แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Bank2357 เมื่อ 2024-3-13 15:35
C" N) V2 o4 S
6 {. w. T3 u, f% c* }7 Y% I1 P2 L* _! q$ J" `- k
สวัสดีครับผมชื่อติน พึ่งย้ายมาเรียนที่โรงเรียนใหม่เมื่อไม่นานมานี้ทำให้ผมไม่ค่อยจะมีเพื่อนและมักจะ โดนแกล้งจากเพื่อนในห้องอยู่บ่อยๆและสาเหตุที่ต้องย้ายมาเพราะพ่อผมย้ายที่ทำงานผมเลยต้องย้ายที่เรียนตามพ่อ ครอบครัวเรามีกันสองคนพ่อลูกวันหนึ่งในขณะที่ผมกำลังตรวจเช็คดูห้องนอนใหม่ผมก็ได้ไปเจอเข้ากับกล่องปริศนาใบหนึ่ง ถูกพันไว้ด้วยด้ายสีแดงและมีภาษาอะไรบางอย่างที่ผมเองก็อ่านไม่รู้เรื่องเขียนอยู่ ด้วยความสงสัยผมจึงแก้ด้ายนั้นออกภายในกล่องนั้นมีเหมือนเป็นขวดแก้วอะไรสักอย่างในนั้นมีนํ้าขุ่นๆอยู่ในขวดพร้อมกับกระดาษเก่าๆที่อยู่ใต้ขวดผมเลยลองใช้googleแปลภาษาดูก็พบว่าภาษาที่เขียนทั้งหมดนั้นเป็นภาษาเขรมมันเขียนเอาไว้ว่า
6 w! Z5 b f- @, P9 T5 D, c
“นํ้ายาสะกดจิต วิธีใช้คือนำไปป้ายหรือผสมเครื่องดื่มให้คนที่เราต้องการดื่มเพียงเท่านี้คนคนนั้นก็จะทำตามที่เราสั่งทุกอย่าง” ; b: G" p$ _! i3 x( U$ C
ผมอ่านเสร็จก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่จึงเก็บไว้ใต้เตียงแล้วอาบนํ้าเข้านอน " d! u' F; T9 _8 [
วันรุ่งขึ้นผมก็แต่งตัวไปเรียนตามปกติ ทันทีที่ผมกล่าวเข้าห้องเรียน 8 ?7 s8 M# `1 t
“ไอ้ตินมึงเอา การบ้านเมื่อวานมาลอกดิ” วันคนที่ชอบ
' c. l* Q5 L0 k1 V
แกล้งผมอยู่บ่อยๆพูดขึ้นวันเป็นนักบอลกองหน้าของโรงเรียนหุ่นดี ผิวขาว แต่ติดแค่มันสูงไม่ถึง170ด้วยซํ้าถือว่าเตี้ยกว่าผมมาก ) u# z( U& s) K" J* @+ T
“แปปๆเดี๋ยวเอาให้” ผมพูดตอบกลับมันก่อนจะหยิบสมุดให้มันเเล้วเดินไปนั่งที่ของผม
* \% [. O, `, z8 O+ n- O
ระหว่างที่นั่งเรียนผมก็เหม่อลอยเอาแต่มองวันที่นั่งอยู่ข้างหน้าผมไปไม่ไกลอยู่ๆผมก็นึกถึงขวดนํ้ายาที่ผมเจอในห้องนอนของผมแล้วผมจึงคิดแผนอะไรออก 2 \: A/ K9 p0 L* U- o9 Q
“อ่ะนี่สมุดมึง อย่าลืมทำการบ้านของวันนี้ด้วยนะกูรอลอกอยู่” วันพูดกับผมก่อนจะหยิบสมุดคืนให้ผม
+ M6 R* ?' r; A
หลังจากได่สมุดคืนผมก็ตรงกลับบ้านเพื่อไปเปิดดูกล่องที่ผมเจอเพิ่มเติมพอลองเปิดฝาดูนํ้าในขวดนั้นดูแล้วเอาจมูกเข้าไปดมใกล้ก็พบว่ามันไม่มีกลิ่นอะไรเลยดูๆไปก็คล้ายๆนํ้ามันพรายแต่ติดตรงที่นํ้าในขวดเป็นนํ้าคล้ายๆนํ้าอสุจิมากกว่าผมจึงปิดฝาแล้วนำไปเก็บไว้ใต้เตียงตามเดิม
" n3 l) O& }5 \$ g
ตื่นเช้ามาผมก็อาบนํ้าแต่งตัวเพื่อไปโรงเรียนโดยไม่ลืมที่จะพกขวดนํ้านั้นไปโรงเรียนด้วย ; r4 r) X7 C, X3 R" E7 y @$ V: ?
