ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1121|ตอบกลับ: 12

Site งานที่ อิตาลี

[คัดลอกลิงก์]

นายกสโมสร

กระทู้
637
พลังน้ำใจ
143112
Zenny
650872
ออนไลน์
17464 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

ผม ชื่อนัทเป็นวิศกร ผมได้รับมาบหมาย
: {" v# J6 k: \7 [- V- zให้ไปคุมไชต์งานก่อสร้างที่ประเทศอิตลี และต้องไปในวันที่ 22สิงหาที่ผ่านมา ผมเลยได้อะไรดีดีมาฝากทุกคนกันครับ คงเป็นที่รู้ดีกัน+ c( k4 h0 m2 u1 U9 B# p  N
แล้วว่าหนุ่มอิตลีนั้นหน้าตาดี กันแค่ไหน แค่เดินผ่านย่านที่คนเค้าเดินเที่ยว
/ t& z# I/ k% j9 z, w; ]7 s  Kกันหนุ่มๆที่นั่นก้ทำเอาผมอ่อนละทวยไป หมด เออลืม บอกไปว่าผมไปถึงที่โน้นวันจันทร์ที่24ตอนเกือบเที่ยงคืนอะคับถ้าเป็น
5 [2 L) Z7 @" ~6 ^8 qบ้านเราก้คงเช้าแล้วหละ งานของผมเรืิ่มวันศุกร์ที่28ผมจึงมีเวลาว่างไปเดิน พอถึงวันศุกร์ผมก้ได้" p; f5 @5 R, c1 u. n
เข้าไปที่ไซต์งานของผมเพื่อน แนะนำตัวกับเหลาคนงานก่อ สร้างทั้งหลายผมแนะนำชื่อและข้แมล
/ Y" G  u8 o  P! w6 ?ทั่วไปสุดท้ายผมบอกว่ามีอะไรก้ม าปรึกษาได้ อะ...ผมนึกขึ้นได้ว่ายังไม่รู้จักใครเลยผมเลย
3 D  a2 B7 v, Y: j# T6 l' S7 Dให้พวกเค้าแนะนำตัวพอดีไซต์งาน ของผม เล็กๆ เป็นโปรเจ็คลูกอะคับคนงานเลยไม่เยอะเหล่าคนงานแนะนำคน
2 h9 }) [6 }: D& iแล้วคนเล่าจนมาถึงนาย คนหนึง ซึ่งทำเอาผมเขินจนได้นายคนนี้ชื่อjakeเค้ารูปหล่อมากๆไม่อยากเชื่อว่า
9 _) F5 Y# G8 g( vจะมาทำงานอย่างนี้ พอแนะนำกันเรียบร้อยแล้วก้แยกย้ายกันไปทำงานเวลาก้ได้
. T2 E8 T  Q8 s' Z0 D; _# ?ล่วงผ่านไปจนเย็นแล้วประมาณ4โมงเย็น คนงานเริ่มทยอยกันกลับบ้านผมยังนั่งทำ งานอยู่ในออฟฟิตพอดีมีงานจะ9 d  ?) {* s' w9 }% p1 j" h
ต้องทำนิดหน่อยสัง5โมงเย็น ดูท่างานของปมจะไม่ เสร็จกะว่า# A( z7 R  P7 {- J3 ^
จะไปทำต่อที่พักผมตะเตรียมของเสร็จเดินออกจากห้องปิดประตูแล้ว ก็ล็อค พอหันหลังมาก้เห็นนายเจคมายืนอยุ่ต่อหน้าผมตกใจเล็กน้อย
, @* D, N! t7 {+ {# tแล้วถามว่ามีอะไร หรือป่าวเค้าถามว่าพึ่ง จะกลับหรอผมเลยถามย้อนไปว่าแล้วนายยังไม่กลับหรอ ...3 q* m0 p, `, |0 P& y& p
เค้าเลยเอ่ยขึ้นว่าไปส่งไหมพอดีเอารถ มารถของเจคไปช็อบเปอคันใหย่ผมโดด' O8 o# D; R  _1 m
ขึ้นซ้อนท้ายมือสองข้างก้ถือของเต็มไปหมดเลยเจคขึ้นรถ แล้วสตาร์ท พอรถออกตัว แล้ววิ่งไปได้สักพักผมรู้สึกคอแห้งๆเลยชวนเค้าไปดื่นเบียร์
; @6 I, b0 y. q5 K( D. n$ g# ~( Iเข้าไปเลยวิ่งไป จอดหน้าร้านขายของรีบลงจากรถไปซื้อเบียร์มาแพ็คนึงเราเลย
" y3 W! m( v5 {ได้ไปนั่งดื่มเบีย์ กลางแสง จันทร์กันที่สวนสาธารณใกล้ที่พักของผมเรานั่งดื่มกันเงียบๆกันอยุ่ พักใหย่พอเบียร์เริ่มหมดไป3-4กระป๋องเจคก้เอ๋ยขึ้นว่าคุนชอบผม# [& w' ?' a0 B& i6 l: K/ I! u+ q
