ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4549|ตอบกลับ: 41

เสียวกับเพื่อนข้างบ้านมันส์ๆ 6-โดนเพื่อนชายมัธยมเสียบสองดุ้นในรูเดียว

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
13541
Zenny
3765
ออนไลน์
1335 ชั่วโมง
, D9 f& \, a; |4 N) X: c/ l
    By Samichaaan* T; i- m: y- D* A
           ผมบอกให้ไอ้คิวมันหยุดซอยก่อนครับเพราะว่าตอนที่มันสวนท่อนเนื้อเข้ามาในรูของผมผมก็ต้องขมิบรูไปตามจังหวะของธรรมชาติมันยิ่งทำให้ผมเจ็บปวดมากเลยหละครับไอ้คิวมันก็ทำท่าทางงอแงแต่มันก็ค่อยๆลดความเร็วลงเหลือจังหวะช้าๆเนิบๆค่อยๆเลื่อนท่อนเนื้อของมันเสียดสีเข้าออกรูสวรรค์ของผมช้าๆเนิบๆ' H! G# C& l# W- e: ^
    “ให้กูเอาออกก่อนไหมไอ้เก้อ”ไอ้คิวมันคงนึกขึ้นได้ว่ารูที่มันกำลังใช้อยู่อย่างเสียวสุดๆนั้นแท้ที่จริงแล้วคิวต่อไปเป็นของไอ้เก้อมัน/ j. C1 ^4 o6 s$ k
    “ไม่ต้องหรอกเดี๋ยวกูสอดเข้าไปพร้อมกับมึงเลย จะได้ไม่ต้องเสียเวลามึงด้วย”
8 I" o8 ?) ?. X2 G1 H! i' O0 j
& V2 _, G' m- h2 k' Y$ N4 e9 C0 l6 yอ่าวไม่ถามสุขภาพผมสักคำเลยครับไอ้สองคนนี้ดูท่าทางไอ้เก้อเองก็คงเงี่ยนมากๆแล้วด้วยถึงได้อยากจัดขนาดนี้ และแล้วมันก็เอาปากมันที่ยังพอกักเก็บน้ำว่าวของผมไว้อยู่บ้างละเลงโบกไปที่ในร่องของผมซึ่งมีมังกรน้อยของไอ้คิวกำลังเคลื่อนตัวเข้าออกอยู่ช้าๆ. r3 f( j' d6 l) B5 n9 [% e, M
“อ่า...อ่า...อ่า..ซึ๊...ซี๊..ด..ดดด...ไอ้เก้ออย่าเลียโดนควยกูดิวะกูเสียว เดี๋ยวกูก็ถอดควยออกมากระเด้ามึงแทนหรอก”ไอ้คิวถึงกับเสียวเมื่อลิ้นไอ้เก้อที่กำลังทำหน้าที่ชโลมน้ำเชื้อของผมให้เปียกชุ่มรูพอที่จะสอดใส่เข้าไปได้อีกแท่งสัมผัสกับควยของมันที่กำลังง่วนอยู่กับภาระกิจเย็ดกระหน่ำซำเมอร์เซลล์ผมเป็นรอบที่สองของวันนี้
+ r/ K5 h4 N( R4 A( o5 Mว่าแล้วไม่รอช้า วินาทีที่ผมจะได้ลองกับบทรักท่าแปลกใหม่อีกท่าในชีวิตเซ็กซ์ของผมก็มาถึงไอ้เก้อเงยหน้าขึ้นจากรูของผมและท่อนเนื้อของไอ้คิวแล้วจับควยของมันจ่อเข้าที่ร่องตูดของผม
# N9 y* |9 K6 _( K# q1 f0 ?6 c“เห้ย...เอาจริงหรอวะไอ้เก้อ..”ผมถามเพื่อให้ตัวเองแน่ใจว่าจะรับได้กับทั้งสองดุ้นที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตของงผมตั้งแต่บัดนี้
3 a1 m# v1 A, j* l6 Y! ~( Q“อ๊า..ซี๊ด...โอ๊..โอ๊..โอ๊ยย..อู้ยย...ซึ๊...ด.ดด”ว่าแล้ว ไอ้เก้อไม่ทันได้ตอบคำถามของผม มันก็ยัดดุ้นมังกรขนาดใหญ่ของมันเข้ามาในร่องผมผมรู้สึกแน่นมากถึงมากที่สุดเหมือนกับไอ้คิวกับไอ้เก้อแย่งกันฉีกร่างกายอันหนุ่มแน่นของผมออกเป็นสองส่วนตอนมันแทงเข้ามานี่ทำให้ผมลืมความเจ็บปวดครั้งแรกที่ไอ้ป่านเพื่อนรักและสามีและเมียคนแรกของผมยัดไอ้เจ้ามังกรยักษ์ของมันเข้ามาเมื่อตอนเช้านี้4 a7 g( ^' }3 a8 c+ K# V3 ^9 E+ {
