[BDSM] ภารกิจทาสครั้งใหม่ EP.4
วันเวลาผ่านไปเต้ยและบอล ก็ยังคงใช้ชีวิตสองด้าน อยู่เรื่อยๆ หน้าที่การงานของทั้งสองยังเป็นไปได้ดี แต่เมื่อถึงเวลาที่ว่างจากงาน ทั้งสองก็ต้องทำภารกิจน่าอายส่งให้มาสเตอร์ ตามคำสั่งที่ได้ไว้
“ต้องทำภารกิจที่กูสั่งอย่างน้อยอาทิตย์ละ 5 วัน มาเจอตัวอย่างน้อยวันนึง กูถึงจะไม่เอาคลิปตอนมึงเป็นทาสไปปล่อย”
ซึ่งทั้งสองก็จำใจทำ ท่ามกลางความเสี่ยง ความอับอาย ความตื่นเต้นปนกลัว แต่ลึกๆ ในใจทั้งสองกลับติดใจในรสชาติของการเป็นทาสและทำภารกิจอย่างเลี่ยงไม่ได้ จนตอนนี้ทั้งสองได้ส่งฟุตเทจวิตถารมากมายที่จะทำให้ชื่อเสียงของทั้งสองป่นปี้ได้ง่ายๆ
นับตั้งแต่วันที่ทั้งสองรอดจากการโดนเด็กแว้นจับได้ จากการที่ไปขย่มจู๋ปลอมที่หมู่บ้านร้างคราวก่อน ทั้งสองก็ระมัดระวังในการทำภารกิจมากขึ้น เต้ยเสนอไอเดียว่าจะใช้โทรศัพท์อีกเครื่องสำหรับถ่ายและส่งคลิปโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันการเผลอเวลาเพื่อนเอาโทรศัพท์เครื่องหลักไปเล่น
และวันนี้ก็เป็นวันที่ทั้งสองมีนัดมารับใช้มาสเตอร์แบบเจอหน้า
เต้ยกับบอลเดินทางมาเจอกันที่หน้าตึกร้างแห่งหนึ่งตอนเย็นๆ ทั้งสองทักทายกันตามปกติ “จะโดนไรวะวันนี้” บอลถาม ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นที่ดูถอดง่ายพร้อมทำภารกิจ “วันนี้กูมีเดินแบบตอนหัวค่ำด้วยเนี่ย” เต้ยที่แต่งตัวเต็มตามสไตล์ดาราหน้าใหม่เกาหัวเครียดๆ
ทั้งสองเดินขึ้นมาชั้นสองของตึกร้างก็เจอมาสเตอร์ที่แต่งตัวในเสื้อคลุม มีฮู้ดคลุมหัวและใส่แมสก์อยู่ “มาถึงแล้วก็รายงานตัวเร็วๆ อย่าให้เสียเวลา”
ทั้งสองได้ยินดังนั้นก็ถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว กองไว้ใกล้ๆ ปั่นควยให้แข็ง นั่งชันเข่า สองมือยกขึ้นประสานท้ายทอยอย่างรวดเร็ว “ทาสเต้ย/ทาสบอลรายงานตัวครับ !!”
