ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4661|ตอบกลับ: 42

น้องต้น พี่เสียว

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
นานมาแล้ว ที่ฉันมักจะมองเห็นเขาคนนั้น เขาชื่อ ต้น อายุน้อยกว่าฉัน และเขาเป็นผู้ชายจริงที่ดูดีคนหนึ่ง ตัวสูงพอดี ขาว ผอม แต่ฉันเห็นเขาทุกครั้งแล้วรู้สึกเซียวส่านอยากจะกลืนกินเขายังไงพิกล ท่าทางเขาเป็นผู้ชายปกติ ไม่ได้เป็นเกย์ และมีแฟนผู้หญิงแล้ว ที่ฉันดูแยกแยะออกเพราะว่า ฉันเป็นเกย์แสดงออกที่ชอบผู้ชายจริง เราจึงมีเซ็นส์ที่จะแยกแยะบุคคลิกท่าทางว่าคนไหนเป็นผู้ชายจริงหรือเกย์ แต่เขาคงรู้ตัวว่าฉันชอบแอบมองหรือรู้สึกแปลก ๆ กับเขาอยู่ เขาก็คงรู้ตัวเหมือนกัน และไม่ชอบสบหน้ากับฉัน เหมือนผู้ชายที่อายกระเทยน่ะ เราแทบจะไม่ค่อยได้คุยหรือพูดกัน เพราะทุกครั้งที่เขาเจอฉัน หรือฉันเจอเขา ฉันก็มักจะรีบเดินไป ไม่มองหน้า(เพราะฉันอาย) แต่ในใจฉันก็ยังรู้สึกชอบแอบมองเขาทุกครั้ง
0 d' Q8 p  a# s( h9 l; Dแล้ววันหนึ่ง ก็ไม่นึกฝันว่าเราจะต้องมีกิจกรรมให้ต้องมาเจอกัน ก็คือ เขาสนใจจะไปเที่ยวที่หนึ่ง ซึ่งเป็นที่ที่ฉันไปบ่อยและรู้ที่ทาง ก็เลยมาทำความรู้จักพูดคุยกับฉัน แต่แฟนเขาไม่ว่างก็เลยไม่ได้ไปด้วย เพราะเขาไม่รู้ที่ทางที่เกี่ยวกับที่นั้น แต่เขาก็ชอบท่องเที่ยว ก็เลยตกลงไปกับฉันเพียงลำพังสองคน ในใจฉันแอบกระหยิ่มว่าจะได้ใกล้ชิดกับเขา แต่ฉันก็พยายามทำตัวปกติ ไม่คิดอะไร เขาก็อาจจะอาย ๆ อยู่ และอาจรู้สึกแปลก ๆ ที่จะต้องมาค้างคืนนอนห้องเดียวกับฉันหรือเปล่า
- c9 z/ w7 t) U! o* R4 e& a$ Sพอไปถึงที่ในตอนเช้า ไปหาที่พัก เขาก็คงอาย ๆ เขาก็เลยบอกว่าจะแยกเป็นคนละห้องเลยไหม จะได้สะดวก ซึ่งฉันก็ไม่รู้จะว่ายังไงก็เลยยอมตกลงตามนั้น7 q; {0 C* u5 b; M" g
เขา (ต้น) พูดว่า “พี่ เดี่ยวเช่าแยกคนละห้องดีกว่าไหม จะได้สะดวก ” ฉันก็ตอบว่า “อืม ก็ได้ ก็ดีเหมือนกัน” ฉันก็ตอบไปธรรมดา เพราะไม่ได้อยากหวังอะไรอยู่แล้ว ก็iรู้สึกเป็นเพื่อนพี่น้องกันธรรมดานี่แหล่ะ
( u, P9 M& L. l4 P; o, mพอขึ้นห้องเสร็จ เก็บสัมภาระ ชำระร่างกาย แล้วก็ออกไปเที่ยวตามที่สำคัญ ๆ ต่างๆ
