ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 383|ตอบกลับ: 22

แคมป์คนโฉด ( ชอบดูเมียโดนเย็ด )

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
2644
พลังน้ำใจ
57947
Zenny
169849
ออนไลน์
11106 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
  คู่รัก สว. คู่หนึ่งได้ติดต่อมาให้ผมไปร่วมสนุก เพราะเคยเห็นผมเย็ดจากคู่อื่นๆ ซึ่งอยู่ในกลุ่มนี้  วันที่นัดก็มาถึง ผมก็ไปตามที่
ที่งสองนัดแนะใว้ มันเป็นในป่าซึ่งอยู่ติดกับท้ายสวนของเขา มันก็เป็นป่าละเมาะมีต้นไม้ ต้นหญ้าขึ้นปิดบัง  ตรงที่เรานั่ง มันก็มีหญ้านิ่มๆขึ้น พี่ทั้งสองแกก็เอาเสื่อไปปูนั่ง แกก็เอาเบียร์กระป๋องแช่ใส่ในลังโฟมที่มีนํ้าแข็งอยู่ไปนั่งดื่มกัน  พี่ทั้งสองที่เป็นผัวเมียอายุก็ค่อนข้างเยอะแล้วครับ ราวๆ 50 +  ทั้งคู่  ผัวก็รูปร่างผอมนิดหน่อย  เมียก็ค่อนข้างอวบอ้วนผิวคลํ้าๆแบบฉบับหญิง
บ้านๆ ทำสวน   เราทั้งสามก็นั่งดื่มไป ฝ่ายผัวก็บอกผมว่า
" เราทั้งสองเห็นเอ็งเย็ดครั้งก่อนจากคู่อื่นที่ไลท์สดแล้ว ชอบมาก ก็เลยนัดมาร่วมสนุกกัน "
ผมก็ยิ้มตอบ  

"  เริ่มเลยนะ นี่ก็จะเที่ยงแล้วเดี๋ยวอากาศมันจะร้อน "  พี่ผู้ชายที่เป็นผัวบออกเมีย แต่อากาศมันก็ร้อนจริงๆแหล่ะ นี่แค่ 10 โมง
ยังไม่ทันเที่ยงเลยก็เริ่มร้อนแล้ว แต่เราก็เลือกนั่งใต้ไม้ใหญ่เลยมีร่มและบางครั้งลมเย็นก็พัดมา  ผมก็ยืนแล้วก็ถอดเสื้อ  แล้วทางเมียก็พูดขึ้น
   ” เธอหุ่นดีจัง ”
  ” ครับ ผมชอบออกกำลังกาย ” ผมตอบแกไป
     สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับ แกก็เดินเข้ามาใกล้ผม เอามือลูบไปตามหน้าท้องผม ทำเอาผมเสียวจี๊ดเลย
แกโอบกอดผมแล้วเริ่มจูบดูดเลียที่ราวนมผมอย่างเร่าร้อน ตอนนั้นผมตกใจ ตั้งตัวไม่ทันเลยจริงๆ  ฝ่ายผัวที่นั่งดูก็ยิ้มอย่างถูกใจ   

   “พี่เห็นเธอถอดเสื้อแล้ว พี่ชอบมากจริงๆ..หุ่นเธอดีมาก พี่เห็นแล้วคันริกๆเลย ” พี่แกพูดร่านจริงๆ
พี่แกก็รูดกางเกงบอลของผมลงไปแล้วนั่งลงตรงหน้าของผม ในตอนนั้นผมเงี่ยนมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ควยม้าคลํ้าๆแข้มๆก็แข็งทันทีทันใด แล้วผมก็กระดกควย งึก งึก  ต่อหน้าแก แล้วแกก็จับควยของผมแล้วดึงออกมารูดเล่น
    “ ซี๊ดดด…พี่ครับ ผมเสียว…เสียวควยจังเลย..ซี๊ดดด ”
ผม ส่งเสียงครางออกมาเพราะว่าแกกำควยของผมเอาไว้ในมือแน่น แล้วชักว่าวให้ผมด้วยจังหวะที่เร็วรี่ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มให้ผม
   “ ควยทั้งใหญ่ ทั้งยาวเลย ดูซิกำไม่รอบเลย หัวควยคลํ้าๆถูกใจพี่จังเลย ใหญ่กว่าควยคนอื่นๆอีกนะ ” พี่แกรำพันออกมา
