4 G& @ {% h8 B% ~7 z
ผมชื่อ เจ ครับตอนนี้อายุก็จะ 20แล้ว แต่เรื่องที่ผมจะเล่านั้น เกิดขึ้นตอนผมอายุประมาณ 14ย่าง 15 & x: I- C y- D# v$ Y. J
ตอน นั้นผมอยู่ม.3 ครับ อาจารย์สั่งทำรายงานคู่ ซึ่งผมเองจับสลากได้คู่กับต้น ซึ่งนับได้ว่า เป็นเด็กเฮ้วหรือหัวโจกของห้องอยู่พอสมควร ) \; ?& Q1 g$ h1 i. b
ซึ่งต้นเองก็บอกให้ผมไปทำรายงานบ้านมันเพราะต้นบอกว่าขี้เกียจออกมาข้างนอก
4 l5 [ L& `2 c& v$ xผมเองก็ตอบตกลงไป พอถึงวันเสาร์ผมก็ไปบ้านของต้นซึ่งวันนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลยสักคน (ต้นอยู่กับพี่ชายกันแค่ 2 คนน่ะครับ)
* c$ {# M7 g, w: y9 `! a) B* aวันนั้นต้นใส่แค่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นต้นพาผมเข้าไปที่ห้องต้น มีโต๊ะเล็กๆ วางอยู่กลางห้อง / N; v1 |1 U, s Q& s1 p
ผมก็เลยนั่งลงทำรายงาน ก่อนที่ต้นจะลงไปเอาน้ำกับขนมขึ้นมา4 h+ ]) z; {: \! [3 v1 E8 _
ระหว่างที่ต้นลงไป ผมก็แอบชำเลืองสำรวจห้องของต้น มันรกนิดๆแต่ก็ไม่ได้ดูอะไรมากนัก เพราะต้นขึ้นมาก่อน % d2 @1 S0 i [* C
ผมกับต้นช่วยกันนั่งทำรายงาน แต่ระหว่างที่นั่งทำรายงานผมก็เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่าง
: S' t. `6 c( c, [ u' mด้วยความที่ต้นใส่กางเกงขาสั้น บวกกับต้นนั่งชันขาขึ้นข้างนึงมันเลยทำให้ผมได้เห็นของดี นั่นคือ ควยของต้นครับ 1 I" }# j4 \9 _5 B0 @9 F
ต้นมันไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมเห็นอวัยวะเพศชายของต้นกำลังห้อยอยู่ถึงแม้จะเห็นไม่ชัด แต่มันก็มากพอที่จะทำให้ผมเกิดอารมณ์ครับ
, \: E( V. P- P3 l7 s; V: n2 Kควยของผมแข็งแน่นเต็มกางเกง แต่ผมก็ต้องเก็บอาการไว้นั่งทำรายงานแบบไม่ค่อยมีสมาธิ นั่งทำไป เหลือบไปมองควยต้นไป 3 @8 G& h# i% ]. R: z- E/ `7 S/ @
จนมันเปลี่ยนท่านั่งผมจึงได้หันมาทำรายงานแบบดีๆ
4 P4 V6 p$ m C- M$ t
; V3 N2 S: p" n0 Sหลังจากทำรายงานเสร็จ ไอต้นมันบอกว่าจะไปส่งผมที่บ้านผมก็พยักหน้ารับ (แต่ในใจก็แอบเสียดาย อยากดูควยไอต้นต่อ)
