อาศัยอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช
ลงทะเบียน2024-9-26
ล่าสุด2025-4-21
วันเกิด2011 ปี 12 เดือน 9 วัน
ส่วนสูง156
น้ำหนัก46
ลักษณะทางเพศรับเท่านั้น
มาเฟียนักศึกษา
- กระทู้
- 102
- พลังน้ำใจ
- 9657
- Zenny
- 81350
- ออนไลน์
- 1648 ชั่วโมง
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย พรรนิกา เมื่อ 2025-2-21 06:05 3 `( t/ M0 u/ g8 ]( e, L
' c$ S2 G+ s; U, k# B1 |& {+ _- |* e **มาแล้วนะค้าบบบทุกคน มาลุ้นกันต่ออิอิ**
* Y6 _" F7 P- n5 ~5 B
- h) k5 z' w; f" t5 c *ทุกอย่างดูตึงเคลียด ครูต้นพยายามพูดคำขอโทษไม่ขาดปาก พร้อมกับพยายามที่จะดึงผ้าห่ม ที่คลุมตัวน้องบอลออก ทำให้น้องบอลที่ตอนนี้รู้สึกโกรธกับการกระทำของครูต้นมากๆ ก็ได้พูดเสียงดังๆไปว่า
( [/ ^+ ^. ^+ G f0 k+ o" g% Z -น้องบอล :: ขอบอลอยู่คนเดียว ไม่อยากฟังอะไรทั้งนั้น
M# h1 R+ v8 ~$ R' I' U. W4 A -ครูต้น :: ครูขอโทษ อย่าไล่ครูออกไปเลยนะ ครูขอโทษจริงๆ
4 M% o+ C8 w9 l L& {" m) I, h -น้องบอล :: บอกว่าให้ออกไปไง ไม่เข้าใจที่บอลพูดเหรอ- u! y9 F7 H2 L/ M6 S3 k: U
-ครูต้น :: แต่!!! บอลเปิดหน้ามาคุยกับครูก่อนได้ไหม
* w: e) y4 ]: h5 p -น้องบอล :: ไม่ ถ้าครูไม่ออก งั้นบอลจะออกไปเองก็ได้
* h1 x( v- Y( g3 W( i: g8 N1 R -ครูต้น :: โอเคๆ ครูออกไปเองก็ได้ เอาไว้บอลใจเย็นลงเราค่อยมาคุยกันนะ ครูขอโทษที่พูดทำร้ายจิตบอล และยอมรับผิดแล้วทุกอย่าง
& Z5 k3 g G2 W4 j: \ -น้องบอล :: "เงียบ"
5 Y5 T( A7 P! _ -ครูต้น :: งั้นครูออกไปก่อนนะ
' y( _$ S- K6 Z- x( T5 L" A8 f+ | *น้องบอลนอนนิ่ง ไม่พูดโต้ตอบอะไรกับครูต้นทั้งสิ้น แต่สิ่งที่น้องบอล* A( q/ W" D) k3 r2 r; b# N% ]
รับรู้ได้จากน้ำเสียง และคำพูดของครูต้นก็คือ ครูต้นแกน่าจะรู้สึกผิดจริงๆ แต่จะให้น้องบอลยกโทษให้ครูต้นง่ายๆได้ไง มันต้องทำให้แกรู้เสียบ้างว่า การพูดทำร้ายจิตใจคนอื่นมันไม่ควรทำ ไม่ว่าจะหึงหรืออารมณ์เสียมาจากไหนก็ตาม ก็ไม่ควรจะทำเด็ดขาด% J* O3 W! @2 a4 ~
6 m2 J. w' _- I) z
*และแล้วครูต้นก็เดินออกจากห้องไป ปล่อยให้น้องบอลนอนอยู่ในห้องตามลำพังคนเดียว ตามที่น้องบอลต้องการ บรรยากาศในห้องเงียบลง จากนั้นน้องบอลก็ดึงผ้าห่มที่คลุมตัวออก กวาดสายตามองไปรอบๆห้อง ก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของครูต้นเลย น้องบอลเอามือเช็ดน้ำตา ที่เกิดจากการกระทำของครูต้นเมื่อกี้ พยายามที่จะไม่ร้องไห้ แต่มันก็ไม่สามรถห้ามน้ำตามันเอาไว้ได้ ยิ่งเช็ดน้ำตาก็ยิ่งไหล มันไม่ได้เป็นน้ำตาที่โกรธหรือเกลียดครูต้นเลย แต่น้ำตาที่ไหลออกมาทั้งหมด มันออกมาจากความรู้สึกน้อยใจครูต้นมากกว่า อาจจะเป็นเพราะว่า น้องบอลแคร์ครูต้นมากเกินไป มันก็เลยทำให้รู้สึกเสียใจมากเป็นพิเศษ& v- z* F3 v8 k+ Y/ M% K- U