  " ผัวจ๋า น้องคนนี้ควยใหญ่จริงๆเลย " แกหันไปบอกผัวแก  

  " ควยใหญ่ๆแบบนี้ ีพี่ให้เย็ดสดเลยนะ "  ผัวแกหันมาบอกผม
   แล้วพี่แกก็เลียที่หัวควยผมทันที แกดูดเลียนํ้าเงี่ยนเยิ้มๆที่หัวควยผม แล้วแกก็อ้าปากอมควยผมทันที ก่อนที่จะดูดดุนควยของผมอย่างหิวกระหาย เสียงดูดควยดังลั่นเลย จ๊วบๆๆ  พี่แกหลับตาแน่น ดูดควยผมจนแก้มตอบ ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัว ทำแบบนั้นอยู่หลายนาทีจนแกถอดถอนตัวเองออกไป  แกคงลำบากที่จะอม เพราะมันเข้าไปแค่ครี่งลำเอง เพราะมันคับปากแก
    ผมไม่รอช้า จับแกลุกขึ้น  ผมถอดเสื้อแกออกแล้วก็ปลดผ้าถุงแแกออก แล้วให้แกนอนบนเสื่อ แล้วผมแหกขาของแก ผมได้เห็นหีของแกแล้วก็อดใจไม่ไหว หีใหญ่นูน กลีบหีบานเป็นปีก สีคลํ้าดำมาก คงผ่านควยมาพอสมควร ผมคุกเข่าลงระหว่างขาพี่แก แหกหีดำๆบานๆสวยๆของแกออกแล้วก้มลงสูดดมกลิ่นหีแกทันที ผมเอาจมูกถูไถไปตามเนินหี ร่องหี บานๆสูดดมกลิ่นหีไปด้วยมันมีทั้งกลิ่นอับๆของเหงื่อ กลิ่นฉี่ มันหอมน่าหลงไหลมากๆ แล้วผมลงลิ้นเลียหีให้แกทันที ทั้งเลีย ทั้งเม้มขบ ทั้งดูดดุนรูหีของแกจนแกนอนดีดดิ้นไปมาบนเสื่อ ส่งเสียงครางกระเส่าออกมา  ผัวแกก็แก้ผ้าออกตอนไหนไม่รู้ นั่งดูผมแล้วก็สาวควยตัวเองไปด้วย
    ผมแยงลิ้นลงไปกวาดกินน้ำเมือกในร่องหีอย่างหิวกระหาย ลิ้นของผมตวัดไปมาอย่างรวดเร็ว ช่ำชองชำนาญ ผมใช้สองมือของผม แหวกรูหีจนรูหีกลวงโบ๋อวดสีคลํ้าๆ ผมฝังจมูกลงกลางร่องหี สูดดมกลิ่นอับๆปนกลิ่นเหงื่อจากรูหี กลิ่นหีช่วยปลุกอารมณ์เงี่ยนของผมเป็นอย่างดี กลิ่นหียิ่งแรงผมยิ่งชอบ ผมสูดดมอย่างหื่นกระหาย ผมละเลงจมูกกับรูหีของแกอย่างเพลิดเพลิน ผมงับกลีบหีบานๆแล้วดูด…ดูด…แล้วกลับมางับแตดที่ยื่นออกมาแล้วดูด แตด…แกดูด…ดุน…ขบ…เม้มจนแตดยืดตัวยาวออกมา  ผมดูดจนแตดยืดยาวแล้วปล่อยแตดหดตัวกลับ ผมระดมปลายลิ้นเพิ่มประมานความเสียวลงไปที่ปลายแตดของแก
    สองมือแกกดหัวผมแนบกับเนินหีใว้เน้น แล้วแกเด้งหีสวนอัดปากผม แกไม่อาจขัดขืนความซ่านเสียวที่มันก่อเกิดในตัวแกได้ เพราะแกเงี่ยนจนน้ำเงี่ยนแฉะเต็มรูหีแล้ว คนที่ทำให้แกรู้สึกอยากเย็ดก็คนที่กำลังดูดแตดแกตอนนี้ แกจึงเริ่มมีอารมณ์คล้อยตาม แกเริ่มส่งเสียงครางด้วยความเงี่ยน ร่าน ผมดูดเลียนํ้าเงี่ยนหีเยิ้มๆปะปนกับเหงื่อแกที่ไหลออกฉํ่าเยิ้มง่ามขา
   “ อิ๊ย์…พ่อหนุ่ม จ๋า…โอย…อาห์…อูย…เสียว…พี่เสียวรูหีค่ะ…เสียวไปหมด แล้ว คนอะไรเลียหีได้เสียวจริงๆ ”
