แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2024-12-7 11:02
( z4 W5 H' }# c0 Z" b) U4 ^" M d
4 l% D) e+ J, C, L1 O" t, S4 l' T* m% Q$ F/ g
9 h9 @: `* j, f! p+ j; }' D
ในระหว่างที่ทั้งสี่คนเย็ดกันน้ำแตกน้ำแตน ไอ้เบิ้มเองก็เพิ่งจะถึงที่โรงแรมม่านรูด " นพพร อินน์ “
# N* C$ \& ~4 h
"โห...." เก้าอุทาน " แม่งหรูเวอร์เลย ค่าห้องแพงเปล่าเนี่ย “
" y8 v" G% J& b
"จิ๊บๆว่ะ " เบิ้มโม้ ที่จริงมันก็แพงเอาเรื่องเลยทีเดียว เพียงแต่ว่ากับเด็กหนุ่มหล่อระดับน้องเก้า จะให้เขาไปเช่าห้องกระจอกคืนละสองสามร้อยก็ไม่ใช่ที่ลงว่าจะกินของดีก็ต้องลงทุนกันซักหน่อย
! I3 v% q0 Q+ D" s
ในห้องนั้นถูกจัดเป็นสไตล์อวกาศสมกับชื่อห้องสตาร์วอร์ ผนังถูกติดด้วยวอลเปเปอร์รูปดวงดาวและกาแล็คซี่มีพลาสติกเรืองแสงรูป UFO และยานอวกาสต่างๆแปะติดอยู่ทั่วไป และมันจะสว่างขึ้นเมื่อดับไฟ เตียงนอนน้ำทำเป็นรูปจรวดขนาดใหญ่ผ่าครึ่งตามยาวให้บรรยากาศเหมือนกับอยู่ในสภาวะไร้น้ำหนัก " A9 n& z# s# }0 M; T
"ย่า....ฮู้" เก้ากระโดดทิ้งตัวลงบนที่นอนน้ำ มันเด้งดึ๋งยวบยาบตอบรับแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยมและเพียงมีแรงสั่นสะเทือน ลูกเด้งที่มีไฟกระพริบอยู่ข้างในก็วูบวาบแพรวพราวถูกใจวัยรุ่นยิ่งนัก ) Z6 c- E1 \0 Y
"ไปอาบน้ำก่อนมั้ย "เบิ้มชวน " ห้องน้ำเจ๋งโคตรเลยนะเว๊ย " - b4 k" n9 e* u
"จริงดิ ไหนขอดูหน่อยเด๊ะ " เก้าผลุดลุกขึ้นไปดูอย่างสนอกสนใจ แล้วเขาก็ต้องร้องอุทานออกมาด้วยความทึ่ง
: u2 o% M4 g# s$ |3 R* S/ M" w# Z
" พี่เบิ้มๆ...เอ้ยเจ๋งโคตรๆเลย ขออาบน้ำก่อนดีกว่าว่ะ “ 8 J- N' m. n/ m, J9 ]2 o+ f8 z! m- b
ห้องน้ำนั้นทาทับด้วยสีดำทั้งหมดและเพนท์เป็นลวดลายกาแล็คซี่ มองเห็นทางช้างเผือกและกลุ่มดาวน้อยใหญ่เรืองแสงในความมืด ไฟกลางห้องเปลี่ยนเป็นแบล็คไลท์เพื่อให้ดวงดาวที่เขียนไว้เรืองแสงได้ ฝักบัวที่อยู่ตรงกลางห้องประกอบเข้ากับ ด้วยหลอดเลเซอร์สลับสี ที่จะกระพริบเป็นจังหวะอย่างช้าๆเพื่อเปลี่ยนสายน้ำให้กลายเป็นเหมือนเลเซอร์บีมหรือลำแสงหลากสี
* l. P$ X8 [6 Z6 M% R
