ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 217|ตอบกลับ: 9

หอพักวิปริต : 12 รอสโซสีแดง

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
805
Zenny
6338
ออนไลน์
144 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 23:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tokkradoor เมื่อ 2025-4-18 23:23

หอพักวิปริต : 12 รอสโซสีแดง
*แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงมีแต่งเติมเสริมมาก-น้อยแล้วแต่แต่ละตอนครับ
ความเดิมตอนที่แล้วhttps://www.g4guys.com/thread-187711-1-1.html

เย็นวันเสาร์  ผมซักกางเกงในครึ่งโหลแล้วตากไว้ในตู้หน้าห้องอย่างเคย ก่อนจะออกไปกินข้าวกับเพื่อนที่ศูนย์การค้าใกล้ๆ  กะว่าจะกลับมานอนตั้งแต่หัวค่ำ  แต่ไอ้เพื่อนผมนี่ก็เกิดอยากจะได้ไอแพดใหม่ขึ้นมา  ตอนตัดสินใจซื้อไม่เสียเวลาเท่าการติดตั้งและตรวจรับของ  ได้กลับจริงๆ  ก็ตอนห้างใกล้ปิด แถมยังต้องแวะกินขนมข้างทางอีก  กว่าจะกลับถึงหอ  ไอ้ รปภ. หื่นประจำตึกก็ทยอยปิดไฟทางเดินไปบ้างแล้ว

ประตูลิฟต์เปิดออกเมื่อถึงชั้น5 ไฟทางเดินฝั่งขวาทางห้องพี่ธีระยังสว่าง ส่วนทางห้องผมโดนปิดไปแล้ว รปภ. นั่นคงกำลังเดินกลับออกมาจากสวิตซ์ไฟฟ้าที่อยู่ตรงหน้าห้องผม  แต่เมื่อผมเลี้ยวซ้ายเข้าไฟในเงามืดของทางเดิน  ก็ได้เห็นเงาผู้ชายยืนหันหลังให้มันทำท่าทางคล้ายกำลังปิดประตูตู้มุ้งลวดสำหรับตากกางเกงในของผม

ผมถอยหลังกลับมายืนตรงหน้าลิฟต์อีกครั้งแล้วเดินช้าๆ ไปที่ห้อง  สวนกับ รปภ. ที่เดินออกมาพอดี

“สวัสดีครับ”มันตะเบ๊ะผม
“สวัสดีครับมาปิดไฟเหรอพี่”
“ครับผม กำลังไล่ปิดทีละชั้นครับนาย”
ผมก้มหัวให้เล็กน้อย แต่มันคงไม่เห็นหรอก คดีเก่าที่มันชักว่าวใส่กางเกงในผมมันก็ยังไม่ยอมรับ (3 เป้ากางเกงในของผม https://www.g4guys.com/thread-182824-1-1.html) แล้วหลังจากคิดอยู่นาน ผมก็ค่อนข้างมั่นใจว่าตอนที่ผมให้ไอ้เหี้ยนี่ถ่ายคลิปให้มันแอบชักว่าวจนแตกใส่หน้าผม แถมเข้าปากผมด้วย (9 ถ่ายรูปให้ผมหน่อยhttps://www.g4guys.com/thread-184122-1-1.html )วันนี้มันยังจะมาทำมิดีมิร้ายอะไรกับกางเกงในผมอีกก็ไม่รู้  แต่จะสำรวจเลยก็กลัวมันจะแอบมองอยู่  ผมเลยเข้าไปอาบน้ำให้หายหัวร้อนก่อน  แล้วออกมาเปิดตู้ดูกางเกงในที่ตากไว้  ทุกตัวยังชื้น  แต่หอมน้ำยาซักผ้า  ไม่มีกลิ่นคาว  ไม่มีคราบสกปรกอย่างที่ผมคิดไว้  แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่ามันจะมาทำอะไรกับตู้ผม  จะว่าขโมยของก็ไม่น่าใช่ เพราะตู้นอกห้องไม่ได้มีของมีค่าอะไรอยู่แล้ว  ผมตัดสินใจไปดูที่ห้องสุดทางเดินอีกฟาก  ห้องนั้นก็ชอบตากกางเกงในโชว์ไว้บ่อยๆ  เผื่อห้องนั้นจะโดนเล่น