“อ๊า.....อ๊า.....ไอ้เก้อซึ๊...ซี๊ด....อ่า!!!!!กระเด้าเลยดิวะ เร็วๆกูเจ็บนะมึง รีบๆสวนเข้ามา กูกะมึงจะได้ช่วยกันกระเด้าจะได้เสียวๆเท่าๆกัน”คนที่เจ็บอยู่และเงี่ยนมากที่สุดในวงดูท่าจะไม่ใช่ไอ้เก้อของผมแล้วหละครับดูท่าจะเป็นไอ้คิวเสียมากกว่าที่เงี่ยนแล้วก็หงี่ขี้เย็ดมากที่สุดในกิจกามกลุ่มครั้งนี้มันพูดบอกให้ไอ้คิวเร่งกระเด้าควยเข้ามาเพราะว่าตอนนี้มีอีกแท่งนึงยัดเข้ามาในรูของผมก็ย่อมไปเบียดกับของมันซึ่งรูของผมมันก็ฟิตอยู่แล้วนี่ครับ การันตีโดยไอ้คิวที่จัดหนักและติดในรสตูดของผมถึงสองหนเมื่อรูฟิตแต่ว่าต้องรองรับท่อนเนื้อขนาดวัยรุ่นชายมอปลายถึงสองอันก็ต้องคับแคบเป็นธรรมดาถ้าหากจะคาอยู่ทั้งสองแท่งดังนั้นเมื่อไอ้เก้อเข้ามาแล้ว ไอ้คิวก็ชักของมันออกเพื่อให้ไอ้เก้อนั้นยัดของมันเข้ามาได้สุดลำ ไอ้คิวชักควยของมันออกได้ไม่สุดนักผมนี่เกือบจะโล่งอกแล้วทีเดียวที่มันจะเอาควยของมันออก แต่มันกลับดันควยของมันเข้ามาอีกทำให้ไอ้เก้อที่เพิ่งจะไอ้สัมผัสกับรสตูดของผมต้องชักออก4 s4 H* n! H% E/ Q* e% _
“ซี๊ด.....อ่า......เสียวสุดๆเลยวุ้ยตูดไอ้ซันแม่งก็ฟิต ควยไอ้คิวแม่งก็เด้าดีจริงๆ อ่า อ่า อ่า ยังงั้นแหละไอ้คิวเออกระเด้าถี่ๆไปเลย” ตอนนี้ไอ้คิวกะไอ้เก้อกำลังผลัดกันกระเด้าเข้าออกรูของผมผมนี่เจ็บมาเลยครับต้องร้องโอดโอย อยากจะผลักมันออกแต่ว่าเหมือนพวกมันมีแรงดึงดูดผมเหลือเกินครับไม่กล้าผลักมันออกจริงๆ6 P2 a+ A; C- i0 n/ r' v
“โอ๊ยอะ อะ ไอ้คิว เชี่ยเก้อ พอก่อน กูไม่ไหวแล้ว กูปวดตูดชิบหายเลยกูว่ามึงเล่นแรงไปแล้วหวะ” ไอ้เก้อกะไอ้คิวก็เหมือนจะฟังผมมากเลยครับ กระเด้าสวนเข้าออกจนโคนขนแฉะๆของพวกมันกระทบกบง่ามก้นของผมดังแปะๆๆๆๆโอยย เจ็บจริงๆเลยครับ
0 M$ N: T% ]8 n1 u* k9 Y“ไหนมึงบอกจะให้กูเอามึงงัยวะไอ้คิวถ้ากูเอาออกกูก็ผิดสัญญากับมึงดิวะ อ่า อ่าอ่า....ซึ๊.....ซึ๊....ซี๊ดดด....อ่า...” ไอ้เก้อพูดด้วยเสียงระเส่าเลยครับกระเด้าไปพูดไปเสียวไป