หรือป่าวผม ตะลึงกับคำถาม ที่ยิงมาโดยไม่ได้ตั่งตัวผมพินิจอยุ่ครู่หนึ่งแล้วถามต่อว่า
: e9 I* \, K. j0 j, e9 Wทำไมหรอเคาก้บอกว่าตอนอยุ่ที่ทำงาน เค้าเห็นผมหน้าแดงตอนที่เค้าแนะนำตัว ...ผมเขินอีกครั่ง...สักพักอยุ่ดีดีเจคก็เอ๋ยขึ้นว่าผมเป็นเกย์ด้วยความตกใจ
3 k5 s5 i, B% X1 [, |3 a, {อีกผมถึงกับ หันหน้าไปมองเค้าผมจ้องมองในตาสีเขียวอมฟ้าของเค้าอยุ่สักครู่, R! ?! J' X* }; T
เราจ้องตากันและกัน อยุ่พักใหย่แล้วในที่สุดเค้าก้เริ่มเคลื่อนหน้ามาไกล้ๆผม
5 N9 N8 J3 x' F+ M$ D' N  e/ h) Uผมเริ่มเขินอีกครั้งรู้สึกใจมันเต้นเร็ว รัวมาก เลือดสูบฉีดจนรู้สึกได้เลยว่าหน้าผมร้อนผ่าวๆวูบๆเป็นละลอก พอปากของเค้าใกล้ ปบรรจบกับผามของผมผมเลยตัดสินใจหันหน้าหนี้
" Q, u1 ^5 C1 h' T: w3 mแล้วบอกว่า คุน คงเมาแล้วหละกลับบ้านไปเถอะแล้วผมก้ลุกขึ้นเดินหอบของที่นำมา5 i; `4 v. T* ^2 N* O  B# o1 _+ F
ด้วยกลับที่ พักเช้า วันต่อมาเป็นวันเสาร์เหล่าคนงานหยุดงานผมกลับไปที่ไซต์เพื่อนจะสะสาง
1 [+ l: w  |, a4 u7 `  R6 Xงานที่เหลือ ให้มากที่สุด พอเดินเข้ามาในไซต์ผมก้เห็นชอบเปอของเจคจอดอยุ่หน้า อาคารที่
; G" J6 J4 q: A& R4 uยังสร้างไม่เสร็จสร้าง ไปประมาน7ชั้นได้ผมเลยเดินหาเค้าไปและไปพบ เค้าอยุ่ชั้น55
' a$ p3 l$ K( c' [6 @( b- L5 y) Iนั่งอยุ่ที่ระเบียงทางด้าน ปีกซ้ายของตัวอาคารเข้านั่งสูบบุ หรี่อยุ่ผมมองเค้า4 g& q, r3 H/ f/ G2 z
จากด้านหลังลนแรงตีกระทบหน้าของ เจคผมเลยเดินเข้าไปหา เจคนั่งลงข้างๆแล้วถามว่ามปัญหาไร) P7 J- K2 q$ {+ l# ]3 A' Q
หรือป่าวเค้าหันหน้ามา จูบผมทันได ผมถึงกับ อึ่งตัวแข็งเจคถอนปากออกแล้วบอกว่า- K; h! j* T+ J, r/ g2 @& z) S, j5 H
ผมชอบคุนนะผมก็รู้ว่าคุนชอบผมพอสิ้น คำเจคก้ละเลงจูบกระหน่ำลงบนปากของผมทำ- T  c- }0 Q: v9 T2 B
เอาผมอ่อนละทวดตามแรงจูบไม่ช้าผมก้ อ่าปากลับลิ้นร้อนผ่าวนิดของเจคของเข้าไป เต็มปากเราเริ่มเอาลิ้นผัน
. v+ f) j$ O4 a' n% T# Aกันนัวเนียกลิ่นของ บุหรี่อ่อนๆช่างเย่ายวนอารม ยิ่งนัก ผมเลยตัดสินใจลากเค้าไปที่ออฟฟิตพอเข้าไปเจคไม่รอช้ารีบถอดเสื้อผ้า$ C% Q9 G6 I+ K$ h+ }# t& l: k
ออกเลยให้เห็น ร่างกายอันกำยำตามแบบฉบับช่างก่อสร้างใหล่ที่กว้าง แขน
# f- C6 ?: A* a5 o4 [+ |4 e4 Hเป็นมัดกล้ามขึ้นชัดเจนกล้าม อกที่แน่นและพองโตเด่นชัดด้วยหัวผมที่แข็ง และชี้ชันเผลย/ }" o* g+ A8 h  \, X
ให้เห็วว่าเจคมีอารมเต็มที่แล้ว ผนยืมมองเค้าถอดเปลืองผ้าก้ถ ึงกับกลืนน้ำลายดังเอือกผม4 g- n5 _' b( d; F2 c/ O$ O8 F
ไม่รอช้ารับลอคประตูแล้วนำมุ่ลี่ ลงแล้วก้โผ่เข้า ใส่อ้อมกอดขเจคเราละเลงปาก
% Y: c' P, ?- j! Iกันอีกรอบเจคเอามือมบีบก้นผมส่วนมือผมก้ ไล้ไปตาม กล้ามท้องจนไปถึงกางเกง- Y* Z: t$ K& e  y
ในปราการด้านสุดท้ายของเจคผมเอามือล่วงเข้าไป แล้วเริ่มคล่ำอวัยวะขนาดวัวที่กำลังแข็งและเบ่งบานสู้มือของผมผมอดใจ  ]+ d/ e) {- k
