ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 19648|ตอบกลับ: 774

ผู้กองภูมิ

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
44
พลังน้ำใจ
672
Zenny
1418
ออนไลน์
238 ชั่วโมง
ผมอยู่กับอาจารย์จนถึง ม.3 ก็ไม่มีเหตูการณ์เหมือนวันนั้นเกิดขึ้นมาอีก พ่อกับแม่ก็มาเยี่ยมผมบ้าง บางที พี่นิคมก็มารับผมกลับบ้าน พี่นิคมเป็นใครเดี๋ยวตอนต่อไปผมจะเล่าให้ฟัง ช่วงภาคเรียนที่สองของ ม.3 ก่อนสอบปลายภาค พวกผมจะต้องไปเดินทางไกลวิชาลูกเสือ ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ เราต้องเดินด้วยเท้า เข้าไปในป่า โดยมีรถโรงเรียนขับตามไปห่าง ๆ ซึ่งอาจารย์ที่ทำทีมไปครั้งนี้ คนหนึ่งคืออาจารย์ชัยยศ คนที่ผมอาศัยอยู่ด้วย ระยะหนึ่งของการเดินทางต้องผ่านกองร้อย ต.ช.ด.อาจารย์หัวหน้าทีม จึงพาเข้าไปเยี่ยมชม ซึ่งพวกเราก็สนุกสนานกันดี และ ต.ช.ด.ที่เป็นหัวหน้าชุด คือ ร้อยตำรวจเอกภูมิพงศ์ เป็นเพื่อนของอาจารย์ชัยยศ เพราะเห็นทั้งสองคุยกันอย่างสนิทสนม ผู้กองภูมิ ตามชื่อเล่นที่อาจารย์ชัยยศเรียก เป็นคนค่อนข้างหล่อ คือที่ผมใช้คำว่าค่อนข้าง ก็เพราะว่าถ้าผู้กองมาทำงานที่ในเมืองก็คงหล่อทีเดียว ผิวพรรณก็คงดูสะอาดกว่านี้ แต่นี่เขาอยู่ป่าก็คงหล่อแบบคนอยู่ป่าหน่ะครับ ผิวที่ไม่ค่อยขาวอยู่แล้ว ก็ยังค่อนข้างกร้าน แต่ก็ดูล่ำสมเป็นชายชาตรีดี ผมมองท่วงทีของผู้กองรวมไปถึง ต.ช.ด.คนอื่น ๆ แล้ว ใจสั่น ๆ ยังไงก็ไม่รู้ และด้วยเล่ห์มารยาของผมบวกกับเป็นใกล้ชิดกับอาจารย์ชัยยศ ผมจึงแกล้งเป็นลม ประมาณว่าจะไปต่อไม่ไหว ซึ่งก็ได้ผล เพราะหลังจากที่ทำการปฐมพยาบาลผมแล้ว อาจารย์ชัยยศก็พูดกับผมว่า
' \" q& C* H2 T" S) j8 k# u“ไปไหวหรือเปล่าหละ เอก”3 h( J# {; u/ l/ I( |: U" Y5 @
“คงไม่ไหวครับอาจารย์ เพราะอากาศร้อน ผมกลัวจะเป็นลมอีก”
9 f5 @0 N: c1 {' T, ?9 h/ e: @7 Z/ v! q! f“ไม่เป็นไร เฮ้ย ภูมิ ข้าฝากลูกศิษย์ไว้กับเองสักคนได้มั๊ยวะ เดี๋ยวขากลับเย็น ๆ จะแวะมารับ”4 E: P4 L& h8 f  P: z! u
“ไม่เป็นไรเว้ย เพื่อน พาลูกศิษย์คนอื่น ๆ ไปต่อเถอะ เดี๋ยวทางนี้ข้าจัดการเอง” ผมแอบยิ้มอยู่ในหน้า พลางคิดในใจ จะจัดการอะไรกับผมหรือครับ ผู้กองรูปหล่อ พอคล้อยหลังคนอื่น ๆ แล้วผู้กองเอามือมาอังที่หน้าผากผม พร้อมกับถามขึ้น
& F- k5 `& `/ v/ G2 L3 V2 l4 [“เป็นไงบ้างวะ เอก”
0 t5 v6 D* p2 Y/ Z“ดีขึ้นนิดหน่อยครับ”
; l7 {+ j- c( X“พอจะเดินไหวมั๊ย”+ V# S5 F, o- l1 \3 |/ R9 M8 n3 n6 y
“ไหวครับ” ผมสงสัยว่าผู้กองจะให้ผมเดินไปที่ไหน ก็ได้คำเฉลยจากผู้กองในเวลาต่อมา/ m! H4 A' h; x
“เดี๋ยวเข้าไปนอนพัก ในที่พักของผู้กองนะ ใต้ต้นไม้นี่ไม่ค่อยปลอดภัย เดี๋ยวแมลงต่าง ๆ จะกัดเอา
