ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 682|ตอบกลับ: 22

ร้านลับสนองซี๊ด ตอนที่ 12 นักแสดงหน้าใหม่นามว่าโรอา(Model)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
465
พลังน้ำใจ
47565
Zenny
112786
ออนไลน์
9785 ชั่วโมง
        ระหว่างปากซุกอยู่ที่เป้า มือก็ล้วงผ่านชายเสื้อเข้ามาบดบี้ที่หัวนม โรอาปล่อยตัวตามความเสียวเท้าแขนพิงไปที่ด้านหลังหลับตาพริ้มเม้มปากครางในลำคอ
        กุนขยับกล้องเข้ามาซูมถ่ายชั้นในที่เปียกน้ำลายบิวจนแนบลู่ติดกับท่อนเอ็นเนื้อแข็งพาดอยู่ด้านใน
        “น่าสงสารจึง คงอึดอัดแย่ เอามันออกมาสูดอากาศหน่อยนะครับ”
        บิวว่าก่อนจะหยิบกรรไกรมาตัดเข้าไปที่กึ่งกลางจนเป็นรูโหว่ขนาดเล็ก จากนั้นก็ใช้นิ้วฉีกกระชากจนมันขยายใหญ่ให้ท่อนลำเขื่องชอนไชมุดออกมา
        ท่อนลำแดงก่ำยาวตรงโผล่พ้นเป็นอิสระ ขนาดของมันไม่ต่ำกว่า 7 นิ้วยังมีส่วนปลายบานสะพรั่งเป็นดอกเห็ดโตเต็มที่ ตามมาด้วยพวงไข่แฝดทั้งสอง
        “ออกมาแล้ว แข็งโด่เลย”
        บิวจับเอ็นเนื้อกดลงมาแล้วปล่อยมืด มันดีดผึงขึ้นตีหน้าท้องความยาวเกือบถึงสะดือของโรอา
        ปั่ก ปั่ก ปั่ก
        จับชักเล่นไปได้ไม่นานก็มีของเหลวใสไหลเยิ้มออกมาจากปากรูเล็ก บิวใช้นิ้วหัวแม่มือแตะแล้วดึงขึ้นจนเป็นสายเชื่อมโยง
        “ดูสิ เยิ้มออกมาแล้ว”
        ไม่แตะเฉยบิวยังวนนิ้วเป็นวงกลมที่ปากรอยแยก การเสียดสีกับจุดอ่อนไหวทำให้โรอาเกร็งตัวหลุดเสียงร้อง
        “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ เสียว”
        “เสียวมากเลยหรอ”
        เม้มปากเก็บเสียงมานานแต่ทนไม่ไหวเมื่อบิวใช้นิ้วเขี่ยวนจนทั่วหัวโดยใช้ของเหลวใสเป็นตัวหล่อลื่นโดยเฉพาะตรงคอหยักจุดเชื่อมระหว่างดอกเห็ดกับเส้นสองสลึง
        แพล็บ แพล็บ แพล็บ
        บิวอดใจไม่ไหวแลบลิ้นเลียไล่ตั้งแต่โคนขึ้นตามเส้นสองสลึงจนถึงคอหยัก ทำแบบเดิมซ้ำไปมา ตัวโรอากระตุกเกร็งหายใจไม่เป็นจังหวะ
        “อ๊ะ อื้อ ซี๊ดดด”
        บิวหยุดเลียเปลี่ยนเป็นอ้าปากครอบเข้าไปที่ดุ้นเนื้อ เขาอมส่วนปลายไว้ในปากจนหมดคำออกแรงดูดหนักหน่วงที่หัวแล้วโขกหัวลงเล่นไปทั้งลำเนื้อ
        “ก้มหน้ามองดูของตัวเองโดนดูดสิ แล้วบอกหน่อยว่าชอบไหม”
        โรอาทำตามที่กุนบอก เห็นแก่นกายของตนหายเข้าไปในปากของบิวก็วูบวาบในใจ นี่เป็นครั้งแรกที่โดนดูดแล้วมีคนอื่นกำลังมองอยู่แถมมีกล้องคอยบันทึกภาพเอาไว้อีก
