ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5335|ตอบกลับ: 157

ปั๊มน้ำมันรังสิต

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
165
พลังน้ำใจ
8492
Zenny
20455
ออนไลน์
1265 ชั่วโมง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
4153
Zenny
4573
ออนไลน์
828 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 15:03:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
29
พลังน้ำใจ
4073
Zenny
18
ออนไลน์
503 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 15:44:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1025
Zenny
0
ออนไลน์
258 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 15:47:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
6895
Zenny
52550
ออนไลน์
855 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 15:49:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
96
Zenny
313
ออนไลน์
24 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 16:03:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับบ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
13
พลังน้ำใจ
665
Zenny
9177
ออนไลน์
103 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 16:09:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1545
Zenny
1
ออนไลน์
227 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 19:42:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1726
Zenny
1639
ออนไลน์
429 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 20:03:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับเสียวครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
526
Zenny
-7
ออนไลน์
304 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 20:20:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2270
Zenny
-14
ออนไลน์
1815 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:05:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผ๊ม3 m$ u* O, Z2 `7 \7 {

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13699
Zenny
10443
ออนไลน์
2380 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:09:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1365
Zenny
-464
ออนไลน์
593 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:17:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สถาน ที่ฝึกงานของผมอยู่ในออฟฟิศและจะมีโกดังเก็บของอยู่ด้านหลัง   เวลาที่ผมไปเข้าห้องน้ำหลังโกดังต้องเดินผ่านในโกดังไปก่อน  ซึ่งเด็กยกของ ในโกดังมีแต่หนุ่มๆ หน้าเถื่อนๆและบ้านๆหน่อย หนุ่นบึกๆล่ำๆนิดๆเพราะยกของบ่อย   แต่มีอยู่คนนึงสเปกผมเลย เค้าหน้าตาคมเข้ม  รูปร่างสมส่วน ผิวเข้มๆหน่อย  สูงประมาณ 170 มักจะใส่เสื้อสีกรมบางๆ จนมองเห็นหน้าอกและหัวนมนูนออกมา  ส่วนกางเกงยีนส์ฟิตๆตัวเก่าๆขาดๆ  ด้วย ความฟิตจองกางเกงทำให้ทมองเห็นก้นงอนๆของพี่เค้าแน่นมากๆ ผมอยากเข้าไปจับเหลือเกิน  ผมมักมองดูเค้าทุกครั้งที่มีโอกาสเสมอ  9 J& X" j  y5 P) s5 s

4 @! P" G/ Z# Z% pวันนึงพวกผมต้องโปรเจ็กของทางบริษัทที่ฝึกงาน  จนค่ำพวกเพื่อนผมก็ทยอยกลับ จนหมด  ส่วนผมก็รีบจะกลับเหมือนกัน แต่ต้องเอาของไปเก็บก่อนในห้องเก็บของในโกดัง   ผมหอบของพะรุงพะรังเข้าไปในโกดัง  มีแสงไฟสว่างเป็นบางจุด  เด็กโกดังน่าจะ กลับกันหมดแล้ว มีแต่ยามเฝ้าด้านหน้า   พอผมไปถึงหน้าห้องเก็บของประตูมันล็อคไว้  มันเลยมองหาคนว่าพอจะมีใครช่วย ผมได้บ้าง   เดินวนไปมาสักพักเผอิญเจอกับพี่ชาญพดิบพอดีครับ   ผมก็ดีใจเลยเข้าไปทักและคุยด้วยพี่เค้าบอกว่าเข้ามาตรวจของสักพักก็จะกลับ แล้ว  ผมเลยถามว่าพอจะหากุญแจให้ได้หรือปล่าว  พี่ชาญก็พาผมไปเอากุญแจจาก ยาม  แล้วผมก็คิดอุบายบอกให้พี่เค้าไปส่งผมหน่อย เพราะมันมืดผมกลัวผี   พี่เค้าก็ว่าง่ายครับ เดินไปส่งผมในห้องเก็บของ    ระหว่างทางผมก็สำรวจร่างกายของพี่ชาญตลอด  พี่เค้าใส่เสื้อยืดบางๆ เห็นกล้ามอกกล้ามแขนแน่นๆ ส่วนกางเกงยีนส์ตัวเก่าตัวเดิมที่ฟิตเป้าแทบทะลุ บั้นท้ายตอดแน่นมาก  ผมถึงกับน้ำลายสอ  แต่ต้องกลั้นใจไว้  พอถึงห้องเก็บ ของพี่เค้าก็ไขกุญให้  ผมขอบคุณพี่เค้า
( [9 b' q0 i( p  \7 I
2 C6 W/ ~# x8 x* h: Sเนื้อหาถูกซ่อนไว้
/ q) U9 i; @5 C0 ~( E, g& Q: P6 U; ^4 `! x
