ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6278|ตอบกลับ: 137

แอบดุจนได้เรื่อง

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
182
พลังน้ำใจ
2083
Zenny
28116
ออนไลน์
187 ชั่วโมง
ตอนนั้นผมอยู่ ม.4 ปัจจุบันอายุ 19 แล้วครับ  (ส่วนนัทคนที่ผมจะเล่านี่ เป็นคนหล่อมากเลยครับผมแอบชอบมานานแล้ว สูงประมาณ 170+ หุ่นดี ผิว# G9 x  q6 c0 f* J! u

4 a# C) T2 P, o6 o8 ~5 bขาว แต่ก็ดูเกเรตามแบบเด็กห้องกีฬา ทำให้นัทเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบของบรรดาเก้ง กวาง ชะนีทั้งหลาย)
3 s7 v' Z7 L2 e6 Z+ B$ v. g/ G. W4 D
( m4 l; Z3 G! ]- V; |คือเรื่องมันมีอยู่ว่า วันสอบปลายภาควันสุดท้าย ห้องผมเป็นห้องภาษาครับ จาเป็นห้องที่สอบเสร็จเร็วเป็นอันดับ 2- o5 J" u& ]; S) D; k0 @
0 q; q' _3 A3 `; x1 y& h4 J7 R
ส่วนห้องที่สอบเสร็จเป็นอันดับแรกก็คือห้องกีฬา ห้องที่สอบนานสุดก็เป็นห้องวิทย์-คณิตครับ8 m: g5 w! q* {/ d3 G
" L2 ]4 P; ]2 `  c9 }
พอผมสอบเสร็จ เดินลงมากะว่าจะกลับบ้าน แต่พอดีเจอเพื่อนที่ห้องที่สอบเสร็จก่อนนั่งรวมกลุ้มกันอยู่ ก็เลยเข้าไปคุย ว่าทำได้ไหมยังไง; L$ e( P+ O+ d( q+ h, }3 H

2 {, u+ `$ B5 Uแล้วผมก็เดินไปที่โรงรถกำลังจากลับบ้าน ก็เจอนัทพอดี (นัทเป็นคนที่ผมแอบชอบครับ เราสนิทกันเพราะนัทเคยเป็นแฟนเพื่อนเก่าของเพื่อนผม
& u# ^! x$ a" y1 k1 k5 T+ h/ A* j
) C" G2 d8 h8 c' k$ dและเราก็อยู่สีเดียวกัน ลงวอลเลย์เหมือนกันด้วย เลยได้มีโอกาสซ้อมด้วยกันบ่อยๆ) ผมเลยถามนัทว่ารอใครหรอ นัทบอกว่าปล่าวไม่มีรถกลับ
( ?- R0 Y+ ]1 _7 ~1 Y: d7 C# x1 T% I5 T3 n* B  x
พอดีไอปอนด์มันรับสาวไปส่งบ้านแล้ว ผมเลยชวนนัทกลับครับ พอถึงบ้านนัทผมก็ขอตัวกลับบ้าน แต่พ่อกับแม่นัทบอกว่าให้เข้ามาในบ้าน
8 F6 ?$ P- u( i) r& ?: t/ J4 X. u6 E( a) w# @; m
มา นั่งกินขนมกันก่อน ผมนั่งดูทีวี กินขนม คุยกับนัท จนเพลิน แล้วพ่อกับแม่นัทก็มาถามผมว่าผมรีบกลับไหมพ่อกับแม่จะไปธุระข้างนอก แล้วก็ฝากให้
0 @. @, W* u& ^/ C- I8 E3 z- n
, @  Z$ I  ]: o' a9 S) {/ K" eผมอยู่เป็นเพื่อนนัทก่อน เพราะพี่ชายของนัทก็ยังไม่กลับ นัททำหน้าอายๆแล้วบอกว่าผมไม่ใช่เด็กแล้วนะแม่  เวลาผ่านไปสักพักแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
' ]: Y/ W: _. K/ m% M+ [& H9 N; B6 R4 A! J+ u3 g
แล้วอยู่ดีๆฝนก็ตกหนักมาก ฟ้าร้องดังสนั่นจนผมเผลอร้องตกใจจึ้นมา นัทก็แซวผมว่ากัวฟ้าร้องหรอจ๊ะ น้องเน็ต - -" ผมบอกไม่ได้กลัวซะหน่อย6 W  t1 G- p5 T: ^* A

