ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2130|ตอบกลับ: 30

เห้ยเบา ๆ นี่ตูดกูนะเพื่อน

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
47
พลังน้ำใจ
1851
Zenny
4251
ออนไลน์
246 ชั่วโมง
สวัสดีครับ ผมชื่อ คิด เรื่องที่กำลังจะเล่านั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานมากแล้ว แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจจนไม่อาจจะลืมเลือนไปได้ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นตอนที่ผมไปปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อนชื่อ นัท ก็เป็นงานวันเกิดเลี้ยงสังสรรค์กันตามประสา ฮาเฮกันในกลุ่มเพื่อนๆทั่วไป กินเหล้าเบียร์กันนิดหน่อยพอสนุกสนาน หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ว่าผมนั้นเลือกที่จะค้างบ้านไอ้นัทเลย เพราะว่าบ้านของเราห่างกันหลายสิบกิโล เรียกได้ว่าข้ามอำเภอกันเลยทีเดียว เมื่อปาร์ตี้จบและบรรดาเพื่อนๆต่างพากันแยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมันแล้ว
  Z9 d/ c8 Q& }2 X9 b1 K% s" k4 q9 |% z3 |" M" z
ผมก็ช่วยไอ้นัทมันเก็บข้าวเก็บของนิดหน่อย ทำความสะอาด เช็ดกวาดบ้านให้เรียบร้อยพอประมาณ พอทำความสะอาดกันเสร็จผมก็ขึ้นไปอาบน้ำข้างบนบ้านของไอ้นัทมันครับ7 S/ d* @, z' T7 d4 B
ผมขอมันอาบก่อน ผมก็เข้าไปอาบก่อน อาบไปได้สักพัก มันก็เคาะประตูห้องเรียกผมครับ มันบอกว่าเปิดประตูหน่อย มันขออาบด้วยผมก็เลยให้มันเข้ามาอาบด้วยก็ได้ เพราะที่นี่บ้านมัน จะขัดขืนมันก็ยังไงอยู่ แต่ผมก็อายๆอยู่นะครับ เพราะว่าไม่เคยอาบน้ำกับใครมาก่อน. c$ V- j4 P1 F
  \# g( Z5 m% b! g8 p5 k" _
% o+ I  N9 z( o! m" d9 H9 ?
มันเดินเข้ามาโดยมีผ้าเช็ดตัวสีขาวพันตัวอยู่ กล้ามแน่นๆฟิตๆแบบกำยำของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ โคตรจะเถื่อนเลยครับ มันเดินเข้ามาทั้งๆที่ผมแก้ผ้าอยู่ มันไม่เคยอายเลยครับ แล้วมันก็ปิดประตูห้องน้ำ ผมก็หันหลังอาบๆให้มัน มันก็อาบของมันไป สักพักมันก็บอกให้ผมเอาสบู่มาถูหลังให้มันหน่อย ทีแรกผมก็ว่ามันจะบ้าหรือเปล่า แต่ก็เกรงใจมันก็เลยทำให้มันจนได้ ผมก็หยิบสบู่ที่วางอยู่บนแท่นมาลูบน้ำก่อน มันบอกให้เปิดฝักบัวเลย แล้วไปถูตรงฝักบัว ผมหันหน้าไปเห็นมันกำลังล้างกระเจ๊๊ยวอยู่ หัวมันเปิดหมดแล้ว เห็นกระเจี๊ยวของมันแล้วต้องบอกว่าใหญ่มากๆ ใหญ่เกินผมไปไกลเลย เว้นแต่ว่าจะมีหมอยหรอมแหรมบ้าง และเพราะว่านัทเป็นคนขาว ตี๋ๆ อาจจะบอกได้เลยว่าเป็นรองๆเดือนมหาลัยเลยครับ ได้สาวเกือบจะครบทั้งห้องแล้ว เหลือผมกับมนุษย์ป้าอีกไม่กี่คนในห้องที่มันยังไม่ได้เท่านั้น เรียกได้ว่าประสบการณ์โชกโชนเกินกว่าผมมาก เรียกว่าเป็นตี๋หิดเลยก็ได้ ผมนี่ยังได้ไม่กี่คนเลยแถมยังไม่ซิงอีกด้วย บางคนก็เป็นเมียไอ้นัทมาก่อนจากนั้นมันก็โยนให้ผมซ้ำต่อ
