คิม
% ]! Q5 J; d& Q- l% E, |, S( u5 w "แทน" บาริสต้าประจำร้านกาแฟย่านกลางเมือง ก่อนหน้านี้หลังเรียนจบเขาเป็นพนักงาน Office บริษัทแห่งหนึ่ง
. a6 a/ R) V) [7 Mแต่บริษัทก็ต้องปิดตัวลงเนื่องจาก COVID-19 ทำให้เขาว่างงานอยู่เป็นปี จนมาได้งานบาริสต้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา
* @1 P6 W! g7 \, h* F n วันหนึ่งในตอนเย็น ขณะที่เขากำลังเก็บของเพื่อปิดร้าน มีเด็กหนุ่มคนนึงวิ่งเข้ามาในร้านอย่างหน้าตาตื่นแล้วบอกว่า
& Y5 f% h3 t: G$ X& ]) `"พี่ๆ ขอหลบแป๊บนะพี่ มีคนไล่ตามผมมา" สภาพของเด็กหนุ่มคนนั้นสะบักสะบอมมาก แถมมีบาดแผลเต็มตัวไปหมด เขาจึงบอกให้ไปหลบอยู่หลังเคาน์เตอร์ ผ่านไปไม่ถึงนาทีก็มีกลุ่มวัยรุ่น 5 - 6 คน ถือไม้หน้าสามและไม้เบสบอลวิ่งผ่านหน้าร้านไป
+ a! I4 Z" J2 X. I) x
เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้ว เขาเดินกลับไปหาเด็กหนุ่มที่หลบอยู่ ปรากฎว่าเด็กคนนั้นสลบไปแล้ว แทนเห็นท่าไม่ดีจึงติดต่อกู้ภัย
4 w8 \% d3 G8 z) U8 Z% w# [ให้พาเด็กหนุ่มคนนี้ไปส่งโรงพยาบาลใกล้ๆ โดยที่เมื่อเขาปิดร้านเสร็จแล้วจึงตามไปดูอาการเด็กคนนั้น
! i8 F8 W# |9 p0 O b+ s* y% h
พอแทนถึงโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ทำแผลเสร็จแล้วพาเด็กหนุ่มคนนั้นไปพักผ่อนที่ห้องผู้ป่วย แทนตามไปเฝ้าด้วย
1 l6 K- V) Z8 |" @4 v! e# b3 m. o
ความเป็นห่วง ตอนนั้นน้องเขาเริ่มฟื้นและมีสติบ้างแล้ว พอเห็นแทนเข้าเลยถามว่า "ผมมาอยู่ที่นี่ได้ไง?" แทนเลยเล่า
: {8 u M7 G3 u* L. O
เหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง น้องเขาเลยขอบคุณแทนเป็นการใหญ่
! F1 U. \. Z9 Z) B: o' ]. m
"ขอบคุณพี่มากนะครับ ถ้าไม่งั้นผมคงโดนพวกนั้นตีตายข้างถนนไปแล้ว"
j, R9 h/ M: O6 Q; S- q0 E "ไม่เป็นไรๆ พักผ่อนให้เยอะๆละกัน ว่าแต่ เราน่ะ ชื่ออะไรเหรอ?"
