“โดม” เด็กหนุ่มท่ีสาวๆ หลายคนหมายปอง เป็นเด็กหนุ่มหน้าใส เป็นนักกีฬาโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งของระดับ ม.ปลาย ...... แม้ตอน ม.ต้น โดมจะเคยควงสาวมามากมาย แต่หลังจากขึ้นมาอยู่ในระดับชั้น ม.ปลายแล้ว ก็ไม่มีใครเห็นโดมตอบรับสาวคนไหนอีกเลย สิ่งเดียวที่โดมสนใจมีแต่กีฬาหลายๆ อย่างที่เด็กหนุ่มทุ่มเทเวลาฝึกซ้อมจนกระทั่งแทบเรียกได้ว่าบ้าคลั่ง & F/ \1 i/ C4 ^- p4 d
. . . - A w; t2 F# f2 y5 x# m" K, `
ณ ห้องของเด็กหนุ่ม ; E7 c+ [! a6 U" t
“เชี้ยเอ๊ยยยยยย” โดม ร้องออกมาอย่างหงุดหงิด “ทำไมวะเนี่ย สัด” โดมบ่นพร้อมปล่อยมือจากควยที่แข็งโด่ของตัวเองหลังจากพยายามระบายความใคร่มาร่วมชั่วโมง / V& g/ n1 O0 l$ \ c% t
ใช่แล้ว ปัญหาใหญ่ของเด็กชายคือไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ ไม่ว่าจะทำยังไงก็ตาม ..... นี่คือเหตุผลที่ว่า ทำไม เด็กหนุ่มวัยกลัดมันหน้าตาดี และหุ่นที่แซบเว่อจึงได้ครองตัวเป็นโสดมากว่าสองปี เพราะเด็กหนุ่มไม่อยากลงแรงเย็ดใครยันเช้า แต่ก็ได้เพียงทำให้คู่นอนถึงฟากฝั่งได้แต่เพียงผู้เดียว ในขณะที่่ตนเองไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้นั่นเอง 2 n0 L' ?3 F0 B3 ]- h: P
ส่วนการโหมเล่นกีฬา นั่นเกิดจากการที่เด็กหนุ่มได้เรียนรู้จากครูสอนพิเศษที่แม่จ้างมาให้สอนตัวต่อตัวที่บ้านว่าการเล่นกีฬาจะทำให้สมองหลั่งฮอร์โมนที่เหมือนกับการเวลาที่ถึงจุดสุดยอดออกมาได้ ทำให้ชายหนุ่มผ่อนคลายลงได้บ้างนั่นเอง แต่หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อนเด็กหนุ่มวิ่งผิดท่าทำให้ขาแพลง โดมก็ไม่สามารถโหมออกกำลังกายอย่างที่เคยทำได้ $ L w% L s7 k' l
. . .
7 }0 p- J6 h& F. U! i
“ก๊อกๆๆ ...... คุณหนูคะ คุณครูมาถึงแล้วค่ะ” “บอกให้ครูรอแป๊บนึง” ชายหนุ่มบ่นอย่างหงุดหงิด พร้อมลุกขึ้นไปแต่งตัว
- r$ W S! c2 D/ e9 S* Y
. . . 3 I* O% j6 [% m! _0 j# \6 m' G0 J
“สวัสดีครับครู” โดมทักชายหนุ่มที่แม่หามาสอนไดัพักใหญ่ และเป็นครูคนเดียวที่สามารถสอนโดมได้นานขนาดนี้ เนื่องจากเด็กหนุ่มเป็นคนที่ขี้เบื่อและไม่ค่อยอยากเรียนอะไรสักเท่าไหร่ ทำให็เด็กหนุ่มไปบ่นกับแม่ว่าครูสอนน่าเบื่อแล้วขอเปลี่ยนครูอยู่บ่อยๆ