# s3 |  \& v* v5 s1 u: P! Y“อ่า...อ่า....กูขอโทษด้วยหวะไอ้ซันแต่กูติดลมจริงๆ แล้วตูดมึงแม่งก็ฟิตเหลือเกิน กูอยากจะนอนเอามึงทั้งคืนนี้ไปเลยซี๊ดดด.....ซึ๊ อ่า กูเอาควยออกไม่ได้จริงๆ อ่ะๆๆๆ ซี๊ดดด...วันนี้กูขอมึงน้ำนี้อีกน้ำเดียวนะ ไอ้ซัน อ่า ซี๊ดดด...” ไอ้คิวก็สารพัดจะหาคำมาแก้ตัวครับมันสองคนก็ยังคงใช้ร่องของผมเสียดสีควยกันอยู่อย่ามันเลยหละครับ
* t: x; [" P0 ~; e/ r“อ่า...ซี๊ดด...โอยย....อูยยย...อูยย...เอ๊าะๆๆไอ้เก้อ อ่า อ่า ไอ้คิว ซอยเร็วๆกว่านี้ดิวะ มึงสองคคนนี่มันไม่ได้เรื่องเลยซอยช้าจริงๆไม่ไหวเลยนะมึง”สักพักจากความเจ็บของผมก็ถูกแทนที่ไปด้วยความเสียวซ้านจากสัมผัสในร่องตูดที่ไอ้เพื่อนหนุ่มวัยรุ่นอย่างหล่อเอ็กซ์อย่างไอ้แก้อและไอ้คิวต่างพากันเสียบท่อนเนื้อเข้ามาเล่นสนุกกันในรูองผมจนผมต้องบอกให้มันสองคนเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นอีกหน่อยเพื่อที่จะได้เพิ่มความมันส์ในกิจกามครั้งนี้ขึ้นอีก- [& m6 t* T1 [
“อ่ะๆ  ๆ ๆ  เสียวหละสิมึง เป็นยังงัย ควยกูก็เสียวเหมือนกันนะมึงถ้ากูซอยแรงกว่านี้กูกะไอ้เก้อก็คงต้องรีบแตกแน่นอนเลย ก็ไม่สนุกดิวะน้ำนี้น้ำสุดท้ายของกูกะมึงด้วยอ่าดิ ถ้ารีบแตกหละกูคงเสียดายแย่เลยหวะ ไอ้เพื่อนซี๊ดดดด........อ่า....”  เจ้าเล่ห์จริงๆเลยครับไอ้คิวของผมมีการเสียดายโอกาสที่จะได้เยสผมด้วย แหมผมนี่รูเลี่ยมทองจริงๆเลย 555
. t: \! Z2 d" X6 _“อ่า...โอยยยย....ซี๊ดดดโอยย...ไอ้คิว มึงซอยแรงกว่านี้ได้มะวะ กูอยากมันกว่านี้อีกอ่าแม่งควยมึงเล่นจังหวะไม่ดีเลย กูเกือบเสียอารมณ์ไปแล้วนะเนี่ย ซี๊ดด....”ไอ้เก้อบ่นไอ้คิวอีกเสียงครับ' P5 f6 a: I, q# H0 U+ \
“ซี๊ดดด....อ่าๆๆ...ไอ้เก้อ..อ่า...ถ้า..กะกูเย็ดแรงกว่านี้มึงต้องรับผิดชอบคืนนี้ให้กูนะมึง ...อ่า...ซี๊ดดด....” ไอ้คิวนี่ความฉลาดไม่วายลงไปเลยจริงๆครับยังจะมีการบอกให้ไอ้เก้อยอมเป็นทาสเซ็กซ์ของมันในคืนนี้อีกคงจะไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนแล้วหละครับคืนนี้ คงจะได้ฟังเสียงไอ้เก้อร้องเอ๊าๆครวนครางด้วยความเสียวกับลีลาของไอ้คิวเพื่อนเสียวของผมคนนี้แน่นอนเลยครับ4 \. n" v, c; c/ F) t
“เออ...อูย...ซี๊ดด....เอาไงก็เอาวะแต่ช่วยเร่งจังหวะได้แล้ว กูอยากเสียวมากกว่านี้หวะ อู้ยยย...อ่า...ซี๊ดด..”ไอ้เก้อพูดเสร็จไอ้คิวก็โน้มตัวไอ้เก้อไปจูบปากกับไอ้คิว แน่นอนครับใครที่อ่านมาจะรู้ว่าปากของไอ้คิวมันจูบมันส์ขนาดไหน ขนาดที่ว่าจูบปากกับไอ้คิวนี่มันส์เกือบจะเท่ากับตอนที่โดนไอ้ป่านเย็ดเลยทีเดียวครับยิ่งมันจูบกัน มันก็ยิ่งซอยเข้าออกตูดผมแรงมากขึ้นอารมณ์ดิบของมันทั้งสองคนประทุออกเหมือนกับดูหนังสารคดีที่ภูเขาไฟประทุออกมาหรือไม่ก็ตอนที่ไม่ได้ชักว่าวมานานเป็นอาทิตย์ๆแล้วเกิดเงี่ยนขึ้นมายังงัยยังงั้นเลยหละครับผม
