ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1153|ตอบกลับ: 27

เสียวที่เกาหลี cp

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
9706
Zenny
9125
ออนไลน์
722 ชั่วโมง
เพื่อนๆครับ ประสบการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวผมเองตอนผมไปเที่ยวประเทศเกาหลี อ่านแล้วชอบไม่ชอบอย่างไรคอมเม้นต์กันมาได้นะครับ
/ d0 H. C$ e& E& B3 w' N# c) B; ^3 B" |1 X; F) g
ผมชื่อนิกกี้ครับหรือเรียกสั้นๆว่ากี้ก็ได้ เรื่องนี้ตามที่ผมเกริ่นคือเป็นเรื่องตอนที่ผมไปเที่ยวที่เกาหลีครับ ตอนนั้นผมอายุ 28 ผ่านมา 4 ปีแล้วครับ ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง และผมเป็นคนชอบไปเที่ยวครับ และตั้งเป้าหมายว่าปีนึงจะเก็บตังไปเที่ยวต่างประเทศอย่างน้อย 1 ครั้ง
9 E3 ]# ]+ M) f3 w: i4 w. ?
8 s1 L( T6 e9 a$ x4 Vผมเลยตั้งใจว่าอยากจะไปเที่ยวที่เกาหลีสักครั้งในชีวิต พอเก็บตังซื้อทัวร์ได้แล้วผมเลยชวนเพื่อนสนิทผมไปด้วย เพื่อนผมชื่อวิคครับทำงานคนละที่กันเวลาไปเที่ยวต่างประเทศผมชอบชวนมันไปเพราะมันชอบเที่ยวเหมือนผม และที่ผมชอบไปกับทัวรืเพราะมันสะดวกดีครับไม่ต้องมาวางแพลนเที่ยวเอง
2 }5 O( d& L( o" ^% f* V; g0 R2 E& i4 m- C
วันที่ผมไป ก็ไปเจอกับกรุ๊ปทัวร์ที่สุวรรณภูมิ ผมกับเพื่อนก็มองหากลุ่มลูกทัวร์เดียวกัน โดยสังเกตที่ธงของบริษัททัวร์ว่าอันนี้เป็นทัวร์ที่เราจองไว้ ผมเห็นคนถือธงยืนหันหลัง ให้ใส่แจ๊คเก็ตสีดำ ผมก็เดินตรงไป พอคุณคนที่ถือธงหันมาเท่านั้นแหละ โอ้โหใจผมสั่นระริกทำไมหัวหน้าทัวร์เราหน้าตาดีงี้อะ เป็นผู้ชายผิวไม่ขาวมาก แต่หล่อมีสเน่ห์จัง ที่สำคัญยิ้มสวยมาก ผมเห็นแล้วหลงเลย แต่ไม่ได้ผมต้องตีเนียนไม่ตื่นเต้นออกนอกหน้าเกินไป เพราะเขาดูเป็นผู้ชายไม่ได้มีความเกย์ให้ผมเห็นเลย$ P( q; Q5 c0 p! I5 n7 D# W

/ d  d7 |4 Y6 h. L7 j0 N4 f2 _2 Iหลังจากรวมตัวทัวร์เราก็ออกเดินทางขึ้นเครื่องไปถึงเกาหลีโดยสวัสดิภาพ พี่ผู้ชายสุดหล่อหัวหน้าทัวร์เขาชื้อพี่โก้ครับ ในทัวรืก็จะมีไกด์ท้องถิ่นอีกคนหนึ่งเป็นผู้หญิง พี่โก้แกเป็นคนดูแลทัวร์ แต่แกมาเกาหลีบ่อยแกก็จะทำหน้าที่ไกด์ได้ครับ0 s% Q5 k7 [( Y0 g- q

8 ?4 o1 ^# j5 }ช่วงที่ผมไปเป็นช่วงกลางเดือนกุมภา อากาศที่เกาหลีเข้าสู่ช่วงปลายฤดูหนาว แต่ก็ยังหนาวมาก น่าจะอุณหภูมิเลขตัวเดียวครับ เพราะยังมีเศษหิมะอยู่ตามพื้นอยู่เลย
, ?/ D( |2 G! b, i! R  \. \3 L" W9 \; S: t# ]) d4 z" B
ทัวร์เราไปหลายที่ทั้งวังหลวง เกาะนามิ แหล่งช้อปปิ้ง โซลทาวเวอร์ หลายที่มาก ผมสนุกมากเลย เละผมกับพี่โก้ก้เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นเพราะเวลาเดินตามแหล่งท่องเที่ยวผมก็จะคอยเข้าไปถามนั่นถามนี่พี่เค้าบ่อยๆ มีถ่ายรูปคู่กับพี่เค้าด้วย& M. G( @1 y7 j+ ]& O

