ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7098|ตอบกลับ: 90

เรื่องของคุณพงศ์ดนัย ตอนที่4 พี่นิคม

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
พลังน้ำใจ
79631
Zenny
204982
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง

6 m& j% ~: |* B* R( z& y5 O1 p9 W2 {( I8 [- ?% g
2 M. a# M# t/ F0 _: s
ตอนที่ 4 พี่นิคม
  `& \6 \% w3 Mวันสอบวันสุดท้ายของชั้น ม.3 พี่นิคมขับรถมารับ หลังจากล่ำลาอาจารย์ชัยยศเสร็จแล้ว ผมนั่งรถมากับพี่นิคม อ้อ พี่นิคมเป็นลูกกำพร้าที่คุณตากับคุณยายเก็บมาเลี้ยง อันที่จริงจะว่าเป็นลูกกำพร้าก็ไม่ถูต้องนัก คือพ่อกับแม่ของพี่นิคมเลิกกัน แล้วแม่พี่นิคมก็ไปแต่งงานใหม่ และทิ้งพี่นิคมให้อยู่กับยายแก่ ๆ โดยไม่ได้ส่งเสียและก็ไม่กลับมาอีกเลย พี่นิคมจึงอยู่แบบอด ๆ อยาก ๆ คุณยายของผมนึกเวทนา ก็เลยขอเอามาเลี้ยงเป็นลูก ตั้งแต่พี่นิคมอายุได้ 1 ขวบ และเนื่องจากพี่นิคมแกเป็นคนดี ทุกคนจึงรักเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันจริง คุณตาคุณยายก็รักเหมือนลูก คุณพ่อคุณแม่ของผมรวมทั้งน้าเพ็ญด้วยก็รักเหมือนพี่นิคมเป็นน้องจริง ๆ พี่นิคมเรียนจบ ปวช.จากวิทยาลัยเกษตรกรรม น้าเพ็ญจึงให้ดูแลสวนลำไย และก็แบ่งเงินให้พี่นิคมครึ่งหนึ่งของรายได้จากสวนลำใย ผมสนิทกับพี่นิคมมาก ประมาณว่าคุยกันได้ทุกเรื่อง ผมมีปัญหาอะไรพี่นิคมก็จะคอยแก้ให้ จนผมเห็นพี่นิคมเป็นฮีโร่ ในดวงใจ มากกว่าคุณพ่อ เนื่องจากชีวิตผมทั้งชีวิตผมอยู่กับพี่นิคมมากกว่าคุณพ่อ พอ ๆ กับอยู่กับน้าเพ็ญมากกว่าคุณแม่ พอถึงบ้านพี่นิคมขนของผมลงจนหมดแล้ว ก็เตรียมตัวจะไปไร่ต่อ ผมจึงตะโกนบอกแกว่า
7 `/ w# I; p4 f# @3 [“พรุ่งนี้มารับเอกนะครับ เอกจะไปนอนที่สวนด้วย มีปัญหาติดตัวมาด้วยมากเลย” น้าเพ็ญปลูกบ้านอีกหลังหนึ่งอยู่ที่สวน ให้พี่นิคมอาศัยอยู่ที่นั่น ซึ่งก็อยู่ห่างจากหมู่บ้านไปประมาณ 3 กิโลเมตร แต่ก่อน วันเสาร์ อาทิตย์ หรือช่วงปิดเทอม ผมจะไปขลุกอยู่บ้านสวนกับพี่นิคม มาช่วงที่ผมขึ้น ม.1 นี่แหละที่ผมต้องไปพักอยู่กับอาจารย์ชัยยศที่ในเมือง เลยห่าง ๆ พี่คมไปบ้าง
& [# d$ B7 v3 q% N& A/ j. Aน้าเพ็ญทำของโปรดให้ผมกิน ถึงแม้ว่าตอนนี้น้าเพ็ญจะมีลูกกับน้าหมีหนึ่งคนแล้ว แต่ผมก็รู้สึกได้ว่าน้าเพ็ญยังคงรักผมเหมือนเดิม กินข้าวเสร็จผมก็เข้านอน คิดว่าจะแอบดูน้าเพ็ญกับน้าหมีเอากันสักหน่อย แต่ต้องผิดหวัง เพราะผนังที่กั้นห้องน้าหมีทำใหม่ หารูไม่เจอเลย ไม่เป็นไร ไม่รู้สึกผิดหวังหรอก วันรุ่งขึ้น สาย ๆ พี่นิคมมารับมารับ พอถึงบ้านสวน ผมสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปเต็มปอด) {7 N7 t; S# _( x4 i  {