" }$ N6 W7 m( d  Q% P$ f  z  Uผู้กองประคองผมลุกขึ้น ผมก็แกล้งเซเพื่อผู้กองจะได้ประคองผมไปเรื่อย ๆ ซึ่งก็ได้ผล
) x) K% d- d& L/ Y“ไม่ไหวเรอะ เอก มาผู้กองจะประคองไป”ผู้กองภูมิ ใช้มือโอบมาข้างหลังผม ผมก็ใช้หัวมุดเข้าไปใต้รักแร้ของผู้กอง แขนก็โอบกอดไปข้างหลังผู้กอง ผมเดินซบผู้กองไปอย่างมีความสุข บางทีก็แอบสูดเอากลิ่นความหนุ่มจากตัวผู้กองด้วย ผู้กองพาผมเข้าไปในที่พักของผู้กอง ซึ่งลักษณะที่พักจะขุดดินลงไปประมาณครึ่งตัว แล้วปรับพื้นที่ให้เรียบ จากนั้นก็ใช้ถุงปุ๋ย บรรจุทรายจนเต็มแล้วเย็บปาก ใช้กั้นเป็นผนังห้อง หลังคาก็ใช้ไม้กระดานปูทับ แล้วใช้กระสอบปุ๋ยบรรจุทรายวางทับอีกทีหนึ่ง แล้วมุงด้วยสังกะสีอีกครั้ง ก็ดูมั่นคงแข็งแรงดี และข้างในก็จะเป็นที่ทำงาน มีโต๊ะเก้าอี้เล็ก ๆ ที่นอนก็เป็นแบบเตียงสนาม นอนได้คนเดียว หรือถ้าจะนอนสองคนก็คงต้องนอนทับกันทั้งคืน และข้างในก็ไม่ร้อนอบอ้าวอย่างที่คิด กลับเย็นสบาย และก็มีที่ระบายอากาศดีพอสมควร ลักษณะที่พักของคนอื่น ๆ ก็เป็นเหมือนกัน
2 ~1 c& V+ z# ]: Z5 dผู้กองจัดให้ผมนอนบนเตียงของผู้กอง ส่วนตัวเองก็ไปนั่งเขียนหนังสือที่โต๊ะอีกมุมหนึ่ง ไอ้ผมก็นอนคว่ำหน้าสูดเอากลิ่นกายของผู้กองเข้าไปเต็มปอด จนเผลอหลับไปจริง ๆ มารู้สึกตัวอีกทีก็ประมาณเที่ยงแล้ว ผู้กองหันมาถามว่า
! V* E; o; S  H1 M" d“หิวหรือเปล่าหละ เอก”4 V1 z) k- w5 Z5 M1 m; I+ W, {
“ยังไม่หิวครับ” และมันสมองอันชาญฉลาด(แต่เรื่อง เซ็กส์ ๆ)ของผมก็คิดได้ว่า พวกทหารหรือตำรวจ เวลาอาบน้ำ เขาต้องแก้ผ้าอาบนี่หว่า ผมคิดว่าจะไปหาเดินดูควยตำรวจดีกว่า และปากผมก็พาไป “แต่ผมอยากอาบน้ำ ที่อาบน้ำอยู่ไหนครับ” ผู้กองอธิบายทางๆไปที่อาบน้ำ พร้อมกับเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมายื่นให้ ผมได้ผ้าเช็ดตัวแล้วก็เดินออกมา เดินไปทางทิศเหนือเรื่อย ๆ ก็มองเห็นที่อาบน้ำ มันเป็นอ่างที่ก่อด้วยซีเมนต์เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดพอเข้าไปอาบได้ครั้งละประมาณ 4-5 คน โดยมีสังกะสีเป็นกำแพงปิดช่วงลำตัวไว้ลักษณะคนมองไปเห็นว่ามีคนอาบน้ำ มองเห็นช่วงหน้าอกขึ้นไป และก็ช่วงหัวเข่าลงมาแต่มองไม่เห็นช่วงกลางลำตัว เออ เข้าใจออกแบบ รู้สึกจะมีคนอาบน้ำอยู่หนึ่งคน ผมไม่รอช้ารีบเดินเข้าไปทันที และก็ไม่ผิดคาด ตำรวจคนนั้นแก้ผ้าอาบน้ำจริง ๆ ด้วย แกหันมาทักทายผม
1 U( m, v  F( M! Q3 E5 v“เป็นไงบ้างหละ ไอ้หนุ่ม”
