ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2276|ตอบกลับ: 50

ก็อก

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
5036
Zenny
6308
ออนไลน์
529 ชั่วโมง
เรื่องของผมถ้าจะนับจริงๆแล้วต้องย้อนไปเมื่อสองปีที่แล้วครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อเต้ย ตอนนี้ผมเรียนปี 2 ที่มาหวิทยาลัยที่ขอนแก่น เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องของเพื่อนผมเอง ชื่อไอ้คิว
ไอ้คิวมันสนิทกับผมมาตั้งแต่ผมจำความได้เลยครับ บ้านมันอยู้ใกล้บ้านผม ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านที่มหาสารคาม ไอ้คิวมันชอบมาเล่นที่บ้านผมเป็นประจำ บางทีผมก็ไปเล่นที่บ้านไอ้คิวสลับๆกัน
ไอ้คิวมันยิ่งโต่มันก็ยิ่งหล่อครับ ตอนเกิดเรื่องนี้คือตอน ม.6 ตอนนั้นมันเป็นนักบาสของโรงเรียน มันทั้งตัวสูง ขาว หล่อแบบตี๋ๆ สาวๆในโรงเรียนจีบมันหลายคนเลย ผมเห็นมันก็คุยๆกับคนสองคน แต่ก็ไม่เห็นมันคบสาวคนไหนจริงจังซักที
ช่วงม.5 ม.6 นี่ ไอ้คิวมันก็ยังมาเล่นที่บ้านผมนะครับ แม้จะน้อยกว่าเมื่อก่อนเพราะมันต้องซ้อมบาส แต่ก็ยังมาอยู่เพราะมันชอบเล่นเกมส์ด้วย แล้วมีอยู่วันหนึ่งครับ
แม่ผมเป็นนางพยาบาลที่โรงพยาบาลของจังหวัด วันนั้นแม่ผมโทรมาบอกพ่อผมว่าลืมของสำคัญ พ่อเลยใช้ให้ผมขี่มอไซต์เอาของไปให้แม่ วันนั้นเป็นวันที่แม่เข้าเวรกะดึก จากบ้านผมขี่มอไซต์ไป ก็น่าจะประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงครับ ผมก็ขี่มอไซต์เอาของไปให้แม่ตามที่พ่อบอก โดยปล่อยให้ไอ้คิวเล่นเกมส์ที่บ้านผม แต่บังเอิญขากลับฝนมันดักตกครับ ตั้งนานก็ไม่มีทีท่าจะหยุด ผมเลยเขาไปหลบฝนที่ปั๊มน้ำมันแล้วโทรบอกพ่อว่าจะกลับช้าเพราะติดฝนอยู่
แต่ฝนมันก็ไม่หยุดซักที ผมเลยขี้เกียจรอ พอผนเริ่มเบาลงหน่อย (แต่ก็ยังหนักอยู่นะครับ) ผมค่อยๆขี่มอไซต์ช้าๆ จนมาถึงบ้านจนได้ ผมเข้าไปในบ้าน ไม่เจอไอ้คิวผมเลยคิดว่ามันคงกลับบ้านไปแล้ว แต่จังหวะที่ผมจะขึ้นชั้นสองไปหยิบผ้าเช้ดตัว ผมมองผ่านหน้าต่างออกไปเห็น ข้างนอกบ้านตรงหลังครัวมีอะไรตะครุ่มๆ ผมเลยเดินย่องๆเข้าไปใกล้ๆ
ผมแอบมองจากช่องหน้าต่าง เห็นคนนั่งคุกเข่าอยู่ใส่กางเกงบอลขาสั้นสีขาว เป็นไอ้คิวแน่ๆ ผมจำชุดมันได้ แต่คนที่ยืนอยู่ตรงหน้ามันสิครับ คือพ่อผมเอง ผมตื่นเต้นกับภาพวันนั้นมาก นี่พ่อผมกับเพื่อนรักของผมกำลังบรรเลงกิจกามกันอยู่เหรอเนี่ย
ผมพยายามส่องให้ชัดๆผ่านร่องเล็กๆ เห็นไอ้คิวกำลังดูดค..ยพ่อผม มันดูดเข้าดูดออกจนสุดลำ สลับกับเลียหัวค..ยพ่อผม เกิดมาผมเพิ่มเคยเห็นค..ยพ่อผมก็วันนี้ พ่อผมก็อายุราวๆ 41 ครับ แต่พ่อผมยังดูหนุ่มหล่อ เวลาไปไหนกับผมมีผู้หญิงมองพ่อตลอดเลย
พอมองไปที่พ่อ กางเกงขาสั้นของพ่อถูกถลกลงมาใต้ไข่ จนเห็นทั้งไข่ทั้งดงหมอยดกดำเต็มพวงไปหมด มือซ้ายพ่อล้วงเข้าไปในเสื้อเพื่อเล่นกับหัวนมตัวเอง ส่วนมือขวาพ่อจับหัวไอ้คิวแล้วพ่อกระแทกท่อนเอ็นพ่อใส่ปากมัน ตอนนั้นเสียงฝนก็ตกซู่ๆ กลบเสียงโม้กของไอ้คิวไปเลย
ส่วนไอ้คิวมันดูดค.ยพ่อผม มันก็งัดค..ยของมันออกมานอกกางเกงบอลแล้วชักว่าวตัวเองไปด้วย ลำของไอ้คิวมันทั้งยาวทั้งใหญ่ สีคล้ำกว่าผิวตัวขาวๆของมันหน่อยนึง แต่หัวสีชมพูสวยมาก มีขนขึ้นรอบค..ยมันดกใช้ได้เลย