“พี่คม เอกไม่ได้มาคลุกคลีที่ไร่ ตั้ง 2-3 ปี ดูอะไร ๆ ก็โตขึ้นเยอะนะครับ อย่างต้นตะขบต้นนั้น ดูมันโตมากเลยนะ ร่มครึ้มเลย พี่คมก็ตัวล่ำขึ้นนะ เมื่อไหร่แต่งงานกับพี่แก้วหละ”' _- `9 @# G% k. q* r
“ถามอะไรอย่างนั้นหละเอก ชักแก่แดดเกินไปแล้วนะ” พี่นิคมทำท่าตกอกตกใจ; {6 y$ T! N, z/ O9 x: H& R
“โธ่! พี่คม เอกอายุ 15 แล้วนะ เป็นหนุ่มแล้ว และที่โรงเรียนเพื่อน ๆ บางคนมันยังทำผู้หญิงท้องแล้ว”  @3 C8 b4 w+ S- B% y
“ถึงอย่างนั้นก็เถอะ พี่เพ็ญเลี้ยงเอกมาอย่างไรก็รู้กันอยู่ ถ้าพี่เพ็ญได้ยินจะเสียใจนะ”
8 ^- k: B* t0 J7 z. U. _( ]“อย่าซีเรียสไปเลย พี่คมที่รัก เอกไม่ได้เสียผู้เสียคนซะหน่อย” ผมเฝ้าถามในสิ่งที่ได้ยิน ได้เห็นกับสิ่งใหม่ ๆ ที่โรงเรียนกับพี่นิคม ซึ่งพี่นิคมก็ตอบผมได้ทุกเรื่อง และผมก็รู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เมื่ออยู่กับพี่นิคม และปกติพี่นิคมก็ไม่เคยขัดใจผมอยู่แล้ว แม้บางครั้งจะทำเสียงแข็งไปบ้าง ผมนอนคุยกับพี่นิคมจนเวลาประมาณ 5 โมงเย็น พี่นิคมก็ชวนไปอาบน้ำ" _' ^! I$ v- E) w; @( _1 A& f
“ไปเอก ไปอาบน้ำได้แล้ว” พี่นิคมถอดเสื้อถอดกางเกงให้ผมเหมือนที่เราอาบน้ำด้วยกันทุกครั้ง ซึ่งมันก็เป็นประเพณีว่า ถ้าผมอาบน้ำกับพี่นิคม พี่แกต้องเป็นคนอาบให้ ผมคิดในใจว่าพี่นิคมคงทำด้วยความเคยชิน จนลืมนึกไปว่า ปีนี้ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว พี่นิคมเอาผ้าขนหนูมาพันกายเดินนำหน้าผมไปที่โอ่งน้ำข้างบ้าน ไปถึงที่อาบน้ำ พี่นิคมดึงผ้าขนหนูออกพาดไว้ที่ราว ซึ่งทุกครั้งผมก็ไม่ได้สนใจ แต่วันนี้ ผมมองไป รู้สึกว่า ควยของพี่นิคมจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และก็ยังถอกจนบานเป็นดอกเห็ดเลย ซึ่งมันก็ทำให้ผมร้อนวูบวาบขึ้นมาตามท้องน้อย พี่นิคมตักน้ำมาราดตัวผม พร้อมกับฟอกสบู่ไปตามตัว ไม่เว้นแม้แต่ควยของผม และพี่นิคมก็ทำหน้าแปลกใจ พลางถามผมขึ้น
3 {+ S  G! S& g“เอก ปีนี้อายุเท่าไหร่แล้วนะ”
$ ?# Z( f& C4 B“15 ครับ มีอะไรหรือพี่คม”
) N/ X- W3 C( u2 A“รู้สึกเอกควยใหญ่ขึ้นนะ ดูสิ มีหมอยขึ้นหรอมแหรมแล้ว”
& ^- D3 B: L* k" _- t; h4 H; p“แล้วพี่คมหละอายุเท่าไรแล้ว ดูสิควยก็ใหญ่ขึ้น แต่ก่อนยังไม่ถอกมากขนาดนี้ ปีนี้บานเชียว” ผมพูดพลางคว้าควยพี่คมมากำถอกเบา ๆ
& q; e: r& \# u, |3 s“25 ปีแล้ว”. M! r4 h- h, b5 h2 l# o8 d& a8 z
“กำลังหนุ่มแน่นเลย รูปก็หล่อ ควยก็ใหญ่ สาวเห็นต้องชอบแน่ ๆ เลย เออพี่คมเคยชักว่าวหรือเปล่า”( L9 b1 b; q$ ^" K: n" i
“เอาอีกแล้ว เอก ไป เอาคำเหล่านี้มาจากไหน”: G4 A  T( O$ ~8 D
“ก็บอกแล้วไง พี่คม ที่โรงเรียนเอกหนะ มีเด็กหลายประเภท ไอ้หนุ่มมันบอกว่ามันชักว่าวเป็นตั้งแต่อายุสิบเอ็ดปี ตอนนั้นมันบอกน้ำยังไม่มีเลย และอีกหลายคนที่ห้องต่างก็พูดเรื่องนี้ทั้งนั้น พอเอกถามพวกมันมาก มันก็หัวเราะเยาะ หาว่าโง่ พี่คมอยากให้เอกเป็นคนโง่ก็ตามใจ” ผมทำท่ากระเง้ากระงอด จนพี่คมพูดขึ้น 2 X5 Y7 t* p* {6 _& A6 j2 ?/ S# l) O
