ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 76188|ตอบกลับ: 2150

ลักหลับหนุ่มน้อย........

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

โสด อยากมีแฟนนะ

กระทู้
433
พลังน้ำใจ
19832
Zenny
111818
ออนไลน์
1416 ชั่วโมง
/ D3 g4 w3 R! R  C9 a8 h- m
เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เอง เจ้าต้นเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่ต่างจังหวัด โทร.มาหาผมแล้วบอกว่าน้องชายมันจะลงมาทำงานที่กรุงเทพฯ แต่ยังไม่มีที่พัก แล้วก็ไม่มีญาติอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วย
9 E8 {$ ~( l9 l/ x; p+ p มันก็เลยจะขอฝากน้องชายให้มาพัก อยู่กับผมเป็นการชั่วคราวก่อน แล้วถ้ามีโอกาสก็จะหาทางขยับขยายต่อไป ความจริงตอนนั้นผมเองก็นึกหน้าใหญ่ น้องชายมันไม่ออกหรอกครับ เพราะตอนผมเรียนอยู่มัธยมหก      ใหญ่ก็เพิ่งจะเรียนอยู่ประมาณชั้นป.ห้า หรือ ป.หกนี่เอง แต่ก็บอกมันไปว่า ไม่ขัดข้อง เพราะผมเองก็อยู่คนเดียว แล้วอีกอย่างเราก็เคยสนิทกันมากอีกสอง-สามวันต่อมา ต้นก็พาน้องชายมันลงมาหาผมที่กรุงเทพฯ พอผมเห็นหน้าใหญ่" y, {9 K- q+ z) \- E6 h5 t
ผมก็นึกดีใจที่ผมไม่ได้ปฏิเสธเจ้าต้นไปในตอนแรก ใหญ่อายุประมาณ 22 ปี กำลังหนุ่มฉกรรจ์เชียวแหละครับ ดูท่าทางเงียบๆ
4 g* E5 X( t# w, x1 q% b# Lรูปร่างสูงโปร่ง คิ้วดกและตาคม ตัดผมสั้นเกรียนตามสมัยนิยมด้วย แต่พอผมทัก
" u1 U' D' l0 D                ใหญ่ก็บอกว่าเขาเพิ่งจะปลดประจำการเมื่อสิ้นเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เอง4 v+ ?! N: m6 x% T9 q+ d
               หลังจากนั่งคุยกันพักใหญ่ ๆ ผมก็รู้ว่าใหญ่เรียนจบ ปวส. ทางด้านอิเลคโทรนิคส์ พอเรียนจบปุ๊บก็ติดทหารเลย
3 A; q2 S- d. F$ e9 ~6 B3 G             โชคดีที่ไช้สิทธิ์ลดหย่อนได้ก็เลยได้เป็นทหารแค่ปีเดียว ผมให้ใหญ่พักห้องนอนด้านหลังซึ่งปกติผมก็ใช้รับรองพวกเพื่อน ๆ% b! i6 \9 d5 ]' X+ U( p" D1 f
                  เวลามาค้างที่บ้าน* ~& @5 M; M& |8 B% U
                 