แล้วผมยกของเข้ามาเก็บข้างในก่อน  ส่วนพี่ชาญก็ช่วยผมยกของเป็นกล่องกระดาษ ใหญ่ๆข้างในมีพวกของกลิ่นแรงๆ ทั้งทินเนอร์ น้ำมันสน สีพลาสติก  พี่เค้าเข้าตามมาทีหลัง  และโดยที่ผมไม่ทันสังเกต ขณะที่ผมกำลังก้มลงวางของเสร็จ ผมก็รีบหันหลังลุกขึ้นมาเพื่อจะเดินต่อไปทันที  ระหว่างนั้นเองผมก็ไปชนกับ พี่ชาญอย่างจัง   เผอิญพวกน้ำมันสน และสีผมปิดฝาไม่สนิท   มันเลยทำให้ของที่พี่เค้ายกมานั้นกระเด็นใส่ตัวพี่เค้าเลอะหน้าอกไป หมด  พี่เค้าก็ร้องอุทานออกมา  ผมก็ตกใจรีบขอโทษขอโพยพี่เค้าเป็นการใหญ่   ผมช่วยพี่เค้ายกของวางลงแล้วมองดูเสื้อพี่เค้า ซึ่งเลอะไปด้วยสี และน้ำมันสนซึ่งมีกลิ่นแรงมาก  ผมหยิบผ้าสะอาดมาเช็ดเสื้อให้บริเวณหน้าอก พี่เค้า  ผมเช็ดไปก็ขอโทษพี่เค้าไปตลอด  พี่เค้าก็ยืนนิ่งด้วยความงุน งง  แล้วบอกไม่เป็นรัยๆ   ผมเช็ดไปเช็ดมาก็นึกแผนขึ้นได้  เลยบอกให้พี่เค้าช่วยถอดเสื้อออกเดี๋ยวผม จะเช็ดให้  เพราะน้ำมันสนมันจะซึมผ่านเสื้อไปติดตัวเรามันจะเหม็น   ซึ่งพี่เค้าก็ว่าง่ายอีกแล้วครับ   พี่ชาญค่อยๆถอดเสื้อออกพาดบ่าไว้   โอ้ววภาพที่ผมเห็นมันช่างเย้ายวนต่อมเงี่ยนของผมขึ้นมามากมายครับ   ก็หน้าอกพี่ชาญล่ำมาก  หัวนมเป็นเม็ดน่าดูด  กล้ามแขนสวยงาม  ที่สำคัญหน้า ท้องเป็นลอนสวยเชียวครับ  สีผิวเข้มน่าค้นหามาก  ผมผงะไปชั่วครู่ ก่อนรวบรวมสติกลับมาเช็ดหน้าอกให้พี่เค้าต่อ   ตอนนี้มือผมสั่นมาก ใจเต้นระริกๆ อยากได้พี่เค้าขึ้นมาทันที   ผมเช็ดที่หน้าอกเลื่อนลงที่หน้าท้อง ก่อนเช็ดตรงงหน้าอกอีกครั้ง  พี่ชาญถามว่าทำไมผมมือสั่น  แต่ผมไม่ตอบ  ตอน นี้ใจผมเตลิดไปไหนต่อไหนแล้วครับ  หน้าตาผมดูหื่นกามมาก   ผมเริ่มใช้ผ้าเช็ดเน้นๆตรงบริเวณหัวนมพี่ชาญอย่างสั่นๆและช้าๆ  สังเกตได้ ว่ามันเริ่มแข็งเป็นไตขึ้นมา   ผมมองไปที่หน้าพี่ชาญ  ผมส่งสายตาอย่างเย้ายวนที่สุดครับ   พี่ชาญมองหน้าผมแบบขรึมๆ   ผมละผ้าออกไปแล้วใช้มือค่อยๆลูบที่หัวนมพี่ชาญแทน   พี่ชาญรีบจับมือห้ามผมไว้   แต่ก้ทำได้แค่ห้ามเพราะมืออีกข้างผมรีบยกขึ้นมาลูบหัวนมอีกข้างของพี่เค้า ทันที   ผมค่อยๆลูบอย่างทะนุถนอม  จนมันแข็งเป็นไต  ผมสังเกตเห็นเป้าของพี่เค้าก็ เริ่มพองและดันกางเกงขึ้นมา   ผมมองหน้าพี่ชาญอย่างเสน่หา  ไม่มีคำพูดใดๆก่อนที่ผมจะก้มลงใช้ลิ้นค่อยๆ แตะที่หัวนมพี่ชาญ  ผมเลียวนๆและดูดอย่างสนุกปาก
5 r; g  b1 X( B& M. K9 U-เอ้ยยทำไรอะคับ.....ไม่ดีคับน้องเดี๋ยวใครมาเห็นเข้า-