ไม่ไหวอีก ต่อไป เลยลดตัวลงพร้อมกับถกกางเกงของเจคลงแล้วเริ่มดูดดื่มกับ
  t! n9 S% V" eความสุขที่แสน อึดอัดนี้ ผม เริ่มเลียไล้ไปตามท่อนลำนี้! A# C1 N* O8 Q+ K" x: P
ส่วนมือสองข้างก้บดขยี้หัวนมของเจคมือของเจคจิกลงที่หัวผม แล้วกดขึ้นลงๆเป็นจังหวะ ผมเลยใช้ลิ้นดันอวัยวะของเจคให้แนบ ติด$ Z8 f* O; `* |/ K5 L
กับเพดานบนพอจังหวะที่เค้าลูดมาออกหัว ดอกเห็ดที่แดงก่ำกะได้กระทบกะบฟัน. ]$ Z7 r9 t. D  s. [+ u$ D/ p. Q
บนทำเอาเจคครางกระเส่าออกมาอย่างดังเรา ทำท่านี้กันอยุ่พักใหย่จนผมเริ่มทน ไม่ได้อีกต่อไปผมเอาแขนกวาดของลง
6 J- X% C) |: aจากโต๊ะทำง านของกระจายกระจายไปคนละทิศคนละ ทาง แล้วผมก็ผลักเจคล้มลงนอนแนบ
* ^$ v- n3 n  l, k4 qกับโต๊ะท่อนลำขนาดเขื่องชี้โด่ท้าทายผมนักผม เลย จัดการเปลื่องผ้าตัวเองแล้วกระโดดขึ้นคล่อมตัวเจคผมใช้มือค่อยๆจับยัด
; D5 c- Y+ `& bเข้าไปที่ละนิด และผมก็ถึงกลับต้องครางออกมาสุกเสียงเมื่อเจคกระแทกสวนดัน
5 g% S7 S' K# [. T* }4 s% q$ f6 [+ o% Oเข้ามาที่เดียวสุดลำ โดดที่ผมไม่ทันตั่งตัวทำเอาผมที่งเสียวทั้งจุกขนลุกซู่+ {. H  n9 V) m+ W
เรี่ยวแรงก้หายหมดทำเอาตัวอ่อนไปเลย ผมต้องรวบรวมพละกำลังอีกครั้งแล้วเริ่ม4 Z' I% D& `# M% \
ล่อนก้นของผมขึ้นลงๆสักพักเจคก้สวนขึ้นมาทวี ความเสียวซ่านให้เราทั้งคู่เป็น อันมากเราเล่นท่านี้
& j% |8 \' x- oได้สักพักเจคก้ลุกขึ้นอุ้มผมผมคิดในใจ ว่าตงจะอุ้มแตงผม เลยเอาแขนเกี่ยวคอเจคไว้พอเจคลุดขึ้นสุดแล้วขยับ2 Q! k' ^7 R! n9 A8 t
ได้ที่แล้วเค้าก้เรื่ม โยน ตัวผมขึ้นลงๆค่อยๆแรงขึ้นๆ สักพักเค้าก้ดดยนผมแรงมากจนก้นผมแทบหลุดออกจากตอ ปิโท่ทั้งใหย่1 o# [% [$ H1 b
และยาวและที่ ทำเอาผมเสียวจนถึงกับจุดสุดยอดเลยเมื่อในขณะทีผม
, a0 d$ r! c& ?4 zลำลังล่วงลงตามแรงโน้มถ่วงของ โลกอย่างแรกนั้นเจคได้กระเด่งสวนกลับด้วย แรงมหาศาลผมรู้สึกได้เลยว่า
$ A2 ~3 P/ i0 K- [* P( q! ?จากการที่เค้า โยนผมขึ้นจนก้นแทบหลุดจากจากตอปิ โดของเจคโดนที่หัวยังติดก้น
- N8 c  _. u3 bอยู่ๆปริ่มๆพอผมล่วง ลงก้รุ้สึกถึงแรงเสียดสี อย่างแรงสวนกลับขึ้นมาจนสุดลำ พอก้นผมกระทบต้นขาเจคดัวบับบบบบผมแรงเจคก้ร้อง ครางออกมา6 X( t1 x" Y; i, [3 a
ทั้งคุ่จนสุดเสียงพร้อม กับน้ำของผมที่แตกกระเซ้นเปื่อนร่างกายของ เจคด้วยความเสียวสุดทำ
5 b: T5 J# P& Y# }, c/ u# Bให้ก้นผมชาไปพักนึง แล้วผมก็รู้สึกถึงน้ำอ่นที่กำลัง ไหลออกมาจากก้นผมผมจึง  |* e* e* ~8 i: B/ D
ได้รู้ว่าเจคแตกพร้อมกับผม พอเสร็จพภาระกิจผมและเจคก้ล ้มตัวลงนอน* W5 |; R7 x( K1 k' p) f$ i( i
กับพื้นเสียงหอบดังระงมห้องผมหันหน้ามามอง เจคแล้วเราก้ยิ้มให้กัน หลังจากนั้นเป็นเวลาสามเดือนที่ผม
8 D4 S) s7 M0 B1 ?2 N2 D3 tได้ไปคุมไซต์เมื่องานบรรลุผลผม ก้ต้องกลับ มาทั้งที่ใจยังอยากจะอยุ่ต่อผมต้องกล่าวอำลาเจคผู้ที่ทำให้ผมที่
