ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1527|ตอบกลับ: 8

ตี๋ทำให้ Cp

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
52
พลังน้ำใจ
1854
Zenny
17711
ออนไลน์
324 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

เมื่อเร็วๆนี้เอง ผมนัดเพื่อนเล่นบาสที่สวนรถไฟ พอ 2ทุ่มครึ่งก็แยกกันกลับ ผมเดินออกมาทางครัวตาน้อยพื่อหาน้ำเย็นๆกิน
2 h* d, n2 u" n' jระหว่างที่เดินออกมาผมเห็นคนส่องปลาริมสระน้ำเลยเดินเข้าไปคุย ตอนนั้นมีคนขับรถมาจอดแล้วออกมาชวนผมคุย , x$ E# w5 D8 T0 P. @+ ^7 K: L

6 |- H) N+ m5 |" {โหไม่น่าเชื่อว่าจะหล่อแบบตี๋ๆ , D* n: H0 N$ F7 L: K
พอนั่งคุยไปสักพักเขาเอามือมาลูบขาและ XXX ผมจนแข็ง ผมเลยขอให้เขาโม๊ค เขาก้มลงทำให้แต่ก็กลัวคนเห็น เลยขับรถไปด้านหลัง / O2 U* r! N) u4 n! b
ผมเพิ่งรู้ว่าสนามบอลมีอัฒจัน เลยเข้าไปด้านใน ผมถอดกางเกงออกหมดให้เขาโม๊คจนมิดลำ เขาถอดกางเกงออกเหมือนผม โคตรขาวเลยครับ
( y' ~6 U% F0 X
9 y% J4 V7 @. P6 c* d) ]ผมจับเขามาไซร้ ดูดปากเลียหัวนมจนเขาสั่น ผมเลยกดหัวเขาโม๊คอีก ปากสีชมพูเขาดูดขึ้นลงจน XXX ขนาด 7 นิ้วผมมันเลื่อม น้ำเยิ้ม
9 `3 G! h( U- g6 z+ k- Z4 E, J  Yผมขอข้างหลังเขา แต่มีข้อแม้ว่าถ้าเขาทนไม่ไหวให้เอาออก เพราะเขายังไม่เคย ผมเลยเอาถุงยางที่ใส้ไว้ในเป้ออกมาใส่ จากนั้นก็ค่อยๆ แทงเข้าไป
4 j9 Q, B% \; dเขาสะดุ้งแต่ผมกอดไซร้จนเขายอม XXX ผมเข้าไปแค่หัวแขาบอกให้เอาออก ผมหรือจะยอมมาถึงขั้นนี้แล้ว เลยบอกให้เขาทนนิด ไซร้หัวนมจนเขากอดผมแน่น
' f; i' P, X: g7 T
. f5 C2 \0 m9 t3 a2 v4 K" C
7 c% O- b2 l/ e# X/ g. Zผมได้ทีแทงมิดลำจนเขาผวา ผมแช่ไว้แล้วเริ่มวน XXX รอบๆรูตูด จนเขาผ่อนคลายเลยกระเด้า จนเขาบอกว่าเสียว เลยเปลี่ยนท่าตะแคงให้เขานอนบนอัฒจัน ' z0 }7 g( e6 V: ~% C9 S
ท่านี้ XXX ผมเข้าลึกแบบมิดด้าม ผมกระแทกจนเสียงดังปั๊บๆ เขาบอกใกล้เสร็จแล้ว ผมเลยเปลี่ยนเป็นท่ายกขาพาดบ่า กระเด้าไปเกือบ 10 นาทีน้ำผมก็แตก : @  ?( u5 n2 x1 k3 W5 ^: A
ในตูดเขา และเขาก็ว่าวจนแตกพร้อมกัน ผมกับเขานั่งคุยกันจนเกือบ 4ทุ่มครึ่ง ค.ว.ย ผมแข็งอีกขอให้เขาโม๊ค แต่ครั้งนี้น้ำผมไม่แตกง่ายๆ เลยขอเ..ย็..ด เขาอีก
! N; G) Z1 ?( ~/ {% h$ o- k7 Z2 B& H" ^, J5 O( u
กว่าจะเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบ 5ทุ่มกว่า ผมเข่าอ่อนเลยครับ เดินออกมาพร้อมกัน พอขึ้นรถก็ยังจับมือคุยกัน เขาน่ารักดีครับตี๋หล่อแมนๆ ยังเรียนอยู่เลย ( u: ^, z+ j& n6 C  `9 Z8 X+ L$ q
ตอนเดินออกมาผมสังเกตุเห็นรถเข้าออกบ่อย สงสัยจะหาเหมือนกัน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมประทับใจก่อนสิ้นปี ใครอยากดูด ขอให้รวย. นักบาสไบรุก ขนาด 7นิ้ว8 V' }; E7 x' Q5 Q: W* g

7 j+ t9 V; ]4 w3 p6 W2 g สวยตรงหมอยดก & a& I& }5 s$ G! W( I
ลองมานั่งหรือเดินแถวสระน้ำด้านในฝั่งตรงข้ามครัวตาน้อยนะครับ ขอนิดอย่าอ้วน อย่าดำ อย่าออกสาว แล้วคุณจะได้ชิมน้ำ ค..ว..ย แบบหอมหวานล้นปาก : W8 Z. W  \$ H$ c% \2 t

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +4 Zenny +4 ย่อ เหตุผล
Rolls-Royce + 4 + 4 รักคนโพส

ดูบันทึกคะแนน

 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-11-19 21:41:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชินกับการถูกลืมแต่กลับไม่เคยลืมว่าเคยรักมึง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
670
พลังน้ำใจ
24921
Zenny
169587
ออนไลน์
1434 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-11-19 22:27:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
13236
Zenny
38993
ออนไลน์
2297 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2011-11-20 01:02:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
/ E4 q# a1 J# H, M$ \; ]! v9 j& w/ R

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
60
Zenny
420
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-20 09:18:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แข็งเลยเรา เรื่องหนุกดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43611
Zenny
23392
ออนไลน์
2524 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-10-8 07:38:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
1313
Zenny
3800
ออนไลน์
58 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-25 16:08:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
17686
Zenny
269
ออนไลน์
1055 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-27 19:42:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27312
Zenny
11962
ออนไลน์
719 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-12 01:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-28 05:12 , Processed in 0.097901 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้