ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 11431|ตอบกลับ: 270

ห้องเช่าไม่เหงาเซ็กซ์

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
; T4 q  e3 P; G) ?, ?6 w  `  O6 H
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที" n; g$ o1 m1 U2 W' U
! X2 A# f) i6 P+ B7 T  U7 ~6 Z
ห้าทุ่มเศษ ๆกาวินรีบใส่กางเกงขาสั้นและคว้าเสื้อยืดสีขาวและจ้ำอ้าวไปที่ลิฟท์อย่างเร่งรีบทันทีที่ลิฟท์เปิดชั้น 9 เขาก็รีบก้าวขาเข้าไปแล้วกดที่ชั้น 1 ทันทีสักพักเมื่อประตูลิฟท์เปิดออกเขาก็ก้าวขาออกไปจนชนเข้ากับร่างใหญ่ ๆร่างหนึ่งที่เดินสวนเข้ามาเช่นกัน ร่างทั้งสองเซไปคนละทางเกือบจะล้มลงทันใดนั้นมือใหญ่ ๆ ของอีกฝ่ายก็คว้าแขนกาวินไว้อย่างรวดเร็ว
! x# u# w% Y" S9 x1 ?' {9 k“ขอบคุณครับ” กาวินละล่ำลักขอบคุณพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย ทันทีที่สบตาของเขาสบตากับสายตาของอีกฝ่ายมันทำให้หัวใจเขาเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ
! A8 D6 S3 Y1 }/ S“นี่ชั้น 5 เองหรือครับ ผมนึกว่าถึงชั้น 1 แล้วจึงรีบเดินออกไป” กาวินพูดเสียงเครือ
* @6 T2 N3 @$ V9 m“ไม่เป็นไรครับ ผมก็รีบเดินเข้ามาเร็วเกินไปเหมือนกัน จนไม่ทันมองคุณ” พูดจบร่างใหญ่ ๆ นั้นค่อย ๆ ก้าวเข้ามาในลิฟท์พร้อมกับยกแขนล่ำ ๆ นั้นผ่านใบหน้าของกาวินเพื่อกดปุ่มปิดประตูลิฟท์ กลิ่นเหงื่ออ่อน ๆ โชยเข้าจมูกอย่างเลี่ยงไม่ได้ กาวินแอบมองขนรักแร้ใต้วงแขนล่ำ ๆ ของชายหนุ่มที่เซ็กซี่จนเกินจะหักห้ามอารมณ์ตัวเองไว้ได้ ร่างใหญ่ ๆ ตัดผมสั้น สวมเสื้อกล้ามสีเทาเข้ารูปแนบไปกับหน้าอกล่ำ ๆ และสวมกางเกงบอลสีเทาขนาดพอดีตัว จนเป้านั้นดันยื่นออกมาจนตุงเป็นก้อน กาวินชำเลืองมองอย่างอดไม่ได้แต่ในใจนั้นเต้นรัว จนเคแข็งขึ้นมาทันที จนต้องเอามือปิดไว้ เมื่อลิฟท์เปิดออกที่ชั้น 1 ร่างใหญ่ ๆ นั้นก็ก้าวออกไปก่อน กาวินเดินตามไปอย่างติด ๆ และทั้งสองก็หยุดที่หน้าร้านมินิมาร์ทเช่นกัน แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะร้านปิดเสียแล้ว
1 p' b$ g- e3 F“ว้า ร้านปิดแล้วทำไมปิดเร็วจัง. กาวินบ่นเบา ๆ 4 p0 [6 X2 ?  p* n" ]  l; M
“นั่นนะซิครับ ปรกติปิดดึกกว่านี้นี่นา” ชายหนุ่มอีกฝ่ายบ่นเช่นกัน 4 E9 M- i* X1 u9 @- ~' P
