ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 19306|ตอบกลับ: 246

โดนพี่ที่แอมชอบอยู่เมาข่มขืน

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
775
พลังน้ำใจ
36814
Zenny
71816
ออนไลน์
20727 ชั่วโมง
ผมมีเพื่อนที่ยิมคนหนึ่งชื่อพี่แฮมครับ เป็นชายแท้ หน้าตาหล่อแบบไทยๆ ดูดิบๆ เป็นคนที่หุ่นดีมาก ผมเกรียนสกินเฮด พี่แฮมเป็นคนผิวขาวเนียน
9 ~8 e# \; l" Gเรารู้จักกันมาได้ 5 ปีแล้ว แล้วเราก็ยังเป็นบัดดี้ที่สนิทกันมากๆ เหมือนพี่น้อง  แต่จริงๆผมรักพี่แฮมแบบคนรัก (จริงๆผมก็มีแฟนหญิงอยู่แล้ว)
& S% y3 ?+ z/ c/ Mแต่พี่แฮมมีแฟนแล้ว แต่แกก็ชอบนัดผู้หญิงอื่นไปเที่ยว   เรามักจะชอบซื้อขนมมาฝากกันเวลาไปเที่ยวไหน
% Z! e: t! _1 M  O$ mชอบหรือไม่ชอบยังไงเรามีกฏว่าต้องกินกันให้ดูต่อหน้า  ห้ามแอบเอาไปให้ใครต่อด้วย   มันเลยทำให้ผมชอบพี่แฮมขึ้นมาเรื่อยๆ
  |, w9 {4 W- m0 m7 V9 Bวันไหนที่เราสองคนไม่ได้เห็นหน้ากันเราจะโหยหาถึงกันมากๆ  ต้องถ่ายรูปเซลฟี่ให้ดูกัน  แต่ยังไงก็ตาม  พี่เค้าคิดกับผมเป็นแค่น้องชายจริงๆ
5 ^' g9 l9 ?9 \0 _% g
5 x0 Y" X) B6 q  r, {5 b0 Aแต่ก็มีอยู่วันหนึ่งที่ผมถูกพี่แฮมชวนไปดื่มเหล้า  พี่แฮมเคยชวนผมไปหลายครั้งมาก และก็โดนผมปฏิเสธตลอด จนบางทีแกนอยด์ไปดื่มที่ห้องคนเดียว4 j8 e2 m3 E& c4 H3 Z$ j5 V0 F' \
ที่ผมไม่ดื่มเพราะผมชอบเมาก่อน
: h' A# F1 g$ }# n9 vแต่วันนั้นม ผมไม่ติดอะไร และอีกวันเป็นวันหยุดพดี   และวันนั้นแฟนพี่แฮมไปต่างประเทศ ทำให้แกกล้าชวนผมไปที่ห้อง# \6 Q# R! ~, m4 o* Q# p7 J  h# f
เราหาซื้อกับแกร้มไปทานกันบนห้องพี่แฮม ส่วนใหญ่ก็พวกใส้กรอก ลูกชิ้น ผักรวก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาห้องของพี่แฮมครับ  เป็นห้องที่ขนาดกำลังพอดี  มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัวเล็กๆ9 G2 F1 T! q* |
ที่สำคัญ ห้องไม่เป็นระเบียบเลย  แต่พี่แฮมเตือนผมว่า อย่าจัดของให้เป็นระเบียบเด็ดขาด   ถ้าแฟนแกมาเห็นคงคิดว่าพาผู้หญิงมาห้องและคงได้อธิบายยาวแน่นอน. i, c! e/ p* X0 h4 N

% l0 {/ s, j: J7 ?- t, S8 ~ผมจึงไปนั่งหน้าทีวีเฉยๆครับ  และแกก็เปิดหนังตลกของฝรั่งดู พี่แฮมแกส่งจานมาให้ผม ผมจึงจัดการเทอาหารลง  ผมยืนยันคำเดิมว่าไม่ดื่มครับ  กินิย่างเดียว
# k8 P, `7 A1 j/ x: N6 Nแรกพี่แฮมแกโอเคครับ หลังๆแกเริ่มหน้าแดงๆ และบอกให้ผมดื่มหน่อยสักแก้ว เพื่อความเป็นพี่น้องกัน (ทำเป็นหนังจีน) ผมจึงบอกว่าผมจะชงเอง/ d" b2 W& E. u, _& g
ซึ่งผมก็จัดเหล้าบางๆน้ำเยอะๆโซดานิดๆ  แต่ก็เล่นผมมึนอยู่  จนผมบอกพี่แฮมว่าผมไม่ไหวละครับ และนี่ก็ 5 ทุ่มแล้ว  ผมจะนั่งแท็กซี่กลับบ้านเลย
3 Q* K0 S! @) A& V9 ?! S* P# p  Aแต่ก็โดนพี่แฮมตื้อให้อยู่ต่อจนหนังจบครับ และแกอาสาจะไปส่ง  แต่ดูสภาพแล้วไม่ไหวหรอกครับ  หน้าแดงคอแดงหมดแล้ว  