มาสเตอร์ “ดีมาก”
ปกติมาสเตอร์มักจะสั่งคำสั่งพื้นฐานที่ให้ทำประจำ คือการให้ทั้งสองคลานท่าหมาเดินไปรอบๆ เลียหัวนม และรูก้นของกันและกัน ออกกำลังกายคาร์ดิโอในหลากหลายท่าจนทั้งสองทั้งสองเหงื่อออกมันไปทั้งตัว แต่วันนี้มาสเตอร์ดูจะเบื่อคำสั่งเหล่านั้นแล้ว
มาสเตอร์ “ได้ข่าวว่าวันนี้มึงมีไปเดินแบบเหรอวะ ไอ้ทาสเต้ย” เต้ย “ใช่ครับ” มาสเตอร์ “แล้วมึงมีธุระอะไรต่อมั้ยวะ” บอล “ไม่มีครับ” บอลที่เป็นสจ๊วตไม่มีเที่ยวบินเร็วๆ นี้ แถมเข้าก็พึ่งเลิกกับแฟนสาวไปหมาดๆ มาสเตอร์ “ดีๆ เพราะวันนี้กูมีถารกิจใหญ่ให้มึงสองคนทำ”
เต้ยกับบอลกลืนน้ำลายดังเฮือก
มาสเตอร์ “วันนี้กูจะใส่ไข่สั้นในตูด ที่ควยกับหัวนมมึงไว้ไอ้เต้ย โดยคนที่จะช่วยมึงได้คือไอ้บอล ถ้าไอ้บอลทำตามคำสั่งกูไม่ทัน มึงก็คงต้องใส่ทั้งสามชิ้นนี้เดินแบบไปด้วย”
เต้ย “แต่ว่า มาสเตอร์ครับ วันนี้งานใหญ่นะครับ ถ้ามีคนเห็นหรือจับได้” มาสเตอร์เดินไปถีบอกเต้ยจนล้มหงายหลัง มาสเตอร์ “เค้าก็จะได้รู้กันไงว่าดาราหน้าใหม่อย่างมึงขี้เงี่ยนเป็นทาสควยกูแบบนี้”
บอลหันไปมองเต้ยที่หงายหลังอย่างสงสาร จึงรีบหันมาถามมาสเตอร์ บอล “ให้ผมทำอะไรเหรอครับมาสเตอร์ สั่งมาเลยครับ” มาสเตอร์ “กูจับมึงมัดแขนไพล่หลังมึงไว้ แล้วพามึงไปจุดต่างๆ ที่พวกเกย์ชอบไปเอ้าดอร์กัน มึงจะต้องไปเดินขอให้คนช่วยทำให้มึงแตกยังไงก็ได้สามน้ำ แตกน้ำนึง เพื่อนมึงก็ได้เอาไข่สั่นออกที่นึง ถ้าใครตุกติกหรือทำผิดตำสั่ง คลิปก็อาจจะหลุด”
เต้ยมองหน้าบอลด้วยความหวาดหวั่น หนึ่งชั่วโมงต่อมาเต้ยที่โดนมาสเตอร์ติดตั้งอุปกรณ์ตามตัวก็บอกลาทั้งสองแล้วขับรถออกไปที่งาน ส่วนบอลยังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า แขนถูกเชือกสีแดงสดมัดไพล่หลังไว้ขยับเขยื้อนไม่ได้ อยู่หลังรถมาสเตอร์ มาสเตอร์ใจดีให้ใส่แมสก์ปิดหน้าแบบวัยรุ่นเทสดี
18:00 จุดแรกที่มาสเตอร์พาบอลมาคือบริเวณพื้นที่รกร้างกลางเมืองใกล้สถานีรถไฟ บอลมองไนอกกระจกใจเต้นรัว เหงื่อออกด้วยความเสียวแม้ในรถจะแอร์เย็น
บอล “ให้ผมลงไปสภาพนี้จริงๆ เหรอครับ” มาสเตอร์ “ไม่ต้องกลัวหรอก กูจะตามดูห่างๆ คนมาแถวนี้พร้อมจะเล่นด้วยกับมึงทั้งนั้น เดี๋ยวกูคุยกับมึงผ่านหูฟัง”