“สงสัยว่าเจ้าของร้านมีธุระมั้งครับ” กาวิน เดินกลับไปที่ลิฟท์พร้อมกับชายหนุ่มอีกครั้ง เมื่อลิฟท์ปิดลง กาวินก็เอ่ยขึ้น
( n3 |1 R( T/ A“จะลงไปซื้ออะไรหรือครับ. ' g6 x, A- ?- U7 X- e/ n% L
“จะซื้อเบียร์ครับ กำลังนั่งกินติดลมพอดี ดันหมดซะแล้ว” อีกฝ่ายตอบเบา ๆ
9 s1 g7 M( x) J/ h  l1 N/ {“ดื่มกับเพื่อนเหรอครับ”
: c) k9 h: r( M3 |* L: H( U“เปล่าหรอกครับ ดื่มคนเดียว”
: r# `2 \2 d% i“เอาอย่างนี้มั้ยครับ ที่ห้องผมมีอยู่หลายขวด ไปดื่มด้วยกันมั้ยครับ จะได้มีเพื่อนคุยด้วย”
! G$ t4 n5 K. h. i/ L2 A“จะดีเหรอครับ”
1 \5 F8 m$ m4 o. d! i0 X- s“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผู้ชายเหมือนกัน ” ) J& l+ v% N) i! V
“งั้นผมไปเอากับแกล้มก่อนนะครับเดี๋ยวผมตามขึ้นไป คุณอยู่ห้องไหนครับ” กาวินรีบบอกหมายเลขห้องไปก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินออกจากลิฟท์ไป ส่วนกาวินรีบกดประตูลิฟท์ทันที พร้อมกับใจที่เต้นรัวด้วยความตื่นเต้นอย่างไม่คาดคิดมาก่อน
. _7 d% i' B2 n, |( y/ g, yเมื่อถึงห้องเขาก็รีบเก็บกวาดห้องและค้นซีดีโป๊ชายหญิงที่คิดว่าดีที่สุด วางไว้ข้างทีวี ก่อนเปิดทีวีทิ้งไว้เป็นการถ่ายทอดสดฟุตบอลช่องเคเบิลที่เขาชอบดู และรีบจัดห้องและจัดที่นอนให้เรียบร้อย สักพักหนึ่งก็มีเสียงเดินมาหยุดที่หน้าห้อง เขามองหน้าอีกฝ่ายอย่างดีใจพร้อมกับเอ่ยเชื้อเชิญ
; `9 ^; a; s7 W/ z$ m# o3 N“เข้ามาเลยครับ ตามสบายนะครับไม่ต้องเกรงใจ” กาวินลุกขึ้นพร้อมกับเอื้อมมือไปรับจานกับแกล้ม และวางไว้ที่กลางห้องซึ่งมีขวดเบียร์ตั้งอยู่ 4-5 ขวด ก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินเข้ามาในห้องของเขาพร้อมกับนั่งลงข้าง ๆ โต๊ะญี่ปุ่นตรงกลางห้อง 7 a2 R# O( H- D
“นายชื่ออะไรนะยังไม่รู้จักเลย ผมวินครับ. 3 y' H1 t1 A# R/ o* _! m6 Y- X
“เดชครับ” เขาตอบสั้น ๆ ) C( L; W) w3 x( @
จากนั้นกาวินก็รินเบียร์ใส่แก้วจนเต็มพร้อมกับยกขึ้นชน พร้อมกับเชียร์บอลอย่างออกรสชาติ จนเบีร์ผ่านไปแก้วแล้วแก้วเล่าจนหน้าของเดชเริ่มแดงกล่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ จังหวะที่เดชยกขาชันขึ้นทำให้วินแอบมองเห็นลำเคที่ลอดผ่านเข้าไปจากขากางเกงบอลที่ไม่มีกางเกงในซ้อนทับ มันตุงเป็นก้อนจนกาวินอยากจะเข้าไปดูดเลียซะให้ได้
