วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าครับ ก็เกิดขึ้นนานพอสมควรแล้วตอนแรกไม่กล้าเล่า เพราะอาย แต่ตอนนี้อยากเล่าแล้วครับ อยากให้ทุกคน~คัน~ไปกับผมด้วย
* S0 f6 F. \7 G# Bเรื่องมันก็เริ่มที่ผมอยู่กับแม่สองคนครับ ที่นครปฐมพ่อเลิกไปตั้งแต่ผมยังจำไม่ได้เลย แม่เป็นแม่ค้าครับขายพวกผลไม้ - ]) P3 i! U1 |" ]
1 }! T* H9 E. @& n% G& P1 dอยู่มาวันนึง แม่ก็พาพ่อใหม่มาให้ผมรู้จักครับ ชื่อลุงเอแค่ผมเห็นทีแรก ผมก็แทบอดใจไม่ไหวเลย ลุงเอหน้าตาเข้มๆ แบบไทยๆที่ทำให้ผมหลงใหลมาก ลุงเอเป็นยามครับ เท่มากๆเลย กล้ามก็ใหญ่แถมตรงเป้า....ยังตุงมาก
% f; N5 Q' |7 z) mโชคดีมากครับ ที่ห้องน้ำบ้านผมมีรูอยู่ ผมเลยได้ไปแอบดูตอนลุงเออาบน้ำลุงเอเป็นคนที่~คัน~มากเลยครับ ผมเห็นลุงชักว่าวทุกวัน ไม่พอ พอตอนนอนก็เอากับแม่ผมแทบทุกวันผมไม่ได้ไปแอบดูหรอกครับ กลัวลุงเอกับแม่จะรู้ & X6 z7 D% V4 u. @2 @$ y: w
แค่ที่ผมเห็นลุงเอชักว่าว ผมก็แทบจะอดใจไม่ได้แล้ว ทั้งขอให้รวยทั้งพวงทั้งใหญ่ทั้งยาวบางทีลุงเอเอาหนังสือโป๊เข้าห้องน้ำไปด้วย ลุงเอหน้าตาหื่นมากๆเลย ชักใส่หีในรูปแล้วพอตอนจะแตก ก็เอาหนังสือไปกำรอบขอให้รวยอีก ผมเห็นจนเสียว ต้องเก็บไปชักว่าวบ้าง
- i( U% Q! Y) j) f# K+ n+ D
( j1 Q3 ~! d; aไม่นานผมก็สนิทกับลุงเอครับ เพราะลุงใจดี บางทีผมขอไปนอนหนุนตักแกแกก็ยอม ทำไมน่ะเหรอครับ ผมแอบดมขอให้รวยแกน่ะสิ แต่ผมก็ไม่กล้าคิดอะไรเกินเลยหรอกนะครับ2 Q) N, c3 }# s9 @' |
, F& S* V# r9 R* v0 S4 P
จนมาวันนึง เรื่องก็เริ่มเลวร้ายลงครับ เศรษฐกิจไม่ค่อยดีลุงตกงานครับ กลายเป็นไม่ได้มีงานประจำอะไร ต้องรับจ้างทั่วไปแถมพอเครียดก็ดื่มเหล้า (เมื่อก่อนก็ดื่มครับแต่น้อย)พอดื่มก็ยิ่ง~คัน~ จะเอาแม่ผมอยู่นั่น แม่ผมก็เครียดครับ เพราะของก็ขายไม่ดีไม่มีอารมณ์ แต่ลุงแกก็จะซ้อมแม่ จนแม่แอบมาร้องไห้ผมเห็นก็ชักจะไม่ชอบลุงเอซะแล้วสิ) `4 D' e# U$ \% N0 b% ~, u# [9 t
