แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2024-9-6 11:17 4 P5 {: c% Z7 L9 R9 x0 k
3 w0 P h4 Y5 A: ^% L) l! d
! [; w: G) I4 E6 [- K; T8 ?
+ q8 B: y0 [- @- y8 n
เรื่อง"บอดี้การ์ดหน้าหล่อ" โดย สุรัตนาวีซ่าส์ เป็นเรื่องยาวหลายตอนในอดีต สำนวนอาจจะเก่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับ บอดี้การ์ด กับนักร้องหนุ่ม และคนรอบข้าง น่าจะเคยมีคนโพสไว้แล้ว ถ้าโพสซ้ำ......ต้องขออภัยด้วยครับ....+ r. _* e1 T4 D7 O
4 S' J* z5 m |; e$ X7 M2 k( a, O! t1 H# Y3 X+ p
"บอดี้การ์ดหน้าหล่อ ตอน เพื่อนรักจากกองร้อย" โดย สุรัตนาวีซ่าส์ & k( q& S2 B- v2 y
===============================
% F8 k( S9 ?+ [$ O& C
“ไอ้เบิ้มเพื่อนรัก... กูกับไอ้กลมเห็นมึงในโทรทัศน์แล้ว ตอนที่มึงไปเป็นบอดี้การ์ดให้นักร้อง หล่อๆที่ชื่อเคนอะไรนั่นในคอนเสิร์ต เฮ้ย มึงหล่อจนกูจำไม่ได้เลยเว๊ยเพื่อน ตั้งกะปลด ทหารไปแล้วพวกเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย พวกกูยังคิดถึงมึงอยู่เสมอนะเพื่อน จำได้ไหม ตอนที่เราแอบปีนรั้วออกนอกกรมไปหาเหล้าแดกกันสามคน ตอนนี้กูกับไอ้กลมก็ออกมาทำงานโรงงานกัน ถึงมันจะไม่โด่งไม่ดังอย่างมึง 9 c- B+ `# _9 c3 }
แต่ก็พอทนว่ะ พอดีช่วงนี้โรงงานกูเค้าปิดซ่อมแซมว่ะพวกกูก็เลยได้โอกาสพักผ่อนกัน กูว่าจะไปขออาศัยพักที่บ้านมึงกับไอ้กลมสองคนสักห้าหกวัน จะได้ให้มึงพาพวกกู เที่ยวกรุงเทพฯกันด้วย เรื่องเงินไม่ต้องเป็นห่วงพวกกูไม่รบกวนมึงหรอก แล้วว่างๆจะได้แดก เหล้าหรือเตะตะกร้อกันเหมือนเมื่อก่อนอีก ท้ายนี้กูหวังว่ามึงคงจะเตรียมเปิดโรงกลั่นไว้รอต้อนรับกูกับไอ้กลมนะ แล้ว หาอะไรเสียวๆไว้เป็นกับแกล้มด้วย มึงก็จำได้นี่ว่ากูชอบอะไร รักเพื่อนว่ะ ลงชื่อ ไอ้ยักษ์ ( ไม่มีเพชร )
8 ]. w: a8 L- e7 S$ k/ ]+ jป.ล. เรื่องเวลาแดกเหล้าแล้วจ่ายกันตามขนาดควยไม่เอาแล้วนะ กูเสียเปรียบทุกทีเลย”
( h: k1 m' }- m3 U/ g0 |
====================================
9 A& c5 L: `* D0 ]0 ~
V/ c: J( w& H, q+ M) M* s4 Z
" เพื่อนนายเบิ้มเหรอ? " เคนชะโงกดูอย่างสนใจ