7 u% k: S' x6 Y" ~  R- C+ M  T“อื้อ...อือ....อื้อๆๆๆๆ......อ่อ......อ่อๆ...ๆ...ๆ...ๆ”เสียงครางจากลำคอของมันทั้งสองคนดังลั่นห้องเลยหละครับ มันเย็ดกันจนไข่ของมันทั้งสองคนผลัดกันกระทบกับง่ามขาของผมดังปับๆๆๆๆผมนี่สุขสุดยอดไปเลยครับไม่เคยโดนเย็ดแล้วเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย อ่อนึกขึ้นได้แล้วครับ ผมยังไม่ได้ไซ้สำรวจร่างกายไอ้เก้อมันเลยนี่หว่าผมก็เลยได้โอกาสตอนมันเผลอนี่แหละครับ จัดการไซร้คอมันไปมือก็ลูบไปตามเรือนร่างอันกำยำของมันบ้าง ตามง่ามก้นซอกขา ขนรักแร้ของมันบ้างอีกมือหนึ่งก็ลูบไล้แล้วก็จัดการตัวเองครับ เผลอเอามือไปสะบัดโดนเจ้ามังกรน้อยของผมขึ้นมาตื่นเลยสิครับ เป็นเรื่องแล้วครับ ผมต้องเอามืออีกข้างของผมชักว่าวไปด้วยตอนชักว่าวนี่ผมก็ต้องเกร็งกล้ามเนื้อหูรูดของผมเป็นธรรมดาใช่มั๊ยครับก็ทำให้ผมสะดุ้งทุกครั้งที่มันเกร็งกระตุกเลยทีเดียว เพราะว่ามันเจ็บมากๆเลยครับตอนนี้ไอ้คิวของผมละปากจะไอ้เก้อแล้วหละครับ ตอนนี้ไอ้เก้อผละมือผมออกไปจากท่อนเนื้อของผมเองแล้วก็เอามือของมันมาชักแทนมือของผม
; a- I( l( R4 c0 s8 `! Y% ~9 R# j# l“อ่า...อ่า...ไอ้เก้อ...ซี๊ด...กระเด้าดีจริงเลยวะมึงอ่า...ควยมึงสีกับควยกูจนเสียวไปหมดแล้ววุ้ย.....อ่อ...อ่อ...ลีลาเด็ดจริงๆเลยมึง....ซี๊ดดด....อ่า....ซึ๊..ด..ดดดด....”ไอ้เก้อเองได้ยินคำชมจากไอ้คิวแล้วก็ได้ใจเลยครับคราวนี้มันสอดควยเข้าออกอย่างลึกเลยหละครับ โอยลำไส้ของผมที่โดนมันสองคนทะลวงเล่นอย่างสนุดสนานจะเป็นอะไรไปมากหรือเปล่าครับเนี่ยแต่รู้ว่าตอนนี้ผมเสียวจริงๆ นอกจากไอ้เก้อจะลีลาดีฝีเอวดีแล้วมันก็ยังยื่นแขงแกร่งๆของมันมาชักของผมเข้าออกแบบไม่ให้เสียอารมณ์เลยหละครับ
5 H/ x" v$ d1 P7 Q“อ่า...อ่า....แค่นี้มันยังจิ๊บๆครับไอ้คิวลีลาผมยังได้มากกว่านี้อีกครับเพื่อน....ซึ๊.....โอยยย...รูตูดไอ้ซันแม่งก็ตอดรัดกูเหลือเกินหวะครับทำเพื่อนเสียวไปหมดเลย....อ่า....ทนไม่ไหวแล้ว...อ่า...” เฮือกไอ้ซันผละมือออกจากเจ้ามังกรของผมแล้วผลักไอ้คิวกะผมนอนหงายซ้อนกันอย่างเร็ว ไอ้คิวก็ต้องหยุดซอยกะทันหัน: z, v" b4 I' {0 ^/ M3 m
“อ่าว...เชี่ยเก้อมึงหยุดเย็ดทำไมวะ” ไอ้คิวถามไอ้เก้อด้วยความสงสัย ผมก็สงสัยเหมือนกันนะครับว่าไอ้เก้อมันจะทำอะไรของมันแต่เดาสีหน้ามันก็รู้ครับว่ามันต้องการจะโชว์ลีลาของมันคนเดียว/ X+ G7 j- G0 |. ?( e