มาสเตอร์ยัดหูฟังเข้าหูให้บอล ลดมือลงมาแกล้งบีบหัวนมบอล ก่อนจะออกมาเปิดประตูให้บอลที่ถูกมัดในร่างเปลือยเปล่าลงมาจากรถ สัมผัสของลมและแดดที่กำลังหมดที่มาเล้าโลมผิวขาวเนียนของบอลทำให้ควยของเขาตั้งโด่เด่โดยไม่ต้องพยายาม บอลเดินห่อตัวเกร็งและรีบเดินกึ่งวิ่งไปย่อตัวหลบที่พุ่มไม้ ตูดบอลเด้งขึ้นลงอย่างน่าดูชมทุกครั้งที่เขาวิ่ง
มาสเตอร์เดินตามไปช้าๆ “แต่ดูดีๆ นะมึง ถ้าเจอสายตรวจก็ซวยมึงอ่ะนะ ระหว่างนี้กูจะแกล้งเพื่อนมึงซักหน่อย” มาสเตอร์กดรีโมทในมือ
ทางด้านเต้ย ที่อยู่ในห้องแต่งหน้าในงานอีเวนต์สะดุ้งตัวเล็กน้อย เพราะไข่สั่นที่ติดตามตัวของเขา โดยเฉพาะที่หนีบหัวนมเกิดสั่นขึ้นมา “เปินอะไรรึเปล่าคะน้องเต้ย” ช่างแต่งหน้ากะเทยถาม เต้ยอึกอัก ก้มลงมองตามตัวว่าเสื้อผ้าปิดร่องรอยของอุปกรณ์วิตถารได้มิดชิดมั้ย “ไม่มีไรครับ น่าจะยุงกัด” เต้ยตอบไป ไข่สั่นยังคงดังต่ออีกสองสามครั้ง “เสียงโทรศัพท์ใครรึเปล่าคะ ทำไมเหมือนมีเสียงสั่นๆ แถวนี้” ช่างแต่งหน้ามองซ้ายขวา หลายๆ คนแถวนั้นยกโทรศัพท์ขึ้นมาเช็ค เต้ยพยายามบิดตัวไปมาเล็กน้อย ตอนนี้ควยของเขาค่อยๆ แข็งตัวขึ้นจากความตื่นเต้น
บอลก้มๆ เงยๆ อยู่หลังที่กั้นถนน ก้าวเดินอย่างระมัดระวังเพราะถ้าล้มเขาจะลุกขึ้นยากมาก บอลมองเห็นชายสองคนเดินมาไกลๆ โดยคนนึงใส่เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น บอลจึงคิดว่าคนนี้น่าจะเป็นพวกเกย์ที่มาเล่นแถวนี้
ชายสองคนนั้นเดินมาหลบมุมแล้วเริ่มนัวเนียกันจริงๆ บอลกลืนน้ำลายแล้วค่อยๆ ลุกออกจากที่กั้นแล้วเดินเข้าไปหาด้วยความตื่นเต้นจนขาสั่น ชายคนหนึ่งหันมาเจอแล้วดูตกใจเล็กน้อย
“ผม…เอ่อ เล่นด้วยได้มั้ยครับ” ควยบอลกระตุกขึ้นลงด้วยความตื่นเต้น น้ำหล่อลื่นเริ่มไหลย้อน บอลบิดตัวไปมาด้วยความเสียวที่ต้องยืนแก้ผ้าถูกมัดให้ใครก็ไม่รู้เห็นจังๆ ขนาดนี้
“โห น้อง ใจกล้าว่ะ แก้ผ้ามาขนาดนี้ ชอบเล่นแบบมัดเหรอครับเนี่ย” ชายคนนั้นถาม บอลพยักหน้า ควยกระตุกไม่หยุด “หรือว่าเป็นแนวนายทาส โดนสั่งมาเหรอครับ” ชายอีกเริ่มเดินมาลูบตามตัวของบอล บอลขนลุกเล็กน้อยแต่ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่เกร็งจนลายกล้ามเนื้อขึ้นคมชัด “เอ่อ ใช่ครับ มาสเตอร์ผมอยู่แถวนี้ ช่วยทำให้ผมแตกทีนะครับ” บอลพูดแอ่นควยไปทางชายสองคนนั้นมากขึ้น เมื่อได้รับอนุญาต ชายสองคนนั้นก็รุมขย้ำร่างของบอล ลูบไล้ เลีย ดูด จับ บีบทุกส่วนของบอล โดยแกล้งยังไม่ชักควยให้ จนบอลต้องคอยย้ำให้ช่วยชักว่าวหรือดูดควยให้หน่อย “เสียวครับ ช่วยชัดให้ผมเถอะนะครับ” “รู้แล้วน่า ค่อยๆ บิ้วดิไอ้น้อง”