; o. v7 ?! S4 g. C- P1 g. s" h. ~* r0 s* _ตกเย็นกลับมาห้องพักก็แยกย้ายกัน แต่ห้องก็อยู่ใกล้กัน ห้องที่ฉันอยู่ห้องเบอร์ 69 ฉันก็เข้าห้องฉัน เตรียมตัวถอดเสื้อผ้า และอาบน้ำจนเสร็จแล้ว อยู่ดี ๆ ต้นเขาก็มาเคาะประตู ฉันก็เลยเปิดออก ตอนที่ใส่ผ้าชุดคลุมนั่นแหล่ะ เปิดออกมาก็ตะลึงเล็กน้อย เพราะเขาใส่ผ้าขนหนูปิดท่อนล่างไว้ แต่ท่อนบนไม่ได้ใส่เสื้อ แม้เขาจะผอมและไม่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดเหมือนผู้ชายที่ชอบเล่นกล้าม แต่ก็มีกล้ามเนื้อเล็ก ๆ ตรงนม หน้าอกที่แตกพาน หน้าท้องที่เรียบแบน เหมือนฉันจะจ้องตะลึงอยู่ตรงนั้นนานไปหน่อย จนเขารู้ตัว แล้วต้นก็พูดว่า “ผมขอเข้าไปอาบน้ำในห้องพี่ได้มั้ยครับ เพราะห้องผมปุ่มทำน้ำอุ่นมันเสียนะครับ วันนี้หนาวด้วย” ใช่แล้วเพราะตอนนั้นเป็นหน้าหนาวด้วย
0 {2 M  ^2 {3 Y0 A1 R: m  Bฉันก็เลยตกลง “ได้ซิ เข้ามาเลย พี่อาบเสร็จแล้ว” เขาตอบ “ขอบคุณครับ” บังเอิญว่า ประตูที่กั้นห้องน้ำของโรงแรมนี้ เขาดันทำเป็นกระจกฝ้า เวลาคนเข้าไปเราก็จะหันเงา ๆ น่ะ เขาคงจะอาย ๆ มั้ง ฉันก็เลยเลี่ยงไปอีกมุมหนึ่งที่ใกล้เตียงนอน ฉันเปลี่ยนใส่เสื้อผ้าเสร็จ แต่เพราะฉันชอบใส่อะไรสบาย ๆ เลยใส่กางเกงในเซ็กซี่ คือที่มีเป้าปิดส่วนควยฉันเอาไว้ (ถึงฉันจะเป็นสาว แต่ก็ยังแอบภูมิใจเล็ก ๆ กับสิ่งนี้นะ) และก็ด้านท้ายเป็น สายคาดเปิดก้น (แบบสปอร์ตตี้ ) เสร็จแล้วก็ใส่กางกางนอน และ เสื้อกล้ามบาง ๆ ฉันไม่รู้ว่าเขาอยู่ในห้องน้ำจะแอบมองเห็นฉันหรือเปล่า ตอนเขาเสร็จออกมา ก็ตะลึงเล็กน้อย ผ้าเช็ดตัวที่เขาใส่ ดึงต่ำลงไปจนขนหมอยโผล่ออกมา แล้วอยู่ดี ๆ ผ้าเช็ดตัวนั้นก็หลุดออก ฉันนึกไม่ถึงและแอบตกใจ แต่เขาก็คงตกใจบ้างหรือเปล่า แต่กลับไม่รู้สึกสะทกสะท้าน เขาพูด5 }& u% u* @4 t  i
“พี่ครับ พี่ชอบผมหรือเปล่าครับ”
6 K$ }2 [& [" ?0 S7 p) K“ชอบยังไง พี่ไม่เข้าใจ นี่ผ้าหลุดรีบใส่กลับไปเลย”% g4 o3 S+ ?) b6 U7 i& D
“ไม่ต้องหรอกครับ ผมอยากให้พี่เห็นควยผมเต็ม ๆ ตาน่ะครับ ผมรู้นะครับว่าพี่แอบจ้องผมมานานแล้ว”
! ~4 h% `5 {' ]6 ^  C) K“แล้วยังไงล่ะ ถ้าชอบจริง ต้องมาแบบนี้ด้วยเหรอ”8 w7 G$ N. @5 o4 O
“อย่าปฎิเสธเลยครับ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีได้บ่อย ๆ นะครับ ผมเห็นพี่ใส่ชุดอย่างนี้แล้วผมเกิดอารมณ์ครับ”
! F& P- j- x( H+ s“ต้นชอบผู้หญิงไม่ใช่เหรอ”
) y- }8 q9 ]5 J9 }2 x“ใช่ครับ แต่ตอนผมเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วน ไม่มีผู้หญิง ผมก็เคยให้กระเทยดูดควย และผมก็เอาตูดกระเทย หรือเกย์ที่ออกสาว ตุ้งติ้งออกเหมือนผู้หญิงน่ะครับ แล้วผมก็ดูดไล้เลียเขาเหมือนกับที่ผมทำกับผู้หญิงน่ะครับ”
