ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 24477|ตอบกลับ: 349

เด็กหอ ตอนจบ 1

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
133
พลังน้ำใจ
23211
Zenny
361812
ออนไลน์
9368 ชั่วโมง
เด็กหอ ตอนจบ
% K8 X3 r& \5 Q. |
4 V7 x7 D# O5 c6 l# m1 U1 O3 d. ]ตอน 1       ตอน 2        ตอน 3        ตอน 4       ตอน 5      ตอน 6       ตอน 7       ตอน 8      ตอน 9       ตอน 10      ตอน 11      ตอน 12
" I8 L5 u0 A9 T7 C  y9 M5 v* q/ c( Y

. J, T% h* }1 Q) \4 Uหลังจากที่โค้ชภัทรกลับมาจากทริปกามที่มันส์และน้ำแตกกระตจายของเขาไปแล้ว โค้ชภัทรก็ต้องพาเหล่านักศึกษาปีหนึ่ง
; @; p0 q) P1 S5 R* ]. t. p& t8 O" sไปศึกษาดูงานที่อีกครั้ง โดยที่หนึ่งในนั้นก็มีกานต์ลูกศิษย์คนโปรดของโค้ชภัทรไปด้วย ซึ่งจังหวัดที่พานักศึกษาไปดูงานครั้งนี้
4 [, A/ o& `" o0 X9 Y5 y* |+ a' c6 pเป็นจังหวัดชายทะเลอีกเช่นเคย กิจกรรมต่างๆก็เนินไปตามที่เตรียมการไว้ ทั้งเหล่าอาจารย์และนักศึกษาก็ได้ท่องเที่ยว7 m( T% J4 {! ]2 r) W5 u
กันอย่างสนุกสนาน แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นในวันที่ 2 ของการเดินทาง เพราะว่า กานต์ได้ทำกล้องถ่ายรูปของเพื่อนหาย% O- U* C+ X5 i9 i
  q0 j; X/ a0 T& `  q  j% ]
" กูขอโทษว่ะ ไอ้เก่ง กูไม่ได้ตั้งใจทำหาย กูเผลอวางไว้บนโต๊ะกินข้าว " กานตืทำสีหน้ารู้สึกผิดอย่างมาก4 L2 T& M. R! j0 J2 m5 z# G
" ทำไมมึงไม่ระวังวะ รู้มั้ยว่างกล้องกูกี่หมื่น แล้วกูจะบอกพ่อแม่ว่ายังไง " เก่งพยายามอดกลั้นอารมณ์เอาไว้. d: G2 S! K: ^$ y) o# q! O, _+ g1 y
" กูขอโทษจิง ๆ ว่ะ เดี๋ยวกูจะชดใช้ให้ "
5 K7 [7 P, V& W$ k" เออ มึงจ่ายกูมาเลย 2 หมื่น ภายในเดือนนี้ ถ้ามึงไม่จ่ายกูจะไปแจ้งตำรวจว่ามึงขโมยของกู "$ B7 h/ C$ I3 w6 s" K/ k

- m3 C2 C3 A! T0 Bกานต์ไม่รู้จะทำยังไง ทางบ้านก็คงไม่มีเงินขนาดนั้น จะหายังไงให้ได้ภายในสิ้นเดือน กานต์จึงตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจากภัทร" z5 o7 d6 j. h& e) J7 l2 U, z! f
เย็นวันนั้นหลังจากที่ทุกคนกลับเข้าพักในโรงแรมแล้ว กานต์จึงไปโทรหาโค้ชภัทรเพื่อปรึกษา4 X7 ~. v# j, G& d0 j+ ~! a- b0 A
" สวัสดีครับ ผมกานต์ครับ อาจารย์สะดวกคุยมั้ยครับ ผมมีเรื่องอยากปรึกษา ", F) K. t5 X8 z
" ผมอยู่ที่ห้อง คุณมาหาผมที่ห้องรึเปล่า ผมเพิ่งอาบน้ำเสร็จ "! z2 K, U3 P: @5 s+ ^( n: Q5 F- u
" ได้ครับ "
  _* h) E1 v" n* ], {: [
+ v7 V! {' S+ ^4 H" T! Y+ o" C" ก๊อก ก๊อก ก๊อก อาจารย์ครับ ผมกานต์ครับ " กานต์เดินมาเคาะประตูที่ห้อง9 W- S9 u  c. s) T2 }