        “อ๊ะ ตรงนั้นมัน”
        บิวจับท่อนเอ็นของโรอากดลง ซุกหน้าไปที่พงขนสูดกลิ่นความเป็นชายจากนั้นแลบลิ้นเลียไล้ตามความยาวมาที่ท่อนเนื้อจนถึงส่วนหัว จากเลียก็สลับดูดบ้างอมบ้าง มือสองข้างจับชายเสื้อโรอาถกขึ้นไปคล้องไว้ที่ท้ายทอย
        ตอนนี้โรอาเหมือนแก้ผ้าโชว์สองคนเรียบร้อย เพราะเสื้อที่รั้งไว้ด้านบนอวดกล้ามเนื้ออกและซิกแพคช่วงท้อง ส่วนเบื้องล่างก็ที่รู้กันมันโผล่ออกมาจะหมดอยู่แล้ว
        “เสียวตรงไหนก็บอกนะ จะได้เน้นให้เป็นพิเศษ”
        กุนบอกกับโรอา บิวผละหน้าจากแก่นกายขึ้นไปเลียที่ยอดอกมือสองข้างไล้ตามลำตัวรวมไปถึงอีกข้างก็ชักให้กับโรอาพลาง
        “บิว เพื่มเจลหน่อย”
        กุนสั่ง บิวลุกขึ้นไปหยิบขวดเจลใสเทลงบนตัวแล้วใช้มือลูบกระจายไปทั่วจนผิวหนังของโรอามันวาวสะท้อนแสง แถมทำให้กล้ามเนื้อแต่ละจุดดูโดดเด่นชัดเจนขึ้นมา
        บิวซ้อนอยู่ด้านหลังใช้มือข้างหนึ่งชักแบบคลอเคลีย มืออีกข้างเล่นนมแล้วไซร้ปากเข้ากับหน้าของโรอา เป็นครั้งแรกที่โรอาแพ้ทาง เขาแทบขยับตัวไม่ได้ ได้แต่ปล่อยตัวให้กับสองคนเล่นโดยสมบูรณ์แบบ
        ลิ้นชอนไชยังกกหู ต่ำลงมาเรื่อยจนถึงซอกคอ โรอาอ้าปากครางในลำคอ จังหวะนั้นเขาถูกบิวจับคางเงยขึ้นแล้วประกบปากเข้าหา
        จุ๊บ จ๊วบ จุ๊บ
        “แลบลิ้นออกมา แพล็บ แพล็บ”
        โรอาทำตามอย่างว่าง่าย ลิ้นของเขาถูกบิวดูดเลียจนน้ำลายนัวกันชุ่มฉ่ำ ตอนนั้นเองตัวของโรอากระตุกเกร็ง น้องชายผงกหงึก ๆ ราวกับคนกำลังจะเสร็จ บิวรู้ทันรีบหยุดมือ
        “จะแตกแล้วหรอ”
        กุนเอ่ยถามเมื่อเห็นปฏิกริยาของโรอา คนที่ตกเป็นรองพยักหน้าตอบตามตรง
        “ไม่ได้ยังไม่ให้แตก”
        “แต่มันเสียวมากเลย ผมไม่เคย...เสียวแบบนี้”
        ปกติแล้วโรอามักเป็นฝ่ายรุก เขาเป็นคนที่เล้าโลมเล่นกับร่างกายของอีกฝ่ายมาตลอด ครั้งนี้กลับได้แต่นั่งนิ่งถูกโลมเลียไม่แปลกที่จะเสียวจนเกือบเสร็จ
        “เสียวมากเลยหรอ”
        “ครับ”
        บิวใช้มือเขี่ยหัวนมทั้งสองข้าง มองดูท่อนเนื้อของโรอาที่มันตั้งตรงไม่ลดละแถมยังกระดกต่อเนื่อง บิวจับหน้าของโรอาเข้ามาจูบแลกลิ้นอีกครั้ง
        “เสียวมากเลยสินะ สุดยอด งั้นเราพอตรงนี้ก่อน พี่ขอดูด้านหลังหน่อยนะ”
        กุนสั่ง โรอาที่ได้ยินถึงกับตกใจ
        “อะไรนะครับ?”
