ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3893|ตอบกลับ: 36

ตำรวจยังโดนข่มขืน

[คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
3 I( X0 K5 m# R9 j+ Q. G9 d' [% y
ตำรวจยังโดนข่มขืน 8 m. a) Z3 ~5 X1 t0 ^
เหตุการณ์เกิดขึ้นมาประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว   ผมกับเพื่อน ๆก็มีไอ้แจ๊ค ไอ้นุ  ไอ้โดม  ไอ้แขก ไอ้ป๋องโดยมีผมเป็นหัวโจกอาศัยอยู่ใกล้กับแฟลตตำรวจและมักจะเห็นตำรวจหนุ่ม ๆ ทุกวัน วันหนึ่งมีตำรวจนายหนึ่ง ซึ่งไม่คุ้นหน้าคาดว่าคงจะย้ายมาทำงานใหม่ เป็นนายร้อย ! J  g( H6 A% c9 u1 T, S2 U9 R
ตัดผมเกรียนหน้าตาหล่อ เหมือนพระเอกหนัง  เท่ห์มากๆ อายุคงจะประมาณ 27-28 ปีครั้งแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกแต่เพื่อน ๆ ผมสิเขาเริ่มจะหลงเสน่ห์หนุ่มเครื่องแบบคนนี้เสียแล้ว และกะคิดแผนการอะไรอยู่ผมก็ไม่ทราบรู้เพียงแต่ว่าจะเปิดบริสุทธิ์หนุ่มคนนั้นให้ได้ 8 M& Z8 y+ v2 Q
คืนหนึ่ง ไอ้นุบอกผมว่า คืนนี้ 5 ทุ่มให้ผมไปคอยที่โกดังเก็บของของพ่อไอ้แจ็ค   จะมีอะไรหนุกๆให้ทำ   แล้วมันจะโทรตามเพื่อนๆเอง ผมก็ได้แต่รับปากไปงั้น ; V5 m# B4 j. a/ y3 A! a
              ประมาณ 5 ทุ่ม ที่โกดังของพ่อไอ้แจ็คผมก็ไปตามนัดสักครู่ก็มีรถตู้คันหนึ่งเข้ามาจอด เมื่อเปิดประตูออกมา ไอ้ 5 ตัวนั่น ก็ลากตัวตำรวจรูปหล่อคนนั้นออกมาจากรถตู้ โดยสภาพแล้วตำรวจหนุ่มมีสภาพอ่อนระโหยโรยแรงอย่างเห็นได้ชัด แถมโดนผ้าปิดหน้าตาและปากไอ้แจ๊คเพื่อนผมกึ่งลากกึ่งจูงตำรวจหนุ่มคนนั้นเข้าโกดัง ผมถามว่า พวกมึงไปพามาได้อย่างไรไอ้แจ๊คหัวเราะ กูมีวิธีก็แล้วกัน สักครู่ไอ้จอมแสบทั้ง 5 อ้อทั้ง6 ซิก็ผมด้วยเราเริ่มปฎิบัติการเปิดบริสุทธิ์ตำรวจหนุ่มนายนั้น
' F4 M5 \' P1 @/ w0 w ใจผมเต้นตุบตับ เมื่อเห็นสภาพตำรวจหนุ่มหล่อล่ำบึกกับเครื่องแบบฟิตเปี๊ยะ การปฏิบัติการเริ่มด้นด้วยการเคล้าคลอแต่ตำรวจหนุ่มคนนั้นก็พยายามขัดขืน แหมคนเดียว จะไปสู้แรงไอ้พวกหื่นกามอย่างพวกผมไหวได้ยังไงครับ ไอ้นุ ตะโกนออกมาว่า เดี๋ยวกูจะทำให้น้ำมันออกเองและบอกให้ผมจัดการส่วนล่างของเขา ' ~$ @  E5 M% }. C  s9 D