อ่างอาบน้ำกลมใหญ่ขนาดสองคนแช่ทาสีและตกแต่งลวดลายเลียนแบบจานบินหรือ UFO มีดวงไฟขนาดใหญ่ใต้อ่างที่เรืองแสงอยู่ภายใน มีเสียงดนตรีปรรเลงเพลงสตาร์วอร์คลออยู่เบาๆ
6 G/ k: z. A. @' x# _ o
เก้าถอดถุงเท้าออกแล้วโยนทิ้งไปนอกห้องตามด้วยเสื้อที่สวมอยู่ หุ่นของเขาแม้ว่าจะไม่มักล้ามล่ำบิ๊กอย่างเบิ้มแต่ ก็แน่นเฟิร์มสวยเกินเด็กวัยเดียวกัน นวลเนื้อเนียนขาวเปล่งประกายเป็นสีม่วงอ่อน ราวกับชาวนาวีในเรื่องอวาตาร์ยามเมื่อต้องแสงไฟ
3 o$ y4 R* K) i9 R
"พี่เบิ้มไปเอาผ้าขนหนูให้หน่อยดิ "เก้าใช้เบิ้ม
# A2 O: d; s( I0 `1 F# w
" อยากอาบน้ำเต็มแก่ “
5 A. \7 i7 I; k
"เฮ้ยอะไรวะ มาถึงก็ใช้กูทำงานแล้ว " เบิ้มโวย แต่ก็เดินออกไปหยิบแต่โดยดี เด็กหนอเด็ก เบิ้มคิดในใจ เอาแต่จะสนุกสบายอย่างเดียวนั่นแหละแต่ เอ....คิดๆไปไอ้เจ้าเก้านี่มันก็ไม่ใช่เด็กแล้วนะเป็นหนุ่มแบบที่เค้าเรียกกันว่าหนุ่มรุ่นกระทงแล้ว และเมื่อเดินย้อนกลับมาจึงได้เห็นว่าเก้านั้นกำลังเปลือยกายอาบน้ำท่ามกลางลำแสงหลากสี 7 S* H5 e0 g+ T% X! g
ประตูบานเลื่อนที่กำจากแผ่นกระจกใสติดฟิล์มสีฟ้าแทบไม่ได้บังอะไรจากสายตา ของผู้ที่อยู่ข้างนอกเลยแม้แต่นิดเดียว เรือนร่างแกร่งกล้าเกือบสมบูรณ์แบบยามนี้แวววาวไปด้วยสายน้ำที่ไหลพรั่งพรูออกมาจากฝักบัวใหญ่ สะท้อนแสงสีจากเลเซอร์เป็นประกาย บวกกับผมและคิ้วที่เพิ่งโกนจนเกลี้ยงทำให้เขามองดูเหมือนมนุษย์หลอดแก้วที่เพิ่งกำเนิดออกมาใหม่ หากแต่เป็นมนุษย์หลอดแก้วที่หล่อเหลาและยั่วเย็ดที่สุดเท่าที่เบิ้มเคยเห็นมา # p, G% M% W$ {% j' r: E$ w
กล้ามเนื้อหน้าอกและหัวไหล่แขนขาเริ่มจับตัวแน่น กล้ามซิกแพ็คหน้าท้องเกร็งเกร็งเห็นเด่นชัด หัวนมสีอ่อนค่อยๆหดตัวแข็งเมื่อต้องสายน้ำ ขนหมอยบางเบาเปียกลู่แนบไปกับผิวกาย ท่อนควยยาวใหญ่หัวเปิดเกลี้ยงห้อยตัวสงบอยู่กลางลำตัว พวงไข่สีเข้มสองใบใหญ่ยานโตงเตงอยู่ข้างใต้ 3 x1 r! A$ G4 [
"มาอาบด้วยกันดิพี่ " เก้าชวนทั้งๆที่ไม่ได้ลืมตาขึ้นมามองเบิ้มกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากยากเย็น จนเก้าต้องเร่ง " เล็กเหรอถึงอาย ?”