$ S* }% X$ {2 _$ ^+ `4 U5 m3 U- Kมันบอกว่ารอมันแป๊บ ขอตัวอาบน้ำก่อน ผมก็นั่งรอมันในห้องระหว่างที่ต้นมันอาบน้ำ ผมก็อยู่ไม่สุข เดินดูของในห้องมัน ( D- F% x" ^- L2 F2 ?, y
ก็ อย่างว่าตามประสาเด็กผู้ชายล่ะครับที่จะสนใจเรื่องอย่างว่า เพราะในห้องของต้นก็มีทั้งรูปโป๊หนังสือโป๊ และแผ่นหนังโป๊ (แต่เป็นชายหญิงนะครับ)
c% X+ T+ B4 C6 W* d6 _ผมก็หยิบๆมาดู สุดยอดครับ เล่มที่ผมหยิบมามีแต่รูปชายหญิงเย็ดกันทั้งเล่มครับ ผมเปิดอ่านไปเรื่อยๆ จนลืมตัว 1 j: Y' g; `# t; B
ไอต้นเปิดประตูเข้ามาพอดี เห็นผมกำลังยืนอ่านหนังสือโป๊ของมันผมแซวผมทันที ก่อนที่จะบอกว่า อายอะไร อ่านไปเหอะ ) i! e: Y9 ^, a8 J' w2 \
ก่อนที่มันจะยิ้มแล้วบอกผมว่า งั้นดูหนังโป๊กันป่าว ค่อยกลับมีเยอะแยะเลย
! g. G* z' d3 Uผมก็คิดในใจว่า ก็น่าสน อาจจะได้ดูควยไอต้นมัน ก็เลยตอบตกลงว่าแล้วไอต้นก็หยิบแผ่นหนังโป๊ใส่เครื่อง
$ ^# \" `' J1 m7 u8 rเป็นแผ่นฝรั่งชายหญิง ไอต้นมานั่งข้างๆ ผมก่อนที่จะเอนตัวท้าวศอกลงกับที่นอนผมใจเต้นพอสมควรเพราะไอต้นยังอยู่ในผ้าขนหนูตัวเดียว
~4 C2 m' d# p' _# Q; Uในหนังตอนนี้ผู้หญิงกำลังดูดควยให้ผู้ชายอยู่แต่ผมไม่ค่อยได้สนใจนัก เพราะตาของผมนั้นเหลือบๆ มามองตรงผ้าขนหนูเป็นระยะ # i7 O7 I$ k0 {* f$ z, {
ตอนนี้ควยไอต้นแข็งแล้วครับ มันโด่อยู่ในผ้าขนหนูไอต้นมันเอามือลูบๆไปมา ควยผมเองก็เช่นกันตอนนี้
. d; l* C& h7 r' |, r' t3 n, rไอต้นมันหันมาถามว่า มึงเงี่ยนมั้ยวะ ผมก็ถามกลับว่า ทำไมมันบอกว่ามันเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว 6 X. _# T5 E: G, B
ไม่ ทันที่มันจะพูดจบมันก็ถอดผ้าขนหนูออก แล้วเอามือของมันสาวว่าว ผมมองควยมันโห ขนาดใช้ได้เลยครับ น่าจะ 5 นิ้วกว่าเห็นจะได้ ขนหมอยขึ้นพอสมควร ?3 i* \ ^% h
หัวบานสวยมาก น้ำเยิ้มสุดๆ มันบอกผมว่า จะชักว่าวก็ได้นะผมเองก็ไม่รอช้า รีบถอดกางเกงงัดควยออกมาชักตามมัน & C5 N8 S! r' S6 H8 c; X
มันเอ่ยปากชมอวัยวะเพศชายผมว่า ขนาดใช้ได้นี่ ผมก็ยิ้มๆ. N, L' a. _/ a
ในขณะที่ผมกับต้นกำลังชักว่าวอยู่ อยู่ๆ ไอต้นก็พูดว่ามึงเคยโดนดูดควยมั้ยวะ ผมบอกไม่เคย ทำไมเหรอ