6 t! e# b/ m) \“หายแล้วครับ” ผมตอบแกไปเสียงสั่น ๆ ก็จะไม่ให้สั่นได้ยังไงหละ ก็พี่แกหันมาทักผมแบบเผชิญหน้ากันใกล้ ๆ มองเห็นทุกส่วนบนตัวแก ควยห้วยเชียว ใหญ่ชะด้วย มองดูหยดน้ำเกราะตามตัวแก ดูเซ็กส์เป็นบ้าเลย ผมต้องสะกดกั้นอารมณ์อยู่นาน แต่ก็ไม่เป็นปกติ ก็เลยแก้เก้อด้วยการ ถอดเสื้อกางเกงออก เหลือกางเกงในไว้ ผมเดินไปอาบฝั่งตรงข้ามแก เพื่อจะได้มองเห็นสรีระแกโดยไม่ให้ผิดสังเกตุ ผมอาบน้ำไปมองแกไป ตอนแกฟอกสบู่โคตรเสียวเลย ควยงี้แกว่งไป มา ตามอาการขยับแขน ขา ผมก็ชวนแกคุยนั่นคุยนี่ไปแก้เขิน ไอ้เขินหนะผมนะ ไม่ใช่เขา สักพักก็มี ต.ช.ด.เดินนุ่งผ้าเช็ดตัวถือขันมา โอ้โห คนนี้หล่อเชียว สูงยาวซะด้วย และพอแกเดินมาใกล้ ๆ หือ! ขนเต็มไปหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หน้าท้อง แขน หรือแม้แต่หน้าแข้ง ผมนึกเรื่อยไปลึกกว่านี้ ขนที่อื่นเยอะขนาดนี้ ขนหมอยก็ต้องเยอะแน่นอน เดี๋ยวได้รู้กัน แกหันมาทักผมก่อน; {' L0 L- ~& T* ?0 G
“เป็นไงวะ ไอ้หนุ่ม”; o% J* E, f$ ^7 g; }5 @3 T, Q# z
“ดีขึ้นแล้วครับ” เสร็จแล้วแกก็กระตุกผ้าขนหนูออกพาดไว้ที่ราว อุแม่เจ้า นั่นควยคนหรือเปล่า มันดูใหญ่จริง ๆ ประมาณว่าจะเท่าข้อแขนของผม ความยาวก็คงเท่าแตงกวาลูกเขื่อง ๆ ปลายไม่ถอก ก็ดูเซ็กส์ไปอีกแบบ ลูกกะโปกงี้ห้อยโตงเตง และไอ้ที่ผมสงสัยว่าหมอยแกคงต้องเยอะแน่นอนเลยหนะ จริงครับ ดำเต็มหว่างขาไปหมดเลย ผมจ้องมองภาพของทั้งคู่ไว้เต็มตาก่อนที่จะรีบอาบน้ำและรีบเดินออกมา อยากดูนาน ๆ ก็อยากดู แต่กลัวเก็บอาการไม่อยู่ ผมกลับเข้ามาที่พักของผู้กองภูมิ เห็นแกนอนเปลือยท่อนบน อ่านหนังสืออยู่บนเตียง อุ๊ย ! ผู้กองอ่านหนังสือโป๊ ผมจองไปที่เป้ากางเกงของแก โอ๋ ! ตุงเชียว นี่ถ้าผมไม่มาอยู่ด้วยผู้กองคงต้องอ่านไป ชักว่าวไปด้วยแน่ ๆ เลย ผมก็เลยหาวิธีที่จะไถ่โทษให้ตัวเอง และผู้กองก็ช่วยให้ผมนึกออก
3 H  D' X! J+ t: n: J6 @. r“อยู่กับที่นาน ๆ รู้สึกเมื่อยขบไปหมด” ว่าพลางเอามือมาลูบที่เป้า “อาบน้ำเสร็จแล้วรึ เอก”
8 W4 H( L% a- O“เสร็จแล้วครับ เออ! ถ้าผู้กองเมื่อยให้ผมนวดให้นะครับ”
- F$ t- Z: }% ^/ y1 B# J9 G“นวดเป็นเรอะ เอก”: T/ p! r4 Q; r( X1 i
“เป็นครับ ที่โรงเรียนมีชมรมนวดแผนไทย และผมก็อยู่ชมรมนี้ครับ”
! c/ V$ z* _- {- P* i5 e“เออ ดี ๆ ว่าแต่ผู้กองต้องทำอย่างไรหละ”4 c" t" ^8 m$ Z: Y$ A
“คือตามหลักวิชาการนวดแผนไทย ผู้รับการนวด ต้องใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ครับ เพื่อแรงกดจากมือของผู้นวด จะได้ลงไปเต็ม ๆ โดยไม่มีเสื้อผ้าหนา ๆ มากั้นไว้ครับ อย่างผู้กองควรจะเปลี่ยนเป็นกางเกงกีฬา เสื้อจะไม่ใส่ก็ได้ครับ” ไม่ได้เจ้าเล่ห์นะ นี่เป็นหลักการพื้นฐานของการนวดจริง ๆ, E+ `7 F& g% Z7 ^% B: h
“เอางั้นเรอะ เดี๋ยวหากางเกงกีฬาใส่ดีกว่า” ผู้กองลุกขึ้นจากเตียง ถอดกางเกงขายาวออก เหลือแต่กางเกงใน สีขาว เนื้อผ้าแสนจะบางเบา เดินไปเดินมาเพื่อจะหากางเกงกีฬามาใส่ หาอยู่สักพัก แกก็ทำท่านึกขึ้นได้ “อ้อ กางเกงกีฬา เพิ่งซักเมื่อเช้า ทุกตัวเลย ทำไงหละ” และก่อนที่แกจะหาวิธีอื่นผมจึงรีบตัดบทขึ้น) m$ E1 H3 b6 t. u% e4 P4 s# s/ d