        “นอนลงหน่อยสิ”
        บิวบอกพร้อมกับผลักไหล่เบา ๆ โรอาทำตามโดยไม่รู้ตัว
        “ยกขาขึ้น”
        ขาสองข้างค่อย ๆ ยกสูงจากนั้นก็งอพับเข้าหาตัวเอง กุนตกใจไม่คิดว่าโรอาจะฟังคำพูดของบิวและทำตามโดยไม่ค้านเหมือนตอนตัวเองบอก
        บิวใช้นิ้วฉีกกางเกงในบริเวณก้นของโรอาออกแล้วแหวกกว้างขึ้นจากนั้นก็ชักว่าวให้โรอาต่อ
        “ครางเสียงหวาน ๆ หน่อย”
        “อ่าส์ อ่าส์ อ่าส์”
        โรอาทำตามคำขอ เขาส่งเสียงครางกระเส่าฟังดูเซ็กซี่
        “เคยโกนขนหรือเปล่า ขนบางมาก รูสวยสุด ๆ”
        โรอาส่ายหัวปฏิเสธว่าเขาไม่เคยโกน ตั้งแต่ไหนแต่ไรเขาเป็นคนที่มีขนขึ้นน้อยอยู่แล้ว โดยเฉพาะตรงก้นแทบไม่มีเลย
        “อ๊ะ”
        อยู่ ๆ ก็รู้สึกเย็นวาบที่ปากรู ก่อนจะสัมผัสได้ถึงความอุ่นจากนิ้วมือของบิวที่ลูบเกลี่ยเจลหล่อลื่นกระจายจนทั่วจนเปียกแฉะ
        “ผ่อนคลายหน่อยนะ”
        “อื้มมม”
        นิ้วเรียวแหย่เข้าไปในถ้ำลึก โรอาเพียงปิดปากครางในลำคอ เขาไม่ปฏิเสธบิวเล่นเอากุนทึ่ง
        บิวแทงนิ้วเข้าไปแล้วถอนออกมา จากนั้นก็หมุนควงไปมาซ้ายทีขวาทีแล้วถอนออกเสียบใหม่ โรอารู้สึกตื่นเต้นกับความเสียวแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัส
        “อื้อ เสียว”
        “รู้สึกดีหรอ”
        กุนเห็นโรอาโดนแหย่ก้นแต่ดุ้นเนื้อกลับแข็งกระดกไม่ลดละ
        “ครับ มันเสียว อ๊ะ”
        บิวได้ยินก็ชอบใจเพราะเหมือนได้รับคำชมว่าทำดี เขาทำนิ้วที่แหย่เข้าไปงอเป็นตะขอแล้วถอนออกดันเข้าทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ปากก็ครอบอมแก่นกายของโรอาต่อเนื่อง
        “อย่าพึ่งแตกนะ”
        “ผมเสียว เสียวมาก ๆ เลย”
        “เสียวหรอ ไม่เคยเล่นตูดมาก่อนหรอ”
        “อ๊ะ อืม ครับ ไม่เคยเลย”
        บิวถอนนิ้วที่ทะลวงออกมา ทำให้เห็นรูก้นของโรอาเปิดบาน กุนซูมกล้องถ่ายชัดเจน ก่อนจะแพลนไปที่ใบหน้าของโรอา สภาพตอนนี้เหมือนกับแข่งกีฬาหนักจนหมดแรงอ่อนระทวย
        “อ๊ะ อะไรครับ”
