ภารกิจเย็ดตูดชายแท้ 9 ตอนเปิดซิงเดือนคณะตูดฟิต
1 Z$ T/ k# o) T* x ผมชื่อยุทธเป็นอาจารย์หนุ่มของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ยอมรับเลยว่าตัวผมไม่ใช่คนดูดีออกจะขี้เหร่ด้วยซ้ำอายุผม 25 ปี ตัวสูงใหญ่ ไม่ค่อยหล่อแต่สุขภาพดี ออกกำลังกายเสมอ ตามนิสัยปกติผมจะชอบแอบเหล่นักศึกษาหนุ่มๆ หล่อๆ ในมหาลัยมาก สเปกผมจะเป็นพวกแมน ๆ ขาว ๆ ล่ำ ๆโดยเฉพาะคนไหนที่ใส่กางเกงแสลคแล้วตูดตึงตูดฟิตเป็นพิเศษผมจะชอบเหล่มากยิ่งมองหน้าใสๆ หล่อ ๆ เนียน ๆของพวกนี้ยิ่งอยากจะเข้าไปสูดดูมร่องตูดแล้วเย็ดให้หนำใจ แต่ด้วยหน้าตารูปร่างของผมมักจะถูกให้ความเกรงใจหน่อยจึงอยากจะครอบครองไอ้หล่อพวกนี้ให้สมใจ$ x1 O2 J8 N+ }" A
: ^4 p; E, ^1 D4 tมีนักศึกษาคนหนึ่งที่ผมเล็งมาตั้งแต่ตอนปีนี้แล้วเขาชื่อเจมส์ เจมส์เป็นหนุ่มหล่อใสๆ ซื่อๆแต่ด้วยหุ่นและหน้าตาทำให้ถูกโหวตเป็นเดือนคณะ เขาค่อนข้างเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใครแต่ถือว่ายิ้มแล้วมีเสน่ห์มาก เจมส์เป็นเด็กมารยาทดีทุกครั้งที่เดินผ่านผมจะไหว้จะนอบน้อม พอผมเดินผ่านก็จะแอบมองต้นขาแน่น ๆกับก้นเป็นลูก ๆ ที่เบียดอยู่ใต้กางเกงสแลคเสมอเจมส์เป็นผู้ชายที่ตูดสวยมากอันดับต้น ๆ ของขนาด คือมันจะดูแน่น ๆ ตึง ๆ เป็นก้อนๆ ด้วยความที่เจมส์ผิวขาวมากผมเลยจินตนาการว่าเนินก้นของหนุ่มคนนี้คงต้องขาวเนียนมากเช่นกันแต่ติดที่เจมส์มีเพื่อนสนิทซึ่งซัน ซันเป็นคนที่ปากหมามาก ผมเคยแอบได้ยินเขาพูดถึงผมว่า“กูไม่ชอบอาจารย์นั่นเลยว่ะ แม่งตัวใหญ่ชอบมองแบบจะกินกูเลย” ผมแอบโกรธเล็กน้อยแต่ก็หวั่นไหวเหมือนกัน เพราะซันเป็นถึงรองเดือนคณะรุ่นเดียวกับเจมส์ เอาจริงๆซันก็หล่อมาในแบบของซัน สืบมาถึงรู้ว่าเป็นนักมวยตั้งแต่มัธยม ก็จะดูดิบๆ แกร่งๆตามภาษาผู้ชาย เคยเห็นหุ่นซันทีหนึงผมเอาไปชักว่าวหลายวันเลยขณะที่เจมส์จะหุ่นแน่น ๆ แบบนักศึกษาที่ออกกำลังมาดี ซันจะแบบลีน ๆ แกร่งๆกล้ามเป็นมัดๆ ซิกแพคชัด แบบพวกนักมวย แม้ผิวซันจะคล้ำ ๆ อยู่บ้างแต่หน้าตาคมเข้มหล่อเหลาเอาการ แถมตัดผมทรงอันเดอร์คัทสั้น ๆ กันจอห์นเนียนกริบทำให้ดูแมน ๆ สะอาดๆ ผมจะสังเกตเสมอว่าซันชอบแอบมองเวลาผมเดินผ่านแต่ผมก็ให้อภัยเสมอเวลาที่เห็นตูดฟิตของซัน มันแน่นเล็ก ๆเหมือนแกร่งจนถูกล๊อคไว้ในแน่นกางเกงแบบนั้นใจหนึ่งก็ฝันอยากจะจัดการสองหล่อนี้เหมือนกัน