    ขณะที่ ตำรวจนายนั้น มีอาการดิ้นไม่หยุด ไอ้นุจึงต่อยเข้าท้อง1 ที จึงหยุดไปพักนึง แล้วจึงจับมานอนบนพื้น
  j/ V5 ^: E& [4 y7 S7 o7 t# Y$ r8 j
จับถ่างขา
6 R9 Y1 {/ }) \+ d' ^ไอ้นุไม่รอช้า รีบถอดเสื้อนอกตำรวจนายนั้นทันทีแต่ไหนได้ดันมีเสื้อชั้นในอีกชั้น แหม...เห็นแล้วของเริ่มแข็งครับเสื้อยืดสีดำรัดแขนมีแถบลายขาวที่ไหล่ รัดกล้ามเนื้อจนเห็นหัวนมและหน้าอกได้ชัดผมไม่รอช้า ถอดเสื้อชั้นในของมันออก และก็ดูดหัวนม ไซร้ตามคอและหน้าอกจากนั้นไอ้นุเริ่มรูดกางเกงอย่างช้า ๆ และค่อยๆ

8 X5 ?3 S. u8 b' ]ถอดรองเท้าบู๊ต เหลือแต่กางเกงในสีขาวขอบดำมีขนหมอยโผล่เลยออกมาจากขอบกางเกงในตัวนั้น   ตำรวจหนุ่มคนนั้น ได้แต่ร้องขอความช่วยเหลือ แต่คงจะไม่มีใครได้ยินเพราะแถวนั้นอยู่ห่างจากบ้านคนมาก และเงียบ
2 z, r8 M( p) K0 K+ Jได้ยินแต่เสียงเรียกจากวิทยุติดตามตัวอย่างเดียวไอ้แจ๊คเหลือบไปเห็นกุญแจมือ ก็เลยเอามาใส่มือมัดมือซะ
  J+ |/ O+ M8 Z2 R1 n; E+ ]9 a
เพราะเริ่มจะรำคาญกับการดิ้น   ไอ้โดมเอาปลายกรรไกร จิ้มแหย่และเลื่อนขึ้นลงที่รูก้นเขาอยู่หลายครั้งสักครู่ 9 X0 z0 |/ W4 x
เคของมันก็เริ่มขยายจนแข็งขึ้นมา จนโผล่ออกมานอกกางเกงในไอ้แจ็คจับปลายเคเขาและก็ใช้ปลายนิ้วลูบขึ้นลง ไม่นานเคก็เริ่มแข็ง แข็งจริง ๆจนเห็นสีชมพูแดงอย่างชัดเจน จากนั้นไอ้แจ๊คก็เอาเชือกมารัดที่โคนเคของตำรวจอย่างแน่นและดูดอย่างน่าหวาดเสียว
/ q0 j' v( l+ Q! k( v3 m9 tส่วนผมไม่รอช้าด้วยการเปิดซิงประตูหลังของเขาทันทีก็เงี่ยนสุดๆนี่ครับ     ผมพูดกะมันดีๆว่ามรึงหล่อถูกใจกูจริงๆหว่ะขอเยสดๆซักทีเหอะนะเสียงตำรวจหนุ่มบอกมันกลัวแล้วอย่าทำอะไรเลยผมไม่ฟังเสียงแล้วเงี่ยนจนเคเคล็ดผมจับมันนอนหงายแล้วยกล้อมัน กดหัวบานๆที่ปากรูจับขามันกางออกเป็นรูปตัววีกดไปที่ตัวมันผมดันหัวเคแรงขึ้นแต่ยังไม่ผ่านปากรูดากของมันดูเหมือนมันก็พยายามผ่อนคลายไว้ไม่ให้เจ็บไปมากกว่านี้เพราะรู้ว่าคงหนีไม่รอดแน่   จากแรงกดของผมคงทำให้มันเริ่มปวดแล้วก็คงเจ็บหล่ะมันพยายามขมิบอย่างแรงเพื่อจะให้หลุดก็เคขนาดนี้ง่ะผมนาบตัวทับมันไว้แล้วล็อกขามันยกไว้ข้างหนึ่งอีกมือล็อคไหล่มันไว้แล้วกดอย่างแรงดูมันคงเจ็บปวดมาก