*น้องบอลนอนร้องไห้ขี้มูกโป่งอยู่บนที่นอน ส่วนครูต้นก็หายเงียบไปเลย น้องบอลนอนคิดไปคิดมา หรือว่าที่น้องบอลไล่ครูต้นให้ออกไป มันจะแรงเกินไปไหมนะ แล้วถ้าเกิดครูต้นหนีกลับบ้านไปแล้วละ โอ้ยยเอาไงดีวะอีบอล ไม่น่าไปไล่ครูต้นแกแบบนั้นเลย แล้วทีนี้จะเอาไงดีละหรือน้องบอลต้องรีบไปง้อครูต้นดีวะ โอ้ยยจะบ้าตาย
& I& D" c2 f: ?' K& P+ ~6 K4 |$ p -น้องบอล :: "ตัวมาร" หยุดคะสาว ฟังกูคะอีดอกมึงต้องหนักแน่นเข้าไว้อย่าไปใจอ่อนให้ผู้ชายมันเด็ดขาดคะ( i& x1 P5 v4 Z5 R
-น้องบอล :: "ตัวคุณธรรม" แต่เธอพูดกับครูต้นเขาแรงไปนะ รีบๆไปง้อเขาเถอะ เดียวถ้าครูต้นหนีกลับบ้านอดเลยนะขอบอก
2 R* f% X* B( @, H -น้องบอล :: "ตัวมาร" อย่าไปเชื่อมันคะสาว ครูต้นพูดทำร้ายจิตใจขนาดนั้น เธอจะมายกโทษให้ง่ายๆไม่ได้นะ$ o- Y. N" x( x' w' M4 N1 O. ^
-น้องบอล :: "ตัวคุณธรรม"ยกโทษให้ครูต้นเถอะน้องบอล ถ้ารักเขาเราต้องให้อภัยเขาได้ทุกอย่าง เลิกงอลแล้วไปง้อครูต้นดีกว่านะ
& ]- y. o' z3 P# a6 @& { -น้องบอล :: "ตัวมาร"เดียวก่อนคะอีดอก สวยๆอย่างมึงต้องให้ผู้ชายตามง้อคะถึงจะถูก อย่าใจอ่อนง่ายๆคะ เดียวผู้ชายมันจะหาว่าเรามันง่ายมึงต้องงอลต่อคะอีบอล มึงต้องให้ครูต้นมาง้อมึงคะถึงจะถูก ไม่ใช่หลงเขารักเขา แล้วมึงจะยอมให้เขาทำอะไรกับมึงก็ได้ มึงต้องนอนสวยๆอยู่บนเตียงให้ ครูต้นมาสะยบแทบเท้ามึงคะอีบอล
; i" ]: a1 I* D& { *เอาเลยคะ มึงชนะไปเลยนะคะอีตัวมาร เสียมเก่งมาก แต่ก็จริงตามที่มันบอก คนอย่างอีบอลเสียอย่าง ก็ต้องนอนรอสวยๆเชิดๆให้ครูต้นมาง้อถึงจะถูกอิอิ5555. อย่างนี้ต้องเอาให้เข็ด ลองคิดดูซิถ้าน้องบอลงอลแล้วสามารถทำให้ครูต้น มาสยบต่อหน้าน้องบอลได้ ครูต้นจะเชื่อฟังน้องบอลขนาดไหนแค่คิดก็สนุกละ
/ o u/ t1 |+ r "ความคิดน้องบอล555"# o4 ^' c' y; P7 Q
-ครูต้น :: บอลค้าบบ ครูขอโทษนะค้าบบบ จะให้ครูทำอะไรก็ได้ครูยอมทำทุกอย่างแล้ว ขอแค่บอล คนดีของครู ยกโทษให้ก็เพียงพอแล้ว นะค้าบบบ
, c$ r. {7 j5 q8 B9 N) v6 } -น้องบอล :: ทำได้ทุกอย่างแน่นะครู 0 Z O/ K0 D1 Z, c4 E* u/ j& H
-ครูต้น :: ค้าบบบเพื่อบอลครูทำได้ทุกอย่าง จะให้บุกน้ำลุยไฟครูก็ยอมทั้งนั้น ขอแค่คนดีของครูหายงอลก็พอ
: p3 b: k3 B# g$ k8 {0 V -น้องบอล :: "อีเตี้ย ผู้ชายยอมทำขนาดนี้เลยเหรอ เสน่แรงไม่เบ่านะเราอะ" งั้นครูคุกเขาลง แล้วพูดว่า ผมจะไมทำให้เมียโกรธแล้วครับ ผมจะไม่พูดทำร้ายจิตใจเมียอีกแล้วครับ และผมจะรักเมียคนเดียวตลอดไป$ w6 u% U; Y( z9 v! W