; ], W& h! T% v( G2 t0 I5 e* uแค่ตกใจนิดเดียวเอง แล้วพี่นพพี่ชายของนัทก็มาครับ ทั้งเปียกๆอย่างงั้นเลย พี่เขาอยู่ในชุดบอลครีบ เปียกไปทั้งตัว มาถึงก็บ่นเอาบ่นเอาว่า
6 j+ `6 \3 o# J* X9 |; D
" R5 H2 l& I% F! lซวย ชิบหายจะถึงบ้านอยู่แล้ว อุตส่าบิดแทบตาย (พี่นพหุ่นดีมากครับ สูงกว่านัทนิดหน่อย แต่ดูโตกว่า แถมยังหล่อกว่านัทซะอีก) แล้วผมก็ดันไปสัง
! v0 L7 E- e' O5 X: X
  ?; ~6 b6 o* d, |เกตุ เห็นเจ้าท่อนลำของพี่นพเข้า ถึงจะแค่แวบเดียวเพราะพี่นพบ่นเสร็จก็เดินเข้าไปห้องน้ำเลยครับ แต่ดูก็รู้แล้วครับว่าพี่นพไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมไม่แน่+ w5 z  j( {  i* `: b  f+ A$ \
" r$ {1 ?2 z7 d% V% V0 Q# C
ใจว่าใส่บ็อกหรือป่าวแต่มันแนบติดกางเกงบอลเปียกชื้นของพี่เขาจนเห็นชัดแทบมองทะลุได้เลยครับ ผมเสียวมากจนน้องชายผมแข็งเลยครับ
4 T) W4 O! E* B/ l5 O4 K" [
7 B* L3 y( h% x8 y8 |ตอนนั้นไม่รู้ผมคิดอะไร แต่ผมอยากเห็นของพี่เขาเต็มๆตาสักครั้งนึงจริงๆ ผมเลยบอกนัทว่าเราปวดท้องอ่ะ ขอเข้าห้องน้ำหน่อยดิ9 e0 }! R; H2 a

- X3 z% p( w7 @6 aนัท ก็ชี้ไปทางห้องน้ำครับ โชคดีเป็นของผมตามที่ผมคิดไว้เพราะบ้านนัท แยกห้องน้ำกะห้องส้วม เป็นสองห้องอยู่ติดกัน แต่พอผมเข้ามาก็ต้องผิดหวัง) ]) Y* i* ~" A6 k& ?7 M
1 H/ @) [* ]4 z- }7 T
ครับ เพราะไม่มีรูให้ดูเลย ผมเลยพยายามมองหา แล้วก็ไปเจอรูตรงประตูห้องน้ำครับ ห้องน้ำบ้านนัทเป็นแบบลงกลอน ไม่ใช่แบบลูกบิดครับ' f! ]9 n9 d' O( Y  Q1 O4 \! y7 D
# C! i5 F& P) k9 C# j# J' t
เลย มีช่องว่างให้มองตรงรอยต่อประตูห้องน้ำครับ ผมมองลอดช่องเข้าไป เห็นทุกสัดส่วนของพีเขาหมดเลยครับ พี่เขาหุ่นดีมาก ขาวจั๊วไปทั้งตัว
6 R% G% O% c2 A1 T  w0 l& A6 z) H& a9 e, [9 e. ^  D6 `
ท่อน ลำพี่เขาก็ใหญ่มากเลยครับ หมอยดก กำลังเปียกน้ำทำให้มันลู่ลงมาแนบเนื้อของพี่นพ ดูแล้วเซ็กซี่มากเลยครับ พี่นพเขาสระผมก่อนเป็นอันดับ
) E. G; I0 }# ]5 I: Q' Q- M# J/ d
: w4 n* V, c% j4 ~, h5 \แรก แล้วต่อมาก็อาบน้ำครับ พี่เขาขัดตัวก่อน แล้วก็ถูสบู่ไปทุกซอกทุกมุมเลยครับ จนถึงบริเวณเจ้าท่อนลำของพี่นพ ขนาดมันยังไม่แข็งยังขนาดนั้น( @8 u3 A( {; e7 w3 H9 q