  แกร้องครางดังขึ้นทุกทีๆ อย่างลืมตัว ผมยังคงละเลงลิ้นดูดดุนเม็ดแตดของแกอย่างหนัก ผมเสียบนิ้วเข้ารูหีแก ผมชักนิ้วเข้าออกพร้อมกระดกนิ้วควานไปทั่วโพรงหี ในขนะปากและลิ้นทำหน้าที่ต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อน ผมดูดกลืนกินน้ำหีของแกอย่างตายอดตายอยาก น้ำหีของแกไหลทะลักเข้าปากผมเป็นเส้นสาย แกเองเสียวจนกัดฟันกรอดๆ นิ้วทั้งสิบของแกขยุ้มผม แกเด้งหีอัดใส่หน้าผม อย่างร่านเลย
    “ โอย…พะ…พอ…มะ…ไม่ไหวแล้ว…โอ…ซี๊ดๆๆๆ ”
   ผมเพิ่มนิ้วเป็นสามนิ้ว แยงเข้าไปในรูหีแกจมมิดถึงโคนนิ้ว ผมเริ่มชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็วบางครั้งผม บิดข้อมือซ้ายขวา ขวาซ้ายสัลบกันไปมา แคมหีของแกแหกอ้าบิดเบี้ยวตามแรงนิ้วที่บิด แกเสียวจนตัวชา มิหนำซ้ำแตดของแกยังถูกผมดูดดุนตลอดเวลา จนแกแยกแยะไม่ออกว่าความเสียวที่กำลังก่อเกิด นั้นมันมาจากส่วนไหนรูหีหรือจงอยแตด น้ำเงี่ยนในรูหีของแกไหลเอ่อออกมาตลอดเวลา ผมก็ดูดกินดูดดื่มกลืนกินน้ำเงี่ยนของแก อย่างหื่นกระหายเหมือนกัน เพราะนํ้าหีมันหวานอร่อย
    “ หนุ่ม…ซี๊ดๆๆ…เธอ…เธอ…อือ…อือ…อู๊ยย…ซี๊ด…มะ…ไม่ไหว แล้ว…ตะ…แตกแล้วๆๆๆ  ”
  แกรู้สึกเสียวสุดกลั้นแกแอ่นเอว แอ่นตัว แอ่นหีขึ้นอย่างแรง สองมือกดหัวผมให้แนบแน่นกับหีของแก ความเสียวซ่านทะยานถึงขีดสุดนิ้วเท้าหงิกงอ ปลีน่องท่อนขาเกร็งกระตุกกล้ามเนื้อในรูหีของแกบีบรัดตัวอย่างแรง
     “ ซี๊ดๆๆ…อ๊าห์…นะ…น้ำ…น้ำหี…น้ำหีแตกแล้วๆๆๆๆ อ่าาาาา เด็กหนุ่มๆเลียหีเก่งจริงๆเลย ”
   แกถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง พี่แกรู้สึกชาไปทั้งตัวขนลุกชี้ชัน การบีบรัดของรูหีเป็นไปอย่างเนิ่นนาน แกน้ำหีแตกเพราะลิ้นและนิ้วของผม แต่ผมยังคงก้มหน้าก้มตาละเลงหีของแกต่อไป ผมยังดูดเลียน้ำหีของแกอย่างอร่อย ผมดึงนิ้วออกจากรูหี      แต่ยังคงเลียละเลงสองแคมหีดำๆบานๆของแกต่อไป ผมบดปากลงกับสองแคมของแกหนัก เลียลึกลงไปในโพรงหีจนแกรู้สึกร้อนวูบวาบ เสียวสยิวขึ้นมาอีกครั้ง ผมอ้าปากแล้วประกบครอบสองแคมหีของแกแล้วเริ่มดูดอีกครั้ง ผมดูดจนสองแคมหีอวบหนาของแกผลุบหายเข้าไปในปากผม แกเสียวจนหน้าตาเหยเกกัดฟันกรอดๆ แกกดหัวผมให้แน่นกบเนินหี พร้อมเด้งหี กระแทกหีใส่หน้าผมอย่างร่าวร้อน
    “ โอ๊ย…เงี่ยน…เงี่ยน…เงี่ยนเย็ด…พี่อยากควย…อยากควย…ดีจัง…อย่าปล่อยนะ…อย่าปล่อยแตด ”
    แกร้องบอกเพราะความเงี่ยน ความร่าน