* @5 U$ Y/ z! ~0 d$ T% R" ครับ ก็เพื่อนสมัยเป็นทหารอยู่กองร้อยเดียวกัน " เบิ้มตอบพลางพับจดหมายลงใส่ซองตามเดิม มันเป็นจดหมายที่เขียนใส่กระดาษสมุดฉีกมีเส้นธรรมดาทั่วไปและใส่อยู่ในซองลายดอกกุหลาบแบบที่มีวาง ขายตามตลาดนัด แต่ความหมายที่มันมีกับไอ้เบิ้มดูเหมือนจะมากมายกว่านั้นนัก
/ R" |( ~! l" S
เบิ้มประหวัดนึกถึงไอ้ยักษ์เพื่อนร่วมกองร้อยหุ่นใหญ่ล่ำบึ้กชาวอีสานหน้าตาบ้านๆกับรอยยิ้มแสนซื่อของมัน และไอ้กลมหนุ่มลำปางหุ่นเท่หล่อเฟี้ยวที่บรรดากระเทยศูนย์ฝึกและสาวๆหมายปอง
, l. I" r' B) N ^& S/ K2 C% A
บอดี้การ์ดหน้าหล่อยังคงจำได้ถึงพฤติกรรมฮาแตกที่ร่วมทำกันมา ตั้งแต่ขโมยไก่ชนบ้านจ่ามาย่างกินกัน แอบปีนกำแพง ค่ายหนีออกไปกินเหล้ากันในตอนกลางคืนแล้วปีนกลับกันไม่ไหวร้อนถึงจ่าเวรต้องเอารถมาขนพวกมันกลับ กองร้อย
% Q" B$ O- K$ [. ~( ~
" คุณเคนครับ " มันหันกลับไปเรียกเจ้านายที่ปัจจุบันนี้กลายเป็นคนรักของมันไปเสียแล้ว
; K9 g) F4 k( Z, [* n! z+ M, J".......ครับ " เคนตอบเสียงหวาน
; X# Z" T8 U) d
" ผมเอาเพื่อนมาพักที่นี่ด้วยกันได้ไหมครับ? " ไอ้เบิ้มอ้อนพลางรวบร่างล่ำสันของนักร้องหนุ่มมากอด
" Z" d/ A# A* S6 c9 u0 Q
" .....นะครับ " + w: l$ R: r2 L5 _: w
เคนทำท่าคิดอยู่นิดหนึ่งก่อนจะยิ้ม 9 ]1 p& ]+ V8 s, f
" อืมม์....ก็ได้ละมั๊ง " ' @/ M! C3 H% u0 H
" โธ่.....คุณเคน ทำไมก็ได้ล่ะ ได้เฉยๆดิ " เบิ้มโอดครวญ / C) z5 u% B& u7 B R
" เพื่อนผมทั้งคนนะครับ " 7 \2 h5 V( D( J+ d; Y& v
" แหม ผมเองก็อยากอยู่กับเบิ้มตามลำพังมั่งสิ " เคนหัวเราะ . ?9 Q3 g1 |/ r9 R; i$ o/ T
" อะล้อเล่นๆ เอามาเหอะบ้านเราออกจะ กว้างขวาง " , |$ P n# l0 J2 ~8 Z
คำว่า "บ้านของเรา "ทำให้ไอ้เบิ้มยิ้มออก ใช่แล้วครับ มันรับตำแหน่งใหม่ที่คุณเคนมอบให้อย่างเต็ม หัวใจไปซะแล้ว ตำแหน่งคู่รักนั่นอย่างไรเล่า พี่ปั๋งกับน้องแน็คนั่นก็อีกคู่ ถึงแม้ว่าบางครั้งบางคราว พวกเขาจะแอบออกไปหาเศษหาเลยกับหนุ่มๆนอกบ้านบ้างเป็นครั้งเป็นคราว แต่ก็เป็นเพียงแค่การเสียว แก้เซ็งเล่นๆไม่ได้จริงจังอะไร สุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรังกับคู่ของตัวอยู่ดี 2 J* v% p: n" N) r7 m2 ]8 W
