ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 10133|ตอบกลับ: 135

คนสวนของผม

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
พลังน้ำใจ
79626
Zenny
205613
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง

. w  N8 l) z# u: @9 X
0 L  M" M9 U( Z( H. o2 p6 R& k$ c- \9 {
ผมพึ่งจะปลูกบ้านใหม่ไม่นานมานี้เองครับ เป็นบ้านในโครงการของหมู่บ้าน ซึ่งก็มีผู้รับเหมามาจัดการทุกอย่างให้จนเสร็จ ยกเว้นก็แต่เรื่องการตกแต่งภายนอกและภายในเท่านั้นล่ะครับ ที่เราจะต้องจัดการเอาเอง ซึ่งก็รวมทั้งเรื่องตกแต่งสวนนอกบ้านด้วย ทำให้ผมต้องจ้างคนสวนมาดูแลให้ โดยราคาที่ตกลงกันอยู่ก็คือ เค้าจะมีคนมาดูแลรดน้ำ ตัดแต่ง ฉีดยากันแมลงให้อาทิตย์ละครั้ง แล้วแต่เราจะให้มาวันไหน ซึ่งส่วนมากผมก็จะนัดให้มาวันที่ผมอยู่บ้านล่ะครับ เพราะเราจะได้สอดส่องดูแลให้ได้อย่างที่เราต้องการด้วย ซึ่งปกติก็จะเป็นพี่ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันคนเดิม ที่มาดูแลให้ตลอด พี่เค้าชื่อพี่ศักดิ์ครับ ซึ่งผมก็ให้พี่เค้ามาดูแลสวนให้ทุกวันเสาร์& A/ g  P5 m' @) g& M0 k& j/ [
จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี่ล่ะครับ ที่พี่ศักดิ์แกขอตัวเนื่องจากน้องชายแกแต่งงาน แกก็เลยให้คนอื่นมาแทน ซึ่งผมก็เห็นว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เนื่องจากคิดว่า พี่ศักดิ์แกก็คงสั่งงานกันมาอย่างดีแล้ว
$ `% G& Y/ y3 w; \! n! y: g' Eประมาณเก้าโมง ก็มีเสียงกริ่งดังที่หน้าบ้าน ผมก็ลงไปดู ซึ่งก็เป็นคนสวนคนใหม่ที่มาแทนพี่ศักดิ์นั่นเอง พี่เค้าชื่อพี่แทนครับ อายุประมาณสามสิบต้นๆ แว่บแรกที่ผมเห็น ผมรู้สึกว่า พี่แทนเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศสำหรับผมมาก ด้วยหน้าตาที่ออกคมเข้ม ดูเป็นผู้ชายไทยๆ ผิวสีแทนสมชื่อ ก็คงเพราะอาชีพที่ต้องอยู่กลางแจ้งรูปร่างกำยำล่ำสันสมส่วน โดยเฉพาะแขนและกล้ามเนื้ออก ที่รู้สึกดึงดูดอย่างบอกไม่ถูกเมื่อมองผ่านเสื้อยืดสีขาวพอดีตัวที่พี่แทนใส่มา ยิ่งหนวดเคราครึ้มๆที่บริเวณคาง ทำให้ยิ่งน่ามองเข้าไปใหญ่5 `, X2 R+ W1 R0 }2 a/ i' C
