ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3889|ตอบกลับ: 13

เขยฝรั่ง

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
243
พลังน้ำใจ
1727
Zenny
85336
ออนไลน์
80 ชั่วโมง
พี่สาวผมกลับมาจากทำงานที่พัทยา พาฝรั่งตาน้ำข้าวรูปหล่อ ผมทองมาที่บ้าน ขับรถเก๋งคันโตมาจอดที่บ้านไม้หลังเก่า
0 n8 d( k2 M( i/ i, m1 Q3 _& ?+ I$ f: s  k( ?& r$ x$ f3 }
ผมอยู่บนบ้านชั้นบนรีบวิ่งลงมาหาด้วยความดีใจยกมือไหว้พี่สาวผมพร้อมกับมอง หน้าฝรั่งด้วยหน้างง ไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรเขาก็ยื่นมือมาขอจับมือผมแล้วเขย่าๆเหมือที่ผมเคยเห็น ในทีวี... ยิ้มฟันสวยซะด้วย ผมคิดในใจ) V! P- f0 X# Z
" R1 V& V( y. b
ผม..ชื่อ...โจอี้.....เขาแนะนำตัวเองเป็นภาษาไทยที่กระท่อนกระแท่น...แต่ยังพอแปลมาได้
8 d* e4 ~8 B* Q3 d! M1 v6 S3 \, X6 ^' g' g& N) ^
ผมยิ้มรับแบบเขินๆ1 y- N( s' m' Y. K$ W, e

, l$ c4 `* q# p! s7 x( t: Cผมชื่อ แมค ยู..โนว์....แมค..555+
) W5 `" l3 V8 a9 |/ z
# N3 E4 i: `/ k* @$ Uพอผมพูดจบแล้วหัวเราะทำหั้ยทั้งพี่สาว และคนในครอบครัวผมหัวเราะตามกันเกรียว....เพราะความกล้าของผม, q1 [5 z9 G# i: g

( L8 r: b. J' _, m1 y$ b7 F......****
" ~0 I+ [# O: R7 a* ?7 q4 X, O$ i1 ^8 {* b; b1 f
หมูบ้านผมอยู่ในเขตภาคอิสานซึ่งไม่เจริญมากมายนัก เหมือนชนบททั่วๆไป ใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่พอพี่สาวผมพาหนุ่มตาน้ำข้าวมาก็เหมือนเป็นเรื่องใหญ่ของครอบครัวผม การจัดแจงอารหาร กับข้าว เพื่อต้อนรับให้เขาประทับใจเป็นไปด้วยความครึกครื้น และที่ขาดไม่ได้คือขนมจีน ...ที่ต้องมีทุกครั้งในการเลี้ยงทุกครั้ง หรือในทุกๆงานของภาคผม
  P# b! G+ d& U
' A+ f1 K  X/ Q) D8 G3 @+ Iบ่ายแก่ๆ พี่สาวจะไปซื้อขนมจีนกับพ่ออีกหมู่บ้านหนึ่งแล้วพ่อจะแวะไปบอกญาติเขตนั้นมา กินข้าวเย็นด้วยกัน(หรือนัยๆจะหั้ยมาดูเขยฝรั่งนั่นเอง) แต่ตอนนี้ต้องมีปลามาทำน้ำยาขนมจีน ซึ่งกว่าพ่อจะซื้อกลับมาก็เย็นมากแม่คงเตรียมไม่ทัน
5 _# z" ~( f  E" g3 [! N9 F" ]9 ~! _9 p
เอองั้นเอางี้สิลูก เอาแหไปทอดที่บ่อเลี้ยงหลังบ้านเราน่ะ ได้ไอ้ช่อนสัก4-5โล ก็คงพอ ......พ่อออกคาวมคิดกึ่งๆสั่งให้ทำ
( v! }; \8 f- a5 u$ @# P9 u9 z' O
# z' f& U2 Z) j) [ใช่ๆ.................พี่สาวผมเสริม
" ^& o8 ~  [! z, b3 U$ x- J2 B% v
1 _0 I$ ]. ~" S8 E/ n7 \6 Vเอาพี่โจอี้ไปช่วยด้วยไหนๆก็มาแล้วอยากให้สัมผัสชีวิตแบบบ้านเราบ้าง .....พี่สาวผมแนะนำลูกมือในการจับปลาครั้งนี้ ผมหันไปมองพี่เขยฝรั่งนั่งยิ้มเหมือนกับจะบอกว่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง4 M2 Q" T3 N% A% k# _6 E% I
0 _" ]2 e& T" R: G8 v0 C" s
****............7 M, s+ b3 Q/ z* T  e