/ C$ o# M8 }' L) uมันก็ว่า กูก็ไม่เคย แต่อยากรู้ว่ะว่ามันจะเสียวเหมือนชักว่าวมั้ย ผมไม่ลังเลทันทีในตอนนั้น รีบบอกมันเลยว่าดูดให้เอามั้ย + f8 c T' v& K2 R. Z% t, X
มันตกใจ บอกว่าเฮ้ย เอาจริงดิ มึงผู้ชายนะเว้ยตอนนั้นผมไม่สนละครับ บอกว่า ไม่เป็นไร อยากลองดูด พอพูดจบ
0 y: G- e0 ^% ~1 H0 C9 D* gผม ก็รีบก้มลงคว้าควยมันเข้าปากดูดทันทีตอนแรกมันก็ดันๆ หัวผมออก แต่คงทนแรงเสียวไม่ไหวจากที่ดันหัวผมออก ตอนนี้กลายเป็นจับหัวผมแน่นพร้อมกับครางด้วยความเสียว6 Z( q2 f; L' T, D6 Q6 k
อูย เสียวว่ะ แม่งเสียวชิบหาย ดูดตรงหัวแบบนั้นล่ะผมบรรจงดูดควยมันตามในแผ่น จากดูดหัวควยมัน เรื่อยมาจนกระโปกของมัน
: L1 M3 R& E9 m& K% Pควยของต้นหอมมากครับ ทั้งหอมทั้งหวาน ผมดูดได้พักนึงทีนี้ในหนังผู้ชายเริ่มจับผู้หญิงนอนหงาย ก่อนที่จะสอดควยเข้าไป , P0 s0 u* i, K, A! K
ไอต้นมันก็บอกผมว่า กูขอลองร่วมเพศมึงได้มั้ยวะโดนดูดควยกูก็โดนแล้ว อยากลองเย็ดดูมั่งว่าจะเสียวมั้ย : R2 X. u& Q& O8 s( I
ผมมีเหรอที่จะไม่ตกลง ผมถอดเสื้อผ้าออกจนหมดส่วนไอต้นลุกขึ้นเดินควยแข็งโด่ไปหยิบวาสลีนมาทาอวัยวะเพศชายจนเยิ้ม
, C. S$ o% n& r; ~7 V6 Iไอต้นจับผมนอนหงายป้ายวาสลีนที่รูตูดของผมก่อนที่จะจับอวัยวะเพศชายของมันจ่อที่รูตูดผมแล้วค่อยดันมันเข้ามา
' b0 }8 r% b2 m0 D Hผมด้วยความที่ผมเองก็ไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนพอหัวควยต้นดันเข้ามาผมก็รู้สึกจุกพอสมควร มือจิกหลังไอต้น น้ำตาจะไหล 7 d0 E. [) L% E0 g, u, I+ r2 \
ไอต้นถามว่า เจ็บเหรอ ผมก็พยักหน้านิดๆ มันว่าทนหน่อยนะตอนนี้หัวควยเข้าไปได้แล้ว
, ?; {9 d. i8 r$ I* jมันแช่อยู่แบบนั้นแป๊บนึงก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยเข้ามาเรื่อยๆอีกผมจิกหลังมันหนักขึ้นกว่าเดิมจนในที่สุด ควยไอต้นก็อยู่ในตูดผมมิดลำ
: `, u' Y2 L. Xมันโน้มตัวลงทับผมพร้อมกับหอบนิดๆ แล้วกระซิบผมว่าโคตรเสียวควยเลยว่ะ มึงล่ะ ยังเจ็บอยู่มั้ย
+ s; v1 F7 r- ?. ^. Qผม บอกว่านิดหน่อยต้นแช่ควยได้พักนึงก็เริ่มขยับเอวดึงควยออกมาช้าๆ แล้วโยกเอวดันอวัยวะเพศชายกลับเข้ามาไอต้นร้องซี้ดเสียงหลงเลยครับ บอกว่าเสียวๆผมมองหน้าไอต้นตอนนี้โคตรเซ็กเลยครับ จนที่ว่าเจ็บตอนนี้กลายเป็นเสียวไปด้วย3 H- `4 ]+ C3 ~5 q: \' S- C