**555 นี้แค่น้องบอลคิดไปเองนะเนีย แล้วถ้าเกิดครูต้นทำจริงละมันจะน่ารักขนาดไหนกันนะ แค่คิดก็สะใจแล้วอิอิ น้องบอลนอนเขินบิดตัวไปมานึกถึงภาพที่ตัวเองคิด ทำเอาเขินจนหน้าแดง ว่าแต่ทำไม่ครูต้นยังไม่มาละ หรือว่าแกจะกลับบ้านไปแล้วจริงๆ นี้น้องบอลนอนรอให้ครูต้นมาง้อนานแล้วนะ ดูนาฬิกามันก็3ทุ่มแล้ว ทำไม่ครูต้นยังไม่มาอีก เอาไงดีละทีนี้ น้องบอลจะนอนสวยๆรอครูต้นมาง้อ หรือจะตามไปแอบดูว่าครูต้นกลับบ้านหรือยง ดีไหมน๊าาา แต่!!!จู่ๆน้องบอลก็ต้องสะดุ้งตกใจก็แม่ดันมาเคาะประตูเรียกน้องบอล5 |# J6 d3 t1 o q# B- Z8 t
-แม่ :: บอลๆ เปิดประตูให้แม่หน่อย
: `3 R6 {5 \# g& X5 R -น้องบอล :: ครับแม่" Z3 p% x g) I' \ i6 [7 o6 Q
*น้องบอลรีบลุกจากเตียง รีบจะไปเปิดประตูให้แม่ แต่ดันนึกขึ้นได้ว่า เสื้อที่ใส่อยู่โดน ครูต้นดึงจนกระดุมขาดหมดแล้ว ถ้าแม่เห็นแกต้องถามแน่ๆ
# j9 Q' i% G- O- u7 a -น้องบอล :: รอแป๊บนะครับแม่ บอลขอใส่เสื้อก่อนครับ
& x! J- k9 y" A& f+ M# P -แม่ :: เร็วๆเลยถ้าไม่อยากให้ครูต้นเรา ทรุดหนักไปกว่านี้
4 U# L5 _9 h9 H( ]& T5 t *น้องบอลได้ยินถึงกับตกใจ รีบใส่เสื้อแล้วเปิดประตูให้แม่ทันที
: t) S$ i8 B* @. o0 d9 X: W# ^ -น้องบอล :: ครูต้นเป็นอะไรเหรอแม่9 v) W. T9 B+ b0 x3 J/ I/ |
-แม่ :: จะเป็นอะไรละ ก็เมาไงนั่งก๊กเหล้าแข็งกับพ่อเราอยู่โน้นไง ปากก็พูดแค่ว่าเสียใจ ขอโทษ ผมจะไม่ทำอีกแล้ว ไม่รู้ไปทะเลาะกับใครมาพูดวนไปวนมาอยู่แบบนั้น
, K4 [9 y F: s# L* {( s1 G0 W *อีเตี้ย เอาแล้วไง ครูต้นเมาแบบนี้ แกจะพูดอะไรออกไปบ้างละทีนี้ ' e2 G3 m6 ]: l w9 y3 J: `
-น้องบอล :: เออ!!! แล้วครูต้นพูดอะไรอีกบ้างไหมแม่ ที่มันฟังแล้วแปลกๆ
7 e& E+ |3 ^* A" E$ S* T; u -แม่ :: "คิด"อืมมม ก็ไม่นะพูดแค่ เสียใจ ขอโทษ จะไม่ทำอีกแล้วแค่นี้ละเท่าที่แม่ได้ยิน
. o s, V+ L4 |4 h1 p2 C -น้องบอล :: อืมม โล่งอกไปนึกว่ามีเรื่องเสียแล้ว(พูดเบ่าๆ)( {, N0 I6 W$ t; Y! {
-แม่ :: บอลว่าอะไรนะ อะไรโล่งๆ; U" w+ E3 j& W7 ]$ p( ?+ X
-น้องบอล :: ออไม่มีอะไรครับ บอลว่ารีบไปกันเถอะ8 e1 W& u1 b5 b0 P! i4 U! ?4 \
*น้องบอลรีบพูดตัดบท แล้วก็รีบช่วนแม่ไปหาครูต้นกับพ่อทันที พอไปถึงก็เห็นพ่อกับครูต้นนั่งชนแก้วกันอยู่สองคน ส่วนลงพงษ์กับพี่ธันนอนคอพับกันไปแล้วทั้งสองคน เหลือแค่ตัวปัญหาสองคนที่ยังนั่งคอแข็งชนแก้วกันไปมา น้องบอลกับแม่ยืนมองเงียบ
i# Y, D2 N H: Y9 h. Q! L -พ่อ :: มามะต้นลูกพ่อ เรามาชนแก้วกันให้มันลืมความเศร้ากันไปเลย
7 _4 c0 A' L( v2 G/ I1 C -ครูต้น :: ได้เลยครับคุณพ่อ เอ้าชน!!!!