+ [& G6 F8 P2 ^. Hเขาเดินเข้ามาตรงที่เตียงที่ฉันนั่งอยู่ แล้วก็เขามากอด ฉันก็สะท้านไปหมด มือเขาก็จับมือฉันให้ถูไถ ลูบคล้ำ ลำควย หัวควย และไข่ของเขา และเขาก็จูบฉัน รัวลิ้น และปากและลิ้นเขาก็เริ่มตวัดไปมาตั้งแต่คาง คอ ไปจนถึงหัวนม ที่เขาทั้งเลีย ทั้งขบ และรัวลิ้นตวัดไปมาตรงหัวนม และฐานนมของฉัน อย่าเชี่ยวชาญ! d0 q0 e, f" \+ `4 z- N" \0 t, l, ~
ฉันคราง “อู้ย .... ซีด พี่เสียวหัวนมจังเลย ต้นจ๋า ต้นใช้ลิ้นดูดนมพี่เก่งจังเลย นี่ขนาดหัวนมพี่ยังเสียวขนาดนี้ แล้วถ้ายิ่งไปกว่านี้ล่ะ” ฉันให้เขาดูดไป ครางไป พูดไป ในขณะเดียวกัน มือฉันก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอก หน้าอก และหัวนมทั้งสองของเขาเหมือนกัน# u2 M  b! `) n, W
ต้นละปากและลิ้นของเขาจาก หัวนมของฉันนิดหนึ่ง และพูดที่ข้างหู ด้วยเสียงกระสันกระเส่า “ครับ ผมก็ดูดเลียอย่างนี้กับ เมียของผมเหมือนกันครับ อู้ย ผมเงี่ยนจังเลย ควยผมแข็งแล้วครับ พี่ดูหัวควยผมซิครับ ดูดให้ผมด้วยครับ “
; Z, \3 {, z0 n5 Hทันใดนั้นเราก็ผละออกจากท่าเดิมเล็กน้อย และเขาก็บรรจงเอามือประคอง ลำควย และหัวควยที่ถอกบานแดงราวกับดอกเห็ด ป้อนใส่ปากของฉัน ถึงควยเขาจะไม่ยาวมาก (ประมาณ 5-6 นิ้ว) แต่ลำอ้วน และหัวใหญ่ ถอกแดง บวกกับไข่หำ (หรือกระโปก) ของเขาที่ตึงกลมกลึง ราวกับลูกบอล เห็นแล้วกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของฉันได้มากจริง ๆ ฉันก็เงี่ยนหิวควยมานานมากแล้ว จึงดูดกลืนกินและ เลีย แท่งควย และหัวควย ของเขาราวกับดูดเลีย ไอติม อย่างหิวกระหายและเอร็ดอร่อย มีบางจังหวะที่เขาเมามัน และเหมือนจะกระแทกลำควยอัดเข้ามาในช่องปากจนเกือบจะถึงคอหอย จนฉันแทบจะคลื่นไส้ เขาก็เลย กระเด้าควยเด้งออกไปเล็กน้อย   G/ a2 V+ A1 |
แล้วเขาก็ครางด้วยความเสียวเหมือนกัน “ อู้ย เสียวหัวควย จังเลยครับพี่ อู้ย เสียวไปหมดเลย เลียไข่หำให้ผมด้วยครับ” ฉันก็เลยไม่ลืมที่จะเขาลิ้นตวัดเลีย ไข่หำที่กลมกลึงของเขาไปมาจนเขา ขนหมอยตรงนั้นก็เลียไปด้วย และเขา ครางแล้วครางอีก พลางมือไล้ไปทั่วตรงควย และขนหมอย รวมถึงหน้าท้องและหัวนมของเขาด้วย “อู้ย พี่จ๋า ผมเสียวควยเหลือเกินครับ น้ำเงี่ยนผมจะแตกแล้ว “
2 Y; k# o; W. F6 V. ]  ^5 H! M% ~ฉันก็ตกใจ “อ้า จริงเหรอ ถ้าแตกแล้วเดี๋ยวต้นจะทำอะไรพี่ต่อไหวเหรอ พี่ยังไม่หายเงี่ยนเลย” 2 V/ n6 R" H. k% |, q& L. ?
