ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7703|ตอบกลับ: 104

ออกกำลังกายที่สวน....

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
670
พลังน้ำใจ
24921
Zenny
169599
ออนไลน์
1434 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

ผมกำลังจะขึ้นชั้นม.6แต่ช่วงนี้ปิดเทอมครับ ตอนเช้า ๆ ผมต้องมีหน้าที่ขับรถพาพ่อกับแม่และป้าผมไปออกกำลังกายรำมวยไทเก๊กที่สวนจตุจักรทุกเช้าตั้งแต่สวนเริ่มเปิดตี 4 ครึ่ง ไหน ๆ ผมต้องตื่นแต่เช้าแล้ว ก็เลยได้โอกาสออกกำลังกายไปด้วยเลย แต่ผมไม่ได้ไปรำมวยจีนกับผู้ใหญ่หรอกครับ ผมเลยไปวิ่งดีกว่า
3 n, ?( ]. O4 o
% K6 q! p- J6 M/ Z, S, c: f6 L" tพอผมส่งท่านทั้ง 3 เรียบร้อยแล้วผมก็ข้ามถนนจากสวนจตุจักรไปวิ่งที่สวนรถไฟซึ่งอยู่ด้านหลังสวนจตุจักร ที่นั่นบรรยากาศดีมากครับ กว้างขวางไปด้วยสนามหญ้า เพราะเป็นสนามกอล์ฟเก่า ผมวิ่งไปตามถนนที่ร่มรื่นและครึ้มในยามเช้าตรู่ ไปได้สักประมาณ 5 รอบสนามเล่นเอาเหนื่อยและเหงื่อตกเลยล่ะครับ จนต้องมานั่งพักที่เก้าอี้ใต้ต้นไม้ มันเหนื่อมากเลยครับเล่นเอาลิ้นห้อย โดยวัยขนาดผมเวลาออกกำลังกายเหนื่อยๆก็จะมีเหงื่อออกมาเยอะทำเอาเสื้อผมเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมก็เลยถอดเสื้อออกผึ่งไว้ที่พนักเก้าอี้ ให้ลมโกรกให้เสื้อแห้ง ผมสังเกตเห็นว่าในยามเช้าๆไม่ค่อยมีคนมากนัก ผมนั่งพักไปได้สักครู่ก็มีผุ้ชายคนนึงเดินผ่านมา เขาอยู่ในชุดออกกำลังกายเช่นเดียวกับผม เขาเดินตรงมาที่ผมนั่งอยู่
. u+ g/ J' I3 j9 o: `- F
) c. G3 W- b6 H6 L$ `$ T" น้องมาวิ่งคนเดียวเหรอครับ "* ]# p2 M( R" T8 P
" ใช่ครับ แล้วพี่ล่ะครับ "  B9 d; ?' M7 e. k& a$ F
" พี่ก็มาคนเดียว ขอพี่นั่งด้วยคนได้มั้ย "
. l/ ?: L+ ]3 I) `) \6 w3 T" ได้ครับพี่เชิญตามสบายครับ "7 I" r* A" s- i9 B! d1 @( x
" เช้าๆอากาศดีนะครับ น้องมาวิ่งทุกเช้าเลยเหรอครับ ดีนะครับ ปกติเช้าๆแบบนี้เด็กๆรุ่นๆน้องไม่ค่อยจะตื่นเช้าๆแบบนี้เลยนะครับ "9 l8 r6 P% I4 Z$ _! J4 Y
" อ๋อ เปล่าหรอกครับผมไม่ได้มาทุกเช้า พอดีช่วงนี้ปิดเทอม พ่อแม่กับป้าผมเขามารำมวยจีนกันที่จตุจักรอ่ะครับ ผมต้องขับรถมาส่งก็เลยไหนๆก็ตื่นมาแล้วเลยมาวิ่งซะเลยครับ แล้วพี่ล่ะครับมาทุกวันเลยเหรอ "' b- G1 F; d/ M% S0 T$ _& J% {
" ก็แล้วแต่ครับ ถ้าว่างๆก็มาวิ่งครับ เพราะพี่ต้องทำงานครับ แล้วนี่น้องวิ่งได้กี่รอบแล้วครับนี่ "1 j- j/ S3 j. A# t
" 5 รอบ ครับพี่ เหนื่อยน่าดูเลยครับ เล่นเอาเหงื่อตกเลยผม "
, t$ b7 E' [% u7 F2 p" n" จริงดิ มิน่าล่ะ ถึงถอดเสื้อไว้ เหงื่อโชกเลยนะครับ "
, @" v. @- @6 X) l$ x  R6 W+ E8 Gผมและคนแปลกหน้าเรานั่งคุยกันต่อหลายต่อหลายประโยค จนมาถึงตอนหนึ่งพี่เขาพูดขึ้นว่
4 B+ F8 F/ [. H4 g6 }" อืม น้องนี่หุ่นดีนะครับ หุ่นสมวัยกัยอายุเลยนะครับ "
" i. J5 W3 o- N" อ๋อ ครับ ปกติผมก็ออกกำลังกายที่โรงเรียนประจำอยู่แล้วครับ เตะบอลบ้าง เล่นบาสบ้างตามเรื่องตามราวของผม ตอนเย็นๆก็ว่ายน้ำบ้างแล้วแต่ครับ ", H4 ~, N- G& a1 [# |3 `
" มีว่ายน้ำด้วยเหรอครับ อืมแล้วไปว่ายที่ไหนครับนี่ "