: w) e6 x8 e& e, s3 c *น้องบอลได้ยินพ่อกับครูต้นพูดกัน ถึงกับต้องหันไปมองหน้าแม่แบบงงๆแล้วแม่ก็พยักหน้า พร้อมกับพูดว่า
. y) |+ m9 f! c7 z8 @: E -แม่ :: ตามนั้นเลย ได้ยินไม่ผิดหลอก ไม่รู้เขาไปตกลงเป็นพ่อลูกกันตอนไหน รักกันมากกหัวจะปวด
! w) \/ n4 e+ F: [4 c+ }. }" @" V -น้องบอล :: หะจริงดิ ขนาดนั้นเลยเหรอ9 R6 B& @5 X0 k
-แม่ :: ยิ่งกว่าจริงเสี่ยอีก ห้ามเรียกว่าครู ให้เรียกลูกต้นหรือต้นอย่างเดียว แม่ก็โดนมาแล้วเมื่อกี้
# O# G ?8 f+ \0 F2 v' t- `) \6 Z *อีเตี้ย ไม่ได้การแล้วน้องบอลต้องแยกครูต้นออกจากพ่อก่อน นี่แค่ตกลงเป็นพ่อลูก ถ้าเกิดขอเป็นอย่างอื่น มีหวังความแตกแน่ๆ และแล้วน้องบอลก็รีบเดิน เข้าไปหาครูต้นทันที
" [. |& t" h1 ~; w" W -น้องบอล :: ครูครับไปนอนได้แล้วครับ เมาแล้วรู้ไหม
7 M" _# r3 D) I2 L -ครูต้น :: เสียงใครวะคุ้นๆจังเลย เอ้าเจ้าแสบของครูนี้เอง หายงอล...อุบ อืมม อืออ
, r) e! G' M- s& q' q( E *ดีนะที่น้องบอลเอามือปิดปากครูต้นไว้ทัน ครูต้นพยายามดึงมือน้องบอลออก น้องบอลก็เลยก้มไปกระซิบที่หูครูต้นทันทีว่า
9 \% I. `% |8 n -น้องบอล :: ถ้าพูดมากอีกคำเดียว บอลงอลต่อนะขอบอก D* Q& R* w: w( f
-ครูต้น :: ค้าบบไม่พูดแล้วค้าบบ \' _/ @" a" R( L) K
-พ่อ :: เอามือไปปิดปากพี่ต้นเข้าทำไมเจ้าบอล นั้นพี่เรานะ
* F8 [4 _. Y2 o1 q# m -แม่ :: หยุดเลยพ่อตัวดี หุบปากไปเลย ตัวต้นเรื่องดีนักเดียวโดน
7 Q6 Y7 G( ]$ C H1 I& H8 W -พ่อ :: ค้าบบไม่พูดแล้วค้าบบคุณเมีย& U8 _$ E$ x. I z0 k4 W- s' x9 ?. ?
-แม่ :: ดี บอลพาครูต้นไปนอน เดียวพ่อเราแม่จัดการเอง
% W1 q" ?6 ^* N2 H -ครูต้น :: ลูกต้นครับ คุณแม่ต้องเรียกลูกต้นค้าบบบ
+ e2 x4 J6 Y' p8 e3 i# u! T -น้องบอล :: เงียบเลยครู ห้ามพูดอะไรทั้งนั้น
1 B! M$ E# ?! q9 _1 ?* D" \ -ครูต้น :: ขอโทษค้าบบบ ไม่พูดแล้วค้าบบ9 A" K0 _4 D$ Z, H$ S! j4 C
-น้องบอล :: ดีมาก งั้นไปนอนได้แล้ว อย่าให้โมโหนะครับคุณครู
, S0 I/ Y$ h, [* ~( Q, s -ครูต้น :: ค้าบบกลัวแล้วค้าบบบ* o! f$ M4 w) V N. x3 V6 a
*555น้องบอลพูดติดตลก ส่วนครูต้นก็รับมุกได้ดี และแล้วครูต้นก็ลุกขึ้นยืน แต่ดูท่าทางแล้วน่าจะเซไม่ไหว แต่ก็พอมีสติอยู่บ้าง
1 o( K y% O' W -แม่ :: ไหวเปล่าบอล ให้แม่ช่วยพยุงไปไหม2 [# h+ S, c v# ]. U9 D y
-ครูต้น :: ไหวครับ เดียวผมเดินเองก็ได้ครับคุณแม่( R: u. n- r: @: I5 i+ l8 w
-แม่ :: งั้นก็เชิญคุณลูกต้นไปนอนได้แล้วนะค้าบบลูก o- [+ {. l& f/ Z6 ]: ?