- d) l) b& D" m0 ] h( P$ Q
"ชื่อคิมครับ" "อ่อๆ พี่ชื่อแทนนะ พี่ไม่กวนแล้วกัน จะได้พักผ่อนเยอะๆ พรุ่งนี้พี่มาเยี่ยมใหม่" "ขอบคุณครับพี่แทน"
; }9 V5 o: R1 I9 c% }' s4 K. p
หลังจากนั้นทุกวันหลังปิดร้าน แทนจะมาเยี่ยมดูแลคิมตลอดจนเริ่มสนิทกัน คิมเล่าให้แทนฟังว่า เขาโตมาจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ไม่รู้เลยว่าครอบครัวเป็นใครอยู่ที่ไหน พอเริ่มโตและทำงานได้ก็ไปทำงานรับจ้างทั่วไปกับรุ่นพี่ที่
: [; Z2 R; l* w, J3 x5 f- yมาจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเดียวกัน เพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนจนปัจจุบันกำลังจะขึ้นชั้น ปวส. แล้ว พอมีเงินเก็บบ้าง
# y. a2 Q$ a9 d2 R! A/ L+ bก็แชร์ค่าห้องพักกับรุ่นพี่อยู่กัน 4 - 5 คนใกล้ๆกับที่เรียน ซึ่งอยู่ระแวกเดียวกับร้านกาแฟที่แทนทำงานอยู่
" W. V' j" k7 }2 _# n) {
ผ่านไปเกือบสัปดาห์อาการของคิมดีขึ้นจนพอสามารถเดินได้ แทนเลยอาสาไปส่งคิมที่หอพักแล้วกลับมาทำงาน
# |2 T" O% a$ [: |) p% q I* @
ที่ร้านต่อ วันรุ่งขึ้น ระหว่างที่แทนกำลังทำงานอยู่ เขาสังเกตเห็นคิมกำลังเดินเข้ามาในร้านเลยเข้าไปทักทาย
, ]$ t5 b2 r4 n5 z6 u4 z: z
"เป็นไงบ้าง คิม เลิกเรียนแล้วเหรอ" "ครับพี่แทน วันนี้มีเรียนแค่ช่วงเช้า"
8 |5 F n- o3 A. `* x- d+ M "พี่จำเหตุการณ์เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ไหม ที่ผมโดนตีแล้วมาหลบในร้านพี่น่ะ"
# ~3 C6 O" x! G: t7 x. I
"จำได้สิ มีอะไรเหรอ?" แทนถามคิมด้วยความสงสัย
4 ~, K3 w0 o& z) b3 g& k
"ไอ้พวกที่มันตีผม มารู้ที่หลังคือพวกมันมีเรื่องกับรุ่นพี่ผมมาตั้งแต่ตอนเรียน ปวช. แล้ว อยู่คณะเดียวกัน
# j P- k( L+ i- ?6 |
แต่ไม่ถูกกัน พอรู้ว่าผมอยู่กับรุ่นพี่กลุ่มนี้เลยมาดักทำร้ายผมวันก่อน เมื่อวานพวกที่ตีผมก็ไประรานรุ่นพี่ผมที่หอพัก
5 v; v9 A3 L* P1 y3 d# F$ r3 I2 W
จนต้องพากันย้ายไปอยู่อื่นกันหมดเลย ผมไม่รู้จะไปอยู่ไหนดี ก็เลย......."
3 x3 l6 m; e9 a! W% I, u
"อ่อๆ เข้าใจละ พอดีเจ้าของร้านกาแฟเขาเป็นเจ้าของหอพักอยู่ด้านหลังร้านนี้ด้วยนะ พี่เองก็พักอยู่
& O6 m0 L- H1 C c# I" E/ K8 {หอนี้เหมือนกัน เดี๋ยวพี่จะลองถามเจ้าของร้านให้นะ" "ขอบคุณมากครับพี่แทน"
, K8 C ~. {$ H" y2 J5 n1 @; ^* Q5 @3 N% o
หลังจากได้พูดคุยกับเจ้าของร้านแล้ว เจ้าของร้านเลยตกลงให้คิมพักที่หอพักของเขาได้ และก็ได้เอ่ยปากชวน
7 `: ?! L3 x# K: v+ `; w
คิมช่วยงานที่ร้านด้วย เพราะหลังๆมาลูกค้าเยอะขึ้นแถมทำงานกันแค่สองคนกลัวจะบริการไม่ทัน คิมตอบตกลงทันที
$ m6 P; }& m" \6 \8 G& p1 d2 ]4 \
"ยังไงก็เอากุญแจไปแล้วพาน้องที่ห้องด้วย อ่อๆ อย่าลืม สอนงานน้องเขาด้วยล่ะ" เจ้าของร้านกล่าว
0 j) G8 o, B. q1 T) o: w/ o "ได้เลยครับพี่" แทนกล่าวตอบเจ้าของร้าน แล้วพาคิมไปที่หอพักที่หลังร้าน
. s% J" K& P$ \1 l% c; g
"ห้องรกนิดนึงนะ เพราะห้องนี้ไม่มีคนมาอยู่สักพักแล้ว ทำความสะอาดนิดหน่อยแล้วค่อยขนของมาอยู่ก็ได้นะ"
% U( R/ |/ `# L+ X* M( _ "ครับพี่แทน แค่นี้ก็ขอบคุณมากๆแล้วครับ" "อืมๆ ไม่เป็นไรน่ะ ช่วงไหนไม่มีเรียนแล้วก็ลงไปหาที่ร้านนะ
2 U4 }* H5 p) D0 m5 }! k
พี่จะได้สอนงานให้" "ได้ครับพี่ ขอบคุณครับ" แทนพูดเสร็จก็ตบที่ไหล่คิมเบาๆ แล้วเดินกลับลงมาที่ร้าน ปล่อยให้คิม
[" r/ q9 _, o: |/ J kจัดการทำความสะอาดห้องพักต่อ
# g8 }1 i0 v) p9 `
จากวันนั้น ช่วงไหนที่ไม่มีเรียนคิมก็จะมาช่วยงานที่ร้านตลอด ตั้งแต่ทำความสะอาดร้าน จนไปถึงการชง
# l2 K" ?/ U. K0 Xกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ โดยมีแทนคอยสอนงานและช่วยเหลืออยู่ตลอด จากความรู้สึกแบบรุ่นพี่รุ่นน้องกลายเป็นความ