& N7 X4 |4 k! f2 P+ z  G* S+ p" ก็ที่สระที่ร.ร. ผมนั่นแหละครับ "' A* F9 w8 g0 M+ Q) r  `! u' ]. o
" อืม มิน่าหล่ะ หุ่นถึงดูดี ไหล่กว้าง หน้าท้องแกร่งดีครับ " พูดไม่พูดเปล่าพี่เขาเอื้อมมือมาจับที่หน้าท้องผม ลูบไปมาเบาๆ แล้วส่งยิ้มให้ผม...ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรพี่เขาก็ลูบไปมาอยู่อย่างนั้น ตอนนั้นในใจผมพอจะเดาออกแล้วล่ะครับว่าพี่เขาต้องคิดอะไรกับผมแน่ๆ
' C! @7 C) [) j: y2 k8 A4 g6 l  A, X( j- S+ S. B
พอคิดได้คังนั้นผมรู้สึกได้ทันที พายุในอารมณ์วัยรุ่นของผมเริ่มก่อตัวขึ้นมาทีละนิดโดยไม่ทันตั้งตัว ผมขยับตัวเล็กน้อยเพื่อไม่ให้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงไปกว่านี้ พี่เขาหันมายิ้มให้ผม ก่อนจะพูดขึ้นว่า...2 Q" K( j% p" T6 G- Y

1 \! q8 X# [' f6 |$ J* ^' e1 C" น้องจะว่าอะไรพี่มั้ยถ้าพี่จะขอชมรูปร่างน้องชัดๆกว่านี้ รูปร่างดีมากนะครับ พี่ชอบหุ่นน้องมานะครับ " แค่นั้นพายุอารมณ์ผมมันตื่นตัวทันที พี่เขาให้ผมยืนขึ้นตรงหน้าเขา ในขณะที่ผมไม่ได้สวมเสื้อ เหลือเพียงกางเกงกีฬาผ้ายืดเท่านั้น พี่เขาเอื้อมมือมาลูบหน้าท้องผมอีกครั้ง แล้วไล่ขึ้นมาที่หน้าอกผม มันทำให้ผมเกดความรุ้สึกวูบวามขึ้นมาอย่างไม่อาจยั้งไว้ได้ พี่เขาเอาสองมือจับเอวผมแล้วดึงเข้ามาใกล้ๆพี่เขา แล้วค่อยๆดึงกางเกงผมลงมาติดที่สะโพก ตอนนั้นมันสามารถเห็นขอบกางเกงในของผมโผล่มาที่ขอบกางเกงขาสั้นของผม; m7 {8 W4 b8 a9 e8 M$ b3 G
" เซ็กส์ซี่จังเลยครับน้อง เอ่อ น้องชื่อไรล่ะครับ คุยกันตั้งนานยังไม่รู้จักชื่อเลย "! r; G1 w& T( R5 f
" ชื่อ นพ ครับ แล้วพี่ล่ะครับ "0 u3 [& N& D  N' ~; d: T
" พี่ชื่อ ต้อง ครับ " ว่าแล้วพี่ต้องยังคงลูบไล้ไปมาที่หน้าท้องผมเล่นเหมือนเคย สักพักผมรุ้สึกเสียววาบที่หน้าท้องเพราะพี่ต้องเอาจมูกเข้ามาสัมผัสกับหน้าท้องของผม แล้วเงยหน้าขึ้นมองดูผมแล้วส่งยิ้มพร้อมสายตายั่วยวนเต็มที่ในขณะนั้น จากนั้นพี่ต้องลูบมือผ่านหน้าท้องผมลงไปที่ความเป็นชายของผม ซึ่งในขณะนั้นพายุอารมณ์ของผมมันก่อตัวขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งเต็มที่แล้ว5 E. ?0 M3 V/ w+ F, R5 \, v
" ฮึ พี่นึกว่านพจะแกร่งแต่เฉพาะหน้าท้องนะครับเนี่ย ต่ำกว่าหน้าท้องก็แกร่งกว่าซะอีก ดูสิ " แล้วเขาก็ยิ้ม- Z0 z1 _+ q; g- W( T
" ก็ใครละครับพี่ต้องที่ทำให้ผมแกร่งได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่พี่อ่ะครับ ") b" b$ [9 @- d/ ]8 t
" แล้วนี่ปกตินพแข็งตัวไวขนาดนี้เลยทุกครั้งเลยเหรอเปล่าครับ "
& R5 P: c% x! u" ก็ตามวัยของผมนั่นแหละครับ กดปุ๊บติดปั๊บครับ "
, g7 m9 f! k6 a; M" อืม ครับ แต่พี่ยังไม่ได้เห็นรูปร่างของนพเต็มตาอย่างที่ต้องการเลยนะครัเนี่ย เอางี้ดีกว่า ไปหาที่ลับๆตาคนหน่อยดีกว่าดีมั้ยครับนพ "....ผมพยักหน้าแล้วเดินตามพี่ต้องไป
+ i& Z- N8 a; S+ n( J5 b! h2 s# l3 Z- c) |/ d, z* D# c9 K$ n& ?3 V
ตอนนั้นอารมณืความใคร่ของผมมันไม่ได้ทำให้ผมต้องคิดทบทวนอะไรอีกแล้ว ประกอบกับการที่ได้นั่งคุยกับพี่ต้องมานานพอที่จะรู้ถึงความต้องการของพี่เขาแค่ไหน และไม่ว่าจะเป็นบุคคลิก ท่าทางพี่ต้องก็ดูดีพอที่ผมจะไว้ใจได้ และหาเกิดอะไรขึ้นผมคิดว่าผมเอาตัวรอดได้ เพราะดูจากรูปร่างของพี่เขากับผมแล้วพอจะสู้กันได้สบายมาก..