-ครูต้น :: ครับผม: X" b; g! U2 t' Q: U! Q) K
-น้องบอล :: แม๊ เป็นกับเข้าไปด้วยเหรอ ไปกันใหญ่แล้วนะเนี่ย& w9 o2 y) l3 D6 W! \
-แม่ :: เออนะตามน้ำไป มันก็ไม่ได้เสียหายอะไนนิ ดีเสียอีกมีลูกเพิ่มมาอีกคน ไปๆรีบพาพี่ต้นไปเลย เออพรุ่งนี้เช้ายายจะพาเราไปวัด 8โมง
% ?" | X- D2 f2 x7 U+ {5 G% _ -น้องบอล :: ครับ แม่อะ เป็นเอามากนะ
3 G1 A# P, [: ` *และแล้วน้องบอลกับครูต้นก็เดินไปที่บ้านพัก ครูต้นเดินเซไปเซมา เดินหน้า3ก้าว ถอยหลัง2. จนน้องบอลต้องช่วยพยุง กว่าจะถึงห้องเล่นเอาน้องบอลเกือบเป็นลม แต่ที่น่าแปลกครูต้นเดินมาแบบเงียบๆไม่พูดสักคำ จนมาถึงหน้าห้อง น้องบอลเห็นครูต้นยืนบิดตัวไปมา เหมือนคนปวดฉี่แต่แกก็ไม่ยอมพูดว่าเป็นอะไร จนน้องบอลเห็นท่าไม่ดีก็เลยถาม& i: t( ?0 t8 C) g. ^6 T3 |/ G, R
-น้องบอล :: ครูเป็นอะไรเหรอเห็นยืนบิดไปบิดมา ปวดฉี้รึเปล่า
) K% v p, v6 G* {% M# W: a. M$ a -ครูต้น :: พนักหน้างึกๆ: w' g7 g/ K% u1 s' e8 O
-น้องบอล :: อ้าว แล้วทำไม่ครูไม่บอกละ ยืนบิดไปบิดมาอยู่ได้
3 D4 U2 Q: M5 B0 Y1 ^7 v -ครูต้น :: ไม่เอาถ้าพูดเดียวบอลงอลอีก Y+ c' ]+ e% {0 M5 b$ B6 ^" z! q
**555น้องบอลได้ยินถึงกับหลุดขำ คนบ้าอะไรนึกจะซื่อก็ซื่อได้ขนาดนี้
+ J+ S# D5 J5 }# O5 o, f -น้องบอล :: งั้นรีบๆเข้าห้องเลย จะได้ไปฉี่
3 S4 G% z8 i$ E! ^9 E! R -ครูต้น :: ไม่ทันแล้ว ขอฉี่แถวนี้ได้ไหม
! W/ S& Y2 e, Z' ]3 t -น้องบอล :: ไม่ได้เข้าไปฉี่ในห้องน้ำเลย2 Q k, J, f4 Z: Q* I* c" V( V
-ครูต้น :: แต่มันจะออกแล้วนะ
: u) ]! A& e0 b: c* t -น้องบอล :: "อีเตี้ย"เอาก็เอาวะ งั้นครูเดินไปตรงนั้นอีกนิดละกัน6 C1 L' T* p6 X0 Q5 C; }6 v
*ครูต้นเดินไปตามที่น้องบอลบอก แต่แกก็เดินเซจนน้องบอลต้องเข้าไปช่วยพยุง และแล้วครูต้นก็ปลดตะขอกางเกง แต่ปลดยังไงก็ไม่ออกก็แกเล่นใส่กางเกงยีน แถมเป็นกระดุมทั้งหมดอีกด้วย น้องบอลเห็นครูต้นพยายามแกะกระดุม แต่ก็ไม่ออกทำให้น้องบอลที่ยืนดู ถึงกับหงุดหงิดที่เห็นครูต้นแกปลดกระดุมไม่ได้สักที น้องบอลก็เลยจัดการนั่งลงพร้อมกับปลดกระดุม ให้ครูต้นทีละเม็ดจนออดหมด ส่วนครูต้นยืนหลับตาเซไปเซมา จากนั้นน้องบอลก็จัดการควักควยครูต้น ออกมาจากกางเกงใน ทุกคนเชื่อไหมว่า ควยครูต้นแข็งอย่างกับหินเลยครับ แกน่าจะปวดฉี่เอามากๆแล้ว ควยถึงได้แข็งขนาดนี้ พอน้องบอลเอาควยครูต้นออกมาแค่นั้นแหล่ะ น้ำฉี่ครูต้นพุ้งเกือบเข้าหน้าน้องบอลเลยครับ ดีที่น้องบอลจับควยครูต้นหันไปทางอื่นได้ทัน สรุปน้องบอลต้องทำทุกอย่างให้ครูต้น ตั้งแต่ปลดกระดุม ควักควยออกมา แถมยังต้องยืนจับลำควยครูต้นให้แกฉี่จนเสร็จอีกด้วย ส่วนครูต้นก็ยืนยิ้มทำตาเยิ้มใส่น้องบอลอีกต่างหาก" l$ U7 H: y, y, e+ y9 q
