ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 143|ตอบกลับ: 9

[BDSM] ไบเกอร์หนุ่มน้อยตกเป็นทาส ตอนที่2

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
787
Zenny
1280
ออนไลน์
35 ชั่วโมง
โพสต์ 12 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หลังจากที่ผมได้ฟังข้อเสนอของพี่ซีผมยอมรับว่าทีแรกผมตื่นเต้นมากที่พี่ซีเสนอลดให้พิเศษ แต่ข้อเสนอพิเศษที่พี่ซีว่ามันทำผมค่อนข้างตกใจและทำตัวไม่ถูก ข้อเสนอของพี่ซีคือผมต้องเป็นทาสพี่เขา ใช่ครับพี่ซีมีรสนิยมชอบนายทาสแล้วพี่เขาเสนอให้ผมเป็นทาสพี่เขาโดยแลกกับการให้ราคาพิเศษและผ่อนจ่ายได้โดยหักจากค่าแรงผม เท่ากับว่าผมจะได้รถไปขี่ก่อนแล้วทำงานไถ่รถเอา มันเป็นข้อเสนอที่เล่นเอาผมคิดหนัก เพราะมันเป็นข้อเสนอที่คุ้มค่ามากสำหรับผมถ้าไม่นับที่ผมต้องเป็นทาส เพราะผมได้รถและไม่ต้องลงทุนเลยลงแต่แรงอย่างเดียวแล้วผมได้ตังเพิ่มด้วย แต่นั่นแหละครับผมต้องไปเป็นทาสพี่ซี ซึ่งหลังจากที่พี่ซีพูดอย่างนั้นผมก็ขอพี่ซีเข้าห้องน้ำเพื่อหลบมาทบทวนกับตัวเองและผมก็คิดได้ว่าควรที่จะขอรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ ผมจึงเดินออกจากห้องน้ำมาเข้าไปเจอกับพี่ซีในห้องที่กำลังจะเป็นที่ทำงานของผมในวันพรุ่งนี้
ซี : กูนึกว่ามึงหนีกลับบ้านไปแล้ว ซอรี่หว่ะถ้ามึงไม่ชอบก็ไม่เป็นไร
เทียน : ผมตกใจพี่ แล้วถ้าผมเป็นทาสพี่ผมต้องทำไรบ้าง
ซี : มึงเห็นชุดพวกนี้ป่ะ ทุกอย่างในห้องนี้อะเป็นสิ่งที่กูชอบ กูอยากจับมึงแต่งตัวแบบที่กูชอบรูปร่างหน้าตาแบบมึงถ้ามาอยู่ในชุดพวกนี้แม่งหล่อชิบหายแน่ๆ ส่วนที่เหลือก็เป็นกฎทั่วๆไปอย่างมึงต้องทำตามคำสั่งกูอย่างเคร่ดคัด ห้ามขัดขืนกู
เทียน : ผมขอเวลาแปปได้ไหมพี่
ระหว่างที่พี่ซีพูดขึ้นมาควยผมก็เริ่มแข็งขึ้นเมื่อคิดภาพตัวเองในชุดไบเกอร์รัดรูปทั้งตัว มันคงจะเสียวน่าดู ตัวผมเองเคยเห็นสิ่งเหล่านี้ในทวิตเตอร์มาก่อนอยู่แล้ว ใจจริงผมก็แอบสนใจชุดพวกนี้ แต่พอรู้ว่าผมจะโดนจับใส่ชุดพวกนี้ผมก็ตื่นเต้นกว่าที่เคยดูหลายเท่าตัวเลย แต่พี่ซีคงสังเกตเห็นว่าควยผมมันดันกางเกงนักเรียนสีน้ำเงินของผมขึ้นมาเป็นทรง
ซี : เอางี้กูอยากให้มึงลองก่อน
แล้วพี่ซีก็เดินไปห้องสตาร์ฟหลังเค้าเตอร์สักพักกลับมาพร้อมชุดไบเกอร์สีดำเทา มีเส้นสีเขียวตัดตามแนวตะเข็บ มาวางให้ผมพร้อมรองเท้าและถุงมือที่สีเดียวกัน ผมตื่นเต้นมาก มันทั้งสวยทั้งเท่และมันมีกลิ่นที่ไม่เหมือนตัวที่เอาออกมาขายครับ กลิ่นมันคล้ายๆกลิ่นเหงื่อแต่กลับไม่เหม็น กลิ่นมันแปลกสำหรับผมมากครับแต่ก็รู้สึกอยากดมเพิ่ม
ซี : อ่ะ มึงถอดเสื้อผ้าออกให้หมดแล้วลองใส่ดู
เทียน : หมดเลยหรอพี่
ซี : เออ ถอดตรงนี้ กูสั่ง
หลังจากได้ยินคำว่ากูสั่ง ผมขนลุกซู่เลยครับปกติพี่ซีแกเป็นคนเฮฮา ชิวๆไม่ค่อยถืออะไร แต่คำว่ากูสั่งของพี่แกเป็นเสียงเย็นๆ แข็งๆ ผิดไปจากปกติมากเลย ผมเลยค่อยๆถอดรองเท้าหนังสีดำกับชุดนักเรียนที่เป็นยูนิฟอร์มโรงเรียนของผมออกอย่างเขินๆ พอถอดผมเหลือแค่กางเกงในสีขาวตัวเดียว มันยิ่งปิดไม่มิดเลยครับว่าควยของผมกำลังแข็ง
ซี : ดูท่ามึงจะชอบนะเนี่ย ใส่ให้หมด
เทียน : ครับ