     ผมได้ยินเสียงคร่ำครวญว่าจะขาดใจ  ผมจึงประเคนสุดยอดความเสียวให้ จึงใช้แขนทั้งคู่ของผมช้อนยกสองขาของแกขึ้นแล้วดันโย้ขึ้นไปจนเข่าทั้งสองของแกแตะเสื่อ แกจึงอยู่ในสภาพถูกขึงพืด นอนหีแหกอ้าบาน เท่านั้นยังไม่หนำใจ ผมใช้สองมือฉีกจนสองแคมหีแหกบานออกจากกัน จนเห็นรูหีกลวงโบ๋ยันมดลูก ผมมองหารูเล็กๆใต้แตด เมื่อเห็นจึงแตะปลายลิ้นลงไปที่รูนั้น รูที่ผมแตะปลายลิ้นลงไปคือรูเยี่ยว แกถึงกับดิ้นพล่าน เสือกตัวหนีเหมือนปลาแถกเหงือก เพราะความรู้สึกในเวลานั้นแกทั้งเสียวทั้ง อยากเยี่ยวแตกออกมาพร้อมๆกัน แกครำครวญร้องขอให้ผมหยุดโจมตีรูเยี่ยวจนฟังไม่เป็นภาษา
  “ โอ๊ย…อย่า…พะ…พอแล้ว…พอแล้ว…มะ…ไม่ไหว…ด๊ะ…ด๊ะ…เดี๋ยว เยี่ยวแตก…มะ…ไม่เอานะ…อย่าเลียรูเยี่ยว…โอย…อ๊าห์…อ๊า ห์ๆๆๆๆๆๆ ”
    ผมโจมตีปากรูเยี่ยวจนแกเสียวแทบหน้ามืดจึงรวบรวมกำลังเท่าที่มี ผลักหน้าผมออกพร้อมผงกตัวขึ้นนั่งแล้วตะครุบตัวผมให้นอนหงาย แล้วตวัดตัวขึ้นแล้วแกก็นั่งคร่อมหน้าผมทันที ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เกิดขึ้นรวดเร็วมากจนผมตั้งตัวไม่ทัน เมื่อแกนั่งคร่อมหน้าผมแล้ว แกใช้สองมือฉีกสองแคมหีออกแล้วกดหีลงครอบหน้าผมทันที และแล้วน้ำเยี่ยวระอุอุ่นพลันแตกซ่าออกมาเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผมอ้าปากเพื่องับแตดของแก น้ำเยี่ยวอุ่นๆของแกจึงไหลเข้าปากผมอย่างไม่อาจขัดขืน ผมจึงกลืนกินน้ำเยี่ยวของแกลงท้องไปโดยไม่รังเกียจใดๆ
   อึก…อึก…พี่แกค่อยๆปล่อยเยี่ยวเป็นจังหวะๆจวบจนกระทั่งเยี่ยวเสร็จ แกจึงจิกหัวผมพร้อมกับละเลงหีใส่หน้าผมเหมือนต้องการแก้เผ็ดที่ผมประเคนความเสียวให้แกจนน้ำหีแตกไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ แกทั้งละเลงทั้งอัดหีใส่หน้าผมอย่างไม่ปรานี
ผมเองก็ไม่สน ละเลงได้ละเลงไป อยากทำไรใส่หน้าผมทำไปเพราะมันเป็นที่สะใจผมยิ่งนัก ตอนนี้หน้าผมเปียกเยิ้มแฉะไปด้วยเยี่ยวและน้ำเงี่ยนแก
   บรรยากาศบริเวณตรงนั้นคลุ้งด้วยกลิ่นเยี่ยวปนกลิ่นน้ำเงี่ยน นํ้าเหงื่อของเราทั้งคู่ผุดเหมือนอาบน้ำเพราะอากาศมันร้อนแล้วแต่ทั้งเราก็ไม่สน ผมนั้นรอจังหวะที่แกละเลงหีจนแตดผ่านมาที่ปาก ผมจึงงับแตดแกทันที แกถึงกับสะดุ้งเพราะรู้ว่าปากผมงับแตดได้เมื่อไหร่ แกคงน้ำหีแตกอีกเป็นแน่แท้เพราะมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ชั่วอึดใจใหญ่ๆเท่านั้นแกก็ต้องพยายามกระดกแตดหนีปากผมเพราะความเสียว ความเงี่ยน ความอยากเย็ดบังเกิดขึ้น จนแกเองนึกไม่ถึงว่ามันจะรุนแรงปานนี้ แกร่ำร้องให้ผมเย็ดเธอไม่ขาดปาก

“ โอย…โอย…หนุ่มจ๋า…ไม่…พี่ไม่ไหวแล้ว…ยะ…เย็ดพี่นะ…พี่เงี่ยนจนปวดรูหีแล้ว…นะจ๊ะ…หนุ่มจ๋า…โอว์…เงี่ยน…เงี่ยน…คันในรูหีไปหมดแล้วอยากเย็ด…อยากเย็ด…พี่อยากเย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ”