        โรอารู้สึกถึงอะไรบางอย่างเลยเงยหน้ามอง บิวชูให้เห็นว่าเป็นไข่สั่น เขาเลยทิ้งหัวลงนอนต่อ บิวจับไข่สั่นมาแนบชิดกับท่อนลำแล้วเปิดเครื่องทำเอาโรอาดีดดิ้น
        “อ๊ะ เสียว เสียว”
        ครู่เดียวบิวก็เปลี่ยนทิศทางดันลงไปจ่อที่ปากรู โรอารู้ชะตากรรม แต่เขาเองก็อยากลองสัมผัสดูว่ามันจะรู้สึกอย่างไรเลยไม่ได้ปัดหนี ไม่นานสิ่งแปลกปลอมก็ถูกยัดเข้ามาในรูทวาร
        แรงสั่นเพียงน้อยนิดแต่กลับสะเทือนผนังลำใส้จนโรอารู้สึกเหมือนร่างของเขากำลังจะเหลวแหลก
        “อ๊า เสียว เสียวตูดฉิบหาย”
        “ดีไหม มันดีไหม”
        “อื้อ ดี ดีสุด ๆ เสียวมาก อื้อ”
        กุนถ่ายไปก็ขยำเป้าไปเพราะเสียงร้องที่มาดแมนแต่พอฟังแล้วเซ็กซี่ชวนร่วมเพศมาก
        “ขอเปลี่ยนอันหน่อยนะ”
        บิวว่าก่อนจะถอดไข่สั่นออกไป เขาเดินไปหยิบของเล่นชิ้นใหม่มา มันเป็นแท่งยาวที่มีจุดเว้าโค้งเป็นทรงคล้ายกับดุ้นจริง โรอามองตามก่อนที่มันจะมาหยุดตรงหน้า
        “ช่วยมันหน่อยสิ”
        สิ่งนั้นมาแตะที่ริมฝีปาก โรอาเม้มแน่นไม่ยอมให้ผ่านเข้าไป บิวเขี่ยไปมาจนสุดท้ายโรเอายอมรับเอามันเข้ามาดูด
        “ดีมาก ทำท่าเหมือนดูดของจริงเลย”
        คำพูดนั้นทำโรอาเขินอายแต่เขายังเต็มที่ไม่ลดละ บิวได้เห็นแบบนั้นก็ชอบใจจับมันถอนออกจากปากแล้วเปลี่ยนตำแหน่งไปยังจุดอื่นแทน
        “แยกขาออกแล้วจับเอาไว้”
        จากที่พูดคุยธรรมดา บิวเริ่มเปลี่ยนเป็นการออกคำสั่ง โรอารู้ได้ทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้น สมองเขาปฏิเสธแต่ร่างกายกลับทำตาม แขนจับขายกสูงทำให้ก้นแหวกกว้าง
ของปลอมถูกบิวเทเจลชะโลมทั่วแล้วยัดแทรกกลีบเนื้อเข้ามาภายใน แม้จะรู้สึกจุกเสียดเล็กน้อยแต่โรอาไม่ปริปากบ่น มันแน่นกว่านิ้วของบิวที่แหย่เข้ามาแต่ไม่ได้มากมายอะไร แถมตอนที่ครูดกับผนังยังเสียวแปลบ ๆ
จากผู้ชายที่กุนเคยถ่ายงานในแบบเดียวกันไม่ว่าจะชายแท้ โบท รุก หรือรับ เวลาถูกทะลวงแรก ๆ มักจะพากันเจ็บจดหดแล้วค่อยขยายแข็ง แต่โรอาเขาตั้งโด่เด่ตั้งแต่เริ่มจนถึงตอนนี้ จังหวะถูกทะลวงก็ไม่มีเสี้ยววินาทีที่จะอ่อนตัวทำเอากุนประทับใจเป็นอย่างมาก