" รักคุณเคนจังเลยครับ " เบิ้มจูบต้นคอแกร่งอย่างเอาใจ 8 ]" K. e: R) i4 E
" ขอผมชื่นใจหน่อยสิ " มือซุกซนที่กอดเอวสอดควานเข้าไปในขอบกางเกง มืออุ่นจัดสัมผัสกับเนินกล้ามเนื้อซิกแพ็คลูกสุดท้าย เหนือเนินหัวหน่าวที่มีไรขนบางๆเป็นทางลู่ลงไป เบิ้มไล่นิ้วตามลงไปอย่างช้าๆโดยไม่สนใจกับอาการดิ้น อึกอักของหนุ่มเคนคนรักเลยแม้แต่น้อย
: }4 ?3 |2 ]# |; H
" เบิ้ม....อย่าน่า " เคนห้ามเบาๆแต่ไม่ยักจะหนี 6 i9 e. e6 D1 ]- R
" ซี๊ด.....อย่า....ผมเสียวนะ....นี่มันยังกลางวันอยู่เลย " จะไม่ให้เสียวได้อย่างไรในเมื่อมือนั้นควานต่ำใต้ลงไปจนพบกับพงขนนุ่มนวลหยิกฟู เบิ้มสอดมือเข้าไป สางมุ่นไหมอ่อนนุ่มสีดำสนิทนั้นอย่างจงใจ มองเห็นใบหน้าหล่อๆของเคนเป็นสีชมพูจัดด้วยความ เสียวซ่าน ปากเม้มแน่น
6 a8 o1 N$ M8 _5 _3 }/ p8 `
" กลางวันก็เสียวกันได้ " เบิ้มกระซิบ " แล้วกลางคืนก็จะยิ่งเสียว....ดีไหมครับ...เสียวซี๊ดดดดดดด " พูดจบก็ดึงหน้าเคนให้หันกลับมาจูบปากกันอย่างดูดดื่ม สองมือรั้งตัวนักร้องหนุ่มหล่อให้แนบชิดเข้าจน บั้นท้ายของเขากดทัยลงมาบนแท่งควยที่แข็งโด่ ( D% _$ @' i2 v5 G
เมื่อเห็นว่าห้ามไม่ได้ก็คงต้องปล่อยเลยตามเลย เคนจัดการแอ่นควยให้กับเบิ้มล้วงเล่นในกางเกงอย่าง เต็มที่ กางเกงหนังเทียมเอวต่ำสีขาวที่นุ่งอยู่ถูกปลดลงไปกองกับพื้นอย่างไม่ใยดี แน่นอนเลยว่า ข้างในนั้นไม่มีอะไรนอกจากร่างกายหนุ่มเพียวๆ เคนเองก็ไม่นิยมใส่ชั้นในให้วุ่นวายอยู่แล้ว
( t" u6 Q, h" w
" นั่นแน่ เตรียมพร้อมเลยนะครับ คุณเคน " ไอ้เบิ้มแซว มันจับแท่งเคอวบใหญ่ของเคนรูดเล่นจนแข็งผงาด นักร้องหนุ่มซี๊ดปากเบาๆ
* M. U2 b' W; V( ]
" ก็อยู่กับเบิ้มเดี๋ยวถอด เดี๋ยวถอด ไม่ได้แก้ผ้าอยู่บ้านก็ดีแค่ไหนแล้ว " 0 G* v/ C) ~( O+ {$ Q8 s
" ขนาดไม่แก้ผมเห็นคุณเคนก็เงี่ยนแทบแย่แล้ว ถ้าขืนแก้จริงๆผมว่าเราคงจะเย็ดกันทั้งวันแน่ " ไอ้เบิ้มดึงมือของเคยไปจับควยมัน ความที่มันชอบใส่กางเกงบอลตัวเดียวโชว์กล้ามล่ำๆแถมกางเกงบอล ขามันก็ออกจะกว้าง ทั้งควยทั้งไข่ก็เลยควักออกมาได้ง่ายๆเพียงแค่ถลกขึ้น เคนกลืนน้ำลายอย่างเสียวๆ เมื่อเห็นว่าไอ้เบิ้มโกนขนฮามอยทิ้งจนเกลี้ยงเกลา ทั้งหนอกหัวหน่าวและไข่ไม่มีเหลือขนไว้เลยสักเส้นราวกับ มันเป็นเด็กน้อย แต่ขนาดควยนี่สิใหญ่เท่าแขนเด็กเลย 1 @$ ^ G. K' C% W( E% W