...ที่ราวตากผ้าเตี้ยๆหน้าห้องนั้นมีกางเกงในตากไว้แค่ตัวเดียว

“บิ๊ก ทำอะไรอะ” เสียงพี่ธีระทักผมเบาๆ แต่ผมสะดุ้งสุดตัว
“โหยพี่ มาอะไรเงียบๆ ผมมาสำรวจอะไรหน่อย เดี๋ยวเล่าให้ฟัง”ผมตอบเสียงเบาเหมือนกัน
“เออๆ งั้นเข้าไปคุยในห้องพี่” กลิ่นเหล้าจางๆลอยออกมาจากตัวพี่หมี  แต่ท่าทางแกไม่เมาเลยสักนิด  เสียบกุญแจไขลูกบิดรวดเร็วทันใจ

“ดื่มมาเหรอครับ”
“นิดหน่อยๆ พอดีครูที่โรงเรียนลาออก เลยไปเลี้ยงส่ง”

“พี่เป็นครูเหรอ”
“ใช่ๆ เห็นอ้วนๆ แบบนี้ พี่เป็นครูพละนะเว้ย”

“ไม่อ้วนหรอกพี่ เขาเรียกหมี เทรนด์นี้กำลังมา สาวๆ ชอบทรงนี้นะเดี๋ยวนี้เขาว่าน่ากอด”
“ไม่ทันแล้วว่ะ พี่ลูกสองแล้ว 5555”

“ลูกสองหรือสองลูกพี่ 55555” ผมถามแล้วนั่งลงที่เก้าอี้ทำงานของพี่ธีระ
“ลูกสองโว้ย อยู่กับเมียที่บ้าน พี่สอบบรรจุได้ที่กรุงเทพหลายปีแล้วหาทางย้ายกลับอยู่เนี่ย”

“พี่เลยเงี่ยนไม่มีที่ลง ต้องไปถอกควยบนดาดฟ้า” ผมแซว
“เออดิวะ เวลาเมียมาหาก็จัดหนักตลอดแต่พอไม่มาก็ต้องหาอะไรสนุกๆ ทำบ้าง จะไปเที่ยวก็ไม่ไหวว่ะ ทำไม่ลง กลัวเอาอะไรไปติดเค้าเปลืองเงินด้วย มาลองบนดาดฟ้าก็ตอนมาอยู่ที่นี่แหละ ลองแล้วเสียวสะใจ เลยไปบ่อย มันเงียบดีไม่มีใคร โคตรตื่นเต้นแต่ก็ยังปลอดภัย มีแต่เอ็งนี่แหละขึ้นไปเจอ วันนั้นพี่แม่งโคตรอายเลยจนเห็นกระดอเอ็งแข็งขึ้นมาน่ะ ถึงรู้ว่าคอเดียวกัน” พี่ธีระตอบยาวยืด ไม่ต้องให้ผมถามเยอะ

“แล้วเอ็งมาทำไรหน้าห้องพี่?” แกเริ่มซัก
“ก็ รปภ. ตึกเราอะพี่...” ผมเล่าเรื่องวันนี้ให้แกฟัง
“เออว่ะ พี่ก็สงสัย มีช่วงนึงกางเกงในพี่ก็เคยมีรอยใสๆเป็นเส้นๆเงาๆ เหมือนรอยน้ำเงี่ยน แต่พี่ซักอย่างดีนะเว้ย ครั้งต่อๆมาตอนซักก็ขยี้อย่างดีพอแห้งไปดูก็สะอาดดี แต่ลืมเก็บ กลับมาจากข้างนอก เก็บมาก็มีรอยแบบเดิมอีก”

“พี่ว่าของห้องข้างๆนี่จะโดนปะ”
“เอามาดูดิ”
“หะ...ให้ผมไปเอากางเกงในผู้ชายที่ไม่รู้จักมานี่อะนะเกิดเขาออกมาเจอนี่โรคจิตชัดเลย”
“เออดิ อยากรู้ก็ต้องดู เดี๋ยวกูไปเอามาเอง” พี่ธีระออกไปสอยกางเกงในตัวนั้นมาก่อนปิดล็อกประตูอย่างเงียบกริบ