! b9 X$ W X" R( }- h6 V
2 z0 q) i9 p" M0 {# Y, ?และฝันที่เป็นจริงของผมก็ใกล้เข้ามา
$ o& G, g3 x6 c9 S2 B
; |0 x: }( q+ D- p/ D+ {% tพอจบปีสี่เจมส์จำเป็นต้องมาฝึกงานกับผมผมก็เลยรู้ว่านี่แหละโอกาสแล้ว# R5 q& U: o% ~7 B& J+ d/ H% Y
ผมดูแลเจมส์เป็นอย่างดีตลอดสองเดือนที่ฝึกงานเจมส์เป็นหนุ่มขาว หน้าตาสะอาดซื่อๆ พี่ๆ ที่ออฟฟิศก็หลงกันหมดแต่ผมถือว่าโชคดีที่ได้ใกล้ชิดเจมส์ที่สุด เวลาอยู่ใกล้ๆเจมส์จะได้กลิ่นสาปหนุ่มอ่อน ๆ ละมุนๆ เวลามองเจมส์ทำงานจากด้านหลังจะเห็นคอขาว ๆกับขนอ่อนๆ เวลาเจมส์ยืนผมก็จะแอบสำรวจแผ่นหลังกว้าง ๆก็บางทีก็จะเป็นเหงื่อลู่ไปเสื้อเล็กน้อยแต่ส่วนที่ผมประทับใจที่สุดคือก้นของเจมส์ มันแน่น ตึงๆ เป็นก้อนจริง ๆด้วยความที่เจมส์เป็นคนเรียบร้อย สุภาพ ผมก็ยิ่งอยากจะเปิดซิงรูตูดฟิต ๆของเจมส์เหลือเกิน เคยที่ครั้งหนึ่งที่ผมกับเจมส์ต้องไปสัมมนาต่างจังหวัดด้วยกันเราได้นอนห้องเดียวกันแต่ละคนเตียงผมอาศัยช่วงที่เจมส์ไม่อยู่ห้องมาขุดคุ้ยกางเกงในของเจมส์ มันเป็นสีขาวเก่า ๆแบบแมน ๆ ทั่วไป ผมเอาหน้าไปฝังต้องร่องตูดของเขา กลิ่นดีเลย สะอาดแถมตรงกลิ่นควยก็หอม ดูเป็นอนามัยมาก ๆ ยิ่งอยู่ใกล้เขาผมก็ยิ่งอยากได้แต่ผมก็ระวังตัวไม่ผลีผลามเกินไป เดี๋ยวจะเสียการปกครอง
0 ?0 v" L$ A, y2 X: S% x4 a- Z" O, Q3 _' U* l9 ]8 n& P
จนกระทั้งวันสุดท้ายของการฝึกงานผมก็จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ให้เจมส์ที่บ้านและก็บอกให้เจมส์ชวนซันมาด้วยได้
) c; `3 [2 u! i/ kจริง ๆ ผมวางแผนจัดการทั้งคู่อยู่แล้วเลยแอบผสมยานอนหลับขนานแรงลงในเครื่องดื่มของทั้งคู่8 X* ]7 t, B5 X4 I* N$ \
เจมส์คออ่อนเพราะไม่ค่อยกินเหล้าก็ฟุบไปก่อนเลยส่วนซันน่าจะเจนโลกพอสมควรกินอยู่นานกว่าจะฟุบ6 L- ]4 \" @& F) y
+ x/ W3 N! T; Q9 H& H( F) L
ตอนนี้ทั้งสองหล่อก็นอนแผ่อยู่ในบ้านผมแล้ว
# z- R* X) f7 D+ }# I
; P& I2 p% o" k. F) {, ]ใจผมสั่นมากเลยเมื่อเห็นสองหนุ่มหุ่นแน่น ๆในชุดนักศึกษาสองคนนอนหลับสนิทกรนคร่อก ๆ รอให้ผมยึดครองได้เต็มที่
