเอาตาย  พร้อมกับการบดควยของพี่แซมเป็นพัก ๆเวลาที่เหนื่อยจากการขย่ม) B; S# [4 y5 b. F9 N  s; V% M
        ตอนนั้นก็คิดนะว่าทำไมเก้าอี้ห้องประชุมมันดีจังวะ  หัวหน้าปายแกขย่มขนาดนั้นยังไม่หักหรือล้มอีกเหมาะสมกับราคาที่ซื้อมากเลย ช่วงที่หัวหน้าปายแกบดควยของพี่แซมแกก็จับประครองหัวของพี่แซมมาซบตรงคอของแก  หรือไม่ก็หันหน้าไปประกบปากกับพี่แซมเป็นระยะ จนสุดท้ายแกจับมือของพี่แซมอ้อมมาข้างหน้าแล้วจับมือพี่แซมให้ชักว่าวให้แก  เสียงคราง เสียงเข้าออกของควยของพี่แซมกับรูของหัวหน้าปาย  เสียงถอกควยของหัวหน้าปาย  ดังออกมาจากภายในห้อง  ตอนนี้แกคงไม่สนใจเลยว่าจะมีใครมาเห็นการกระทำของแกรึเปล่า เอวที่อ่อนของแกมอบความสุขให้กับท่อนลำของพี่แซมอย่างสุดกำลัง  พยายามรีดน้ำของพี่แซมอย่างสุดความสามารถ
3 n1 i% V% ~) {- A' ~* n, e        จนกระทั่งผมสังเกตว่าสีหน้าของพี่แซมที่นิ่งในตอนแรกเริ่มบิดเบี้ยวทีละน้อย ตัวแกเริ่มเกร็งจนผมเห็นว่าตัวแกสั่นกระตุกอยู่เป็นพักๆ พร้อมกับน้ำของหัวหน้าปายที่พุ่งออกจากควยของแกเป็นสาย เสียงครางอันพึ่งพอใจของหัวหน้าปายครางดังออกมาจากภายในห้อง  แกแช่ควยของพี่แซมอยู่ภายในตัวสักพักก่อนจะลุกขึ้นทำความสะอาดควยให้พี่แซมแล้วหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปควยรูปหน้าของพี่แซม  เสร็จแล้วก็แต่งตัวให้พี่แซม  หลังจากนั้นผมก็ออกมาจากออฟฟิตแล้ว ไม่อยากแอบดูนานกว่านั้นเดียวเค้ารู้หมดว่าผมเห็นขั้นตอนทั้งหมด  กลับถึงห้องผมนี้รีบชักว่าวตามคลิบที่ตัวเองถ่ายไว้เลย คิดภาพว่าคนนั้นเป็นเราแค่เพียงไม่นานผมก็เสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว+ B4 k6 w1 X) {) ^8 q3 I# m
        ตอนนั้นจิตใจผมนี้มันตื่นเต้นไปหมด มันมีความคิดว่าอยากเอาคลิบไปบังคับเพื่อให้ได้เย็ดกับพี่แซม แต่พอทำอย่างนั้นเราก็อยู่ที่ทำงานเดิมยากเพราะเราเป็นเด็กใหม่ ถ้าเกิดเค้ารู้ว่าผมมีปัญหากับพี่แซมคนส่วนใหญ่ต้องเข้าข้างพี่แซม  แต่ถ้าเราเอาคลิบมาประจาน  แล้วเราจะได้อะไร  เราก็ไม่ได้อะไรเลยอยู่ดี  พวกจุดไฟเผาตัวเองผมไม่ยอมทำแน่นอน  ผมก็เลยตัดความคิดนี้ออกจากหัวไป% D4 J# g  F* z: I. r$ r) G9 A
) b; i+ J  ?6 w9 c2 F

8 J8 Y" p+ J& b7 r8 E
นิยาย/เรื่องเสียวยก Drive ตลอดชีพ 300฿ จ่ายครั้งเดียวจบ,งานล่อ ยก Drive 300฿ 140GB
สนใจทัก ID Line: AkNaKub2
https://line.me/ti/p/4NzobR7Chy

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
พลังน้ำใจ
80525
Zenny
203662
ออนไลน์
18428 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-14 08:11:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
121480
Zenny
61159
ออนไลน์
13197 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-14 08:34:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25179
Zenny
1963
ออนไลน์
4449 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-14 09:07:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31521
Zenny
6853
ออนไลน์
1237 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-14 15:19:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5713
Zenny
1294
ออนไลน์
434 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-14 22:28:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5845
Zenny
2872
ออนไลน์
250 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-15 12:55:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช้ไอเท็ม รายงาน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
58780
Zenny
37710
ออนไลน์
5528 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-16 15:43:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช้ไอเท็ม รายงาน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7132
Zenny
4182
ออนไลน์
592 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-17 03:25:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46075
Zenny
7183
ออนไลน์
2133 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-30 09:37:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
15702
Zenny
934
ออนไลน์
2114 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-20 14:22:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15543
Zenny
2179
ออนไลน์
728 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-24 06:45:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
12217
Zenny
12754
ออนไลน์
496 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-22 02:22:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17997
Zenny
3797
ออนไลน์
562 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-26 14:26:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5671
Zenny
4436
ออนไลน์
599 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-29 12:16:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25298
Zenny
5
ออนไลน์
1684 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-14 13:19:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31521
Zenny
6853
ออนไลน์
1237 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-4-24 09:45:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22563
Zenny
10565
ออนไลน์
1323 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-23 17:43:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31521
Zenny
6853
ออนไลน์
1237 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-9 02:57:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

ใช้ไอเท็ม รายงาน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
27
พลังน้ำใจ
8534
Zenny
13832
ออนไลน์
1060 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-10-14 17:18:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ใช้ไอเท็ม รายงาน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-7 14:37 , Processed in 0.117673 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้