“ผู้กองใส่แต่กางเกงในก็ได้ครับ มันก็คงคล้าย ๆ กัน”
0 W% K( d, Z& q( b4 j9 o. h“เออ ใช่ นี่มันก็ห้องส่วนตัวของเรา และอีกอย่าง เอกก็เป็นผู้ชาย” ผมบอกให้ผู้กองขึ้นนอนบนเตียง โดยให้นอนคว่ำหน้า เพราะผมจะนวดด้านหลังก่อน ผมกะจะทำให้ผู้กองสบายและได้รับความพอใจมากที่สุด จึงเริ่มนวดที่ฝ่าเท้า ไล่นิ้วเท้าไปทีละนิ้ว เรื่อยขึ้นไปถึงปลีน่อง ผมได้ยินเสียงผู้กองชมผมไม่ขาดปาก บางทีก็ได้ยินเสียงซี๊ดปากด้วย( Y( T0 b- U7 V6 c
“ดีมากเลย ผู้กองรู้สึกสบาย ผ่อนคลายจัง เอกนวดได้เหมือนมืออาชีพเลย” ผมแอบยิ้มอยู่ในหน้า มือผมเริ่มนวดขึ้นไปถึงต้นขา ผมลูบไล้ไปด้วยนวดไปด้วย ก็ขนขาผู้กองหนะเวลาถูกับฝ่ามือมันเสียวดีพิลึก ผมนวดและก็ลูบไล้อยู่แถวต้นขาของผู้กองพักใหญ่ ๆ ผมก็นวดขึ้นไปถึงสะโพก ผมนวดไป พลางกดสะโพกผู้กอง ไปด้วย ให้ควยผู้กองกดทับบนที่นอนหนัก ๆ เพื่อควยผู้กองจะได้ลุก ตอนนี้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงไปถึงไหนก็ไม่รู้ และผมก็นวดขึ้นไปถึงแผ่นหลังอันแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อของผู้กอง' S& w4 o+ c* }+ S: a* u: l% o
“ผู้กองครับ ตรงแผ่นหลังนี่ต้องลงน้ำหนักมือให้มาก ผมอยู่ข้างเตียงน้ำหนักมือลงได้ไม่เต็มที่ ผมขออนุญาตขึ้นไปนั่งบนตัวผู้กองได้หรือเปล่าครับ”( n: Z# I1 D, I# i: X  P
“เอาเลยเอก ไม่ต้องเกรงใจ เอกทำให้ผู้กองผ่อนคลาย เอกจะทำอย่างไรก็ทำเลย ตอนนี้ผู้กองรู้สึกสบายจัง อยากให้เอกมานวดให้ทุกวันซะแล้ว” ยาหอมก็เป็นนะครับผู้กอง แต่ผมก็ชื่นใจ ตอนนี้ผมขึ้นไปนั่งอยู่บนสะโพกของผู้กอง และช่วงที่ผมโน้มตัวไปบีบนวดตรงไหล่ของผู้กอง ผมก็โน้มตัวลงไปให้มากที่สุด ใจจริงผมอยากก้มลงกอดแผ่นหลังผู้กองสักครั้ง และช่วงที่ดึงมือกลับ ผมก็แกล้งทิ้งน้ำหนักลงที่สะโพกของผู้กอง และถ้าผมไม่คิดมากไปหน่อย ผมได้ยินเสียงผู้กองซี๊ดปากเบา ๆ ผมนวดด้านหลังเสร็จแล้ว จึงบอกให้ผู้กองพลิกตัวนอนหงาย พอผู้กองนอนหงายขึ้น ผมก็จ้องไปตรงที่ผมควรจะมองทันที พระเจ้าช่วย ผู้กองควยแข็ง ลำควยยาวจนโผล่พ้นขอบกางเกงในออกมาจนถึงสะดือ ซึ่งผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แบบไร้เดียงสา ผู้กองใช้มือลูบอยู่ตรงนั้น พลางหันมามองผม ผมก็ทำทีไม่สนใจ ทั้ง ๆ ที่ใจเต้นตุบ ๆ ผมเริ่มนวดที่เท้าก่อน ไล่ขึ้นไปจนถึงต้นขา และตอนนี้เองที่ผมได้จ้องมองควยของผู้กองเต็มตา บางทีมันก็ผงกหัวด้วย ผมนวดขึ้นจนถึงหน้าท้องและแกล้งทำมือไปโดนควยผู้กองบ่อยครั้ง พอถึงเวลาที่จะนวดกล้ามเนื้อแถวหน้าอก ผมก็ขึ้นไปนั่งทับตรงควยของผู้กองพอดี ผมนวดไป พลางบิดก้นให้ถูไถควยผู้กองให้มากที่สุด และผมก็แกล้งลูบไล้บนหัวนมของผู้กองและผู้กองก็หลับตาซี๊ดปากอยู่ไม่ขาด และแกคงทนไม่ไหว เอ่ยปากขึ้นว่า# Y, X, B4 g- V% ?