' }, A* F, E/ i5 t2 V( s
" แหม....มึงนี่ "เบิ้มชักฉุนล่ะ " เล็กของกูก็ใหญ่กว่ามึงเยอะล่ะวะ "ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบแก้ผ้าอย่างไว เรือนร่างแข็งแกร่งใหญ่ล่ำสันเปี่ยมล้นไปด้วยพลังอย่างอาชาหนุ่มมัดกล้ามแน่นเขม็งและคร้ามเข้มดุจรูปหล่อนักรบสำริดโบราณโดยเฉพาะท่อนควยที่ยาวใหญ่ล้ำมาตรฐานชายไทยเพื่อเป็นการท้าทาย เบิ้มผลุบเข้าไปยืนอาบน้ำแบบว่าประจัญหน้ากับเก้าถึงใต้ฝักบัวเลยทีเดียวท่าทางเก้าเองก็จะรู้เพราะเขายิ้มออกมาทันที
4 a4 [5 v! h9 h K
" โอ้โฮ...พ่อม้ามาเองเลย นี่หว่า..กี่นิ้วล่ะเนี่ย “ ( j+ ]3 C% Y# Q5 V6 v# u9 v5 I
"ยี่สิบนิ้ว "เบิ้มตอบกวนๆ " ถ้ากูพิการก็เป็นทหารไม่ได้สิ " : T z0 V5 `; ~! ]# j3 m' m% S9 [
" ไม่เล่นสิ แข็งเต็มที่แค่ไหนล่ะ “ # I$ U6 q/ ~0 L$ N1 p* V. y
" มึงก็ลองมาปั่นให้กูสิ " เบิ้มยิ้มท้า " กูไม่เคยวัดเองชักที "เก้ายิ้มกวนตีน " ก็ได้....ถ้าพี่ปั่นให้ผมด้วย จะได้วัดควยให้รู้กันไปเลยว่าใครใหญ่ “ 2 U4 M8 ~5 r, Q* Y
" ได้....ใครใหญ่เป็นผัวนะเว้ย !!!” ; }* I. U$ I$ t2 ~2 m. h
" แน่นะ " เก้าท้าทาย " ใครเป็นผัวจะสั่งให้ทำอะไรก็ได้นะเว๊ย " 1 g( I% } K: [5 o0 C" x% W1 k9 q
" เออ...รับรองกูไม่เบี้ยวหรอก "
9 n; O% i( E! z2 ?( ?+ k
เบิ้มพูดด้วยความมั่นใจ ที่ผ่านมาไม่ว่าควยใครก็ไม่สู้ควยเขา แล้วนี่เด็กวัยรุ่นอย่างไอ้เก้าน่ะจะมาชิงชัยกับเขาไหวรึ? เบิ้มไม่ได้มั่นใจอย่างเดียวหากแต่เขาเงี่ยนสุดๆด้วยต่างหากมือเก้ากุมกำท่อนควยของเบิ้มกระตุกรูดสองสามครั้ง เพียงต้องสัมผัสนุ่มนิ่มแปลกใหม่ มันก็ผงาดง้ำค้ำตุงโด้ขึ้นมาทันที น่าแปลกที่ควยของเก้าเองก็แข็งตามด้วยเหมือนกัน ตอนแรกเบิ้มยิ้มกริ่มที่เห็นว่าควยเก้าแข็ง แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบ ว่ามันยาวใหญ่ล้ำหน้าเขาไปเสียแล้ว 9 x& S. S3 ~2 V, P$ ^* l4 a$ N
"ตายห่า...." เบิ้มครางออกมาอย่างไม่เชื่อสายตาของตัวเอง. ควยเก้าขาว อวบ ใหญยาวกว่าอย่างไม่น่าเชื่อ ขนาดว่ามันเอียงและบิดไปข้างขวาแล้วก็ตามที่ หัวควยสีชมพูเข้มเล็กหลิมไม่บานออกอย่างเบิ้มแต่ก็สวยชวนให้อมดูดอยู่ไม่ใช่น้อย เก้าแกล้งเกร็งกระดกใส่หน้าเบิ้ม 2- 3 ครั้ง
; J+ j! h* f$ m6 [6 z. T& `
" ไง...เซอร์ไพรซ์เปล่า ? " เก้ายักคิ้วโล้นๆท้าทาย $ M& p% q1 j) g) S7 o: t
เบิ้มกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ " เอ่อ...ยอมแพ้ว่ะ “ , V. D! _' v) J+ ?