5 K% r2 t* ?# M2 z- m" U1 D7 s5 U+ k1 f5 W
พี่แฮมเริ่มถอดเสื้อเชิ้ตของแกออกและปลดหัวเข็มขัดและกระดุมกางเกงครับ   แกบอกว่าเหล้าเข้าเลือดเริ่มบวม  (ก็แกเล่นใส่สะพอดีตัวขนาดนั้น สงสัยกลัวคนไม่รู้ว่าหุ่นดี 5555) พี่แฮมขยับเข้ามานั่งโอบผมและเอาแก้วเรามาชน และพูดว่า เพื่อความเป็นพี่น้องของเรา  ผมเลยโอบเอวแกบ้างครับ  ตัวพี่แอมอุ่นมากๆ   
- ^3 s( Z- k0 U  F6 @มาที่ด้านผมบ้าง ซึ่งก็มันจนหูอื้อตาเบลอละครับ  ผมปล่อยแขนออกจากพี่แฮมและบอกแกว่าผมต้องกลับบ้านละครับพี่  ทีนี้พี่แฮมไม่ห้ามครับ  เพราะแกเองก็เมาเหมือนกัน  แต่สติแกเยอะกว่าผม  ผมร่วงตรงหน้าประตูครับ  ขามันไม่ไปตามที่สั่ง  พี่แฮมลุกมาฮาผมด้วยความตกใจแกพยุงผมเดินไปที่แตง  แกบอกให้ผมนอนไปก่อน ดีขึ้นแล้วค่อยกลับบ้านก็ได้   พี่แฮมปลดกระดุมเสื้อและดึงกางเกงผมออก เหมือนแกเอาผ้าเช้ดตัวเปียกน้ำมาวางไว้บนหน้าออกผม  ผมหยิบผ้ามาวางปิดตาไว้
7 A+ a) o# _  {; V4 I# Dหลังจากนั้นผมก็รู้สึกได้ว่าพี่แอมขึ้นมาอนข้างๆผมบนเตียง  แกสวมกอดรัดผมแนบแน่นและก็เหมือนแกจะหลับไปเลย ทำให้ผมเคลิ้มหลับไปด้วยจากไออุ่นของตัวพี่แฮมผมไม่รู้ว่าผ่านไปนานแค่ไหนที่ผมหลับไป แต่ผมตื่นขึ้นมาเบลอรู้สึกว่ามีอะไรชุ่มสอดเข้ามาในปาก เมื่อหรี่ตาขึ้นปรกฏว่าพี่แฮมกำลังจูบปากแลกลิ้นกับผมอยู่3 ~. }  o) V) i4 P# K& g
ผมพยายามจะดันพี่แอมออกแต่แกนอนทับผม และเมื่อมารู้สึกผมกำลับพี่แฮมเราไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันแล้ว  ผมผละปากออกและบอกให้พี่แฮมหยุด แต่พี่แฮมไม่หยุด แกเรียกชื่อแฟนตัวเองออกมา ทำให้ผมเข้าใจได้ว่าแกเมาจริงๆ  แต่สิ่งที่ทำให้ผมเริ่มกลัวมันอยู่ตรงนี้ครับ  พี่แฮมตบหน้าผมแรงมากๆ และบอกให้ผมอยู่นิ่งให้แกปล้ำเถอะ  เป็นแฟนกันก็ต้องมีอะไรกันซิ    ผมพยายามขัดขืนและใช้หน้าผากโคกเข้าที่คางพี่แฮม    แต่เหมือนพี่แฮมจะไม่รู้สึกตัวครับ  ทีนี้ต่อยหน้าผมฮวบเลย ปากผมแตกแน่นอนครับ   และพี่แฮมร้องไห้ออกมาว่าทำไมละครับ  เราเป็นแฟนกันนิ  เราต้องยอมพี่สิ  (แกเรียกชื่อแฟนแกเองตลอด)ทีนี้แกเอาหน้าแกมาสุดที่สอกคอผมและพูดว่า กิล่นแฟนพี่หอมจังเลย  เราต้องยอมพี่นะครับ  เป็นคนดีของพี่นะ อย่าดื้อ จะได้ไม่เจ็บตัว  ผมพยายามใช้หัวผมโขกเข้าที่ขมับพี่แฮมอีกที แต่พี่แฮมกลับมาแรงกว่าครับ   เอามือทุบท้องผม  เล่นผมจุกและผมก็เริ่มจะร้องไห้แล้ว   พี่แฮมตะโคกเข้าที่ซอกคอผมและบอกว่า  กูบอกให้มึงอยู่นิ่งๆไงอีกะหรี่ แกใช้นิ้วมือของแกควานหารูของผม! _. ^; e* ~" D* J* G0 S" }
แต่เหมือนกับจะหาไม่เจอ พี่แฮมตะคอกออกมาอีกครั้งว่า อีเหE้ยนิ จนแกไปเจอรูก้นผม และแกพูดออกมาว่า เจอหEเมียพี่แล้ว  พี่จะทำให้เรามีความสุขนะครับ, F+ A* D. k- P7 J4 [. n/ H7 _