“เอ้า! อยากรู้อะไรถามมา พี่ไม่ขัดแล้ว”
0 b5 j) c+ G1 [/ {& d“พี่คมชักว่าวให้เอกดูก่อน เผื่อเอกจะได้หัดทำ”( K" @; w6 W" }9 T
“จะดีเร้อ เอก”
( W' d4 t4 L+ ^/ q, o“ตามใจ ถ้าพี่คมอยากให้น้องตัวเองเป็นคนโง่”! e: m; J4 X- R# X% i% t; F; S
“เอ้าก็ได้ ปกติ เวลาเราจะชักว่าว เราก็`เสี้ยน`อยู่แล้ว ควยเราก็แข็งอยู่แล้ว เราก็ชักได้เลย แต่นี่ควยพี่ยังไม่แข็ง เราต้องปั่นให้มันแข็งก่อน ระหว่างที่ปั่นเราก็นึกถึงดาราหรือคนที่เราชอบไปด้วย ควยเราก็จะได้แข็ง” พี่คมพูดไปปั่นควยไปด้วย จนสักพัก ควยพี่คมก็แข็งเต็มที่ ใหญ่ไม่เบาเลยพี่เรา แถมรูปหล่อนิสัยดี และก็ค่อนข้างมีฐานะด้วย พี่แก้วนี้ช่างโชคดีเป็นบ้าเลย พี่แก้วคือแฟนพี่นิคม “นี่ไงแข็งแล้ว เอก ที่นี้เราก็เริ่มถอกเข้าถอกออกอย่างนี้ ตอนนี้เราก็จินตนาการไปว่าได้`เอา`กับคนที่เราชอบ อารมณ์ของเราจะได้เต็มที่” พี่คมเริ่มชักว่าวแล้ว ผมดูตามไม่กระพริบ ท่าทางแกเร้าอารมณ์ดีไม่เบา7 W1 \8 G% n; a: D: h: n
“แล้วเวลาชักว่าว พี่คมนึกถึงใครครับ”
  e( t4 d2 v( V8 O! {0 M) t“พี่ก็นึกถึงแก้ว สิ ก็พี่รักแก้ว จินตนาการว่าพี่กำลัง`เอา`กับแก้ว อูย ทำเล่น ๆ แต่เสียวจริง เอก” ผมเห็นพี่คมเร่งมือซอยยิก ๆ พร้อมกับแหงนหน้า หลับตาซี๊ดปาก พร้อมกับเร่งความเร็วเข้า, H' m' d- a0 v5 c
“อูย เสียวจัง เอก ใกล้จะเสร็จแล้ว น้ำควยพี่ใกล้จะออกแล้ว โอ๊ย ออกแล้ว” ผมเห็นพี่คมเร่งมือพร้อมกับกระถอกหนัก ๆ และก็ตัวงอ ผมเห็นน้ำสีขาวขุ่นพุ่งออกมาจากควยแกมากมาย
$ e4 A; [; r5 C% T; @6 Dผมหลอกให้พี่นิคมชักว่าวให้ดู และผมมีความรู้สึกว่า ตอนนี้ ผมรู้แปลก ๆ กับพี่นิคม ซึ่งแต่ก่อนนี้ไม่เคยเป็น ก็พี่แกแก้ผ้าอาบน้ำกับผมและก็อาบน้ำให้ผมตั้งแต่ผมจำความได้ ผมก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่เดี๋ยวนี้ แค่เห็นพี่นิคมถอดเสื้อเท่านั้นแหละ ผมรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว คืออยากอยู่ใกล้ อยากกอดอยากก่าย และอยากให้พี่นิคมทำเหมือนที่ผู้กองภูมิทำกับผม พอเข้านอนผมจึงถามนั่นถามนี่พี่แกไม่ยอมหยุด แต่พี่นิคมก็ไม่ได้แสดงอาการรำคาญ หรือหงุดหงิด แกยังเต็มใจที่จะอธิบาย และพร้อมที่จะทำเป็นตัวอย่างให้ผมดู เพราะแกคิดอยู่เสมอว่า ตัวแกไม่มีพ่อ ลูกผู้ชายถ้าไม่มีพ่อก็ไม่มีต้นแบบในการดำเนินชีวิต และแกยังบอกอีกว่าแกเพิ่งจะชักว่าวเป็นตอนอายุ 20 นี่เอง และอีกหลายอย่างที่ลูกผู้ชายควรจะได้เรียนรู้จากพ่อ แต่แกไม่มีโอกาส แกบอกว่าผมก็ไม่ต่างจากแกเท่าไหร่หรอก มีพ่อก็เหมือนไม่มี เพราะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเลย แกจึงรู้สึกเอื้ออาทรต่อผม และอยากให้ผมได้เรียนรู้ในสิ่งที่เด็กหนุ่มทั่วไปควรจะรู้ และในช่วงหนึ่งของการสนทนาผมถามพี่นิคมว่า