" แล้วอย่าลืมที่ตกลงกันไว้ซะล่ะ “
$ Y8 t2 G; g" K3 ^0 c/ t7 l
เบิ้มอิ้ง เขาลืมไปแล้วว่าตกลงอะไรกับเก้าไว้......ใครยาวกว่าเป็นผัว นะเว้ย !!! คำนี้ยังคงก้องอยู่ในหัวของเบิ้ม แล้วนี่เขาจะทำยังไงต่อไปดีวะเนี่ย ไอ้หล่อยังคงทำลอยหน้าลอยตายั่วเขาอย่างสนุกสนาน ยากที่จะเดาอารมณ์แม่งจริงๆ "เฮ่ย...เอาจริงเหรอวะ " เบิ้มถามแบบแหยงๆ " ~( }7 h; _9 x. Q8 F
"เฮ๊ย...พูดงี้ได้ไง " เก้าเริ่มเสียงดัง
% T5 B9 l; J/ }; l, _2 ?, h5 @
" สัญญาลูกผู้ชายนะเว้ยพี่ บอก ว่าไงก็ต้องทำตามเซ่ ถ้าพี่ควยยาวกว่าผมก็ยอมเป็นเมีย แล้วแบบนี้ไม่แฟร์ตรงไหน " "กู...เอ...ก" เบิ้มพูดอะไรไม่ถูกแล้วเก้ายิ้มแบบเจ้าเล่ห์
2 R) ~! e f; G. \
" ทำไม...คิดจะกลับคำงั้นเหรอ " , o3 w6 k Q, U; M: ] T4 g1 G- N' h* {
" เปล่า...เอ่อ...กู..กูยังไม่เคย "
, ^; W7 J( G# u# m
" เฮ้ย...ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมสอนให้ แป๊บเดียวก็คล่อง
% j( h, r/ `" @7 m
"ตายห่า... นี่มันคำที่เขาเคยใช้กับหนุ่มๆที่ผ่านควยเขามาทั้งนั้นเลย - d- G+ C4 |( @/ {# `+ J) Z
นี่เวรกรรมมันมีจริงใช่ไหมละเนี่ย และขณะที่คิดหาคำแก้ตัวออกไปเจ้าเก้าก็ตรงเข้ามา กอดเขาแล้วเริ่มไช้ซอกคอ # g) U& L9 W; |3 s' X4 A# Y* H
"อื้อ...ซี้ดดดดดส์ " เบิ้มครางเบาๆ 5 b; |- r3 }. ]: T
" อย่าสิวะ...ไอ้เก้า...เฮ้ยยย "แต่ไอ้โล้นหน้าหล่อไม่ฟังอะไรเสียแล้ว เขาเลียไล้ไปตามผิวเปียกๆ ท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัวอย่างเร่าร้อน ลิ้นนุ่มนวลกวาดลากซอกซอนไปตามซอกคอและใบหูจากข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่งแบบละเอียดถี่ถ้วน ลีลาซุกไซ้ดูดดื่มช่ำชองจนยากที่จะเดาว่าผ่านงานมามากแค่ไหน 5 G* N3 s1 n, q* \ O
"เก้า...อ้า...อูยยยย " เบิ้มหลับตาพริ้ม 7 E$ _* R- L, \& G
" เดี๋ยวเป็นรอย...ซู๊ดดดด"เก้ากระซิบตอบงึมงำ # H7 R: X* l0 c% e& j- O: j
"ไม่เป็นไรหรอกพี่ รับรองว่าแฟนพี่ไม่เห็นเด็ดขาด ผมมันระดับมืออาชีพแล้ว “
& h- x2 b- s* G3 T, [4 T
คำว่า " แฟน " ทำให้เบิ้มสะดุ้งนิดๆ แต่อารมณ์นี้ กับเวลาที่มีหนุ่มหล่อระดับเก้ามาเปลือยกายควยโด่ไช้ซอกคออยู่ ไม่มีวันเสียล่ะที่เขาจะยอมละโอกาสทองที่จะเสียวให้สะใจ หลากรักต่างลีลา แม้ว่าเบิ้มจะรักและติดใจในรสสวาทเคนมากแค่ไหน แต่เมื่อได้มาลองลิ้มชิมลางกับหนุ่มหน้าใหม่ กลิ่นใหม่ รสชาติใหม่ มันก็ย่อมจะต้องคึกคักซูซ่าส์และได้อารมณ์มากกว่าเดิมหลายเท่า เขาค่อยๆเอื้อมมือไปโอบกอดเก้าไว้แล้วลูบไล้อย่างเบามือ 9 P% e! U3 ?8 d
