ดี คับผมเป็นคนนึงที่มีความต้องการสูงมาก ๆ และเรื่องก็เกิดขึ้นมาเมื่อวันนึงมีพี่ผมเขาเป็นญาติห่างๆมาจากตจว. มาขอนอนค้างที่บ้านผมเพราะเค้าจะมางานรับปริญญาของเพื่อนเขาในวันรุ่งขึ้น + H, ~( u# X5 j% n! i7 H5 m x
4 j& F! ~$ j6 M1 \' h! z9 fที่บ้านผมเลยขอให้เขามานอนที่ห้องผมเราไม่ได้คุยอะไรกันมากและแล้วก็ถึงเวลาตอนผมตอนหลับไปสักพักก็รู้สึกตัวขึ้นมากลางดึก ( g5 u3 E/ B; p7 h' T ~9 u0 f
/ }% ?( v* w* v( [
แล้วก็มีอาการแปลกเพราะผมชินกับการนอนคนเดียวมากว่า เลยคิดจาหาอะไรทำแก้เซ็งเพราะนอนไม่หลับแล้ว ผมก็หันไปมองหน้าที่เขาช่างเย้ายวนดีเหลือเกิน พี่เขาขาว หุ่นล้ำบึกตามภาษาคนทำไร่ไถ่นา ผมจ้องมองดูซักพักก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาและคิดจะทดสอบความแข็งแกร่งของเค้าดู % u! _1 v) z# [. T! k' a+ Z s
8 \1 @, m% l8 @ [& p( q& Iผมเริ่มเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆ เค้าหอมแก้มแล้วเรียกเค้าเบา ๆ พี่...พี่... เค้าไม่รู้สึกตัวผมเลยได้ใจ จูบปากเค้าไปทีนึงและลูบคลำหน้าอกแน่ ลูบบบบบบบไลช้าๆ และถกเสื้อเค้าข้นมาหัวนมสีชมพูของเค้าเริ่มชูขึ้นยั่วริมฝีปากผมให้เค้าไปสัมผัส กลิ่นกายที่หอมชวนให้อารมณ์ของผมกะเจิงจนยากที่ยับยั้ง 5 g: y' W' _ m3 L4 m
# h. K( |% i& Z. v3 f2 W, p
ผมเริ่มดูดหัวนมพี่เค้าซ้ายทีขวาที มือก็ลูบตรงเป้ากลางเกงที่เริ่มจะแข็งขึ้น คับและแล้วพี่เค้าก็ตื่นขึ้นมาและผลักตัวผมออกไป
; T! ?$ y9 y# f% o2 b
, ?$ [- i# \% y"จะทำอะไรพีอะ พี่เป็นผู้ชายนะ" เค้าตะคอกใส่ผม # F0 |# G8 t* J0 Q5 F
+ h, y2 g1 q& c J
เบาๆซิพี่เดี๋ยวเค้าก็ตื่นกันทั้งบ้านหลอก ผมตอบ
6 u* T! R4 R' w- @และบอกว่าทีน่ารักมากๆ นะ ผมรักพี่คับ คืนนี้ขอผมนะ
% R. d1 t. s! v) V! ]ยังไม่ทันที่เค้าจะตอบผมก็จูบปากพี่เค้าเราแลกลิ้นกันซักพักผมก็เปลี่ยนไปไชร้ซอกคอดูดซะเป็นจ้ำๆเต็มเลย เรื่อยไปจนถึงหัวนม ลากลิ้นไปมาตามแผ่นอกแกร่งนั่น ผมหมั่นเคี่ยวมากๆอยาจะกัดให้ขาดซะเลย) A ~) T% d/ E7 B7 ^
4 s! c9 ^) V& H
พี่เค้าก็บอกผมว่า2 x" d9 ?7 u+ }$ w; ^
"จะทำอะไรก็รีบทำเถอะไม่ไหวแล้ว" ผมไม่รอช้า รีบถอดกางเกงเขาออกทันทีจนเหลือแต่กางเกงในสีขาวตัวจิ๋ว ผมรีบครอบปากลงบน กกน. นั่น กัดคับไปจนทั่วสิ่งที่นูน อยู่ภายในได้ยินเสียง ครางเป็นระยะ# A( \. Z: a, P+ m1 Q- M7 V. J