พูดจบแกก็ใช้นิ้วแกดันเข้ามาในรูของผมครับ  ผมพยายามดิ้นอีกครั้งแต่ก็โดนพี่แอมตบเข้าที่หน้าแรงอีกครั้ง (ซึ่งหลังจากนี้ผมไม่ขัดขืนอะไรแล้ว  เจ็บไปทั้งตัวจริง)
. S1 G) O. r% e. g: e( y7 \พี่แฮมกระแทงนิ้วเข้าออกรูของผม โดยไม่สนเลนว่าเล็บมือของแกมันขูดจนผมเจ็บมาก  น้ำผมไหลอาบแก้มเลย  ตอนนี้ผมทำได้แค่โอบแกมากอดแน่นๆ เพราะมันเหมือนจะทำให้แกเบามือลงหน่อย (จริงๆก็แรงเท่าเดิมหละครับ)  คืนนี้ผมรู้ชะตากรรมแล้วว่าต้องตกเป็นเมียของพี่แฮมแน่ๆ แต่ผมเสียใจตรงที่แกไม่ได้เห็นว่าผมเป็นผมนี่สิพี่แฮมเริ่มพยายามเอาควEของแกดันเข้ามาในรูปของผมครับ และเหมือนมันจะง่ายดีนะครับ  เพราะควEพี่แอมมันไม่ได้ใหญ่อะไร และเลือดผมก็ไหลนองจนหล่อลื่นได้
+ s  Z0 v: a; F3 D, U- g& U+ G. mเมื่อเข้าไปได้พี่กระทำกระแทกผมอย่างนั้น กระแทกอย่างสะใจและบ้าคลั่งสุดๆ   ผมเจ็บมากจริงๆ ไม่มีความเสียวอยู่เลยฟรือความสุขอยู่เลย  สิ่งที่ผมได้อย่างเดียวคือกอดรัดพี่แฮมแน่นๆและเงียบไว้   กลัวว่าพูดอะไรออกมาจะทำให้พี่แอมทำร้ายผมอีก
0 R& a6 O( @% j, G3 Hและภาวนาขอให้พี่แฮมเสร็จเร็วๆ  แต่เหมือนจะนานมากๆที่ผมทนเจ็บ  เพราะเท่าไหร่พี่แฮมก็ไม่เสร็จสักทีจนเมื่อผมรู้สึกว่านานไปมากๆแล้วพี่แฮมก็ได้ฤกเสร็จสักที
1 U" h! c& Q8 W1 d; Iพี่แอมร้องออกมาว่ากูเสร็จแล้วครับที่รัก พร้อมกับตบหน้าผมแรงๆอีกที แกก็นอนสลบทับผมไปเลยอย่างนั้น  ผมรู้สึกได้ว่ามีของเหลวร้อนๆปริมาณมากๆกำลังไหลออกจากรูปของผม  ผมลูบหลังหัวของพี่แฮมเบาๆจนผมเผลอหลับไป   - A* R5 k, I2 G0 i9 ?/ b
% W1 |+ f( j* w0 _, K
ติ่นมาตอนเช้าผมพยายามปลุกพี่แฮมที่นอนทับผมอยูจนแกตื่นขึ้นมาเห็นสภาพของเราสองคน   พี่แอมรีบผละออกจากตัวผม รุกออกจากเตียงและล้มลง
8 b$ |4 X- `/ e# ^4 F" L; dนิ่วมือแกเต็มไปด้วยคราบเลิอดของผม รวมไปถึงจุดที่ผมนอนนั้น มีคราบเลือดเป็นดวงกว้างประมาณนึง  พี่แฮมมองไปรอบๆแล้วคลานมาดูผมไกล้  แกล้องไห้ออกมาและยกมือไหว้ผม และพูดออกมางึมงำว่า พี่ขอโทษจริงๆนะครับ  พี่เมามาก  พี่ไม่รู้ตัวจริงๆ น้องจะให้พี่ทำอะไรก็ได้3 ?0 N8 G! U3 j. P
+ m' ]3 Y  p$ ~
ผมเริ่มรู้สุกแล้วว่าหน้าผมมันปวดไปหมดครบ  รวมถึงรูก้นผมที่แสบร้อนไปหมด  ผมลุกเข้าไปในเห็นน้ำ  เห็นสภาพหน้ายับของตัวเองแล้วถึงกับร้องไห้เลย, C4 ?$ [6 x' A9 _+ q' C
ไม่กล้สกลับบ้านไปเจอหน้าพ่อแม่  พี่แฮมเดินร้องไห้เข้ามาในห้องน้ำและกอดผมแน่นจากข้างหลัง  เราสองคนไม่พูดอะไรออกมา เรานั่งลงกับพื้นห้องน้ำกอดกัน4 G+ ~0 r0 ~! v$ |0 D" o7 ~
ผมลุกขึ้นมาและเข้าไปอาบน้ำ ปล่อยให่พี่แฮมนั่งก่ายหน้าผากตรงนั้นไปคนเดียว  ผมออกมาหยิบเสื้อผ้าใส่ และบอกพี่แฮมว่า ผมจะทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