เขาบอก “ไม่เป็นไรครับ ผมได้หลายครั้งอยู่ครับ แต่ตอนนี้ผมยังอั้นไว้ได้ครับ” แล้วเขาก็เอามือบีบที่โคนควยเอาไว้ เพื่อยังไม่ให้น้ำแตก เขาก็ค่อย ๆ ดึงลำควยของเขาออกจากปากฉันอย่างนิ่มนวล พร้อมกับเอาปลายหัวควยที่แดงระเรื่อเป็นดอกเห็ด สลัด ๆ แตะที่ข้างมุมปากฉันเบา ๆ. V! y8 G  z# `+ i6 `6 K
เสร็จแล้วเขาก็ไซร้ ดูดเลีย หัวนม หน้าท้อง เรื่อยไป จนถึง ส่วนนั้นของฉัน แต่เขาก็ไม่ได้เน้นตรงนั้นมาก เพราะผู้ชายจริงเขาจะไม่อยากเห็นตรงนั้นมาก ซึ่งฉันเสียวมาก แต่เขายิ่งดูเหมือนเกิดอารมณ์เงี่ยนราวกับโคถึก หรือกระทิงดุดัน เพราะว่าฉันใส่ กกน ตาข่าย และส่วนหลังเปิดส่วนก้น เขาก็บอกว่า “อุ้ยไม่ไหวแล้วครับ ผมอยากเลียรูหีพี่จังเลยครับ” “อุ้ย พี่ไม่มีนะ” ฉันพูดเชิงหยอก
, G4 O' t2 x1 E5 g8 H“อือก็รูดากพี่นี่ไงครับ รูดากนี่มันคล้าย ๆ กับรูหี เลยครับ แก้ขัดไปก่อน ผมเรียกรูหี เพื่อสร้างอารมณ์นะครับ ไม่หยาบนะครับ เพราะเวลาล่อกันอย่างนี้ ต้องพูดอย่างนี้ครับ ถึงจะเกิดอารมณ์” “ปกติผมเลียรูแตด ตอนนี้เลียรูตูดของพี่ไงครับ”
- e+ d  [' }# _ก่อนหน้านี้ ฉันได้ไปล้างสวนรูดากของฉันมาเรียบร้อยแล้ว จึงไม่กังวล เขาก็เริ่มค่อย ๆ จับ ขาฉันถ่าง และยกขึ้น แล้วเอามือลูบไล้ บีบแก้มตูดของฉันอย่างเมามัน พลันเอามือมากดบี้ รูแตด หรือรูตูดของฉัน ซึ่งฉันก็ครางเสียวซ่านอีกตามเคย เขาก็เริ่มเอานิ้วไปจิ้มในเจอหล่อลื่น และค่อย ๆ ถูวน ๆ รอบ ๆ รูดาก(รูตูด) ของฉัน เหมือนเป็นการวอร์ม และไล่ ๆ ไปจนถึงปากรูดาก จึงใช้นิ้วค่อย ๆ แหย่ เข้าไป ซึ่งฉันก็ร้องเสียว โอ้ อ่า ไปตามประสา เพราะเสียวจริง ๆ และเพื่อสร้างอารมณ์ด้วย รู้สึกเขาก็ค่อย ๆ เพิ่มจากนิ้ว เป็นสองนิ้ว และสาม เพื่อจะวัดการขยายของรูดากฉันมั้ง จนฉันร้องว่าเจ็บ เขาก็ค่อย ๆ เอาออก และมาจูบและเลียหัวนมให้ฉันเสียวเหมือนเดิม และมากระซิบสวาทข้างหูฉันว่า “พี่จ๋า ผมเงี่ยนมากแล้ว ให้ผมเข้ารูหีพี่เถอะนะ ให้ผมเป็นผัวพี่คืนนี้เถอะนะ” ว่าแล้ว เขาก็ค่อย ๆ ปั่นหัวควยให้แข็งขึ้นมาใหม่พร้อมกับดูรูดากของฉันที่เขากำลังจะดันหัวควย และลำควยของเขาเข้าไป เขาค่อย ๆ เอาปลายหัวควยมาถูวน ๆ รอบรูดากของฉันเพื่อกระตุ้น แล้วเขาก็ค่อย จับขาไปพาดบนไหล่ และเอามือข้างซ้ายจับตรงแก้มตูดของฉัน เพื่อถ่างรูดากออก ให้เขาดันควยเข้าไปได้ / J* q0 D0 \6 M- g; e
เขาก็บอกว่า “ผมจะดันควยเข้าไปในรูดากของพี่แล้วนะครับ อู้ยเงี่ยนจังเลยครับ มันหัวควยแน่เลย” ฉันก็บอกด้วยเสียงกระเซ่าว่า “ได้เลยจ่ะ รูดากพี่รอควยต้นอยู่นานแล้ว ค่อย ๆ เบา ๆ หน่อยนะจ๊ะ รูพี่ไม่ค่อยเคยควยนะ”$ e  k' f# G- Q
“อู้ย ชอบจังเลยครับ ให้ควยผมได้ประเดิมรูดากพี่ในรอบหลายปีนี้เลยนะครับ”
