ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 18641|ตอบกลับ: 192

ยั่วเด็กข้างบ้าน

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
84
พลังน้ำใจ
23841
Zenny
297528
ออนไลน์
7177 ชั่วโมง
สวัสดีครับผมชื่อกาย อายุ 17 ครับ บ้านของผมนั้นอยู่แถวชานเมืองของกรุงเทพฯครับ ข้างบ้านของผมนั้นจะมีเด็กคนหนึ่งชื่อไอต่อ ไอต่อมันห่างกับผม 3 ปีครับ ไอต่อมันเป็นเด็กที่หน้าตาน่ารักมากเลยนะครับ มันชอบเข้าออกบ้านผมอยู่เสมอ จนบางครั้งที่ผมก็เห็นว่ามันแอบมองผมตลอดเลยนะครับ เพราะว่าผมนั้นก็ถือว่าเ็ป็นคนที่หน้าตาดีคนหนึ่งเลยนะครับ
* E$ j9 v) C: @6 c0 G1 U. `บางครั้งที่ผมถอดเสื้อนอนอยู่บ้านกับใส่กางเกงบอล ไอต่อมันก็ชอบมานั่งมองผม พอผมถามว่ามันมองอะไร ไอต่อมันก็รีบหลบตาผมทันทีเลยครับ ผมจึงแน่ใจเลยครับว่าไอต่อมันแอบชอบผมแน่ๆ ผมเลยถือโอกาสยั่วมันบ่อยๆเลยครับ ทั้งถอดเสื้อ แอบนอนควยแข็ง บางอีก็เดินใส่กางเกงในตัวเดียวให้มันเห็นเลยครับ ไอต่อมันก็มองผมตาไม่กระพริบเลย สงสัยสักวันผมคงจะได้ฟันเด็กจริงๆ
0 i+ j" \- p) y( @# J  ]วันที่เกิดเหตุนะครับเป็นวันที่บ้านของผมกับบ้านของไอต่อไองานเลี้ยงที่โคราชกัน ก็จะเหลือแค่ผมกับไอต่อที่อยู่บ้าน เพราะกำลังจะสอบอยู่แล้ว แม่ของผมจึงให้ไอต่อมันมานอนบ้านผม พอผมรู้อย่างนั้นปฏิบัติการหลอกกินเด็กของผมก็เริ่มขึ้นแล้วล่ะครับ9 n- w2 P6 I& w9 P) T: D' h0 ?
"ต่อ มาแล้วเหรอ"ผมถามไอต่อที่ตอนนี้มันมานั่งดูทีวีที่บ้านของผม8 w& b5 b! F/ M: e+ i6 k
"ครับพี่กาย"
3 F/ X) o- \" A( I  Zผมยิ้มให้มันซึุ่งมันก็ยิ้มตอบผม ดังนั้นความคิดร้ายก็เข้ามาในหัวของผมเลยล่ะครับ ผมถอดเสื้ออกก่อนที่จะไปนั่งดูทีวีใกล้ๆไอต่อทันที
* Z) ?" n2 C2 qไอต่อมันตาลุกเลยครับที่เห็นหัวนมกับกล้ามของผม ผมแอบมองมันซึ่งตอนนี้กำลังกลืนน้ำลายใหญ่เลยครับ% S* g; q; N6 `5 K  A( @% b3 |
"เฮ้อ ร้อนว่ะ อาบน้ำดีกว่า"ผมพูดก่อนที่จะลุกขึ้นโดยที่ไอต่อมันยังมองผมตาไม่กระพริบอยู่
$ p( X. v7 Z' p- Y0 L# v# Sผมได้ใจตอนนี้จึงยั่วมันสุดฤทธิ์เลยครับ ผมจึงถอดกางเกงกับกางเกงในของผมลงต่อหน้ามันเลยครับ ทันทีที่ไอต่อเห็นควยผมมันก็อึ้งเลยล่ะสิครับ
* t( {% B- _; f  C! \ผมยิ้มก่อนที่จะหยิบผ้าขนหนูแล้วก็เข้าห้องน้ำไปพร้อมกับยิ้มว่าวันนี้ผมคงได้เสียวจริงๆซะที
4 ^8 d- P9 w2 w/ l# m! u+ Nผมอาบน้ำอย่างไวก่อนที่จะเดินพันผ้าขนหนูออกมาพร้อมกับไปนั่งดูทีวีกับไอต่อโดยที่ผมยังไม่ใส่อะไรเลย
7 q! a4 L5 R% U5 u, Cผมเห็นไอต่อมันแอบชำเลืองมองเป้าผมซึ่งนูนออกมาเป็นระยะๆ ผมยิ้มก่อนที่จะบอกกับไอต่อว่า; B1 \1 K) P. d0 `% j
"ต่อ พี่ง่วงว่ะพี่ขอนอนตรงนี้ก่อนนะ"ผมพูดพร้อมกับนอนตรงนั้นทันทีเลยครับ (ผมยั่วมันสุดฤทธิ์เลยครับ)5 u; k$ |; i1 ?) R" \& d9 V* t
พอนอนเสร็จผมก็พยายามนึกถึงเรื่องเย็ดๆควยๆเพื่อให้ควยของผมแข็งจะได้ให้ไอต่อมันขาดใจเลยยังไงล่ะครับ ผมนอนไปสักพักจนควยของผมเริ่มเข็งจนนูนผ้าขนหนูออกมา ตอนที่ควยผมแข็งผมงี้ใจสั่นเลยนะครับ นานๆยั่วเด็กก็เป็นแบบนี้แหละครับ" s- a3 K$ w4 L  y5 W/ I- e