3 B2 f5 `9 U/ i; n9 bเจมส์ดูหล่อสะอาดมาก เหมือนเจ้าชายเลยในมุมนี้ส่วนซันก็ดูหล่อเท่ แกร่ง ๆ คม ๆ แค่เห็นผมก็ควยแข็งขึ้นมาแล้ว
2 p2 i& X j% U2 `, x ]ผมจัดการปิดหน้าต่าง ปิดม่านทุกด้านแล้วก็มุ่งไปที่เจมส์ก่อนเลย
' S+ q$ R, \+ z* o8 A& @, g0 |& Y0 l9 h
“ขอนะรูปหล่อ อาจารย์อยากได้น้องมานานแล้ว”
+ J- e) a5 x+ w, {5 p$ f( qผมลูบไล้ไปตามใบหน้าใสๆ ของเจมส์แล้วก็บรรจงจูบปากที่เผยออ้าอยู่ รสจูบแรกระหว่างผมกับเขาหวานละมุนเหลือเกิน
, Q5 a$ i9 q, S% {0 A* Iผมใช้เลยตามริมฝีปากกระจับสวยของหนุ่มหล่อเดือนคณะหอมไปตามแก้มเนียน ๆ ขาว ๆ นุ่ม ไซร้ลงมาที่ซอกคอ/ S$ S# `5 M- T8 l* a; [ O$ u9 P
กลิ่นเหล้ากลิ่นโคโลนเขาหอมละมุมมผมทาบมือลงบนหน้าอกแกร่งของเจมส์ แล้วแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาออก5 x, a! V6 P* c" G& p2 _
อกแน่นๆ ขาวจั้วกับหัวนมชมพูปรากฏขึ้นต่อหน้าผมผมสูดดมมันก็แล้วเลียทักทายอย่างทะนุถนอม
) Q5 X* |8 b t. K' \กลิ่นตัวเจมส์หัวละมุมไปหมดเลย เป็นสาปหนุ่มอ่อน ๆน่าเอ็นดู ผมเลยไปทั่วตัวเขาทุกซอกทุกมุมจนถึงหน้าท้องแกร่ง
. d! ^* A7 t p6 j0 bซิกแพคอาจจะไม่ชัดมากแต่ก็แน่นแกร่งตามวัย มีขนอุยๆ เล็กน้อย ตอนนี้สภาพเจมส์คือถูกแหวกเสื้อนักศึกษาออกโชว์กล้ามแน่น7 n3 M- P4 E# R' x% [+ w
ส่วนขาตึงๆ ยังมีกางเกงสแลคหุ้มอยู่ผมแอบเอากล้องมาถ่ายภาพเก็บไว้ เขาดูเซ็กซ์ซี่มาก9 c6 Y$ M" L; S) G" Z
ผมยกขาเจมส์ขึ้นยกล้อทำให้ก้นแน่น ๆของผมถูกรั้งขึ้นมาตึงกางเกงสแลค วิวสวยมากขึ้น ผมอยากทำแบบนี้มานานแล้ว
; {+ U1 @9 [6 K9 W+ z/ Z# f, |5 v* V! {
ขอดมหน่อยนะ2 b; Q% M1 f+ p6 _1 {
1 l% I7 l0 ]6 v+ h. L$ l
ผมสูดดมร่องตูดเขาแบบที่อยากทำมานาน กลิ่นอับ ๆละมุนดี แล้วผมก็ไซร้ไปทั้งต้นขาหน้าแข็งของเจมส์ทั้งที่สวมกางเกงอยู่
) t0 m4 d) F" }( A9 `อยากทำแบบนี้มานานแล้ว ร่างกายเขาแน่นดีจัง ชอบจังไม่นึกว่าเลยคนอย่างผมจะได้สูดดมเรือนร่างหล่อเหลาแบบนี้
6 m1 g# S! g/ M' {, x: x# V/ Oผมดมมาถึงถุงเท้าของเจมส์ผมใช้ปากถอดทุงเท้าให้เขาแล้วก็เลียตามนิ้วตีนขาว ๆ ของเจมส์ เจมส์เป็นคนสะอาดจึงมีเพียงกลิ่นอับอ่อน ๆ