ผมแอบดูอยู่ตรงนั้นประมาณเกือบ 10 นาที จนไอ้คิวมันชักค..ยของมันจนน้ำแตกพุ่งรดพื้น พอน้ำไอ้คิวแตก พ่อผมก็สาวว่าวให้ตัวเอง ไอ้คิวอ้าปากเตรียมรอน้ำจากหัวค..ยพ่อ พ่อรัวๆมือถี่ยิบไอ้คิวอ้าปากแลบลิ้นออกมา ดูร่านอยากกินน่้ำค..ยพ่อผมเสียเหลือเกิน จนไนที่สุดมันก็ได้กินสมใจ พ่อผมระเบิดน้ำค..ยขาวขุ้น พุ่งใส่ลิ้นใส่ปากมัน ประเด็นไปจนถึงแก้ม
ไอ้คิวจับค..ยพ่อเข้าปากต่อ แล้วสบตาพ่อผมยังกับในหนังX จังหวะนั้นผมแกล้งทำเป็นกำลังเข้าบ้าน ตีเนียนว่าไม่รู้เรื่องอะไรเลยทั้งสิ้น แต่ใจจริงตอนนั้นผมตื่นเต้นเอามากๆ คืนนั้นผมถึงกัลเอาภาพหนังสดที่เห็นไปชักว่าวก่อนนอนเลยที่เดียว
หลายวันผ่านไป ผมเลือกวันที่แม่ผมไปทำงาน ชวนไอ้คิวมาเล่นเกมส์ที่บ้านอีกครั้ง คราวนี้ผมวางแผนขอตังพ่อไปซื้อส้มตำไก่ย่างร้านดังมากิน พ่อก็เอาด้วยให้ตังผมเอาไปซื้อ เข้าทางผมเลยผมก็ขี่มอไซต์ออกจากบ้านไป พอถึงร้านผมโทรบอกพ่อว่าวันนี้คนแน่นร้านเลยสงสัยจะอีกนานให้พ่อกับไอ้คิวหิ้วท้องรอไปก่อน
ชั่วโมงกว่าผ่านไปผมได้ส้มตำไก่ย่างร้านดังตามแผน ผมขี่มอไซต์กลับบ้านด้วยความหวังว่าวันนี้ไอ้คิวกับพ่อจะแอบกินกันอีก ผมจะได้ดูหนังสดอีกรอบ คราวนี้ผมมาเงียบๆแอบจอดมอไซต์ไว้หน้าบ้านก่อน แล้วเดินย่องเข้าบ้าน
ผมเล็งไปที่จุดเดิมที่สองคนนั้นเคยพลอดรักกัน แล้วก็โป๊ะเช๊ะจริงๆ...ผมเข้าไปใกล้ๆ ยิ่งใกล้นยิ่งได้ยินเสียง ซี๊ดดดด อ้าาาาาาา มีคนกำลังครางด้วยความเสียว ผมเอาตาแนบร่องหน้าต่างเดิม แล้วก็เห็นคนคุกเข่ากับพื้นคิดว่าไอ้คิวมันกินค..ยพ่อผมอีกแล้ว
...อ่านแล้วทุกคนคงจะคิดว่ามันดูดค..ยพ่อผมอยู่ใช่มั๊ยครับ ผิดครับ ภาพที่ผมเห็นคือไอ้คิวมันกำลังนั่งคุกเข่า โดยที่พ่อผมหันก้นให้มัน แล้วไอ้คิวมันเอามือจับก้นพ่อผมแหวกออก หน้ามันซุกที่รูก้นพ่อผม
นี่มันอะไรกันว่ะเนี่ย เสียงที่ผมได้ยินคือ เสียงพ่อครางง ซี๊ดดดดด อ้าาาาา เพราะโดนไอ้คิวเลียรูตูด แถมมันเลียอย่างเมามันซะด้วย จนพ่อผมถึงกับต้องแอ่นรูให้มันดูดเลีย ส่วนมือพ่อพิงที่ผนัง ผมเห็นค..ยไอ้คิวที่มันงัดออกมานอกกางเกงเป็นลำแข็งโด่ ค..ยกระดกเป็นระยะๆ แถมน้ำเงี่ยนเยิ้มออกจากรูเยี่ยวมันแทบจะหยดถึงพื้น
ผมดูไปก็ตื่นเต้นใจจะวาย ที่พีคกว่านั้น ไอ้คิวเปลี่ยนมายืนพิงผนังถกกางเกงบอลลงมา จนผมเห็นทั้งค.ยทั้งไข่ทั้งหมอยมันเต็มสองลูกตา ใหญ่จริงแบบถ้าใครโดนต้องมีรูบาน พ่อผมเห็นค..ยไอ้คิว รีบคุกเข่าแล้วงับค..ยยักษ์ของไอ้คิวเข้าปาก ผมงี้อึ้งเลย นี่พ่อผมเป็นถึงขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย
พ่อผมทั้งเลียไข่ เลียแบบอมไข่ไอ้คิวทีละใบเลย แล้วก็ไล่เลียไปตามลำค..ยจบด้วยการอมค..ยเข้าไปได้แค่ครึ่งด้าม พ่อก็แทบสำลัก ไอ้คิวจับหัวพ่อผมโขกกับค.ยมัน พ่อผมก็สู้กลับ ดูดจนหัวค.ยยดันกระพุ้งแก้ม น้ำหูน้ำตาไหล ผมงี้แอบดูไปก็ทนไม่ไหวต้องงัดค..ยออกมาชักว่าวกับเขาด้วย
นี่ว่าพีคแล้ว ....ยังครับ.... พ่อเอาถุงยางมาสวมลำค..ยไอ้คิว แล้วพ่อยืนขึ้นเปลี่ยนมาพิงกำแพง เห็นพ่อเอาอะไรมาลูบที่ร่องตูดตัวเอง น่าจะเป็นเจลหล่อลื่น ไอ้คิวจัดระเบียบถุงยางให่้เข้าที่ แล้วมันเอาหัวค..ยมาถูร่องก้นพ่อผม