-น้องบอล :: ไม่ต้องมาทำตาเยิ้มใส่เลย รู้นะคิดอะไรอยู่ เอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะ แค่ยืนฉี่ก็จะหลับแล้ว
/ N) w; V8 F6 a- Y8 V) _ -ครูต้น :: น่ารักจัง เก็บต้นน้อยให้ด้วยซิค้าบบ
. U( B! f F+ ` -น้องบอล :: ห๊ะ ให้เก็บให้ด้วย มันจะมากไปแล้วนะครู5 A. R8 w( n' U6 z3 }
-ครูต้น :: น๊าาาา ครูยืนไม่ไหวเก็บต้นน้อยให้ครูหน่อยนะค้าบบบ
/ Q; i% \1 j5 u* q9 U1 C2 ^ *อีดอกเรายิ่งแพ้ลูกอ้อนครูต้นอยู่ด้วย โดนอ้อนแค่ทีสองทีมือไม้ก็ไปแล้วอีดอก น้องบอลจับควยครูต้นที่ยังแข็งอยู่ ยัดเข้าปาก "อุ้ยไม่ใช่" ยัดเข้ากางเกงใน แล้วก็ติดกระดุมจนเสร็จ จากนั้นก็ลากฉุดกระชากครูต้นเข้าไปในห้อง กว่าจะลากครูต้นเข้ามาได้เล่นเอาจนหอบ พอเข้ามาได้น้องบอลก็ผลักครูต้นล้ม นอนหงายลงไปบนที่นอน ส่วนน้องบอลก็ล้มทับลงบนตัวครูต้น จากนั้นครูต้นก็เอามือมากอดรวบน้องบอลเอาไว้พร้อมกับส่งสายตาหวานหยดย้อย ให้น้องบอล ครูต้นกอดรัดน้องบอลแน่นน้องบอลถึงกับคิดในใจว่า. อีเตี้ย ผู้ชายส่งสายตายั่วยวนขนาดนี้ มีหวังคืนนี้เราไม่รอดแน่ๆ อุ๋ยคิดแล้วเขิน ผู้ชายรักผู้ชายหลงอิอิ# q& _0 t; ^7 X% g v
*น้องบอลนอนทับอยู่บนตัวครูต้น แล้วก็มองสบตาครูต้นที่ตอนนี้แกเอามือมาจับไปที่แก้มน้องบอล ทั้งสองข้างพร้อมกับลูบไปมาเบ่าๆ ครูต้นส่งสายตาหว้านหวาน เหมือนกับอยากจะจูบปากน้องบอล อีเตี้ยผู้ชายอยากจูบปากเรา อุ๋ยเขิน อุ๋ยยยยจะจูบแล้ว เขินอะหลับตาดีกว่าอิอิ ครูต้นทำท่าจะจูบปากน้องบอล ทำเอาน้องบอลเขินจนต้องหลับตา และแล้วทันใดนั้น. ครูต้นก็ก็ก็ก็ หลับสลบคอพับคาทีไปทันที อีเตี้ยยยน้องบอลหลับตาค้างบิวอารมณ์สุดๆ พอลืมตาดูครูต้นหลับเอาเป็นเอาตาย น้องบอลเอามือตบหน้าเรียกครูต้นเบ่าๆก็ไม่ยอมตื่น มีแต่เสียงอืมมมม อยู่ในลำคอ แถมยังปัดมือน้องบอลออกอีกด้วย o/ M" x: h+ l4 o
*อีดอก เล่นเอาอารมณ์น้องบอลค้างไปเลยครับ ครูต้นนะครูต้น ฝากไว้ก่อนยั่วให้ยากแล้วจากไป ร้ายมาก แล้วน้องบอลจะลงที่ไหนละเนี่ยทีนี้อารมณ์ค้างสุดๆ. น้องบอลรีบลุกขึ้นยืนมองครูต้นที่นอนหลับอ้าซ่าอยู่บนเตียง จากนั้นก็ไปเอาผ้าชุบน้ำเตรียมจะเช็ดตัวให้ครูต้น น้องบอลจัดการถอดเสื้อครูต้นออก พร้อมกับถอดกางเกงยีนออกด้วย กว่าจะถอดได้เล่นเอาเหนื่อย ดีที่ครูต้นแกพอรู้สึกตัว เลยยกก้นให้นิดหน่อย จนน้องบอลถอดออกมาได้