( b# y/ f0 |7 m“อากาศร้อนจังเลยนะครับ ผมขอถอดเสื้อได้เปล่าครับ” เดชถามขึ้น
8 R7 S& g. I* J# E8 `2 o“ตามสบายเลยครับ” กาวินพูดจบ เดชก็ค่อย ๆ ถอดเสื้อกล้ามตัวเล็กนั้นพาดไว้ที่ขอบเตียง กาวินมองไปที่แผงอกล่ำ ๆ - s# r- r2 x/ [* w9 T
นั้นและมองลงไปที่เป้ากางเกงบอลขากว้างของเดชอย่างใจจดใจจ่อ ด้วยใจเต้นรัว เพราะเขาอยากให้ถอดกางเกงด้วยซ้ำ ส่วนเดชก็สนใจแต่ฟุตบอลในจอทีวีจนไม่ทันสังเกตอาการของกาวินที่มองเขาแบบไม่ละสายตา พร้อมกับยกแก้วเบียร์ดื่ม
7 V8 P  K* A9 Wเรื่อย ๆ จนเบียร์หมดไป 7-8 ขวด เขาก็เริ่มหน้าแดงกล่ำ
# }" U6 W7 A5 V$ u# x) M" g
( b" S( A3 a; Y9 u$ i8 Vกาวินลุกไปที่ทีวีพร้อมกับเอ่ยขั้น ว่า
& }) N/ Z- x) ?1 |( d' r, A5 l, f“ดูหนังนี่ดีกว่า ผมเพิ่งได้มาใหม่” โดยไม่ทันได้พูดอะไรต่อ ภาพในจอทีวีก็เปลี่ยนเป็นภาพของหนุ่มหล่อที่กำลังถูกสาวสวยดูดเคให้อย่างเมามัน เดชมองภาพนั้นด้วยหน้าตาตื่นแทบจะหายเมา อารมณ์กระเจิดกระเจิงเพราะความเงี่ยนและความเมาปนกัน จนท่อนเคของเขาค่อย ๆ แข็งเป็นลำดันกางเกงเป็นลำพาดไปด้านข้าง จังหวะหัวใจเต้นแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อภาพในจอทีวีเปลี่ยนเป็นฝ่ายชายค่อย ๆ เอาเคจ่อไปที่ซอกรูหลืบเล็ก ๆ ของฝ่ายหญิงและค่อยๆ ดันท่อนเคแข็ง ๆ 4 o+ ]2 D3 {# D" I5 s  k* j/ k- P
นั้นเยที่รูหีเบา ๆ และเพิ่มความรุนแรงเรื่อยๆ กาวินมองเดชที่กำลังจ้องจอทีวีตาเขม็งก่อนที่จะค่อยๆ ขยับตัวไปข้าง ๆ
$ ?5 U+ n1 I$ ~0 ^0 s( [) e เดช พร้อมกับเอามือลูบไปที่หน้าขาล่ำ ๆ ของเพื่อนใหม่ เดชยังคงนั่งนิ่งไม่กระดุกกระดิกใจเต้นแรง ฝ่ามือของกาวินกค่อย ๆ ลูบเข้าไปใกล้ขากางเกงพร้อมกับลูบไปที่เป้ากางเกงบอลของอีกฝ่ายเบา ๆ เดชใจเต้นรัวพร้อมกับหันมองกาวิน พร้อมกับเอ่ยว่า
8 o' ]: |: z7 u“จะทำอะไรครับ ผมไม่ได้เป็นเกย์ นะ” พร้อมกับเอามือดึงมือของอีกฝ่ายออกจากเป้าของตัวเอง 6 r2 M5 K5 }; H% b7 `  G
“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผู้ชายเหมือนกัน ไม่ต้องคิดมากหรอกครับ” โดยไม่ทันได้ตั้งตัวกาวินก็คว้าไปที่เป้ากางเกงของเดชอีกครั้งพร้อมกับบีบเค้นที่ลำเคที่แข็งขันนั้นเบา ๆ