พ่อผมเอามือแหวกรูก้นตัวเอง เปิดทางให้ไอ้คิวดัวค..ยยักษ์เข้ารู มันเริ่มลงมือกับพ่อผมแล้ว มันค่อยสอดค..ยใส่รูตูดพ่ออย่างช้าๆ พ่อผมหน้าเหยด้วยความเจ็บปวด ได้ยินพ่อพูดเบาๆ "ช้าๆ ค่อยๆ เจ็บ .." ไอ้คิวปรับจังหวะ จนจูนกับรูตูดพ่อได้สำเร็จ คราวนี้มันกระเด้าตูดพ่อแรงขึ้น พ่อเสียวจนต้องเอามือเอื้อมมาจับตูดไอ้คิวพ่อค..ยแข็งโด่งมาก น้ำเงี่ยนนี่ไหลจากรูด้วยความเสียวที่เด็กหนุ่มมอบให้ "อูยยยย เย็ดอาเลย อ้าาา อย่างนั้นแหละ ดี......ซี๊ดดดดดด เสียวรูชิบหาย ไอ้สัส" พ่อพูดแบบนั้นไอ้คิวยิ่งเย็ดไม่ออมแรงมันเอามือจับเอวพ่อแล้วกระแทกค..ยจนเสยีงหน้าท้องมันกระทบก้นพ่อดังพั่บๆๆ
"เชี่ยยยยย แน่นควยชิบหาย โคตรเสียวเลย เชี่ยยยยยยยย อยากโดนกูเย็ดนักใช่มั๊ย ซี๊ดดดด" ตอนนั้นผมตื่นเต้นใจจะวายจริง เป็นหนังสดที่สะใจ เสียวจริงน้ำค..ยแทบพุ่ง หน้าพ่อผมนี่ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยายถึงความเสียว ส่วนไอ้คิวก็ซอยตูดพ่อถี่ยิบจนเหงื่อแตกกันทั้งคู่
จนในที่สุดพ่อผมถึงจุดสุดยอดก่อน โดยไม่ต้องใช้มือชักด้วย พ่อโดนไอ้คิวเย็ดตูดจนน้ำค..ยพุ่งออกมาเอง หน้าพ่อตอนนั้นหน้าเหยแยกเขี้ยวทั้งเสียวทั้งจุกมั้งผมคิดว่า ส่วนไอ้คิวพอพ่อผมถึงจุดสุดยอด มันถอนค..ยออกจากรูพ่อผม แล้วถอดถุงยางออก แล้วชักจนน้ำค..ยพุ่งใส่ร่องตูดพ่อผม มันยังเอาค..ยแข็งๆของมันถูไถไปตามร่องตูดพ่อผม พ่อผมหันไปมองไอ้คิ้วแล้วยิ้มด้วยความพึงพอใจ
ผมทำเนียนเหมือนเดิมทำทีเป็นเพิ่งกลับเข้าบ้าน ไอ้คิวนั่งเล่นเกมส์ พ่ออยู่บนห้องนอน เห็นไอ้คิวหน้าแดง ผมเลยถามว่ามึงเป็นไรวะ มันบอกไม่เป็นไรแค่ร้อนๆ ผมก็เหรอๆ ทั้งที่ในใจ หึ...กูรู้นะมึงทำไรพ่อกู
นั่นเป็นเพียงสองครั้งที่ผมแอบเห็นสองคนนี้กินกันครับ พอเข้ามหาลัยแล้ว ผมกับไอ้คิวแยกย้ายกันไปเรียนคนละที่ นี่สองปีกว่าแล้วผมยังไม่เคยเจอหน้ามันเลยครับ แต่เรื่องนั้นผมไม่มีวันลื

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
27
พลังน้ำใจ
19350
Zenny
19604
ออนไลน์
3804 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-9 23:34:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
58560
Zenny
37631
ออนไลน์
5515 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-9 23:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46480
Zenny
2322
ออนไลน์
16893 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 00:04:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
50654
Zenny
27729
ออนไลน์
2059 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 01:14:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาดูกัน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
พลังน้ำใจ
24053
Zenny
30386
ออนไลน์
1936 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 01:16:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ฝากติดตามผลงานครับ  หาไม่เจอก็พิมพ์ "จากอดีตสู่ปัจจุบัน" ในช่องค้นหาของเว็บเลยครับ  