ภัทรเดินมาเปิดประตูให้กานต์ในสภาพที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ที่ตัวของภัทรมีแค่เพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียว
' |) [5 o5 \9 P( }& m* C* xแต่ผ้าเช็ดตัวผืนนั้น ภัทรกลับใช้เช็ดผมที่เปียกอยู่ เนื้อตัวของภัทรไม่มีอะไรปกปิดเลย ทำให้กานต์มองเห็นร่างกายภัทรได้เต็มตา6 d( H6 q& \5 l% R. `/ d$ k7 V- Z
น้ำที่เปียกตามเนื้อตัวของภัทร กล้ามอก กล้ามหน้าท้องที่เปียกน้ำ ควยและไข่ที่ห้อยอยู่ ภัทรไม่อายเลยที่จะโชว์เรือนร่างหุ่นนักกีฬา0 u: H+ U3 c9 ]
ของเขาให้กานตืได้ดู ภัทรยังไงโชว์เรือนร่างของเขาอยู่ตรงหน้าประตู
9 _! B& L5 {3 ?1 E, D" อาจารย์สะดวกมั้ยครับ เดี๋ยวผมค่อยกลับมาใหม่ "9 T* c; e) L4 w
" ไม่เป็นไร เข้ามาสิ ผมแค่เช็ดตัว ไม่ได้ทำอะไร มีอะไรว่ามา " ภัทรและกานต์เข้าไปในห้อง แต่ภัทรก็คงยังไม่มีทีท่าว่าจะใส่เสื้อผ้า
. F& p/ o) I6 u- jยังคงเดินไปมาทั้งๆที่ตัวเปลือยเปล่าแบบนั้น 7 x8 q2 f* t4 v
" ผมมีเรื่องอยากจะขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ครับ "- F9 o9 Y( [- a4 @1 r
" เรื่องกล้องเหรอ ผมรู้แล้ว ผมช่วยได้นะ "% b0 s5 a  o. _- m
" อาจารย์ช่วยจ่ายให้ผมได้เหรอครับ "
' ?4 _) y4 R( Z& L! ]- V" ได้สิ แต่คุณก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนกับผมนะ "
4 _; U' m: A& Q* _/ Y9 M" ได้ครับ อาจารย์ต้องการอะไร ถ้าผมหาให้ได้ ผมจะทำให้ครับ "
0 c4 E7 p+ O  J; r0 L1 dแล้วภัทรก็เดินไปด้านหลังของกานต์ เอาควยของเขาที่กำลังจะแข็งตัวแนบไปที่ก้นของกานต์ เอากล้ามหน้าอกดันไปที่หลัง
. {) b7 Q1 o% {! t( zภัทรใช้ควยของเขาถูไปตามร่องก้นของกานต์
! D4 ^2 J( A9 q3 c# L! q( k" ผมอยากให้คุณมาอยู่กับผมตลอดทริปนี้ คอยทำตามที่ผมสั่ง จนกว่าจะกลับไปที่มหาลัย "+ d0 G1 _" l# C8 t9 d
" ได้ครับ ผมทำได้ครับ " กานต์ยิ้มออกเมื่อฟังข้อตกลง
& k$ x& J6 ^7 {* Y2 m/ S" ยังไม่หมด ผมอยากเอาตูดคุณ.. ถ้าคุณไม่ตกลงในข้อนี้ ผมก็จะไม่ช่วยคุณ "- q4 b1 `4 @9 c. s3 v
กานต์นิ่งอึ้งไปสักพัก
% M8 m9 C# P3 S" _; d( @" ได้ครับ ผมทำได้ " กานต์ตอบตกลง เพราะคิดว่า ยังไงก็คงไม่มีเงินมาคืนให้เพื่อนแน่นอน คงต้องยอมให้อาจารย์ภัทรเอา1 k* K5 f  B  r! [1 ]( {
" งั้นก็ดี ต่อไปนี้คุณต้องทำตวามคำสั่งผม.. ตอนนี้คุณถอดชุดนักศึกษาออกให้หมด แล้วเอ่ไปไว้ในตู้เสื้อผ้า "
7 f: d! I. F' z+ lกานต์ก็ค่อย ๆ ถอดเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวออก เหลือเพียงแค่กางเกงแสลคสีดำและรองเท้าหนัง กานต์ใช้มือลูบไปตาม& `: Z+ Z& |& i) x
แผงกล้ามอกและกล้ามท้องของกานต์ และใช้มือจับไปที่ควยของกานต์ แต่ตอนนี้ควยของเขายังไม่แข็งเพราะความตระหนก4 W  a2 x2 O3 K5 o( F5 M7 v- v