% N, J. C. V/ |) g. z( h ช่วงมาอยู่แรก ๆ ผมสังเกตว่าใหญ่จะเกร็ง ๆ อยู่บ้าง อาจจะเพราะความเกรงใจและไม่คุ้นเคย
- ~, b$ _) `8 M- F2 K9 a                  เพราะถึงเขาจะรู้จักว่าผมเป็นเพื่อนพี่ชาย แต่เราก็ไม่ได้สนิทกันมากนัก* k0 w! e. q5 U  j4 g$ r- F- ?" C
                  ผมเห็นดังนั้นก็เลยพยายามให้ความสนิทสนมกับเขามากขึ้น ซึ่งพอผ่านไประยะหนึ่งเขาก็เริ่มคุ้นเคยกับผมพอสมควร
* {; _4 F, f: v! F) p                 เวลามีปัญหาในที่ทำงานก็มาปรึกษากับผมตลอด และที่ผมสังเกตได้อีกอย่างว่าเขาเริ่มคุ้นเคยกับผมก็คือ ช่วงมาใหม่ ๆ  i. L# P" ^& U( p7 V6 c7 Q, J
                ดูเขาจะขี้อายมาก ผิดวิสัยของคนที่เคยผ่านชีวิตทหารเกณฑ์มาแล้ว (เท่าที่ผมคิดเอาเอง) เพราะเวลาจะเปลี่ยนกางเกง6 f- ^( J+ @  P5 B% \7 s, i
               หรือผลัดผ้าจะอาบน้ำ เขาจะต้องผลัดในห้องนอนหรือห้องน้ำอย่างมิดชิด ในขณะที่ผมเวลาจะเปลี่ยนเสื้อผ้า ผมก็แก้เลย9 k% \5 y' ^: ^# B" o
                  หรือบางทีก็เดินโทง ๆ ในบ้าน โดยนุ่งแต่กางเกงในต้วเดียว เพราะเคยชินมาตั้งแต่อยู่คนเดียวแล้วล่ะ แล้วอยู่ ๆ
5 ], S3 ~! q) |6 Z5 ?! ]                  วันหนึ่งผมก็แทบช๊อค เมื่อเห็นใหญ่เดินโทง ๆ โดยนุ่งแต่กางเกงในตัวเดียวบ้าง
) o5 I& H9 o, M" g* B% z                  เขาเดินผ่านหน้าผมไปหยิบผ้าเช็ดต้วก่อนเดินไปเข้าห้องน้ำ ผมต้องทำท่าทางให้เป็นปกติสุดชีวิต; P) R6 ~6 l' }7 y9 ~1 B& E
             แต่เหล่มองจนตาแทบเล็ด รูปร่างของใหญ่ดีมาก ๆ เลยครับ เขาเป็นคนสูงโปร่งอยู่แล้ว ดูตอนสวมเสื้อผ้าก็ดูเหมือนจะผอม. T4 A- C7 k3 a" g  B

* g* {/ B* c4 f. ^                  แต่พอถอดเสื้อผ้าถึงเห็นว่าเขาเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อที่สวยมากคนหนึ่ง หน้าอกขึ้นรูปกำลังดี
9 O# X( i2 L" i7 H                  กล้ามเนื้อหน้าท้องก็เป็นลอนดูแข็งแกร่ง มีไรขนบาง ๆ เลื้อยตั้งแต่สะดือจนหายลับเข้าไปในกางเกงใน6 r. g5 `0 w! r8 d
                  ท่อนเนื้อที่ดูขนาดเขื่องไม่เบาตุงแน่นคับเป้า ทำให้ผมอดจินตนาการไปถึงไหนต่อไหนไม่ได้
: W# o; @5 ^" H! F$ |. A9 C/ E, @$ M                  และนับแต่วันนั้นผมก็คอยเฝ้าหาโอกาสที่จะเห็นเรือนร่างที่เปลือยเปล่าหมดจดของใหญ่ให้ได้
8 e' S1 K  t7 q  L4 e8 B                  แล้วโอกาสนั้นก็มาถึงโดยไม่คาดคิดมาก่อน วันนั้นเป็นวันเกิดของผม แต่เนื่องจากเป็นวันกลางสัปดาห์
& r" {8 {3 H0 w' s) g8 q( |                  ผมเลยไม่ได้ออกไปฉลองที่ไหน ได้แต่ซื้อเบียร์มานั่งดื่มคนเดียวที่บ้าน ใหญ่โทร.มา  @. E+ X* s- p8 D3 V" r
                  บอกตอนหัวค่ำว่าจะไปกินเลี้ยงกับที่ทำงานอาจจะกลับมืดซึ่งผมก็ไม่ได้ว่าอะไรและไม่ได้บอกอะไรเขาไปด้วย
3 Y+ I) C2 L9 c3 E) R& [* H                  จนกระทั่งสี่ทุ่มเศษ ๆ เบียร์หมดไปสามขวด หน้ากำลังตึง ๆ อารมณ์กำลังเริ่มเคลิ้ม ใหญ่ก็กลับมา กลิ่นเหล้างี้หึ่งเชียว
" n* M+ y3 H4 b                  พอเขาเห็นผมนั่งดื่มเบียร์อยู่คนเดียว เขาก็หัวเราะแล้วแซวว่าผมนึกครึ้มอะไร พอผมบอกไปว่าวันเกิด
4 ?/ z* H: Y4 V            เขาเดินรี่เข้ามาสวมกอดผมไว้แน่นแล้วกระซิบข้างหูผมว่า สุขสันต์วันเกิดครับพี่ ผมชาดิกไปทั้งตัวเพราะไม่นึกไม่ฝันมาก่อน0 q5 _2 m7 D2 E
                  จากนั้นเขาก็ขึ้นไปอาบน้ำ ปล่อยให้ผมนั่งใจเตลิดอยู่คนเดียว+ w- Y# s) H# W+ n
                  อาบน้ำเสร็จเขาก็แต่งตัวหายไปจากบ้าน บอกผมแต่ว่าเดี๋ยวกลับมาและพักใหญ่ ๆ
$ J+ w2 b: l# q' w5 h  W                  เขาก็กลับมาพร้อมกับเบียร์อีกประมาณหนึ่งโหล ผมว่าให้เขาว่าซื้อมาทำไมกันมากมาย" p/ D- O& O/ t; A. d. u( s

