ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 386|ตอบกลับ: 4

ปัญหาลงเนื้อหาไม่ได้

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

Single

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
4958
Zenny
4838
ออนไลน์
451 ชั่วโมง
สวัสดีนักเขียนและเพื่อนๆทุกคน ตอนนี้เรากำลังเจอปัญหา เวลาอัพเนื้อหาลงแล้ว เนื้อหามันหายไป เหมือนโดนตัด เราเขียนในโน๊ตเพื่อป้องกันการหาย ทำให้เราลงไม่ได้เลย ตัวอย่างของปัญหา คือตอนล่าสุดของเราเลย EP 3 เนื้อหาโดนตัดไปเยอะมากๆ แพลนในหัวมีเยอะมาก แต่เจอปัญหาแบบนี้ไม่รู้จะทำยังไง ท้อ คิดถึงนักอ่านทุกคน เป็นหลายรอบมาก
% D# Y: z% m" ^* j. C/ _

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
243177
Zenny
98523
ออนไลน์
18176 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-21 21:03:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
100
พลังน้ำใจ
62511
Zenny
168860
ออนไลน์
18987 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2024-3-21 22:02:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แนะนำว่าถ้าตอนยาวๆ มาก ให้ลองแบ่งพาร์ท 3.1 3.2 ...
2 N# J8 a* O1 x, ]; bแล้วก็เวลาตั้งกระทู้ให้กดปุ่ม ตั้งกระทู้ v ละตั้งกระทู้ใหม่
  z% i* M: }& C& ]4 yละค่อยวางเนื้อหาในนั้น *รวมถีงให้ทำในคอมครับ*
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
55
พลังน้ำใจ
23361
Zenny
3482
ออนไลน์
3571 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-3-21 22:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีสัญลักษณ์ อีโมจิอะไรรึเปล่าครับ เคยใส่มาแล้วก็โดนตัดเหมือนกัน เหมือนเว็บไม่อ่านอีโมจิให้ แล้วตัดตั้งแต่ตรงอีโมจิเลย
ศาสตราจารย์ (Admin) อธิการบดี
โพสต์ 2024-3-22 22:44:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลองกด กดบันทึกแบบร่าง ก่อนดูนะคะเพื่อตรวจสอบเนื้อหา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-24 06:52 , Processed in 0.128750 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้