( z+ ^& k' j% Y: X' p“แล้วพี่นิคมเคย`เอา`กับผู้หญิงหรือยัง” 4 S& `  V! M' n  Q; k' n1 O4 r
“เอกใช้คำพูดตรงเกินไป แต่ไม่เป็นไรตอนนี้เอกอยู่กับพี่ ไม่ต้องระวังอะไร แต่ถ้าอยู่ในวงสนทนาทั่ว ๆ เอกจะใช้คำนี้ไม่ได้นะ ควรใช้คำว่านอนกับผู้หญิง ก็เคยแล้ว ทำไมหละ”) a7 N9 a" j1 M, b, O; m6 w, e& x
“เอกอยากรู้ว่าเขาทำกันยังไง เพราะเพื่อนเอกหลายคนมันเห็นเป็นเรื่องธรรมดาแล้ว แต่เอกยังไม่รู้เรื่องเลย บางทีอยู่กับพวกมันเหมือนเราเป็นคนอ่อนหัด หรือโง่ อะไรทำนองนั้น”5 s, E7 b# h. ]+ G6 F: y9 P/ G$ \7 j
“อันที่จริง เอกยังไม่ต้องเรียนรู้ก็ได้หนิ ตอนนี้เพิ่งอายุแค่ 15 เอง”
/ e( q4 Y1 c- a3 ?  g" A4 Q3 x' L$ q“ก็ตามใจ ถ้าพี่อยากให้เอกโดนเพื่อนหัวเราะเยอะ ซ้ำแล้วซ้ำอีก” ผมนอนหันหลังให้พี่นิคม และเงียบไปพักใหญ่ พี่นิคมจึงเอื้อมมือมาลูบหลังเบา ๆ พร้อมกับพูดขึ้น# [4 Y+ u/ Z# S6 |3 r+ ?
“เอก อย่าโกรธพี่เลย เรื่องนี้มันค่อนข้างซับซ้อน จะเล่าให้กันฟังเฉย ๆ ไม่ได้ มันต้องทำให้เห็นภาพด้วย” ผมหันมายิ้ม พร้อมกับเอาขาก่ายไปบนตัวพี่นิคม และขยับเข้าไปซุกตรงอกแก ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของตัวแกทำให้รู้สึกรัญจวนใจพอประมาณ
6 W- a7 x* d$ I! F1 {% O+ _1 v4 ?“จะไปยากอะไร วันหลังพี่ก็ทำกับพี่แก้วให้ผมดูสิ”
' N( _$ j. o6 g8 Y8 ^2 t# `+ r. w“แก้วเขาคงยอมหรอก ยิ่งเป็นคนขี้อายอยู่ด้วย ไม่เป็นไรเอก พี่นึกออกแล้ว เดี๋ยวพี่จะลองพูดกับไอ้เบิ้มลองดู” พี่เบิ้มคือเพื่อนของพี่นิคม แกเป็นลูกจ้างในไร่ให้กับลุงชม ซึ่งมีอาณาเขตติดกับไร่ของเรานี้เอง พี่เบิ้ม ตัวแกเบิ้มสมชื่อ ที่สำคัญควยแกก็เบิ้มด้วย มีเมียแล้วชื่อพี่ดวง ผมก็สนิทกับแกพอ ๆ กับพี่นิคม และสองคนนี่ชอบกินเหล้าด้วยกัน ผมเคยเห็นพี่เบิ้มยืนฉี่ตอนเมาหลายครั้ง ซึ่งเวลาคนเมาฉี่ก็ไม่ค่อยระมัดระวังอยู่แล้ว อีกอย่างแกคงเห็นว่าผมเป็นเด็ก และก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน แต่ก็อย่างว่าแหละแต่ก่อนผมไม่เคยมีความรู้สึกกับผู้ชายเหมือนที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน จึงไม่ค่อยสนใจที่จะดู แต่ก็จำได้ลางเลือนว่าควยพี่เบิ้ม ใหญ่จริง ๆ ดีเหมือนกันพรุ่งนี้จะได้ถือโอกาสไปทักทายแกด้วย ผมคุยกับพี่นิคมอีกหลายเรื่อง เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ จนได้ยินเสียงพี่นิคมเข้ามาปลุกในตอนสาย ๆ ของวันรุ่งขึ้น" L, u2 c+ \1 B6 o5 ~
ประมาณห้าโมงเย็น หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว พี่นิคมขับรถเข้าไปในหมู่บ้าน กลับมาพร้อมกับ เหล้าขาวสองขวด