! {$ w ?9 H! R4 V3 a *ครูต้นนอนใส่แต่กางเกงในสีขาวตัวเดียว ที่ปกปิดลำควยยาวขนาด8นิ้วที่แข็งเป็นลำเอาไว้ ขนาดเจ้าตัวหลับไปแล้ว แต่ควยยังแข็งไม่ยอมลง น้องบอลเห็นถึงกับกลืนน้ำลายดังกึกๆ ได้แต่พูดกับตัวเองว่า* P, `4 o9 D( s6 h/ r
-น้องบอล :: เช็ดตัวจ๊ะห้ามคิดลึก ปล่อยให้เขาหลับคะลักหลับมันไม่ดีอย่าหาทำเด็ดขาดอิอิ, i# e+ r. ^- G3 u
*น้องบอลเริ่มเช็ดหน้าให้ครูต้น ไล่ลงมาซอกคอ แล้วก็เช็ดไปตามลำตัวไล่ลงมาตามซิกแพ็ค จนถึงท้องน้อย จากนั้นก็ดึงกางเกงในลง ทำให้ควยครูต้นดีดออกมา น้องบอลเห็นแล้วอยากเอาปากคลอบลงไปมากๆ ถึงจะดูดมาแล้วจนชินก็เถอะ แต่พอได้เห็นทีไรก็ถึงกับอดใจไม่ไหว น้องบอลจับลำควยแล้วก็เอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดเบ่าๆ แต่ควยครูต้นกระตุกสู้มือมากๆ น้องบอลบรรจงเช็ดเบ่าๆ จากหัวไล่ลงไปตามลำควย แล้วก็เช็ดไข่2ใบให้ครูต้นด้วย พอเช็ดเสร็จน้องบอลจะเอาควยครูต้น เก็บใส่กางเกงใน แต่!!!!! ไอ้เจ้าต้นน้อยอะสิมันไม่ยอมอ่อนลงเลย แถมยังสู้กลับอีกด้วย น้องบอลพยายามจับยัดเข้าในกางเกงใน แต่เจ้าต้นน้อยก็ดีดออกมาอีก อีเตี้ยเอาไงดีวะดื้อจริงๆเจ้าต้นน้อยเนี่ย& S$ i6 U! h1 w7 ]1 W# F% D( ~0 N
-น้องบอล :: นอนเลย เห็นไหมพ่อเราหลับเป็นตายแล้ว รีบนอนเลย
; M* a0 U" }0 N6 g9 qถ้าไม่นอนเดียวแม่ตีนะ ถ้าดื้ออีกแม่จะตีด้วยปากแล้วนะ แน่ะยังจะมาพยักหน้างึกๆใส่อีก อยากให้แม่ตีด้วยปากเหรอจ๊ะ ยัง ยังจะพยักหน้าอีกโอ้ยยยจะบ้าตาย ยิ่งอารมณ์ค้างๆอยู่ด้วย แถมเจ้าต้นน้อยยังไม่ยอมนอนอีก เห็นทีแบบนี้แม่ต้องกล่อมให้นอนแล้วอิอิ) ?7 n, H; m n" X
*อีเหี้ย ถึงจะลักหลับก็เถอะ ก็น้องบอลไม่ไหวแล้ว ครูต้นเล่นมายั่วให้อยากเอง น้องบอลขอลักหลับแล้วกันนะครับครูอิอิ จากนั้นน้องบอลก็ไม่รอช้า จัดการเอาควยครูต้นเข้าปากทันที ดูดตรงหัวควยที่มีน้ำเยิ้มออกมา น้องบอลดูดเลียจนหมด จากนั้นก็คลอบปากลงไปจนเกือบสุดลำพร้อมกับเม้นปากดูดรัวๆ รูดปากขึ้นลงไปตามลำควย น้องบอลทั้งดูดทั้งเลีย จนครูต้นครางในลำคอ อืมมมม อ่าาสสส์ อืมมมม์ น้องบอลดูดเน้นๆไปที่หัว พร้อมกับกัดเล่นเบ่าๆ จนครูต้นเอามือมาจับหัวน้องบอล พร้อมกับกระเดาก้นส่งไปด้วย ครูต้นกระเดาปากน้องบอลทั้งๆที่ตายังปิดอยู่ พร้อมกับครางไปด้วย. อ่าาาาสสส์ ซูดดดด์ อ่าาาสสส์ อย่างไม่เป็นภาษา น้องบอลดูดเลียไข่ครูต้นทั้งสองใบ จากนั้นก็หันมาดูดลำควยขนาด8นิ้วลำอวบหัวบาน ของครูต้นต่อ น้องบอลทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกับรูดปากไปตามลำ น้องบอลทำแบบนั้นอยู่นานมาก