ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: พรรนิกา

เด็กน้อยได้กินของดีครูพละ ตอนโดนทำโทษแบบงงๆอิอิ on.70

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
24172
Zenny
13477
ออนไลน์
1293 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
63957
Zenny
59973
ออนไลน์
8685 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 03:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครูต้นนี่ขี้หึงดีแท้ 555
4 B1 n% L8 z0 jถ้าเกินรู้ว่าจริงๆ สองคนนั้นมีอะไรลึกซึ้งกับน้องบอลขนาดไหน จะเกิดอะไรขึ้นนะ อิอิ . t  t7 n1 }% Y' b# l
: F* l1 _- g$ U* D
ตอนหน้าไม่ได้ลุ้นเรื่องน้าเข้ม เพราะบทบาทเขาชัดเจนแล้ว ไปลุ้นว่าพวกรุ่นพี่ ม.3 จะมีส่วนในแผนนี้ด้วยรึเปล่า : M) Q, K; k9 E  C' q
กับน้องบอลจะรอดด้วยตัวเอง หรือมีพระเอกคนไหนขี่ม้าขาวยาวใหญ่ เอ๊ย ขี่ม้าขาวเฉยๆ มาช่วยกันแน่นะ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1990
Zenny
1104
ออนไลน์
75 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 18:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวว

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7640
Zenny
3496
ออนไลน์
640 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 23:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
47847
Zenny
13954
ออนไลน์
2597 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31671
Zenny
24863
ออนไลน์
1577 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-10 12:05 , Processed in 0.089509 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้