$ ~4 k$ @7 q6 F5 m$ Z* l( r$ R, s“ไปเอก ไปกินข้าวไร่ไอ้เบิ้ม พี่ชวนมันกินเหล้าด้วย แล้วเรื่องที่บอกให้มันเอากับเมียให้ดูหนะ มันรับปากแล้ว พอเสร็จจากกินเหล้าติ้งต่างว่าเรากลับไร่ มันบอกให้เราแอบดู ท่าทางมันตื่นเต้นด้วยนะ มันยังบอกอีกว่า ดีจังที่มีคนแอบดูมัน`เอา`กับเมียโดยที่มันก็รู้ตัว มันจะได้ตื่นเต้นขึ้นอีก”. d' r( t9 A# P5 R; _; ]% o0 @
“แล้วพี่ดวงรู้ด้วยหรือเปล่า”
2 g7 y7 Y) t. ~/ t9 [' O“ไม่รู้ ไม่ได้บอก จะบอกได้ยังไง ถึงแม้ดวงเขาจะเป็นคนค่อนข้างเปรี้ยวแต่ถึงยังไงก็ยังเป็นผู้หญิง เกิดเขาไม่ยอมเราก็อดเท่านั้นเอง”
+ n) c( E: ]: \, {เราไปถึงไร่พี่เบิ้ม ก็เกือบค่ำแล้ว พี่ดวงเมียพี่เบิ้มทำกลับข้าว รวมทั้งกับแกล้มไว้หลายอย่าง และทำท่ายินดีอย่างท่วมท้นที่พี่นิคมมากินเหล้าในวันนี้& H6 T- R4 `# U: k; u( @" k3 L
“ดีจังพี่คม ฉันไม่ได้กินเหล้าตั้งหลายวันแล้ว” พี่เบิ้มก็หันไปสัพยอกพี่ดวง
: [5 V7 y" k( h# r" R& g  H$ i; f“เฮ้ย! ดวงคนที่ควรจะดีใจหนะน่าจะเป็นฉัน ไม่ใช่แก”9 T, L$ _4 u8 {9 G6 v
“มันก็เหมือนกันแหละพี่ ฉันจะได้กินด้วยไง”
% n$ Q, ~: ^# t  h& ^. [5 b% [“เอ้า เถียงกันอยู่นั่นแหละ พอดีไม่ต้องกินกันเลย” พี่นิคมตัดบท จากนั้นพี่ดวงก็ทยอยยกกับข้าว (แกล้ม)มา โดยมีผมเป็นผู้ช่วย วงเหล้าเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เรื่องที่คุยกันส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นเรื่องใต้สะดือ พี่ดวงแม้จะเป็นผู้หญิงก็ผสมโรงกับเขาไปด้วย พี่เบิ้มกับพี่ดวงยังไม่มีลูก เห็นว่าเพิ่งอยู่ด้วยกันยังไม่ถึงปี 3 T8 U* D  `9 g, U) M" I5 L' ~
“เฮ้ย เบิ้ม เมื่อไหร่แกกับดวงจะมีลูกวะ” เป็นคำถามจากพี่นิคม, d& C8 K; W, e% A; c  }* ]- `) N
“จะรีบมีไปทำไมวะ กูยังเป็นลูกจ้างเค้าอยู่ ยังไม่มีหลักประกันที่มั่นคงไว้ให้ลูก และอีกย่าง ไม่มีลูกก็ดี จะได้ไม่มีตัวยุ่งเวลาเราจะจู๋จี๋กัน จริงมั๊ยจ๊ะดวงจ๋า” พูดจบก็หันไปดึงตัวพี่ดวงเข้ามากอด และหอมแก้มไปฟอดหนึ่ง” พี่ดวงก็เลยแก้เก้อด้วยการทุบที่อกไปทีหนึ่ง0 ?1 k( |' ]; z) y5 U2 t" c
“บ้า พี่เบิ้ม อายพี่คมกับเอกบ้างสิ ทำอะไรก็ไม่รู้ เออว่าแต่พี่คมเถอะเมื่อไรจะแต่งงานกับแก้วหละจ๊ะ”& i& N( y$ M% |* y( z9 f! Y: q
“ไอ้ตัวพี่หนะไม่มีปัญหาหรอกดวง แต่ทางฝ่ายแก้วเขาอ้างว่าลูกเขายังเด็ก กลัวความเป็นเด็กของเค้าจะทำให้ทำหน้าที่เมียได้ไม่ดี จะพาลทำให้ครอบครัวอยู่กันไม่ยืด”( {% P& n  O& F0 n
“เออ พูดถึงเรื่องแก้ว กูถามมึงจริง เถอะวะ ไอ้คม เพื่อนรัก มึงได้โจ๊ะ พรึม ๆ กับแก้วหรือยังวะ”; j( c7 z4 l4 [: s* q  P
“ไอ้ `ตัวเงินตัวทอง` เล่นถามกันตรง ๆ อย่างนี้เลยหรือวะ”* u1 i4 B. ^2 d" N" ?