“เอก พอก่อน ผู้กองไม่ไหวแล้ว เสียวเหลือเกิน” ผมก็แกล้งตีหน้าซื่อ9 V. N, i" Z+ P8 K2 a7 y) W
“เสียวยังไงหรือครับ”1 U8 {& Y4 _' H1 I$ c+ y
“เอกคงเด็กเกินไป ปีนี้อายุเท่าไหร่แล้ว”
# T" `4 T4 ~! u“15 ปี ครับ”& |! t0 D/ d& j- f) ^1 g5 P5 @2 i+ I
“กำลังเป็นหนุ่ม เอก..เคย..นอนกับผู้หญิงหรือยัง”  y8 V0 f1 j( G6 F7 t$ R
“ยังเลยครับ”
2 g0 l! A8 o0 ]$ g7 x1 a2 W“แล้ว..ชักว่าวหละ เคยหรือยัง”2 f, k- n. v+ L6 p$ @
“ยังเลยครับ แต่ก็เห็นเพื่อนบางคนมันบอกว่า เวลามัน`เสี้ยน`มาก ๆ มันชักว่าวมันฉิบหาย มันว่าอย่างนี้ครับ” ผมตีหน้าซื่อได้แนบเนียนจนผู้กองเชื่อสนิท
. a' e6 `: G9 N. M5 V+ P! j' g“คืออย่างนี้นะเอก ผู้กองก็อยู่ในวัยหนุ่ม คือผู้ชายในวัยหนุ่ม ถ้าไม่ได้นอนกับผู้หญิงก็ต้องชักว่าว เพื่อให้หาย`เสี้ยน` แล้วเอกมาเล่นเนื้อเล่นตัวของผู้กองเนี๊ย มันทำให้ผู้กอง`เสี้ยน`มากเลย
1 N# a- P. Z5 }! j“ผู้กองอยากชักว่าวหรือครับ เอาเลยครับ ผมจะได้ดูด้วย เพราะผมไม่เคยเห็นสักที” แล้วผู้กองก็ถอดกางเกงในออก คราวนี้พอควยมันได้รับอิสรภาพ มันออกมาผงกหัวหงึก ๆ มันใหญ่มากเลย และผู้กองก็กำควยของตัวเองไว้ เริ่มชักว่าวอย่างช้า ๆ ไอ้ผมนั่งมองด้วยความ`เสี้ยน` ผู้กองถอกควยไปเรื่อย ๆ. f, G: W% o. F! |
“ผู้กองครับให้ผมช่วยนะครับ”+ R5 ^$ e+ |5 i
“เอาเลยเอก ผู้กองเสียวหัวควยจัง” ผมเอื้อมมือไปคว้าควยของผู้กองมากำไว้ มันแข็งมากเลย และมันใหญ่จนผมใช้สองมือกำ และผมก็เริ่มชักว่าให้ผู้กอง ผมทำไป ผู้กองก็ซี๊ดไป เอ่ยปากชมไม่ขาด
8 Y  _7 N. _3 q; @“ดีจังเอก เสียวจัง เอกน่าจะเป็นผู้หญิงนะ ผู้กองจะได้`เอา`ให้มันสะใจไปเลย เพราะผู้กองไม่ได้`เอา`หีมาสามเดือนแล้ว”
- t  Z& L/ L- s, d; Q“ผู้กองติ๊งต่างว่าผมเป็นผู้หญิงก็ได้นี่ครับ อยากให้ผมทำอย่างไรบอกมาเลยครับ ผมอยากให้ผู้กองมีความสุขครับ” ผมไม่รอให้ผู้กองพูดอะไรอีก ก้มลงไปดูดเลียหัวนมให้ผู้กอง ผู้กองทำท่าตกใจถามขึ้น! v6 y) T: Y, C2 r7 W% A1 X! i
“เอกทำเป็นด้วยเรอะ”
* p. c# k6 ^& j7 s! }% l3 g9 O“เพื่อนมันเคยเอาหนังโป๊มาเปิดให้ดูหนะครับ” ผู้กองถามแค่นั้นจริง ๆ ผมก็ลากลิ้นลงมาตามหน้าท้อง จนถึงหัวถอก ผมอ้าปากอมหัวควยเข้าไป ผู้กองจับหัวผมกดไว้ ล้วกระเด้าสวนขึ้นมาถี่ ๆ หนัก
8 ?( A# x' s- z0 {$ r% n% }“อูเสียวจังเอก ดูดแรง ๆ ครับอย่างงั้นแหละ” ผมดูดควยไปเรื่อย ๆ และแล้วผู้กองก็จับผมนอนพาดเตียง ผู้กองลงมาคุกเข่าอยู่ข้างล่าง จับขาผมยกขึ้น7 E; }2 m3 E4 c# M' N) [6 @
“เอก ผู้กองขอ`เอา`เอกหน่อยนะ ไม่ไหวแล้ว `เสี้ยน`จัง” ผู้กองไม่รอคำตอบจากผม จับหัวควยจ่อดันเข้ามาอย่างแรง ยังดีที่มีน้ำลายผมเป็นยาหล่อลื่นอยู่บ้าง แต่ถึงกระนั้น จะด้วยความบริสุทธิ์ของผม หรือว่าควยผู้กองจะใหญ่เกินไปก็สุดจะเดา มันเข้าไปได้แค่คอหยัก ผมทนเจ็บไม่ไหว จึงร้องขึ้น. f  C/ P3 Y4 B* s- i
