โทร่วมลงทุนกับโรมและเซฟในการเปิดคลับแห่งหนึ่ง และวันนี้ ก็เป็นเวลาเกือบปีพอดี เซฟและโรมติดธุระจึงได้ให้โทเข้ามาคอยดูแลแทนในช่วงที่พวกนั้นไม่อยู่ ซึ่งโทก็ไม่ติดขัดอะไรเพราะยิมวิวก็คุมอยู่ 8 n2 A. ?8 h; E1 z7 [
ขณะที่กำลังเดินดูนั่นนี่ โทบังเอิญเห็นคนหน้าตาคุ้นๆจึงเดินตามไปเพื่อทักทาย และก็ใช่จริงๆ "ไอ้ตูน เชี่ย มึงจริงๆด้วย" ตูน อดีตรูมเมทของโทที่ถูกทักมาจากด้านหลังก็ดีใจร้องเสียงหลง "มาได้ไงวะเนี่ย" "พาเมียมาเที่ยวว่ะ" "ห๊ะ?" โทตกใจที่ได้ยินคำว่า 'เมีย' โทตาค้างต่อไปอีกเมื่อตูนแนะนำผู้หญิงที่เดินตามมาให้รู้จัก โททักทายตามปกติก่อนจะชวนทั้งคู่ไปยังโต๊ะบริการ "แล้วมึงมาไง" "สัส กูเป็นหุ้นส่วน" "จริงดิ ล่าสุดกูได้ข่าวว่าเปิดยิม" "มึงอัปเดตบ้าง ยิมกูเปิดจนกูรีโนเวทใหม่หมดละ"
2 |& B& a6 E* ? P ทั้งสองคุยกันตามประสาเพื่อนสนิท ส่วนเมียของตูนที่ชื่อแววนั้น คือเมียจริงๆ ตอนที่แววไปเต้น ตูนเล่าให้ฟังว่าถูกที่บ้านคลุมถุงชน ถ้าไม่แต่งจะไม่ได้มรดก ตูนกับโทพูดคุยและดื่มย้อมใจไป ไม่รู้ว่าด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์หรือเพราะความอึดอัด ตูนจึงพูดออกมาว่า "เชี่ยโท มึงช่วยกูหน่อยดิวะ" "ช่วยไรวะ" "ช่วยทำเมียกูท้องหน่อยดิ" "เชี่ย!!!" ; A3 B% u/ q0 Q; W* g: V
ตูนมันพูดจบก็สลบเหมือด ทำเอาโทช็อคไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ "แวว จะเอาไงต่อ" โทถามกับแววหลังแววมาเจอสภาพของตูน แววนั้นขอให้โทพาตนและตูนไปส่งยังบ้านของเขา โทก็พาไปไม่อิดออด พอไปถึงก็แบกตูนเข้าบ้าน แล้วแววก็เข้ามาเช็ดเนื้อเช็ดตัว โทจึงขอตัวกลับ
$ W8 `; y' {% e8 B2 R แต่ก่อนจะกลับ โทจะเข้าไปคุยกับแววเรื่องก่อนหน้า เพื่อเช็คว่าตูนมันพูดเล่นหรือจริง แต่ไม่ทันจะได้เจอ โทเดินมาถึงหน้าห้องเห็นประตูแง้มอยู่เลยจะเปิดเข้าไป แต่ตอนที่มือจับลูกบิดอยู่นั้น สายตาของโทก็เห็นภาพที่แววกำลังล้วงชักดุ้นของตูนอยู่ โทจึงปล่อยมือแล้วดูต่ออีกสักพัก ท่าทีของแววนั้นดูจะอยากเหลือเกิน แต่ตูนนั้นเมานอนไม่รู้เรื่องดุ้นก็ไม่แข็ง แต่สาวเจ้าพยายามรัวมือ แม้จะไม่เป็นผลก็ตาม # M2 w+ W/ m% i5 j+ v. U* l