# H1 D& O' M6 Zผมไม่หยุด ใช้ลิ้นเลียที่นมอีกข้างทันที  คราวนี้มือพี่ชาญเริ่มเข้ามาจับหัวผมและลูบ เบาๆ   ผมยิ่งได้ใจจัดการไซร้และเลียนมสลับทั้งสองข้างอย่างดี   กลิ่นกายของเด็กหนุ่มโกดังนี่ช่างเย้ายวนอารมณ์มากจิงๆคับ   ผมผลักพีชาญเดินถอยหลังไปนั่งกับลังไม้   ก่อนผมจะนั่งคุกเข่ายื่นหน้าเข้าไปจูบปากกับพี่ชาญ  พี่ชาญรีบดึงหน้าผม เข้าไปจูบอย่างหื่นกระหายราวกับอดอยากมานานนับปี   ระหว่างพี่จูบปากกัน มือผมก็ลูบไล้ที่หน้าอกอันบึกบึนของพี่ชาญอย่างสนุกมือ   รสจูบพี่เค้าช่างหอมหวาน มีกลิ่นบุหรี่ติดปากอยู่ด้วยยิ่งดึงอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิงไปกันใหญ่  
* e/ H9 d3 c8 P4 o( T
& e4 N5 V+ e' hแล้วผมก็ไซร้ที่หน้าอกพี่เค้าอีกครั้ง ก่อนจะลากลิ้นยาวลงมาตรงหน้าท้อง มันเป็นลอนอย่างเห็นได้ชัด   ผมปลดซิปกางเกงพี่เค้าออก พร้อมถอดกางเกงยีนส์ออกไป พี่ชาญก็รู้งานช่วยยกก้นให้ผมถอดได้ถนัดมากขึ้น   พี่ชาญใส่กางในสีดำยานๆ  มีรอยขาดตรงด้านข้างด้วย  ดูแล้วก็บาดใจไปอีกแบบ   ผมจัดการถอดมันลงอยู่ที่ต้นขา  ส่วนพี่ชาญอ้าขาออกกว้างทำให้กางเกงในที่ อยู่ตรงต้นขายืดเข้าไปอีกแต่ดูเซ็กซี่ดี    ตอนนี้ลำควEของเด็กหนุ่มโกดังตระหง่านอยู่ต่อหน้าผม   ลำตรงสวยงามมาก  หัวบานเปิดสีแดง  ยาวประมาณ 7 นิ้ว  มีน้ำเงี่ยนเยิ้มอยู่ด้านบนหัวปริ่มๆ   ผมแทรกเข้าตรงหว่างขาพี่ชาญ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปหน้าพี่ชาญแล้วบอกว่า
" K( {5 i3 Y5 t! W# I2 i$ b-พี่...ผมขออมได้ไหม...ควEพี่โครตน่าอมเลยครับ-พี่ชาญพยักหน้าเป็นอันรู้ กัน   ผมงงมากที่พี่เค้าง่ายกับผมขนาดนี้ แต่จะเป็นเพราะอะรัยก็ช่าง  ไม่มีเวลาคิดอีกต่อไปแล้ว  ตอนนี้คิดแต่ว่าสิ่ง ที่ผมไขว่คว้าหามาโดยตลอด มันอยู่ต่อหน้าผมแล้ว  และตอนนี้ผมจะไม่ให้มันเลยผ่านไปโดยเด็ดขาด    ผมจึงค่อยๆก้มหน้าลงไป  ก่อนใช้ลิ้นแตะวนบริเวณหัวควEพี่ชาญ  รสชาติน้ำ เงี่ยนของพี่ชาญมีกลิ่นเค็มๆ แต่กลมกล่อมและช่างหอมหวานเหลือเกินครับ  ผมกลืนเข้าไปจนหมด  แล้วก็ครอบปาก เข้าอมควEพี่ชาญจนสุดลำ ผมแทบสำลักความยาวใหญ่เลยทีเดียว   ผมทั้งอมทั้งดูดควEพี่ชาญอย่างกระหายใคร่อยาก  พี่ชาญเอนหลังไปใช้มือยัน ค้ำไว้  อีกมือก็ลูบหัวหัวผมเบาๆขึ้นลง เหมือนผมเป็นเด็กน้อยน่าเอ็นดู   ผมเงยหน้ามองพี่ชาญเป็นระยะๆ   ใบหน้าพี่ชาญดูเสียวและมีความสุขมาก และดูเงี่ยนสุดๆครับ-อื้มมม.อมมมมม...อื้มมม..น้องอมควEเก่งจังคับ....โอ้ วววพี่เงี่ยนเหลือเกินน้องซีดๆๆ-