4 x" U- Q5 h& O                  " ก็วันเกิดพี่ชายผมนี่ครับ ต้องฉลองกันหน่อย " เขาว่าอย่างงั้น9 M. ~4 W( `* z7 M. n
               เป็นอันว่าเราก็นั่งดวลเบียร์กันอย่างสนุกสนาน พูดคุยกันอยู่หลายเรื่อง นับได้ว่าพูดกันมากที่สุดตั้งแต่เขาเข้ามาอยู่กับผม
& e% e5 ~2 r5 O- \5 I                  ใหญ่เปิดใจว่า ตอนมาแรก ๆ เขาก็รู้สึกเกร็งมากเหมือนกัน รู้สึกเกรงใจผม
+ s$ L% B# C" i" F/ x& b' ]                  เพราะที่เขามาอยู่ด้วยนี่ผมไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายอะไรเลยแม้แต่น้อย เพราะเห็นว่าไม่ได้สิ้นเปลืองอะไรนัก
1 G  w/ J, k4 [# G) {: ^) S                  แต่ผมก็บอกให้เขาอย่าคิดมาก9 Z4 r) h3 j* @5 S
                  เบียร์หมดไปอีกประมาณสี่-ห้าขวด ใหญ่ก็เริ่มหน้าแดง เสียงอ้อแอ้ คงเป็นเพราะเขากินเหล้ามาก่อนหน้านี้แล้ว
# e2 e4 P1 T6 A                  เวลาเมาดูเขาพูดมากขึ้นและน้ำเสียงก็อ้อน ๆ ยังไงพิกล ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า ผมมองปากแดง ๆ; m: |* ~! [  t2 U8 z  Q
                  ที่ขยับไปมานั้นอย่างเคลิ้ม ๆ เพราะก็รู้สึกมึนเหมือนกัน จนเบียร์ขวดที่เจ็ดหมด ใหญ่ก็หมดสภาพ ฟุบหน้าหลับกับโต๊ะ
6 n" o) E5 x0 f                  ผมพยายามเขย่าปลุกเพื่อให้เขาขึ้นไปนอนที่ห้องนอนชั้นบนแต่ก็ไม่สำเร็จ เสียงเขาครางอือ...อือ แต่ไม่ขยับตัวเลย/ s% I# P6 ]" j2 ^* C+ P4 F
                  ผมต้องพยุงพาเขาขึ้นไปอย่างทุลักทุเล ตัวเขาหนักไม่ใช่เล่นเลยครับ พอขึ้นไปถึงเตียงเขาก็นอนแผ่ไม่ได้สติ
' A5 b" i4 l! H/ Z4 U4 T, a: b                  ผมกลับลงมาเก็บกวาดแก้วและจานที่วางเกลื่อนอยู่เสร็จแล้วก็อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า
  z( Q7 E! a: `% c: A                  ขึ้นไปข้างบนอีกที ผมอดไม่ได้ที่จะแวะไปห้องนอนของใหญ่ก่อน เขายังนอนหลับสนิท มีเสียงกรนเบา ๆ" g) p- {1 n$ v. a
! M% `6 i- y. T( ~1 u
                  วันนี้เขานุ่งกางเกงกีฬาผ้ามันสีน้ำเงินตัวใหญ่ เนื้อผ้ามันค่อนข้างจะแนบตัว ทำให้เห็นตรงเป้าที่นูนเด่นเป็นลำ1 q# B  Z2 R% \# R" ^3 G/ ^( d
                  ผมยืนลังเลอยู่พักหนึ่งก็ลองเอามือแตะ ๆ ดู ปรากฏว่าท่อนเนื้อของใหญ่พาดเป็นลำยาวขึ้นข้างบน
! ^4 [0 F, T- H5 o                  ผมตัดสินใจปิดไฟกลางห้อง เปิดไฟตรงหัวเตียงแทน แล้วขี้นไปนอนบนเตียงข้าง ๆ เขา ลองโอบมือไปกอดไว้หลวม ๆ