1 W" \* I6 w. }5 F1 e+ t* [  u, z7 r- i& N3 @
ฟองสบู่เกาะอยู่เต็มแผงอกและกล้ามหน้าท้องของมัน เปรอะปนกับขนที่รุกลามขึ้นมาจากศูนย์บัญชาการใหญ่ แล้วมันก็เดินไปที่ฝักบัว ผมก็เดินตามมันไปอย่างว่าง่าย จะเสร็จมันมั๊ยเนี่ยครับ มันหันตูดขาวๆแน่นๆให้ผม หืมม ตูดมันนี่มีไขมันแบบเราๆบ้างไหมเนี่ย เห็นแต่กล้ามก็อย่างว่าเพราะไอ้นี่มันออกกำลังกายบ่อยทั้งวิ่งทั้งเล่นบอล และมันก็บอกผม“ถูดิ” ผมก็เก้ๆกังๆ เริ่มจากถูตรงปีกของมันก่อนละกัน แล้วค่อยลามไปไหล่ พอได้ลูบไล้และดูเรือนร่างต้องบอกว่าไอ้นี่นี่มันขาวจริงๆเลยครับ ขาวไปทุกส่วนเลย แม้กระทั่งต้นคอของมัน ซึ่งเป็นจุดที่หลายๆคนไม่ค่อยได้ดูแลกันแต่ต้นคอไอ้นี่มันขาวจริงๆอาจจะขาวกว่าผู้หญิงหลายๆคนที่มันเคยได้ซะอีกครับ
8 k$ ?" S- A5 @. y: x; g
% U! ~' K$ d8 _/ }, Y- fหลังจากที่ผมถูมานานพอสมควร แต่ว่าก็ไม่รู้จะหยุดยังไง ไอ้นัทก็ไม่ได้บอกให้หยุดยิ่งถูนานไปสักพักเริ่มเกิดมีอารมณ์กับผู้ชายขึ้นมาบ้าง สาเหตุน่าจะมาจากฤทธิ์เบียร์กับเหล้าที่กินเข้าไป จากนั้นไอ้นัทก็เอ่ยคุยต่อหลังจากที่เงียบไปนานพอสมควรว่า “ถูแขนให้หน่อยดิว่ะ” ซึ่งผมก็ทำตามอย่างว่าง่ายด้วยการถูมือทีละข้าง กระเจี๊ยวผมมันก็เริ่มแข็งเด่ขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องเขยิบถอยหลังโก่งตูดหนี เพราะกลัวว่าไอ้นัทมันจะรู้และไล่ให้ไปนอนที่อื่น หลังจากนั้นสักพักหนึ่งไม่นานเท่าไรก็อาบน้ำเสร็จ และแยกกันออกมาเช็ดตัว จากนั้นก็นุ่งบ็อกเซอร์คนละตัวนอนแบบไม่อาย และที่สำคัญอากาศค่อนข้างร้อนยังดีที่มีแอร์ทำให้บรรเทาความร้อนได้บ้างจากนั้นก็ปิดไฟนอนเล่นโทรศัพท์มือถือกัน ส่วนตัวผมเล่นเฟสบุค ไอ้นัทเล่นเกมฟุตบอลในมือถือ ผมเห็นว่าบรรยากาศมันเงียบๆเลยชวนคุย
0 d' U9 B$ j- m. B+ j
1 t9 u& Y0 N2 l  u7 Oผม “แม่งไอ้แบงค์ตกสุขะหวะ ติดคนเดียวด้วย”1 `7 C; O* [" V2 U% x
นัท “เหรอว่ะ แม่ง!! มัวแต่เย็ดอีก้อยเพลินไม่ทำอย่างอื่นอะดิ กูเห็นอยู่ติดกันแทบจะขี่คอกันอยู่แล้ว”- n- N5 t3 z' g1 d7 Y8 m
ผม “อ้าว มันได้กันแล้วรึไงวะ “: Z# B. q% K0 L$ T3 b
นัท “ก็เออ..ดิวะ”9 c* f( }6 V- E: o' y/ C
ผม “แต่ว่ากูยังเห็นมึงคุยกะอีก้อยอยู่เลยนะเว้ย”$ d4 q$ s% G1 f4 I8 b
นัท “ก็ไอ้แบงค์มันให้กูม่ออีก้อยให้อะดิ”