" อูย..ยย...นายเบิ้มไปบวชมาเมื่อไหร่นี่ย " เคนพูดด้วยความตื่นเต้น
& ^( x: ~( ~4 l' t" o
" ....เล่นโกนซะจนเกลี้ยงยังกับเด็กเลย " 5 D1 c$ w% M- L$ L$ v) i: N
" ชอบไหมครับคุณเคน เดี๋ยวผมจะโกนให้คุณเคนมั่ง " ไอ้เบิ้มยิ้มกริ่ม เคนคุกเข่าลงไปดูมันด้วยความตื่นเต้น มันออกจะแปลกตาที่ดุ้นควยยักษ์ใหญ่ที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดเส้นเอ็น ปูดโปนตั้งอยู่บนหัวหน่าวที่เกลี้ยงเนียนไร้ขน
2 D1 |+ B6 T; v4 j% Z' @
เคนอ้าปากอมดุ้นควยเข้าไปทีเดียวมิดด้ามเสียงดังจ๊วบบบบ ไอ้เบิ้มเก็งตัวร้องซี๊ดทันทีด้วยความเสียว มัน ก้มลงมองดูหน้าหล่อๆของเคนที่อมควยมันเต็มปากอย่างได้อารมณ์ มันแอ่นกระเด้าปากเคนเป็นจังหวะ o+ c% ~' P# l& N
" ซี๊ดดดดด เงี่ยนแล้วหรือครับคุณเคน " + V1 ~8 I1 H# l9 @
เบิ้มถอนควยออกจากปากเคนแล้วส่ายเอวให้ดุ้นควยตีหน้าของเคนเล่นเบาๆ 1 g% Y; [# }( q
" ไหน ใครบ่นว่ายังไม่อยากเสียว " : p+ a$ k# m3 r. ?% Q, Z. V
" ผม " เคนตอบ " ผมไม่อยากเสียว แต่ผมอยากจะกระฉูด เอาให้มันราดเต็มหน้าของเบิ้มเลย " 8 B0 X. E0 @0 F
เบิ้มยิ้มแล้วดึงเคนขึ้นมาดูดปาก เขาแกล้งแอ่นควยตัวเองให้ถูไถไปกับควยของเคนเล่นพอเสียวๆ แค่นี้เคนก็แทบคลั่งแล้ว ไม่อยากบอกเลยว่าเขาเงี่ยนแค่ไหนเวลาได้เสียวกับไอ้เบิ้ม / D, U# N, ]- d% v1 @ l
เคนช้อนไข่ของเบิ้มขึ้นแล้วสอดควยตัวเองเข้าไปในซอกขาใต้ไข่ แม้ว่าจะไม่ได้เข้าไปในรูเสียวของไอ้เบิ้มแต่การเย็ด ใต้ไข่มันก็เสียวมันส์ไม่น้อยไปกว่ากันเลย ไอ้เบิ้มเองก็รู้ว่านายรูปหล่อของมันต้องการอะไรมันจึงรีบหนีบขาเข้าหากัน จนแน่นแล่อยให้เคนต้องเสียวจนเผลอตัวกระเด้าซอกขาไอ้เบิ้มเต็มแรง กรึ่บ ซี๊ดดดดดดดดดดดด # L9 I6 n$ E$ q* }$ U