5 K8 W, @; P% ?7 \! i( @. Z1 Lรู้สึกดีดีที่มีให้กันแบบไม่รู้ตัว เวลาผ่านไปหลายเดือนจนกระทั่งวันหนึ่ง.......
( ~+ ~* @" }" ?/ K
หลังจากเก็บของปิดร้านเรียบร้อยแล้ว คิมก็พูดขึ้นมาว่า "พี่แทน ผมไปกินข้าวห้องพี่ได้ป่ะ ช่วงนี้ปิดเทอมแล้ว
& t8 r, m. P6 ?# d4 o. fเพื่อนๆผมมันกลับบ้านไปกันหมดเลย" แทนคิดอยู่แป๊บนึงแล้วพูดว่า "เออ ก็ได้ ป่ะ ไปซื้ออะไรหน้าปากซอยมากินกัน"
& P: R+ \$ l+ }8 e2 pมาถึงห้องของแทน หลังจากที่กินข้าวและพูดคุยกันเสร็จ คิมกำลังจะเดินกลับไปที่ห้องตัวเอง นึกยังไงไม่รู้เลย
6 I' S3 s4 K0 Y/ L& L0 L
หันหน้าเดินกลับมาหาแทนในห้อง แทนยืนจ้องหน้าคิมอย่างสงสัยแล้วก็พูดขึ้นมาว่า
/ e" w: \7 y1 G. T7 ^" y
"มีอะไรหรือป่าว คิม ถึงยังไม่กลับห้อง หรือว่าลืมของอะไรไว้?"
- m& l O; C( g
คิมไม่พูดอะไรแต่กลับเดินเข้าไปกอดและหอมแก้มแทนเต็มฟอด แทนรู้สึกอึ้งแป๊บนึงแต่ก็ไม่ปล่อย
( G) _% r& ]' }8 q0 {$ K& M
เวลาให้ผ่านไป แทนจูบตอบคิม ทั้งคู่ทั้งจูบและแลกลิ้นกันด้วยความปรารถนาในกันและกัน
( T( M8 n: u( n* Q) r5 m สักพักแทนก็ถอดเสื้อคิมออก เผยให้เห็นหุ่นที่มีกล้ามลีนๆแบบเด็กช่าง และรอยแผลเป็นนิดๆหน่อยๆตามร่างกาย
" ]9 ]2 [; \5 a1 P9 {
จากเหตุการณ์โดนทำร้ายเมื่อหลายเดือนก่อน แทนทั้งไซร้และเลียที่หัวนมและกล้ามท้องของคิม ทำเอาคิมเสียวสะท้านไปทั้งตัว
) i! c+ k5 x% j: N
"ซี้ดดดดดด เสียวมากเลยครับพี่แทน คิมไม่เคยโดนอะไรแบบนี้มาก่อนเลยครับ อ้าาาาา"
3 a( C& U3 w6 E1 U! ]( u9 c3 u "พี่เป็นคนแรกของคิมสินะ" "ใช่ครับพี่ ซี้ดดดดด"
0 }, H& q% D: s1 e* _1 H" J' n ไม่ขาดคำ แทนก็นั่งยองๆลงมาปลดกระดุมกางเกงของคิมออก รูดซิปลง เผยให้เห็นควยของคิมแข็งเป็นลำอยู่ใน
% g+ ^ U8 g: d2 U5 c6 g* [5 G; v$ ?& }
กางเกงในแบบบรีฟสีขาว งัดขึ้นเอียงขวานิดหน่อย แทนควักควยของคิมออกมา เห็นมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาค่อนข้างเยอะ
3 ?$ i( ~6 n3 ~แทนเอาควยคิมเข้าปากไปอมทันที
2 n( W$ w: s: H$ J "โอ้ววววว ซี้ดดดดด อมเก่งมากพี่ เสียวหัวควยชิบหายเลย"
- c2 i9 o3 s4 y- T2 i" ?2 g
แทนทั้งอมและเลียควยของคิมยังกะไอติมแท่งที่แสนอร่อย ผ่านไป 4 - 5 นาที แทนก็หยุดเล่นกับควยของคิม
1 K$ ^" u( m6 `แล้วลุกขึ้นมาถอดทั้งกางเกงใน กางเกงนอกของตัวเองออกลงมากองตรงตาตุ่ม หันหลังให้คิม พร้อมจับควยของคิมมาเขี่ยๆ
# n4 e& ?0 o5 Z3 W- Fที่บริเวณรูก้นของแทน คิมยืนตัวเกร็งทั้งรู้สึกเสียวและตื่นเต้นกับ Sex ครั้งแรกของเขา พอคิมเผลอแทนก็กดรูของเขาเข้าไป
9 h0 Y) a3 F& x