$ a% X( s; Y6 A0 @5 ]7 x' ]) tตอนเขาดันควยเข้าไป ฉันสะดุ้งเฮือกเพราะความเจ็บแปล็บและเสียวซ่าน เขาก็แช่แต่ละช่วงควยที่เขาดันเขาไปไว้นิดหนึ่ง เพื่อให้รูดากฉันปรับสภาพขยายรับหัวควย และลำควยของเขาแต่ละช่วงได้ แต่หัวควยเขาบานใหญ่นิดหนึ่งเลยอาจทำให้ฉันเจ็บ เมื่อเข้าไปจนประมาณหนึ่งแล้ว เขาก็เริ่มสาวเข้าสาวออก ขย่มเข้าออก เนื้อตรงหว่างขาเขาตีกับแก้มตูด และรอบ ๆ รูดากฉันดัง บ้าบ ๆ ฉันทั้งเสียวซ่าน และเจ็บแปลบไปบอกไปถูก เสียวก็เสียว เสียวกระสันจริง ๆ เสียวเสียวจนร้องครางเสียงดังแบบหมดอาย แทบไม่อยากจะเป็นผู้เป็นคน5 H6 h- @% o" }8 M  ~9 ]
“โอ้ อ๋า อ๊า.............................อู้ย ซิ้ด ต้นจ๋า พี่เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว ทั้งเจ็บแปลบทั้งเสียว รสควยของต้นนี่อร่อยจริงเลย ต้นจ๋า ....... อู้ย ต้น พี่ติดใจรสควยของต้นจังเลย อู้ย ซี้ด ซิ้ด ต้นจ๋า”) v( v9 Q/ t: ?/ v4 R: h# x
ยิ่งได้ยินเสียงครางดังลั่น จนเกือบลืมความเป็นผู้เป็นคนของฉัน ต้นยิ่งคึก หึกเหิม ยิ่งเริ่งกระหน่ำเร่งเร้าจังหวะ ดันควยเข้าออกรูดากของฉันอย่างไม่ลดละ จนฉันแทบใจจะขาด ต้นเองก็คงจะเสียวซ่านไปน้อยเหมือนกัน ร้องครางซื้ดปากอย่างเมามันเหมือนกัน แต่อาจด้วยความเป็นผู้ชาย ที่มักจะถูกสอนให้ต้องเก็บอารมณ์ไว้บ้างไม่แสดงออกมากไป แต่เวลาอย่างนี้ ก็ไม่ควรจะอายกันและควรจะเต็มที่ ต้นก็ไม่อาจเก็บอารมณ์อันสุดเสียวตามสันดานดิบของคนเราและของผู้ชายเวลาเสียวซ่านควยสุด ๆ ได้
5 ]+ U) I; I. v$ R' E6 \8 a  c7 `“อู้ย พี่จ๋า ต้นเสียวหัวควย ลำควยจังเลย อู้ย รูดากพี่ฟิตแน่นรัดลำควยผมจังเลยครับ อู้ย เสียวควย เสียวควย” ต้นครางทั้งเสียงกระสันกระเส่า และกึ่งคำรามเมามันตามสัญชาตญาณของผู้ชายที่ไม่ต่างจากสัตว์เพศผู้เวลาติดสัตว์อยากล่อตัวเมีย   F4 n% P" d. S0 C: F* T
“อู้ย ซิ้ด ล่อรูดากพี่ ผมเสียวควยมันควยจังเลยครับ อู้ย มัน มัน...ควย มัน...ควย อู้ย มันหัวควย รูดากพี่รัด ตอดลำควยผมเสียวไปหมดแล้ว พี่จ๋า อู้ย ควยผมจะระเบิดอยู่แล้ว อ้า อ้า ”! x# [- W. B6 b  S* R
ฉันก็เสียวซ่านไม่แพ้ต้น แอ่นตูดพร้อมกับมือของต้นข้างหนึ่งที่ถ่างรูดากฉันไว้ตลอด พร้อมกระดกรับจังหวะเข้าออกของแท่งควยของต้น และขมิบรูดากบีบรัดลำควยต้นอย่างเสียวกระสันซ่านทรวง ยิ่งขมิบเหมือนยิ่งเจ็บเล็กน้อย แต่ลำควยของต้นที่คาอยู่ในรูดากของฉันมันก็ฟิดคับรู จนเสียวสุดอกสุดใจ ยากจะหาคำบรรยายได้
1 B& A) S# Q0 M3 l9 m9 f& e+ y“อู้ย โอ้ว อ้า ต้นจ๋า ลำควยต้นแน่นคับคารูดากพี่จังเลย อู้ย พี่ไม่เคยเสียวซ่านลืมอาย อย่างนี้มาก่อนเลย เสียว...... รูหีจังเลย อู้ย ............................ซิ้ด โอ้ว...........................อ้า อ้า อ๊า .....................................................” 7 x1 }5 U1 t9 X. R( p% j8 u6 u
ฉันครางด้วยเสียงดังสะเทือนเลื่อนลั่นอย่างหมดอาย กับความเมามันเสียวกระสันรูดากสุด ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อน พร้อมกับที่ฉันก็ชักว่าว รูดหัวควยของฉันอย่างเสียวซ่านไปด้วย เกิดขึ้นพร้อมกับจังหวะที่ต้นเร่งดันลำควยเข้าออก และกระเด้ารูดากของฉัน ซอยถี่ยิก จนนับความเร็วได้ยาก เตียงสั่นสะเทือนไปหมด พร้อมกับที่ต้นก็เมามันครางเสียวสุดเสียงเหมือนกัน “อู้ย เสียวหัวควย มันหัวควย จริงๆ ........................ ไม่เคยมันหัวควยอย่างนี้มาก่อนเลย พี่จ๋า อู้ย หัวควยผมเสียวมากจนจะทนอั้นพ่นพิษไม่แล้วแล้วพี่ครับ”. h$ [$ _! b2 B+ Y( v6 E2 x
