ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 12103|ตอบกลับ: 171

พี่ชายของแฟนผญผม วางแผนกันแก้แค้นผม

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
11
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
242
Zenny
1745
ออนไลน์
72 ชั่วโมง
ผม ชัยคับ อายุ16 น่าตาดีคับขาวๆ สูง170 เป็นคนเหนือ คือผมเป็นคนอรรถยาศัยดีชอบคุย แหย่ กวนตีนนิดๆ ช่วงกำลังจะจบม4ผมได้คบกับเอิน รุ่นน้องผมปีนึง เทอขาวหมวย น่ารักคับแต่เทอนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจ ขี้หึงมาก ผมคบกันได้5เดื่อนละคับแต่หมวยเป็นคนเซ็กจัดขี้เงี่ยนมาก เทอจะมาบ้านผมทุกเสาร์-อาทิต มาถึงบางทีผมหลับอยู่ในตอนเช้าผชทุกคนต้องควยแข็ง เทอจัดการถอดกางเกงผมละขึ่นนั้งเที่ยนบดขยี้ลำควยราว7นิ้ว แต่ผมตื่นตั้งแต่เทอเข้ามาละแต่ทำเป็นแกล้งหลับเพื่อให้เทอแสดงความเงี่ยนอย่างเต็มที ผมครางในลำคอเททร้องเสียงกะเสร่าๆ โอ๊ะๆๆ ควยพี่ชัยไหย่คับหีดีจัง เทอนึกว่าผมจะไม่ได้ยินจนผมเริ่มทนกับหีเด็กที่อายุ14จะเข้า15ต่อไปไม่ไหวผมเลยจับสะโพกเทอกดลงทำให้โคกหีของเทอ ติดกับบั้นเดาผมดังแฉะๆ ผมจึงเสยท่อนควยขึ่นให้เข้าจังหวะจนทนไม่ไหวในที่สุดผมต้องเสียน้ำให้กับเทอในที่สุด หมวยเหนื่อย ล่มตัวนอนในท่าหงายอ้าขาจนเห็นหีของเทอบรอขอบรูแดงมีน้ำกามของผมไหลออกมาเป็นภาพที่น่าจดจำมากคับ วันนึงเทอจะชวนผมเอา 5ลอบขึ่นผมก็ฟิตซะด้วยสิ 5555. พอถึงวันที่เรียนผมจะเลิกช้ากว่าหมวยครึ่งชม เทอก้นั้งรอที่ใต้อาคารเรียนทุกวันเพื่อให้ผมขับรถไปส่งเทอที่บ้าน แต่วันนี้เทอเกิดเงี่ยนเทอจึงชวนผมแอบเข้าห้องน้ำบนอาคารที่เทอเรียนเพราะเวลานี้จะไม่มีคนละคับ เราเข้าไปในห้องน้ำในสุดพอลอค' Q, f' B6 n2 l9 O! b6 v" r

8 Q: T- {3 M- L  x" ]' Q

) L- m* z- H- w0 H) r
% O5 T2 Y  B, R. j3 y

; W9 c, x* j4 R2 Y6 y) ?! y2 Dกรปุ๊บเทอดูดปาก ผมก้บีบนมเทอละถอดเสื้อในเลิกชายเสื้อนักเรียนขึ่นจัดการดูดนมไซร32จ( g0 Y. Q! C8 u5 w  G# r6 \
แต่มือผมนิเกียวหีเทอผ่านกางเกงในสีชมพู จนน้ำแฉะผ่านกกน พี่ชัยค่ะช่วยเอาท่อนควยมายัดหีหมวยที หมวยเงี่ยนเหลื่อเกิน ผมรูดแต่ซิปกางเกงผมออกและเปิดบอคเซอรจนควยผมออกมาชมอากาศข้างนอกได้ผมกดหัวเทอลงเทอก้ไม่ปฎิเสดรีบอมควยดูดอยากชำชอง จากนั้นผมให้เทอก้มโค้งถอดกางเกงในเทออก ละจ่อควยไปที่รูหีเทอบรรจงยัดที่ละนิด จนสุดหีเทอยังแน่นเหมืาอนเดิมทั้งๆที่ผมเล่นซะบ่อยขนาดนั้น ผมชอบเข้าสุดออกสุดคับ เน้นกะแทกแรงๆยิ่งทำให้เทอครางออกมาไม่เป็นภาษา ผมเร่งเครื่องเต็มกำลังมือก้ขย้ำนมเทอจนน้ำแตกในที่สุด ละก็ขับรถไปส่งเทอ 6 j) a# R; s! a  @6 o8 K& F