; }$ c8 M, D/ ]: L. G
“สวัสดี ..... เป็นไง หน้าตาหงุดหงิดมาเชียว” ชายหนุ่มทักเด็กชายกลับอย่างค่อนข้างเป็นกันเอง เนื่องจากจริงๆ แล้วครูหนุ่มที่แม่หามาสอนรอบนี้เป็นนักศึกษาปริญญาโท ที่เรียนไปแล้วก็หางานสอนพิเศษทำไปเพ่ือหาเงินท่องเที่ยวโดยที่ไม่ต้องรบกวนเงินทางบ้าน ทำให้เข้าใจเด็กหนุ่มได้มากกว่าครูคนอื่นๆ ที่เคยมาสอน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีความชอบและไลฟ์ไสตล์คล้ายๆ กัน ทำให้โดมกับครูคนนี้ของเขาสนิทกันเหมือนเพื่อนต่างวัยมากกว่าลูกศิษย์กับอาจารย์ & e. p A+ a( E: k6 m: H
“เดี๋ยวค่อยเล่าให้ฟังครับ ..... ครูกินข้าวมายัง ไปกินข้าวกับโดมก่อน” “เอาสิ”
$ w& \5 t9 ^* x
หลังจากทั้งคู่ไปกินข้าวเสร็จเรียบร้อย โดมก็ชวนชายหนุ่มขึ้นไปเรียนบนห้องของตนเอง ..... จริงๆ ในคฤหาสหลังนี้มีห้องอยู่หลายห้องที่ไม่ได้ใช้ ซึ่งหนึ่งในบรรดาหลายห้องเหล่านั้นก็ได้ดัดแปลงเป็นห้องเรียนส่วนตัวของนายน้อยของบ้านเรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้เด็กหนุ่มเงี่ยนจนเกินกว่าจะทำสมาธิเรียนได้ เลยชวนครูหนุ่มไปบนห้องตัวเองแทน จะได้ชวนคุยเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับการเรียนโดยที่ไม่มีคนเห็น 4 {* z2 S' l8 Q% a# q
“พรึบ” เด็กหนุ่มกระโดดขึ้นนอนบนเตียงทันทีหลังจากที่ขึ้นมาถึงห้องพร้อมบอก “วันนี้ไม่อยากเรียนเลยอ่ะ ไม่มีอารมณ์สุดๆ” “อ้าว เป็นไรมาล่ะ จะเล่าให้ฟังมั้ย หรือจะให้ครูกลับก่อนแล้วค่อยเจอกันพรุ่งนี้” ! P( ]4 J1 K4 P& l/ Y3 Z w( J- M
โดมนิ่งพร้อมทำหน้าครุ่นคิดไปชั่วขณะ แต่สุดท้ายความเงี่ยนที่สะสมมาในรอบนี้ก็เอาชนะความอาย ทำให้เด็กหนุ่มตัดสินใจปรึกษาครูสนิทของตนเผื่อมีทางแก้ไข
- X v. [2 h$ R0 ^, l
“เดี๋ยวโดมเล่าอะไรให้ครูฟัง แต่ห้ามหัวเราะนะ แล้วก็อย่าบอกใครด้วย” “อื้อ” 0 t$ m+ O" N9 w# y8 ~# ^. q
หลังจากครูหนุ่มขานรับเด็กหนุ่มจึงค่อยๆ เล่าเรื่องตัวเองออกมาเบาๆ อย่างอายๆ ว่าตนไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ตาม ทำให้ก่อนหน้านี้เด็กหนุ่มเลยหันไปเล่นกีฬาอย่างหนักอย่างที่ครูหนุ่มเคยสอนเพื่อบรรเทาความอยากที่เกิดขึ้น แต่ช่วงนี้ตนเองขาแพลง ทำให้ตอนนี้อารมณ์เงี่ยนพุ่งทะลุ แถมยังระบายออกไม่ได้ ทำให้หงุดหงิดมาก