วันต่อมาขณะที่โทกำลังนึกถึงเรื่องเมื่อวาน ตูนก็ได้โผล่เข้ามาทักทายจากด้านหลัง "ไงมึง เห็นยังว่ามันแย่แค่ไหน" "เห็นอะไรวะ" "หึ กูรู้มึงเห็นเมื่อวาน" "เออ สรุปจริงใช่ไหมที่ขอร้องกู" "เออดิ มึงก็รู้ว่ากูชอบผู้ชาย จะไปมีอารมณ์กับแววได้ไง" "แต่ดูแววชอบมึงมากเลยนะ ฮ่าๆ ชักดุ้นมึงย้วยไปย้วยมา" "สัส อย่าล้อ" ตูนนั่งลงที่ข้างโท แล้วเทเหล้าจากขวดลงในแก้วใหม่ "แล้วนี่มึงมาได้ไง" "กูบอกแววว่ามาเอารถ เมื่อวานไม่ได้เอากลับ" "แล้ว จะยังไงต่อวะ" "กูสิต้องถามมึง ว่าจะเอาไงต่อ"
0 \. B5 X7 q' S! z) a- |( t+ e8 G ทั้งสองคุยกันจนเย็น โทนั่งรถมากับตูน ตูนพาโทไปบาร์เหล้าที่ประจำซึ่งคนไม่พลุกพล่าน คนที่มาส่วนมากเป็นพนักงานออฟฟิศ แต่มีแค่ไม่กี่ที่
' w1 d. g6 p( n6 N' a! k( b2 q* [ หลังจากทั้งคู่สั่งเครื่องดื่มไป บาร์เทนเดอร์ก็ชงมาให้โทและตูน ทั้งสองรับเครื่องดื่มแล้วปรึกษาเรื่องที่คุยค้างไว้ แต่คุยไปคุยมา ตูนเริ่มอยู่ไม่สุข "ไอ้โท กูคิดถึงมึงว่ะ ตั้งแต่เรียบจบ กูไม่ได้สนุกเหมือนวันก่อนๆเลย" "สัส คนอย่างมึงเนี่ยนะ ไม่ร้านเหล้าก็ซาวน่าอะ" "มึงนี่แม่ง...รู้ใจกูดีสัส ถ้าไม่ติดว่าเป็นน้องวิวนะ กูจะแย่งมึงมาเป็นผัวแล้ว" "ไอ้ห่า ทำเป็นพูดดี" ตูนใช้มือเลื้อยไปตามตัวของโท ทั้งลูบขาแล้วเลื่อนขึ้นมายังเป้า อีกมือก็เขี่ยวนที่กล้ามหน้าอกจากนอกเสื้อ โทใช้มือปัดแล้วก้มกระซิบบอกกับตูน "ทำไรเนี่ย มีคนอยู่สัส" "หึ ไม่ต้องห่วง เป็นเรื่องปกติของร้านนี้" โทงุนงงกับคำพูดของตูน แต่งงไม่นานก็ต้องหันมาสนใจกับมือของตูนที่เลื้อยไม่หยุด บาร์เทนเดอร์มองทั้งคู่แล้วทำตัวปกติ พนักงานออฟฟิศที่นั่งดื่มอยู่2คนในโต๊ะถัดไป4-5ที่ก็มองดูพวกเขาพร้อมขยำเป้าไปด้วย พอโทเห็นว่าทุกคนไม่ได้มีทีท่าอะไรเป็นพิเศษ จึงปล่อยให้ตูนทำตามใจมันไป " n4 ^3 C, d% T4 {" X, n( z' A( F
ถึงแม้โทจะไม่อยากยุ่งกับคนที่แต่งงานแล้ว แต่พอเห็นสภาพของตูนก็อดสงสารมันไม่ได้ เป็นเก้งแต่ต้องแต่งงานกับผู้หญิง มันคงอึดอัดแย่ แต่จะทำไงได้ในเมื่อมันเป็นชีวิตของทั้งสองคนนั้น 9 \& P. u# k: a3 t; ^
โทถูกตูนจับถอดเสื้อแล้วใช้มือเขี่ยหัวนม เขาก็นั่งนิ่งให้อีกฝ่ายทำ ตูนได้ใจยื่หน้างับเข้าไปที่ยอดอกแข็งปั๋งของโท ก่อนที่โทจะเป็นฝ่ายรุกบ้าง เขาจับตูนนั่งตรงบนเก้าอี้แล้วถอดเสื้อของตูนออก พร้อมดึงตัวของตูนไปนั่งที่เบาะยางติดผนังร้าน 0 B2 ]; s* ^- e