, v. V4 x, a7 T/ c" Y
# B1 I: d: T% u5 L: \แต่ด้วยความที่ผมน่าตาดี สาวๆจึงค่อยมาแวะพูดคุยขอเบอร์อยุ่ประจำ ผมก้แอบๆคุยคับบ้างคนเสนอตัวให้ผมก้บ่อยนะ แต่ผมดันไปมองน้องก้อยที่อยุ่ห้องเดียวกะหมวยเค้าออกทอมๆคับแต่สืบมาว่าเป็นผญไม่ใช่ทอม โคตรน่ารักเลย ผมเลยให้เพื่อนไปแอบขอเบอร์เราคุยกันได้สามสี่วันเทอเองก้ชอบผมอยุ่ จนวันที่หมวยมาบ้านผมวันนี้ผมหลับเทอเข้ามาละเห็นคนโทรเข้าเทอจิงรับสาย เสียงปรายสาย พี่ชัยตื่นยังค่ะก้อยคิดถึงจังเลย หมวยได้ยินแค่นั้นเทอเดินมาตบน่าผมเลยผมเรยอทิบายว่าแค่คุยเล่นๆไม่ได้คิดจิงจังพี่รักหมวยคนเดียวนะ แต่หมวยไม่ฟังคับวิ่งออกไปจากบ้านเลย จนวันเปิดเรียนผมรอเทอน่าบ้านเพื่อจะง้อเทอแต่เทอก้ไม่ออกมา อ้อเทอมีพี่ชายคนนึงคับเทอบอกพี่ชายเทอดุ ผมจึงไม่กล้าเรียกหมวย ผ่านไปจนวันพุทเทอถึงมารร แต่เทอมาทักผมปกติมาก ผมก้ดีใจคับแต่ก้คิดว่าทำไม่หายงอลง่ายจังพอตกเย็นเ
0 c$ b" h1 F/ W2 S4 D, V; A: X! ~. n$ u$ w4 `# }! r( d6 X
ทอรอผมเหมื่อนเดิมบอกให้ไปส่งเทอ แต่วันนี้เทอชวนผมเข้าบ้านคับบอกว่าไม่มีใครอยู่บ้านเลยไป ตจวกันหมด นึกในใจพ่อแม่อะไรวะหนีเที่ยวทิ้งเด็กอายุแค่นี้อยุ่คนเดียว. ผมก้เดินเข้าไปก้ไม่เจอใครจิงๆ เทอเดินมาพร้อมน้ำส้ม1แก้วยื่นให้ผมกิน ผมจึงขอโทดเทอเรื่องที่แอบคุยกะก้อยเทอกับบอกไม่เป็นรัย ดืมน้ำก่อนสิ ผมยิ้มละดืมจนหมดแก้วเลย( |9 C6 B- H" g. k
เทอเดินพาผมขึ่นดูห้องเทอ ห้องเทอน่ารักดีคับ เอ๊ะแต่ทำไมตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกไม่มีแรงน่ามึดเหมื่อนง่วง แต่รู้สึกร้อนพราวๆมีอารมทางเพสขึ่นมา ผมเลยล้มตัวลงนั้งบนที่นอนเทอไม่มีแรงที่จะลุกเลย เทอหัวเราะ พี่ชัยพี่ชัยรู้ไหมหมวยเจ็บแค่ไหนที่พี่ทำกะหมวยแบบนี้ ผมนึกแค่แอบคุยนินะ แต่ความเป็นเด็กที่ยังไม่โตแถมพ่อแม่พี่ลูแลตามใจจนทำให้เทอไม่ชอบการโดนขัดใจ ผมพูดด้วยน้ำเสียงแทบไม่มีแรงว่า พี่ขอโทดแล้วไงหมวยจะให้พี่ทำไงหลอ ก้ไม่ต้องทำอะไรหลอกค่ะแค่พี่อยู่เฉยๆก้พอแล้วเพราะว่าหมวยฟ้องพี่หมวยหมดแล้ว ตายห่าละกู!!!!
/ t# N. ^% H; {7 @0 D9 l2 ]หมวยตะโกนเรียกชื่อ พี่กอฟ พี่เข้ามาได้แล้ว ประตูเปิดออก ผมเห็นเป็นผู้ชายอายุน่าจะ21-22
/ z5 {/ {- U, s8 k& i
* }5 O/ }8 s1 l5 S, T1 R- @; u8 W4 ?! C: }% i* }& a  L) B
สูง180กว่า ผมยาวรากไซรออกแนวเซอร์ ถ้าสาวเห็นคงต้องกรีดแน่คับคร้ายๆเป้อารักประมานนั่น มึงหลอวะที่ทำน้องกูร้องไห้แถมชอบหลอกน้องกูไปเยสบ่อยๆ อ้าวน้องพี่เป็นคนเสนอเองนะคับแต่ตอนนั้นไม่มีแรงอ่าปากละ ได้แต่นั้งฟัง กูจะทำให้มึงจดจำไปจนวันตายเลยไอ้เหี้!!* i$ r  t) h2 h1 F! ~