อย่างเร็ว คิมเสียวว้าปเมื่อหัวควยตัวเองผ่านเข้ารูแทนไปได้ ภาพที่คิมเห็น คือ ควยของเขากำลังถูกรูของแทนกดเข้ามาเรื่อยๆ
1 O4 a7 o# Y4 y9 f( u "ซี้ดดดดดด อ้าาาาาาา!!!!!"
2 ]/ N; j; }: V; o |9 v4 l
ทั้งคู่ส่งเสียงออกมาพร้อมกันเมื่อควยของคิมเข้ารูของแทนจนมิดลำ ความรู้สึกแรกของคิมคือ ข้างในรูของแทน
; o2 m4 C7 U8 G9 E$ Z# |มันอุ่นๆแถมตอดควยคิมเป็นระยะๆ มันช่างเสียวซ่านซะเหลือเกิน พอเริ่มเข้าที่เข้าทาง แทนก็เริ่มขยับรูเข้าออกควยของคิม จากช้าๆค่อยๆเร็วขึ้น คิมก้มมองลงดูควยของตัวเองถูกรูของแทนมอบความเสียวให้อย่างมีความสุข จนคิมรู้สึกจะทนไม่ไหวจึงบอกกับแทนว่า
" {- v' S# v3 g+ w$ N, b
"พอก่อนพี่ เดี๋ยวผมจะแตกซะก่อน ให้ผมเย็ดพี่มั่งดิ"
4 \, g7 s( w; R5 F
แทนได้ยินเลยค่อยๆถอนรูตัวเองออกจากควยของคิม แล้วมานอนหงายบนเตียง แหกขาพร้อมขมิบรูราวกับ
- K9 A9 ~* n" Z1 W0 xเชื้อเชิญ คิมไม่รอช้าเข้าไปแทรกกลางว่างขาแทน จับควยตัวเองค่อยๆเข้ารูแทนจนสุดลำ แล้วเย็ดอย่างหื่นกระหาย
% X7 z+ y# Q1 q# `9 Q& D0 {$ m4 Qพร้อมกับที่แทนก็ชักว่าวตัวเองไปด้วย ไม่นาน คิมเริ่มทนเสียวไม่ไหวเลยบอกแทนว่า
+ l9 z1 M4 P/ h! ^( @ "ซี้ดดดดด เสียวควยโว้ย เป็นเมียผมนะครับพี่แทน"
( m9 L7 p) r% V3 S8 _; b
"อยากเป็นผัวพี่ต้องแตกในเท่านั้นนะ อู๊ยยยยย"
- G2 L V. b: o* ^3 g+ E- E2 f$ j; ^
"งั้นก็จัดไปฮะ ซี้ดดดดด ไม่ไหวแล้วพี่ แตกแล้ว แตกแล้ว อ้าาาาาาาาาา"
; _) k' \( ~5 y, R' V8 P: k
คิมยัดควยเข้ารูแทนสุดแรงพร้อมกับปล่อยน้ำควยเข้าไปอย่างมากมาย พร้อมกับที่แทนกำลังจะน้ำแตกพอดี
4 X5 F% Q, s- c1 K* V# L/ o
"พี่ก็จะแตกแล้วคิม ไม่ไหวละ แตกแล้ว อ้าาาาาา"
% c1 z4 p% [3 w' L' T2 ^ พูดเสร็จน้ำควยแทนก็พุ่งออกจากลำอย่างแรงเลอะเต็มทั้งหน้าอกและท้องของเขา ทั้งคู่แสดงอาการ
+ ^; p: M1 |% L9 w& ]% p9 e$ b
เหนื่อยหอบอย่างชัดเจนหลังจากเสร็จกิจ คิมและแทนสวมกอดกันและกันด้วยความรู้สึกดีที่มีให้กัน หลังจากนั้น
! M( O" G; J& ^! o# o$ ]
ทั้งสองคนก็ประคองกันเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำล้างตัว แต่งตัวเสร็จก็กลับมานอนที่เตียงข้างๆกัน
7 _ p- z- @* z "พี่เจ็บป่าว ผมทำแรงไปไหม นี่ก็ครั้งแรกที่ผมมี Sex เลยนะ"
$ A1 O8 ]3 Q+ m a$ G- ?0 s "ไม่หรอกคิม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันก็เป็นไปตามความรู้สึกของเราทั้งสองคนนั่นแหละ"
. M; C! t+ j$ R
"งั้นคิมก็ขอบคุณพี่แทนนะครับ" "ฮือ!? ขอบคุณพี่ทำไมล่ะ?"