เสียงต้นครางดังเสียวซ่าน กระเส่าและสั่นเคลือ กึ่งคำรามเมามันดังลั่น แต่เขายังอึด อั้นน้ำเงี่ยนไว้ได้อีกสักพัก และเอาควยออกมาจากช่องรูดากของฉัน มาถู ๆ รอบ ๆ ปากรูดาก จนฉันเสียวซ่านไปหมด และพอเขาเอาหัวควยถูรอบรูดากฉันจนเสียวร้องครางไม่ได้ศัพท์แล้ว เขาก็เอาดันกลับเข้าไปในรูใหม่ แล้วกวาดร่อนไปมา แล้วก็รีบดึงออกมา ซึ่งสร้างความเสียวซ่านให้ฉันจะแทบจะขาดใจเสียให้ได้ เสร็จแล้วเขาก็บอกว่า “อู้ย ต้นทนเสียวควยไม่ไหวแล้วครับ น้ำเงี่ยนมันจะพุ่งออกมาแล้ว ผมพ่นใส่รูหี (รูดาก) พี่เลยนะครับ อู้ย เสียว มันหัวควย จะออกแล้ว ฉันก็เงี่ยนและเสียวซ่านตอบไปว่า “อู้ย ได้เลยจ่ะ รูหี (รูดาก) พี่รอน้ำควยต้นมานานแล้ว” ทันใดนั้นเขาก็ค่อย ๆ ดึงหัวควยออกมาซอยเข้า ๆ ออกๆ เร็ว ๆ ตรงปากรูหี (รูดาก)ของฉัน พร้อมกับฉันก็เอามือไปดุนตรงลำควยและเส้นสองสลึงตรงหัวควยต้น จนเขาเสียวสุดขีด เสร็จแล้วต้นก็คราง “โอ้ว อ้า โอ้เย้ เสียวหัวควยจริง ๆ อู้ย โอ้ว” พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนอุ่น ๆ ที่พวยพุ่งออกมาจากหัวควย ใส่ปากรูดากของฉันในตอนต้น เสร็จแล้วเขาก็ยังถอนออกมาพ่นต่อตรงหน้าท้องและหน้าอกของฉันจนหมด อย่างสะใจ และเมามันอีก! S9 `& G4 ]/ _4 |  H
น้ำควย ของต้นเขาเยอะจริง ๆ คงเพราะเขาเก็บอั้นไว้หลายวัน และเงี่ยนเสียวมาก ในเวลาไล่เลี่ยจากนั้น ฉันก็ถอกหัวควยของฉันอย่างรวดเร็ว และเขาก็ช่วยฉันให้เสียวเพิ่มขึ้น คือ ดูดนมฉัน จนเสียวสุด ๆ ทนไม่ไหว และน้ำเงี่ยนก็พวยพุ่งออกมา ฉันเสียวซ่านสุด ๆ จริง ๆ ฉันครางกับเขา “อู้ย พี่เสียวจังเลยต้นจ๋า น้ำว่าวพี่จะออกแล้ว โอ้ว โอ้ว” เสร็จจากนั้นฉันก็นอนกอดต้น และเราก็ไปล้างตัวกัน แต่คืนนั้น ความใคร่ ความเงี่ยนยังไม่หมด เราก็นอนนัวเนียกันแทบจะทั้งคืน กอดจูด ลูบไล้ เขาดูดนม เลียรูดากให้ฉันจนเสียวอีกหลายครั้ง และฉันก็ยังเลียและดูดควยให้เขาจนเสียวน้ำแตกในปากฉัน อีกด้วย

! X0 X7 Y. W9 F& E

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11836
Zenny
2070
ออนไลน์
977 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-26 00:29:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
10332
Zenny
20122
ออนไลน์
1104 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-26 13:15:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
1756
Zenny
12249
ออนไลน์
292 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-26 20:35:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
1548
Zenny
6223
ออนไลน์
219 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-26 21:30:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11183