“ขนาดโดนแหย่ยังแข็ง คนเป็นรับยังอายเลย โรอาเหมือนรับแท้มาก ๆ ไม่น่าเป็นรุกเลย”
คำพูดของกุนเหมือนจะเป็นคำชื่นชมแต่พอโรอาฟังเขาถึงกับใจเสีย เพราะไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่ถูกพูดถึงแบบนี้ ขณะเดียวกันความร้อนรุ่มภายในกับพวยพุ่งที่เหมือนโดนดูถูกทำให้อับอาย
“อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า”
ระหว่างที่กำลังคิดทบทวนความเสียวประหลาดก็แผ่ซ่านจนร่างกระตุก นั่นเป็นเพราะของเล่นที่แหย่เข้ามาถูกเปิดใช้งาน
“นี่เอาไปสิ อันนี้คือตัวควบคุม”
        โรอารับมาถือในมือ ปุ่มทำงานเปิดระดับกลาง กุนและบิวต่างจับจ้องดูว่าเขาจะทำอย่างไรกับมัน       
        ในที่สุดโรอาก็ตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่เคยคาดคิด บิวกับกุนที่เห็นต่างก็อึ้งกับการกระทำ เขาหมุนมันไปที่แรงสุด
        “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว เสียวรู โอ๊ย เสียว เสียวจัง อื้อ”
        มันสั่นแรงจนเครื่องในโรอาสะเทือนเลื่อนลั่น
        “ทำให้ผมบ้างสิ”
        ระหว่างที่เสียวจากด้านหลัง บิวลุกขึ้นเดินมาหยุดที่ตรงหน้าถกกางเกงลงจนดุ้นเนื้อแข็งเด้งดึ๋งเอามาจ่อเข้าปากของโรอา
        กุนถ่ายซูมไปที่ใบหน้าของโรอาตอนตัดสินใจ ริมฝีปากเผยอออกพร้อมอ้ารับเอาแก่นกายหัวบานเข้าปาก โรอาดูดมันอย่างสนุกปากไม่อายว่ามีกล้องจับอยู่
        บิวเสียวซี๊ดกับปากของหนุ่มหล่อ เขากลัวจะแตกเลยถอนออกมาแต่อดไม่ได้เลยเอาท่อนเนื้อลูบไล้ไปทั่วหน้าของโรอา
        คนหล่อนอนนิ่งให้แท่งเอ็นสัมผัสเป็นภาพที่ไม่เคยคิดว่าจะเห็น มันเป็นอะไรที่ชวนมองมาก บิวเอาตรงปากรูเล็กลูบไปที่แก้มจากนั้นก็ตวัดไปชนจมูกแตะริมฝีปากแล้วมาจบที่ยัดลงคอ
        “ซี๊ด โคตรเสียว ปากโคตรดี เลียตรงนี้ด้วย”
        บิวถอดดุ้นออกแล้วเลื่อนหน้าของโรอาให้ตรงกับไข่แฝด เขาไม่ระคายซุกไซร้กับพวงสวรรค์ให้กับบิว
        “ซี๊ด เสียวไม่ไหวแล้ว ยั่วเยฉิบหาย”
        ปลั๊ก!