เคนเกร็งตัวเสียวเต็มที่ เมื่อควยเขามุดเข้าไปใต้ไข่นุ่มอุ่นๆแล้วลอดไปจนถึงง่ามก้นรกขนแน่นๆ เสียวหัวควยแบบ ที่ว่าท่าอื่นสู้ไม่ได้เลย น่าเสียดายที่ไอ้เบิ้มไม่เคยยอมให้เขาเย็ดเลยสักครั้ง เคนเองก็เป็นรุกแต่ก็ต้องยอมเป็นรับให้ไอ้เบิ้ม เพราะว่าเขาหลงรักมัน เคนอยากจะมีแฟนเป็นรับอีกสักคนเอาไว้คอยดูดควยเลียไข่ไซ้กระโปก หรือ โช๊ครูให้น้ำมันแตกซ่านจนหายเสียว
3 Y7 X* z. M- |5 }' hไอ้เบิ้มยื่นลิ้นออกไปแตะกับลิ้นของเคนอย่างเร่าร้อน ปลายลิ้นแตะเขี่ยเลียไล้กันพัลวันได้อารมณ์เสียวกำลังดี เคนเพลินกับการบี้หัวนมแข็งๆบนอกแกร่งของเบิ้มพร้อมทั้งค่อยๆเกร็งตูดซอยกระเด้าเยสใต้ไข่ไอ้เบิ้มไปพลาง
- o: c+ T. W: Z8 K! `$ S
" ซี๊ดดดด.....ฟิตดีจัง......อยากเย็ดตูดเบิ้มจังเลยครับ " เคนคราง 5 q- _0 K+ b" @4 s9 D* k( L
" อูย....คุณเคนครับ.....ควยคุณเคนใหญ่ขนาดนี้เย็ดผมก็ฉีกหมดสิครับ....แบบนี้ก็เสียวดีนะครับ....อาซ์ " ' g' E: y6 Z: I
" ซี๊ดดดด.....หัวควยมันเขี่ยปากรูเย็ดแล้ว....อูยยย....เสียวขนตูดเบิ้ม....รกดีชิบหาย "
, V9 S/ C) R [7 c% i
ไอ้เบิ้มกลั้นใจ มันดึงคุณเคนมาดูดปากดังจ๊วบแล้วแลกลิ้นกันสุดชีวิต มันอยากจะโดนควยดุ้นงามๆกระแทกรูตูดให้แหก ไปเหมือนกัน แต่ว่าชายชาตินักรบอย่างมันจำเป็นที่จะต้องอดใจเอาไว้ มันไม่ได้ทำตัวแพงหรือว่ารังเกียจการโดนเยส หรอก ถึงแม้ว่ามันจะไม่เคยแต่มันก็รู้ได้ว่าคุณเคนรูปหล่อของมันจะต้องเยสได้อร่อยรูประตูหลังแบบที่ว่ามันจะต้องติดใจ ไม่อยากเยสกับใครอีก แต่สิ่งที่มันกลัวคือหากคุณเคนได้เยสมันแล้วสักวันคุณเคนอาจจะเบื่อแล้วทิ้งมันไปเหมือนที่มัน จับหนุ่มๆละอ่อนฟันตูดแล้วทิ้งเป็นว่าเล่นอย่างในสมัยก่อน
3 i4 `, l, \: J9 A3 J! V5 y
เคนกอดเบิ้ม มือหนึ่งโอบหลังไว้แล้วใช้อีกมือโอบเอว ควยไอ้เบิ้มแข็งตำหน้าท้องแกร่งๆของเคนจนเสียว เขาเงี่ยน อยากจะเย็ดใครสักคนบ้าง เพราะเวลาเอากับเบิ้มเคนได้แต่โดนเย็ดและดูดควยให้เท่านั้น เขายังอร่อยควยกับการได้ทิ่ม ตูดหนุ่มกล้ามฟิตๆแล้วกระฉูดเสียให้ไข่แห้ง แต่ก็อดมานานแล้ว การที่ไอ้เบิ้มโม๊คให้ก็เพียงแค่ช่วยระบายความเงี่ยน ได้บ้างเล็กน้อย จะดีขึ้นมาบ้างก็เวลาที่เขาได้เย็ดซอกขามันด้วย
5 X. l7 E& _% e, F9 V/ Y