3 N" _+ [% W! t8 `- Q( o/ I& }$ |
“55555 ..... ถึงว่าทำไมลูกศิษย์หนุ่มหล่อของครูถึงครองตัวเป็นโสด” “อ้าว เมื่อกี้รับปากว่าจะไม่หัวเราะแล้วไง” “โทษทีๆ โอ๋ๆๆๆๆ ไม่หัวเราะแล้ว ไม่งอนนะ” “ครูแม่ง ...... อือๆ ช่วยโดมคิดหน่อยดิ่ว่าจะทำไงดี” “เอ๊า ครูไม่ใช่หมอนะ จะรู้มั้ย” “อ้าวววว นี่เห็นว่าสนิทกันหรอกเลยปรึกษา แล้วจะให้โดมไปปรึกษาหมอว่ายังไง แล้วยังจะต้องบอกแม่อีกว่าไปหาหมอทำไม ใครจะกล้าทำล่ะ มันน่าอายนะ” “อือ ...... นั่นสินะ งั้นเดี๋ยวครูคิดแป๊บ”
; }! D5 m& o V' [
. . . หลังจากชายหนุ่มทิ้งตัวลงนอนข้างๆ คุณหนูเจ้าของบ้านไปพักใหญ่ๆ # i# U& T8 i! |0 c7 z1 K, x
“ฟี้ๆ” “ครู” เด็กหนุ่มเรียกพร้อมเขย่าตัวคนข้างๆ “ให้ช่วยคิดนะไม่ได้ให้มานอน โหยๆๆๆ จะช่วยอะไรได้มั้ยเนี่ย” 0 k7 q6 a- l( n+ ?
“5555 ก็มันง่วงนี่หว่า เอาไงดี ยังคิดไม่ออกเลย” “โหยยยยย ช่วยโดมคิดหน่อยนะ เนี่ยเงี่ยนไม่ไหวแล้วเนี่ย” # c+ {2 V" E: Y% y+ m. k- e
. . .
6 ?3 S3 j# N1 j$ r+ z
“ไหนชักว่าวให้ครูดูหน่อยดิ๊ ว่ามันแข็งแต่ไม่ถึงยังไง” “เชี่ยยยยย ไม่เอา” “เอ๊า เหมือนหมอไง เวลาตรวจโรคก็ต้องดูอาการก่อนไม่ใช่เหรอ” “เผื่อจะได้คิดออกไง”
; j- k5 p9 T2 W7 V) u9 S
เด็กหนุ่มเงียบไปพักหนึ่งก่อนที่จะตอบตกลงในที่สุด
6 E w9 Q( J- u' x
“เชี่ยย ควยใหญ่มาก” ครูหนุ่มอุทานออกมาหลังจากเด็กหนุ่มถอดกางเกงตัวเองออก ..... ควยลำขาวอมชมพูสวยยาวโผล่พ้นกางเกงในออกมาเกินครึ่ง “เป็นไงล่ะ ควยโดมสวยป่าว” “สวยแต่ไม่เสร็จ ครูยอมมีควยเล็กๆ แต่เสร็จได้ดีกว่าว่ะ 55555” “ครูแม่ง” “เอ้าๆ ชักดิ่ จะได้เห็นว่าเป็นไง”
. ~' Q8 b( o. m+ E
. l% Z, b1 Y8 W9 R2 |/ W! A. K7 N
. . . ! u! e4 \6 D5 s2 F$ U