8 h! [, v# A4 L3 Q1 I1 s“อย่าดีว่าครับ...” เดชร้องห้ามเบา ๆ แต่ความเสียวจากกการสัมผัสของอีกฝ่ายทำให้เสียงร้องห้ามนั้นค่อย ๆ ลดความดังลงเรื่อย ๆ จนร่างนั้นเกร็งเพราะทำอะไรไม่ถูกจากการรุกเร้าของกาวิน เมื่อเห็นดังนั้นกาวินก็ค่อย ๆ ก้มหน้าซุกลงไปที่เป้ากางเกงนั้นและขบเม้มเบา ๆ ที่หัวหยักของลำเคนอกกางเกงบอลจนเปียกชุ่มเดชเอนหลังไปกับขอบเตียงและหลับตาพริ้มด้วยความเสียวพร้อมกับครางออกมาเบา ๆ ปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจชอบ กาวินค่อย ๆ ดึงขอบกางเกงในรูดลงไปพร้อมกับงัดลำเคที่อัดแน่นในกางเกงบอลนั้นออกมาและครอบปากลงทันที ปากเย็น ๆ จากความเย็นทำให้เดชสะดุ้งสุดตัวก่อนที่กลายเป็นความเสียวอันแปลกใหม่จากผู้ชายเหมือนกัน % t; l3 P" p' P3 J. \- Y' h
“โอว์ ...โอว์” เดชหลับตาพริ้มด้วยความเสียวพร้อมกับแอ่นตัว3 q3 R8 T% C/ t0 \9 w9 g2 d
ไปตามแรงดูดของกาวินที่ค่อย ๆ หนักหน่วงขึ้นทุกขณะเขาเอา' B; h! f+ b8 f+ ?: O. U8 p
มือทั้งสองกดหัวของกาวินอย่างช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับเด้ง
( y+ |9 V% b, wเคเข้าปากของกาวินอย่างหนักหน่วงพร้อมกับเสียงครางที่ดัง5 d! x/ c, i  a! B$ j9 v
ขึ้นเช่นกัน ( `0 r- d8 `6 S$ a
“โอว์!! สุดยอดเลยครับ เสียวเคฉิบหาย” เดชร้องออกมา
4 M0 x& E3 S2 [' cอย่างลืมตัว กาวินดึงขอบกางเกงบอลของเดชออกอย่างรวดเร็ว
3 q2 M# y/ l6 F  Z& P! H4 Xจนมันหลุดไปจากตัวเขา พร้อมกับอ้าขาเขาแบะออกให้กว้างจน' n7 ~) ~" ]% I: k3 z" m8 r
มองเห็นท่อนเคขนาดใหญ่ของหนุ่มใต้ทีห้อมล้อมไปด้วยกลุ่ม
. l: A: E# O" {4 e1 j5 _, [หมอยดกดำและไข่แฝดเบื้องล่าง ท่อนเคนั้นขนาดไม่ต่ำกว่า# o$ w' d: a& s, i
เจ็ดนิ้วของเดชตั้งตระหง่านอยู่และอาบเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนและ
0 W$ J- t& O0 |: k- bน้ำลายไหลเยิ้ม กาวินไม่รอช้าค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นตวัดไปที่
5 G2 S7 J, s3 ?! ~ปลายหัวเคและเม้มปากดูดเลียลำเคนั้นอย่างรวดเร็วและ
1 A. m1 k, R: Z1 ~7 R4 |หนักหน่วงด้วยความเงี่ยนอย่างตระกระตระกาม หัวเคบาน ๆ1 A4 R6 @7 r! _3 M$ n$ I
นั้นผลุบเข้าอออกจากปากของเขาจนแทบนับจังหวะไม่ทัน  J4 [: v( k; Z