“เอ้า มึงกับกูไม่เคยมีอะไรปิดบังกันอยู่แล้ว ไม่ใช่หรือวะ”
; @0 c" Q& m4 Q0 q“นั่นมันก็จริงอยู่ แต่เรื่องนี่มันไม่ใช่กูคนเดียว มันหมายถึงตัวแก้วด้วย เดี๋ยวเค้าจะเสียหาย” พี่นิคมของผม เป็นคนดีเสมอ ผมหละภูมิใจแทนพี่แก้วจริง ๆ " V6 c1 r6 ~; G' K' G2 W  [
“กูไม่เชื่อมึงหรอกไอ้คม ว่ามึงกับแก้วยังไม่ได้กัน ขนาดกูกับอีดวง ยังเอากันตั้งแต่จีบกันได้แค่เดือนเดียว ใช่มั๊ยวะดวง” พี่ดวงทำตาค้อน
2 O, w, n0 h0 W; l+ [% }, @  v“เออแล้วแต่มึงจะคิดเถอะ”
3 A6 G  i  ~8 {! n8 O$ c# _6 f“ฮั่นแน่ นี่แสดงว่ามึงยอมรับแล้วว่ามึงกับแก้วได้กันกันแล้ว” และอีกหลายเรื่อง ที่ทั้งคู่นำมาสนทนากัน จนเหล้าขวดที่สองเกือบหมด และฟังดูเสียงแต่ละคนก็ค่อนข้างอ้อแอ้เต็มที่ ผมขยิบตาให้พี่นิคมเป็นเชิงบอกว่ากลับได้แล้ว เดี๋ยวดึกพี่เบิ้มจะง่วงนอนจะอดดู
% f' @$ [# b  D+ i“ไอ้เบิ้ม กูว่ากูกลับดีกว่า นี่ก็สี่ทุ่มแล้ว มึงจะได้พักผ่อน” ซึ่งพี่เบิ้มก็ไม่ได้ทัดทานอะไร ผมกับพี่นิคม เดินห่างจากที่พักของพี่เบิ้มออกมาประมาณ 50 เมตร และยืนคุยกันครู่หนึ่ง จึงย้อนกลับไปอีก เราไปแอบอยู่ด้านหลังเพิงพักของพี่เบิ้ม ผมต้องขออธิบายลักษณะเพิงพักของพี่เบิ้มก่อน คือลักษณะเป็นเพิงหมาแหงน กั้นด้วยฟากไม้ไผ่ จึงมีรูอยู่เต็มไปหมด และพี่เบิ้มก็ไม่ได้ปิดไฟ พี่นิคมพาผมไปส่องดูตรงห้องที่พี่เบิ้มนอนพอดี และก็เป็นเวลาที่พี่ดวงกับสำหรับเสร็จ เห็นทั้งคู่เดินประคองกันเข้ามา4 A7 ]+ L- h0 j% W# d8 B% u* ~
“อุ๊ย พี่เบิ้ม ไปตายอดตายอยากมาจากไหน”
6 E8 J8 x8 t4 z9 _“ก็กินเหล้าทีไร `เสี้ยน`หนักทุกที วันนี้ขอสามนะจ๊ะที่รัก” พูดพลางซุกจมูกไปตามซอกคอของพี่ดวง" Z, _9 z* z3 p; E8 R  K) ^/ x
“ให้มันจริงเถอะ ฉันก็รู้สึก`เสี้ยน`มากเหมือนกัน” ไม่นานทั้งคู่ก็อยู่ในชุดวันเกิด พี่เบิ้มจูบไปทั้วตัวพี่ดวง ดูดนมสลับกันทั้งสองข้าง พร้อมกับลากลิ้นลงมาตามหน้าท้อง แล้วไปหยุดอยู่ตรงเนินโคกของพี่ดวง แล้วใช้ลิ้นซอกซอนเข้าไปตามร่องหลืบ บางที่ก็ดูดจนเสียงดังจ๊วบ ๆ ผมแกล้งตีลูกเซ่อ กระซิบถามพี่นิคม เอ้า พี่คม นั่นเขาไม่ได้`เอา`กันหนิ พี่เบิ้มกินอะไรตรงจิ๋มพี่ดวงหละครับ”  y1 V3 y8 k" A* q
“ก็ `เอา`กันนั่นแหละ เอก แต่ก่อนที่จะ`เอา`กันเขาต้องเล้าโลมกันก่อน เพื่อให้เกิดอารมณ์อย่างเต็มที่”/ |8 S0 C' K1 `% J% }0 `' L
ผมเอื้อมมือไปตรงเป้าของพี่นิคม โอ้ โห ควยแข็งเลย ผมจึงลูบเล่น ซึ่งพี่นิคมก็ไม่ได้ปัดป้อง/ a1 w; b" e* ^3 U
“พี่คม `เสี้ยน`ตามเขาหรือครับ”
0 r" T- g  l6 ]) W3 Z0 b“ใช่ เอก ก็ดูลีลาของไอ้เบิ้มสิ และดูรูปร่างของดวงก็น่า..ไปทั้งตัวเลย” พี่เบิ้มดูดหีพี่ดวงจนพอใจแล้ว จึงถอนหน้าออก พี่ดวงดูเหมือนจะรู้หน้าที่ เปลี่ยนเป็นผู้กระทำทันที โดยเริ่มจาการจูบไปตามซอกคอของพี่เบิ้ม ไล่ลงมาดูดเลียหัวนมทั้งสองข้าง พี่ดวงลากลิ้นลงมาตามหน้าท้องด้วยความชำนาญไม่แพ้กับพี่เบิ้มเลย ลิ้นของพี่ดวงลากวนอยู่ตรงหัวเหน่า ซึ่งเต็มไปด้วยพงหมอยที่ลามลงมาจากหน้าท้อง ผมมองตามการกระทำของพี่ดวง และก็ได้เห็นควยอันมหึมาของพี่เบิ้ม ตอนผมยังเด็กก็เคยเห็นควยของพี่เบิ้มมาบ้าง ก็รู้ว่าใหญ่ แต่นั้นมันยังอ่อนอยู่ แต่นี่มันแข็งตัวเต็มที่ ประมาณว่าเท่ากับข้อแขนของผม หัวถอกงี้บานเชียว พี่ดวงลากลิ้นไปตามพงหมอย ดูดเลียกะโปกทั้งสองลูกสลับไปมา และก็ใช้ลิ้นเลียวนรอบคอหยัก ก่อนที่จะอ้าปากอย่างกว้างอมหัวควยของพี่เบิ้มและก็ตั้งหน้าตั้งตามดูดจ๊วบ ๆ ส่วนพี่เบิ้มก็แหงนหน้า ซี๊ดปาก พร้อมกับกระเด้าสวนเข้าไป