! k( d. F6 j/ @+ m& J7 H# k ปากมันโดนผมงับไว้ได้แต่ร้องอูยๆ อยู่ในคอดูตามันเหลือกเลยล่ะ ตอนผมดันเอาจนหัวหลุดเข้ามาได้ มันดิ้นทั้งที่ไม่มีแรงเหงื่อซึม ทีแรกเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งก็เคผมใช่เล่นซะที่ไหนกันล่ะครับผมถอนออกมาจนเกือบจะหลุดแล้วแทงพรวดเข้าไปใหม่เขาแสดงอาการสะดุ้งโหยงเสียงตำรวจหนุ่มร้องอู้อี้ลั่นไปหมดน้ำตาไหลพรากคงเจ็บสุดๆ  อีกแหละครับเห็นโก้งโค้งตัวงอเชียวผมไม่ปล่อยให้โอกาสทองผ่านไปเพราะมันจะทำให้ผมกระเด้าได้ถนัดขึ้นมือหนึ่งจิกผมเขาจนหน้าแหงนส่วนอีกมือก็จับเอวกระแทกสุดแรงทุกครั้งที่กระแทกเสียงเขาร้องอู้อี้ด้วยความเจ็บปวดตอนนี้มันขมิบอย่างไรก็ไม่มีทางหลุดบั้งเหนียงเคของผมที่ติดคารูมันแล้วหากนึกไม่ออกก็ลองเอาสากกระทุ้งดากตัวเองนะครับ แตกต่างแค่ไม้กับเนื้อแข็งๆ
3 h! J/ i: ]. c; X8 e9 R% Uมันโดนผมบุกด้วยการไซร้ทั่วคอ แต่ผมยังเปิดศึกข้างล่างกับมันอยู่ดูมันยังเจ็บปวดไม่น้อยนะเหมือนมันฉีกผมยกตัวขึ้นบอกให้มันก้มดูลำเคของผมที่เสียบคารูดากมันอยู่แค่ป่าหมอยผมมันก็คงรู้สึกเสียวซ่านแล้ว แต่ตอนนี้ความเจ็บปวดคงบังตามันอยู่จนทำไรไม่ได้เพราะมันถูกผมเยอยู่ ยังหรอกมันเพิ่งเป็นการเริ่มต้น ตอนมันเผลอมอง

9 E3 j% v% U8 J" pเคผม  ผมเลยกดเข้าไปอีกมันคงเจ็บแหละเพราะแรงเสียดยังทำให้ผมแสบเคเลยรูแม่งฟิตจริงๆครับผมตัดสินใจถอยออกมาเกือบสุดแล้วดันพรวดเดียวเข้าไปสุดลำแบบม้วนเดียวจบมันแหกปากร้องอู้อี้ตาเหลือกมือจิกหลังผมเกร็งแน่นผมแช่เฉยๆพักหนึ่งจนดูว่ามันคงมีความเจ็บลดลงบ้างแต่ปลายเคผมยังกระทุ้งในช่องดากของมันเอวผมเริ่มกระเด้าช้าๆ