9 U. l! ?4 D, s* v) p1 eแต่เหตุก็เกิดครับ วันนั้นผมกลับจากเรียน แม่ไม่อยู่ไปขายของผมเดินขึ้นบ้าน ได้ยินเสียงลุงเอครางครับ ด้วยความอยากรู้ ไปแอบแง้มประตูเห็นลุงกำลังดูหนังโป๊ ชักว่าวตรงจอโทรทัศน์ ที่ผู้ชายเลียหีผู้หญิงอยู่ผมตกใจเลยครับ จะเดินหนี แต่ผมดันปิดประตูแรง แล้วลุงก็รู้วิ่งตามออกมาในสภาพโป๊ๆนั่นล่ะ0 m) N& G3 W) F) N- H; e
) `+ ~& t' R# l& }4 F( G“ดูอะไรกู ไอ้บอม” 5 l9 w; a9 x6 J) `2 I
8 p/ k' `5 k% b) a* f! ?“เปล่า”
b5 s+ S3 u$ k- Q
* j! L" ^5 r8 b“กูไม่เชื่อหรอก” ) M/ R I G0 |: j% C
- @3 A7 G- t" L9 w& j
ลุงเอลากผมเข้าห้องเลยครับ แล้วจับผมโยนลงเตียงจนผมจุก3 d3 s( c9 p( T& v
& X' ]8 i0 m# s5 i6 t8 [
“ท่านอย่ามาโกหก กูรู้นะท่านแอบดูกูในห้องน้ำ ทำไมท่านเป็นเกย์เหรอ อยากอม* P8 D! \& s: H5 ]3 m5 f
% d+ N( W5 M0 _% {, y2 G$ k: zของกูล่ะสิ” ลุงเอพูดแบบโกรธมากเลยครับ ผมว่าคงอายด้วยล่ะเลยขุดมาพูดหมด ผมไม่กล้าตอบเลย
6 ]2 B/ s; R3 m( ~
% \: F& f( N C9 t) L% y" y“อยากมากใช่มั้ย งั้นก็อมให้กูหน่อย” ลุงเอกยื่นขอให้รวยหัวบานๆแถมใหญ่ยาวมากมาที่หน้าผม กลิ่นคาวๆโชยเลยครับ น้ำเยิ้มหัวเลย ผมกลัวมากๆ
8 a3 i. t& g+ L h" q0 g1 {6 F5 v3 j D
“อมดิ ท่านอมดิ” ลุงเอยื่นมาอีกครับผมกลัวสุดๆ แต่อีกใจลึกๆ ก็อยากลอง เลยตัดสินใจอม n! q0 o' ? V$ G" r8 s
8 k7 h2 H7 K b. ^รู้สึกจะอ้วกเลยครับ ใหญ่คับปากมาก ลุงเอไม่สนใจ กระแทกใส่ใหญ่จนผมเริ่มสนุก เลยนึกซะว่าเป็นไอติม ทั้งเลียทั้งดูด* x/ Z K! ^. I; Y7 w5 b
6 G# W! _# s+ S- R, N+ I2 r" f% y
“โอ๊ย เมียจ๋า ผัวเสียว โอ๊ย เอาเลย เอาเลย” ลุงเอร้องลั่นเลยครับ ผมรีบๆดูดอยากให้แกเสร็จไวๆ เพราะกลัวเหลือเกิน/ p2 P# C. [. u: k6 R* R% m
$ s. T/ w9 {+ r: R' q7 ^
“อ๊า........” ลุงเอร้องคราง น้ำฉีดเข้ามาเต็มปากผมเลยลุงเอยังเด้าใส่ปาก จนผมต้องกลืนลงไป* w' O. A( Q& l e! Q/ P8 Y
( v7 U6 R- C* w0 ]
ลุงเอถอนขอให้รวยออกมา ถอยหลังไปมองภาพในโทรทัศน์ต่อ ผมลุกขึ้นอยากจะออกไป แต่ลุงก็ผลักผมลงไปอีก- O: S& X) \, F7 r3 s2 F