ชั่วโมงนึงผ่านไป พร้อมกับเด็กหนุ่มที่นอนชัดว่าวให้ครูดู และเป็นตามที่เด็กหนุ่มบอกจริงๆ ว่าชักยังไงก็ไม่เสร็จ และตามที่เด็กหนุ่มเล่า แม้แต่การเย็ดสาวก็ไม่สามารถทำให้เด็กหนุ่มเสร็จได้เหมือนกัน ทำให้หลังจากที่เด็กหนุ่มสาวควยตัวเองไปได้สักพัก ครูหนุ่มเลยขอลองเป็นคนสาวควยเด็กหนุ่มบ้างเผื่อจะทำให้เสร็จได้ แต่อย่างที่เด็กหนุ่มบอก ไม่ว่าครูหนุ่มจะสาวควยของโดมยังไง เด็กหนุ่มก็ไม่มีทีท่าว่าจะถึงจุดหมายได้ แต่อย่างไรก็ตามฝีมือของครูยังเหนือกว่าการสาวควยของโดมเองอีก ทำให้แม่จะไม่ถึงจุดสุดยอด แต่ก็ทำให้น้ำเงี่ยนไหลออกมาจากควยโดมเป็นสายพร้อมหน้าที่แดงกำ่ ( V ?3 G) G5 K0 u
“อาาาาาาาาา ครู โดมเงี่ยนไม่่ไหวแล้วอ่ะ” เด็กครางพร้อมเกร็งหน้าท้องและจิกเท้าลงกับที่นอน “ไม่น่าให้ครูช่วยเลย ถึงก็ไม่ถึงแถมยังเงี่ยนหนักกว่าเดิมอีก” “อ้าวๆๆ งั้นหยุดมั้ยล่ะ ชักให้จนเมื่อมือแล้วเนี่ย” “ไม่เอา อย่าหยุดนะ ไม่งั้นโกรธจริงๆ ด้วย” “ครูหาวิธีเร็วว่าจะทำไงให้โดมเสร็จเนี่ย” / Z! c3 r$ c. s- l8 I$ T
. . . ( s9 c! _+ u4 l; d5 z+ C* }
“ให้ครูลองโมคให้ดูมั้ยล่ะ” “ได้เหรอครู ...... งั้นโมคให้โดมหน่อยนะครับ” “อือ ลองดู” พูดเสร็จครูหนุ่มก็ครอบปากลงไปบนควยเด็กหนุ่มพร้อมเริ่มดูดและใช้ลิ้นตวัดอย่างชำนาญ “เหี้ยยยยย เสียวเหี้ยๆ” “อาห์ อีกนิดเดียวๆ โดมจะถึงแล้ว” แต่ไม่ว่าครูหนุ่มจะดูดตวัดลิ้นท่าไหนเด็กหนุ่มก็ไม่ยอมเสร็จสักที ทำให้ในที่สุดกิจกรรมหรรษานี้ก็ต้องหยุดลง , [$ h% N2 C9 e$ v% ^5 {+ R: Q
“โอ๊ย ไม่ไหวแล้ว เมื่อปาก” ครูหนุ่มบ่น “ครูอ่ะ ช่วยโดมหน่อยนะ โดมเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว” เด็กหนุ่มในร่างกำยำพร้อมเหงื่อเป็นเม็ดๆ ที่เกาะทั่วตัวที่แดงกำ่ทั้งตัวเนื่องจากความขาวของเด็กหนุ่มบวกกับเลือดที่สูบฉีดเนื่องจากความเงี่ยน b+ D" g- d; {
“ช่วยไงอ่ะ เมื่อปากจะตายแล้วเนี่ย” “นะครู ทำไงก็ได้ นี่โดมเงี่ยนจะตายแล้วเนี่ย” “อือๆ ทำอะไรก็ได้จริงนะ งั้นเดี๋ยวจะลองดู” 7 m R3 C$ v% G6 J) Y
ครูหนุ่มเริ่มสาวควยให้ลูกศิษย์อีกครั้ง พร้อมกับเริ่มก้มลงไปดูดนมชมพูของลูกศิษย์ด้วย
+ s2 t$ _! t; r. m: D
“อาาาาาาาา เสียว” แต่ไม่ว่าครูหนุ่มจะทำอะไรเด็กหนุ่ม สุดท้ายก็ยังไม่สามารถทำให้เด็กหนุ่มไปถึงจุดสุดยอดได้เช่นเดิม
3 Z1 Z2 ]9 y) B8 G3 @1 h
“อืมมมมมม ทำไงดีอ่ะ นี่ก็นานแล้วนะ ยังไงก็ไม่เสร็จจริงด้วย” “ก็บอกแล้ว แล้วครูจะให้ลองทำไมล่ะ นี่เงี่ยนหนักกว่าเดิมอีก” : n+ v3 W v2 v( M4 n" p% n
. . .