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24855
Zenny
1195
ออนไลน์
2298 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 01:19:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
50654
Zenny
27729
ออนไลน์
2059 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 01:28:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาดูกัน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16021
Zenny
8817
ออนไลน์
1009 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 04:11:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16021
Zenny
8817
ออนไลน์
1009 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 04:11:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
171443
Zenny
174470
ออนไลน์
29088 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 04:42:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวซี๊ด ขอบคุณ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
243202
Zenny
98515
ออนไลน์
18201 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 04:47:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
243202
Zenny
98515
ออนไลน์
18201 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 04:47:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33278
Zenny
13704
ออนไลน์
1724 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 05:20:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
121110
Zenny
60749
ออนไลน์
13155 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 05:29:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
40300
Zenny
34065
ออนไลน์
2038 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 06:13:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยอดมาก ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
50
พลังน้ำใจ
66479
Zenny
48693
ออนไลน์
5710 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 06:17:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีครับ

แสดงว่าไม่ชอบเพื่อนแนวนี้  เลยไม่สานต่อ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28564
Zenny
14844
ออนไลน์
5152 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 07:01:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
106178
Zenny
89658
ออนไลน์
27915 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 08:00:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อถูกเด็กกิน​ ท่าจะชอบด้วยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
พลังน้ำใจ
14368
Zenny
24097
ออนไลน์
2951 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-2-10 09:21:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-24 07:26 , Processed in 0.122084 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้