ชายคนหนึ่งก้มลงไปอมให้บอล บอลเกร็งตัวด้วยความเสียว ครางออกมาตามสัญชาติญาณ ทันใดนั้นทั้งสามก็ได้ยินเสียงฝีเท้าดังใกล้เข้ามา นักวิ่งจ็อกกิ้งกำลังวิ่งเข้ามาใกล้ๆ ชายสองนั้นรีบวิ่งหลบเข้าไปในโซนต้นไม้ บอลตกใจหน้าตั้งรีบวิ่งตามแต่ด้วยแขนที่ถูกมัดทำให้บอลล้มลงกองกับพื้น บอลจึงพยายามเขยื้อนตัวไปหลบข้างฟุตบาธ แล้วหอบด้วยความเหนื่อย เนื้อตัวเปื้อนฝุ่นเต็มไปหมด นักวิ่งคนนั้นค่อยๆ ผ่านบริเวณนั้นไป
ชายสองคนนั้นเดินกลับมา บอลหงายตัวขึ้นหอบ อกล่ำๆ เลื่อนขึ้นลง ควยของเขาโด่ชี้ฟ้า “ช่วยหน่อยนะครับพี่ๆ ผมอยากแตกแล้ว” บอลยกกก้นขึ้นยั่ว ชายสองคนนั้นจึงก้มลงมารุมบอล ก่อนจะชักจนแตกในที่สุด น้ำเงี่ยนทะลักออกมาในปริมาณมาก
“ไว้เล่นกันอีกนะน้อง พี่ไปละ” ก่อนไปชายคนนั้นยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปบอล บอลรีบหันหน้าหลบ บอลถูกทิ้งให้นอนเลอะน้ำเงี่ยนอยู่ตรงนั้น ไม่นานมาสเตอร์ก็โผล่มา พร้อมน้ำเปล่ากับทิชชู่
“น้ำแรกสำเร็จแล้วนะมึง มาเดี๋ยวกูล้างตัวให้ เตรียมไปที่ต่อไป”
ทางด้านเต้ยได้รับข้อความจากมาสเตอร์ ให้นำเครื่องสั่นออกได้จุดนึง เต้ยจึงรีบเข้าห้องน้ำเผื่อแกะที่ไข่สั่นที่หัวนมออก แล้วรีบยัดซ่อนในกระเป๋า
“ขอบใจนะเว้ยไอ้บอล” เต้ยคิดในใจ
19:00 บอลถูกมาสเตอร์ขับรถพามาจอดที่ห้างแห่งหนึ่ง “ที่ห้างเลยเหรอครับ” บอลถามเมื่อมาสเตอร์เลี้ยวรถเข้าไปจอด “มึงไม่รู้อะไร ห้องน้ำโรงหนังห้างนี้เข้าเล่นกันเยอะ คราวนี้กูจะให้มึงใส่นี้ไว้” มาสเตอร์หยิบเสื้อโค้ทมาห่อตัวบอลไว้ พร้อมใส่ถุงน่องให้ที่ขาทั้งสองข้าง ถ้ามองผ่านๆ จะไม่รู้เลยว่าใต้ชุดนั้นมีคนโดนมัดแขนไพล่หลังอยู่ “มา ไปที่ห้องน้ำกัน เดี๋ยวมึงเข้าไปซ่อนในห้องน้ำนะ ถ้ามึงเห็นใครเดินอ้อยอิ่งแถวนั้นก็ออกมาให้เค้าเล่นควยมึง โอเค้” บอลได้ฟังแล้วก็ใจเสีย
ทางด้านเต้ยก็ที่กำลังสแตนบายหลังเวทีก็แทบไม่มีสติ เพราะไข่สั่นในตูดและควยของเขาก็สั่นแบบเดาเวลาไม่ได้ และเค้าใกล้จะต้องขึ้นเดินแบบเต็มที
(กลับมาแล้วนะครับหลังจากหายไปนาน เพราะผมงานยุ่งด้วย หมดไอเดียด้วย ใครมีไอเดียอะไรอยากให้เต้ยกับบอลโดนคอมเมนต์ไว้ได้ครับ ผมเองก็ได้มีโอกาสได้เล่นเป็นทาส ทำภารกิจในชีวิตจริงอยู่บ้างนะครับ หาแรงบันดาลใจ อิอิ)
Season 1
Season 2
|