( O! V0 D( X( u2 V2 C* F9 e# z0 R5 L$ R. Z
ผมกับพี่ต้องเดินกันไปจนถึงริมน้ำที่หนี่ง ซึ่งมีต้นไม้ครึ้มพอควร อากาศเย็นสบาย สายลมยามเช้าพัดมาเอื่อยๆ พอมาถึงที่หมายใต้ต้นไม้ใหญ่ พี่ต้องหันมาหาผมทันที ทุกอย่างเริ่มต้นเป็นไปตามครรลองที่ควรจะเป็น.......4 J) m: k8 K# I( h1 _

% G- e0 {3 s' j) ~5 s. Kร่างกายท่อนบนผมยังเปลือยเปล่าเช่นเดิม ผมเอาเสื้อพาดไว้กับกิ่งไม้ พี่ต้องให้ผมยืนพิงต้นไม้แล้วสวมกอดผมทันที ใบหน้าซุกไซ้ไปมาตามร่างกายของผม ตั้งแต่ซอกคอ ใบหู ลงมาที่หน้าอก ไล่ลงมาที่หน้าท้องและหยุดวนเวียนรอบสะดือของผม ปลายลิ้นสัมผัสกับหน้าท้องที่มีขนอุยน้อยๆที่หน้าท้องผม ส่วนมือพี่ต้องลูบไล่ไปที่ท่อนลำที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ขึ้นลงไปมา ก่อนที่จะค่อยๆดึงกางเกงผมลงมาที่สะโพก เรื่อยลงมาที่หัวเข่า สุดท้ายกางเกงกีฬาของผมลงไปกองอยู่ข้อเท้า ตอนนั้นสภาพผมเหลือเพียงกางเกงใ
3 |2 i- q6 B' C& N7 P1 l
+ L4 v7 h- \$ p& W, o1 u0 O: sพี่ต้องถอยห่างไปเล็กน้อยแล้วยืนมองดู รูปร่างผมอย่างที่ต้องการ และแล้ววินาทีระทึกใจของผมก็เกิดขึ้นเมื่อพี่ต้อง ซุกไซ้ตามร่างกายผมอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้มันร้อนแรงและมีลีลามากกว่าครั้งแรก ทำเอาผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว จนบางครั้งต้องเผลอครางออกมาเบาๆเกิดจะยั้งไว้ได้ ลีลาลิ้นของพี่ต้องมันทำเอาผมแทบจะยืนไม่ติดพื้น พี่ต้องสูดดมไปมารอบๆเป้ากางเกงในผม ปลายลิ้นตวัดจนผมรู้สึกได้ว่ากางเกงในผมเริ่มแฉะ ยางครั้งพี่ต้องงับปากลงไปที่ท่อนลำแกร่งของผมที่ซุกตัวอยู่ในกางเกงใน แล้วเลื่อนมาขบเบาๆที่พวงสวรรค์ของผม จนผมเผลอเอามือจับหัวพี่ต้องไว้เหมือนกลัวว่ามันห่างหายไปจากตรงนั้นของผม และแล้วในที่สุดพี่ต้องใช้ปากคาบไปที่ขอบกางเกงในผมก่อนที่จะดึงมันลงมาเบาๆ จนหลุดออกลงมา ท่อนลำผมดีดตัวเข้าตรงหน้าพี่ต้องพอดี กางเกงในผมถูกถอดลงไปกองที่ข้อเท้าแล้วในตอนนั้น พี่ต้องสูดดมไปที่ท่อนลำแกร่งของผม สลับกับบางครั้งงับไปมาที่พวงสวรรค์ทั้งสองใบของผม บางครั้งพี่เขาใช้ปลายลิ้นตวัดเลียที่พงหญ้ารกดำของผมไปมา
4 g" u5 F$ t& m$ I* \; U
9 x8 \  }+ F* j5 s4 ~ก่อนที่นาทีแห่งความเสียวหฤหรรษ์จะมาถึง พี่ต้องครอบปากลงไปที่คท่อนลำของผมทีละนิดๆจนมิดด้าม ปลายลิ้นตวัดไปมารอบๆหัวหยัก และละเลงกระดกไปมาที่รอยเงี่ยงของผม มันทำให้ผมเสียวจนแทบจะยืนไม่ติดพื้น บางครั้งพี่ต้องรูดปากเข้าจนมิดด้าม แล้วรูดออกมาจนเกือบหลุดจากท่อนลำของผม สลับกับการเลียไปมาที่ท่อนลำตั้งแต่โคนต้นจนถึงปลายท่อนขึ้นลงไปมาสลับกัน จนผมเกือบทนไม่ไหวแล้ว ผมจึงบอกพี่ต้องว่าผมใกล้ๆจะออกแล้ว เท่านั้นพี่ต้องสนองความต้องการของผมทันที พี่ต้องครอบปากลงไปที่ท่อนลำผมจนมิดด้าม แล้วรูดขึ้นลง ๆ จนบางครั้งผมต้องสวนเข้าปากพี่ต้องบ้าง จนสุดท้ายผมต้องเอามือจับหัวพี่ต้องไว้แล้วกระเด้าเข้าออกในปากพี่ต้องจากช้าเป็นเร็วๆๆ จนผมต้องเกร็งตัวสุดๆ ก่อนที่จะปล่อยลาวาเข้าปากพี่ต้องจนหยดสุดท้ายในที่สุด...พี่ดูดดื่มกำสรวลจนไม่เหลือแม้หยดสุดท้าย