สักพักผมก็รู้สึกว่าไอต่อมันเอามือมาลูบควยของผมที่แข็งอยู่ ผมยิ้มในใจทันที ไอต่อมันลูบคลำควยผมอยู่สักพักครับ จนควยของผมแข็งจนปวด ผมจึงแกล้งให้มันขาดใจโดยแกล้งเป็นตื่นขึ้นมา พอไอต่อเห็นผมตื่นมันก็รีบนั่งดูทีวีทันทีเลยล่ะครับ555! u* ^0 C4 L( g
"ต่อ เดี๋ยวพี่ไปนอนบนห้องนะ มีอะไรก็เรียกพี่ได้นะ"ผมพูดก่อนที่จะเดินขึ้นห้องโดยที่ควยของผมยังคงแข็งตุงผ้าขนหนู, S# F+ ~1 }/ n& x7 q- {& n
"ครับพี่กาย"ไอต่อพูดพร้อมกับมองผมตาไม่กระพริบ
; D( T4 U4 T. k0 K% J1 i. U5 sทันทีที่ผมมาถึงห้องผม ผมก็รีบตรวจดูถุงยางกับเควายทันทีเลยครับ ตอนน้ผมแน่ใจแล้วว่าต้องมีเรื่องชวนน้ำแตกอย่างแน่นอน คิดแล้วก็ยังตื่นเต้นไม่หาย. m6 \6 L$ U1 ?- K& p2 d# I  F9 f6 j
ผมจึงล้มตัวลงนอนพร้อมกับคิดว่าจะใช้ลีลาอะไรมัดใจน้องต่ออนาคตเมียผมดี ผมนอนคิดไปเรื่อยๆจนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ทั้งๆที่ยังไม่ได้ใส่อะไรเลย นอกจากผ้าขนหนู
5 N! l. g) G5 l$ j, Dผมตื่นมาอีกทีก็ตอนรู้สึกเสียวๆที่ควยของผมครับ ผมตื่นขึ้นมาก็เห็นไอต่อมันกำลังอมควยของผมอย่างเมามันอยู่ครับ
9 Z/ [8 E) v( h/ e0 u! }"ต่อ"ผมเรียกต่อทันที
9 B( @- d! \3 u! K2 O3 r"พี่กาย"ไอต่อมันตกใจพร้อมกับกายควยออกจากปากของผมทันที
: G- C2 S0 g, Z"ต่อทำอะไร"ผมแกล้งโมโห% y- S+ E9 |& L3 ~. Q7 L
"ผม..."ต่อมันกลัวผมเลยครับ$ U: X$ c% [0 Y( G8 k' m
"เมื้อกี้ต่ออมควยพี่เหรอ"& ?$ [, m8 {& O9 s- J
ต่อมันไม่พูดนอกจาก้มหน้าอยู่อย่างนั้น/ _$ Q% f, d0 s: M* v
"ทำไมต่อทำแบบนี้ ต่อเป็นเกย์เหรอ"ผมแกล้งขึ้นเสียง6 [( k: @, k0 O4 D0 ?1 ~2 j
"ใช่ครับผมเป็นเกย์"9 ^4 F0 e! J) V, I. Z2 ]
"แล้วทำไมต่อต้องมาอมควยพี่"
' G5 t: c% ?' @! ^0 B"ก็ต่อชอบพี่กายนี่ครับ"ไอต่อมันพูด ตอนนี้ผมกรี๊ดในใจแล้วล่ะครับ แต่ก็ต้องทำเป็นโกรธมัน
3 i- z2 v. I' A. g"ชอบพี่เหรอ ทำไม"ผมพูดพร้อมกับผลักไอต่อลงบนเตียงอย่างแรง8 ~# W0 Z) w: y; m
"ผมขอโทษครับพี่กายอย่าทำอะไรผมเลยนะ"
1 S2 h9 A0 V$ l) H; z3 W# P"กูจะทำ วันนี้มึงต้องเป็นเมียกูยังไงล่ะ"ผมพูดพร้อมกับไซร้คอไอต่อทันที
, V% f" `! l3 k1 e"อย่าครับพี่กาย อย่า"ไอต่อพูดพร้อมกับพยายามผลักผมออก
; K0 s/ Y) X  Q! S"ก็มึงชอบกูไม่ใช่เหรอ ง้นก็มาเป็นเมียกูสิ"ผมพูดก่อนที่จะจูบปากมันพร้อมกับดูดและลิ้นเล่นอย่างหื่นกระหาย
2 C' z" l2 K# w- xสักพักไอต่อมันคงจะเคลิ้มล่ะครับ มันจึงดูดปากผมกลับพร้อมกับเล่นลิ้นอย่างชำนายด้วยครับ ผมจูบปากต่อสักพักพร้อมกับมือของผมที่ถอดเสื้อผ้าของมันออกทีละชิ้นจนมันเปลีอยเปล่าในที่สุด ผมก้มลงไปดูดที่คอมันอย่างแรงเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ
3 Y; q  J2 A* R7 \* [/ ["อ่า ซี๊ดด พี่กายครับ อ่า"ไอต่อครางพร้อมกับดิ้นใหญ่เลยล่ะครับ