เลยบอกมันให้ลองซอยเร็วๆ ดูมันก็ไม่รอช้าเอามือสองข้างวางข้างตัวผมก่อนจะโยกเอวเย็ดควยเข้าตูดผมแบบเป็นจังหวะ4 d6 y' j) e6 D
อ้า เสียวเว้ย ร่วมเพศตูดมึงโคตรเสียวเลยว่ะ ซี้ด
2 M' {( j3 m' p Q6 Q, Q" b/ ]หน้าตามันตอนนี้เงี่ยนสุดๆ ปากก็ซี้ดซ้าดๆ ผมเองก็กระเด้งตูดรับควยมันด้วยความเสียวมือนึงก็ชักว่าวไปอีกมือก็ลูบหน้าท้องมันไปด้วย
" E+ {7 w, {0 x x3 b2 _0 fมันโน้มตัวลงมาไซร้คอผม ตอนนี้หน้าของตันอยู่ชิดกับหน้าของผมผมเลยขอดูดปากมันได้มั้ย มันก็ยื่นลิ้นของมันออกมา
" R& z! m- J4 f" L- S; Nผมไม่รอช้าดูดลิ้นของมันทันทีก่อนที่ผมกับมันจะประกบปากดูดกันแน่น ควยมันก็กระแทกร่วมเพศตูดผมไปปากมันก็ดูดปากผมไป
+ y. u2 I+ V p. j4 M( T2 A+ Iเป็นช่วงเวลาที่ผมทั้งเงี่ยน และสุขสุดๆ เลยครับเราทั้งสองเย็ดกันอยู่พักนึง จนไอต้นบอกว่าไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้ว 4 j5 L2 c+ _0 a5 M4 [' Q" c
ผมเลยบอกว่า แตกสิ มันก็บอกว่า ขอแตกในตูดได้มั้ยผมก็บอกกลับไปว่าเอาสิ แตกมาเลย 5 O7 x/ d7 w' _
พอ มันได้ยินแบบนั้นก็กระแทกควยเข้ามาไม่ยั้งเลยร้องซี้ดซ้าดๆ ผมเองก็ไม่ไหวแล้วเร่งสาวว่าวตาม จนน้ำแตกพุ่งมาถึงคอเลย ส่วนไอต้นยังเย็ดผมไม่ยอมหยุด
- w; p, L8 d% ~* y: `) Iอ๊า อา ไม่ไหวแล้ว กู น้ำกูจะแตกแล้ว อ๊า อา...แตก แตกแล้ว อา
1 A% g/ H) ]: v L* aมันว่าพร้อมกับกระแทกแรงๆ อีก 2 -3 ทีก่อนที่จะกระตุกเอวอีกเล็กน้อยแล้วล้มตัวลงมาทับผมพร้อมกับครางหอบด้วยความเหนื่อย0 X8 ^8 Y" X2 I( y, z0 L
โคตรเสียวเลยว่ะ ร่วมเพศมึงเนี่ย มันเอ่ยปากชมผม ผมได้แต่ยิ้มก่อนที่จะบอกออกไปว่า ต้นก็เย็ดมันดี อยากโดนต้นเย็ดทุกวันเลย + T% n# m5 s/ C- U% G, p/ h$ Q
มันก็บอกผมว่า เงี่ยนนะมึง เดี๋ยวโดนกูเย็ดจนตูดฉีกแน่มึง! D$ S2 \ K1 y3 L
ผมกับต้นนอนแผ่อยู่แบบนั้นครู่นึง ก่อนที่จะลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่ไม่วายที่ผมจะโดนต้นมันจับเย็ดตูดในห้องน้ำอีกรอบ
\/ D: D6 w# O3 ~สรุปวันนั้นผมโดนไอต้นมันเย็ดไป 2 รอบครับสนุกมากๆ 0 K R" i8 _/ }" d
|