ตอนนี้มือของเดชจับก็หัวกะวินกดเข้าหาลำเคตัวเองอย่างรัว, {! E, |$ E" I( J+ m
และรุนแรง และในที่สุด
3 o8 d  t* A2 h“ไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้ว” พูดจบ ท่อนเคนั้นก็กระตุกเกร็ง3 H5 }4 L( I( A! M6 [; B$ o2 s1 A
และปล่อยน้ำขาวพุ่งออกมาเป็นสาย กาวินไม่รอช้ารีบอ้าปากรับ
0 D/ y3 ]! l8 m# H( n' Uและดูดไปที่หัวเคบาน ๆ นั้นอีกครั้งและดูดกลืนหยาดหยดที่ไหล3 J  U4 X; @: H$ ]3 m  E6 X6 V
พุ่งออกมาไม่ให้หกแม้เพียงหยดเดียว สักพักร่างของเดชก็ค่อย ๆ' S" p1 G# H; O2 D0 \
ผ่อนคลายลงช้า ๆ และนอนหงายไปกับพื้นห้องด้วยความเหนื่อย& Y. U& @! w; W  n
หอบจากความเสียวแปลกใหม่ที่ได้รับจากเพื่อนใหม่ทีเพิ่งรู้จักกัน
$ ^. p4 d0 `! j: _( p2 I# A  H$ @กาวินนอนทับไปที่แขนล่ำ ๆ นั้นพร้อมกับเอามือลูบไปที่แผงอกใหญ่ ๆ ของเดชไปมา # R6 e- `7 o' }4 }0 _
“เสียวมากหรือเปล่าครับ” กาวินถามที่ข้างหูเบา ๆ ) D' Y$ k' ]9 I: C; S/ o3 X
“อือ” เดชตอบรับเบา ๆ ด้วยความเขินอายหน้าตาแดงกล่ำ 8 {, ]) g. d9 V# N6 [) w0 N6 R
กาวินมองไปที่ใบหน้าคม ๆ ของเดชก่อนที่จะค่อย ๆ พยุงตัวขึ้น! D* @9 X' m& y$ R, O- C
และใช้ปลายลิ้นเลียไปที่หัวนมของเดชจนมันแข็งเป็นไต
5 Y2 N$ d/ K8 R( |3 F# ]จากนั้นก็ลากลิ้นไปที่รักแร้ที่มีขนดกดำปกคลุมจนเดชขนลุกซู่
  V; j1 s% Z, P. o) M2 R0 C: b1 Mและบิดตัวไปมาด้วยความเสียว มืออีกข้างของกาวินก็ลูบเคที่( I3 P# C# B- V4 N( ~3 F
สงบนิ่งนั้นไปมา จนมันค่อย ๆ ผงาดแข็งขึ้นมาอีกครั้งเต็มฝ่ามือ ( ^' M  z* A* _. o) e) \/ R
กาวินค่อย ๆ ไซร้ไปที่ลำคอและใบหน้าก่อนที่จะประกบปากกับเดช ' G7 V$ Y: n/ d2 c  A1 l
เขาขัดขืนเล็กน้อยแต่ด้วยความเมาและความเงี่ยนทำให้เขาค่อย ๆ 9 U1 v8 O8 w! @) ^6 e% c  ~
ผ่อนคลายลงและยอมให้กาวินสอดลิ้นเข้าไปได้ จากนั้นการตอบรับ5 Y( I, u7 @  h+ p
ก็เกิดขึ้นไปตามธรรมชาติ ทั้งสองแลกลิ้นจูบไปมาด้วยความเสียวซ่าน
% t1 e; E5 ?6 t0 iมือข้างหนึ่งของเดชลูบไปมาที่ก้นกลมกลึงของกาวินก่อนที่จะล้วงเข้า) W* M$ ~! c7 r* u. p
ไปที่ร่องตูดเล็ก ๆ ของเขาแล้วบีบเคล้นไปมาอย่างได้อารมณ์และ6 ~+ s, \$ k. v! Q, c