  h/ |0 i  X) W" cผมดูดคอมันจนแดงก่อนที่จะดูดที่หัวนมของมันจนแข็งปัง พร้อมกับไล่มาเรื่อยๆจนถึงควยขนาดประมาณ 6 นิ้วของมัน
8 G" _( ^, e" iผมอมควยมันพร้อมกับใช้ลิ้นจนไอต่อครางใหญ่เลยล่ะครับ # U- r5 V7 N' P) N5 F% k2 x: Z; e  V
"ซี๊ดดด พี่กายต่อเสียว อ่าๆๆๆ"0 j% C& U) |9 ~  t7 S8 i1 z& L
ผมอมควยไอต่อไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะมาจูบปากมันอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับยื่นควยขนาด 7 นิ้วของผมให้มันอม* [) X$ @# F! b  F+ f, Y
ผมมองไอต่อที่ตอนนี้กำลังอมควยของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย ไอต่อมันเป็นเด็กที่อมควยได้มันจริงๆเลยครับ ผมเสียวจนเกือบน้ำแตกอยู่หลายรอบ
6 a; V+ W0 c) g8 |; j2 a"อ่า อ่า ซี๊ดด ดีดี อืม"ผมครางพร้อมกับเย็ดปากไอต่อไปเรื่อยๆ
# \' O' W4 Q% C* }"มึงเก็งว่ะไอต่อ อืมๆๆๆ"* i  g1 P1 z$ U$ Y, w5 i& @
ผมกระเด้าปากไอต่อไปเรื่อยๆจนหนำใจ ผมจึงจูบปากมันอย่างดูดดื่มอีกรอบก่อนที่ผมจะไปหยิบอุปกรณ์ที่ผมเตรียมไว้ตั้งแต่เช้าออกมา
  {% x8 r$ Y$ u4 Uพอไอต่อเห็นว่าผมหยิบถุงยางกับเควายออกมามันก็ตาโตทันทีครับ
! `' D9 Z' ]- W; s" X' ^4 n"พี่กายจะทำอะไรอ่ะครับ"
& |' I0 r1 @! M% C+ v1 ?"กูก็จะเอามึงเป็นเมียไง"
9 D- k3 M5 \+ a" X* N8 g/ F8 N/ G"แต่ผมยังไม่เคยเลยนะครับ". K2 ^" e8 [" T0 s
พอผมได้ยินอย่างนี้ควยผมก็ลุกลเยครับ นี่ผมจะได้เอาเด็กซิงเหรอเนี่ย, r0 E! U6 S* W" Z/ h
"งั้นก็ลองดูสิ"ผมพูดพร้อมกับทาเควายที่ตูดของมันพร้อมกับแหย่นิ้วลงไป: J  x5 O4 Z/ t4 H! b7 [; V& x) s  y
"อ่า เจ็บครับ ผมเจ็บ"ไอต่อร้องพร้อมกับดิ้นใหญ่- N$ `& n: n% a) O  O
ผมจึงโน้มตัวไปจูบมันอีกรอบครับ เพื่อปิดปากมัน ผ่านไปสักพักไอต่อมันก็เริ่มผ่อนคลาย ผมจึงคลายปากออกมาพร้อมกับเริ่มใช้ลิ้นกับตูดของมัน) c( y7 J, m5 v) [
"อ่า ซี๊ดดด พี่กาย ผมเสียว อ่า"ไอกายคราง
7 J# j- z$ U3 v1 f5 M1 Cผมใช้ลิ้นเลียพร้อมกับฉกที่ตูดของไอต่อไปเรื่อยๆครับจนตูดของมันเยิ้มไปด้วยน้ำลายของผม เมื่อผมเห็นอย่างนั้นจึงใส่ถุงยางพร้อมกับทาเควายที่ควยของผมกับรูตูดของไอกายอีกรอบ) ?0 R% C  s& ?* r, d, M2 O7 p/ z
"พี่กายจะทำอะไรอ่ะ") b& t1 J3 }) l* T4 }
"กูก็จะเอามึงเป็นเมียไง"ผมพูดพร้อมกับจับขาไอต่อแยกออกจากัน แล้วเริ่มยัดควยเข้ามาในตูดของไอกายทีละนิด& W) P3 E+ n& ]4 v
"ผมเจ็บ"ไอต่อร้องลั่นพร้อมกับทำหน้าเหยเก ตอนนี้ตูดมันขมิบควยผมอย่างแรงเลยล่ะครับ  J  j) o9 `0 b4 o
"อ่า อย่าเกร็งสิวะ เดี๋ยวมึงก็เสียว"ผมพูดพร้อมกับยัดควยลงไปเรื่อยๆ! E) h% G% ]0 s$ l( B( I8 `
"เจ็บ"ไอต่อร้องพร้อมกับจิกหลังผมแน่น ผมจึงก้มลงไปจูบปากมันเรื่อยๆจนควยผมยัดลงไปในตูดของมันสุดลำ
) G- L* W1 s. p( w6 Z& s"เป็นไงล่ะ ตอนนี้มึงเป็นเมียกูแล้วนะ เรียกกูผัวสิ"1 ~: M0 ~' p# b) j( C
"ผัว"0 K: ?$ H' E. @. R" D3 x5 G1 Y$ q$ p