. U* z  P* J. k" Z6 Q2 Dถ้าแข็งจะขนาดไหน แล้วก็สมใจผมครับ เพราะพี่นัทมือไปชักที่ท่อนลำเขาหลายครั้ง จนมันแข็งขึ้นมา มันใหญ่มากครับดูจากสายตาน่าจะประมาณ7-
# \3 _  _! E0 f' Z$ w9 {
0 o- v; B* o% G& _: q; \( [8นิ้ว น่าจะได้ทีแรกผมเข้าใจว่าพี่เขากำลังทำความสะอาดมันอยู่ครับ แต่มันหลายทีเกินไป และพี่เขาก็เริ่มรูดเร็วขึ้นพร้อมกับกระเด้าเอ็วไปข้างหน้า
: B4 F2 P0 [0 C$ M$ V6 w
3 ~# s9 o5 Q% n# b; S5 b5 I: }ผมสังเกตุเห็นพี่เขาทำหน้าเสียวมากครับ ผมมีอารมณ์สุดๆจนแทบจะแตกโดยที่ไม่ต้องชักด้วยซ้ำไป แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น- q8 i) K7 Q2 @! I, |6 I; @
6 V9 U# E  v! O
เมื่อมีมือมาปิดปากผม พร้อมกับที่ผมได้ยินเสียงกระซิบข้างๆหูว่า ทำอะไรอยู่จ๊ะ ผมตกจัยมากจนของผมหดลงทันทีครับ ผมกลัวมากเลย
0 V9 m) P! Y9 A; T/ E/ d0 ?/ H. v, F2 X/ f" W" ]; y  i
ไม่ รู้จาทำยังไงจนแทบจะล้องไห้อยู่แล้วครับ หน้าผมรู้สึกร้อนผ่าว น้ำตาคลอเบ้า จนมองภาพข้างหน้าไม่ค่อยชัด ผมกลัวไปหมดกลัวว่านัทฃกฃพี่
& [3 Z. O# d# L
9 _; T0 A# h4 w' {  Yจะบอกพี่นพว่าผมแอบดูพี่เขาอาบน้ำ กลัวว่าพ่อแม่นัทจะรู้ กลัวว่าผมจะต้องโดนอะไรต่อจากนี้บ้าง ตอนนั้นหัวผมมันตื้อไปหมดเลยครับ
4 m& p9 ?3 l, G/ x3 d# m& Q' h" b( u- ^2 v( t7 \% Y7 [
ทำอะไรไม่ถูกซักอย่าง แล้วนัทก็บอกผมว่าตามมานี่ นัทนำผมเดินขึ้นไปข้างบนบ้านครับ เข้าไปในห้องของเขา เขาบอกว่าจะไม่บอกพี่นพ
: [; d; v. [+ x. ^& Q" ?! t) Y4 m- C; y0 J9 C/ W8 H8 j
เรื่อง ที่ผมแอบดูพี่เขาอาบน้ำ ผมดีใจมากครับ เผลอพูดออกไปอย่างโลกเต้นเหมือนไม่สำนึกผิดว่า จริงหรอ จริงหรอนัท แล้วนัทก็มองมาที่ผมครับ( t# T% q& M0 f+ D# q) ~