' K0 I1 ]9 {1 U% u# r& q: y9 }1 _ผมเลียเขาเรียกว่าทุกซอกทุกมุมควยผมแข็งมากแล้วตอนนี้ ผมต้องทำอะไรกับมันแล้ว; d, H5 `+ z" i; }0 Z8 s
, m. c4 h+ _3 f/ I+ O4 [
ผมถลกกางเกงสแลคตัวเองออก ควยแข็งๆ ดำ ๆของผมเด้งออกมา ผมปลดเสื้อตัวเองออกอวดร่างกายแน่นๆ ให้โลกเห็น& [. w: H G% K1 O7 }: m' d5 `
ผมพาร่างสูงใหญ่ของตัวเองไปขึ้นคร่อมหนุ่มหล่อเดือนขณะใช้มือเปิดปากนุ่ม ๆ ของเจมส์แล้วก็เอาควยแปดนิ้วครึ่งดำๆ ของผมไปจู่ปากรูปหล่อ
3 ]8 P* ?* H5 ]2 l9 ]" r s: v% Wผมมองภาพที่หัวควยของผมค่อย ๆ ปาดไปตามปากชมพู ๆนั่น แล้วก็ค่อยๆ ลอดควยตัวเองเข้าปากเจมส์ไปช้า ๆจากนั้นก็เอาสองมือโอบหัวเจมส์ให้สามารถกระชับกับควยผมได้ โอย อุ่นดีจังมันนุ่มแบบนี้เอง เวลาควยผมสัมผัสลิ้นนุ่ม ๆ ของเจมส์ข้างใน มันรู้สึกดีเหลือเกิน
+ u4 P/ P3 z9 T8 O1 i% M0 q l
' \% S' k: _7 a) I S“เจมส์ที่รัก อาจารย์รักน้องเหลือเกิน”: Y6 J) V5 p# s; S, D! r4 n5 f
5 n" p4 m8 ]% u1 }
ผมรู้สึกร่างกายสั่นกระตุกอย่างเสียวซ่านไม่นึกไม่ฝันเลยว่าควยผมจะเข้าไปอยู่ในปากหล่อเดือนคณะจริง ๆ สวรรค์ไปเลย
8 Q; r5 X* n1 N( b5 cยิ่งเห็นหน้าท้องของผมกระแทกหน้าเจมส์ด้วยแล้วยิ่งสะใจใครจะไปนึกว่าหล่อ ๆ อย่างเขาจะมาเสร็จอาจารย์อย่างผม
$ I; [, O' k+ G; n { ^* uตอนนี้น้ำอยากผมไหลเยิ้มแล้ว ผมเอาน้ำผมมาปาดตามหน้าเจมส์ละเลงศิลปะความเงี่ยนบนใบหน้าหล่อใสผมไม่ไหวแล้วตอนนี้. T5 P& R, b2 V4 H( F
ผมถอดเกงเกงเจมส์ออกอย่างหิวกระหายบ้าครั้งควยขาวจั๊วของเจมส์นอนหลับแน่นิ่งตรงหน้าผม ขนาดยังไม่แข็งประมาณสี่นิ้ว |9 m& V7 b7 ^" q/ a' h
หัวแดงมาก หมอยดกเลยผมฝังหน้าลงไปสูดดมแก่นกายเดือนขณะที่ผมฝันถึงมานาน กลิ่นหอมอ่อน ๆ สะอาดๆ จังเลย; a8 f+ g! U" f$ i& s
ผมเอาลิ้นทักทายหัวควยของเจมส์รัว ๆแค่หวังอยากจะชิมน้ำหนุ่มของเขาหน่อย ได้ผล ควยเจมส์ผงานขึ้นมาแล้วเป็นลำขาวสวยเลย/ l( v; T6 K5 U3 c
น้ำของเจมส์หวานดี คนอะไรหล่อไปหมดแม้แต่น้ำเงี่ยนผมเลียจนน้ำอยากเจมส์ไหลออกมาเยอะ และเปลี่ยนมาเลียพวงไข่ใหญ๋ ๆ แน่นปาก
' d. j4 J- o. x; t: o! s: ]
4 b* t$ I+ G5 Z4 f# A* G8 Nจากนั้นก็มาถึงส่วนที่ผมใฝ่ฝันที่สุดแล้ว
" b0 i8 |6 t* E5 x+ x, V: f6 o/ O* X( G