“เชี่ยยยยยย ไอ้เหี้ย แม่งโดนจริงว่ะ” กางเกงในรอสโซไซส์ M สีแดงสดใส เนื้อผ้าขึ้นขุยเหมือนผ่านการใช้งานมาตรงเป้ากางเกงเลอะของเหลวสีขาว เหนียวข้นเหมือนแป้งเปียก ผมไม่เคยเห็นน้ำควยของใครที่ข้นจนเป็นวุ้นแต่ยังมีปริมาณมากมายขนาดนี้ที่สำคัญนี่มันน้ำควยสดๆใหม่ๆ ไม่งั้นมันต้องละลายจนใสกว่านี้แน่
“น้ำควยจริงปะพี่”
“จริงดิวะ คาวด้วย น้ำควยชัดๆ พี่ว่า..แวร่...”
แกยกขึ้นมาดมห่างๆก่อนจะตอบ  ผมใช้ความเร็วแสงดันมือแกขึ้นไปชิดหน้า  น้ำควยขาวข้นเลอะรอบปากเลยไปถึงจมูก  มันเกาะติดตามหนวดเคราที่ขึ้นบางๆ ของพี่ธีระ แกรีบเอาด้านสะอาดของกางเกงในตัวนั้น (นั้นก็คือฝั่งก้น) เช็ดน้ำควยออกแล้วเอามาขยี้หน้าผมคืน ผมพยายามดึงกางเกงในออกห่างหน้า  แต่พี่ธีระก็เอาหน้าแกที่ยังเลอะน้ำควยมาแนบกับหน้าผม  ยิ่งดิ้น  สภาพเราทั้งคู่ยิ่งเลอะน้ำควยคล้ายวันก่อน  ต่างกันที่วันนี้มันเป็นน้ำควยของใครก็ไม่รู้  ทั้งเคราบางๆ  กับลมหายใจพี่ธีระ  ปนกับกลิ่นแล้วความเหนียวหนับของน้ำควย  ทำให้ผมเงี่ยนจนกระดอแข็งปังอยู่ในกางเกงบอลที่ใส่อยู่  ผมแน่ใจว่ามือผมได้สัมผัสควยแข็งๆ  ของคุณครูพละจากนอกกางเกงวอร์มด้วยเหมือนกัน  ก่อนที่อะไรจะเกินควบคุมผมวิ่งเข้าไปล้างหน้าในห้องน้ำ  พี่ธีระวิ่งตามเข้ามาล้างด้วยหน้าตายิ้มๆ ดูแกไม่โกรธผมสักนิด

“เกือบเข้าตาเลยพี่อ่า”
“แต่เอ็งเล่นอะเข้าปากที่เลยนะเว้ย”

“รสชาติเป็นไงพี่”
“เค็มๆ คาวๆ จะอ้วกว่ะ แสบลิ้นแสบคอ”

“พี่ก็ไม่อ้วกนี่”
“เออ ก็เล่นกะเอ็งจนลืมอ้วก”

“ทั้งหน้าแล้วเนี่ย”
“เคยได้ยินว่าอสุจิพอกหน้าได้นะเว้ย 5555”

“ถ้าของตัวเองผมก็พอลองไหว แต่นี่ของใครยังไม่รู้เลย”
“แล้วเอ็งยังเอามาป้ายพี่อีก ถ้าลองดีอีก เอ็งโดนดีแน่”

“พอๆ ผมก็ไม่นึกว่ามันจะเข้าปากพี่นี่ นึกว่าจะโดนแก้มนิดเดียวกะแรงไม่ถูก”
“เอาไปคืนที่เดิมเลยเอ็งอะ พี่ไปเอามา เอ็งก็เอาไปคืนมั่ง”
ผมถือกางเกงในตัวนั้นออกมา ล็อกห้องให้พี่ธีระที่เข้าไปอาบน้ำต่อหัวถอกแข็งยังสีกับด้านในกางเกงบอล น้ำเงี่ยนซึมออกมาจนเปียกไปทั่วเป้าทางเดินชั้น 5 ตอนนี้มีแค่ผมคนเดียว บรรยากาศกับของที่อยู่ในมือทำให้ผมควยคุมตัวเองไม่ได้  ผมถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด  สวมกางเกงในรอสโซสีแดง  และใส่รองเท้าผ้าใบของเจ้าของห้องสุดทางเดิน  เดินช้าๆ ขยำควยจากนอกกางเกงใน  เอาเสื้อผ้าไปเก็บที่ห้อง  ก่อนเดินย้อนกลับมาตามทางด้วยท่าทางเดิม  มือที่ยังว่างลูบกางเกงในให้แนบไปกับผิวกายมากที่สุด  แม้แต่ในซอกตูดผมก็อยากให้กางเกงในตัวนั้นเข้าไปแนบชิด