จนครูต้นกระเดาเย็ดปากน้องบอลแบบรัวๆ ยัดส่งลำควยเข้าออกในปากน้องบอลแบบไม่ยั้ง พร้อมกับส่งเสียงครางไปด้วยไม่ขาดปาก จนในที่สุดครูต้นก็เกร็งไปทั้งลำตัว และแล้วน้ำควยครูต้นก็แตกใส่ปากน้องบอลแบบเต็มๆ มันทั้งขมๆคาวๆจนน้องบอลเกือบอวกแตก แต่สุดท้ายน้องบอลก็กลืนลงคอจนหมด ครูต้นนอนหลับตาหอบเหนื่อย น้องบอลเช็ดทำความสะอาดเจ้าต้นน้อยจนสะอาด และแล้วเจ้าต้นน้อยของครูต้นก็หลับตามพ่อมันไปจนได้อิอิ5 @* x. Z3 w k5 ]( u# @; V
*น้องบอลนอนกอดครูต้น แล้วก็ลองถามข้างๆหูครูต้นว่า
- |0 w' Q3 j. ^/ i0 z' A -น้องบอล :: ครูครับรักบอลไหม. l! g1 e: V; k7 q( x& k, P) W
-ครูต้น :: รักกกค้าบบบ; \' ~4 C0 q6 u/ m* P6 h1 B$ n
-น้องบอล :: ถ้ารักก็ต้องพูดตามบอลนะ, t/ ~: m7 l9 ^) p* y- v
-ครูต้น :: ค้าบบบ (ตายังปิดอยู่)- A* ?( T, s0 C% u
-น้องบอล :: ผมจะไม่ทำให้เมียเสียใจอีกแล้ว ไหนพูดสิ
% `8 ~' k, O3 a) E6 D/ v3 S -ครูต้น :: โผมมจะไม่ทำให้เมียเสียใจอีกแล้วค้าบบบ: M# L" i& Y8 H1 H$ r9 M: C
-น้องบอล :: 555 ผมจะไม่พูดทำร้ายจิตใจเมียอีกแล้ว พูดสิ+ f! b. _& v' W0 T! `: t
-ครูต้น :: โผมจะม้ายยพูดทำร้ายจิตใจเมียอีกแล้วค้าบบบ( c7 ~6 W$ s, \2 I' k. i
-น้องบอล :: 555. ขออีกข้ออย่าพึงหลับนะครู ผมจะรักเมียเด็กคนนี้ตลอดไป ไหนพูดสิ
( `, y% I- f b4 z: ~# E -ครูต้น :: โผมจะรักและเย็ดเมียเด็กคนนี้คนเดียวตลอดไปค้าบบบ. ]! b2 q r9 i: {: X$ ~! w! x- c3 E
-น้องบอล :: ไม่ใช่ไม่มีคำว่าเย็ดสักหน่อย ครูอะขี้โกง ขนาดเมายังจะเจ้าเล่อีกนะ5 p: e1 `, F) ~) o- U/ W
-ครูต้น :: ไม่เอาแล้วจะนอนแล้ววว
5 ~5 @7 o: U: }1 @2 t *555สะใจได้แกล้งครูต้น ว่าแต่คนเมามันก็น่าแกล้งดีนะอิอิ และแล้วครูต้นก็หลับไป ส่วนน้องบอลก็นอนเขินจนหน้าแดงนอน บิดไปบิดมา แล้วก็นอนกอดครูต้นจนหลับไป. แค่นี้ก่อนนะครับ เดียวจะมาต่อให้นะครับ อย่าลืมแสดงความคิดเห็นกันด้วยน๊าาาา5 C- O) D- U/ L) x6 X
( s& ~9 ?% F- r; d1 G4 D4 w3 p
, p) @% m" u9 Y/ w4 L$ W# {: P5 U" e( N0 |5 y7 V! q" ]3 k
* p" z# A& n6 R( v: X7 l5 `
9 V0 S. f; T7 E% A2 h o
1 y# M* u3 N7 O) l/ c) M8 ^4 h: E
5 U9 R" a+ |, \6 m, B% H
H+ O* u+ h$ u( I- Q" x: z; }! x( e, w
3 P5 J, V4 _* E7 C7 C# D* w9 P9 v6 ~. E
* \/ M& i' V- Z3 s0 E, d 2 e) }" j' E; B' H3 c
, D& d9 w: Q1 B# W9 a
N0 w4 r+ z6 I/ I3 w
I) T/ s% } r2 L( q5 q |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน
×
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|