ผมจึงเปิดประตู และพาพี่แทนเดินดูบริเวณที่ให้พี่เค้าทำงาน เมื่อพี่เค้าเข้าใจ ผมก็จึงขอตัวและปล่อยให้พี่เค้าลงมือทำงาน ผมกลับเข้าไปในบ้านแต่ในใจมันกระวนกระวายบอกไม่ถูก คิดดูสิครับ เช้าวันเสาร์ที่ว่างๆ เราอยู่บ้านลำพังพร้อมๆกับผู้ชายรูปร่างกำยำล่ำสันหนึ่งคน เป็นใครจะอยู่เฉยๆได้ ผมจึงแอบมองพี่เค้าทำงานอยู่ในสวนเป็นระยะๆ
2 x% X8 ?/ {6 c, p$ wแต่สิ่งที่มันทำให้ผมอดทนอยู่ไม่ได้ ก็คือหลังจากที่พี่แทนตัดหญ้าไปซักพัก แกก็ถอดเสื้อสีขาวของแกออก เหลือแต่กางเกงยีนส์เพียงตัวเดียว หุ่นของพี่แทนดีมากๆ กล้ามแขนที่ใหญ่ได้รูป ผิวสีคล้ำเพราะเกรียมแดด กล้ามอกและกล้ามท้องที่ได้สัดส่วน บวกกับหน้าตาที่คมเข้มและเหงื่อที่อาบเยิ้มบนแผ่นอก มันทำให้ผมรู้ว่า ผมน่าที่จะทำอะไรซักอย่างมากกว่าดูอยู่เฉยๆอย่างนี้" }3 S6 u, r" r' w: [+ y% q
ผมจึงออกไปที่สนามหญ้าที่พี่แทนตัดหญ้าอยู่ และชวนแกเข้ามาดื่มน้ำในบ้าน นั่งพักให้หายเหนื่อยก่อนที่จะกินข้าวเที่ยง ซึ่งดูแกก็เกรงใจ แต่ผมก็คะยั้นคะยอจนแกเดินตามเข้ามาในบ้าน
# J' O0 S. b$ I“โห ในบ้านนี่เย็นกว่าข้างนอกเยอะเลยนะครับคุณต้น” พี่แทนพูดกับผมหลังจากกินน้ำไปหนึ่งแก้วและพูดคุยกันนิดหน่อย จนเริ่มคุ้นเคยกันบ้าง
$ ]/ A) g2 n, i. u- M+ R) V2 N# y“เย็นก็นั่งพักไปเรื่อยๆก่อนสิพี่” ผมตอบพร้อมกับส่งยิ้มให้ “บ้านนี้งานไม่เยอะหรอกครับ ค่อยๆทำไปเถอะพี่ ไม่ต้องรีบกลับ”
" |# P" R$ u7 |“จะดีเหรอครับ รีบๆทำให้เสร็จๆก่อนดีกว่า เดี๋ยวพี่ศักดิ์เค้าจะว่าได้” พี่แทนแกตอบแบบเกรงใจ
) @$ z; n; X/ U“เอาน่า พี่ ผมเจ้าของบ้านน่า ไม่ซีเรียสหรอก” ผมคะยั้นคะยอให้แกนั่งต่อในบ้าน จนพี่แทนแกยอม ก็คุยกันไปเรื่อยๆ จนได้รู้ว่า พี่แทนแกหัดทำสวนมาตั้งแต่วัยรุ่น ทั้งขุดดิน ตัดหญ้า ทำทุกวันจนหุ่นดีแบบที่ไม่ต้องเข้าฟิตเนสที่ไหน พี่แทนเคยมีเมียมาคนนึงแต่เลิกกันไปแล้วเมื่อสองปีก่อน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้แต่งงานใหม่; H% x4 g. E, `# |: F+ y
“ผมเซ็กส์จัดมั้งครับ เอากับเมียวันนึงสองหนเป็นอย่างต่ำ มันเลยทนไม่ไหว” พี่แทนบอกผมถึงสาเหตุที่เลิกกันกับเมียคนก่อนแบบทีเล่นทีจริง หลังจากที่เริ่มคุ้นเคยกัน
: a% W5 ]! I6 w“โห เป็นผมไม่เลิกหรอกพี่ เอาผมวันละสองสามครั้งนี่นะ” ผมสวนกลับแกไป แกก็หัวเราะใหญ่
1 N, x9 v! k+ A" x. |- _8 ~“แล้วคุณต้น อยู่คนเดียวงี้ ไม่เหงาเหรอครับ เป็นผมนี่ไม่ได้เลยนะ บ้านใหญ่อย่างงี้อยู่คนเดียว” พี่แทนถาม+ e) B: O  v2 d