, m: y2 J  M8 c0 j. H9 Wมองเหมือนจะมองให้ทะลุ จนผมได้สติรู้สึกผิดอีกครั้งต้องเบือนหน้าหนีสายตาของเขา ผมคิดไว้แล้วครับว่ายังไงก็คงต้องเลิกคบกับนัทแน่นอน9 g* a5 b+ Z) u( A* X- ?2 j
4 ]2 f5 I8 W# m+ n; V
เพราะเขาคงไม่ให้อภัยผม ตอนนั้นเงียบมากเลยครับ เงียบเหมือนโลกทั้งโลกหยุดนิ่ง ผมตัดสินใจพูดขึ้นว่า ขอโทษนะนัท ขอโทษจริงๆ
, X) t+ F% @# h/ O- c# t& {) t/ X  @: n0 x! j- Q0 j- v
เน็ตจะไม่มาให้นัทเห็นหน้าอีกแล้ว ขอบคุณสำหรับความเป็นเพื่อนที่นัทมีให้เสมอมา ลาก่อน แล้วผมก็ลุกขึ้นและเดินออกไป& S3 K( o# M% R: w
- k. V" m( w7 A2 b# [/ X" I! T3 i& q1 r2 G
แต่ ยังไม่ทันที่ผมจะเดินออกไปนัทก็เอามือของเขาคว้าแขนผมไว้ แล้วบอกว่าไม่เป็นไรนะเน็ต นัทรู้ว่าเน็ตชอบผู้ชายแต่ทำไมต้องเป็นพี่นพด้วย# f* \7 T; k2 J' s
2 v# K% I/ o, M2 e
ผมบอกไปว่าเน็ตขอโทษนะ และก็จะเดินออกไป แต่นัทเขาไม่ยอมปล่อยแขนผมครับ เขาดึงผมเข้ามากอดแล้วก็จูบปากผมครับ% |6 @9 m/ X2 q# T% U6 v2 Z( B& d. E

/ [7 y- |: N+ ^0 Qตอนนัน้ผมตกใจมากและก็งงมากด้วย เลยไม่ได้จูบตอบเขาได้แต่นิ้งอึ้งทำอะไรไม่ถูก นัทบอกว่าเขาชอบผมครับ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่
1 ^' A8 ?( U8 O; }' X' N( M1 n- e$ w* K; D
แต่เขาบอกว่าอยู่กับผมแล้วเขามีความสุข อยู่กับผมแล้วเขารู้สึกสบายใจ ทีแรกเขาก็ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่าชอบผมจริงหรือป่าว6 G, G) [$ J2 J/ p$ I

: |4 I, a0 G- \! a2 p0 [เพราะนัทเขาไม่ได้เป็นเกย์ครับ คบกับผู้หญิงมาหลายคนแล้ว เลยไม่กล้าบอกผม ถึงเขาจะรู้ว่าผมเป็นเกย์ก็เถอะ แล้วเขาก็บอกอีกว่า, i, A' C$ z. V: d4 u" J+ U* ~
) R7 c5 v* e+ ?/ z* i0 m
เขาทนไม่ได้ที่ผมไปแอบดูพี่ชายเขา เขาถามผมว่าผมรักเขาไหม สักพักผมเริ่มตั้งสติได้ ผมก็เลยบอกไปว่ารักสิ เน็ตแอบชอบนัทมาตั้งนานแล้ว
  J7 Z2 i0 K# U- Q' A
0 _9 w" x  X8 j( Q% Cตั้งแต่ตอนที่นัทคบกับหมวยแล้ว แล้วนัทก็โน้มคอผมไปจูบครับ ผมก็จูบตอบเขา เราแลกลิ้นกัน ไม่รู้สินะว่าเพราะเป็นครั้งแรกหรือป่าว
/ O+ U7 U' b  K1 y( u
+ L+ \/ A: }1 \7 Gแต่ ตอนที่เราจูบกันผมรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงความรักที่แนบแน่นจริงๆ เหมือนเราต่างรับรู้ความรู้สึกของกันและกัน แล้วนัทก็พาผมไปที่เตียงครับ
; S& L( h5 r# `6 S
: \" _- E  S# A' G7 Q4 K- h- Fผมนั่งลงที่เตียง นัทเขาก็เอามือ2ข้างจับบริเวณต้นแขนของผมแล้วกดผมลงนอนกับเตียงครับ นัทขึ้นคร่อมผมโดยที่เขากำลังชันเข่าอยู่: o, b+ L% ^5 \* ]+ n- H. ]