เก้าแอบยิ้มเมื่อพบว่าเบิ้มเริ่มมีอารมณ์ร่วมแล้ว มือสากๆหยาบๆลูบไล้ลงไปตามแผ่นหลังจนถึงก้นก่อนจะคลึงเคล้นอย่างหนักมือ เด็กหนุ่มจึงโต้ตอบ ด้วยการช้อนเอวเบิ้มให้แนบกระชับเข้า แล้วตระโบมคลึงกล้ามหน้าอกพร้อมกับการใช้ป้านนิ้วหัวแม่มือกดบี้ตรงที่หัวนมแข็งๆด้วย มันได้ผลดี เพราะเบิ้มเริ่มสุดปากครางตอบเป็นระยะ เก้าดึงมือของเบิ้มมาจับควยใหญ่ยาวของเขา ซึ่งอีกฝ่ายก็รีบกำมันแน่นๆแล้วเริ่มชักรูดแต่โดยดี
. S! a8 T. P; B# W8 L3 k% W1 O
“อืมม์...ซี๊ดส์..เก้า อูววว์" เบิ้มคราง / l1 e+ k. k, w
" กูเสียวว่ะ...อาหหห์ “ ครางไปมือก็จับควยของเก้า บี้หัวเล่นด้วยป้านนิ้วมือจนแสบเสียว เขารู้สึกเลยว่าน้ำเงี่ยนเหนียวใสได้เยิ้มออกมาที่ปลายงวงควยเป็นสายจนแฉะนิ้วแล้ว ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าหนุ่มวัยรุ่นแบบนี้จะมีลีลาลงลิ้นเด็ดดวงแบบที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน
8 ?- E6 F% Q8 g3 G" V
ปากของเก้างับหัวนมสีดำแข็งๆนั่นดุนดูดสลับกับการใช้ปลายลิ้นวนไล้ไปรอบๆป้านจนมันแข็งเห่อเป็นตุ่มไต เขาใช้ฟันขบงับแล้วดึงเบาๆให้เบิ้มครางอู้
: I/ J+ L9 A! g5 i& r: A" h7 _$ [
เบิ้มจึงโต้ตอบด้วยการกำควยเก้าแล้วกระทอกเล่นเป็นจังหวะ พร้อมทั้งเริ่มไช้ซอกคอของเก้าคืนบ้าง เก้าดันเบิ้มเข้าไปที่กำแพงด้านข้างของอ่างน้ำจนติดแล้วไช้หนักขึ้น เขาค่อยๆลูบไล้ท่อนขาใหญ่ล่ำและเต็มไปด้วยขนของเบิ้มขึ้น แล้วยกให้ชันขึ้นเหยียบกับขอบอ่าง ซึ่งอีกฝ่ายก็ทำตามอย่างว่าง่ายทั้งๆที่รู้ความหมายของมัน
* [3 P+ Y7 d- O3 m; ^6 }, ^
" อาหหหห์.....อูวววว์....โอยยยยย..."เบิ้มหลับตาไปครางไป มันไม่เคยเสียวและตื่นเต้นมากมายขนาดนี้เลยเก้าดูดดื่มไล้โลมเลียไปตามมัดกล้ามของมันอย่างกับจะกลืนกิน หนุ่มละอ่อนขนเพิ่งขึ้นสมัยนี้ทำไมมันถึงได้เก่งกาจและช่ำชองขนาดนี้หนอ แค่จะดูดหัวนมทั้งสองข้างสลับกันไปมาก็แทบจะน้ำควยเยิ้มออกมาแล้ว
! ~5 d6 O. g! v! P( N5 c