พอไปถึงวันก็เดินมาขอลอกการบ้านของเมื่อวานที่ครูสั่งแต่ผมลืมทำไปเลยเพราะมัวแต่สนใจขวดแก้วในกล่องที่ผมเจอ $ Y6 k# w) A, m9 A6 o0 Z5 P
“ไอ้ตินเอาการบ้านเมื่อวานมาลอกดิ ที่กูบอกอ่ะ”วันพูดขึ้น $ X6 o2 y' C- _) `
“เอออ อืมกูลืมทำว่ะเมื่อวานกูเพลียๆว่ะ กลับบ้านไปก็นอนเลย”ผมพูดขึ้นก่อนที่วันจะทำหน้าเหมือนจะโกรธ 9 @2 w3 j- T* |0 J
“เดี๋ยวกูรีบทำแล้วมึงค่อยลอก” ผมพูดขึ้นวันสีหน้าเริ่มกลับมาปกติ `* ?4 G3 Q9 X
ผมรีบกลับไปนั่งที่แล้วรีบทำการบ้านจนเสร็จแล้วเอาไปให้มันลอกหลังเลิกเรียนผมแอบเดินตามมันไปเพราะปกติมันกลับรถประจำเลยต้องนั่งรอเมื่อไปถึงทางที่ไม่ค่อยมีคนผมจึงหยิบขวดแก้วขึ้นมาเปิดฝาเทลงไปที่นิ้วแล้ววิ่งไปป้ายที่แขนของมัน ทันทีที่มันโดนป้ายร่างของวันก็หยุดนิ่งก่อนจะสั่นเล็กน้อยแล้วกลับมานิ่งตามเดิมผมเดินไปข้างหน้ามันเพื่อดูอาการตอนนี้ใบหน้าของมันมีอาการ นิ่ง ดวงตาเหม่อลอยไม่มีแววตา มีนํ้าลายไหลเล็กน้อยที่มุมปาก
7 a% G8 G+ `3 P5 n+ Y, {$ d8 }
“มึงได้ยินที่ดูพูดไหมไอ้วัน”ผมพูดขึ้น
4 L7 D$ i2 L; X! C/ p% n. r1 @
“ได้ยินครับ”วันพูดตอบกลับผมด้วยเสียงที่ดูนิ่ง
$ K! m$ A6 T5 p, T* m O+ X
“ต่อไปนี้มึงจะต้องเชื่อฟังที่กูสั่ง ไม่ว่ากูจะสั่งอะไรมึงก็ต้องทำตาม ในสายตามึงกูคือเจ้านายมึงทุกครั้งที่กูเรียก วัน ตรงข้างหูมึงๆจะต้องตกเป็นทาสของกูและถ้ากูเรียกอีกมึงถึงกลับไปเป็นปกติและลืมเรื่องทั้งหมดเข้าใจไหม”ผมพูดข้างหูมันแล้วผมก็พูดสั้งมันอีก
: y/ B$ v3 D1 T& y: N
“เข้าใจครับนายท่าน”วันพูดก่อนจะคุกเข่าแล้วเงยหน้ามองผมด้วยสายตาที่รอฟังคำสั่งถัดไปของผมมันทำให้ผมตื่นเต้นมากแล้วตอนนี้ผมก็อารมณ์ขึ้นสุดๆ
. b7 u/ Q. ]. H5 p! H' S3 a
8 Y) U- E6 V* V& x- D
แต่งครั้งแรกนะอาจจะดูงงๆในการใช้คำหน่อย : M' j0 |5 [' W' _8 f7 L2 I
|