ใช้ปลายนิ้วชี้ค่อย ๆ เขี่ยไปมาที่ปากทางที่มีไรขนบาง ๆ ปกคลุม
/ |% E# F1 Y! i0 Dแล้วจึงรูดกางเกงของกาวินออกไป จนร่างเปลือยทั้งคู่กอดกันกลม
+ }. J5 Z) d6 Sกาวินเอามือป้ายน้ำลายที่ทาที่ลำเคของเดชก่อนที่จะค่อย ๆ พยุง
- @' Y  K; T, W  Nตัวขึ้นค่อมร่างของเดช และค่อยๆ หย่นตัวนั่งทับลงไปที่ท่อนเอ็น
5 n' o( W6 o; U% g. f5 Uใหญ่นั้นอย่างช้า ๆ จนมันหายเข้าไปในรูตูดของเขาจนมิดด้าม
$ t2 i, ~  q0 l1 z! Tเดชร้องครวญครางด้วยความเสียวที่แปลกใหม่ที่ได้รับพร้อมกับ6 B5 \5 ^8 O- L7 ]3 r4 p! u
เกร็งตัวแน่น ( c9 T7 E# K; q4 k. I
“เสียวเคชิบหาย” เขาสบถออกมาพร้อมกับกระเด้าเคเข้าออก
: n% z8 a" Y" N) dจนร่าของกาวินแทบฉีกออกจากกัน
5 D- K4 Q" x7 `7 A. `% O# B“โอว้...เสียวตูดมากเลยครับ เยผมแรง ๆ ได้เลย” % [) l" R  ?' A- x. S- P7 g
เดชไม่รอช้ากระแทกเคแข็ง ๆ ของเขาเข้าออกรูตูดขอกาวิน0 U" t- j, L6 u3 L+ u/ i
อย่างเมามัน จนเหงื่อแตกพลั่ก ๆ จากนั้น
( r$ Z1 V  w* B9 ^, i3 m$ Xเดชก็พลิกตัวเองอยู่ด้านบนและจับกาวินเอาขาพาดบ่าตัวเองไว้
* b% f/ s9 @$ w+ n5 a: c* t! q4 U$ Fและตั้งหน้าตั้งตาซอยกระหน่ำอย่างรัวเร็วจนร่างทั้งสั่นสะเทือน) ~+ J+ x* J2 F' J- T" F' ]
จากแรงกระแทกจนแทบขาดใจตาย 1 C7 X$ P: `4 K6 ?8 ~) P/ m
“ โอ้ย ! เสียวเคกว่าเยหีอีก มันชิบหาย ! ” เดชพร่ำออกมา6 D; b& S- i' t4 Z9 `. A6 ]
อย่างลืมตัวพร้อมกับเร่งจังหวะการเยจนนับไม่ทัน เสียงพวงไข่$ Q4 ]; w7 u5 K1 Q% _, x& r2 N
กระแทกกับเนื้อก้นของกาวินจนร่างทั้งสองเหมือนกับเครื่องจักรใน
4 n- S: B% L0 |/ F/ z7 dโรงงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย จนท้ายที่สุดเมื่อลำเคหัวบาน ๆ " R' \4 X9 X3 E2 K% U; e# A
นั้นผลุบเข้าออกจากรูเล็กนั้นจนมันมิดด้าม ร่างทั้งสองกอดกันแน่น
. a3 t& c7 l+ X6 G' |1 Z* _! ~แทบเป็นร่างเดียวกัน เสียงร้องทั้งคู่กลบเสียงจากจากทีวีจนฟัง
% k2 Q; k3 C" w1 }5 yไม่ได้ศัพท์ $ _( _& O- M/ m" T; h, Z0 _: Y
“ อู้ย! เสียวเคโว๊ย ไม่ไหวแล้วนะ” เดชร้องลั่น
% q# a- @2 W! |! n. _4 P7 ]พร้อมกับออกแรงเยสุดแรงเกิดเป้นครั้งสุดท้าย ! ?* T% q$ Z1 v! o
“ ผมก็ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว ! ” พูดจบกาวินก็รูดเค