5 ^' U8 o0 w& Kผม “เชสเข้ ..แล้วมึงเองได้กะเค้ารึเปล่าว่ะ”/ v5 n6 x" q8 E* D3 [9 g
นัท “ได้พร้อมกับไอ้แบงค์นั่นแหละ กูได้เอาก่อนแล้วไอ้แบงค์เสียบต่อเลย”
$ M, x: z, N, Q2 t7 o1 x- Vผม “เชี่ยย..ทำไมไม่บอกกูมั่งวะ”+ d& ?8 I1 a  X, N/ A) ^4 E
นัท “ไม่ได้เว้ย เดี๋ยวกลายเป็นเรื่อง”3 H$ m6 g, ?& H; A' ]. \% ^
ผม “โถ่เอ๊ย..ก็แค่สามรุมหนึ่งเอง กูก็ไม่ได้เอาหญิงหลายเดือนแล้วนะเว้ย”
( C: U( G' Y' }นัท “มึงก็เอาเป็นกะเค้าด้วยหรอว่ะ”
: g. T4 @5 Y' ?* t/ h) B4 L* t8 yผม “อ่าว กูก็เคยเอานะเว้ย”
; W. G& [5 o1 F' y2 K! m/ i8 Aนัท “คนอย่างมึงเนี่ยนะ เคยเอากะเค้าด้วย สองทีแตกหละสิ”6 \4 S2 C* o  w# F2 T+ j
ผม “เดี๋ยวคืนนี้มึงคอยดูลีลากูละกัน”
- d. I) v' [. }5 @* J( Q% m( a0 ^นัท “เชี่ย..มึงนี่แม่งเกย์ป่าววะเนี่ย อย่ามาล่อตูดกูนะเว่ย”
7 H) |" ?  E+ c" V) g: hผม “ตูดมึงก็ขาวดีเหมือนกันนะ”* @( g. ^  S' c3 J7 P$ R0 Y
นัท “คิดไรกะกูป่าวเนี่ย”' z  E: ^( B+ a6 v
ผม “ป่าวว..ทำไมละ” แล้วก็เงียบไปพักนึงครับ' V9 C( o. A# r! ~9 B! I7 X
นัท “เออ…มึงเคยเอาผู้ชายด้วยกันมะ”* ~7 W6 n+ o/ p; q
ผม “เชี่ยย!! กูไม่ใช่เกย์นะเว่ย หรือมึงเคย”
4 y9 }3 c9 F* s: {นัท “ป่าวว..กูไม่เคยยยย”
% ]5 g/ B6 \4 M8 z& g' q* Jผม “อ่าว..มึงอยากลองหรอ ถามทำไม”
4 h5 [$ _6 @9 n* L: cนัท “เออ…ถ้าได้ลองสักทีก็น่าจะดีเหมือนกันหวะ ถือว่าเป็นประสบการณ์”1 f+ j" S8 }4 d. ]5 w: m3 W0 ~8 T* N
ผม “ลองกะกูไหมหละสัส!!”" |& \# V: v$ z- O$ D
นัท “เอาปะหล้ะ มึงชวนกูเองนะ”) G( q1 ~$ J; P; f8 t; {
ผม “เห้ย..กูพูดเล่นนะเว่ย”
7 I2 \, S  b7 O
& y& k  a9 }4 B) U. z& y
* r1 Y) O& q3 ~0 k3 s0 [# W, mไอ้นัท ไม่ฟังผมแล้วครับ มันมานอนทับตัวผม แล้วประโลมจูบทันทีเลย.. ตอนแรกผมก็หยะแหยงกับปากมันมาก แต่พอมันทำไป ผมก็ชักเคลิ้มแล้วครับ ลีลามันดีมาก มันขยำผมเหมือนกับผมเป็นสาวๆของมันเลย เสร็จแล้วมันก็ไซ้ผมต่อ เริ่มจากคอ แล้วมาดูดหัวนม ผมนี่เสียวจนแข็งเลยครับ
& s6 v. B' j* T% ?7 H5 [# W“เห๊ย..พอก่อน กูพูดเล่น ซี๊ดด..”) j! `; X$ R  C* e) }5 O
ผมสะบัดแรงๆทีนึง มันก็หยุดครับ แล้วมันก็มาคร่อมตัวผมไว้ มองตาผม
$ @% W1 H4 N( U/ o- M/ [5 b% Q“น่า…มึงก็อยากเย็ดกูไม่ใช่หรอ ตอนถูหลังนี่แข็งโป๊กเลยนะมึง” ผมนี่อายหน้าแดงเลยครับ พอมันรู้ว่าผมแข็งเท่านั้นแหละ- G; k3 X) L# M7 n' L* G, R0 `4 `