     ผมจึงดึงร่างของแกมากอดซึ่งแกก็ผวาเข้าหาเหมือนแม่เหล็กต่างขั้ว สองเต้านมขนาดเหมาะมือแต่ยานนิดหน่อยไปตามอายุหัวนมคลํ้ามาก ผมใช้สองมือบีบเคล้นสองเต้าของแกอย่างมันมือถึงมันจะเละไปบ้างก็สร้างอารมณ์ได้ ในขนะที่มือบีบนม เอวของผมก็กระเด้ายึกๆไปด้วยปลายควยของผมจึงทิ่มตำเนินหีของแกตลอดเวลาจนน้ำเงี่ยนที่ไหลปริ่มออกมาจากรูควยเปียกแฉะที่เนินหีของแก แกเองก็รู้งานดีเพราะแกใช้สองมือของแกโอบเอวผมไว้แล้วแกจึงเริ่ม ส่ายหีกะให้ร่องหีตรงปลายควยแล้วจึงดึงเอวผมเข้าหามันเป็นจังหวะเดียว กันกับที่ผมเองก็แอ่นเอวดันควยสวนเข้าไป ปลายควยจึงดำดิ่งลงปากรูหีจมถึงขอบเงี่ยง
ผมเริ่มกระดกเอวให้ขอบเงี่ยงเสียดสีเม็ดแตด ปากรูของแกเสียดสีที่ขอบเงี่ยงของผม จนแกต้องส่ายหน้ากัดฟันกรอดๆเพื่อ ต่อสู้กับความเสียวที่มันประดังขึ้นมา ผมกระแซะควยซ้ายขวาเป็นการเพิ่มความเสียวกระสันต์ให้แกยิ่งนัก ผมก้มหน้างับนมของแกได้ จึงเริ่มดูด ขบ เม้มสลับกับการบีบบี้อีกเต้า ส่วนเอวของทั้งคู่ยังกระดกส่งหีควยเข้าหากันไม่ขาดระยะ น้ำเมือกของเราทั้งคู่ไหลเฉอะแฉะไปหมดจนเกิดเสียงดังแฉะๆๆ เวลาควยทิ่ตำรูหี เมื่อความเงี่ยนทะยานถึงขีดสุด  ผมจึงใช้แขนซ้ายช้อนขาข้างขวาของแกขึ้น พร้อมกับจัดแจงตัวเองให้มั่นคงพร้อมกระซิบบอกแกว่า
   “ พี่ครับ…ผมจะเย็ด จะเอาควยเข้ารูหีแล้วนะครับ  พี่เอาแขนโอบรอบคอผมนะครับ ”
  มีรึที่คนร่านๆอย่างแกจะไม่ทำตาม แกละมือจากการโอบเอวมาโอบรอบคอผม
  “ เอาเลย…จ๊ะ…พี่เงี่ยนจนปวดแตด คันรูหีไปหมดแล้ว…เอาเลยจ้ะ…เงี่ยนจังเลยหนุ่มจ๋า ”
   สิ้นเสียงแก ผมชักควยเข้าออกช้าๆเนิบๆเน้นเป็นจังหวะสลับกับการแทงซ้าย ดึงขวา แทงขวา ดึงซ้าย
ผมเย็ด…เย็ด กระแทกรูหีอย่างนักรบที่เชี่ยวชาญสนามรบ ควยดุ้นใหญ่ยาวเกินชายไทยของผม เปรียบดั่งทวนที่ทิ่มแทงจนข้าศึกแตกกระเจิง เลือดศัตรูอาบลพทวนของแกชุ่มโชก แต่เลือดที่ว่ามิใช่สีแดงแต่เป็นสีขาวเป็นมันย่องเพราะน้ำเงี่ยนของแก ไหลทะลักออกมาไม่รู้จักหมดสิ้น
  ผมกระหน่ำควยเย็ดหีอย่างไม่ขาดตอน การอัดควยเข้ารูหีของแกคงเส้นคงวาเสมอต้นเสมอปลาย แกเองถึงจะเคยผ่านควยเยอะมาแล้ว ถูกเย็ดมาแล้วนับไม่ถ่วน ไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่จะประทับใจเท่าครั้งนี่ แกยอมรับว่าแรงอัดควยเข้ารูหีมันสร้างความพึงพอใจให้กับแกเป็นยิ่งนัก แกก้มดูจึงเห็นว่าแคมหีข้างขวาของแกแหกอ้าควยดุ้นใหญ่ของผมมันช่างพอเหมาะพอเจาะกับหีของแกยิ่งนัก ผมดึงควยออกแคมปลิ้นบานตามออกมา เวลาดันควยเข้าแคมม้วนตามลำควยเข้าไป ลำควยใหญ่ของผมเปียกเยิ้มด้วยนํ้าเมือกซึ่งตอนนี้มันกลายเป็นฟองฟอดขาวโพลนเต็มง่ามหี