ผมถอดกางเกงในออกและหยิบชุดขึ้นมาใส่อย่างไวตามคำสั่งของพี่ซี เริ่มจากใส่ขาก่อน พอใส่ได้ควยผมแข็งผงาดเลยครับ แข็งมากเหมือนไม่เคยแข็งขนาดนี้มาก่อน ผมพยายามทำใจนิ่งๆละใส่แขนและรูดซิบด้านหน้า พอใส่ได้ผมหันไปดูตัวเองในกระจกเต็มตัวทีนี้ผมนิ่งไม่ไหวแล้วครับควยผมแข็งดันชุดที่ใส่จนเห็นเป็นทรง ผมเริ่มลูบตรงบริเวณลำควยมันเสียวมากๆ อ่าส์ ผมครางออกมาก่อนจะมีมือของพี่ซีมาลูบบนตัวของผมจากด้านหลังละกระซิบว่า กูทนไม่ไหวละหว่ะ พร้อมรูดซิบซ่อนด้านล่างออก ทำให้ก้นของผมถูกเปิดออกจากชุดและซิบยังลากมาจนถึงตรงโคนควยผม พี่ซีจึงจับควยผมออกมานอกชุด มือนึงจับผมกอดไว้อีกมือชักควยให้ผม ผมครางออกมาทันที มันโคตรดีเลยครับ จับชักได้แค่แปปเดียวน้ำผมก็พุ่งทะลักออกมาสูงจนถึงหน้าอก เลอะชุดไปหมดเลยครับ แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ไม่หายแข็งครับพี่ซีเห็นอย่างนั้นเลยให้ทิชชู่มาเช็ดน้ำว่าวผมออก แล้วให้ผมใส่รองเท้ากับถุงมือจนครบ แต่ซิบล่างยังคงเปิดอยู่อย่างนั้น สักพักผมเริ่มกลับมาโฟกัสกับกลิ่นของชุดมันยิ่งทำผมชอบมากขึ้นเรื่อยๆ พี่ซีเห็นเลยบอกให้เข้าไปในห้องสตาร์ฟครับ ทีแรกผมเข้าใจว่ามันคือห้องธรรมดาแต่ผมคิดตื้นไปครับ ภายในห้องสตาร์ฟมีโซนที่เป็นธรรมดา วางสต็อกธรรมดา แต่มีประตูบานนึงท้ายห้องที่พี่ซีล็อคไว้ พอผมตามเข้าไปพี่ซีกำลังเปิดและพาผมเข้ามา ห้องนี้แหละครับห้องเชือดของจริงเลย มีอุปกรณ์ครบ ทั้งอุปกรณ์พันธณาการ โซ่ เชือก เตียงที่มีโซ่ 4 มุม กรงขนาดใหญ่ทั้งแบบตั้งและแบบนอน ยิ่งเห็นแบบนี้ผมที่อยู่ในชุดกลับควยแข็งกว่าเดิมครับทั้งที่เพิ่งแตกไปเมื่อกี้ แต่มันกลับไม่มีผลกับผมเลย ผมมองไปรอบๆก่อนพี่ซีจะหันกลับมา
ซี : กูว่าแล้วกูมองไม่ผิด มึงแม่งโคตรเหมาะเป็นทาสกู
พร้อมกับลูบควยตัวเองไปด้วย


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
ดอกม่วง + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30597
Zenny
2249
ออนไลน์
2367 ชั่วโมง
โพสต์ 11 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
175376
Zenny
178691
ออนไลน์
29561 ชั่วโมง
โพสต์ 10 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้นๆ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
2982
Zenny
4090
ออนไลน์
292 ชั่วโมง
โพสต์ 9 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อ มอไซค์ ทาสก้อทาส วะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27704
Zenny
6247
ออนไลน์
12547 ชั่วโมง
โพสต์ 9 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
32641
Zenny
37431
ออนไลน์
1605 ชั่วโมง
โพสต์ 8 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ยยยย ลาภลอยพี่ซีแล้ว หนุ่มม.ปลายหล่อๆกางเกงน้ำเงินสดๆซิงๆ ฟินเลย
Nutt'Za

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
20952
Zenny
16437
ออนไลน์
2066 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
250839
Zenny
101086
ออนไลน์
18928 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
785
Zenny
262
ออนไลน์
23 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34584
Zenny
7158
ออนไลน์
2727 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-26 16:29 , Processed in 0.143251 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้