“เออๆ แค่ครั้งเดียวนะมึง ถือว่าลอง” แล้วไอ้นัท มันก็จัดการผมต่อครับ ผมนี่หลับตาปี๋เลยครับ โคตรรจะมีความสุขเลย ที่มันจัดให้ผม จัดไปจัดมา กางเกงผมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ครับ สักพักมันก็หยุด- q5 y. C) D, m" @* Y% H
นัท “ดูดให้หน่อยดิวะ”7 Y4 [$ v" f  v, {. z# G
ผม “โว๊ะ!! ไม่เอาแล้ว จะนอนแล้ว”  I. R. H: R8 p1 g2 D
นัท “เอาน่าาาา…เดี๋ยวกูทำให้มึง ผลัดกัน”
, s! E  X# F9 k! K2 \9 ?# `- ?ผม “เออๆ กูดูดไม่เป็นนะ ควยถลอกเป็นแผลอย่ามาโทษกูละกัน” จากนั้นมันก็นอนหงายจับกระเจี๊ยวตั้งโด่หัวแดงแท่งขาวจั๊วะ
4 Q  N( f  X$ m/ ?) X
8 ^/ o7 `3 a0 Q$ g
! D2 X- @3 c, O7 nผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันเค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวมาเป็นเดือน พลางเอามือลูบหัวผมไป. ทำไปได้สักพัก มันก็บอกให้ผมหยุดครับ แล้วก็ผลักผมคว่ำลง แล้วมากระซิบข้างๆหู..พลางเอามือลูบตูดผมไปด้วย “คิด…กูขอลองหน่อยนะ”- h7 N" w: ~# x7 h6 \6 {5 b2 L8 ~
ไม่ทันตอบครับ มันคว้าเจลหล่อลื่นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ มันจัดการสวมถุงแล้วยัดเข้ามาเลย อาศัยจังหวะที่มันกำลังทำผมเคลิบเคลิ้มด้วยลีลาจูบสลายใจของมัน, O- w7 O; H5 p+ }
ผมจะร้องก็ไม่ได้ร้องเพราะว่าปากมันคาอยู่ แล้วมันก็จัดการเด้าเนิบๆ ตามจังหวะอารมณ์แปลกใหม่( D# Z7 f! _& n8 o: a

, z/ P# h0 T. q6 I, Y9 W8 }* u
4 ~  C. V$ u4 t( Y$ f" ^$ \' [“แม่งฟิตกว่าหีอีก..ซี๊ดดด..อ่าา” มันละปากจากปากผม ผมเจ็บมากเหมือนกับว่าร่างกายของผมจะแหลกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่มันสนุกมากเลยครับดูแล้ว มันเริ่มซอยแล้วครับ จากจังหวะแรกรักเมื่อตอนเริ่ม ตอนนี้มันติดลมแล้ว มันจัดผมหลายท่ามากครับ แถมยังทำไปครางไปอีกว่าไม่เคยมันส์แบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย ผมก็หายเจ็บเลยครับ กลายเป็นว่าตอนนี้ผมเสียวจนต้องชักของตัวเองไปด้วย “ซี๊ดดด….เอาเบาๆหน่อยดิวะ ตูดกูนะเว้ยเพื่อน..” มันไม่ฟังครับ “เสียวหละสิสัส ..โทษที มึงให้กูครั้งเดียวเองนี่หว่า ซึ๊..ซี๊ดด…อ่ะ กูก็ต้องเอาให้คุ้มดิวะ” สักพักมันบอกว่ามันจะออกแล้ว มันขอออกข้างในเลย ผมไม่ให้ครับ แต่มันก็ปล่อยน้ำอุ่นๆออกมาเต็มตูดจนได้ เอาซะผมเพลียเลยครับ ผมนี่แตกตามเลย …
! F8 D9 j$ {! N- K0 \- r, B2 j. W  w6 _2 g7 J' F* q
หลังจากเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างเพื่อนฝูง การพูดคุยหลังจากนั้นก็เกิดขึ้น* X7 ~: K4 H( d( {( P  l3 u

! C! e% F% T1 Z8 Sผม “เสร็จและเหรอว่ะ?”