/ G# t6 M8 e; q5 Z4 |2 j8 O มันคงยังเจ็บดูเหมือนพยายามจะขมิบแต่ทำไม่ได้แล้วผมก็กระเด้าเร็วขึ้น ขามันถูกผมกดให้ถ่างแบะไว้เคใหญ่ของผมยังคับรูมันอยู่ผมกระเด้าแต่ละครั้งกว่าหัวของลำเจ็ดนิ้วจะทิ่มเข้าไปจนสุด ครูดซะแสบทั้งลำไปหมด
! |! J. q9 L6 Q9 s8 Hผมกระเด้าเข้าไปจนสุดแล้วถอนอีกครั้งจนเกือบหลุดจนมันต้องขมิบแต่ยังไม่ทันได้ขมิบดีเลยผมก็กดพรวดเข้าไปอีกจนมันต้องร้องโอ้ก....ผมจับมันช้อนขึ้นนั่งอ้าขาเกี่ยวผมไว้แต่ตอนนี้เคปักทิ่มเข้าจนสุดมันคงเสียวแปล็บอย่างแรง จนมันต้องต้องกอดคอผมไว้รั้งตัวเองขึ้นแต่ผมจับมันยกขาขึ้นจากพื้นเตียงทำให้น้ำหนักของมันเองกดลงใส่เคผมจนมิดลำแล้วผมก็นั่งเด้าลึกๆถี่ๆ จนมันต้องผละออกจากคอผมแต่ขามันถูกผมจับไว้ยกตูดถ่างขาถูกผมเยสแบบเคงัดรูอย่างแรงมันหน้าบิดร้องซี๊ดอ้าๆ
& d4 @. N) T- ?) Q+ ` ผมดันตัวมันไป    กลับกลายเป็นมันหงายหลังนอนทับขาของมันเองข้างหนึ่งไว้อีกข้างถูกผมจับแยกออก ผมกดตัวทับลงไปแล้วเยแรงๆ เร็วๆน้ำหนักกดลงไปจนหมดมันร้องร้องอั๊กๆ แล้วผมก็หยุดเด้าตัวเกร็ง กดเคสุดลำกระดกเคเล่นในรูดากจากนั้นกระหน่ำกระแทกเคท่อนใหญ่ของผมลงไปแบบซอยไม่นับน้ำตามันไหลพรากหน้าบิดเบี้ยวตาเบิกโพรง มันพยายามเปล่งเสียงร้องที่มีให้ลอดออกมาเพียงเสียงที่แผ่วเบาเท่านั้นได้อารมณ์ผมมาก

, M) o) k5 P9 S/ L, v, ]! k  D, Qจนกลั้นไม่อยู่ปล่อยน้ำรักเข้ารูดากมันโห...มันส์จริงๆพอผมลากเคออกมา+ e8 g. s7 P  r; Z; P& j
  ไอ้แขกที่คอยท่าอยู่นานแล้วจนดูมันหงุดหงิดก็จัดการแหกดากยัดเยียดความเป็นผัวให้เขาอีกคน   ตำรวจหนุ่มคนนั้นถึงกับมีอาการจุกน้ำตาไหลอาบแก้มและพูดออกมาว่า ปล่อยผมไปเถอะ แล้วผมจะไม่บอกใคร ไอ้นุบอกว่า ถ้ามรึงไม่อายใครก็ไปบอกซิ 8 J( N) z/ x3 K, [$ G3 F! C1 W
   หลังจากไอ้แขกน้ำแตกจนล้นออกมาตามร่องก้นไอ้รูปหล่อแล้วไอ้นุรีบผลักไอ้แขกออกจับตำรวจหนุ่มนอนอนคว่ำแบะขาออกเผยให้เห็นร่องดากชัดเจนมันกำเคมันแน่นแล้วแทงพรวดเข้าไปทันทีแล้วกระเด้าไม่ยั้งเสียงกระโปกไอ้นุกระแทกตูดไอ้รูปหล่อดังสนั่นห้องสลับกับเสียงร้องเจ็บปวดของไอ้ตำรวจสุดหล่อพวกเราล้อมวงดูมันด้วยความมันส์สักพักไอ้นุก็เกร็งตัวกระแทกเคสุดแรงส่งน้ำกามเข้ารูดากสุดหล่อไปอีกคน   สักพักเสียงหายใจหอบเเฮ่กๆ....เสร็จไปอีกหนึ่งคิวต่อไปก็ไอ้แจ๊ค / k, g9 e: Q: q" |$ @8 n  _