“ก็มีบ้างล่ะพี่ แต่ผมมีตัวช่วยว่ะพี่” พูดจบผมก็ลากตัวพี่แทนขึ้นไปที่ห้องนอนชั้นสองของบ้าน แล้วเปิดให้แกดูตู้ที่ผมสะสมแผ่น DVD ไว้ แล้วชี้ให้แกดูตรงส่วนที่เป็นโซนหนังโป๊
8 |  d3 M  X% ~5 p+ x, {4 R7 E“โห เยอะขนาดนี้เลยเหรอครับ ผมขอซักเรื่องสิ” พี่แทนบอกผม
7 `! @3 Y% Q% N. d“เอาดิพี่ เรื่องนี้น่ะเจ๋ง ผมดูทีไร น้ำแตกทุกที” พูดจบผมก็หยิบหนังโป๊มาเรื่องนึง เป็นหนังที่มีฉากร่วมรักกันสามคน หนึ่งหญิงสองชายที่ผมชอบมาก แล้วเอาไปใส่เครื่องเล่นดีวีดีที่อยู่ตรงหน้า7 S! f* @# m* m+ I4 W9 r' R: _! }
“มา พี่ ผมจะเปิดให้ดูว่าเจ๋งจริงๆ”ผมพาพี่แทนมานั่งที่พรมขนสัตว์หน้าทีวี เลือกฉากสามคนที่ผมชอบที่สุด แล้วก็ลุกไปเปิดแอร์อ่อนๆ ด้วยภาพและเสียงและบรรยากาศ ทำให้พี่แทนดูตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด สายตาแกแทบไม่ละจากจอทีวี มือจับที่เป้าเป็นระยะๆ เนื่องจากน้องชายของแกในกางเกงคงเริ่มอึดอัด ผมเห็นพี่แทนกลืนน้ำลายลงคออยู่หลายครั้ง
3 G- q) `! [' d  U5 C: T( G% f“พี่เย็ดผู้หญิงบ่อยไม๊ครับ” ผมถามหลังดูหนังไปได้ซักพัก* Z( F. {' n) f1 A) z
“ก็พอสมควรครับ บางทีก็มีคนมาให้ท่าเราบ้าง ซึ่งผมก็ไม่ค่อยปฏิเสธ อย่างที่บอกล่ะ ผมเซ็กส์จัดนะ ช่วยตัวเองก็เกือบทุกวันแล้วล่ะครับ ของฟรี ใครจะไม่ชอบ” พี่แทนตอบโดยไม่ยอมละสายตาจากทีวี
4 s5 _7 t! i( f6 a“แล้วผู้ชายล่ะพี่” ผมถามต่อ3 o1 B' }2 _; G; p
“เคยโดนดูดครั้งนึงครับ ตอนนั้นเงี่ยนมาก ไปกินเหล้าบ้านเพื่อน แล้วก็มีเพื่อนผมคนนึง ที่มันออกตุ้งติ้งหน่อย ก็เลยให้มันอมไปทีนึง แต่เย็ดนี่ยังไม่เคยนะ”) `9 p( J9 R7 f& \' u# {5 m
“นี่น่าจะมีผู้หญิงซักคนนะ ว่าไม๊คุณต้น จะได้ครบสามคน ผมจะทำอย่างที่หนังมันทำนี่เลย” พี่แทนพูด โดยที่ไม่ละสายตาจากจอทีวีแม้ซักวินาทีเดียว0 ]% U' ^& a( P& l
“อยู่กันแค่นี้ก็พอพี่ แค่นี้ก็น่าจะได้ละนะ” ผมพูดด้วยใจที่เต้นไม่เป็นจังหวะ 2 [3 {! ~! b# r4 }
“เอาออกมาดิพี่ เดี๋ยวผมช่วย เห็นพี่อึดอัดตั้งนานละ” ผมหันไปยิ้มให้พี่แทน พร้อมกับค่อยๆเอามือรูดซิปกางเกงยีนส์พี่แทนลง พี่แทนมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มมุมปากเล็กน้อย ก่อนจะเอามือตัวเองปลดตะขอกางเกงยีนออก