- n0 P3 F3 y+ t- P0 m5 \นัท “เออเสร็จและ แม่งฟิตดีนะตูดมึง เดี๋ยวคืนนี้..ขออีกรอบนะ”3 d& T9 A; f/ l
ผม “เออก็ดีและแต่…มึงอย่าทำเป็นลืม”8 E4 v3 d" |1 x: ?% }( l2 v% E" k
นัท “อะไรว่ะ”$ r/ x" j- p' p/ j
หลังจากผมพูดจบจัดการพลิกตัวไอ้นัททันทีเลยครับ จากนั้นก็ทำการจับมันโก่งโค้งขึ้นมา ตูดไอ้นัทมันกลม ขาว น่าเอาดีจริงๆ ยิ่งมองก็ยิ่งเห็นแล้วว่าคุ้มค่าที่ยอมเสียครั้งแรกให้มันไปเพื่อที่จะได้เอากับมัน ถึงแม้ว่ามันพยายามจะดิ้นให้หลุด แต่คนที่ใช้แรงก่อนย่อมเหนื่อยล้าแน่นอนว่าผมไม่มีทางปล่อยไปหรอก ถึงผมจะเหนื่อยเพราะเพิ่งจะโดนมันจัดการกิจกรรมกามมาบ้างก็ตาม แต่ว่าในใจลึกๆผมก็อยากจะลองมันเหมือนกัน เสือผู้หญิงอย่างมัน คนที่ฟันสาวมานับไม่ถ้วน ตอนนี้ผมกำลังจะได้ลิ้มรสรักจากตูดมันบ้างแล้ว6 w: D1 |& G& f- [
ผมแหวกรูก้นแดงๆจากตูดขาวของมัน หลังจากนั้นก็ชะโลมให้ทั่วด้วยการใช้เจลหลอดเดียวกันกับที่มันใช้กับผมเมื่อก่อนหน้านี้เอง เป็นตัวช่วยเบิกทางรูสวรรค์ของค่ำคืนนี้ให้กับผม ผมใช้นิ้วชี้ค่อยๆสอดเข้าไปเนิบๆครับ พอคล่องตัวเข้าผมก็เพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไปเรื่อยๆนัท “โอ๊ยย…ไอ้สัสมึง กูจักกะจี้”
" i% J$ c; E7 P) z4 Q# v' j/ r; `/ Cผม “เออ..เมิงทนแค่แป๊ปเดียว”3 D& d$ t* ]$ V  G$ [/ K
นัท “โอยยย..มึงก็เร็วๆดิวะ”2 o7 c3 |  `0 ]7 f
ผม “เออๆ….พอก็ได้ว่ะ…อยากโดนมากแล้วละสิมึง เดี๋ยวจัดให้งามๆเลย”
; _, H! v0 x/ b! J  I6 g- b# Oผมทนคำเซ้าซี้ของมันไม่ไหวแล้วครับ แต่ก่อนจะยัดเยียดความเป็นผัวให้เพื่อน ผมก็อยากได้น้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติบ้าง ทำให้ผมคล่อมตัวมันไว้ แล้วจัดการเอาดุ้นขนเขื่องของผมเข้าไปจ่อที่ริมฝีปากแดงๆของมันครับ* J  Q7 |- R3 }( |$ N( E8 X+ I
นัท “ไม่เอา..กูไม่ดูด..”! L4 x; E3 L% t$ j+ r/ C
ผม “เออน่า…มึงดูดๆไปเหอะ น่า นะ นะ”9 e$ ?% X- Z# |# `9 @* H
นัท “ไม่เอาเว้ย!!!…ม่ายยยยยดูดดดดด”
+ }4 @# ?/ d% u2 k$ {: Iผม “เอาน่านะ นะ” ผมจับของผมทิ่มเข้าไปที่ริมฝีปากมันครับ สัมผัสแรกที่รู้สึกนั้นเสียวมากเลยครับ ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลย ปากมันนิ่มสุดๆเลย: b  ~' j+ x! _/ w& P4 n+ y
นัท “ดูดไม่เป็นโว้ยยยยยย” มันบ่ายหน้าใสๆของมันหนีผมครับ
; V- _6 O& n- R, {. Qผม “เอาเหอะน่าดูดเหมือนไอติมนั่นแหละ หรือแค่อมๆไปเฉยๆก็ได้”& O" U6 J. |/ o. O1 a; p2 t  ]6 N5 b* a

! J& v) V' P% o( U
& Y3 ?/ Y- C. w4 K% V) Vผมอาศัยจังหวะที่มันหันหน้ามา จับปากมันบีบให้เปิดแล้วยัดเข้าไปครึ่งลำเลยครับ พอยัดเข้าไปได้มันก็ดูดเลย อ่าว ไหนบอกดูดไม่เป็นไง มันดูดจ๊วบๆเลยครับ แล้วมันก็คายออก
$ E4 R' H+ n7 z. f. D7 i! {# Vนัท “พอละ ไม่ดูดละ จะเอาก็เอาดิวะ ขี้เกียจดูด”5 P# H5 K. f" _0 I: F+ J- D- {
ผม “เออๆ ไม่ต้องดูดละ เดี๋ยวจัดให้”