; T* y# R6 K9 j4 L/ T- Lจ๊วบๆๆๆๆจู๊บๆๆจ๊วบๆๆๆๆ เสียงผมดูดควEพี่ชาญดังเล็ดออกมาเป็นระยะๆ  ผมครางออกมาอยู่ในลำคอ   พี่ชาญก็ครวญครางแทบไม่เป็นภาษาโอ้วๆ...เอิ่มม...อื้มมม...พอก่อนนะครับคน ดี...ตอนนี้พี่เงี่ยนเหลือนเกินพี่ขอเยตูดน้องได้ไหมครับ....หืม มม..น้า....นะ-  พี่ชาญอ้อนวอนขอผม  5 a+ K2 o; Z$ u; \0 y8 K: G+ ~, y0 s: J
มีหรอผมจะปฏิเสธ   หนุ่มหล่อล่ำมาขอเอาขนาดนี้ ถ้าผมปฏิเสธไปก็เสียชาติเกิดแย่สิครับ   ผมผละปากจากจากลำควEอันหอมหวาน  แล้วเลื่อนตัวขึ้นมาจูบปากกับพี่ชาญอีก ครั้ง   ก่อนพี่ชาญจะถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมด   พี่ชาญอุ้มผมขึ้นมาแล้วเดินไปล็อคประตูก่อน กันคนเข้ามา  แล้วเดินอุ้มผมเข้ามาวางตรงลังกระดาษที่พับไว้   พี่ชาญคร่อมบันตัวผมไว้  ผมโอบกอดที่คอพี่ชาญก่อนจะจูบปากกันอีก ครั้ง  แล้วพี่เค้าก็ยกขาผมขึ้นอ้าออก  ใช้น้ำลายป้ายใส่ก้นผมจนชุ่ม  พี่ ชาญใช้นิ้วสอดเข้าไปเพื่อนำร่องก่อน  ผมซีดปากด้วยความแสบและเจ็บ  พอสักพัก ก็เริ่มคล่องและผ่อนคลาย  พี่ชาญป้ายน้ำลายใส่จนชุ่มเยิ้มก้นผมไปหมดเพื่อ ให้สอดใส่ได้ดี  ดูพี่เค้าจะค่อนข้างชำนาญเหมือนกันกับเรื่องนี้ สงสัยน่าจะเคยมีอะรัยกับผู้ชายมาบ้างแล้วพอสมควร  แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่ผมจะ ต้องคิด  ที่สำคัญมันอยู่ที่พี่เค้ากำลังจะได้เป็นผัวผมต่างหาก   ผมรอคอยให้พี่ชาญเยผมเร็วๆ  & u! U/ G. g/ N- ^
; A8 ?1 ^' n$ K4 D5 J
แต่แล้วพี่เค้าก็ยัง  ตอนนี้เค้าเลื่อตัวลงไปข้างล่าง   ยกขาผมงอขึ้น แล้วใช้ลิ้นเสียตวัดไปที่ก้นของผม  ผมสยิวมาก  จนต้องใช้มือจิกไปที่หัวของ พี่ชาญ   พี่ชาญไม่หยุดแค่นั้น  เค้าใช้ลิ้นค่อยๆแยงเข้ามาในรูตูดของผมต่อ   แล้วตวัดลิ้นไซร้เลียเป็นการใหญ่  ผมงี้เสียวสุดๆ เงี่ยนมากอยากโดนเยเป็นที่สุด   ดูพี่ชาญเค้าจะมีความสุขกับการลิ้มลองรูตูดผมจิงๆ   ทั้งดุนลิ้นดันลิ้นเข้าใส่ ประกอบกับใช้นิ้วแยกรูตูดของผมออกกว้างขึ้น เพื่อให้ลิ้นแยงยัดเข้าไปข้างในให้ได้  ผมได้แต่ร้องครางออกมาอย่างสุข ล้น  และร้องอ้อนวอนให้พี่เค้าเยผมสักที3 t! g4 s" j! m+ [, X3 g& W. j
-ซีดดดดด...พะ....พี่...โอ้ยยยซีดดดส์..พี่เยผมเถอะ..โอ้ยย..ผมเสียวเหลือ เกิน....อย่าทรมานผมอีกเลยนะคับ...พี่ผมเงี่ยนมากแล้วเยผมนะคับพี่-
/ A6 y  v7 U9 Jผมไม่เคยอ้อนวอนร้องขอใครขนาดนี้มาก่อน  นี่เป็นครั้งแรกที่ผมขอร้องถึง เพียงนี้  คงเพราะความเงี่ยนอยากโดนสุดๆนั่นแหละครับถึงพูดออกมาได้    , F5 q* y+ @0 p  C; [8 R8 m