9 a( m7 `9 n! ~' Z7 s0 x7 Uผมทิ้งพี่แฮมไว้ในห้อง   เดินไปบอกแท็กซี่กลับบ้าน   พี่แฮมพยายามจะติดต่อผมแต่ผมไม่รับสายครับ   แกเลยส่ง LINE มาบอกว่าถ้ายังรักพี่เค้าอยู่ขอให้ฟังคำขอโทษเค้าหน่อย  ผมเลยโทรไปหาแกและบอกกับแกว่าผมโอเคแล้ว  เราพักผ่อนกันดีกว่า    / p" g+ X2 `! W/ P

' M: @( v1 A6 r  aเมื่อวันจันทร์มาถึง  ผมก็ได้เจอกับพี่แฮมที่ยิมเหมือนเดิม  ผมพยายามจะคุกับแกให้ปกติที่สุด  แต่แกไม่ปกติครับ แกไม่แหย่ผมเล่นเหมือนทุกครั้ง
5 q. O! O& [  [  v  zจนคนอื่่นเริ่มสังเกตุได้ว่าทะเลาะอะไรกันมา  ผมเลยบอกทุกคนไปว่าพี่แอมพาผมไปทานเหล้า พี่เค้าเมาแล้วต่อยผมครับ 5555+  แต่ผมไม่โกรธ5 ]* @: `2 J: F) s7 ]* h
ทุกคนจึงไปบอกพี่แฮมว่าเห็นมั้ย  น้องไม่โกรธหรอก    เราจึงออกกำลังกายตามปกติ   จนตอนกลับบ้าน (ปกติพี่แฮมจะขับรถไปส่งผมขึ้นรถ)   
& I5 g0 J& e0 M2 c: \* Yพี่แฮมขับไปจอดตรงที่มืดใกล้ท่ารถผม  พี่แฮมใช้ฝ่ามือจับแก้มผมเบาๆและถามว่า  เจ็บมั้ยครับ  พี่ขอโทษจริงๆนะ   จะไม่เกลียดพี่ใช่มั้ย
4 s: @; {: K! p( e' q; Yถ้าเราอยากให้พี่ตายพี่ก็ยอมนะครับ  ผมโผเข้าไปกอดพี่แฮมและบอกกับแกว่า ผมเจ็บมากๆ แต่ผมก็รักพี่มากๆเหมิอนกัน   พี่แฮมดึงผมไปประกบปากจูบ
" S7 \4 g3 H7 jด้วยน้ำตาที่อาบแก้ม ส่วนผมแอบดีใจครับ ที่ครั้งนี้แกจูบผมแบบที่เห็นผมเป็นผมจริงๆ  ผมจูบหน้าผากแกและบอกกับแกว่า เราเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมแหละครับ และผมก็รีบหนีแกเลย เพราะผมเขิลมากๆ
" F4 f7 t7 X: V! \# I* C0 o5 @1 a4 K' E9 a3 S8 g( t: _  D
ทุกวันนี้เราก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม  แต่สิ่งที่พัฒนาขึ้นมาเกินพี่น้องคืนเราจูบปากกัน บางวันก็นอนกอดกัน แต่ไม่เกินเลยไปกว่านี้ และไม่มีการหึงหวงกัน
* d+ \- A. g# v6 ]

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny +16 ย่อ เหตุผล
pander + 16

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
6950
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 18:54:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19745
Zenny
15051
ออนไลน์
5335 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 16:22:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจร้า

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
6256
Zenny
2758
ออนไลน์
1313 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:06:17 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
113
พลังน้ำใจ
13286
Zenny
4787
ออนไลน์
3341 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:15:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีแบบนี้มั้งจัง
ผมเด็กใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคาบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
53415
Zenny
21920
ออนไลน์
7031 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 19:26:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนใจมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61639
Zenny
2147
ออนไลน์
10232 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 21:59:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:15:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9849
Zenny
244
ออนไลน์
1854 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:41:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
6260
Zenny
1016
ออนไลน์
1654 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 22:53:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83435
Zenny
34931
ออนไลน์
12052 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-9 23:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
352
Zenny
-18
ออนไลน์
234 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 01:02:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15842
Zenny
7467
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 01:34:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27837
Zenny
4250
ออนไลน์
1851 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:21:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11183
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:43:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

& l2 A- [& M5 M( T/ K1 Q# uขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
78083
Zenny
6664
ออนไลน์
5376 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 04:51:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2015-10-10 07:51:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4831
Zenny
1028
ออนไลน์
1150 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 08:47:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11861
Zenny
1040
ออนไลน์
1786 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 09:07:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32681
Zenny
1586
ออนไลน์
2075 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-10-10 11:30:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-11 00:13 , Processed in 0.139574 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้