1 ~: C! ~9 m0 r! t" v  z5 g/ `                  ใหญ่ยังคงนอนนิ่งอยู่ ผมเริ่มใจกล้า ยกเข่าขึ้นไปก่ายกลางลำตัว ช่วงข้อพับตรงเข่าผมเกยอยู่บนท่อนเนื้อของเขาพอดี% F0 J, E6 W/ F7 ^% C
                  รู้สึกได้ว่ามันเต้นตุบ ๆ และค่อย ๆ ขยายขนาดใหญ่ขึ้น ผมลองเขย่าตัวอีกสอง-สามครั้ง ใหญ่ก็ยังนอนหลับไม่รู้เรื่อง; K) Z# S8 Y. d& [
                  ผมเลิกเสื้อยืดเขาขี้นไปค้างที่หน้าอก ผิวของเขาขาวสะอาด กล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นลอน: S: O+ Q- i" H1 n8 B% O9 A
                  เห็นหัวนมเม็ดเล็กสีชมพูเลยฉกลิ้นตวัดเลียสลับไปมา แล้วค่อย ๆ ดึงกางเกงขาสั้นเขาออกพร้อมกับกางเกงใน
# o6 O4 k, M  I                  ตลอดเวลาเขาก็ยังนอนนิ่งอยู่ ผมจ้องมองท่อนเนื้อเขาให้เต็มตาสมกับที่ตั้งใจไว้ ตอนนั้นท่อนเนื้อเขากำลังแข็งเต็มที่
2 j5 q+ Q9 i. }9 P( L0 U* `                  คะเนดูคงจะประมาณเจ็ดนิ้ว กำลังเต็มไม้เต็มมือ ลำตรงสวย ส่วนหัวบานแดงระเรื่อ3 o8 O/ U5 q5 p+ v# I, t
                  ตรงโคนก็มีกลุ่มขนเป็นกระจุกกำลังพองาม ผมใช้มือลูบคลำไปมาแล้วตัดสินใจใช้ปากอมท่อนลำนั้นอย่างช้า ๆ
) }  A0 J+ [% H                  จนสุดความยาว แล้วจึงถอนออกใช้ลิ้นตวัดเลียไปมาตรงส่วนหัว มือก็ช่วยรูดขึ้น ๆ ลง ๆ
# S' V# r; I1 e$ N9 W. t                  เสียงเขาหอบหายใจฟืดฟาดและครางเบา ๆ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าเขาเด้งตัวรับจังหวะการดูดของผมช้า( n; k$ i2 c0 s6 Q' A0 O5 e) `
                  ๆและโดยที่ผมไม่ทันรู้ตัว ท่อนเนื้อเขาเกร็งและมีน้ำอุ่น ๆ พุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรงจนเลอะเต็มหน้า
/ r7 f% Q5 S7 j( B/ C7 z+ Z3 c0 @: H
           ผมจับท่อนเนื้อเขารูดขึ้น-ลงอีกสอง-สามครั้ง แต่ละครั้งก็มีน้ำพุ่งออกมาเป็นจังหวะ ดูน้ำเขาออกเยอะมาก ไม่รู้ว่าเก็บไว้กี่วัน2 q0 J2 \7 t9 F# C* u( g
                  แล้วผมก็จัดการทำความสะอาดและแต่งตัวเขาให้เรียบร้อยก่อนจะเดินกลับมานอนที่ห้องของตัวเอง1 }. K! R+ Y7 T
                  ซึ่งตลอดเวลานั้นใหญ่ก็ยังคงนอนนิ่งอยู่อย่างเดิม
: h& S- I2 f0 i1 x7 H$ _) M                  ตอนนี้ผมก็รออีกแล้วครับ รอโอกาสที่จะมีอะไรกับใหญ่มากไปกว่าการลักหลับ
) W+ n  ?9 ~7 t* V( C+ \& h; D                  ซึ่งแน่นอนว่าคงจะมันมากกว่าเดิมและก็คิดว่าคงไม่ยากเกินความสามารถของผมหรอกน่า เชื่อผมเหอะ...