/ }1 z0 t+ R9 P) {4 D+ B: D4 n
2 U. q5 v$ j( G! L- kก่อนที่จะถอนปากออกจากลำควEของผม พี่ต้องสูดดมไปที่พงหญ้าครึ้มดำของผมอีกครั้งก่อนที่จะดึงกางเกงในมาสวมให้ผม ตามด้วยกางเกงขาสั้นให้ผม แล้วเอามือตบหน้าท้องผมเบาๆ ก่อนส่งยิ้มให้ แล้วเราสองคนก็เดินออกมาจากที่นั่น เราเดินคุยกันไป2 E3 [, w" o1 G# j' h1 o( H
" ดีมั้ยครับ นพ "
0 V. {( `1 R% w6 s! o" ก็ดีครับ พี่ต้องเล่นเอาผมเหนื่อยแทบเข่าอ่อนเลยครับ "8 m7 O* O" k1 \0 d
" เดี๋ยวก็กลับไปพักผ่อนซะนะครับ วันนี้เสียทั้งเหงื่อ ทั้งน้ำว่าวเลยนะนพ "* i4 B( e2 p5 b" i+ F7 t8 Q) d) D& i
" พี่ต้องเก่งนะครับ นี่ผมไม่ได้ชมนะครับ "( k0 \8 Y5 L- z* ~) D- l9 J/ ~3 B/ J
" นพก็ใช่ย่อยนะครับ ไม่น่าเชื่อว่าเด็กอายุ 17 จะเป็นเจ้าของอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ใหญ่ยาวขนาดนี้นะครับ แถมขนก็เยอะ หุ่นก็ดูดีกว่าที่เห็นตอนสวมเวื้อผ้าอีกต่างหาก วันหลังพี่คงได้มีโอกาสดีๆแบบนี้กับนพอีกนะครับ "; B1 v6 Z# C; D( Q& i8 c* q
" ก็ได้ครับถ้าพี่ต้อง ยังต้องการผมอยู่ ว่างๆไปว่ายน้ำด้วยดิครับ ": ^$ {2 G! ]$ l+ r2 r( g7 E- S
" อืมก็ดีครับ คราวหน้าเราคงมีโอกาสสนุกๆกันแบบนี้อีก คราวต่อไปพี่อาจจะให้นพมากกว่าวันนี้ก็ได้ ถ้านพยังน่ารักอย่างนี้ตลอดไป ". l- u6 k7 K3 Z2 ^0 [1 E
" ขอบคุณนะครับพี่ ผมคงต้องไปล่ะนะครับมันใกล้สว่างแล้ว พ่อแม่ป้าผมคงรำมวยเสร็จพอดีครับ แล้วเจอกันนะครับ "9 n  }; ?- r1 L5 H: J6 ^8 A
" พี่ขอเบอร์โทรนพได้มั้ย "9 s8 i, p) i+ T6 a* f* g  _. x

9 |3 q8 C9 F% A9 A" Wแล้วผมก็แลกเบอร์กับพี่ต้อง จากนั้นผมกับพี่ต้องก็เดินไปด้วยกัน ข้ามฝั่งไปยังสวนจตุจักร ไปที่ลานจอดรถ จนพ่อแม่และป้าผมเดินมาที่รถ ผมแนะนำให้พี่ต้องรู้จักกับผู้ใหญ่ทั้งสามของผม ก่อนจะแยกกันกลับ พี่ต้องเดินไปที่รถของพี่เขาแล้วขับออกไปส่วนผมก็ทำหน้าที่สารถีขับรถพาท่านผู้ใหญ่ทั้ง 3 กลับบ้าน ในระหว่างที่นั่งไปในรถแม่ก็ถามว่าผมรู้จักกับพี่เขาได้ไง ผมก็ตอบว่า ก็ไปวิ่งพี่เขาก็มาวิ่งก็เลยเจอกันก็ทักทายกันแค่นั้นเอง (จริงเหรอ....อิออิอิ ) ท่านก็ชมว่าพี่ต้องดูดีนะ ดูน่าคบบุคคลิกก็ดูใช้ได้ มีสัมมาคารวะดี ... ครับผมก็เห็นด้วย.....
/ a6 K) c! Z% j7 E5 I9 t" h

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1594
Zenny
7964
ออนไลน์
306 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-13 14:25:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
3079
Zenny
28921
ออนไลน์
704 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-13 16:00:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณคับ  โพสต์ 2012-5-13 21:17
coreduo สมาชิกนี้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ 2012-5-16 03:43:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หมายเหตุ: ผู้โพสต์ถูกแบนหรือถูกลบ โพสต์นี้ถูกปิดโดยอัตโนมัติ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