4 J( z+ g% U7 i+ T) q% z0 l7 iในที่สุดผมกับพี่โจอี้ก็มาถึงริมบ่อ ผมก็เริ่มจดการกับอุปกรณ์ พร้อมที่จะทอดแห และผมก็ต้องถอดเสื้อ(ปกติก็ไม่ค่อยใส่อยู่แล้ว) และเหลือวั้ยแค่กางเกงในนุ่งทับด้วยผ้าขาวม้า . u9 R1 x4 P( @1 V3 y

% k$ ?5 j" S7 N) t. T; e5 ]. fผมทอดแหลงไปครั้งแรก โดยที่มีพี่เขยฝรั่งยืนมองข้างๆ....ซึ่งตอนนี้อากาศไม่ร้อนเลยเพราะพระอาทิตย์คล้อยต่ำลงไปมาก
9 _  H% m# _, D+ z* P# R4 ~5 K/ `: b
8 B, k" y) F/ [* H% fครั้งนี้ผมได้ปลามาไม่มากนัก และผมต้องทอดแหซ้ำกันหลายครั้ง จนมาครั้งนี้แหดันไปติดกับกิ่งไม้ที่พ่อโยนลงไปในบ่อปลาเพื่อหั้ยปลามาหลบ ตามที่คนแก่บอกมา ผมลงไปแก้ๆดึงๆตั้งนานสองนานก็ไม่ได้สักที่จน สีหน้าผมเซงๆ พี่เขยคงรู้ว่าผมต้องการความช่วยเหลือ เขาไม่ลังเลที่จะลงไปช่วย
) Q/ N# v9 l7 ^! i7 y8 M4 o
% I$ D1 K& E8 e' C+ Aเขาลุกขึ้นยืนแล้วถอดเสื้อยืดสีเขียวขี้มาออก เผยหั้ยเห็นผิวที่ขาวและขนสีน้ำตาลดำ ทั้งแผงอก แล้วรามลงมาถึงสะดือ.......และ.ถึง..0 H+ D7 c4 K' |

2 T- w: I. _5 x2 V/ ]( x* `เขาถอดกางเกงยีนส์ลงกองกับพื้น...โอ้โห ..**...ผมตะลึงอะไรอยู่ในนั้น..มันเหมือนกับกางเกงในของพี่โจอี้ห่อลูกฝรั่ง หรือกระท้อนวั้ยยังไงยังงันเพราะตรงไข่ก็เป็นพวง ด้านบนของพวงยังมีดุ้นที่หัวทิ่มดันกางเกงในออกมานิดๆแต่เห็นชัดว่ามันเอียง มาอยู่ด้านซ้ายมือ...' y% U" l$ {7 E& D# i* N6 ~
. Y2 I+ i6 n) t; U: y! E) |4 p
ผมมองด้วยท่าทีไม่หั้ยรู้ว่าผมเขินอายใดๆ แต่หน้าผมกับหูผมมันร้อนๆ....ถ้าผมขาวสักหน่อยเขาคงเห็นว่าหน้าผมน่ะแดงแล้ว....
* W. u* N$ E" @
, _7 E- u: _9 e/ F! U( ^เร็วทันใจคิด....เขาเดินดุ่มๆลงมาที่ๆผมกำลังแก้รากแห...ที่ติดกิ่งไม่อยู่ ..ผมอยู่ในน้ำระดับเกือบเท่าอก แต่พี่โจอี้แค่เลยเอวมาไม่มากนักซึ่งยังเผยหั้ยเห็นแผงอกกับขนที่ดกดำอยู่ เราสือสารกันด้วยภาษามือบ้างไทยบ้าง แต่ไม่ติดขัดมากเพรารู้ว่าภาระกิจคืออะไร
5 M! U  u5 v8 H" p, n; N$ }! Q/ \0 w1 F
***........ ( V. G* K9 y6 E0 |
, C+ H2 [2 [0 ^1 u( F% G
ระหว่างที่ช่วยๆกันผมแอบมองหน้าพี่โจอี้บ่อยๆ แหลายครั้งที่เขามองมาที่ผมมื่อรู้ตัวว่าถูกมองบ่อยๆแต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่กลับยิ้มหั้ยเห็นฟันที่ขาวเรียงกันสวยด้วยซ้ำ....ผมมองมากๆใจก็หวิวๆ ..คิดตอลดว่านี่พี่เขยเรานะ.....แต่มันก็ห้ามสายตาไม่ได้....7 p6 x) ?4 C, O! g