ผมยกล้อเจมส์ขึ้นอีกครั้งเพื่อดูรูตูที่ผมใฝ่หา4 x& W: T7 \& I2 f4 _
2 @6 a; M i7 o/ H: w
โอ้พระเจ้า เป็นรูตูดสีชมพู ไร้ขน รูเล็กจิ๋วเลย
, D0 \6 q) N, n7 d& P1 Rดูเหมือนดาวกระพริบดวงน้อย ๆ ไม่มีขนเลย5 q8 o/ M' b$ F$ @: H
เนินตูดเนียนขาวแน่นกริบอย่างที่ฝันไว้ไม่มีรอยอะไรเลย
5 u9 M5 K7 _7 ~* Uผมยื่นหน้าไปที่สำรวจรูชมพูๆเล็กจิ๋วนั้นอย่างใกล้ชิด
1 q0 u" k2 n0 Y3 j5 sเหมือนฝันเลย ได้เจอแล้ว สะอาดดีจัง ขาวดีจัง9 I3 W; m! |1 W, h- s
ยิ่งผมดูหน้าเจมส์ที่นอนนิ่งสลับกับรูนี้ผมก็ยิ่งเงี่ยน
+ D1 E6 F$ x) {# X7 zเอามือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้ ซูมใกล้ๆ สวยเหลือเกิน- R' F5 ~% ]/ |" K7 [0 P9 ~
5 d3 C$ r# o6 I4 S ]1 p. y
ขอดูใกล้ ๆ กว่านี้หน่อยนะ$ B- S) ~0 L7 c# @" u, n; M
ขอเอานิ้วปาดๆ หน่อย
* ^$ e0 T4 m* x* {ขอแหวกหน่อย
9 j/ }* z! B. L, M6 I, q2 K6 z; [+ y
แพล่บ
! u E' i. ] u: X. j& b# x, y0 ~; m" i9 v' b3 i/ _5 E
ลิ้นแรกที่ลงไปสัมผัสได้ถึงความหวานซิงของหนุ่มหล่อเดือนคณะผู้แสนสุภาพได้ทันที
5 y, W: j4 D- s) U0 zไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เลย เป็นรูสวรรค์โดยแท้จริงพอเห็นคราบน้ำลายตัวเองเยิ้มที่รูดตูดชมพูเท่านั้นแหละผมก็เลียแม่งอย่างตายอดตายอย่างเลย ความอยากที่มีทั้งหมดผมสาดใส่รูตูดนั้นไม่ยั้งเลยเลียให้หิว เลียให้ตายเลยผมแหวกรูเจมส์ออกเพื่อจะแหย่ลิ้นลงไปในรูตูดนั้นแต่รูเขาฟิตเล็กลิ้นแทบผ่านไปไม่ได้* s' _+ A7 ^' ]: w @
5 W* d8 ~3 k1 P j, v' nอยากเห็นตูดเต็ม ๆ จัง ขอดูหน่อยนะ
$ }$ ~% E+ X/ Z5 v5 y3 O+ v V# A7 w1 Q" v n+ s" P2 Q6 O6 s6 b
ผมจับเจมส์พลิกอย่างรุนแรงผมเหมือนสัตว์ป่าที่พร้อมออกล่าเหยื่ออย่างป่าเถื่อนตูดเจมส์เป็นก้อนขาวจั้วอย่างที่ฝันไว้เลยจริง ๆ เนียนชิบหาย
3 ^5 }& l: j8 Y) g4 [' a6 T8 \- N' a
“ไอ้รูปหล่อ กูขอนะ”5 `/ X N5 r9 ]* H1 s W: [
) _; T" j: v9 T. D5 U" H' W
ผมก้มลงฝังหน้ากับร่องตูดขาว ๆอมชมพูนั่นแล้วใช้ปากเลียดูดเม้มกล้ามตูดเดือนคณะอย่างเสียสติ
( ^2 E$ ]* i6 L6 P) L* M6 h& ]8 Gตูดแน่นจังน้องเอ๊ย สมใจกูนักเลียทางไหนก็เนียนลิ้นทางนั้น ตูดเขาเนียนจนขึ้นเงานิดๆ เลย ผิวดีมาก