: {$ T4 D! P( x. Aว่าแล้วพี่ชาญก็ไม่ทำให้ผมต้องรอนานครับ   สนองผมทันที  พอได้ที่แล้วพี่ชาญพี่ยกขาผมอ้าออกกว้าง แล้วเลื่อนตัวขึ้นมาคร่อมตัวผม  ก่อนจูบปากผมอีกครั้งแล้วพูดว่า1 b) a% K' _6 h( `" }& c7 G) d
-อื้มม..อยากมากเลยหรอ...งั้นพี่ขอนะคับ...เ แล้วพี่จะเยน้องให้ลืมควEทุกดุ้นเลย..ซี้ดดด....ตูดน้องน่าเยเหลือเกิน ท่าจะตอดควEพี่แน่ๆ....เป็นของพี่นะคนดี-
0 e7 u6 F9 m% X4 c) Q4 Yแล้วพี่ชาญก็ค่อยๆดันควEเข้ามา   ทีละนิดๆ จนเกือบสุดลำแล้วพักไว้ก่อน  ผมเจ็บหูอื้อไปหมดเพราะความยาวใหญ่ของควEพี่ เค้า    พี่ชาญโน้มตัวลงดูดปากผมเพื่อคลายเจ็บ  ผมกอดแผ่นหลังพี่ชาญไว้แน่น: y5 }* \% T' R$ |0 \
-หื้มมม...ไงคับ...หายเจ็บยัง..ทนอีกนิดนะจะสุดแล้ว...เดี๋ยวเราก็จะเป็นของกันและกันแล้ว-0 \1 G- B3 x4 K
ผมพนักหน้าแล้วพี่ชาญก็กดสะโพกลงจนควEมิดด้ามเลยทีเดียว   ผมเปล่งเสียงร้องออกมาด้วยความสุข  * `5 E5 u$ H# R4 N6 A
-โอ้วว...สุดแล้วคับน้องรัก....น้องเป็นเมียพี่แล้ว..หื้มม..อยากโดยพี่เย มากใช่มั้ยเดี๋ยวพี่จะซอยแล้วนะคับคนดีของพี่...หื้มม-    แล้วพี่ชาญก็จูบปากผมเป็นการเตือน ก่อนที่พี่ชาญจะค่อยๆขยับสะโพกอันแข็งแกร่งออก  ผมรีบกอดเอวพี่ชาญไว้แน่น เพราะกลัวพี่ชาญจะจากผมไปไหน  แต่ไม่ครับพี่ชาญแค่ถอยมาตั้งหลัก  แล้วเค้า ก็กระแทกลำควEเข้ามาในรูสวาทของผมอย่างเต็มเหนี่ยว  ก่อนจะค่อยๆซอย เนิ่บๆ  เพื่ออุ่นเครื่อง-โอ้ยยย..โอ้วววว..พี่..ผมเสียวเหลือเกิน...ควEพี่ แน่นตูดผมจิงๆอ่า..ส์-" F5 ?2 U7 g2 O; ~
-อื้มมม..ตูดน้องเยมันส์เหมือนกัน ตอดควEพี่เหลือเกินน้องจ๋า..พี่ขอเอานานๆนะครับ-
( a8 O* R) d" e+ Z0 h& cพี่ชาญเริ่มขยับเอวเร็วขึ้น แต่ละครั้งที่กระแทกเข้ามานั้นมันหนักหน่วงและดูแข็งเกร่งสมชายมาก   ตอนนี้เริ่มมีเสียงควEกระทบกับตูผมดัง พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ใบหน้าของพี่ชาญมีดูมีความสุขกับสิ่งที่กำลัง ทำเหลือเกิน  จนผมรู้สึกกระหยิ่มใจที่ทำให้พี่เค้ามีความสุขได้ถึงเพียงนี้
! y1 r& D4 g3 |: u
