แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Bank2357 เมื่อ 2024-3-13 15:35 : w, R- N9 H( U9 m' [4 F$ n" O- W6 Z
" V. }% z/ Y- X" W9 c, p) g3 k
5 d% Q: p) Z1 a0 L' s2 k) s
& `* r6 G1 D% p' b; E
สวัสดีครับผมชื่อติน พึ่งย้ายมาเรียนที่โรงเรียนใหม่เมื่อไม่นานมานี้ทำให้ผมไม่ค่อยจะมีเพื่อนและมักจะ โดนแกล้งจากเพื่อนในห้องอยู่บ่อยๆและสาเหตุที่ต้องย้ายมาเพราะพ่อผมย้ายที่ทำงานผมเลยต้องย้ายที่เรียนตามพ่อ ครอบครัวเรามีกันสองคนพ่อลูกวันหนึ่งในขณะที่ผมกำลังตรวจเช็คดูห้องนอนใหม่ผมก็ได้ไปเจอเข้ากับกล่องปริศนาใบหนึ่ง ถูกพันไว้ด้วยด้ายสีแดงและมีภาษาอะไรบางอย่างที่ผมเองก็อ่านไม่รู้เรื่องเขียนอยู่ ด้วยความสงสัยผมจึงแก้ด้ายนั้นออกภายในกล่องนั้นมีเหมือนเป็นขวดแก้วอะไรสักอย่างในนั้นมีนํ้าขุ่นๆอยู่ในขวดพร้อมกับกระดาษเก่าๆที่อยู่ใต้ขวดผมเลยลองใช้googleแปลภาษาดูก็พบว่าภาษาที่เขียนทั้งหมดนั้นเป็นภาษาเขรมมันเขียนเอาไว้ว่า
7 I, I" P7 z4 E
“นํ้ายาสะกดจิต วิธีใช้คือนำไปป้ายหรือผสมเครื่องดื่มให้คนที่เราต้องการดื่มเพียงเท่านี้คนคนนั้นก็จะทำตามที่เราสั่งทุกอย่าง”
: _5 s! [; o5 }
ผมอ่านเสร็จก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่จึงเก็บไว้ใต้เตียงแล้วอาบนํ้าเข้านอน % b3 w2 \* F; z* ], b# T
วันรุ่งขึ้นผมก็แต่งตัวไปเรียนตามปกติ ทันทีที่ผมกล่าวเข้าห้องเรียน
, {* b0 }+ A9 `- L
“ไอ้ตินมึงเอา การบ้านเมื่อวานมาลอกดิ” วันคนที่ชอบ
- S2 Q0 K/ f+ T0 J! u- J
แกล้งผมอยู่บ่อยๆพูดขึ้นวันเป็นนักบอลกองหน้าของโรงเรียนหุ่นดี ผิวขาว แต่ติดแค่มันสูงไม่ถึง170ด้วยซํ้าถือว่าเตี้ยกว่าผมมาก - [2 L* U" D1 l
“แปปๆเดี๋ยวเอาให้” ผมพูดตอบกลับมันก่อนจะหยิบสมุดให้มันเเล้วเดินไปนั่งที่ของผม " K: d3 H% T- l# j. H4 w
ระหว่างที่นั่งเรียนผมก็เหม่อลอยเอาแต่มองวันที่นั่งอยู่ข้างหน้าผมไปไม่ไกลอยู่ๆผมก็นึกถึงขวดนํ้ายาที่ผมเจอในห้องนอนของผมแล้วผมจึงคิดแผนอะไรออก
: p1 S$ K4 L2 t6 N8 z/ [
“อ่ะนี่สมุดมึง อย่าลืมทำการบ้านของวันนี้ด้วยนะกูรอลอกอยู่” วันพูดกับผมก่อนจะหยิบสมุดคืนให้ผม $ u* ^/ h: f: ]; }