"เรียกดังๆหน่อยสิ อยากเอากูเป็นผัวมากไม่ใช่เหรอไง"2 P$ A3 [5 @8 m  x
"ผัวครับ อ่า"ไอต่อคราง
% S( T* J( k0 ?" j$ Bผมเริ่มซอยช้าๆจนเร็วและแรงขึ้นครับ ตอนนี้มีอะไรผมใส่ให้ไอต่อมันคนเดียวเลยล่ะครับ เพื่อที่มันจะได้หลงควยผมจริงๆไปเลย
' N# `- P, N$ _' ?% \"อ่าๆๆๆๆ ผัวครับเมียเสียวๆๆ ซีีดดด"ไอต่อคราง
* w  v; C+ F$ U. b0 _"เมียเสียวใช่มั้ย ผัวก็เสียวครับซี๊ดด อ่า"& ?# L7 z" h; z7 b- K  F
"แรงๆเลยครับ เมียชอบ ซี๊ดด"/ N  P7 K$ ]/ F$ t
"ครับได้เลยครับเมีย ควยผัวเอามันมัย"
. V2 |8 v- q( R4 l0 r  O4 y"มันที่สวุดเลยครับ ซี๊ดดด"' F0 ?" A. W' V1 j$ P
ผมเย้ดไอต่อทั้งท่าหมา อุ้มแตง นั่งเทียน จนไอต่อมันน้ำแตกโดยที่ไม่ต้องชักว่าวเองเลย ตอนต่อมันน้ำแตกตูดมันตอดควยๆผมยิกๆเลยครับ ผมจึงจัดเต็มอีกรอบก่อนที่จะน้ำแตกตามมันไป
2 K2 Q* r# h4 k( Q+ Q; i8 _. u"ซี๊ดดด แตกแล้วโว้ย"ผมร้องพร้อมกับถอดควยออกจากตูดไอต่อ แล้วโยนถุงยางทิ้งก่อนที่จะเอาควยมาจ่อที่ปากไอต่อพร้อมกับน้ำควยที่พุ่งใส่ปากของมันอย่างเนืองนอง
; e, ~/ q; d3 F! `* h: N6 o3 l2 {ไอต่อมันรีบกินน้ำควยของผมทันทีพร้อมกับดูดควยของผมจนสะอาด ผมจึงนอนแผ่หราบนเตียงด้วยความเหนื่อย9 R; a& W" D( q2 w3 a* x, T
ไอต่อมันค่อยๆมาขยับหนุนแขนของผมพร้อมกับส่งสายตาที่น่ารักมาให้ผม ผมจึงตอบสนองด้วยการจูบมันอีกรอบหนึ่ง- X/ y  }6 o- _5 z4 n% y& U) F
"พี่กายเย็ดเก่งจังเลยครับ"
3 {' v/ o; c& R% v5 U0 ^# u"เราเองก็เก่งเหมือนกันนะ เสียวโครต"3 {3 z8 [9 J' v) u, s
"พี่กายเป็นคนแรกเลยนะครับ ที่ได้เย็ดตูดผม"# A% W. W$ Y, }2 P
"ครับ เมีย"ผมพูดพร้อมกับจูบมันจนควยของผมแข็งรีบรอบหนึ่ง
! a/ {0 F$ }: ^/ I" R/ f4 H! J% fหลังจากนั้นผมกับไอต่อก็เอากันอีกสองรอบ จนไอต่อมันหลับเป็นตายเลยล่ะครับ พอตอนเช้าตื่นขึ้นมาผมก็เห็นรอยเลือดที่ผ้าปูที่นอนของผมด้วยครับ สงสัยผมจะเป็นคนแรกของไอต่อจริงๆ
" j1 V, |4 F1 [! C$ t. i$ ~$ H; k1 uขอบคุณครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 4พลังน้ำใจ +30 Zenny +160 ย่อ เหตุผล
dearrunda + 30 ชอบคนโพส
buddy_555 + 10 + 30
archangle + 10 ขอบคุณครับ
Medmayom + 20 + 90 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22840
Zenny
20776
ออนไลน์
3833 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-26 22:45:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20811
Zenny
8127
ออนไลน์
697 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-27 00:45:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
10332
Zenny
20106
ออนไลน์
1104 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-27 04:25:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2014-6-27 04:32:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมมากมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
39079
Zenny
7515
ออนไลน์
14170 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-27 19:01:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก             

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
39079
Zenny
7515
ออนไลน์
14170 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-27 19:02:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
4117
Zenny
8962
ออนไลน์
705 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-27 22:05:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4287
Zenny
3304
ออนไลน์
258 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-28 01:08:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5580
Zenny
1331
ออนไลน์
914 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-28 02:41:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20497
Zenny
21
ออนไลน์
1347 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-29 21:12:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

8 e1 ^' n/ g  _, }8 ]1 aขอบคุนมากมาย

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3744
Zenny
4574
ออนไลน์
380 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-6-29 23:00:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8740
Zenny
2014
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-1 21:23:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
472
Zenny
4932
ออนไลน์
342 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-2 19:31:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
4398
Zenny
4753
ออนไลน์
892 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-4 03:31:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยั่วยวนเหลือเกิน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13462
Zenny
-13
ออนไลน์
1678 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 06:24:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1463
Zenny
835
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 22:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22948
Zenny
6451
ออนไลน์
3602 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-10-20 20:11:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
42
Zenny
113
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-10-20 21:09:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
97951
Zenny
52457
ออนไลน์
13993 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-10-20 21:39:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-2 01:11 , Processed in 0.242475 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้