9 ^0 `, `: \  j9 M3 Z4 p6 d$ o( Y0 Xพี่ชาญเปลี่ยนท่าบ้าง  ยกตัวผมขึ้นมานั่งให้ผมเป็นฝ่ายคร่อมแทน   ผมนั่งขย่มพี่ชาญทันที ท่านี้จะเสียวสุดๆ และเข้าได้ลึกจิงๆ  พอผมเริ่มเหนื่อยผมก็โน้มตัวลงคร่อมตัวพี่ชาญไว้  ส่วน พี่ชาญก็ยกสะโพกเด้งขึ้นมาเยตูดผมต่อไม่ขาด   พี่ชาญกระเด้าเก่งมากๆครับไม่เหนื่อยเลย   ผมร้องครางดังมากด้วยความเสียว-โอ้ยยยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.อูวฺ....โอ้วว..โอ้ ยยยย...พะ...พี่..โอ้ยยยยๆๆ..ผมเสียว...อ้ายย.ดเพนกหำยหบ-   ผมเริ่มครางไม่เป็นภาษาคน   พี่ชาญกระเด้าควEเข้าใส่ดัง ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
3 m% d5 V. ]) r! h0 S# c1 [; P' J' c6 j" k
แล้วพี่ชาญก็นิ่งชั่วครู่ ก่อนจะเปลี่ยนท่าอีกครั้ง   คราวนี้ให้ผมนอนโก้งโค้งในท่าหมา  พี่ชาญจับเอวผมไว้  ก่อนจะยัดควEเข้ามา เยตูดผมต่อ   ด้วยความมันส์ในอารมณ์พี่ชาญจึงโน้มตัวลงไปดูดปากกับผม  ผมก็หันหลังมารับ จูบพี่ชาญอย่างดูดดื่ม  สะโพกพี่ชาญก็ซอยไป ปากก็จูบไป ดูมีความสุขมากๆ   ผมต้องเอื้อมมือขึ้นไปข้างหลังเพื่อโอบคอพี่ชาญไว้ % e+ @8 q' u. f$ s
-โอ...โอ้ว..ตูดเมียเอามันจิง...ผัวเสียวควEไปหมดแล้ว..โอ้ววอื้มม-8 Y! _" A- K5 t; i
-อ้ายยย..พี่เยเก่งจังเลยคับ...ผมอยากได้พี่เป็นผัวตลอดไปจะได้ไหมครับ..โอ้ยยย-
* Y2 p7 \: \4 l/ Y# n-ครับ...พี่จะเป็นผัวของน้องตลอดไป เมียจ๋า....เมียรักผัวมั้ย....ซีดดด-' }8 Z* W0 i+ c, w& z0 g& e
-ผมรักพี่คับ...ผมอยากเป็นของพี่ตลอดไป-# d/ I  t8 d! n$ M: u# a0 Z" `
พูดจบพี่ชาญก็กระหน่ำเยผมถี่ยิบครับ  ดัง ป้าบๆๆๆๆปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ# U# F+ C1 k+ o, H- I9 N, @
เหงื่อของพี่ชาญไหลย้อยเต็มตัวราวกับเพิ่งอาบน้ำมา  กลิ่นเหงื่อผสมกลิ่นกาย ของชายหนุ่มวัยกลัดมัน ช่างเย้ายวนอละยั่วอารมณ์ผมมากๆ  จนอยากโดนพี่ชาญเยอย่างงี้ตลอดไปเสียให้ ได้  แต่งานเลี้ยงมันก็ต้องมีวันเลิกราใช่มั้ยครับ  
, Q8 `5 F) Y) N  I  J-โอ้ยๆๆ..โอ้ว..อ้ายยย...พี่จ๋า...ของผมจะแตกแล้วพี่จ๋า ..ช่วยผมด้วยโอ้วววๆๆๆแตกๆแล้วคับ-  น้ำเงี่ยนของผมแตกโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย ใดๆ   แต่มีควEพี่ชาญเยตูดผมแค่นั้นควEผมก็จะละลายให้ได้แล้วครับ   ยิ่งน้ำผมแตก  ตูดผมยิ่งตอดควEพี่ชาญมากขึ้น จนพี่ชาญร้องออกมาบ้าง- j& b, A6 h8 f3 `" Z/ c  a" K
-อ่า..โอ้วววว..ตูดน้องรักตอดเหลือเกินเมียจ๋า  ...รอด้วย...น้ำเงี่ยนผัวจะแตกเหมือนกัน...พี่ขอเยแรงๆเลยนะคนดี-8 @& v' c0 B+ @1 r1 ~* ?