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-3-27 10:38:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

' \+ F4 S: A- e! }" f* rขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
22
พลังน้ำใจ
13061
Zenny
22141
ออนไลน์
2718 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-4 01:45:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
144274
Zenny
656032
ออนไลน์
17521 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2014-4-4 08:37:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20183
Zenny
785
ออนไลน์
1340 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-21 23:59:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลำเทียนของผมเสียวซ่านขึ้นมาอีกครั้ง

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1599
Zenny
632
ออนไลน์
385 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-7 21:18:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32772
Zenny
40789
ออนไลน์
3914 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-7 23:25:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11836
Zenny
2070
ออนไลน์
977 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-8-8 00:00:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
90010
Zenny
64198
ออนไลน์
5019 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-9-9 21:26:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40270
Zenny
18247
ออนไลน์
2621 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-9-9 22:29:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2014-9-9 23:19:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมมากมาก

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1127
Zenny
2167
ออนไลน์
372 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-9-9 23:37:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
32919
Zenny
32913
ออนไลน์
1112 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-9-10 01:19:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
6968
Zenny
2073
ออนไลน์
505 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-7 23:12:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  r" t" }( L$ A2 ^  N) H3 u
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8208
Zenny
113
ออนไลน์
949 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-8-8 16:00:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43881
Zenny
23482
ออนไลน์
2532 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-7 05:24:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-21 12:26 , Processed in 0.120180 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้