กานต์ถอดรองเท้าและถุงเท้าออก แล้วค่อย ๆ ถอดกางเกงแสลคออก เหลือเพียงกางเกงในรอสโซ่สีดำที่ปกปิดลำควยของเขาอยู่
2 p: E' ^& K  j3 m% ~+ h- u3 Z* rกานต์ค่อย ๆ ถอดกางเกงในของเขาออก ตอนนี้เนื้อตัวของกานต์เปลือยเปล่า กานต์ยืนโชว์หุ่นนักฟุตบอลล่ำ9 Q! S* S& k: a
และลำควยที่ที่ห้องยาวให้โค้ชภัทรดู. E# l2 r: r& ]' R- E9 O% Z; B
6 y1 |- v. w# [) M/ k
ตอนนี้โค้ชภัทรเองก็ควยแข็งน้ำเงี่ยนไหลออกมาเลอะพื้นห้องเต็มไปหมด กานต์เอาเสื้อผ้าทั้งหมดไปเก็บในตู้5 r1 z" [4 ?1 F
" คุณเอากางเองในของคุณมาให้ผม "
2 h/ k$ d& v' K" w( q: a% Q. T( E& [( ^2 Aแล้วกานต์ก็เดินเอากางเกงในมาให้ภัทรที่ยืนควยแข็งโด่อยู่กลางห้อง! y- s+ ?( o7 O% c9 Z3 v/ {+ M8 C! c  S
" ใช้กางเกงในของคุณ เช็ดตัวให้ผมหน่อย ตัวผมยังเปียกอยู่เลย "
* k8 x$ k" Z8 ?4 u" ครับอาจารย์ "
4 G' s3 U0 A; d# F6 n# V
- q# W, k* Z& Y; Aกานต์ค่อย ๆ ใช้กางเกงในสีดำของตัวเองเช็ดไปตามเนื้อตัวที่เปียกน้ำของภัทร เช็ดไปตามกล้ามท้อง กล้ามหน้าอก" H, c: a" c$ G' d! n8 U# @  w
กางเกงในของกานต์เฉียดไปตามหัวนมของภัทร น้ำให้ภัทรเริ่มเสียวหัวนม
2 T* b0 ]# L' U" Q" อือออออ เช็ดที่ควยผมด้วย ควยผมเปียกมาก ยังไม่แห้งเลย "
3 P2 N# M. o! A" S( @3 m
& S% |) R6 p# ~! k% m, hกานต์ค่อย ๆ ใช่กางเกงในของเขาเช็ดไปตามลำควยของภัทร เขาเช็ดไปที่หัวควยที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน8 p+ b8 G- ~' ~1 N
กานต์เห็นว่าอาจารย์ภัทรของ จึงใช้กางเกงในของเขาชุดถูไปที่หัวควยของภัทร กานต์กำกางเกงในของเขาไว้เช็ด. q  L1 K9 C. J- C2 t4 S
บรรจุถูไปที่หัวควยของภัทร- g4 Q6 B  ?8 r* E
" อ้าาาาา อู้ยยยยยย ซี้ดดดดดด หัวควย อ้าาาา หัวควย เสียวหัวควย อ้าาาาาา "$ j# d) c' N) H9 I7 N/ c# L
กานต์ก็ยังคงไม่หยุด จากที่เช้ดให้หัวควยแห้ง แต่มันกลับยิ่งเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ทะลักออกมาไม่หยุด" c3 [& O5 s) r, @6 u
" ซี้ดดดดด อ้าาา ผมว่ามันคงแห้งแล้วละ อ้าาาาา " แล้วกานต์ก็เลิกถูกหัวควยของภัทร ตอนนี้หัวควยของภัทรแดงไปหมด7 |" P. ], Y1 ?! ~' Z
. |" F/ H2 r2 Q
" คุณไปอาบน้ำ แล้วเดี่ยวไปกินข้าวกับผม ไม่ต้องปิดห้องน้ำนะ ผมจะไปยืนดูคุณอาบน้ำ "/ o" j" I/ Y) z8 z9 b! U
กานตืเปิดน้ำจากฝักบัวให้เปียกไปทั่วทั้งตัว เขาค่อย ๆ ใช้สบู่เหลวฟอกไปตามเนื้อตัว โดยที่มีโค้ชภัทรยืนดูอยู่หน้าประตูห้องน้ำ8 G9 {! ^' v4 [2 h0 X9 P% k) X
กานต์ใช้มือของเขาลูบไล้ไปตามลำตัว กานต์หันลำตัวไปทางภัทรเพื่อให้ภัทรได้เห็นเขาอาบน้ำได้ชัดเจน
5 I# J7 ^$ M4 |9 ]กานต์ใช้มือของเข่รูดควยไปมาเพื่อทำความสะอาด แต่การรูดของเขา เขารูดจากหัวควยไปจนสุดลำควย ถอกหนังลงมาจนสุด: I, Y( O, Z2 M4 B! r; R: ?