ผมหยุดที่หน้าห้องสุดทางเดิน ถอดกางเกงในตัวนั้นออกมาลูบเนื้อตัวก่อนจะเอามาสวมไว้ที่หน้า อีกมือถอกควยรัวๆ  ส่งเสียงครางในลำคอ  จนถึงที่สุด  ผมก็เก็บความเงี่ยนไว้ต่อไปไม่ไหว  มันพร้อมจะปลดปล่อยออกมา  หน้ากากกางเกงในรอสโซสีแดงยืนหันหน้าแนบกับประตูห้องสุดทางเดิน  เกร็งตูดชักว่าว  ส่งเสียงกระซิบกับบานประตูตรงหน้า

“โคตรหอมเลยครับ กางเกงในนายสุดยอดมาก ผมใส่แล้วเงี่ยน ม...มาก”

“ตอนนี้ผม...เอามาสวมหัวแล้วนะ หหห....ผ...ผมอยากให้นายเห็น”

“อาห....อ..อาหห.....ผมอยากลองกางเกงในตัวอื่นของนายอีก”

“ผ..ผม..ข..ขอ..แตก...นะ...ผมขอแตก..ใส่...อาหหหหหห.......”

น้ำควยข้นของผมพุ่งตรงใส่ประตูห้องสุดทางเดินแบบควบคุมอะไรไม่ได้ก่อนที่สติจะกลับคืนมา ถอดกางเกงในตัวนั้นออกจากหัว  สภาพมันยับเยิน ไม่ใช่แค่เปื้อนตรงเป้าเป็นวงกว้าง แต่นี่มีวงเล็กวงน้อยกระจายไปทั่วตัว

ผมหนีบกางเกงในคืนใส่ที่ตาก ถอดรองเท้าคืนที่เดิม ก่อนจะวิ่งกลับห้องเหมือนคนที่เพิ่งก่อคดีมาหมาดๆ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอนต่อไปหอพักวิปริต : 13 เจ้าของห้องสุดทางเดิน

ความเดิมตอนก่อนหน้า
หอพักวิปริต : 1 ประสบกามของบิ๊ก https://www.g4guys.com/thread-182775-1-1.html
หอพักวิปริต : 2 ข้างห้อง https://www.g4guys.com/thread-182800-1-1.html
หอพักวิปริต : 3 เป้ากางเกงในของผม https://www.g4guys.com/thread-182824-1-1.html
หอพักวิปริต : 4 ผู้ต้องสงสัย https://www.g4guys.com/thread-182866-1-1.html
หอพักวิปริต : 5 ห้องสุดทางเดิน https://www.g4guys.com/thread-182920-1-1.html
หอพักวิปริต : 6 ร่องรอยน้ำกาม https://www.g4guys.com/thread-182959-1-1.html
หอพักวิปริต : 7 สวิตซ์ไฟ https://www.g4guys.com/thread-183069-1-1.html
หอพักวิปริต : 8 รปภ. โรคจิต https://www.g4guys.com/thread-183814-1-1.html
หอพักวิปริต : 9 ถ่ายรูปให้ผมหน่อย https://www.g4guys.com/thread-184122-1-1.html
หอพักวิปริต : 10 เพื่อนบ้านบนดาดฟ้า https://www.g4guys.com/thread-184141-1-1.html
หอพักวิปริต : 11 เรื่องของพี่ธีระ https://www.g4guys.com/thread-187711-1-1.html

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +30 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
magicqueen + 300
motosemo + 30

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24053
Zenny
15219
ออนไลน์
3325 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 00:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
174825
Zenny
178131
ออนไลน์
29476 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 06:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีงามครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6941
Zenny
1192
ออนไลน์
188 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 08:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
249940
Zenny
101097
ออนไลน์
18837 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 09:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
16
พลังน้ำใจ
17276
Zenny
2714
ออนไลน์
1770 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตรเงี่ยนเลยครับ ชอบตอนพูดเสียวๆ จิต ดูโคตรเงี่ยน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14116
Zenny
2016
ออนไลน์
3476 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
805
Zenny
6338
ออนไลน์
144 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
805
Zenny
6338
ออนไลน์
144 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
icelovelove ตอบกลับเมื่อ 2025-4-19 23:14
โรคจิตดีมาก ชอบครับ

ถ้าชอบเดี๋ยวมีอีกครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45805
Zenny
28860
ออนไลน์
3107 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-20 07:13 , Processed in 0.093058 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้