/ Q. f/ E" s6 }1 L5 eผมไม่รอช้า โผเข้าไปไซร้ที่ซอกคอพี่แทน กลิ่นเหงื่อผู้ชายและหนวดเคราแข็งๆ มันทำให้อารมณ์ผมกระเจิง ผมค่อยๆไซร้ที่ซอกคอพี่แทน และเอามือบีบคลึงที่เป้า ควยพี่แทนแข็งเต็มที่อยู่ในกางเกงใน ขนาดของมันไม่ใช่ย่อยๆเลย พี่แทนครางเบาๆด้วยความพอใจ ผมไซร้ที่ซอกคอสักพักก็เริ่มไล้ลงมาที่หน้าอกและหัวนมที่ชูชันทั้งสองข้าง ใช้ลิ้นเลียและขบเบาๆสลับกันไปมา พี่แทนสูดปากด้วยความพอใจ ผมลากลิ้นผ่านแผงอกที่กำยำมาถึงหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามและกลิ่นไอของชายชาตรีแท้ๆ พี่แทนแอ่นตัวขึ้นด้วยความเสียวและเอามือจับหัวผมเบาๆ ผมใช้ลิ้นเลียที่ควยของพี่แทนและดูดเจ้าแท่งนั้นเบาๆผ่านกางเกงในที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหงื่ออ่อนๆ มันคงเสียวมากจนพี่แทนแอ่นตัวขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าพร้อมกับเสียงครางเบาๆ
6 _& j5 _. `5 I$ y! qซักพัก พี่แทนคงทนไม่ไหว จึงดึงกางเกงในของตัวเองลง งัดควยของแกขึ้นมาชักเบาๆสองสามครั้ง มันเป็นมังกรตัวเขื่อง ที่กำยำไม่แพ้ร่างกายของเจ้าของเลย ปลายหัวเปิดและบาน สวยได้รูป และคงได้รับการทำความสะอาดอย่างดี เพราะมีเพียงแค่กลิ่นเหงื่ออ่อนๆที่กระตุ้นอารมณ์ผมได้ดีนัก และน้ำเยิ้มๆใสๆที่ปลายหัวเท่านั้น$ G; E4 T$ M9 \2 V2 r9 Z
“อมให้ผมหน่อยนะ” พี่แทนมองผมและยิ้ม
5 u6 \5 x5 D) m$ Vผมไม่รอช้าหรอกครับ ที่จะใช้ลิ้นค่อยๆลากเบาๆจากโคนถึงปลายเหมือนกำลังเลียไอติมรสโปรดอยู่ ก่อนที่จะอมมันจนเกือบมิดด้าม และดูดเข้าออกอย่างเมามัน จนพี่แทนตัวเกร็ง และแอ่นตัวขึ้น พร้อมกับส่งเสียงครางอย่างเมามัน มือข้างนึงดันไว้ที่พื้นห้อง และอีกข้างก็จับหัวผมเบาๆลูบไล้ไปมา. b) w+ g8 t/ F  E+ G9 A4 V5 j$ A
“ซี้ดส์....เสียวหัวควยอะไรอย่างงี้วะ” พี่แทนพูดคำนี้ออกมานับครั้งไม่ถ้วน  a4 X. |& s" ]: f
“พี่อยากเสียวมากกว่านี้มั้ยล่ะ” ผมพูดจบก็เอื้อมมือไปหยิบถุงยางที่หัวนอนมาแบบไม่ต้องรอฟังคำตอบ ฉีกถุงยางใส่ปาก และครอบมันลงที่หัวควยพี่แทนเบาๆจนสุดด้าม
- ]- H" S. s/ q, \ผมดันตัวพี่แทนซึ่งบัดนี้ไร้เสื้อผ้าใดๆ เผยให้เห็นทุกสัดส่วนความเป็นชายชาตรีให้นอนลงบนพื้นห้อง พี่แทนก็นอนหงายลงแต่โดยดี) }$ j* T3 K  s; ?