213
Zenny
689
ออนไลน์
66 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-16 18:24:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
1808
Zenny
7881
ออนไลน์
211 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-16 18:29:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1000
พลังน้ำใจ
13301
Zenny
163967
ออนไลน์
677 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2012-5-25 02:05:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1897
Zenny
756
ออนไลน์
1104 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-25 02:48:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6645
Zenny
639
ออนไลน์
640 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-25 05:26:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหาร

โพสต์ 2012-5-25 16:21:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
1198
Zenny
4724
ออนไลน์
150 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-29 20:12:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับผม
ติดน้ำเต้ายังไม่หมดอนาคต ดีกว่าติดยาเสพติด  
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2012-5-29 20:48:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกๆ ครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
18
พลังน้ำใจ
53972
Zenny
24775
ออนไลน์
5884 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-1-18 16:22:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
28664
Zenny
3946
ออนไลน์
2401 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 16:33:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1650
Zenny
255
ออนไลน์
209 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 20:26:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
746
Zenny
822
ออนไลน์
165 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 20:40:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
6242
พลังน้ำใจ
110286
Zenny
311645
ออนไลน์
12712 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-6 14:16:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23033
Zenny
12987
ออนไลน์
1147 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-6 14:41:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11416
Zenny
3850
ออนไลน์
2574 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-6 18:47:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอิจฉา อยากได้แบบนี้บ้างจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15239
Zenny
10231
ออนไลน์
1596 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-7 00:46:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-19 03:35 , Processed in 0.180192 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้