/ E1 R6 P' h8 a" pพี่โจอี้คงรู้ว่าผมแอบมองเพราะอะไร ถึงตอนนี้เขาเลยแกล้งเอามือของเขาที่อยู่ใต้น้ำ มาจับที่น้องชายของผม ผมถึงกับสดุ้ง นึกว่าเขาจะแกล้งเล่นๆ..
1 G) J) p$ a  z2 X: ?, m% U; k4 H2 i) g3 n! w, E
ผมอายจนหน้าแดงเพราะของผมกำลังแขงและแข็งมาตั้งนานตั้งแต่พี่โจอี้แก้ผ้าเดินลงมา / s0 o. ~7 J, q  K7 F

! i6 W  x7 `$ j; X+ B. Hเขาจับแล้วยังไม่ยอมปล่อยมือออกแถมยังพยายามล้วงเข้ามาภายในกางเกงในของผม อีก ตอนนี้ผมหน้ามืดแล้วครับ`เสี้ยน`ก้อ`เสี้ยน` โดนจู่โจมก่อน เอาวะเลยตามเลย....ผมขยับเข้าไปใกล้ๆพี่โจอี้ จนชิด แต่ถ้าคนอื่นมองมาคงมองไม่เห็นผมเพราะเขาตัวใหญ่และผมก็อยู่ในน้ำค่อนข้าง ลึก...
$ |; M! C8 {  f( Y) d
) f  y% @  i( o$ b$ D! U5 lผมล้วงเข้าไปในสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุด...โห..สาก..หรือว่าท่อนแขนเด็กวะ ผมคิดในใจ ใหญ่มากๆ..ทำหั้ยผมนึกถึงของตัวเอง พี่โจอี้คงคิดว่าจับไม้จิ้มฟันรึป่าวเพราะ ขนาดเราต่างกันมาก...ตอนนี้ควEของพี่โจอี้ออกมาอยู่นอกกางเกงในแล้ว ผมชักมันมือมากเพราะยาวและใหญ่แต่ที่ผมกะจังหวะไม่ถูกเพราะไม่เคยชักของยาวๆ แบบนี้ พี่โจอี้ร้อง ซี้ดๆๆ...อ้าส์ๆ...ด้วยสำเนียงของชาวต่างชาติ ผมน้ำแทบจะแตกเวลาได้ยินเสียงคราง..
3 {% K2 \$ X9 B. T/ D3 K
; F0 e$ y- l3 O9 Z**.....
* y1 P( m% n0 b! g; J' v
; B. W7 R' _! x2 nพี่โจอี้ดึงผมมาด้านมุมของขอบบ่อน้ำ ซึ้งจะมีที่คล้ายๆที่เดินลงมาบ่อ และก็ถูกทำเป็นคล้ายๆบันไดวั้ยแล้ว พี่โจอี้ขึ้นนั่งพิงขอบตรงนั้นพอหั้ยช่วงเอวเขาพ้นขึ้นมาจากน้ำ โดยที่ผมตามมาติดๆเข้ามาโน้มตัวลงระหว่างขาพอดี...ผมก้มลงไปใช้ปากกับท่อน เนื้อที่ยาวใหญ่ของพี่เขยอย่างกระหายแต่มันเข้าปากผมได้แค่ส่วนปลายเองครับ ผมเลยใช้วิธีดูดๆเม้มๆตรงปลายและใช้ปากรูดกับหนังด้านข้างของแท่งเนื้อ ตั้งแต่โคนยันปลายควEที่ตอนนี้ถอกแดงระเรื่อ..ผมเอามือทั้ง2ข้างกำรอบๆชัก ขึ้นๆลงๆสลับกับออกแรงอมและดูดกับเอาลิ้นวนรอบๆหัว และคอหยัก ตรงส่วนปลาย....พี่เขยผมครางและซี้ดดังมาก...ผมมองหน้าพี่เขาผมยิ่งมีอารมณ์7 {, n. S' `, Z2 j% i4 ~