% s% e2 T8 R* j8 u“อูย ดวงจ๋า ดูดควยเสียวจังเลย เสียวมากเลยเมียจ๋า พอก่อน เดี๋ยวน้ำควยจะออก มาข้าจะ`เอา`แล้ว” พี่เบิ้มดุนหลังพี่ดวงไป พี่ดวงก้มตัวลงในลักษณะโก้งโค้ง พี่เบิ้มเดินถอกควยเข้าใส่ พอจ่อได้ที่ก็กดหัวควยเข้าเต็มแรง พี่ดวงร้องว้าย หัวควยใหญ่วิ่งเข้าไปครึ่งลำ; d! ]6 O" n/ E- s% k1 q+ m! B/ j
“อูย เบา ๆ พี่ เดี่ยวเครื่องเคราฉันพังหมด ควยพี่หนะเบาซะเมื่อไหร”7 K' m5 |2 u" U4 e
“ก็มัน`เสี้ยน`นี่หว่า แล้วของแกก็โหนกนูนน่ากระแทกเหลือเกิน” ว่าพลางให้มือทั้งสองข้าง ดึงเอวพี่ดวงเข้าใส่ ส่วนตัวเอง ยืนกระแทกจนเกิดเสียงดังปับ ๆๆๆๆ พี่เบิ้มยืนกระเด้าอย่างไม่มีเว้นวรรค ทั้งแรง และก็เร็วขึ้นเรื่อย ๆ
& }7 f8 D: p: [& u: A“อูย พี่ ฉันไม่ไหวแล้ว พี่`เอา`มันจัง ฉันจะเสร็จแล้ว แรง ๆ พี่ โอ้ย เสร็จแล้ว”, j9 ]) b: `% |! t" U) u
“ข้าก็ไม่ไหวเหมือนกัน อีดวง ขมิบแรง ๆ อย่างงั้น อูย น้ำควยจะออกแล้ว อูย ออกแล้ว” ผมเห็นพี่เบิ้มแหงนหน้าซี๊ดปาก พร้อมกับกระแทกอัดควยเข้าไปอย่างแรง และก็กดแช่ไว้อย่างนั้น สักครู่ก็ถอนตัวออกจากกัน เอ้า ยังไม่หยุด ทั้งคู่ไปเริ่มกันต่อบนที่นอนอีก และผมกับพี่นิคมก็ยืนดูต่อ สำหรับผมตอนนี้ไม่ได้สนใจที่จะดูพี่เบิ้มกับพี่ดวงแล้ว เป้าหมายของผมคือพี่นิคม พี่นิคมดูไป มือลูบเป้าตัวเองไป และแล้วผมก็เห็นพี่นิคม รูดซิบกางเกง ดึงควยดุ้นเขื่องของแกออกมา ถอกตามพี่เบิ้ม ผมจึงกระซิบที่ข้างหูแก; z* C! e( I( d1 k4 u$ v
“พี่คมทำอะไร”
% X: S1 S( J( C2 v  ^- S3 Z“ชักว่าว เอก ไม่ไหว `เสี้ยน`” พี่คมถอกควยไปเรื่อย ๆ ผมคิดว่าคงไม่น่าเกลียดถ้าผมจะอาสาช่วยพี่นิคม ผมจึงพูดขึ้นเบา ๆ: d, i, n0 F$ B6 r- |# g
“พี่คมให้เอกช่วยนะ” ผมไม่รอฟังคำตอบ เอื้อมมือไป กำควยพี่คม โอโฮ้ ทั้งแข็ง ทั้งใหญ่ ผมกำแทบไม่รอบ ผมชักว่าวพี่คมไปเรื่อย ส่วนพี่คมก็กะเด้าสวนมือผมไม่หยุด ผมได้ยินพี่คม ซี๊ดปากด้วย
0 C7 y+ M/ {; [“อูย เอก ไม่ไหวแล้ว น้ำจะออกแล้ว เร่งมือเอก กำแรง ๆ ถอก แรง ๆ น้ำควยจะออกแล้ว อูย เอก ออกแล้ว เสียวจัง” แล้วน้ำควยสีขาวขุ่นก็พุ่งออกมาจากควยพี่คมเป็นระยะ ๆ จนหยุด แล้วพี่คมก็เก็บควยเข้ากางเกง และชวนผมกลับไร่" Z, h/ I  H9 P. u' D
6 X1 S& L+ w; z+ z; i; F4 h( x+ U) e( O/ \

0 h" d# m+ U" D& ]: k9 A

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
5048
Zenny
2225
ออนไลน์
263 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-20 21:15:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31268
Zenny
10851
ออนไลน์
2005 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-10-18 13:12:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
111
พลังน้ำใจ
12613
Zenny
28543
ออนไลน์
1640 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2012-10-19 15:17:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณเจ้า