8 Q' o" o& j% n# q  z- W; Dนัด ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออกครับ นัทหุ่นดีมากครับถึงผมจะเคยเห็นนัทถอดเสื้ออยู่หลายครั้ง แต่ไม่เคยใกล้เท่านี้ ใกล้แค่มือเอื้อมไปสัมผัส
# p, a& V  X( o: E3 \. y; ^. u
* _# B3 w; N! l9 m  yแล้วนัทก็ถอกเสื้อ นักเรียนผมออกเช่นเดียวกันครับ นัทก้ทตัวลงมาจูบปากแลกลิ้นกับผมอีกครั้ง แล้วก็ไซร้ลงมาที่คอผม พร้อมกับดูดคอผมด้วยครับ+ _8 S/ I' }" ~6 T2 o; I3 _
0 p" a0 M: a. b$ h
จากคอก็เริ่มลงต่ำมาถึงบริเวณหัวนมผมครับ เขาเลีย ดูด แล้วก็ขบหัสนมผมครับ ผมเสียวมากเลยครับ ได้แต่เอามือจับหัวของเขาไว้' q1 P' c& _- n( m) c. J

# J9 M* n6 Y( D3 b7 x* wจู่ๆ เสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาครับ ผมรีบลุกขึ้นรับโทรศัพท์เพราะคิดว่าที่บ้านต้องโทรมาแน่ๆ แล้วก็เป็นจริงตามคาดครับแม่ผมโทรมาบอกว่าทำไม4 g5 o7 ?  A! I! u: ]( w
% Y& [2 X0 y, W5 X
ดึกดื่นป่านนี้ยัง ไมกลับบ้านอีก ผมเลยบอกว่าพอดีมาส่งเพื่อนแล้วพ่อกับแม่เขาไม่อยู่เลยอยู่เป็นเพื่อน พอจะกลับฝนมันก็ดันตก ตกหนักด้วย
7 e* S- W4 V" E1 R5 P5 i# f
: d# ^- q, [, Q# t# xเน็ตคงกลับไม่ได้แล้ว งั้นเน็ตขอนอนค้างบ้านเพื่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะกลับครับ แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะ พอผมวางหูเสร็จนัทเขาก็มองผมด้วยสีหน้าเซ็งๆ3 F& g! {/ f: y! L/ U3 T
" N6 }5 ~! @  Q( ^
แล้วบอกกับผมว่านัทไปอาบน้ำก่อนนะ พร้อมกับหยิบผ้าขนหนูสีขาวไปด้วย ผมคิดว่านัดเขาต้องเซ็งที่โทรศัพท์ดังขักจังหวะแน่เลยครับ
5 N1 }2 G: ]' }) L; b; B5 T9 e; |" S/ @) N
นัทหายลงไปข้างล่างประมาณ 15 นาทีครับ แล้วก็กลับขึ้นมาข้างบนห้องโดยนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ผมบอกนัทว่าเน็ตอยากอาบน้ำ1 i% {! V# T2 @% ~4 N0 N# ~