“เจ็บครับ ผู้กอง เบา ๆ ครับ”7 A& O) q9 P3 ?5 F, U1 u
“ขอโทษนะเอก ผู้กองเสียวมากเลย จึงกระแทกแรงไปหน่อย” แล้วผู้กองก็ใช้ริมฝีกปากอันร้อนผ่าวลงมาบดขยี้บนปากผม พร้อมกับสอดลิ้นเข้ามานัวเนียกับลิ้นของผม ซึ่งก็ได้ผลมันทำให้ผมคลายเจ็บ และเสียวขึ้นมาก แล้วผู้กองก็ลากลิ้นมาดูดเลียที่หัวนมของผม ผมรู้สึกเสียวมาก แอ่นอกให้ผู้กองดูด พอผู้กองเห็นว่าผมหายเจ็บแล้ว เลยดันเข้ามาอย่างแรง มันเข้าไปจนมิดด้าม ผมผวากอดผู้กองแน่น ส่วนผู้กองหลับตาแหงนหน้าซี๊ดปาก กระเด้าอย่างไม่รู้เหนื่อย พร้อมกับบ่นงึมงำไม่ขาด1 X! o( w2 D# L0 E8 ~  ?# @
“อูย เสียว เสียวมากเลย ฟิตมาก วิเศษมากเลยเอก โอ๊ย ไม่ไหวแล้วเอก น้ำควยผู้กองจะออกแล้ว ขมิบตูดให้ผู้กองหน่อย อย่างงั้นแหละ เอก ดีมาก ไปเรื่อย ๆ อูย ออ..ออ..ออก ..แล..แล้ว น้ำออกแล้ว โอย เสียว....” ผู้กองฟุบอยู่บนตัวผมสักพัก ก็ถอนตัวออก พลางกล่าวขอโทษขอโพยผม8 V  i% ^% B9 ^0 V6 X
“ผู้กองขอโทษนะเอก ไม่ได้คิดจะทำแบบนี้กับเอกหรอก แต่มัน`เสี้ยน` ครองสติไม่อยู่ อย่าเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังนะ”
+ V  _; M4 Q- l2 L) _4 Y) U“ไม่เป็นไรครับผู้กอง ผมก็อยากรู้อยากเห็นด้วย และสบายใจได้ครับ ผมจะไม่นำเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ไปเล่าให้ใครฟังหรอกครับ ผู้กองเล่าสารทุกข์สุขดิบให้ผมฟังอีกหลายเรื่อง จนเวลาประมาณ 5 โมงครึ่ง คณะของอาจารย์ถึงได้มารับ/ ]8 G8 C* ]6 o6 x

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
6395
Zenny
8
ออนไลน์
710 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 02:23:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
359
Zenny
309
ออนไลน์
58 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 02:34:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27870
Zenny
17475
ออนไลน์
16937 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 02:37:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1502
Zenny
7801
ออนไลน์
423 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 03:20:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
4 j4 f- M) ~7 F/ F3 b7 k
ขอบคุณครับ..
+ l6 u9 F* V2 j1 e# s# t

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13974
Zenny
1638
ออนไลน์
1486 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 03:34:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
203
Zenny
214
ออนไลน์
