ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1250|ตอบกลับ: 14

เรื่องคัน ๆ

[คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
ผมเป็นคนนึงที่ที่อยากจะระบายเรื่องบางเรื่อง ให้หลาย ๆ คนได้รู้เท่านั้น ผมเป็นผู้ชายแท้ ๆ ที่จะต้องมามีความรู้สึกแบบนี้ ขอเริ่มเลยละกัน
8 ?0 g/ u3 r1 l/ `$ r& U
% V7 o  `' B% d( {" m  I$ oผมมีเพื่อนสนิทมากคนหนึ่งชื่อ 'บาส' (ชื่อสมมติ) เค้าเป็นนักร้องครับ เรารู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียน ม.4 นะครับ อยู่คนละโรงเรียน ก่อนที่เค้าจะมาทำเทปเป็นศิลปินกลุ่ม ส่วนตัวผมก็เป็นนายแบบ พรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณาบ้าง ที่เข้ามาได้ก็เพราะเพื่อนคนนี้แหล่ะครับ ส่งรูปผมไปประกวดนายแบบของนิตยสารดังฉบับนึง แล้วดันได้รางวัลรองชนะเลิศ แต่ก็เท่านั้นแหล่ะครับ มีงานเรื่อย ๆ ปกติ จนผมได้เป็นพิธีกรรายการ สังกัดอยู่อีกค่ายนึงที่เป็นคู่แข่งกับค่ายที่เพื่อนผมเป็นนักร้องอยู่ แต่ผมไม่ได้เป็นนักร้องนะครับ ก่อนที่บาสจะได้เป็นนักร้อง ตอนนั้นผมเพิ่งเป็นนายแบบได้ไม่นาน เค้าบอกว่า เค้าอยากรู้ว่าเวลาดาราเขามีอะไรกันมันจะเป็นยังงัย ผมฮาเลยครับ ก็เลยบอกมันว่า " ก็เป็นดาราดูดิจะได้รู้ว่าเค้าเอากันยังงัย " แล้วผมก็หัวเราะเพราะผมไม่ได้คิดอะไร แล้วก็ไม่คิดว่าตัวเองเป็นดาราด้วย; Q% s9 J) p, L* S2 x, O+ }: b8 z

: L! q$ N$ \0 U# K' Y  U  W5 }& [พอบาสเค้าได้ออกเทปเป็นนักร้องกลุ่ม เค้าดังมาก ใคร ๆ ก็ชอบครับ มีแฟนคลับด้วย ผมงี้อิจฉามันเลยหล่ะครับ เราเจอกันน้อยลงครับ ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนเหมือนเมื่อก่อน เพราะผมมีงานแล้วก็เจอเพื่อนใหม่เยอะ เลยไม่ค่อยได้นึกถึงกันเท่าไหร่ บาสก็ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศครับ ต่างคนต่างยุ่ง ผมมีงานประจำแล้วก็เรียนด้วย มีโปรแกรมเต็มทุกวัน เราห่างกันไปเกือบปีได้ครับ
" ^% p4 m5 e0 v6 x" l- r  `; Q
" o$ B, Q1 N- b2 c/ Yวันนึงผมกลับบ้านดึกแล้วครับ แม่บอกว่าวันนี้บาสมารอที่บ้านตั้งแต่ตอนเย็นแล้ว เพิ่งกลับออกไปตอน 5 ทุ่ม แต่ตอนนั้นผมเหนื่อยครับเลยไม่ได้สนใจอะไร รีบเข้านอนเพราะพรุ่งนี้มีเรียนเช้า หลังจากนั้นอีก 3 วัน บาสก็โทรศัพท์มาหาผมครับ บอกว่าอยากเจอคิดถึง ผมก็ดีใจนะครับ แต่ผมไม่ว่างเลยอยากจะให้เขามาเจอที่กองถ่ายกับที่มหา'ลัย แต่ก็ไม่สะดวกทั้งผมแล้วก็บาสครับ, A, D' ~& X, d, T  z8 G2 h
3 R8 R1 V! g, e3 u$ a: z! v