. U6 M) e% S! }, y( M3 nแล้ว นัทก็ถอดผ้าขนหนูออกแล้วยื่นมาให้ผมครับ นัทไม่ได้ใส่อะไรเลยครับ ผทเห็นท่อนลำของนิดเต็มๆครับ ถึงมันจะยังไม่แข็งก็เถอะแต่ก็ใหญ่พอ
; e7 n$ ~3 O) M7 u4 }
' O2 J6 C* g3 F6 Oสมควร ครับ ผมจ้องมันไม่วางตา จนนัทพูดขึ้นว่าจะจ้องอีกนานไหม ไปอาบน้ำได้แล้วเดี๋ยวมีอะไรให้ทำที่ยิ่งกว่าจ้องมันอีก นัมพูดเสร็จก็หันหน้ามา' n8 ~& J9 j. ~; Q
( o( t2 h2 J# ~3 _! U: J
มองผม แล้วยิ้มให้ ผมอายมากจนต้องหันหน้าหนีครับ แล้วผมก็ไปอาบน้ำพอผมอาบน้ำเสร็จ ขึ้นมาที่ห้องนัท ก็พบว่านัทนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงครับ
2 z7 d9 m3 T; u2 l/ q$ J3 w5 K/ W* G3 I; m; e% l. n$ b
แถมท่อนลำของเขาก็แข็ง ขนาดมันประมาณ 6-7 นิ้วครับ เล็กกว่าของพี่นพนิดหน่อย  ผมเดินเข้าไปนัทกำลังเปิดหนังโป๊ ช-ญดูครับ9 Y1 b4 l8 s0 [- [+ q
+ l2 N4 V. V3 X3 |- I7 v' n
แล้ว นัทก็หันหน้ามมองผม แล้วเรียกให้ผมไปนั่งข้างๆเขา ตอนนั้นถึงตอนที่ผู้หญิงกำลังโม๊คให้ผู้ชายอยู่ครับ นัทเขาหันมาพูดกับผมว่าเน็ตทำแบบนี้ให้; |' t* L  Y# B/ H* Q( e; T, V1 q

) X! m# q) i4 `  o6 y, Y  J4 Zนัทบ้างดิ พร้อมกับทำหน้าอายๆ ผมก็อมยิ้มเล็กๆ แล้วเอามือจับท่อนลำของนัท พร้อมกับลงลิ้นที่หัวเห็ดของนัท ผมเลียจากหัว ถึงลำ ถึวไข่" K. S" _  c& h

. w& v3 L# u, n$ e* i# A% ~2 D1 k' ^แล้วผมก็อมมันเข้าไปทั้งดุ้น สักพักนัทก็เอามือับหัวผมกดลงตามจังหวะของเขาครับ แล้วเขาก็ยกก้นขึ้นมาแล้วเด้าท่อนลำเข้าปากผม
$ k' \2 u6 {& J4 Q$ L
+ C$ }8 z* _1 K1 Y& m- `นัทกระเด้ามันเข้าปากผมเร้วๆขึ้น เร็วขึ้น จนผมเอามือพลักออกเพราะมันเข้าลึกถึงจอผมเลยครับ ทำให้ผมรู้สึกเหมือนจะอาเจียน
. H4 ~' R2 W$ z9 F
5 i. c  S7 r/ |ผมมองค้อนนัท นัทเขายก็เลยบอกว่าขอโทษ มันเสียวนี่นา แล้วนัทก็ให้ผมนั่งเทียนครับ ผมก็จับท่อนลำของนัทพร้อมกับนั่งทับมัน
; \" @) h6 q' g* S# }$ o4 s2 w0 B3 C
แต่มันเข้าไม่ได้อ่ะ แถมยังเจ็บอีกตังหาก ผมลองอยู่สักพักยังไงมันก็ไม่เข้า นัทจึงเปลี่ยนท่าจบผมนอนหงาย แล้วจับผมอ้าขาออก. M' T% {) N6 u+ r: b4 L
' W3 X2 \( @6 a" n' Z
พร้อมกับหยิบขวดครีมทาผิว แล้วเอามาทาที่รูของผมจนแฉะ แล้วนัทก็ดันมันเข้ามาครับ ครั้งนี้มันเข้าได้ง่ายหน่อย แต่ก็ไม่สุดอยู่ดี
' F# y1 d1 Y" o1 m% r* R
: c% `% c5 y7 H8 K. oผมร้องบอกนัทว่าผมเจ็บ นัทก็เลยก้มตัวลงมาจูดปากกับผมอีกครับ เราจูบกันสักพัก แล้วนัทก็อาสัยตอนที่ผมเผลอกระแทกมันเข้ามาจนสุดเลยครับ: s7 [; K: {" Q* l( I
4 e" C2 L- c; _2 {: l
ผม รู้สึกเจ็บและจุกมากจริงๆครับ แต่กพักมันก็ดีขึ้นเหลืแต่ความเสียวแทน นัทค่อยๆเด้าไป ทีละเสค็ปครับ เร็วบ้าง ช้าบ้าง ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมาก0 \0 B; C  e0 k! x