ไอ้โดม  และไอ้ป๋องที่เป็นคิวสุดท้ายในเวลานี้  โดยเฉพาะไอ้ป๋องไอ้ห่านี่ลีลาเด็ดมากมันยัดเคเข้าดากไอ้รูปหล่อแล้วคาไว้จากนั้นมันจับเอวไอ้รูปหล่อแล้วลากเข้าหาตัวในขณะมันก็ยืนขึ้นในท่ายืนนี่หัวกะต้นคอไอ้รูปหล่อติดพื้นอยู่ตูดที่มีเคไป้ป๋องคาอยู่ด้วยลอยขึ้นมาแล้วมันก็ซอยไม่ยั้งก่อนที่น้ำมันจะแตกออกมามันวางไอ้รูปหล่อลงนอนตะแคงยกขาข้างหนึ่งพาดบ่าแล้วแทงแบบไม่ทันได้นับจนน้ำกระจายผมเห็นลีลาของไอ้ป๋องก็เคลุกอีกรอบ        . a$ V# [( _, z* V0 a
   แหมแต่ล่ะท่าไอ้ป๋องมันสุดยอดจริงนี่ครับโดยไม่รอช้าพอไอ้ป๋องชักเคออกผมก็จับไอ้รูปหล่อที่ตอนนี้สภาพแย่แล้วถ่างขาออกแล้วจ่อเคที่ลุกจนแข็งโป๊กก่อนถ่มน้ำลายรดพอให้ชุ่ม    เวลาชำแรกเข้าไปไม่ยากเหมือนตอนแรกก็น้ำเงี่ยนไอ้ห้าตัวนั่นมันล้นรูดากแล้วง่ะและในช่วงเวลาอย่างนี้ไม่ต้องฟังเสียงกันหล่ะจับเอวได้กระแทกพรวดเลยผมกระเด้าเข้าๆ ออก ๆจับพลิกหน้าพลิกหลังตามความอยากบวกกะความเงี่ยนเล่นซะหลายท่าบางทีแกล้งชักออกมาจนหมดเผยให้เห็นรูดากแดงโบ๋ ดูแล้วได้อารมณ์คนซาดิสอย่างผมจริงๆจนแทบกลั้นไม่อยู่ผมกระหน่ำแทงไม่ยั้งจนทนไม่ไหวน้ำแตก   เคผมกระตุกในรูดากของมันปล่อยให้น้ำรักเข้ารูดากมันอีกรอบจนสงบผมปล่อยเคคารูมันอยู่อย่างงั้น  
9 }: p9 x. |& V; b8 y- {(เผื่อฟลุ๊คอีกรอบครับ)แล้วผมก็เอื้อมมือไปจับเคมัน โห้เคมันลุกครับไม่รู้ว่ามันมีอารมณ์ตอนไหน ผมเลยจัดการชักว่าวให้มันปลายเคของมันบานแข็งน้ำเยิ้มแฉะเต็มหน้าท้องมันเองเดี๋ยวเดียวมันก็น้ำแตกพุ่งข้ามหัวตัวเองไปเลยน้ำเยอะมาก มันคงมันส์มากถึง มีอารมณ์ได้ซะขนาดนี้ ตอนผมลากเคออกมาจนสุดมันคงรู้สึกว่ายาวมั๊งแล้วก็คงเสียวด้วยดูมันปรือตามองผมจนเคดำมันแผล็บของผมหลุดออกมาจากรูดากของมันตอนนี้แหละน้ำเงี่ยนก็เลยล้นทะลักออกมานองร่องดากมันอีกครั้ง  อิอิเยซะหายเงี่ยนเลเลยกู...   