# X) n6 \* ]( H# ?$ Z5 y# m" a: R
“เป็นของกูนะรูปหล่อ”
: l4 k% g+ D3 d* _5 @% ]( l; L* Z& q* [
ผมจับเจมส์ขึ้นยกล้ออีกครั้งแล้วเสียบควยเข้าไปเลย P4 E7 e' u6 j$ f
& U- c1 @- P. {. Jฟิต ฟิตเหี้ยๆ!$ M5 ]: G8 I* G! R' Q1 m! K0 b
/ C& W. ^8 d' ~6 x4 i0 x( a8 O2 Y
เนื่องจากผมไม่ได้วอร์มนิ้วหัวควยผมที่ชำแรกผ่านจีบรูของเจมส์ลงไปจึงถูกบีบอัดอย่างรุนแรงมันผ่านเข้าไปยากพอสมควร ผมดันเข้าไปอีก$ o3 w% \/ O! ?; I9 z3 H+ j
กล้ามเนื้อวัยหนุ่มในช่องตูดของเจมส์บีบควยผมแน่นเลยอูยยยย อย่างกับฝันไปเลย
# Z7 p) r$ r7 m4 n% v: z
3 e5 a# _0 S: |- Y5 Z" \“ดูดเหี้ย ๆ เลยนะสุดหล่อ”
4 i7 `$ _$ X, `+ U% H: { q1 l- n& [
ผมครวญครางสะใจเหงื่อไหล่ด้วยความตื่นเต้นผมพยายามค่อยๆ สอดเสียบอย่างละมุนละไมแต่ก็ทำไม่ได้ ตูดเจมส์มันฟิตเกิน( S/ f+ f% m) Y' _/ l2 R
5 X) a& J0 A7 L# s; ]* ?& k# Y# _% T* Gสาม สอง หนึ่ง
0 u0 s% ]$ @4 H+ h- |( [ผมกลั้นแรงกระทั้งเข้าไปเลยทีเดียวจนสุด: D2 f$ S7 w5 g6 G
แม่งเอ๊ย ฟิตมาก กล้ามเนื้อในของหนุ่มเดือนคณะตอดจริงๆกระชับแน่นเหลือเกิน
6 B5 Q6 x$ C* ^# j& F8 h
4 O& n( X3 ? e- m8 k4 @8 J“อาจารย์รักน้องเหลือเกิน”& e7 `" s$ S, T( \' k" s2 M
' `/ t% P; D$ l* _" I4 _ ^- ]ผมครางเหมือนคนบ้าแล้วจูบเลียหน้าหล่อ ๆของเจมส์ที่หลับไหลอย่างหิวกระหาย+ Q$ ~% u, ?# g$ ?3 d
ควยผมแช่ไปแป๊บนึงให้สัมผัสไส้หนุ่มหล่อที่ผมหลงไหลอย่างคุ้มค่า5 {5 w( Y% @. D! W" c9 t
จากนั้นผมก็กระแทกเย็ดกระหน่ำตูดเดือนคณะอย่างรุนแรง$ @, \0 T5 d( U$ @; R2 P/ o
ร่างของผมเจมส์เคลื่อนไปตามแรงเย็ดของผมจะมองมุมไหนก็หล่อมุมนั้น! w! e+ ?2 X6 m
ผมกระแทก ๆๆๆๆ ไม่ทะนุถนอมอะไรทั้งนั้นอยากจะกระแทกให้รูมันปลิ้นให้สิ้นความเป็นชายไปเลย
5 {+ \- n7 M Y- ~% eเจมส์หลับสงบเหลือเกินยั่วให้น่าข่มขืนแรงขึ้นไปอีก มองเห็นท้องแน่นๆ ของตัวเองถูไปควยชายหนุ่มยิ่งสะใจ# U$ @2 L; W! E) J- c0 |
ใครจะไปนึกว่าอาจารย์อย่างกูจะได้เคลมเรือนร่างเทพบุตรแบบนี้
, e. \; f8 q* i- z! a) K. L. ^5 x& H: K
8 \6 \1 ?; t' V1 P' Z# o v% p: Aผมจับเจมส์นอนคว่ำ แหกตูดน้องออกกว้าง ๆแล้วก็ยัดควยลงไปอีกยังฟิตเหมือนเดิม ยังแน่นเหมือนเดิม