โทใช้มือปลดซิบกางเกงของตูนออก พบว่าท่อนลำของตูนนั้นแข็งเต็มที่คากางเกงใน "หึ กูยังไม่ทันทำอะไรเลย แข็งรอแล้วหรอ" "อะ อืม สะ สงสัย กูชอบลีลามึงมั๊ง" ตูนพูดน้ำเสียงติดๆขัดๆเพราะเขานึกถึงเรื่องราวเมื่อวันวานที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่ แค่คิดก็สยิวไปทั้งตัวแล้ว ตูนไม่ปล่อยให้โทสนุกคนเดียว เขาลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นแล้วถอดกางเกงของโทออกควยของโทดีดผึงขึ้นมา ตูนใช้ปากอ้าอมท่อนลำแข็งเข้าไปจนสุดโคนในคราเดียว ทำให้โทร้องเสียงหลง โทจับหัวของตูนโยกกับท่อนลำของเขาพลันสายตาหันไปจ้องพนักงานที่มองมาทางพวกเขาก็เงี่ยนขึ้นไปอีก "อ๊ะ เชี่ย กูไม่ไหวละ" โทบ่นร้องออกมาก่อนจะจับตูนยืนขึ้นหันหลัง โทดันตัววิวไปเกาะเก้าอี้ด้านหน้าแล้วแหวกก้นของตูนพร้อมลงลิ้นเลียเปิดทาง นอกจากนี้ ยังใช้มือเล้าโลมตูนจนเสียอาการ & t. d R* F0 K' Q$ z
ตูนที่ถูกกระตุ้นอยู่ก็ถอดเสื้อของตัวเองออกจนสภาพเปลือยเปล่า พร้อมหันไปมองบาร์เทนเดอร์ อีกฝั่งก็รู้งานหยิบเจลเดินมาให้กับตูน ตูนจึงยื่นให้กับโทด้านหลัง พอโทรับมาก็บีบใส่นิ้วแล้วยัดเข้ารูของตูน "หืม ทำไมมันแน่นจังวะ มึงไม่โดนเย็ดมากี่เดือนแล้วเนี่ย" "อ๊ะ อ่าา ก็ตั้งแต่เรียนจบ อูยยย อุ๊ก" "ใช่หรอ เชื่อได้หรอวะ" "อ๊ะ อ่าา อะ อืม ตั้งแต่เรียนจบที่เข้ารูกูก็มีแต่ดิลโด้ที่มึงหล่อให้ปะ เป็นขะ ของขวัญ อูยยยย"
" m2 S$ Z- O9 c- d M& ^0 m โทยิ้มกระตุกในใจ หลังจากที่โทกับวิวคบกันได้สองปี เขาตัดสินใจหล่อควยปลอมจากพิมพ์ของเขาเอง โทนึกถึงตอนที่เขานอนแก้ผ้าควยโด่ให้รุ่นน้องที่รู้จักหล่อควยซิลิโคนให้ กว่าจะเสร็จแต่ละอัน เสียวเกือบเสร็จไปหลายครั้ง นอกจากตูนที่ได้ควยหล่อของโท ยังมีคนที่โทเคยนัดบ่อยๆ แต่เลิกนัดเพราะวิว เลยให้ดุ้นปลอมหล่อเป็นของขวัญ "หึ มึงยังเก็บไว้อยู่ไหมวะ" "อีะ อะ อืม ยังเก็บไว้อยู่ ควยผัวกูจะทิ้งได้ยังไง" "หึ ร่านสัสนะมึงอะ เมียนอนแหกหีรออยู่บ้านแล้วมั๊ง" "อ๊ะ อ๊ะ ช่างแม่ง มึงหยุดพูดแล้วเอาเลย กูเงี่ยนไม่ไหวแล้ว อ่าซ์" , s$ Z, m5 Z0 p8 S) t% O" t