หลังจากได่สมุดคืนผมก็ตรงกลับบ้านเพื่อไปเปิดดูกล่องที่ผมเจอเพิ่มเติมพอลองเปิดฝาดูนํ้าในขวดนั้นดูแล้วเอาจมูกเข้าไปดมใกล้ก็พบว่ามันไม่มีกลิ่นอะไรเลยดูๆไปก็คล้ายๆนํ้ามันพรายแต่ติดตรงที่นํ้าในขวดเป็นนํ้าคล้ายๆนํ้าอสุจิมากกว่าผมจึงปิดฝาแล้วนำไปเก็บไว้ใต้เตียงตามเดิม 7 L2 P; Q. l" C
ตื่นเช้ามาผมก็อาบนํ้าแต่งตัวเพื่อไปโรงเรียนโดยไม่ลืมที่จะพกขวดนํ้านั้นไปโรงเรียนด้วย
; J( J* z8 w$ r/ _
พอไปถึงวันก็เดินมาขอลอกการบ้านของเมื่อวานที่ครูสั่งแต่ผมลืมทำไปเลยเพราะมัวแต่สนใจขวดแก้วในกล่องที่ผมเจอ
. S& u. t6 W* A6 h
“ไอ้ตินเอาการบ้านเมื่อวานมาลอกดิ ที่กูบอกอ่ะ”วันพูดขึ้น , s5 M/ h0 x/ w; l
“เอออ อืมกูลืมทำว่ะเมื่อวานกูเพลียๆว่ะ กลับบ้านไปก็นอนเลย”ผมพูดขึ้นก่อนที่วันจะทำหน้าเหมือนจะโกรธ
9 r1 \: R: ?8 O+ a- z
“เดี๋ยวกูรีบทำแล้วมึงค่อยลอก” ผมพูดขึ้นวันสีหน้าเริ่มกลับมาปกติ
; \0 k0 u* q2 P
ผมรีบกลับไปนั่งที่แล้วรีบทำการบ้านจนเสร็จแล้วเอาไปให้มันลอกหลังเลิกเรียนผมแอบเดินตามมันไปเพราะปกติมันกลับรถประจำเลยต้องนั่งรอเมื่อไปถึงทางที่ไม่ค่อยมีคนผมจึงหยิบขวดแก้วขึ้นมาเปิดฝาเทลงไปที่นิ้วแล้ววิ่งไปป้ายที่แขนของมัน ทันทีที่มันโดนป้ายร่างของวันก็หยุดนิ่งก่อนจะสั่นเล็กน้อยแล้วกลับมานิ่งตามเดิมผมเดินไปข้างหน้ามันเพื่อดูอาการตอนนี้ใบหน้าของมันมีอาการ นิ่ง ดวงตาเหม่อลอยไม่มีแววตา มีนํ้าลายไหลเล็กน้อยที่มุมปาก
% I7 D" Q, R/ S3 u. h7 y
“มึงได้ยินที่ดูพูดไหมไอ้วัน”ผมพูดขึ้น 9 m) I# E/ \: [$ _0 R* e! {
“ได้ยินครับ”วันพูดตอบกลับผมด้วยเสียงที่ดูนิ่ง $ P$ x" y) T" ?, n! |, Q/ A
“ต่อไปนี้มึงจะต้องเชื่อฟังที่กูสั่ง ไม่ว่ากูจะสั่งอะไรมึงก็ต้องทำตาม ในสายตามึงกูคือเจ้านายมึงทุกครั้งที่กูเรียก วัน ตรงข้างหูมึงๆจะต้องตกเป็นทาสของกูและถ้ากูเรียกอีกมึงถึงกลับไปเป็นปกติและลืมเรื่องทั้งหมดเข้าใจไหม”ผมพูดข้างหูมันแล้วผมก็พูดสั้งมันอีก / K$ i5 S5 X! Q6 o: F
“เข้าใจครับนายท่าน”วันพูดก่อนจะคุกเข่าแล้วเงยหน้ามองผมด้วยสายตาที่รอฟังคำสั่งถัดไปของผมมันทำให้ผมตื่นเต้นมากแล้วตอนนี้ผมก็อารมณ์ขึ้นสุดๆ
4 Q4 `+ y0 O) I
% j7 W1 U, B: f R
แต่งครั้งแรกนะอาจจะดูงงๆในการใช้คำหน่อย " {% A" S5 j5 V" \( I Y# U
|