3 n# [; N8 e) |จนมาถึงวันที่ 5 ของการเที่ยวครับวันนั้นหลังจากกรุ๊ปเรากินมื้อเย็น ผมก็ไปคุยกับพี่โก้ ก่อนที่แต่ละคนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อนตามอัทธยาศัย ผมคุยกับพี่โก้ประมาณว่าเที่ยวสนุกมาก แต่เดินเยอะเริ่มปวดเนื้อปวดตัวไปหมด/ l2 o7 Y7 }" _' F+ g  E1 I

, c! w  p" p) d- s( U, mพี่ดก้บอกว่า แถวโรงแรมที่เราพักมันจะมีร้านสำหรับแช่น้ำเหมือนออนเซน ถ้าผมอยากไปพี่เค้าจะพาไป มีเหรอที่โอกาศมาผมจะไม่คว้าไป ไปสิครับผมไม่ปฏิเสธ ผมชวนเพื่อนไปแต่มันไม่ไปด้วยมันอายที่จะต้องแก้ผ้า ผมยิ่งดี๊ด๊าที่จะได้ไปกับพี่โก้กันสอต่อสอง
& g% u% `: q0 N6 X6 F9 K% f  N+ L& y8 s7 m6 r" k' c' @2 S
ประมาณ 1 ทุ่ม พี่โก้ก็พาผมเดินไปจากโรงแรม ก็ไม่ไกลจริงๆครับ ประมาณ 200 เมตรได้ พอเข้าไปเค้าก็จะให้เราเปลี่ยนชุดใส่ชุดยูคาตะ ในห้องล็อคเกอร์นอกจากผมกับพี่โก้ มีผู้ชายอีกประมาณ 3-4 คนกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่่ ไม่แก่ด้วยยังหนุ่มๆกันทุกคนเลย แถมแก้ผ้าแบบไม่อายกันเลย ผมงี้ตื่นเต้นชิบ ค..ยแบจะโด่ซะให้ได้& ]  |& _" i2 _, P- Y
6 e; M' ~- t  W% H6 _
แต่ที่พี่โก้กำลังถอดเสื้อผ้านี่สิครับทำผมใจเต้นแรงยิ่งกว่าอะไร พี่แกถอดเสื้อกันหนาวแล้วก็อดเสื้อยืดออก หุ่นพี่เค้าดีมาก กล้ามอกกล้ามแขนมาเต็มแน่นมาก พี่แกเห็นผมมองเลยยิ้มให้ ผมแก้เขินชมพี่เค้าว่าพี่หุ่นดีจัง พี่ดก้บอกเค้าชอบเล่นฟิตเนส ว่างเป็นต้องเข้ายิมเลยหุ่นดี: Y" b5 O2 w- M! G& }9 }

+ P% [5 J6 P9 ^0 Cพี่ดกเค้าเริ่มถอดกางเกงยีนแล้ว พอดึงลงมาพี่เค้าใส่กางเกงในสีขาว ค..ยตุงเป็นลูกเลย โอ๊ยทำไงดีอยากจับอยากดมกลิ่น ทำได้แค่มอง และแล้วกางเกงในสีขาวนั้นก็ถูกถอดออก ค.วยพี่โก้ห้อยเด่นเต็มตาผม โอ้ พี่เค้าโกนหมอยออกจนเกลี้ยงเหลือแต่ค.ยกับไข่ห้อย แถมค..ยยังใหญ่พอสมควรเลย เสร็จแล้วพี่เค้าเอายูคาตะมาคลุม แล้วบอกผมว่าตามสบายนะ ออนเซนยู่ทางโน้นให้ผมไปแช่ได้ตามสบายเลย แล้วพี่เค้าก็เดินไปอีกทางหนึ่ง2 K4 [2 U% g. P. P6 \* n; I

5 l$ x' G8 y, Z* mผมก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ ก็แก้ผ้าเดินไปแช่ออนเซน สบายตัวจริงๆครับ แต่ภาพในหัวผมมันมีแต่ร่างเปลือยเปล่าของพี่โก้ที่เพิ่งเห็นมาสดๆร้อนๆ เล่นเอาซะผมอยากชักว่าวในบ่อซะตอนนั้นเลย ในบ่อที่ผมแช่ก็มีคนแช่อีก สองสามคน ดูออกว่าเป็นคนเกาหลีอายุยังหนุ่มๆอยู่หน้าตาก็ใช้ได้กันหมดเลย2 O9 P: R7 p; c5 |8 H2 Y