ตูนที่ถูกกระตุ้นบวกกับความเงี่ยนสั่งสมมานอนใช้มือแหวกก้นตัวเองจนกว้างต่อหน้าโท โทก็จับท่อนเอ็นร้อนตีไปที่แก้มก้นสองสามทีก่อนจะจับหัวยัดเข้าไปด้านใน "ถะ ถุงยางครับคุณลูกค้า" บาร์เทนเดอร์เดินถือถุงยางมายื่นให้กับโท โทจึงรับมาแล้วถอนดุ้นยาวออกจากตัวของตูน โทฉีกซองถุงยางออกมา แต่กลับใส่มันไม่ โทใช้เล็บจิกถุงยางจนขาด แล้วเอาห่วงถุงยางมาครอบรัดไปที่ดุ้นและฐานไข่ ก่อนจะจับเอ็นหนาแหย่กระแทกเข้าไปยังถ้ามืดเบื้องหน้าอีกครั้ง # c( w, m4 @+ M& B
ตับ อ๊าซ์ ตับ อ๊าซ์ ตับ อ๊าซ์
* a1 c2 I- {' |7 g/ g2 ?2 @ เสียงกระแทกสลับเสียงครางดังต่อเนื่องทำให้ทุกสายตาในบาร์จับจ้องไปยังทั้งคู่ ตูนที่กำลังโดนเย็ดอยู่ก็ไม่ใช่รับธรรมดา หุ่นอดีตนักกีฬาบาสกระเพื่อมตามแรงส่งของเจ้าของยิมเอ็นยาว เป็นภาพที่สวยงามและหาชมได้ยากยิ่ง . l E1 H. W4 I1 b) o
"อ๊ะเชี่ย อ๊ะแรง แรงๆ อืออ แรงๆเลย ควย กูคิดถึงควยมึง อ่า เอาแรงๆ แทงเข้ามา อย่าหยุด แรงๆ เอาอีก กูอยากได้อีก เอาแรงๆ แรงๆ" 8 J3 ^/ d0 ^) I3 }5 ~& X( N
โทออกแรงกระทุ้งตูนที่นอนรอมือบิดหัวนมตัวเองอยู่บนเบาะหนังร้องครวญครางอ้อนวอน จนไม่นานโทก็จะแตกจึงชักดุ้นออกมา ตูนไม่อยากให้น้ำของโทต้องเสียเปล่าจึงรีบหยัดตัวลุกขึ้นมาคว้าเอาดุ้นเข้าปากแล้วออกแรงดูดจนโทปลดปล่อยน้ำกามไหลลงคอของตูนจนหมดทุกหยด
( j. A5 Z: n7 x* f โทนั่งคุกเข่าอ้าปากดูดท่อนลำให้กับตูน ตูนใช้มือบี้หัวนมตัวเองมองดูโทหนุ่มล่ำร่างสูงดูดควยให้ตัวเองอยู่ ภาพเสียวตรงหน้าทำร่างเขากระตุกจะแตก แต่โทถอนปากออก ตูนจึงจะว่าวต่อ แต่โทนั้นห้ามเอาไว้ เขาใช้มือตีแขนของตูนจนตูนนั่งหอบหายใจสงบสติ ; W. J7 k- }; E) B1 }5 d( S& z
โทและตูนแต่งตัวเรียบร้อยโดยที่ตูนยังอารมณ์ค้างอยู่ โทพาตูนขับรถกลับมาบ้าน แล้วบอกแผนการให้กับตูน พอตูนได้ยินก็หูผึ่ง เดินเข้าบ้านไปด้วยความตื่นเต้น
- z, A+ y% Q0 v0 s" x) R9 R3 G ตูนเข้าไปโอบกอดแวว แววตกใจที่วันดีคืนดีตูนมาทำแบบนี้ แต่เจ้าตัวไม่ปล่อยโอกาสทิ้งไป รีบฟัดกันเดินเข้าห้อง ตูนเล้าโลมแววโดยจินตนาการถึงเรือนร่างของโทก่อนหน้า แล้วใช้ผ้าปิดตามาใส่ให้แวว แววตื่นเต้นกับการกระทำและนอนนิ่งรอความเสียว
