ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 422|ตอบกลับ: 8

Revenge doctor เพลิงแค้นหมอหนุ่ม เซนXภาคิณ EP.1

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
54
พลังน้ำใจ
12639
Zenny
12429
ออนไลน์
2399 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน

ตอนที่ 1: จุดเริ่มต้นของไฟแค้น

เสียงฝนกระทบกระจกหน้าต่างดังก้องไปทั่วห้องพักสุดหรูของโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ หมอภาคินยืนพิงหน้าต่าง มองหยดน้ำที่ไหลเป็นทางยาวลงมาตามกระจกอย่างเหม่อลอย ภายในใจของเขาเต็มไปด้วยความขุ่นเคืองและความแค้นที่ฝังลึกมาตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา
'เซน...' ชื่อของเด็กหนุ่มนักเรียนนอกจากอังกฤษลอยเข้ามาในหัวของเขาอีกครั้ง ภาพรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ แววตาขี้เล่น และคำพูดที่เคยเอ่ยออกมาเหมือนล้อเล่นยังคงตามหลอกหลอนเขาไม่หยุด
"หมอภาคิน ผมรักหมอนะ...แต่ผมยังไม่อยากหยุดแค่หมอคนเดียว"
ประโยคนั้นทำให้ภาคินรู้สึกเหมือนถูกตบหน้าฉาดใหญ่ ในตอนแรกเขาคิดว่าความสัมพันธ์ของเขากับเซนเป็นเรื่องจริงจัง แต่สุดท้ายมันกลับเป็นเพียงเกมของเด็กหนุ่มที่ไม่รู้จักพอ
แววตาของภาคินแข็งกร้าวขึ้น เขาตัดสินใจแล้วว่าเขาจะต้องเอาคืน เซนต้องรู้ซึ้งว่าการเล่นกับหัวใจของเขาไม่ใช่เรื่องสนุก
'ถ้าเธอคิดว่าฉันเป็นของเล่น ฉันก็จะทำให้เธอรู้ว่าของเล่นชิ้นนี้มีพิษร้ายแค่ไหน...'
เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เขาก้มลงมองหน้าจอ เห็นชื่อของ ‘เกียร์’ เพื่อนสนิทที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและคู่คิดของเขาขึ้นโชว์อยู่
“ว่าไง?” ภาคินรับสาย เสียงของเขาเย็นชาและเต็มไปด้วยแรงกดดัน
“ฉันได้ข้อมูลมาแล้ว เซนเพิ่งบินกลับมาไทยเมื่อวาน และคืนนี้เขาจะไปที่คลับ X” เกียร์รายงานเสียงเข้ม
ภาคินยิ้มมุมปาก มือกำโทรศัพท์แน่น ‘ดีมาก...เราจะได้เริ่มเกมกันเสียที’
คืนนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของแผนการแก้แค้นที่เขาวางไว้อย่างดี เซนจะต้องเสียใจที่เคยคิดว่าเขาเป็นเพียงของเล่น...


เสียงดนตรีอึกทึกดังก้องทั่วทั้งคลับ X แสงไฟหลากสีสาดส่องไปทั่วพื้นเต้นรำที่เต็มไปด้วยผู้คน ภาคินก้าวเข้ามาในสถานที่แห่งนี้ด้วยความมั่นใจ แววตาของเขากวาดมองไปรอบ ๆ เพื่อตามหาเป้าหมายของเขา
และแล้ว เขาก็พบกับเซน
เด็กหนุ่มยืนอยู่ที่บาร์ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแบบเปิดกระดุมเผยให้เห็นแผ่นอกนิด ๆ รอยยิ้มประดับอยู่บนริมฝีปากบางราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น คล้ายกับว่าความรู้สึกของภาคินในอดีตเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยที่เขาไม่เคยใส่ใจ
ภาคินก้าวเข้าไปใกล้ ก่อนจะแกล้งกระซิบข้างหูเซน “ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ…คิดถึงฉันบ้างไหม?”
เซนสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะหันมาสบตา รอยยิ้มมุมปากปรากฏขึ้นก่อนที่เขาจะตอบกลับด้วยน้ำเสียงขี้เล่น “อ้าว คุณหมอ…ไม่คิดเลยว่าจะเจอกันที่นี่”


‘เกมเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น เซน...’ ภาคินคิดในใจ คืนนี้จะเป็นเพียงก้าวแรกของแผนการที่เขาเตรียมไว้


หมอจะแก้แค้นเด็กไม่รู้จักพอคนนี้ยังไง รอติดตามนะครับ





คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +26 Zenny +500 ย่อ เหตุผล
tutakam3 + 16 + 300
thefriday + 10 + 200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

อย่าอยู่ตรงนั้นให้เค้าบั่นทอนคุณค่า จงยอมเสียน้ำตาและออกมาหาพื้นทีที่เป็นของเรา

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
101
พลังน้ำใจ
45653
Zenny
107080
ออนไลน์
7340 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชื่อ Saint ฮะ~ ถ้าเรียกชื่อไม่ถนัด งั้นเรียกที่รักก็ได้ครับ 5555

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
243132
Zenny
98418
ออนไลน์
18176 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18212
Zenny
1163
ออนไลน์
1993 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30437
Zenny
303
ออนไลน์
4743 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12764
Zenny
6078
ออนไลน์
532 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 00:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25143
Zenny
11021
ออนไลน์
2452 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 01:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
โพสต์ เมื่อวานซืน 10:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
31111
Zenny
35839
ออนไลน์
1487 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เอ้ะ หมอเป็นคนทำหรอ
Nutt'Za
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-23 05:09 , Processed in 0.088249 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้