* A5 s0 E+ x+ Zมองมุมนี้ได้เห็นเนินตูดขาว ๆกระเพื่อมไปตามแรงเย็ดยิ่งสะใจ ผมใช้สองมือประกบตูดหนุ่มหล่อไว้ ตีดังเพี้ยแล้วก็เย็ดกระหน่ำเขาไปอีก; i% z) `' t: j& {, X3 w
แหวกดากน้องกว้างอีกนิด ขอเห็นภาพควยอวบๆยาวๆของผมชำแรกเข้าไปทลายความซิงเขาหน่อย สะใจจริงๆ วันนี้ รูตูดเจมส์แดงก่ำเลยภาพของควยดำ ๆ ได้แทงผ่านร่องขาว ๆ อมชมพูยิ่งสะใจ ผมพลิกเจมส์ขึ้นอีกแล้วยกน้องขึ้นอุ้มแตงเย็ดสองผมโอบร่างหนุ่มหล่อไว้ เจมส์ยังหลับไหล ไม่รู้เรื่อง ผมเย็ดไปไซร้ออกเขาไปจูบคอ จูบหน้าไป6 w' f z" Q$ T
. r! Q/ p; \7 o2 S# M“ฟิตจริงๆ ก็เย็ดให้ตูดบานเลย”" Z: Y6 M6 w( v" I' \, J2 R, ]0 j1 y
/ Z. _9 c2 Y6 K# Z% V9 Q, V
ฝันไปจริงแล้วหน้าขาแน่นๆ ตูดแน่นๆ ที่แอบดูมาสี่ปีวันนี้ได้เคลมแล้ว ผมผลักเจมส์ลงนอนหงาย ยกขึ้นเลยเลีย แล้วเย็ดกระหน่ำอีกครั้งใกล้จะแตกแล้ว ใกล้แล้ว ผมดันควยเข้าไปให้สุด โถมแรงไปจูบปากเจมส์ แล้วก็' z+ A5 O& o( d* b# \* c9 a5 h- u
9 o' [$ w, L9 Aปรี๊ดดดด
6 y1 e; q; G2 S o3 {+ e* U; ^
8 x9 g3 i% F; r5 w) A2 ?, g5 N8 K8 D* O" ] E6 I3 H3 J% K: h
น้ำควยผมทะลักเข้าไปทำหน้าที่ผัวให้หนุ่มหล่อเดือนคณะทุกหยาดหยดผมรู้สึกเลยว่ามันกระฉอกเยอะมาก ผมก็ดันให้มันเข้าไปฝังในไส้สุดหล่อทุกเม็ดหวังให้ลูกผมทุกตัวได้แหวกว่ายอยู่ในร่องตูดฟิตๆ ของเมียหนุ่มคนนี้นาน ๆผมทิ้งตัวลงหอบพงาบ ๆ ไปตามร่างแกร่ง ๆ ขาว ๆ ของเจมส์ ผมเอาลูบหัวเขาอย่างเอ็นดูหนุ่มหล่อแสนสุภาพที่ไม่รู้ตัวเลยว่าความซิงของเขาเป็นของผมแล้วผมคาควยของผมอยู่ในร่องตูดของเจมส์อย่างนั้นไม่อยากเอาออกไปไหนเลย คาไปก็ลูบอกไปเลย ลูบตูดเขาไป1 i* E' h- _* Y1 j) |
6 x2 h: Z. g* w0 N% f
แล้วควยผมก็ขึ้นมาคารูของเจมส์อีกรอบ
i* W. c" b' o9 S7 \* jอาจจะเพราะผมหลงไหลคลั่งไคล้เขามาก
' `2 T0 w2 @: j0 tอาจเพราะผมอยากได้เขามานาน. u$ a6 T3 i! ~! W' Y
/ n' z2 g S D& ?" g
แต่ไม คราวนี้ผมจะไม่แตกในตัวเจมส์หรอก# U4 |4 k0 _9 i6 Q U
, Y% |9 A3 U M
ไอ้ซันต่างหากที่ผมเล็งไว้2 ^* R( ?1 E% d' ^, `
ไอ้นักมวยหน้าคมเข็มรูปหล่อตูดฟิตนั่นต่างหาก + t- v, ^) \5 ^2 U. Q, r
6 ~8 i2 \0 _( q2 G4 Z2 F |