7 @% t4 g" f" X3 d- y5 Z; ?$ @- Sผ่านไปประมาณ 20 นาที ผมออกจากบ่อออนเซ็น อยากไปสำรวจสถานที่แห่งนี้ว่ามันมีอะไรบ้าง ที่ออนเซ็นมันจะอยู่ชั้น 1 แล้วมันมีบันไดขึ้นไปชั้นสอง เอ๊ะบรรยากาศมันคุ้นๆ ยิ่งเดินขึ้นชั้นสองก็ยิ่งมืด นี่มันเหมือนห้องมืดซาวน่าเกยืเมืองไทยเลยนี่หว่า มันแบ่งเป็นห้องเล็กๆ แล้วก็มีห้องที่กว้างหน่อยอยู่ตรงกลางเป็นห้องว่างๆ ห้องนี้จะสว่างกว่าห้องอื่นๆนิดหน่อย พอมองเห็นเงาคนในห้อง
' O. g8 i4 ^. ^3 K5 i' X# K5 @$ I; Y- p" {% N' A& z, p
พอเดินเข้าไปมีเสียง "จ๊วบ ๆ" เหมือนคนกำลังจูบกัน หรือดูดอะไรกันบางอย่าง มันก็อย่างที่ผมคิดหละครับพอมองดีๆ มีผู้ชายกำลังยืนกอดจูบกันตามริมผนังห้อง เสียงชัดเลยว่าเขากำลังจูบปากกันอย่างดูดดื่ม และด้วยความที่แคบ ผมเดินผ่านไปตามทางเดิน สัมผัสได้ว่ามีบางคู่กำลังอมค..ยกัน มีเสียงซี๊ดดดออกจากลำคอของคนที่ถูกดูด ผมคิดว่าพี่โก้ของผมต้องอยู่แถวนี้แน่นอน8 k1 a1 K! V0 h& \% g
* s  I# I* P$ p2 ?  J: I' J
ในความมืดของชั้นสอง เวลาผมเดินผ่านผู้ชายที่กำลังกอดจูบกัน ผมจะเอามือไปลูบเนื้อลูบตัวของเขาไปด้วย แต่ละคนไม่ถือสาปล่อยให้ผมลูบไปเรื่อย บางคนผมไปจับค..ยเล่นเค้าก็ไม่ว่าอะไร แถมยังมาจับของผมจนแข็ง( p/ l. E, v, K0 A0 E: H+ ?7 O
  O8 F- g6 ^- |3 A2 K/ d
และแล้วมือของผมก้ไปเจอพวงสวรรค์พวงหนึ่งซึ่งมันไม่มีขน เหมือนกับของพี่ดก้เลย ทำให้ผมสะดุดลงที่คนคนนี้ ผมเอามือลูบคลำเรือนร่างของชายผู้นี้ ท่ามกลางความมืด เขายืนอยู่คนเดียวที่มุมของห้องมืด ร่างกายของเขากำยำ เมื่อสัมผัสไปที่ใบหน้า และหัวของเขา ผมคิดว่านี่เป็นพี่โก้ไม่ผิดแน่
  g( q/ [* x: n; S0 W& a# E: J. I, I5 c9 F2 b
เจอแล้วผู้ชายของผม ผมเอาร่างเปลือยของผมเข้าไปประกบ เราสองคนสูงพอๆกัน ทำให้ค..ยแข็งๆของเราสองคนมันชนกันพอดี ผมและเขาเราต่างเอากระบองถูไถบดขยี้กัน และมือของเขาโอบกอดผม และผมโอบกอดเขาไว้) Y) S) c' u! }: X1 H7 q& z
8 Z( O1 ]+ Y* I$ J! A8 C
ผมไซ้ที่ซอกคออยากสูดดมกลิ่มความเป็นชายของพี่โก้ เขาถอนหายใจแรงจนผมได้ยิน ผมเลยเอาปากไปประกบกับปากเขา เขาจูบผมตอบและสอดลิ้นเลียริมฝีปากผม ผมเคลิ้มจนเอาลิ้นตวัดกลับเราสองคนจูบและแลกลิ้นกัน โดยที่มือพี่เขาขยำขยี้แก้มก้นผม ขณะที่กระบองของเราทั้งคู่ก็สู้กันอยู่เบื้องล่าง
# q, H6 f( [/ ]& _
, G( y9 M5 z; m0 A; ]ผมเอื้อมมือไปบีบก้นพี่ดก้เหมือนที่เขาทำผม แถมยังเอานิ้วลูบไล้ตามร่องก้นของพี่เค้า เจอขนตามร่องก้น พี่โก้เริ่มครางหนักขึ้นผมเลยได้ใจชอนนิ้วเข้าไปจนเจอรูถ้ำที่ปากรูรกไปด้วยขน ผมเอานิ้วแหย่ที่เยื่อรอบรูสวรรค์ ได้ยินเสียง ซี๊ดดดดดดด เบาๆออกมา โดยที่ตอนนี้พี่โก้ก็ทำแบบเดียวกันกับผม เขาก็เอนิ้วเขี่ยถ้ำทองของผมเล่นเช่นกัน