-อ่าๆๆๆๆอียย...ไม่ไหวแล้วคับ  แตกแล้วเมียจ๋า ซีดๆๆโอ้ววว-
. E. a: ^  B5 q. f/ M5 p- Jพี่ชาญกระหน่ำเยผมอีกที ก่อนผมจะรู้สึกกระตุกๆในตูดผม แล้วพี่ชาญก็พ่นน้ำรักของเค้าออกมาอย่างท่วมท้น   เต็มรูตูดของผมและไหลย้อยลงก้นผมมามากมาย  มันอุ่นๆและกลิ่นคาวมาก  พี่ชาญ ถอนควEออกจากตูดผม จนผมต้องโก่งก้นตาม  แล้วพี่ชาญก็เอาควEมาจ่อที่ปากผม  ผมรู้งาน รีบครอบปากอมควEทำความสะอาดให้พี่ชาญอย่างไม่รังเกียจ  พี่ชาญหายใจรวยระริน เพราะความเหนื่อยหอบ  ก่อนจะล้มตัวลงนอนกับผมเพื่อเอาแรง  ผมนอนกอดหน้าอก ของพี่ชาญไว้แน่น  ตอนนี้มีแต่เสียงหอบหายใจของเราสองคนดังลั่นห้อง  ผม รู้สึกดีมากที่ได้นอนกอดชายหนุ่มสุดหล่อสมชายอย่างงี้    เรานอนเอาแรงสักพักก็เริ่มคุยกัน  ผมสารภาพรักพี่ชาญอย่างเต็มหัวใจ  พี่ชาญ ก็ยิ้มรับ ผมชมพี่ชาญว่าเอาเก่งมาก  จนผมติดใจจิงๆและหลงรักในลีลารักของเค้าแล้ว  พี่ ชาญก็หอมแก้มผมเป็นการตอบแทน   พี่ชาญบอกว่าเค้าก็เคยเอากะผู้ชายมาแล้วหลายครั้ง (ว่าแล้วเชียว)   แต่ครั้งที่เค้ามีความสุขมากที่สุด  ผมเลยดีใจที่ทำให้พี่เค้ามีความสุข   พี่ชาญบอกอีกว่าพี่เค้าเคยมีแฟนแล้วเป็นหญิงแต่เลิกกันไปสักพัก   จากนั้นพี่ชาญก็ได้มีอะรัยกับใครมานานแล้ว   พอมาเจอผมจึงเกิดอารมณ์ประกอบกับที่ผมยั่วและอ่อยเค้าจึงเงี่ยนมาก   พี่เค้าจึงกล้ามีอะรัยกับผมอย่างง่ายดาย  9 m% ?6 }" F' V  S
/ `. q( t) X( J  e0 `( M
แล้วเราก็ใส่เสื้อผ้า เดินออกไปหน้าโกดัง ซึ่งไม่มีใครแล้ว เหลือแต่ยามตอนนี้นั่งหลับอยู่  เวลาก็ประมาณ 4 ทุ่มได้  เราเลยทางสะดวกไม่มีใครมาจับผิดได้  ผมชวนพี่เค้าไปนอนที่ห้องผม ต่อ  พี่เค้าก็ตกลงครับ  และคืนนั้นผมกับพี่ชาญมีอะรัยกันอีกรอบ พี่ชาญไม่เหนื่อยเลย แถมเยเก่งลีลาดีกว่าเดิม   ตอนนี้ผมหลงงรักพี่ชาญหัวปักหัวปำ  ยอมถวายชีวิตให้ได้เลยทีเดียว   รอแต่พี่เค้านั่นแหละ  เมื่อไหร่จะรับผมเข้าไปเป็นภรรยาเสียทีก็ไม่รู้   ก็ได้แต่ฝันไป

แสดงความคิดเห็น

สุดยอดดดดดดดไปเลยครับ!!!  โพสต์ 2013-5-21 08:28

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
603
Zenny
307
ออนไลน์
69 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:19:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอดูขออ่านหน่อยนครับ ขอบคุณครับผม อิอิ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1336
Zenny
14954
ออนไลน์
222 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:20:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
691
Zenny
1541
ออนไลน์
172 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:28:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากมาย ขอบคุณหลายๆ ครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1561
Zenny
246
ออนไลน์
350 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:35:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27783
Zenny
1910
ออนไลน์
3170 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:43:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
1620
Zenny
10960
ออนไลน์
289 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 22:50:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20372
Zenny
525
ออนไลน์
3818 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-5-20 23:09:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-23 13:07 , Processed in 0.180006 second(s), 33 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้