: L4 G8 m7 I# R1 Tว่าแล้วก็จับมันคว่ำเหมือนเดิมครับ แล้วก็จัดการยัดเจ้ากระเจี้ยวของผมเข้าไป แต่ว่าก็ค่อยๆยัดครับ เพราะว่ารูตูดมันบอบบางมาก ปากทางแดงแจ๋ ทั้งก้นมันขาวจั๊วะ ไม่มีแม้กระทั่งคราบขี้ไคร ขาวสะอาด ไร้ขน น่าจริงๆครับ แถมยังกลมแน่น แน่นอนว่ามันเยสสาวบ่อย มันก็ต้องใช้เอวดิครับ พราะฉะนั้นกล้ามเนื้อส่วนนี้ของมันสุดๆไปเลย ผมเข้าไปลำบากมากเลยครับ ทำมันอย่างทุลักทุเล โอยย
+ L. u, ?3 I1 z0 ^4 q. [0 x: Lผมทนความฝืดและความคับแน่นภายในของมันไม่ไหว ตัดสินใจถอนออกแล้วยัดขวดน้ำหล่อลื่นเข้าไป แล้วบีบเข้าไปข้างในรูมัน จนน้ำเยิ้มออกมาน่าลองมากครับ ผมจับของผมยัดเข้าไปอีกทีนึง คราวนี้สะดวกกว่าเดิมครับ แต่ความคับของมันยังไม่เปลี่ยน เป็นอุปสรรค์ของความสนุกของเพื่อนรักมาก
# y, M2 Q8 C% h$ h8 A' jใช้เวลานานกว่าสิบนาที ผมถึงจะเยสมันได้ถนัด มันก็ก้มหน้าก้มตาร้องลูกเดียวเลยครับ ผมก็เยสอย่างตั้งใจครับ สมกับการรอคอย โอยยย ตูดสวรรค์ชัดๆ เนื้อแนบเนื้อแบบนี้ ได้ฟันเสือตัวยงอย่างไอ้ดาวแล้วผมจะไม่เคยลืมมันเลยครับ ผมเยสมันจนกระทั่งมันแตกเองไปเลยครับ ตอนนั้นเล่นท่านอนหงายตัววีกับมัน สงสัยมันชอบครับ ครางใหญ่เลย พอมือมันแตะจู๋มันเท่านั้นแหละครับ มันก็แตกออกมาทันทีเลย
5 O, Q* G/ V8 j. g% A0 O2 Eนัท “เชี่ย อึดจังวะ เอานานจริงว่ะ นานกว่ากูอีก ซี๊ดดดด”5 m7 K  t+ u" E( T; c
ผม “เออ ไม่เสียวรึไงว่ะ น้ำแตกแล้วอย่าบ่นดิ”
5 u/ `" T3 o: W8 M5 n5 G+ g6 wนัท “กูก็เจ็บตูดนะเว่ย อย่าเอาตูดกูนานนักดิเพื่อน”
/ i% q5 O' T+ h5 R5 Yผม “เออๆ จะแตกละ อีกนิดเดียว เสียวชิบเป๋งเลยว่ะตูดมึงเนี่ย”
9 Z3 G) y- m8 w" h" i7 I: g& z* D( ^' ~3 F1 _6 E, x4 e
5 d: }6 Q) P( @5 I
ผมจัดการเปลี่ยนท่าอีกประมาณสองสามท่า ตอนนั้นแทบไม่่เป็นท่าแล้วหละครับ ไม่รู้ว่าจะนับท่าได้ยังไงดี จนกระทั่งไอ้ดาวมันขมิบตูดมัน ผมเลยเสียวจี๊ดที่หนอนผม เลยเร่งเอามันจนมันร้องว่าร้อนตูด จนผมเสร็จคาข้างในมันเลยครับ หลังจากคืนนั้นเสร็จผมก็นอนคุยกับมันต่อ ทั้งๆที่แก้ผ้าอยู่อย่างนั้นแหละ
; G* {$ x. G+ r, k: _6 |7 w2 E1 m) P4 Qผม “แม่ง…เอาผู้ชายก็เสียวดีเหมือนกันนี่หว่า”
2 Q8 b" g6 T% s' W% u: iนัท “แม่ง…ผู้ชายมันทนกว่าผู้หญิงเว่ย แล้วแม่งฟิตกว่าด้วย ผู้ชายบางคนกูเอาสามรอบยังไม่หมดแรงเลย ผู้หญิงบางคนกูเอาเสร็จแค่ทีเดียวแม่งเพลียเอาต่อก็ไม่ได้เรื่องแล้ว หรือไม่ก็บอกไม่ไหวแล้ว”
  v  J5 Y; w8 O$ J/ ]. K: fผม “ทำไมมึงพูดเหมือนเคยเอาผู้ชายมาก่อนเลยวะ”) ~* @; k. a" M) ?9 l
, k3 W: z7 f7 N! _

8 M) j: u2 j! U' qนัท “เออ กูเคยเอา” อ่าว นี่หรือว่าผมโดนมันหลอกเอาเข้าเสียแล้ว0 Y) n6 p6 N/ {# Z0 o9 ~1 s1 f
ผม “อ้าว..ไอ้เชี่ยเกย์นี่หว่า”
/ H9 n8 S3 z" X9 yนัท “แม่งก็เอาสนุกๆงั้นแหละ ไม่ลองก็ไม่รู้เว้ย แต่ก็ลองแล้วติดใจนะมึง”" c1 u+ a4 _; o  B) E
ผม “มึงเคยเอากับใครมาก่อนวะ”
# W6 r! i4 F' S/ B/ Q, vนัท “ไอ้มิกซ์ ไอ้แบงค์ ไอ้โจ๋ และก็อีกหลายคนหวะ”- m" [0 u0 g4 L) i( X
ผม “เชี่ย!! นี่แม่ง…พวกที่เพิ่งนั่งกินเหล้าด้วยกันเมื่อกี้ทั้งนั้นเลยเนี่ยนะ เพื่อนกันยกแก๊งค์ทั้งนั้นเลยนะมึง”