ผมค่อยๆขึ้นคร่อมพี่แทนทีละนิด จนมิดด้าม ตอนนี้ผมรู้สึกได้ถึงความเสียวและคับแน่นอย่างบอกไม่ถูก เป็นความรู้สึกที่เหมือนสวรรค์ เมื่อเรานั่งคร่อมบนตัวผู้ชายที่นอนแผ่ราบและหลับตาพริ้ม ร่างกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามและกลิ่นเหงื่อ ผมค่อยๆโยกช้าๆและเร็วขึ้น พี่แทนแอ่นตัวและเด้ารับผมเป็นระยะ6 ~. H( ?+ r3 N3 y
“โอวว...ทำไมมันเสียวได้ถึงขนาดนี้วะ” พี่แทนพูดสลับกับครางเบาๆ และสูดปากเป็นครั้งๆ
, v' i+ j3 V' {6 \4 _1 vผมค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ สักพักพี่แทนก็ค่อยๆลุกขึ้น และดันผมให้นอนหงายลง หน้าของพี่แทนตอนนี้ไม่มีรอยยิ้มใดๆ นอกจากสีหน้าและแววตาของผู้ชายที่แสดงถึงอาการหื่นกระหายอย่างเต็มที่ หนวดเคราที่เขียวครึ้มและสายตาที่ดุดัน พี่แทนยกขาผมทั้งสองข้างขึ้นพาดบ่า และกระหน่ำเย็ดผมด้วยความรุนแรงอย่างสุดกำลัง ตอนนี้ผมเสียวและสุขแบบสุดๆ พี่แทนเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆและแรงขึ้นอีก
: i0 y/ P& U0 ]6 f“ไม่ไหวแล้ว...โอววว..” พี่แทนตัวเกร็งและกระตุก พี่แทนดึงควยออกมาจากถุงยางและชักจนน้ำพุ่งออกมารดที่ตัวของผมเต็มไปหมด จนในที่สุดแกก็ล้มลงนอนหงายที่พื้น พร้อมกับยิ้มและครางเบาๆอย่างมีความสุข
6 n( o* o- F! I& Z: Tผมเข้าไปกอดและจูบที่ปากแกเบาๆ ผมนอนกอดพี่แทนอยู่อย่างนั้นซักพัก จนพี่แทนหยุดหอบ จึงลุกขึ้น ส่งผ้าเช็ดตัวให้และให้แกไปอาบน้ำ- a2 O0 [+ H" }& n
หลังจากนั้นมา ทุกเสาร์ พี่แทนก็จะมาดูแลสวนให้ผม และลงท้ายกันด้วยเรื่องอย่างว่าเสมอ บางครั้งก็สองรอบ- j4 |4 e9 l6 K
นี่ล่ะครับ คนสวนของผม

/ ]9 g0 ~/ B: O7 b4 `3 b; ^, s* J  }4 n# X7 o- \

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +20 Zenny +71 ย่อ เหตุผล
chail2519 + 10 ขอบคุณครับ
cbrt0623 + 40 ขอบคุณครับ
game99game + 10 + 31

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
82743
Zenny
27039
ออนไลน์
12633 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-6 22:24:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1358
Zenny
615
ออนไลน์
383 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-6 23:02:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5187
Zenny
332
ออนไลน์
864 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-6 23:31:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
/ E5 y3 }9 V' I, t' t
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14277
Zenny
24422
ออนไลน์
1800 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 01:52:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4337
Zenny
3354
ออนไลน์
259 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 01:53:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32442
Zenny
461
ออนไลน์
4335 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 05:25:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32442
Zenny
461
ออนไลน์
4335 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 05:25:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20390
Zenny
11904
ออนไลน์
8274 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 05:27:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
54235
Zenny
22323
ออนไลน์
7093 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 07:49:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
54235
Zenny
22323
ออนไลน์
7093 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 07:49:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนใจมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
8073
Zenny
4308
ออนไลน์
1098 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 10:21:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22786
Zenny
10282
ออนไลน์
2389 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 11:36:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
303
Zenny
448
ออนไลน์
56 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 12:53:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย ชอบแนวคนงานมาก ๆ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
4117
Zenny
8962
ออนไลน์
705 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 18:42:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสุดยอดครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
11781
Zenny
8894
ออนไลน์
1062 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-7 19:42:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าจะยาวกว่านี่อีกนะครับ ฉากเซ็กส์สั้นไปนิดส์นุง แต่ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
8588
Zenny
24309
ออนไลน์
2429 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-8-30 03:46:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมายครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
26774
Zenny
892
ออนไลน์
3499 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-8-30 16:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

/ i0 h: t$ p' Z, f; yขอบคุณครับ
7 `, O, j( ]/ R$ S9 X) c

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45980
Zenny
3804
ออนไลน์
9002 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-8-30 18:19:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11487
Zenny
2521
ออนไลน์
1730 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-8-30 20:39:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-22 12:42 , Processed in 0.106547 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้