เก้าเอาสบู่เหลวขวดเล็กที่ทางโรงแรมตั้งแจกไว้ในห้องน้ำ มาเทใส่มือแล้วค่อยๆลูบไล้มันไปให้ทั่วร่างกายตัวเองจนเกิดฟองครีมหนานุ่ม จากนั้นก็กอดร่างแน่นกล้ามของเบิ้มแล้วบดเบียดเสียดสี ถูไถกันไปมา กล้ามต่อกล้าม ขนต่อขน หัวนมแข็งๆและท่อนลำควยบดเบียดซอกซอนกันไปมา ขณะที่ทั้งคู่ค่อยๆขยับมาดูดปาก กันอย่างเร่าร้อน
$ w* T |" U9 B# K
" อื่มมมมม์......" เก้าครางในลำคอเบาๆ มือข้างหนึ่งของเบิ้มจับควยคุ้นยาวใหญ่ของเก้ารูดเบาๆ ส่วนอีกมือก็กำหัวควยสีชมพูสวยบิดไปมาที่คอหยักแบบที่เรียกกันว่า % J& p8 I- u, n/ s
"ซักเปิดขวด " ท่านี้จะทำให้เสียวสัดๆโดยเฉพาะถ้าทำตอนที่มีอะไรหล่อลื่น ใครโดนเข้าจะต้องเสียวจนขา อ่อนอย่างแน่นอน เก้าเองก็กำลังลูบไล้และเล่นหัวนมทั้งสองข้างของเบิ้มคืนเช่นกัน
8 W7 e" L/ G7 L; s" A0 a) ~+ u
แต่ดูเหมือนว่าเก้าเองจะรู้จุดประสงค์ของเบิ้ม เขาเสียวและพยายามที่จะส่ายเอวหนีมือที่รูดชัก เบิ้มปรารถนาที่จะแกล้งเล่นเสียวให้เก้าน้ำแตกออกมาคา มือนั่นเองเขากลับตัวเบิ้มให้หันหลังแล้วเปิดน้ำจากฝักบัวราดรดจนสะอาด ความคิดที่ว่าจะอาบน้ำร่วมกันเลยต้องระงับเอาไว้ก่อน เพราะไม่เช่นนั้นเห็นทีจะต้องมีการล่มปากอ่าวเสียก่อน เก้ากอดเบิ้มจากทางด้านหลังแล้วเริ่มไซ้ซอกคอ : {7 T: e) e/ E
"พี่เบิ้ม...พี่รู้มัย " เก้ากระซิบบอกเบิ้มเบาๆ "ชื่อของผมมาจากอะไร “ : F* y! Y; G8 R
"ซี้ดดดดดส์....ไม่รู้สิ ควยเก้านิ้วเหรอ?" " เปล่า " เก้างับติ่งหูเบิ้มไว้เล้วกระซิบ " เก้าแล้วกระดอด น่ะ " ( เก้าแล้วกระดอด = กอดแล้วกระเด้า ) ( _9 D5 U# w2 ]: j5 C+ w
พูดจบก็แกล้งจับควยใหญ่ยาวของตัวเองยัดร่องตูดเบิ้ม ก่อนที่จะกระเด้าเล่นๆให้ไอ้เบิ้มเสียวรูวาบๆ เวลาที่หัวควยของเก้าวิ่งถากไปมาตรงปากรูของ เบิ้มมันช่างเสียวอะไรอย่างนี้ มันนึกถึงช่วงเวลาที่เย็ดกับคุณเคนของมัน และคิดถึงตอนที่ลองใช้ไข่สั่นยัดรูก้น มันจะเป็นยังไงวะ ถ้าหากคราวนี้จะเป็นควยเนื้อๆของไอ้หนุ่มรูปหล่อคนนี้ 7 |( o: Z% n. J0 S' y( q$ h6 g1 r
" พร้อมหรือยัง " เก้ากระซิบ
d# }0 N" |4 t$ \: k+ i
เบิ้มเงียบ ไม่กล้าที่จะตอบ ใจมันน่ะอยากลองแต่ก็กลัวว่าจะเจ็บ เหมือนเวลาที่มันเคยเย็ดคนอื่นเค้าจนตูดฉีกมาก่อน มันกลัวว่ากรรมจะตามมาสนองมัน 8 Y) L5 H* ]9 B4 p
"นะ....ผมทำไม่เจ็บหรอกพี่ “ เก้าพยายามโอ้โลม + F, j' v) X4 V2 R. T0 B+ P$ a
“พี่ก็แค่พยายามอย่าเกร็ง ผมจะทำให้พี่เสียวสุดๆไปเลยจะได้ไม่รู้สึกเจ็บ “ + X6 j9 U1 q9 F
โปรดติดตามตอนต่อไป.. 7 o- b! b) e, l6 ~' l
|