หมวยออกไปเดียวพี่จัดการมันให้เอง ตอนนั้นผมกัวมากคับไม่รุ้จะเกิดอะไรขึ่นกับผม ทันไดนั้นเอง ไอ้พี่กอฟมันเดินเอามือมากะชากเสื้อนักเรียนจนกะดุมขากเผยหุ่นขาวซิกแพคน้อยแต่ดูดีของผม มึงน่าตาดีแบบนี้นิเองน้องกูถึงหลงมึงขนาดนั้นไอ้พี่กอฟก้มน่าลงไปที่หัวนมพร้อมกับขบอย่างแรงจนเปนรอยผมเจบมาก แต่ก้ได้แต่มองมันค่อยปลดเข็มขัดผม ถอดจนผมล่อนจ่อนใน ละมันเอานิ้วมาดีดที่หัวควยไข่จนผมน่าแดง จุก มันถอดเสื้อผ้าตัวเองตาม โหหุ่นแม่งเป็นดาราสบายเลยนิหว่า แต่ผมกับมองอย่างหวาดกัว. มึงไม่ต้องกลัวหลอกกูจะให้ความสุขในแบบที่มึงไม่เคยเจอมาเลย! L- Z2 e# j: q$ G$ Q. N- _
5 i  }- V3 j$ E4 O) E
มันถอดกางเกงคับควยมันชี้น่าผมขนาดไหย่ยัก ถ้าเยสใครต้องเมีเลือดกันบ้างอะ มันจับควยมันมาฟาดที่แก้มผมแรงๆไปมาหลายลอบแต่ควยมันยิ่งแข็งๆ ละเอามาจอที่ปากผม ผมขยะขแยงมากเกิดมาไม่นึกเลยว่าจะตกสภาพแบบนี้ อ้าปากรับควยกูเดียวนี้พร้อมกับจิกหัวผมดันเข้าจนติดควยผมได้กลิ่นของความอับ ผมเม้มปากมันเลยบีบแก้มผมจนต้องอ่าออกละมันยัดควยเข้ามากะแทกจนรูสึกว่าชาเลยคับน่า มันทำให้ปากผมแทบกรามค้าง มึงชอบใช่ไหมมึงทำให้น้องกูเจ็บ มึงมันเลว พร้อมกับทิ่มเข้ามาสุดแรงเข้าคอจะผมสำลักอ้วกสวนออกมา มันหัวเราะละผลักผมลงนอน พร้อมไซร์ซอกหู คอลงไปเลื่อยๆกัดซะมากกว่าจะผมระบบไปหมด มันเดินไปหยิบอะไรบ้างอย่างใต้ลิ้นชัก กับมาพร้อมหลอดอะไรสักอย่างกับ!!!!  ควยปลอม แต่ไม่ไหย่มาก แต่ก้ไหย่อะตคับ. ตอนนั้นเหมื่อนตกนรกเลยพอรู้ชะตากรรมละคับคิดในใจไอ้สัสถ้ากูหายจะอาการเมื่อไรกูจะกะทืบแม่งให้จมตีนแน่ มันอ้าขาผม. พร้อมกับเอาผ้ามาหนูก้นให้ลอยขึ่น + T# S# n  J7 f# f! a
; j- |9 l1 T$ h- [3 P  j$ U8 `7 Y
; O+ D! M- k, H! ^. a3 I
รูตูดมึงชมพูจิงๆนะคงไม่เคยอะสิดีเดียวกูจะจัดให้บานไปเลย แม่งโลกจิตป่ะว่ะบ้านนี้!! มันเอาเจลมาทาบีบใส่ควยจนเละช่วงล่างไปหมด มันลูบจับควยผมชักจะแข็งตัว ละจับดีดแต่ผมชาไปละคับจากยาที่ผมดืมไปแน่ๆ มันค่อยๆเอานิ้วแหย่ที่ตูดผม ผมแทนที่จะเจ็บดันเสี่ยวจนควยผมกะดกๆ มันยิ้มคับ จากนิ้วก้เปรียนเป็นควยปลอม ผมไม่เคยมาก่อนใจตอนนั้นคิดถึงพ่อแม่อย่างเดียวเลย มันยัดแบบไม่แครผมเลยแสบเจ็บจุก ถ้าใครลองถึงจะรู้อาการคับแต่ความรูกสึกมนี้มันเจ็บใจมากกว่า น้ำตาลูกผู้ชายของผมไหลนองออกมา. ที่เวลานี้มึงร้องไห้ละทีมึงทรยศน้องกูหละไอ้สั!!! มันแทงเข้าแทงออกอยุาแบบนั้น โดยที่ควยมันก้มาใส่อยุ่ทีปากผมจนแทบหายใจไม่ออกเลย สะใจมัยหละมึงไหนกูดูสิว่ารูมึงขยายยัง โหแดงเลยตูดไอ้น่าหล่อควยไหย่5555 มันขยังไปนั่งชันเข่าระหว่างขาผมพร้อมกับจ่อควยไซร์ยักพยายามที่จะสอดใส่ แต่ก้ลำบาก(ขนาดใช้ควยปลอมก่อนนะคับ): D" {# w( P$ C/ P  O# H- R
; O& C9 k9 d2 z: ^4 L: b* {
0 ]( n& k6 x. V5 ]0 a: j
- [! R% n$ n. {