8 X2 G6 p& x9 O4 k7 G: l; a( Z6 {2 @& w. G2 B
จนผมทนไม่ไหวก้มลงแล้วจับเอาเจ้ามังกรของพี่โก้เข้าปาก และดูดเลียอย่างหิวโหย พี่โก้จับหัวผมโขยกตามจังหวะการสโม้กของผม แม้แต่ไข่สองใบผมก็ดูดเลียไม่เหลือ หนำใจแล้วจับพี่โก้หันหลังผมจูบที่แก้มก้นก่อนจะเอามือแหวกร่องกลาง แล้วเอาหน้าซุกไปที่ร่องลิ้น ลิ้นผมเมื่อเจอกับรูสวรรค์ ถึงกับทำให้พี่โก้ร้องซี๊ดดดดดดแล้วแอ่นรูให้ผมดูดเลียอย่างถึงใจ ผมทั้งดูดเลียรูสวรรค์พี่ดก้จนแฉะชุ่ม ทั้งรูดค..ยตัวเอง ทั้งพยายามกลั้นไม่ให้หลั่งไวเกินไป
7 j) Y$ r& \0 n" t  g( V9 cถึงตาพี่โก้ทำผมบ้าง เขาจับผหันหลังแล้วล้างตู้เย็นผมคืนบ้าง ลิ้นของพี่ดก้มันสุดยอดจริงๆ เขาทั้งดูดเลียรูสวรรคืของผม แถมยังสอดลิ้นเข้าไปในรูแบบที่ผมไม่เคยโดนมาก่อน มันเสียวซะจนอยากจะโดนค..ยสอดใส่เดี๋ยวนั้นเลย ผมไม่กล้าครางเสียงดังเพราะที่นั่นมันช่างเงียบเหลือเกิน ได้แต่ร้องเบาๆ แล้วจับหัวพี่โก้ให้จมอยู่กับรูสวรรคืของผมนานๆ " ซี๊ดดดดด อาาาา พี่โก้เลียผมนานๆเลยคับ อย่างนั้นแหละคับบ ผมเสียวรูคับพี่ อาาาาา"  W" p! q6 n1 S6 L) Q% i, s( [1 R
แต่อยู่ๆ เขาก็หยุด แล้วเดินหายไปไหนไม่รู้ ผมยืนอยู่ตรงนั้นแบบงงๆ ไม่นานครับประมาณ 2 นาที เขาก็กลับมาอีกครั้ง ได้ยินเสียงฉีกถุงยาง ผมคิดว่าเขาคงเดินไปเอาถุงยางนี่เอง ในความมืดสลัว ผมรู้สึกว่าเขากำลังสวมถุงยางให้ตัวเองอยู่
) m6 Q7 L3 u6 h8 Tแล้วเขาก็จับผมหันหลัง แล้วก้มเลียรูสวรรคืผมอีก แถมยังถุยน้ำลายใส่รูผม ผมรู้สึกถึงปลายกระบองที่จ่อปากถ้ำของผม ใจผมเต้นตึ๊กตั๊กด้วยความเงี่ยนปนดีใจที่จะโดนพี่ชายที่หมายตาไว้เย็ดเข้าคราวนี้ ผมอ้าขาเอามือถ่างร่องก้นด้วยความรู้งาน
7 F; J& Z: n) Z3 O, ^พี่โก้ค่อยดันหัวจรวดเข้ารู ทีแรกก็เข้ายากเหมือนกันแต่ผมก็ช่วยจับลำเขาให้ตรงรูจนหัวผ่อนทะลุถ้ำผมมาได้ จากนั้นมันก็ง่ายขึ้นมันผ่านมาจนครึ่งลำและค่อยๆสุดลำ พี่เขาเย็ดช้าๆก่อน แล้วค่อยเย็ดถี่ขึ้นเรื่อยๆ มือพี่เขาจับเอวผมแล้วกระแทกท่อนลำเข้ามา ผมทั้งจุกทั้งเสียว พี่เขาโน้มมาจับผมหันหน้าไปจูบปากแลกลิ้น) l0 j9 R5 \8 r) u% S
สักพักเดียวเท่านั้น พี่เขากระแทกเน้นๆ สามสี่ที ผมรู้เลยว่าพี่เขาน้ำแตกแล้ว ผมสัมผัสได้ถึงค..วยที่กระตุกพ่นน้ำในรูสวรรค์2 P; `8 {7 \- s  @2 W2 v4 |
แต่ของผมยังน้ำไม่แตกแต่ก็ใกล้เต็มที พี่โก้จับผมหันหน้าแล้วเอามังกรของผมเข้าปาก ผมเงี่ยนจนสุดกลั้นพี่เขาดูดของผมไม่นาน ผมก็พ่นน้ำใส่ปากพี่โก้จนหยดสุดท้าย ผมไม่รู้ว่าเขาแค่อมน้ำผมไว้หรือกลืนลงไป รู้แต่ว่าพอหลังจากนั้นเขาเดินออกไป คงไปห้องน้ำแหละครับ