' U; S- x7 E1 { เพื่อความปลอดภัย โทที่เดินเข้ามาทีหลังได้ปิดไฟแล้วใช้เชือกมัดข้อมือของแววเอาไว้กันอีกรอบ ตูนที่เห็นโทเข้ามาและเงี่ยนได้ที่ จึงไปหยิบดิลโด้หล่อของโทออกมาแล้วทาเจลนั่งเทียนอยู่บนพื้น มองดูโทที่แก้ผ้าออกจนหมดแล้วลงไปเล้าโลมเรือนร่างของแวว - Q# N! R6 R2 j& q% ?5 j1 j
ระหว่างที่โทเล้าโลมแวว ทั้งแววและตูนต่างร้องครวญครางเสียวออกมาทั้งคู่ แต่โทที่มาช่วยครั้งนี้ เขาไม่ได้คิดจะบริจาคอสุจิแต่อย่างใด เพราะมันเสี่ยงเกินไป ที่เขาจะทำจริงๆคือให้ตูนเป็นคนทำ โดยที่ตูนไม่รู้ , U! O% A' J" q) x' ~: E
พอเล้าโลมได้ที่ โทได้ลงจากเตียงแล้วดึงตัวตูนออกจากดุ้นปลอม แม้ตูนจะดูเสียดายแต่เขาก็ต้องทำ โทใช้ดุ้นหล่อปลอมของตนยัดเข้าที่ช่องทางด้านหลังของตัวเองทำเอาตูนที่มองดูถึงกับเสียวในความวิปริต ตูนมองดูโทนั่งบดควยปลอมที่หล่อมาจากแท่งตรงหน้า ก็ทำเอาเขาแข็งกระดกรัวๆ 8 [% ~+ g \- a) P2 q& ^
โทเห็นว่าตูนนั้นเสียวมากแล้ว จึงขึ้นไปคลานบนเตียงแล้วใช้มือนวดคลึงเต้าของแวว ตามด้วยปากของเขาอ้าอมท่อนลำของตูน ตูนยืนส่งแก่นกายเข้าปากโท พอมันแข็งมากๆแล้ว โทจึงคายปากออกแล้วจับตัวของตูนยืนซ้อนหลังแวว พร้อมจับดุ้นของตูนแหย่แทงไปที่กลีบสดตรงหน้า 0 a' m6 \% [8 E& R
ตูนถดตัวออกต่อต้านการกระทำ แต่โทลอบเข้าหลังของตูนแล้วไซร้ซอกคอพร้อมกระซิบเบาๆ "มึงคิดว่ามันเป็นรูของกูสิ รูที่อ้าบานรอให้มึงเสียบ"
7 v& ]. A2 n( {% L) a2 b& q โทไม่เพียงพูดเท่านั้น เขาลุกไปเปิดไฟแล้วคลาสี่ขาหันหลังให้ตูนพร้อมใช้มือแหวกก้นของตัวเองดันเอาดุ้นปลอมยาวออกมาทำให้ตูนมองเห็นรูสดของโทที่บานโบ๋เนื่องจากดุ้นปลอม ร่างของตูนกระตุกอัตโนมัติ เขามองดูรูของโทพร้อมกระแทกเอวสวนเข้ารูหีของแวว จนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกพุ่งทะลักล้นเต็มมดลูกของภรรยา 7 l* ^1 J" m: J+ K% `
โทได้เดินออกจากบ้านของตูน แล้วเรียกแท็กซี่นั่งกลับบ้านของตน ปล่อยให้ตูนกับทำรักกับแววต่อโดยจินตนาการถึงภาพของโท จนตูนหมดแรงนอนฟุบลงบนเตียงทับร่างของแวว $ @/ l: A! P0 z/ z2 m
หลังจากนั้นไม่กี่เดือน ตูนได้โทรมาบอกว่าแววกำลังท้อง ตอนนี้พ่อกับแม่ของทั้งสองฝ่ายต่างพอใจกับหลานที่จะเกิดมาในอนาคต ตูนจึงได้นัดเจอกับโทเพื่อจะแสดงความขอบคุณที่ทำให้เขาสมปรารถนา จนเสียกันไปหลายน้ำ!!! 4 c1 k2 I. r* T: @
) ^9 e7 Y4 u% r6 g% g
: e$ K; d4 O* m; q
|