5 M. R2 H( i1 Y. ?6 T- U
"ก็ตั้งแต่จำความได้ เด็กกำพร้าอย่างผมไม่เคยรู้สึกว่าได้รัก หรือถูกรักจากใครสักคนเหมือนตอนนี้เลยครับ"
( a; B- o6 \2 R9 n" b แทนได้ยินแล้วก็ดึงคิมเข้ามากอดแล้วก็จุ๊บที่หน้าผากคิมหนึ่งครั้ง แล้วพูดว่า
2 |: |) T3 n& ]
"พี่เองก็ไม่รู้ว่ารู้สึกดีกับเราตอนไหน แต่อยากให้คิมรู้ไว้เลยว่า จากนี้พี่จะอยู่ข้างๆคิม ไม่ให้คิมรู้สึก
! k0 j5 M5 d! K8 r( g( q; a( ^, M. iโดดเดี่ยวเหมือนแต่ก่อนอีกแล้วนะ"
; ], d0 J+ A [, W: q
คิมได้ยินแล้วก็ยิ้มอย่างมีความสุข ทั้งสองคนนอนกอดกันด้วยความรักจนถึงเช้า
1 j& ]3 E# b" h r8 h! b- p$ t3 R จากวันนั้น ทั้งแทนและคิมก็ช่วยกันทำงานที่ร้านคาเฟ่จนร้านมีคนรู้จักมากขึ้น ผลประกอบการที่ดีขึ้นมากๆ
# T' n) h! |' }7 g7 n2 L% Y+ bกระทั่งคิมเรียนจบจากวิทยาลัย ทั้งสองคนเลยตัดสินใจขอเจ้าของร้านคาเฟ่ไปเปิดอีกสาขาหนึ่งแถวๆชานเมือง
+ y( G" C% j2 V9 X. J: B; C, Uเจ้าของร้านก็อนุญาต ทั้งสองคนเลยได้บริหารร้านร่วมกัน และใช้ชีวิตเคียงข้างกันอย่างมีความสุข.............
8 {6 t3 ]$ H1 ]% c, Z" g. `8 t
$ s, P4 @* x" j* z o9 h
0 J8 ^) e2 z) [2 j4 T9 }( X3 N
# I2 @- \, b5 M* k% ?, }" }
F; v$ M& E. X5 u5 ~
3 y5 L: H4 r+ y4 f# u9 m1 U. s1 ?4 q6 ]+ X' E% x- [9 K
8 o+ b, _, R4 d
* Y) ~ O# m' A
, i v9 \& U% a- m
2 t: S H; b, I- _3 z* o
4 r7 m, g3 r* V8 Y. L0 P/ b
# i. k; n$ {# P4 R( H! A7 z+ D H9 \8 A
% G, n) G& r$ S: m8 M" O+ B) q& D9 d2 u$ H
2 c' L/ r8 n! K
, j+ x% M) ~0 F" g. F5 d6 C: G# a5 R& \& p
- e) j& N8 q7 a( @2 O
' {' }: \/ D3 e/ }9 d# {& g* S9 I) x, v$ X
: v0 D$ }5 z1 F: l
6 l- ?& p) f0 w6 d
9 \ C& e% g( T' m& Y
% l' q& F' n. i6 [8 F