“ซี๊ดด....เดี๋ยวกูจะจัดกระบวนท่ามังกรสลาตันประจำตระกูลของกูให้พวกมึงดู แล้วพวกมึงจะติดใจเมียของกูไปตลอดเลย...ซี๊ด..ยะ...อยู่เฉยๆนะพวกมึง...อ่าขยับตัว....อ่อ...อ่าๆๆ”แล้วมันก็จับผมกะไอ้คิวไว้แน่นเลยครับแล้วก็ใช้กระบวนท่าประจำตระกูลที่มันโม้เมื่อกี้ให้ดู โดยมันใช้แค่เอวเท่านั้นแหละครับซอยผมดังปับๆๆๆๆๆๆๆ โอยสุดยอดเลยครับท่ามังกรสลาตันกอดอกเยสของมันมันเอามือกอดอกไอ้แล้วก็ใช้แค่เอวเท่านั้นจริงๆครับ ผมนี้ต้องจับมือของไอ้คิวมาชักให้เลยท่าของมันเลิศมากๆครับ เลิศจริงๆเลย อ่า....นึกแล้วผมนี่คันรูเลยครับ
! M# w$ ~4 ]) ~' ]8 {“อ๊า.....ซี๊ดดด.....โอยยยย....สุดยอดไปเลยหวะไอ้เก้อ....อ๊อยยยยย....อูย...ซึ๊...”ไอ้คิวนี่ดูท่าทางจะเสียวสุดๆละครับ เพราะว่าเป็นคนที่สบายที่สุด เสียวฟรีๆเลยครับไม่ต้องออกแรงเด้าสักนิดเลย ไอ้เก้อมันจัดการได้ทั้งคนรุกคนรับเลยครับ
3 u. g0 w' F3 ~7 G' s" z( i0 P5 _“โอยยย......ไอ้คิวมึงใกล้เสร็จยังวะ กู...กะ...ใกล้...ละ..แล้ว..นะมึง....อ่า...”น้ำเสียงระเส่าเลยหละครับไอ้เก้อของเราที่ลีลาเร่าร้อนด้วยท่าประจำตระกูลที่สืบทอดต่อๆกันหมาหลายชั่วอายุคนติดใจทั้งคนรุกและคนรับอย่างที่มันบอกจริงๆด้วยครับ สมคำร่ำลือเลยว่าตระกูลนี้เขามีของดีอะไรไว้พ่อมันถึงได้มีเมียหลายคนอย่างนี้" c4 e! X  @9 x) o$ b) n
“อ่า....กูก็ใกล้แล้วหวะ.....แตกพร้อมกันนะมึงไอ้เก้อ....อืม....อ่า...ซี๊ดดดด.......”ไอ้คิวก็นัดไอ้เก้อให้แตกพร้อมๆกับมันเลยครับ โอยผมนี่จะแตกแล้วหละครับแต่ก็ไม่ได้บอกใคร ปล่อยให้ไอ้คิวเพื่อนเสียวของผมชักให้จนแตกน้ำพุ่งจนถึงหน้าอกเลยหละครับเสียวมากๆเลยแต่ก็อดขมิบไม่ได้แม้ว่าจะรู้ว่าขมิบแล้วเจ็บปวดแค่ไหน
$ m4 m: O# O5 D$ O“ซี๊ดดดดด.....โอยย....ไอ้คิว...อะ..ไอ้..ซัน...แม่งขมิบ....กะ..กู..จะแตก..ละนะ....โอ๊ยย...ซู๊ด...”ไอ้เก้อจะแตกละครับ ทำหน้าเหงยเกมองขึ้นเพดาน่าเย็ดสุดๆเลยหละครับ โอย...ถ้าถ่ายรูปหน้านี้ไว้เนี่ยเก็บไปชักว่าวได้หลายเดือนเลยหละครับ โอยย..นึกแล้วเสียวจริงๆเลยครับ
% }+ f! h2 o5 ^3 w“ซี๊ดดดดด...เอาะ...เอาะ....แตกพร้อมกันนะมึง...นะ.....หนึ่ง...สอง....” ไอ้คิวนับให้จังหวะไอ้เก้อครับ “อ๊า.....!!!!!!!!!!!!!!!!!”เสียงร้องของมันทั้งสองคนนี่ดังลั่นเลยครับ จนไอ้ป่านที่นอนอยู่ถึงกับลืมตาตื่นขึ้นมา“โอ๊ย...ไอ้เก้อเบาๆดิวะ” ส่วนผมนี่จุกเลยหละครับเพราะว่ามันทั้งสองคนเล่นกระทุ้งควยเข้ามาให้ลึกที่สุดที่ควยของมันทั้งสองคนจะเอื้อมถึงเลยทีเดียวครับสอดเข้ามาลึกจริงๆเลย ทำเอาผมนี่ตาเหลือกตาตั้งเลย