# s1 n/ l2 u' P) ~) m+ [/ {
“อืม พอดีครูเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าผู้ชายมีจุดเสียวอยู่อีกจุดนึงอ่ะ จะลองดูดป่าว” “อือ ทำเลยครู โดมเงี่ยนไม่ไหวแล้ว” “จะลองแน่นะ” “ทำเหอะครับ โดมเงี่ยนจะตายแล้วเนี่ย” “อือๆ แล้วอย่าบ่นทีหลังแล้วกัน” ครูหนุ่มพูดจบคราวนี้ก็ก้มตัวลงไปดูดควยให้เด็กหนุ่มอีกครั้ง
3 u5 _7 l7 K# {9 M. i% J
" c) [7 s$ q7 }% w" ]
“ไหนบอกจุดเสียวอีกจุดอ่ะ เมื่อกี้ครูก็ดูดควยโดมแล้วแต่มันก็ไม่ถึงไม่ใช่เหรอ” ครูหนุ่มไม่ตอบและทำการดูดควยต่ออย่างเมามันจนกระทั่งตัวเด็กหนุ่มเริ่มแดงและเกร็งอีกครั้ง “เอาแล้วนะ” คราวนี้ครูหนุ่มบอกเด็กชายพร้อมหยิบวาสลีนในกระเป๋าออกมา “ทำอะไรอ่ะครู” “เออน่า เดี๋ยวก็รู้” ครูหนุ่มพูดจบพร้อมกับเริ่มเอานิ้วป้ายวาสลีนแหย่เข้าไปในตูดเด็กหนุ่ม ; `* v6 w& s+ @; M) ^/ p- H: X
“เหี้ย ไม่เอา” “อ้าว ไหนเมื่อกี้บอกให้ทำเลย .... ครูเคยได้ยินเพื่อครูที่เป็นเกย์บอกว่าในตูดมันมีจุดเสียวซ่อนอยู่นะ ไม่ลองดูเหรอ” “อย่า ครู อย่า .... โดมไม่ได้เป็นเกย์” “ไม่ทันแล้วล่ะโดม” ครูหนุ่มพูดพร้อมดันนิ้วเข้าไปจนสุด - s8 W H0 _: G* U1 h
“อ๊าาาาาาาาา เจ็บ” เด็กหนุ่มร้องพร้อมน้ำตาที่เริ่มไหล “บ๊วบบบบ” ครูหนุ่มเลยปลุกอารมณ์ลูกศิษยฺ์อีกครั้งด้วยปากที่ด้านหน้า พร้อมทั้งขยับนิ้วในประตูหลัง 0 ~; Y9 p0 e4 S
“อาาาาาาา เสียวววววอีกแล้ว” “เสียวควยหรือเสียวตูดครับ”
4 u9 e& d5 M' o5 K9 |2 I
. . . - M. B9 c# u8 V7 A x/ |
“ไม่ตอบงั้นครูหยุดแล้วนะครับ” “อย่าหยุดนะ ..... โดมเสียวทั้งคู่เลยครับ” เด็กหนุ่มตอบอายๆ
! b6 ^- p) i. m, O
“อืม เสียวตรงไหนอ่ะ” ครูหนุ่มถามพร้อมควงนิ้วในตูดเด็กหนุ่มไปรอบๆ “ตรงนั้นๆ อาห์ เสียววววว ...... ปรี๊ด” ในที่สุดน้ำของเด็กหนุ่มก็ทะลักออกมาเต็มหน้าท้อง “เสร็จสักทีนะ คราวนี้ก็รู้แล้วว่าจะต้องทำยังไง 55555” “พี่เคนอย่าหัวเราะโดมดิ่” “เรียกครูว่าไงนะ” ครูหนุ่มถามเด็กหนุ่มอีกครั้ง “เรียกพี่เคนไง” เด็กหนุ่มตอบพร้อมหน้าที่เริ่มแดงอีกครั้ง
6 z1 p% t( h2 E# ^9 f# T
4 r& X7 `, [: K' c5 |- [
5 C; N5 U! X+ c0 Z0 D& k, @ |