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1861
Zenny
12663
ออนไลน์
321 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-10-21 23:08:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนุกมากเลยคราฟ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2790
Zenny
3872
ออนไลน์
1262 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-11-11 16:29:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนุกมากเลยคราฟ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10389
Zenny
7359
ออนไลน์
1115 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-13 17:18:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1001
Zenny
205
ออนไลน์
98 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-1 01:27:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
98291
Zenny
52590
ออนไลน์
14020 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-2 10:25:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
65708
Zenny
58051
ออนไลน์
2281 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-24 02:55:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32687
Zenny
40755
ออนไลน์
3909 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-24 07:39:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2959
Zenny
26
ออนไลน์
318 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-25 10:57:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
98291
Zenny
52590
ออนไลน์
14020 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-25 23:04:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-3-29 01:19:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะหะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
พลังน้ำใจ
80530
Zenny
203682
ออนไลน์
18428 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-3-29 08:10:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็กน้อยก็เสียวได้

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
8588
Zenny
24258
ออนไลน์
2429 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-3-29 09:11:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18789
Zenny
6895
ออนไลน์
1178 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-19 23:15:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16628
Zenny
10443
ออนไลน์
1633 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-20 08:57:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
พลังน้ำใจ
17219
Zenny
204576
ออนไลน์
1770 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-20 14:35:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
13730
Zenny
8965
ออนไลน์
930 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-21 07:45:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-9 06:45 , Processed in 0.104966 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้