4 ?3 ~) i; |( y/ t4 n+ L& `0 g; ?นัท “ก็เรามันเพื่อนกัน และเพื่อนกันมันก็สนุกดีหว่ะ หรือว่ามึงไม่มัน”! a+ E5 m! N- S
ผม “เชี่ยแล้ว….พวกมึงได้กันตอนไหนวะ”
& }, U. d6 A6 L8 }+ I1 n4 Oนัท “ตอนเตะบอลเสร็จละมั้ง ก็อารมณ์ตอนนั้นแม่งเงี่ยนเลยชวนไอ้มิกซ์ไปดูหนังโป๊ที่บ้านมัน พอดีมีแผ่นชายกับชาย เลยลองกับมันดู ฟิตดีนะเว้ยไอ้มิกซ์อ่ะ”4 R, z* U8 l) s. w9 E
ผม “แล้วคนอื่นหล่ะวะ”7 H$ ~3 G) w% ~* |8 A. A
นัท “ก็จากเอาไอ้มิกซ์เสร็จแล้ว หลังจากนั้นเรื่อยมา ไอ้มิกซ์มันเลยชวนคนอื่นมาด้วย นอกจากรวมหัวกันพาไปเยสอีก้อย กูสบโอกาสตอนที่อีก้อยมันหมดแรงชวนไอ้พวกนั้นหมู่กันเอง แม่งโคตรคุ้มเลย กูโดนไอ้โจ๋เยสแค่ทีเดียว แต่กูได้หมดทุกคนว่ะ”
- i  z7 C- T: Bผม “เชี่ยย!!! แล้วทีแบบนี้ พวกมึงเสือกไม่ชวนกู ไอ้สัส”/ j* X! p8 t! I  R
นัท “ก็มึงบ้านไกลนี่หว่า แม่งกลับช้าแม่มึงก็ด่า”! @0 L. k2 `4 e" k
ผม “กูก็อยากลองกับพวกมึงดูบ้างหวะ”
8 w; L9 ?& S+ s- B( _* Yนัท “เอาปะหละ เดี๋ยวโทรนัดเลยมั๊ย”
& [  p) x6 g) a% ]+ Q8 uหลังจากวันนั้นผมก็ได้เพื่อนครบกลุ่มเลยครับ แล้วก็ได้ไอ้นัทอีกหลายๆที ได้เปลี่ยนกันเยสหญิงกับมันบ้าง หรือรุมสวิงกิ้งหมู่หญิงกันบ้าง ทุกครั้งรับประกันความเสียวแบบสุดลำ เรียกได้ว่าเสียวสุดๆไปเลย ทำกิจกรรมกับพวกมันมาเรื่อยๆทุกอาทิตย์จนกระทั่งเรียนจบ หลังจากนั้นก็แยกย้ายห่างหายกันไปครับ ต่างคนก็ต่างมีแฟน แล้วก็ไม่ได้อะไรกันอีกเลย มันกลายเป็นความรู้สึกที่ชวนคิดถึงอยากให้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งเหลือเกิน
; E5 p) V3 S# {0 J7 L: f
% ?$ x: G$ D6 ]9 {! x" W% h

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ARTNUSA + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
107888
Zenny
91087
ออนไลน์
28088 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 02:40:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
144339
Zenny
656357
ออนไลน์
17525 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2022-12-27 04:32:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เชื่อเถอะว่าทุกคนได้เสียตูดอีกหลายครั้ง จะเล่าหรือเปล่าเท่านั้นเอง ของมันเคยๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10987
Zenny
6617
ออนไลน์
300 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 09:16:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
19
พลังน้ำใจ
3957
Zenny
33170
ออนไลน์
457 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 10:21:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อนกันมันดี

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
175118
Zenny
178396
ออนไลน์
29526 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 10:36:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32599