   “ซี๊ด…หนุ่มจ๋า…ดีจังเลยจ้ะ…มันส์…มันส์รูหีมาก…ควยใหญ่คับรูหีมาก พี่ชอบ อูยๆๆๆ ”
กล้ามเนื้อในรูหีของแกเริ่มบีบรัดนวดดุ้นควยเป็นระยะๆ ผมระดมสรรพกำลังเท่าที่มีอยู่ถ่ายทอดลงไป ที่เอวแล้วรีดเร้นเป็นพลังงานไปที่ดุ้นควยให้เย็ด ให้ทิ่มตำโพรงหีของแกอย่างไม่นับไม่บันยะบันยังไม่สนใจว่าหีจะแหกจะฉีกอย่างไร  ไม่สนใจผัวแกที่นั่งมองอยู่ใกล้ๆ ผมจะเย็ดๆๆๆๆ จนในที่สุด
  “ ว๊ายส์…หนุ่มจ๋า……มะ…มะ…ไม่ไหวแล้ว…นะ…น้ำ…น้ำหีแตกแล้ว…แตกแล้ว…อูย…อูย…ซี๊ดดดดด ”
  

ถึงแกไม่บอกผมก็รับรู้จากน้ำระอุอุ่นๆ ที่มันออกมาอาบลำควยของผมอยู่ แกเกร็งตัวขมิบรูหีอย่างเอาเป็นเอาตายเพราะความเสียวที่มันบังเกิดขึ้น อย่างเนิ่นนาน ผมใช้สองมือช้อนใต้ขาพับของแกโย้ขึ้นแล้วดันจนจรดหน้าอก แบะออกจนเข่าของแกแตะเสื่อ อาห์…แกถูกขึงพืดจนหีแหกอ้าอีกแล้ว หีของแกยังอมควย ผมไว้จนแคมหีบวมตุ่ย
  ผมจึงค่อยๆดึงควยออกช้าๆจนหลุด นํ้าหีขาวๆขุ่นๆไหลเยิ้มออกมาเต็มร่องหี ผมก้มลงใช้ลิ้นปาดเลียดูดกลืนกินจนหมด เพราะความเสียดาย เมื่อดูดเลียจนหมดคราบนํ้าหีจนหมด
  แล้วผมจึงจัดแจงท่านั่งให้อยู่ในท่านั่งยองๆ ประกบหี เมื่อเรียบร้อยแล้วผมจึง เริ่มตอกควยเข้ารูหีแกเป็นจังหวะเร็วๆสลับช้าๆ เนิบๆ สลับรุนแรงควงเอวบดซ้ายขวา ท่อนควยของผมสำแดงเดชแล้วเพราะแกเริ่มรู้สึกว่ารูหีของแกโดนคว้านไปทั่วโพรง แกเสียวจนบรรยายไม่ถูก
   “ โอย..หนุ่มจ๋า…ดีจัง…ดีจัง…โอย…เสียวเหลือเกิน…หนุ่มจ๋า…เย็ดฉัน…เย็ดหีแรงๆๆๆ อุยๆๆ ควยแน่นรูหีมากเลย ”
แกโยกควยขึ้นลงเหมือนโยกคันเกียร์ ผมโยกลงปลายควยทิ่มตำรูเยี่ยวโยกขึ้น สันควยบดเบียดฐานแตด ผมโยกควยอย่างรวดเร็วรุนแรง ส่วนแกนั้นกำลังมันส์จนสุดบรรยาย แกใกล้น้ำจะแตกอีกแล้วเพราะกล้ามเนื้อในรูหีเริ่มขมิบ บีบรัดลำควยของผมเป็นระยะๆ ผมรับรู้กับอาการดังว่า ผมจึงดึงควยออกจนหมดลำแล้วจ่อคาไว้แค่ขอบเงี่ยง แกกำลังเพลินต่อการควานโพรงหีอารมณ์ที่เริ่มไหลถึงกับสะดุด
    “ หนุ่ม…เย็ดต่อซิ…อย่าหยุดซิจ๊ะ กำลังมันส์รูหีเลย ”
    “ เรียกผมว่าผัวซิ แล้วผมจะเย็ดให้น้ำแตก ”
     “จ้ะ…ผัวจ๋า…เย็ดเมียนะ เมียเงี่ยนจนปวดรูหีไปหมดแล้ว ”
   “ ชื่นใจจ้ะ เมียจ๋า ผัวจะเย็ดเมียแล้วนะ ”
  สิ้นเสียงผมเริ่มกระเด้าควยเข้าออกรูหีของแกอย่างช้าๆเนิบๆสลับควงเป็นวงซ้ายขวา แกก้มดูดุ้นควยวิ่งเข้าออกรูหีของแกอย่างเพลินตาเพลินใจ แกเสียวสะท้านหัวใจทุกครั้งที่ควยผมทิ่มตำรูหีแก เพราะแคมของแกมันม้วนตามลำควยลงไปเวลาดึงขึ้นสองแคมมันปลิ้นตามออกมาเพราะโดนเงี่ยงบานลากออกมา