' j9 y  J0 k. W8 x0 H+ g. s3 Cมันเลยใช้นิ้วแหย่พร้อมกันที่เดียวสามนิ้ว ใอ้ต่ำทรามใจอัปรีไอ้ไอ้เดนคน ระยำ พูดเสียงแทบจะไม่ออกแต่พอฟังได้ ด่าไปเลย เพราะเดียวกูก้เป็นผัวมึงแล้ว มังลองยังควยอีกทีตอนนั้นเหมื่อนจะตายคับหายใจไม่ออก รู้สึกถึงการฉีกบริเวรขอบรู ผมร้องไห้หนักเลย มันไม่สนใจแต่กับดันลำควยยักอย่างไร้ปราณี มันร้องครางออกมาเสียงดัง แต่ผมอะสิเสียงไม่มีได้แต่อู่อี๋ๆ มันค้างไว้สักพัก ก้เริ่มขยับสะโพก เข้าออกๆอยากลำบา ก ตอนนั้นผมเริ่มชาละคับมันจับควยผมชักไปด้วย จนรู้สึกเคริ้มไปกับมัน มันถอดลำควยออกละบีบเจลเพิ่มไปอีกจนลอบนี้เข้าง่ายมากขึ่น ตัวผมร้อนพร่าวๆ เริ่มอาการเงี่ยน รู้สึกเสี่ยวมีอารมร่วม มันหลับตาเงยน่าขนบนเพดาน สบดคำต่างๆออกมาผมมองไปก้เสี่ยวไป มันเริ่มซอยถี่ๆขึ่นพร้อมกับชักว่าวผมไปด้วย/ F" o" Z/ O8 g
ผมทนไม่ได้สาดน้ำกามพุ้งจะถึงน่าเต็มตัวมันหลุดเยสสักพักเอามือมาปาดน้ำกามผมละป้ายใส่ปากละปิดปากผมจนผมต้องกลื้นมันลงไป
' A; _$ V* }7 u: p
" N- Y: d. O# _8 Y9 Z* G& b8 P% }8 O
คราวนี้มันเปลียนท่าคับอุ้มผมตัวลอยเลยมากอดไว้ละยื่นขึ่น แข็งแรงมาก มันดูดปากผมพร้อมกับเสยควยอัดเข้าร่องตูดผมยิ่งมันเยสแรงผมยิ่งมันจนเกบอาการไม่อยุ่ร้องออกมา ซืดๆๆ โอ๊ยย ๆๆ. ชอบใช่ไมหละเมียจ้าแน่นๆควยแบบนี้นานๆเจอที่ มันว่างผมลงที่นอนละกะแทกไม่ยั้งไม่ถึงสิบที่มันถอดควยออกดังป๊อก วิ่วเอาควยมาใส่ปากพร้อมหรั่งน้ำกามคาวข้นจนผมขนลุกเพราะความเยอะต่อเนื่อง ผมหายใจไม่ออกคับเลยต้องกรำกลืนลงคออย่าเลี่ยงไม่ได้ พอมันสะใจแล้วก้หยิบโทรสับถ่ายรูปผมในสภาพควยคาปาก ละขู่บอกว่าถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครมันจะให้น้องมันเอาไปโชว์ที่รรแน่ๆ ผมนอนอยุ่สภาพนั้น ในห้องจนหลับไปรู้สึกตัวว่ามีคนเรียกพอลืมตาดูเหงว่าเปนมันเลยใส่หมัดไปบนน่ามันเตมแรงทีนึงมันรีบบอกมึงลืมรูปละหลออย่ามาอวดดี ผมนึกขึ่นได้เลยเดินไปใส่เสื้อผ้าละเห็นเลือดจากที่นอนรู้สึกอับอายมากคับ เจบไปหมด ผมดอปเรียนละย้ายรรไหม่ทันที เรื่องก้มีเท่านี้ละคับ
" X2 X; X0 l7 y0 q% L% [& ]/ S0 w9 |. v