3 _5 z" b- p8 ~) |& m+ y$ z5 Y/ Y       เสร็จกิจกันแล้ว คนที่ดูท่าจะเหนื่อยที่สุดในเกมส์นี้ดูท่าทีจะเป็นไอ้เก้อครับที่เล่นถ่ายทอดกำลังภายในทั้งหมดไปกับการตั้งหน้าตั้งตาเยสผม เสียงหอบเข้ามาแทนเสียงซี๊ดครางของไอ้เพื่อนเสียวทั้งสองคนที่เมื่อสักครู่ครางด้วยความเสียวกันระงมส่วนผมหรอครับ คืนนี้คงต้องขอพักก่อนครับ เพราะว่าไม่ไหวจริงๆ เหนื่อยหอบเพราะว่าวันนี้ผมเล่นมาสองสามยกต่อเนื่องแล้วไอ้รูสวรรค์และท่อนเนื้อของผมก็ไม่ไหวจริงๆครับ ตอนนี้มันปวดระบมไปหมดเลยครับไอ้คิวกะไอ้เก้อก็เลยช่วยกันพยุงผมเข้าไปในห้องน้ำเลยครับ ไม่ได้เข้าไปรุมกระทำชำเราต่อนะครับแต่ว่ามันสองคนช่วยกันอาบน้ำให้ผมแล้วก็ช่วยกันชักๆดูดๆให้ผมจนเสร็จเลยครับ ผมนี่รักมันสองคนเลยครับพอมันเช็ดตัวผมจนแห้งแล้วมันก็พาผมไปนอนต่อครับ เราสี่คนนอนกอดกันจนเช้าแล้วพอตอนสายๆก็ตื่นกันแล้วเก็บข้าวเก็บของเสื้อผ้าของตัวเองไป แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน# {: I) l* {8 t8 _4 \
       หลังจากวันนั้นพวกมันกับผมก็นัดมีอะไรกันเรื่อยๆครับบางทีก็นัดเฉพาะบางคนมาเล่นกันส่วนตัวที่บ้านผมบางทีก็นัดกันตอนเย็นที่ห้องน้ำหลังโรงเรียนผลัดกันใช้ปากบางทีไอ้เก้อมันก็ชวนเพื่อนห้องมัน ล่อลวงรุ่นน้องที่โรงเรียนมาเล่นด้วยแต่ละหนนี้มันส์สุดๆอย่าบอกใครเลยหละครับ ถ้ามีโอกาสเดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังอีกแต่วันนี้ ขอลาไปนอนก่อนนะครับ ฝันดีผีเกาะหัว

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-24 18:31:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8740
Zenny
2014
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-24 19:46:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1130
Zenny
2255
ออนไลน์
117 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-24 22:27:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
2903
Zenny
4052
ออนไลน์
523 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-25 00:34:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
32182
Zenny
326
ออนไลน์
4304 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-25 00:59:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
566
Zenny
546
ออนไลน์
83 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 09:22:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29829
Zenny
1938
ออนไลน์
2320 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 09:41:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
58844
Zenny
28058
ออนไลน์
22387 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 09:44:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
463
Zenny
2114
ออนไลน์
118 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-26 10:27:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24306
Zenny
1921
ออนไลน์
1279 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 01:38:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากๆๆครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3417
Zenny
287
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 11:16:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3417
Zenny
287
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 11:16:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32687
Zenny
40755
ออนไลน์
3909 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 11:59:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7781
Zenny
8113
ออนไลน์
708 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-27 15:57:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11916
Zenny
2303
ออนไลน์
1036 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-29 20:11:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยาวมากแต่สนุกดีคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1061
Zenny
190
ออนไลน์
408 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-29 20:46:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงต่ะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
31645
Zenny
7331
ออนไลน์
6346 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-30 15:12:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11618
Zenny
4792
ออนไลน์
3110 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-30 15:35:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6927
Zenny
6495
ออนไลน์
438 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-30 15:37:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-18 10:39 , Processed in 0.165325 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้