เราก็เลยคุยกันแบบไม่เจอกันครับ ทุก ๆ วันได้ซักระยะนึง พอดีกับเค้าหมดงานทัวร์คอนเสิร์ต ผมก็ปิดเทอมเลยพอจะมีเวลาว่างบ้าง เราเลยนัดกันไปเที่ยวครับ กะว่าจะไป ' Full Moon Party ' ที่เกาะพงันกัน เราต่างคนต่างไป แต่ไปนัดเจอกันที่สนามบินสมุย โห ... สุด ๆ ครับ ดีใจมากที่เจอ แต่ก็ยิ้มทักทายกันธรรมดาครับ กลัวคนอื่นเห็นแล้วจำได้ เราพักที่สมุย 2 คืน นอนห้องเดียวกันแต่คนละเตียง คุยกันยันเช้าแบบไม่หลับไม่นอนเลยครับ เพราะดีใจสุด ๆ ที่ได้เจอกัน มันบอกผมว่ามันดูรายการที่ผมเป็นพิธีกรเหมือนกัน โห ... ผมงี้ปลื้มแบบงง ๆ เลยครับ เพราะว่ารายการของผมจะออกช่วงเช้าตอนสาย ๆ ครับ ส่วนเพื่อนผมมันเล่นคอนเสิร์ตดึกจะตื่นมาดูได้ไง แต่มันบอกว่า ' M2 e: K+ H' J/ D% T8 Z
" ตื่นมาดูหน้าเฉย ๆ ให้หายคิดถึงแล้วก็นอน " ผมก็ไม่คิดอะไรครับ แถมด่าไปอีก- c% L# g9 K5 s7 ~( l( s1 @1 z0 P
" โห ... ไอ้เวร หน้ากูเหมือนยานอนหลับตรงไหนว่ะ ดูแล้วง่วง " มันก็หัวเราะครับ
4 G3 Z3 s( {. G# T% B: N9 V0 N2 m: w2 t
: w$ }1 G8 y  Z; X+ `) cเช้าอีกวันเราไปเกาะพงัน ได้ที่พักเป็นบังกะโลแถว ๆ หาดริ้น ไม่ไกลจากที่เขาจะจัดงานครับ ตื่นเต้นสุด ๆ ผมกับบาสเที่ยวไปทั่วเกาะเลยครับ เช่ามอเตอร์ไซค์ ผมขับ บาสซ้อน มันเกาะผมแน่นเลย ผมด่ามัน! d& v. z& R- }  t
" ไม่ใช่ผู้หญิงนะเว้ย อย่ามากอด " มันก็ปล่อยครับ เราเที่ยวกันจนเย็น แล้วก็กลับไปเตรียมตัวเที่ยวงานคืนนี้ครับ! ?6 h; V6 _, ~& U- b- n8 u/ I6 C

& B. J: ?# i* C% ~; }, Gพอถึงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม โห ... บอกไม่ถูกครับ ทั้งหาด เปิดไฟแบล็กไลท์สะท้อนแสงกันทั้งหาดครับ ดนตรีจังหวะมันส์ ๆ อาหารเพียบ ที่งานผมเห็นดาราหลายคนไปกันเยอะครับ พอดื่มเหล้าจนมืนได้ที่ ผมก็ลงไปเล่นน้ำครับ บาสก็ลงมาด้วย เล่นน้ำกันสนุก ๆ เย็น ๆ : a6 W. c1 l. Y$ M8 Y3 u
1 s. R6 A. N$ p! L. O* w
บาสมันเข้ามาถามผมว่า จำเรื่องที่มันเคยพูดได้มั๊ยที่ว่าดารามีอะไรกันแล้วจะเป็นยังงัย ผมก็บอกว่าตามไปดูที่งานดิ ดารามาหลายคู่ เดี๋ยวเลิกงานคงไปมีอะไรกัน บาสมันก็บอกผมว่า % ^+ S. ]: o' P, d% u- p
" กูอยากรู้ ไม่ใช่อยากดู " ผมรำคาญก็ถามมันไปว่าแล้วมึงจะเอายังงัย มันไม่ตอบครับ บาสมันจูบปากผมแล้วก็กอดผมแน่นเลย ผมอึ้งครับตัวสั่น จริง ๆ นะครับ ถ้าใครที่โดนจูบครั้งแรกโดยที่ไม่ได้ตั้งตัวจะเป็นแบบนี้แหล่ะมั๊งครับ
) ]  U2 L  b( f1 c; {+ c6 j( [
# ^2 n& A* n1 A. u+ k( _บาสมันจูบผมนานมากครับ จนผมทนไม่ไหวบอกให้พอ ก่อนที่ผมจะหายใจไม่ออก อ้อ .. ผมจะเป็นหอบครับ เวลาตื่นเต้นมาก ๆ พอถอนปากออกเท่านั้นแหละครับ ผมชกหน้ามันเลย ด่ามันว่า มึงโครต-เอี้ย-เลย แล้วผมก็เดินไปที่หาดครับ ไปสั่งเหล้ากิน บาสมันหายไปเลยนะครับ ผมนั่งอยู่ที่หาดจนตี 3 ได้ ทีแรกกะว่าจะนอนที่หาดเลยครับ แต่ผมกลับมาความร฿สึกแปลก ๆ ว่าผมรู้สึกกับบาสยังงัยแน่ แล้วผมก็ได้คำตอบครับ8 k% i5 T! T7 i3 m

7 ~7 G) F) N) gผมกลับบังกะโล ในห้องบาสนอนดูทีวีอยู่ ไม่สนใจว่าผมกลับมา มันคงโกรธที่ผมไปชกมัน ผมก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า พอผมออกมาจากห้องน้ำ เห็นบาสหลับแล้วครับ ผมเดินไปที่เตียงมันแล้วก็เรียก บาสพลิกตัวหันหลังเลยครับ ผมไม่พูดอะไรครับ ผมนอนลงข้างบาสถามมันว่า