        “อ๊า”
        ของเล่นถูกบิวกระชากออกอย่างแรง รูของโรอาที่ตอนนี้มันกลวงโบ๋เป็นวงกว้างขมิบถี่ยิบ บิวจับท่อนลำตัวเองไปจ่อ โรอาได้สติรู้ดีว่านี่กำลังเกินเส้น หากเขาถูกทำก็ไม่อาจบอกได้ว่าตัวเองเป็นรุกอีกต่อไป
        “ไม่เอา ยะ อย่า”
        โรอาเอามือปิดปากทางขณะที่ท่อนลำเขาผงกปล่อยน้ำหล่อลื่นไหลมาไม่หยุด
        “ทำไมล่ะ ไม่เสียวหรอ ของจริงเสียวกว่าของเล่นอีกนะ”
        คำพูดชักจูงทำให้โรอาขบคิด ยังมีเสียวกว่านี้อีกหรอ เขาเองก็อยากลอง อยากสัมผัสว่าจะเสียวขนาดไหน แต่ใจก็ยังไม่กล้าพอ
        “ผมไม่เอาเข้าก็ได้ ขอแค่เกลี่ย ๆ โอเคไหมครับ”
        บิวอ้อนวอนร้องขอสุดใจ พอได้ยินแบบนั้นโรอาค่อย ๆ คลายมือออก ทันทีที่บิวจับน้องชายมาเขี่ยที่ปากรู โรอารู้สึกเสียววูบวาบตามที่บิวบอกจริง ๆ
        ขนาดยังไม่เอาเข้าแค่ปาดเขี่ยก็รู้สึกสยิวจนมวนท้อง กุนมองหน้าบิวให้สัญญาณ สองคนรู้กัน กุนเดินไปยืนอยู่เหนือหัวถอดกางเกงจับแก่นกายยัดปากของโรอา กล้องก็ถ่ายหน้าขณะที่ปากกำลังเผยออม
        “อื้อ อื้อ อื้อ”
        จังหวะที่เงยหน้านั้น บิวฉวยโอกาสแอบแทงของตนกระทุ้งทีเดียวสุดลำ โรอาตกใจแต่ด้วยความแปลกใหม่ก็กระตุกตัวเกร็งพ่นน้ำรักกระจายเต็มหน้าท้อง
        โรอาสับสนว่าเขาน้ำแตกเพราะอะไร ทนเสียวมานานจนถึงจุดนึงไม่ไหวเลยระเบิดน้ำกามออกมา หรือเป็นเพราะถูกทะลวงความบริสุทธิ์แต่ตอนนี้เขาเพลียมากเพราะน้ำที่เก็บไว้ทั้งอาทิตย์พวยพุ่งออกมาจนหมดกระเปาะอัณฑะ
        “โอว โคตรเยอะ กลิ่นคลุ้งไปหมด นี่สิของคุณภาพ”
        บิวกับกุนมายืนชักว่าวอยู่ที่ข้างลำตัวแล้วขอชักแตกใส่หน้า โรอาไม่มีแรงจะคัดค้านเลยนอนรออย่างใจจดใจจ่อมองดูท่อนลำเหนือศรีษะทั้งสองอัน
        “อ๊ะแตกแล้ว แตกแล้ว อ๊า”
        เป็นกุนที่แตกก่อน เขาเล็งจ่อใส่หน้าผาก ไม่นานบิวก็จะแตกชักรัวมาจ่อ แต่บิวไม่ยอมเสร็จใส่หน้าเขาสั่งโรอา
        “อ้าปาก อ้าปากออก”
        โรอาทำตาม จากนั้นบิวก็ทะลวงลงคอกระเด้าปากแล้วปล่อยน้ำกามให้โรอากลืนจนหมด
        ...
        ..
        .