! z) S+ x" E1 K1 k# o% D& b" ]แต่ก็รู้สุกปวดท้องห้องน้ำด้วย แต่ผมไม่กลัวครับเพราะผมพุ่งเข้าห้องน้ำไป และทำความะอาดมันเป็นอยางดี ไม่มีเรื่องให้อายแน่นอน# k; I2 b0 z- ?* U7 y

: {  Y0 ?0 I8 p7 uแล้ว นัทก็เร่งจังหวะขึ้น รัวมากผมเริ่มเจ็บอีกครั้งเพราะมันทั้งเร็วและแรง นัทซอบผมแบบไม่นั้งเลยครับ แล้วนัทก็กระแทกแรงๆจนสุดลำ อีก 2-3ที
2 }* k; b: H8 M$ z: d, k, x8 t3 t
1 _8 ]# W9 k, y4 G+ fแล้ว น้ำรักของนัทก็พุ่งเข้าใส่ผมเต็มๆ ผมรู้สุกได้ถึงน้ำอุ่นๆที่พุ่งเข้ามาครับมันเยอะมาก เพราะทะลักไหลออกมาเยอะเลย แล้วนัทก็หมดแรงล้มตัวลงมา0 M5 O: u6 e: w% ]

' n/ C% {9 H1 e4 C7 J; O' }& v+ Qนอนทับผมและดูดปากกัน ทั้งที่ยังท่อนลำยังเสียบคาอยู่ในตัวผมอยู่ สักพักนัทก็เอาผ้ามาเช็`ช้างน้อย`เขาพร้อมกับเช็ดรูของผมด้วยครับ
1 d6 P% N  y! }* I1 l; P& f  v( z; I4 ~/ ?
เราผลัดกันไปล้างตัว แล้วก็เข้านอนกันครับ คืนนั้นผมนอนกอดนัททั้งคืน ผมมีความสุขมากครับ4 Z. t$ s) F- ]/ x$ d/ a) N; A

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
8979
Zenny
631
ออนไลน์
1324 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-18 23:01:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4462
Zenny
37849
ออนไลน์
1100 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 05:44:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6645
Zenny
639
ออนไลน์
640 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 06:41:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณน้าครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
81
Zenny
650
ออนไลน์
24 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 08:08:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออ่านหน่อยนะคัฟ
9 H. J; X& Y" w. O4 X/ l

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
333
Zenny
1592
ออนไลน์
112 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 08:23:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคราฟฟฟ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
333
Zenny
1592
ออนไลน์
112 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 08:24:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
333
Zenny
1592
ออนไลน์
112 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 08:24:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
333
Zenny
1592
ออนไลน์
112 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 08:24:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคราฟฟฟ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15675
Zenny
11550
ออนไลน์
1370 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 09:45:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
725
Zenny
4097
ออนไลน์
69 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 10:14:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10725
Zenny
3681
ออนไลน์
1566 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 10:40:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แอบดูด้วยคนนะครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1465
Zenny
-28
ออนไลน์
278 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 11:01:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
683
Zenny
6581
ออนไลน์
251 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 15:23:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16108
Zenny
108
ออนไลน์
1299 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-19 17:23:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36
Zenny
318
ออนไลน์
15 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-20 22:12:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
975
Zenny
8062
ออนไลน์
120 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-20 22:17:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคราบ ^ ^

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
พลังน้ำใจ
80620
Zenny
203734
ออนไลน์
18438 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-20 23:10:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากแอบบ้าง

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
466
Zenny
883
ออนไลน์
109 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-20 23:22:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนๆะครับ

แสดงความคิดเห็น

ชอบอ่านสตอรี่มากครับ  โพสต์ 2012-5-4 15:01

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
299
Zenny
564
ออนไลน์
44 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-21 09:55:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-16 09:48 , Processed in 0.117446 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้