ลำควยของผมเปียกเยิ้มขาวโพลนจากน้ำเมือกในรูหีแก เสียงควยแหวกแคมหีดังฉั๊วะๆๆ บางครั้งสลับด้วยเสียงลมสวนออกจากรูหีดังแฟดๆ ผมเริ่มเร่งความเร็วในการตะบันเย็ดแล้ว แรงตะบันดุ้นควยของผมสร้างความอิ่มเอมใจให้แกเหลือเกิน

   “โอย…ผัวจ๋า…ผัวของเมีย…เย็ดเก่งจังเลย ซี๊ดๆๆๆ โอย…ควยก็ใหญ่ เมียมันส์รูหีเหลือเกินผัวจ๋า……ผัวจ๋า…อู ย…อูยๆๆๆ ”
   แกร้องครวญครางเพราะความเสียวซ่าน จนสุดระงับความเสียววิ่ง ปร๊าดจากก้านสมองลงสู่ไขสันหลังเข้าสู่อุ้งเชิงกราน
มดลูก ปลายแตดรูหี
    “ โอย…ผัวจ๋า…เมียไม่ไหวแล้ว…น้ำหี…น้ำหี…น้ำเย็ด…น้ำเย็ด…ออก แล้ว…แตกๆๆๆ…ว๊ายๆๆ ”
  ถึงแกจะไม่บอกผมก็รับรู้ด้วยการสัมผัสเพราะรูหีของแกบีบรัดควยของผมหนึบๆ พร้อมกับความระอุอุ่นและเปียกแฉะที่มันเพิ่มขึ้น อาการบีบรัดยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผมเองก็ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว
    “ อุย…เมียจ๋า…นะ…น้ำควยผัว…น้ำเย็ดผัว…ตะ…แตกแล้ว…ออกแล้ว…ออก…ซี๊ดๆๆๆ ”
  สิ้นเสียงผม นํ้าควยข้นๆขาวๆอุ่นๆพุ่งวาบเข้ารูหีแก แกถึงกับสะดุ้งเฮือกสะบัดหน้าไปมาสองมือของแกขยุ้มไปที่ลอนตูด จิกลงไปจนจมเล็บจนหยดสุดท้ายผมดึงควยขึ้นเกือบสุดพร้อมกับตะบันลงไปแบบทิ้ง ทั้งตัว ควยดุ้นควยใหญ่พุ่งปร๊าดเข้ารูหีมิดยันโคนพลังการกระหน่ำสะเทือนไปทั่วโพรงหี ทำให้กล้ามเนื้อในรูหีต้องขมิบรัดน้ำหีแตกออกมามันจึงเท่ากับว่าแกต้องน้ำหีแตกในช่วงเวลาไม่ถึงนาทีความเสียวที่เกิดขึ้น จวบจนความเสียวผ่อนคลาย  แล้วผมก็ดึงควยออกจากรูหีช้าๆๆ จนหลุด นํ้าควย
ก็ไหลเยิ้มออกมาตามร่องหีไหลลงไปตามร่องตูด กลิ่นคาวอ่อนๆโชยออกมา  ฝ่ายผัวที่กำลังดูก็เงี่ยนจัด หมุดหน้าลงไปที่หีเมีย แล้วดูดเลียหีเมียอย่าหื่นกระหาย เลียแบบไม่รังเกียจนํ้าควยผมเลย จนไรหนวดแกเยิ้มไปด้วยนํ้าควยผม
" เลียหีเมีย หวานอร่อยจัง "
  แล้วแกก็จับควยเย็ดหีเมียต่อ แกกระแทกควยอย่างเร็วและแรง ประมาณ 10 นาที นํ้าควยแกก็แตก แล้วเราทั้งสามก็มานั่งดื่มต่อ  แล้วเราทั้งสามก็นอนพักเอาแรง แล้วลุกมาเย็ดกันต่อ








ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×
Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
685
Zenny
236
ออนไลน์
27 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13697
Zenny
17
ออนไลน์
958 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครัย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13697
Zenny
17
ออนไลน์