5 J1 s0 r: Y' Z* k# }. l( n2 z    คืนนั้นเรา 6 คนวนเวียนกันเยตูดนายตำรวจสุดหล่อจนเขาสลบ แต่นึกว่าพวกผมจะสงสารเหรอก็จัดการเยแม่งทั้งที่สลบนั่นแหละดีซิได้ไม้ต้องเหนื่อยคอยจับมัน อิอิ   หลังจากนั้นก็จับแหกดากถ่ายรูปจากมือถือไว้เป็นหลักฐาน  คุณๆเอ๋ยเวลาแหกดากถ่ายรูปนะผมเคลุกอีกครั้งต้องหยุดถ่ายจับแม่งเยซะอีกทีก็แม่งรูโบ๋กรวงแดงซะขนาดนั้นง่ะไอ้ห่าแจ็คก็เหมาต่อซะอีกทีมันส์จริงๆครับ  กระทั่งเวลาผ่านไปจนเขาเริ่มรู้สึกตัวผมก็จับเขาชักว่าวไม่นานนักน้ำว่าวของเขาก็พุ่งกระฉูด อีกครั้ง  
3 f$ a9 V5 E# b+ d( _6 S9 g คืนนั้นเสร็จศึกผมเหลือบไปมองสภาพของนายตำรวจคนนั้นหมดสภาพไปเลยน้ำว่าวเต็มรูดากของเขาบางส่วนมันล้นเอ่อไหลย้อยลงมาเป็นทางตามง่ามตูดสะใจจริงๆจากนั้น พวกผมและเพื่อน ๆจึงพาเขาไปส่งที่แฟลตตำรวจในสภาพอิดโรย..................มันชิบหายเลยโว้ย..............
1 L2 w0 _% Z* ^9 J9 j7 Z$ n) P8 z
3 f5 s3 f9 c* a0 O& l

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1495
Zenny
291
ออนไลน์
74 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-1-24 10:39:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1118
Zenny
227
ออนไลน์
101 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 00:28:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสงสารตำรวจนายนั้นจริงๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
59
พลังน้ำใจ
17954
Zenny
3462
ออนไลน์
2281 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 07:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แซ่บมากๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
59
พลังน้ำใจ
17954
Zenny
3462
ออนไลน์
2281 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 07:23:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
71176
Zenny
7885
ออนไลน์
15909 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 07:46:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆๆๆครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2308
Zenny
495
ออนไลน์
324 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 09:19:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2308
Zenny
495
ออนไลน์
324 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 09:45:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
913
Zenny
1707
ออนไลน์
316 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 09:49:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่1ถ่ายรูปตำรวจนายนั้นใ้ห้หน่อยดิ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6328
Zenny
805
ออนไลน์
563 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-19 22:45:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
23
พลังน้ำใจ
7436
Zenny
19212
ออนไลน์
675 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-20 20:30:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสงสาร

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
89
พลังน้ำใจ
6627
Zenny
4569
ออนไลน์
382 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-20 21:51:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25767
Zenny
1404
ออนไลน์
1472 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-21 07:01:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18228
Zenny
11413
ออนไลน์
804 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-29 20:10:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
12614
Zenny
6402
ออนไลน์
1066 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-31 01:08:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขแบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25151
Zenny
9848
ออนไลน์
1845 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-26 14:27:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1935
Zenny
119
ออนไลน์
175 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-26 17:46:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินมากครับ ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2406
Zenny
3897
ออนไลน์
742 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-26 18:00:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nongtoro1234 เมื่อ 2017-1-26 19:03 : H7 S8 a, _& U- n8 H4 D$ g* A' S
. u: i  Y. |- e' k7 X$ t1 ~
[qq]83340823[/qq]ไอ้บิาแม่งเย็ดรุ่มพอเสร็จเกิดตำรวจหนุ่มคนนั้นไปฟ้องพักพวกตำรวจเดียวกันนายเสร็จแน่อย่าลืมนะครับทำลายสถาบันตำรวจแบบนี่ไม่ว่ายอาจเช้าคุกทั้ง5 เลย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
54582
Zenny
1014
ออนไลน์
4829 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 04:08:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

9 t" V" o! J% i4 n$ t, _  dขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
46168
Zenny
32096
ออนไลน์
9227 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 04:15:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-4 23:53 , Processed in 0.122064 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้