" อาซซซซซ์......ซี๊ดดดดดด.....อร่อยควยไหมครับ คุณเคน " ไอ้เบิ้มครางเสียวๆ
3 q* I" ]* v% C+ ]; W" ซี๊ดดดด....มันแน่นดีครับ.....อ๊าซซซซซ์.....อูววววว์.....เสียวสัดๆ....เหมือนได้เยสตูดฟิตๆเลย "
4 m5 T; \, Y1 Z e: D
" กระเด้าแรงๆสิครับ เสียวรู เสียวควยผมดีด้วย.....เยสสสส....นั่นแหละ......ออออออออ "
' C) L" x- e$ _: j; A; P" อยากเอาตูดเบิ้มครับ.....มันจะต้องมันส์กว่านี้แน่ๆ....อะ...อะ....อาซซซซ์....ผมจะ....จะ....ออกแล้ว...อาซซซซ์ "
/ b+ s7 S& C* ?) |, E9 w
ควยดุ้นยาวใหญ่ในซอกขากระตุกปึ้ด....ปึ้ด.....ปึ้ด......พร้อมๆกับที่ไอ้เบิ้มรู้สึกร้อนวูบวาบทั่วง่ามขาและพวงไข่ น้ำควยข้นเหนียวกระฉูดออกมาเต็มร่องก้นอย่างสุดกลั้น เคนกอดเบิ้มแน่นพร้อมทั้งดูดปากกันอย่างดูดดื่ม เขา หลับตาจินตนาการไปว่าแท้ที่จริงแล้วเขาได้เย็ดก้นกล้ามงามๆของไอ้เบิ้มจนน้ำแตกคารูตูด 6 E8 a- C9 o! R0 r
แต่คุณเคนสุดที่รักของไอ้เบิ้มหารู้ไม่ว่าเสียงครางครั้งสุดท้ายของเขาทำให้ไอ้เบิ้มคิดมากเพียงไร เคนรู้สึกแปลกใจที่จู่ๆควยไอ้เบิ้มก็อ่อนตัวลงไปพร้อมๆกับเขาซะงั้น ทั้งๆที่ปรกติไอ้เบิ้มจะเงี่ยนแบบ ไม่มีวันหยุดและจะคอยกระฉูดน้ำเชื้อใส่เขาได้ทั้งวันโดยไม่กลัวฟ้าเหลือง พอควยของเคนอ่อนตัวหลุด จากร่องก้นของมัน เบิ้มก็ปล่อยเขาออกแล้วก้มลงคว้าเสื้อผ้าขึ้นมาถือไว้
: `& |) E" r& x( t$ x- p" เบิ้ม เอ่อ เป็นอะไรน่ะ " เคนงงกับอาการของมัน " แล้ว...เอ่อ...ไม่เย็ดผมอีกเหรอ ตัวเบิ้มยังไม่ได้น้ำแตก เลยนี่นา "
4 u% I: o0 o3 `6 u* l
" เอ่อ.....ผมยังยังไม่อยากแตกตอนนี้ครับ....เก็บเอาไว้คืนนี้ดีกว่า " ไอ้เบิ้มหยิบกระดาษทิชชู่จากกล่องมาเช็ดทำความสะอาดควยของเคนและง่ามขาตัวเองอย่างลวกๆ แล้ว ปลีกตัวเดินเข้าห้องน้ำไปตามลำพังปล่อยให้นักร้องหนุ่มรูปหล่อกระดอใหญ่ยืนงง 0 E. G, Z3 @- Y0 d& j+ K0 b
" นายเบิ้มเป็นอะไรของเขากันนะ " เคนพึมพำกับตัวเองด้วยความสงสัย ( k9 h: D! g9 s- [: [8 {
4 B( _/ f* t$ ^8 O4 Y v! V
5 ]) k! Q, I' r9 Y' V' \
โปรดติดตามตอนต่อไป.... + H/ i5 P3 F! s
! s3 D0 \$ H! e" I
2 M" H+ d5 I0 ?) x9 Z
& [1 ~: z, l: x! J9 \* A |