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 37พลังน้ำใจ +127 Zenny +1151 ย่อ เหตุผล
meeboon + 12 + 108 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
buddy_555 + 20 ขอบคุณครับ
somboon1944 + 5 + 30
pipi1 + 5 + 15 ขอบคุณครับ
tomake + 25 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19765
Zenny
15071
ออนไลน์
5336 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-3 15:20:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
145
Zenny
649
ออนไลน์
2 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-1 20:29:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับผม

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
2484
Zenny
8786
ออนไลน์
225 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับเพชรคู่

โพสต์ 2010-12-2 01:31:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคัฟ...* r' h& [2 V* E2 R9 N

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32302
Zenny
91
ออนไลน์
3399 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 01:35:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ...ชอบมากเลยอะ..

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
540
Zenny
3508
ออนไลน์
68 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 01:40:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค๊าบบบ
โพสต์ 2010-12-2 10:02:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
819
Zenny
5039
ออนไลน์
108 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 10:08:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9973
Zenny
12104
ออนไลน์
2005 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 12:32:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
165
Zenny
652
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 14:24:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2002
Zenny
12025
ออนไลน์
256 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 14:30:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงมากมายคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
442
Zenny
258
ออนไลน์
196 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 15:36:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากมากนะคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
528
Zenny
9397
ออนไลน์
175 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 15:58:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
477
Zenny
3837
ออนไลน์
69 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 20:11:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับผม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3484
Zenny
134
ออนไลน์
290 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 21:32:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมมากครับ( g+ Y# Q! U6 A

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
935
Zenny
4787
ออนไลน์
139 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 22:56:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก ๆ คับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
935
Zenny
4787
ออนไลน์
139 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 22:57:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก ๆ คับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
154
Zenny
607
ออนไลน์
8 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-2 23:02:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงคราฟป๋ม

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
1834
Zenny
8546
ออนไลน์
197 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-3 10:11:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
42
Zenny
332
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-3 10:47:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-22 20:43 , Processed in 0.135802 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้