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
11
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
242
Zenny
1745
ออนไลน์
72 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2015-7-6 03:25:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34659
พลังน้ำใจ
160386
Zenny
288544
ออนไลน์
46500 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 03:42:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8235
พลังน้ำใจ
44372
Zenny
32940
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 03:44:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
11667
พลังน้ำใจ
33152
Zenny
40815
ออนไลน์
3938 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 03:53:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 03:58:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
ตอบกลับ
7214
พลังน้ำใจ
47058
Zenny
33115
ออนไลน์
9268 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 04:41:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9912
พลังน้ำใจ
61599
Zenny
30648
ออนไลน์
23538 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 04:47:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9912
พลังน้ำใจ
61599
Zenny
30648
ออนไลน์
23538 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 05:04:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3071
พลังน้ำใจ
9804
Zenny
199
ออนไลน์
1854 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 05:05:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
48
ตอบกลับ
2645
พลังน้ำใจ
5903
Zenny
27789
ออนไลน์
2150 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 06:14:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1084
พลังน้ำใจ
4337
Zenny
5
ออนไลน์
428 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 07:58:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18812
พลังน้ำใจ
113228
Zenny
95644
ออนไลน์
28627 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 12:34:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2528
พลังน้ำใจ
11956
Zenny
924
ออนไลน์
1797 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 12:54:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
3780
พลังน้ำใจ
8740
Zenny
2014
ออนไลน์
1773 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 17:45:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10625
พลังน้ำใจ
67469
Zenny
2080
ออนไลน์
10907 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 18:10:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2501
พลังน้ำใจ
10654
Zenny
6743
ออนไลน์
1236 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 18:13:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับผม

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
836
พลังน้ำใจ
2602
Zenny
2768
ออนไลน์
480 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 18:26:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1459
พลังน้ำใจ
8223
Zenny
2158
ออนไลน์
900 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 18:37:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
9392
พลังน้ำใจ
46220
Zenny
3863
ออนไลน์
9015 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 18:40:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-15 20:49 , Processed in 0.108350 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้