76 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 06:20:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
43
พลังน้ำใจ
16444
Zenny
9146
ออนไลน์
2024 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 06:37:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83490
Zenny
34971
ออนไลน์
12053 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 06:40:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11567
Zenny
221
ออนไลน์
6303 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 06:44:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
473
Zenny
1010
ออนไลน์
191 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 07:16:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5338
Zenny
4554
ออนไลน์
852 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 07:18:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2013-7-24 07:20:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
7462
Zenny
32459
ออนไลน์
210 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 07:30:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32127
Zenny
39
ออนไลน์
3373 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 08:36:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก ครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
73
พลังน้ำใจ
6962
Zenny
6158
ออนไลน์
1432 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลิน

โพสต์ 2013-7-24 08:42:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
2167
Zenny
11146
ออนไลน์
1952 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 08:56:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

) O* y5 I% e, n, Tขอบคุณมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
677
Zenny
-45
ออนไลน์
306 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 09:22:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันสุดยอดมากเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
18
พลังน้ำใจ
18611
Zenny
4119
ออนไลน์
2459 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 09:27:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม' G% Y3 J8 Q" |0 y

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
22185
Zenny
12145
ออนไลน์
2795 ชั่วโมง
โพสต์ 2013-7-24 09:51:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-15 14:12 , Processed in 0.129457 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้