2 ชั่วโมงต่อมา
        หลังจากโรอากลับไป บิวกับกุนก็พากันเก็บกวาด สภาพห้องเละเทะเนื่องจากพวกเขาจัดกันเองต่ออีกยกเพราะนั่งดูคลิปที่ถ่ายแล้วทนไม่ไหว       
        “เสียดายนะพี่กุน งานดีแต่ไม่ใช่ชายแท้ ไม่งั้นดึงเข้าโปรเจคล่าชายแท้ไปละ”
        “แล้วยังไง ไม่ใช่ชายแท้แต่ตูดยังซิง ถ้าติดต่อมาอีกรับรองคราวหน้าจะจัดให้ตูดบานกลับใจเป็นรับร่านเลย”
        “แต่ถ้าเขาไม่มาหา ผมว่าผมมีวิธี”
        สองหนุ่มหัวเราะหึหึในลำคอเพราะรู้กันถึงแผนการเปิดซิงโรอา
, `0 U. t$ X. Q% [
__________

5 t; Z3 U2 T& z6 ]
# \* W' B4 i7 e2 A: N3 _# f9 [% c" J# n6 B
- l; i# H4 I2 f: ]( o
ตอนหน้าเป็นตอนจบแล้วนะคร๊าบบบบบ
: p. n  I  G! i. U5 Q4 c. X

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13364
Zenny
6330
ออนไลน์
549 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44994
Zenny
27834
ออนไลน์
2162 ชั่วโมง
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9315
Zenny
1188
ออนไลน์
706 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-3-1 22:23:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
89704
Zenny
31228
ออนไลน์
10625 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-21 13:29:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ข อ บ คุ ณ ค รั บ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10215
Zenny
2368
ออนไลน์
371 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-5 11:21:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
465
พลังน้ำใจ
47565
Zenny
112786
ออนไลน์
9785 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2025-2-4 01:38:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เบญจมาศ ตอบกลับเมื่อ 2025-2-3 21:30
; p# v+ I& M& }ครับ ใจจริงอยากให้ต่อเรื่องนี้ไปอีก อ่านแล้วคืออิน ...
) K6 P/ \% v  n. G' o! J
ไม่อยากให้ความหวัง แต่ถ้าคิดพล็อตออก อาจจะลองเขียนนะครับ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนี้ ที่ทำให้เราฉุกคิดบางอย่าง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
19715
Zenny
2883
ออนไลน์
2036 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 21:30:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
chokond ตอบกลับเมื่อ 2025-2-3 01:19
+ r# K8 e! c1 b/ p3 Cไม่มีภาคต่อเลยครับ แต่อนาคตอาจจะมีเรื่องแนวแฟนตาซีที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน
4 w2 t: B4 N+ \  |6 @
ครับ ใจจริงอยากให้ต่อเรื่องนี้ไปอีก อ่านแล้วคืออินกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น บางฉากบางช่วงกระเทาะใจของคนอ่านให้รู้ด้วยว่า คนอ่านเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วรู้สึกอย่างไร เราควรคุยกับคนที่แอบชอบยังไง ดีกว่าจะปิดบังกัน  เป็นอีกเรื่องที่ชอบครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3215
Zenny
870
ออนไลน์
77 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 20:53:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
107733
Zenny
90939
ออนไลน์
28073 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 18:20:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73706
Zenny
76680
ออนไลน์
12423 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 16:28:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5685
Zenny
2644
ออนไลน์
232 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 16:13:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2025-2-3 11:14:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
11875
Zenny
12763
ออนไลน์
775 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 10:49:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
174825
Zenny
178131
ออนไลน์
29476 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-3 10:18:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
465
พลังน้ำใจ
47565
Zenny
112786
ออนไลน์
9785 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2025-2-3 01:19:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เบญจมาศ ตอบกลับเมื่อ 2025-2-2 21:324 _2 z# w4 `$ G' Y
มีต่อภาค 2 มั้ย เรื่องนี้สนุกมาก
/ w2 P4 T& q" H6 j1 F  ?
ไม่มีภาคต่อเลยครับ แต่อนาคตอาจจะมีเรื่องแนวแฟนตาซีที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
249940
Zenny
101097
ออนไลน์
18837 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-2 23:26:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
44823
Zenny
26803
ออนไลน์
13562 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-2 22:41:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11708
Zenny
1619
ออนไลน์
1271 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-2 22:17:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
12779
Zenny
4368
ออนไลน์
1312 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-2-2 21:47:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-20 07:11 , Processed in 0.195337 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้