958 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครัย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
93712
Zenny
40909
ออนไลน์
3939 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจอของดีอีกแล้ว ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23195
Zenny
13143
ออนไลน์
4301 ชั่วโมง
โพสต์ 13 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจจ้า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9101
Zenny
7852
ออนไลน์
290 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 11:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49814
Zenny
34817
ออนไลน์
2830 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4165
Zenny
2865
ออนไลน์
263 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 16:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47984
Zenny
17076
ออนไลน์
14278 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 13:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
2446
Zenny
1377
ออนไลน์
96 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 08:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17347
Zenny
1748
ออนไลน์
3559 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
1182
Zenny
7
ออนไลน์
66 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1495
Zenny
1353
ออนไลน์
60 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยม จริง จริง

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
50879
Zenny
28024
ออนไลน์
2065 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาดูกัน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
5225
Zenny
4638
ออนไลน์
220 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
170
พลังน้ำใจ
33555
Zenny
77680
ออนไลน์
5375 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมว่าน่าจะมีอีกหลายคู่ รอต่อคิวใช้บริการนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
17049
Zenny
9779
ออนไลน์
2896 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
173272
Zenny
176316
ออนไลน์
29317 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
14
พลังน้ำใจ
12310
Zenny
36233
ออนไลน์
410 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-26 13:11 , Processed in 0.120587 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้