! I5 t% F# Q* N# M* |+ _ตัวเองอย่างเร็วรัว จังหวะที่เดชก็กระแทกเคเข้าออกจากร่างเขา4 E/ u" r7 t6 v+ o0 T
อย่างบ้าคลั่ง จนร่างทั้งสองกอดกันเกร็งและสั่นรัว พร้อมกับการ6 C7 r4 Q* N' P3 D$ t  @8 }
กระตุกอย่างรุนแรงแล้วน้ำขาวข้นของเดชก็พวยพุ่งเอ่อล้นเต็มร่องรู. u$ i+ _5 `& T
ของกาวิน และส่วนของเขาเองก็เลอะเปรอะเปื้อนเต็มหน้าท้องไปทั่ว 7 T7 k6 A4 |, w8 q  G
ร่างของเดชค่อยๆ คลายตัวลงก่อนที่จะฟุบลงไปด้วยความเหนื่อยล้า  l8 T/ k8 `/ O+ D
บนตัวของกาวินนั่นเอง.....
* }, {1 l9 {6 [) C& X$ B

4 e8 Y: J% _1 i

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
912
พลังน้ำใจ
17866
Zenny
2128558
ออนไลน์
197 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับตรีเพชร

โพสต์ 2013-5-4 10:51:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
320
Zenny
-25
ออนไลน์
81 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 11:05:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

ครัฟ  โพสต์ 2013-5-4 15:17

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
22930
Zenny
45446
ออนไลน์
3344 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2013-5-4 11:20:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคณทีแบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น

คัฟ  โพสต์ 2013-5-4 15:15

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5126
Zenny
3237
ออนไลน์
866 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 11:34:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ครัฟ  โพสต์ 2013-5-4 15:13

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
51
พลังน้ำใจ
23740
Zenny
13941
ออนไลน์
7878 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 11:41:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรครับ

แสดงความคิดเห็น

ครัพ  โพสต์ 2013-5-4 15:12

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32498
Zenny
4557
ออนไลน์
6210 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 12:12:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
1286
Zenny
2212
ออนไลน์
350 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 12:34:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
160
Zenny
424
ออนไลน์
65 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 13:02:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ  โพสต์ 2013-5-4 14:46

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
584
Zenny
1773
ออนไลน์
145 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 13:15:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18795
Zenny
9031
ออนไลน์
3189 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 13:16:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

ค้าบ  โพสต์ 2013-5-4 14:44

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1310
Zenny
187
ออนไลน์
140 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 13:30:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุุณครับ ๆ

แสดงความคิดเห็น

ครัฟ  โพสต์ 2013-5-4 14:42

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
42
พลังน้ำใจ
3348
Zenny
108
ออนไลน์
613 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 14:08:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16128
Zenny
128
ออนไลน์
1300 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 14:23:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

คับ  โพสต์ 2013-5-4 14:40

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23227
Zenny
19432
ออนไลน์
1779 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 15:19:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

คับผม  โพสต์ 2013-5-6 09:18

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12177
Zenny
9859
ออนไลน์
1061 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 15:28:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ  โพสต์ 2013-5-6 09:18

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
12296
Zenny
2039
ออนไลน์
2926 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 15:30:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ค้าบผม  โพสต์ 2013-5-6 09:19

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
977
Zenny
45
ออนไลน์
269 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 15:49:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ห้องเช่าแบบนี้น่าไปเช่าอยู่จังครับเช่าแล้วได้เสียว

แสดงความคิดเห็น

นั่นแน่...คิดอารายอยู่ครับตัวเอง...อิอิ  โพสต์ 2013-5-6 09:20

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5153
Zenny
1322
ออนไลน์
570 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 15:56:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากเลย

แสดงความคิดเห็น

ครัพผม  โพสต์ 2013-5-6 09:21

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
1801
Zenny
12369
ออนไลน์
471 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-4 16:20:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-18 00:53 , Processed in 0.122724 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้