q. h- M, [8 ?- Z7 B“อะไร กูยังไม่หาย~คัน~เลย” 1 @0 e5 Z' N2 B- X2 P1 P
# l3 {3 W8 Q2 I4 t7 `& Z
ลุงเอกดผมไม่ให้ดิ้น แล้วถอดเสื้อผ้านักเรียนผมออกครับหลังจากนั้นก็ไซร้ผม จนอ่อนระทวยไปหมด แกคง~คัน~สุดๆเลย หนวดแกทิ่มผมแบบได้อารมณ์มากๆ
+ b* H" S8 k1 e
5 E! V- X# T" ^# q: x. aแล้วแกก็เอาหน้าออกจากตัวผมครับ ดึงตัวผมลงมาจากเตียงแล้วจับท่าให้ผมโก่งตูด เอามือจับเตียงไว้
, g3 m9 r% `4 ]+ L! x6 x2 z+ O. C0 e- n( [6 d$ D& O2 R
“นิ่งๆนะโว๊ย กูจะแลกเปลี่ยนน้ำเชื้อแล้ว” ลุงเอเริ่มจับขอให้รวยที่โด่อีกรอบมาจ่อๆที่รูผม
) N2 ?% ^9 k8 |) ~& @9 j" a
" B, U' R' Q" U9 P# Nในขณะที่ผมยังไม่ทันคิดอะไร แกก็ดันเข้ามาเลยครับน้ำ~คัน~แกเยอะมากจนผ่านเข้ามาได้ แต่ผมสิจุกมากๆ
- i; m5 K) @) j5 @9 o! j- I2 Lแกซอยไม่ยั้งเลย จับตรงเอวผมแล้วกระแทกแรงๆ จนผมเริ่มเสียว ขอให้รวยผมโด่จนทนไม่ไหวต้องเอามือข้างนึงมาชักขอให้รวยตัวเอง
$ ~2 H4 S7 o* [* V& n' Dผมเป็นคนแตกง่ายครับ ไม่กี่อึดใจ น้ำผมก็แตกออกมาตูดผมขมิบขอให้รวยลุงเอใหญ่" V- o* q& C" }3 q
5 G" d& m( l% A# j% u0 V“โอ๊ย ซี๊ด โอ๊ย อ๊า.....” ลุงเอก็แตกอีกรอบครับใส่ตูดผมเต็มๆ แล้วยังเด้าต่ออีก ก่อนจะถอนขอให้รวยออกมา5 g* h0 s8 S) g8 @
ผมหมดสภาพเลยครับ นอนกองอยู่ตรงนั้น จนลุงเอเดินเข้ามาหอมแก้ม, {8 ]: P& H2 z1 G
! z+ U0 J: D% O9 F6 I# h“ลุงขอโทษนะ ลุง~คัน~มากเลย บอมไม่โกรธลุงนะ” ลุงเอพูดแบบนุ่มๆ คนละคนเลย4 W. B5 \+ D0 P% B! q
6 C+ j) j- h2 q/ [“ครับ” ผมพยักหน้ารับ จริงๆก็ชอบล่ะ
4 |! x* A3 i$ C
: J2 n( P; r( d/ E3 A: K, j. l. S“ลุง~คัน~มากเลย แม่บอมก็ไม่ยอมลุง บอมมาช่วยลุงทุกวันเลยได้มั้ย”4 n* ]. \9 L4 X: s) V& p' O" q
+ k- j1 F6 Q5 o& | Z3 @3 ]
“ผมก็ระบมพอดี” & b7 Q9 W6 n5 l, ^7 t5 B
0 [5 ]) h/ @+ b& t. }
“ไม่หรอกน่า พอตูดมันชินขอให้รวย มันก็มีแต่เสียว” ลุงเอจูบผมอย่างดูดดื่มเลยครับ นับแต่นั้น....ผมเลยได้เป็นเมียลุง...แทนแม่ผม. |