: Z' e" Y# r3 o% o. yความสุขตลอด สามเดือนมานี่ด้วยน้ำตาผมบอกเค้าว่าถ้าว่างเมื่อใหล่จะกลับมาเที่ยวหา; g/ @, }$ l  X0 l) G
เค้า....3 ]- g1 B- s6 m! w
* X5 n; S9 m( b

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny +30 ย่อ เหตุผล
Paramountt + 30 น่ารักจังเลย

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4287
Zenny
3304
ออนไลน์
258 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-3-27 01:27:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
48
พลังน้ำใจ
5903
Zenny
26930
ออนไลน์
2150 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-3-28 11:44:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
5 V: x$ j4 a& d3 }+ I3 O4 q# S
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43609
Zenny
28285
ออนไลน์
2125 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-30 22:24:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2835
Zenny
1853
ออนไลน์
95 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-30 22:38:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Gooood

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30737
Zenny
9721
ออนไลน์
1523 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-30 23:33:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3930
Zenny
2324
ออนไลน์
120 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 05:49:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47284
Zenny
16616
ออนไลน์
14213 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 15:36:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
51438
Zenny
2023
ออนไลน์
8826 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 16:45:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15189
Zenny
10192
ออนไลน์
1596 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-1 23:37:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
37401
Zenny
8343
ออนไลน์
1406 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-2 00:03:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12365
Zenny
16340
ออนไลน์
321 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-2 02:35:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
16966
Zenny
17381
ออนไลน์
748 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-24 09:35:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-7 05:33 , Processed in 0.119581 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้