. Z' s: o, G2 D2 U8 Aตอนนั้นผมก็พอใจกับกิจกามของผมแล้วคิดว่าจะกลับไปที่โรงแรม พอเดินลงมาชั้น 1 ที่ห้องล็อคเกอร์ สื่งที่ผมเจอคือพี่โก้ ซึ่งอยู่ในชุดที่เหมือนตอนมาคือใส่เสื้อผ้าใส่เสื้อกันหนาวแล้ว เหมือนพี่เขานั่งตรงนั้นมาได้สักพักแล้ว เจอแบบนั้นผมงงเลย เขาจะแต่งตัวเร็วขนาดนั้นเลยเหรอ ผมก็เดินตามพี่เขามาไม่นาน ทำไมพี่เขาแต่งตัวไวจัง' v4 V; Q, z' `- m
ผมเดินเปลือยลงมามี่แค่ผ้าขนหนูเล็กๆปิดตรงนั้นไว้ ไปล้างตัวแล้วสวมเสื้อผ้า มาหาพี่โก้เพื่อจะเดินกลับโรงแรมด้วยกัน พี่โก้ถามผมว่า เป็นงัยสบายตัวขึ้นมั๊ย ผมตอบแกว่าสบายมากๆ พี่เค้าบอกว่าเวลาพี่เค้าพาลูกทัวร์มาพี่แกจะมาที่นี่แทบทุกครั้งแต่มาคนเดียว มีครั้งนี้แหละที่พาลูกทัวร์มาด้วย" C" N* a( l, b' l
แต่สีหน้าท่าทางพี่โก้ เขาดูเรียบเฉย ไม่เหมือนคนที่เพิ่งมีเซ็กส์มา ผมได้แต่งงในใจ เพราะตอนที่เรามีอะไรกันตอนนั้นพี่เขาน่าจะรู้ว่าเป็นผม เพราะผมครางชื่อพี่เขาด้วย แต่นี่เขาดูเฉยๆมาก
  K/ c, }6 m& f" l! E5 V# R% N+ qอย่างไรก็ตามทัวร์เกาหลีของผมก็จบลงด้วยความประทับใจในเรื่องการท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ รวมทั้งซาวน่าเกาหลี ที่สร้างความเสียวและความงง ที่ผมยังหาคำตอบไม่ได้มาจนทุกวันนี้ครับ
: a, B1 P8 S  i( i/ B) ^8 c

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
244756
Zenny
99162
ออนไลน์
18354 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-26 23:29:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38403
Zenny
21888
ออนไลน์
2248 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 05:31:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
4094
Zenny
5069
ออนไลน์
265 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 12:02:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พาลูกทัวร์เข้าซาวน่าเกย์ มีแบบนี้จริงๆเหรอ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
106563
Zenny
89958
ออนไลน์
27952 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 12:44:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าจะผิดคนแล้วครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51267
Zenny
29753
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 15:23:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
26
พลังน้ำใจ
8108
Zenny
19537
ออนไลน์
1727 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 15:37:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
1019
Zenny
2489
ออนไลน์
134 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 16:21:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
1019
Zenny
2489
ออนไลน์
134 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 16:21:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
19504
Zenny
12342
ออนไลน์
1058 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 19:42:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9745
Zenny
2017
ออนไลน์
362 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 20:42:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
138
พลังน้ำใจ
49663
Zenny
183060
ออนไลน์
21571 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 21:56:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถึงจะ copy มาแต่ก็ยังดีที่ไม่เก็บเหรียญเพิ่ม ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17774
Zenny
1602
ออนไลน์
833 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 22:01:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14085
Zenny
10439
ออนไลน์
600 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-27 23:24:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3665
Zenny
1777
ออนไลน์
147 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 00:07:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
27692
Zenny
31635
ออนไลน์
724 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 00:18:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3963
Zenny
1441
ออนไลน์
203 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:03:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
21081
Zenny
2342
ออนไลน์
767 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:40:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยเจอหนุ่มเกาหลีบุกเสียมั่ง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13056
Zenny
6283
ออนไลน์
597 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:53:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคัย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
505
Zenny
216
ออนไลน์
14 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-5-28 15:55:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-11 05:43 , Processed in 0.118698 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้