& o, u. F% E; i. `( C" H* x" มึงจูบกูทำไม " บาสตอบกลับแบบนิ่ง ๆ โดยยังหันหลัง
7 v+ b# E: y8 b" กูรักมึง เข้าใจป่ะ "
! \  @* g3 `1 O* H8 S3 yผมไม่ถามอะไรต่อแล้วครับ ดึงมันหันมา ผมก็ประกบปากมันเลย บาสพลิกตัวกลับมาทับตัวผม บาสมันจูบผมทั่วทั้งหน้าเลยครับ ไซ้ไปที่หูของผม ลิ้นของมันวนอยู่ที่รอบหูของผมนานมาก ไม่รู้มาก่อนเลยครับว่า ตรงนี้จะให้อารมณ์ได้สุด ๆ จากนั้นมันก็ไซ้ลงไปที่ต้นคอของผมเรื่อยลงไปถึงหน้าอก ดูดหัวนม เลียตามตัวจนถึงกางเกงในของผมครับ บาสมันวนลิ้นตรงมังกรของผมนอกกางเกงในจนเปียกไปหมด แล้วมันก็ดึงกางเกงในผมออก โห ... มันดูดของผมใหญ่เลยครับ บาสใช้ลิ้นเก่งครับ ผมเกือบกลั้นไม่อยู่ ผมเลยดึงตัวบาสขึ้นมาประกบปากกับมันอีกที แล้วผมก็เอาเคของมันมาดูดครับ ของบาสประมาณ 5x6 ครับเล็กกว่าของผม ของผม 6x8 ครับ เพราะตัวผมสูงใหญ่กว่าบาส $ N' T, C7 _4 f" g# G
6 J+ e* C4 K) I! l7 k( ^
เราสลับกันดูดท่า 69 บาสมันดูดเลียจนถึงประตูหลังของผม เสียวจริง ๆ ครับ ผมเลยทำให้บาสแบบเดียวกับที่มันทำให้ผม ประตูของมันขมิมตลอดเลยครับ บาสครางดังมาก ผมทนไม่ไหวแล้วครับ คว้าถุงยางมาใส่ จับมันเอาขาพาดไหล่ ผมเอาเคของผมจ่อที่ประตูของมัน ดันทีเดียวมิดเลย บาสร้องลั่นเลยครับแถมตะกายหนี ผมจับขาบาสไว้แน่นเลยครับกลัวจะหลุด ผมซอยเข้า-ออก ขึ้น-ลง ซ้าย-ขวา เสียวจริง ๆ ครับ บาสครางตลอดผมเลยประกบปากบาสอีกรอบ เราดูดปากกันโดยที่ช่วงล่างของเราก็ทำงานไปด้วยครับ ประมาณเกือบ 20 นาทีได้ น้ำของบาสพุ่งถึงหน้าผมเลยครับ กลิ่นคาว ๆ แปลก ๆ ผมก็ซอยต่อไปอีกสักพัก พอน้ำผมใกล้จะออกก็เอาออกมาข้างนอก ดึงถุงยางออกครับ บาสก็ก้มลงมาดูดของผมจนน้ำผมแตกในปาก มันดูดกลืนจนเกลี้ยงเลยเยวจริง ๆ พอเรียบร้อยแล้วเราก็นอนกอดกันทั้งคืน5 C- u) ?0 [5 [* f, u! {
( ~3 v1 z: l) u6 A
พอเรากลับกรุงเทพ ฯ ผมกับมันเป็นแฟนกันเลยครับ ถึงจะมีข่าวออกมาว่า บาสเป็นเกย์บ้างแต่ก็ไม่มีใครรู้จริง ๆ เพราะแฟนคลับผู้หญิงของบาสมีเพียบ เราก็เจอกันอาทิตย์ละ 2 วัน เป็นอย่างมากที่บ้านของผม เพราะเป็นส่วนตัวแล้วก็ปลอดข่าวครับ
# w! r. F  p0 P( v$ d. y( b! |
$ {$ [/ A, y5 z, i' U+ B3 Kตอนนี้ก็คบมาจะ 2 ปีแล้วก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง รู้สึกดีครับ ต่างคนต่างทำงาน ไม่วุ่นวายเรื่องส่วนตัวกัน เจอกันก็มีความสุขกันครับ
8 f: q. G  w! M& ?
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2012-12-5 16:18:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
72982
Zenny
64
ออนไลน์
11173 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 10:07:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1813
พลังน้ำใจ
57565
Zenny
1189427
ออนไลน์
5501 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 12:52:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ เสียวดี

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
82098
Zenny
26753
ออนไลน์
12576 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 14:10:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45979
Zenny
19135
ออนไลน์
2760 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 14:50:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3898
Zenny
47
ออนไลน์
690 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 17:06:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2121
Zenny
1759
ออนไลน์
201 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 17:51:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
480
Zenny
529
ออนไลน์
34 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 19:13:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5941
Zenny
4557
ออนไลน์
467 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 22:15:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
27616
Zenny
56
ออนไลน์
4565 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 23:17:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3317
Zenny
2881
ออนไลน์
445 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-20 17:40:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้ว คัน ๆ เลยครับ. [( k# e/ D2 t- z( f1 b
ขอบคุถณมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
95099
Zenny
75356
ออนไลน์
2262 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-18 02:49:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25115
Zenny
21541
ออนไลน์
2226 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-18 13:24:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
53292
Zenny
2044
ออนไลน์
6929 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-11-12 18:35:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-12 17:07 , Processed in 0.113623 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้