Zenny
19321
ออนไลน์
1371 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 10:41:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสดนี่แหละดี

กระทู้
103
พลังน้ำใจ
49021
Zenny
294868
ออนไลน์
6063 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2022-12-27 11:34:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Based on a True Story

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40719
Zenny
42143
ออนไลน์
4950 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 12:18:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
42225
Zenny
8179
ออนไลน์
6110 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 12:46:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25495
Zenny
7899
ออนไลน์
1579 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 12:49:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40079
Zenny
24865
ออนไลน์
2116 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 13:40:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
250434
Zenny
101121
ออนไลน์
18869 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-27 15:17:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49157
Zenny
17613
ออนไลน์
2884 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-28 13:58:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23373
Zenny
16008
ออนไลน์
2486 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-28 15:19:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43728
Zenny
6219
ออนไลน์
4773 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-30 12:11:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  r# w8 j" Z! d% H0 q2 B
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
52417
Zenny
30468
ออนไลน์
3719 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-12-30 12:26:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
5823
Zenny
1870
ออนไลน์
312 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-26 06:08:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
3546
Zenny
3689
ออนไลน์
279 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-26 09:47:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
friends with benefits sex

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
32919
Zenny
32913
ออนไลน์
1112 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-27 01:58:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-23 17:25 , Processed in 0.192148 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้