6 r0 a/ e( Y+ b
"ไม่ไหวแล้วเร็วๆหน่อย"
4 Y! y; r9 P. m4 o: I- Y+ l4 [ผมถอดกกนนั่นออก พร้อมกับถอดเสื้อผ้าของผมด้วย9 X- W. J: P% k4 J
จากนั้นก็จัดการอมดูด ลูด ควE ขนาด 8*8 ของพี่เค้าอย่างเมามัน, R3 F. W! s& V3 G' S: x- Z
โอ้ว.........ซี้ด..........โอ้ไม่ไหวแล้วคับ
. O% m; A; T. Uโอ้... หลังจากสิ้นเสียงครางพี่เค้าก็พ่นน้ำรักเต็มปากผมเลย
' U5 f! q8 e$ b6 R6 _, W, H
. R3 ^! P/ i; Y: Qเก่งมากๆ คับ ขอพี่นะ แล้วพี่เค้าก็ลุกขึ้น กดผมลงไปนอนแทนที่แล้วถามผมว่าลังเกลียดเค้ามั้ย
& q0 n; l0 Y- I9 h0 bยังไม่ทันทีผมจะพูดอะไร เค้าก็ลงมาจูบปากผม ผมกอดเค้าไว้แน่น; S! L6 f, [2 _( h" F+ T Z7 o
ผมรักพี่มากคับงั้นเป็นของพี่นะ
2 x( o5 A3 u- d% H9 E, }0 _+ ~- h7 E w
และพี่เค้าเริ่มเลียเรื่อยลงไปทั่วตัวผม ผมเสียวจนทนไม่ไหว+กะอยากโดนสุด
/ S' H' i1 @0 c) }( j" Rพี่เย็Eเลยดีกว่า; F. |! T+ _- G1 V& F8 Q5 S4 A: L
พี่เค้าจับขาผมยกขึ้น จับเคมาจ่อปากทางแล้วเริ่มกดลงไปเ๗็บมากคับเพราะมันไม่มีอะไรหล่อลื่นเลย พี่เจ็บเอาออกก่อน พี่เค้าทำมาและจับผมมาทำท่าคลาน 4ขาจากนั่นก็เลยที่ร่องของผมเค้าใช้ลิ้นเก่งมากๆจนผมครางออกไป โอ้พี่ไม่ไหวแล้วเข้าเลยดิ
+ Z4 u8 M/ D2 E) U- Yพี่เค้าค่อยจับเคยัดเข้ามาทีละนิด โอ๊ย โอ้ว ซิ้ด มันยังเจ็บอยู่คับแต่ก็ต้องทนเพื่อความสุขที่รออยู่ ตอนนี้เคพี่เค้าเริ่มเข้าออกสะดวกขึ้น จึงเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าเริ่มต้นอีกครั้ง+ n/ x: z. ?* m
# S$ h* g' u- x1 h/ V" K
โอ็ว...ซิ้ดพี่เค้าเริ่มเร่งซอยอ้า.เเริ่มไม่เป็นจังหวัแล้วคับอ้า....ซิด้ เราพากันร้องไม่เป็นภาษา โอ้ว..พี่ พี่ อ้า พี่จ๋า อ้า พี่เค้าเร่งถี่ยิบแล้ะก็จับผมนอนตะแครงและเข้ามาข้างหลัง(คนไรไม่รู้อึดเป็นบ้า)เริ่มแทงเข้าอีกคัร้ง เร็วขึ้น ๆๆ จนผมบอกพี่ ไม่ไหวแล้ว อะ อ้า
. k5 }" T8 v, K4 h
/ C. u- }* H( ?5 Wไม่นานพี่เค้าก็เกร่งตัวแล้วปล่อยนำ้อุ่นๆเต็มร่องผมหมด2 I* K7 ]* S! t& J
แล้วเราก็นอนกอดกันโดยที่ของพี่เค้าไม่มีทีท่าว่าจะขดและยังอยู่ในร่องของผมอีกตะหาก$ y6 J& Q3 _9 s2 @$ Y. R4 u
; c6 I1 L. Z& ?หลังจากวันนั้นมาพี่เค้าก็หาเรื่องแวะเวียนมานอนค้างกับผมเสมอ8 G2 U' p) l% O4 q
2 l" u. P# N' ]/ r& S9 ^
ผมอยากบอกเค้า ว่า ผมรักเค้ามากๆๆคับ * P2 i8 K7 p. k$ T* B4 E
|