6 v+ K* K  h& |: b; B; X4 hผมทำให้เขานานมากแต่ยังไม่เสร็จสักที...จนผมเมื่อยปาก และเมื่อยคอไปหมด..พี่โจอี้คงรู้ว่าแบบนี้คงไม้เสร็จแน่ๆเพราะกลัวจะเย็น เสียก่อน เขาจึงบอกหั้ยผมนั่งและมองหน้าเขาวั้ย ผมทำตามที่พี่โจอี้บอก ตอนนี้เขาสาวว่าวเองครับ ผมก้อมองตาไม่กระพริบ เสียงชักว่าวของพี่เขา มันยิ่งทำหั้ยผมปั่นป่วนนำจะแตกหั้ยได้...) S( j- Z! H: @
) `5 ~* q6 R* m
ผมช่วยตัวเองไปด้วยมองไปด้วย จนในที่สุดพี่โจอี้ร้องออกมาแล้วกัดฟันจนมองเห็นกรามปูดขึ้นมา น้ำสีขาวๆกลิ่นคาวคลุ้งพุ่งออกมา ไหลหยดลงมาตั้งแต่ส่วนปลายควEของแล้วหยดลงในน้ำ บางส่วนพุ่งมาโดนหน้าผม แต่ส่วนมากจะไหลลงมาที่มือ และพี่โจอี้ยังไม่หยุดรูดมันทำหั้ยน้ำที่น้ำที่ไหลลงมาเป็นฟองขาวๆเยอะมาก .....ผมบอกว่าผมจะเสร็จแล้วด้วยใบหน้าและการเร่งมือของผม พี่โจอี้ออกแรงดึงผมหั้ยลุกขึ้นมาจากในน้ำได้ไม่ยากนัก ผมลุกขึ้นมายืนอยู่ข้างหน้าของพี่โจอี้ ยังไม่ทันตั้งตัวปากพี่โจอี้ไวมากครอบมาที่ปลายน้องชายผมแล้วดูดแรงๆในทัน ที่ผมถึงกับตลึงทั้งเสียวจนพ่นน้ำออกมาทันที พี่โจอี้ยังดูดต่อและเหมือนจะกลืนมันลงไปด้วย...และดันส่วนปลายของผมเข้าไป จนมิดลำคอ....ผมกระตุกด้วยความเสียว...พี่โจอี้เลยปิดท้ายด้วยการใช้ริม ฝีปากแดงๆรูดเข้าออกหั้ยมช้าๆ....ผมรุสึกเสียวๆเจ็บๆคันเพราะหนวดที่ริม ฝีปากที่เพิ่งโกนมันแทงๆ....: }/ s3 `" ?1 P  h
2 C5 h0 @. b" |, o% K6 W
...** พี่โจอี้มองหน้าผม แล้วพูดภาษาอังกิดกับผม ว่าเวรี่กู้ด ผมยิ้มอาย.....
1 h" Y$ C/ T) b$ B3 \3 W. w9 I& V6 x  h' P1 @7 a

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1041
Zenny
5197
ออนไลน์
128 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-3-25 21:09:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
155
Zenny
498
ออนไลน์
53 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-6-3 07:28:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1309
Zenny
7827
ออนไลน์
134 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-6-10 23:25:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
215
Zenny
82
ออนไลน์
22 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-21 09:25:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21225
Zenny
14767
ออนไลน์
3068 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-21 13:10:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริดมาก

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
215
Zenny
82
ออนไลน์
22 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-21 23:49:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19237
Zenny
4884
ออนไลน์
1153 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-21 23:54:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4857
Zenny
254
ออนไลน์
872 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-22 00:01:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73611
Zenny
77211
ออนไลน์
12393 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-22 22:58:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25151
Zenny
9848
ออนไลน์
1845 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-23 00:06:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49174
Zenny
48830
ออนไลน์
8934 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-2-23 00:49:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
4175
Zenny
1178
ออนไลน์
402 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-30 18:57:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
37025
Zenny
50514
ออนไลน์
1584 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-5-30 19:37:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-4 11:47 , Processed in 0.123573 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้