ทำให้เห็นหัวควยสีแดงน่าเลีย เมื่อกานต์รูดควยไปสักพัก ควยของเขาก็แข็งตั้งตรงขึ้น ลำควยขนาด 8 นิ้วของเขา  f4 W. Z; N, I. K
ตอนนี้มันชีหน้ายั่ยวนภัทรที่ยืนควยแข็งอยู่หน้าห้องน้ำ น้ำเงี่ยนของภัทรไหลออกมาจากรูควยมากกว่าเดิม4 m1 K! k5 g7 @- J) [! p$ a2 G6 C- e
เมื่อกานต์อาบน้ำเสร็จ เขาก็มายืนเช็ดตัวอยู่หน้าโค้ชภัทร ผ้าเช็ดตัวค่อย ๆ เช็ดไปตามกล้ามอก กล้ามแขนของเขา
9 ~- E- N2 M2 N7 z& d2 h' oในขณะที่กานต์เช็ดควยที่แข็งตั้งโด่อยู่ โค้ชภัทรก็เอามือเข้ามาจับที่ผ้าเช็ดตัว% N+ v1 J8 Z5 i' `/ E: I4 `
" เดี๋ยวผมเช็ดควยคุณเอง "
( x. z/ {6 |: T( F  n; l; e# Q* }! x" W+ R; u7 v
ภัทรใช้ผ้าเช็ดตัวห่อน้ำควยของกานต์แต่มันก็ไม่มิด หัวควยที่ถอกของกานต์มันโผล่ออกมาให้เห็นหัวควยสำแดงก่ำ) ~! T$ }( t  }( J
ภัทรค่อย ๆ รูดผ้าเช็ดตัวขึ้นลง ลำควยของกานต์ก็แข็งสู้มือตลอด ภัทรรูดลำควยของกานต์ตั้งแต่หัวควยลงไปจนสุดลำ: D7 q9 _4 P8 a+ e$ |% H
ตอนนี้ผู้ชายหุ่นนักกีฬาสองคน ยืนแก้ผ้าเช็ดตัวให้กันอยู่ในห้องสองต่อสอง กานตืเองก็เริ่มเสียว น้ำเงี่ยนไหลออกมาเลอะหัวควย/ }! y0 `; I% V# E) v9 {: A
ภัทรใช้ผ้าเช็ดตัวกำหัวควยของกานต์ไว้แน่น แล้วชักตรงหัวควยของกานต์เพื่อที่จะเอาน้ำเงี่ยนออกมา
. d9 _8 g8 o; T" โอ้ยยยย อ้าาาาา อาจารย์ครับ ซี้ดดดดด หัวควยผม อ้าาา เสียว อู้ยยยย ทั้งเสียว ทั้งเจ็บครับ อ้าาาา "; z7 ?1 V% L# W% I/ i2 ?
ภัทรเองก็ไม่ยอมหยุด แต่คราวนี้ภัทรคุกเข่าลง ใช้ลิ้นเลียไปที่หัวควยอันแดงก่ำของกานต์ แต่มือก็ยังสาวควยของกานต์ไปด้วย+ D( M( t' `7 ?* S5 G! {
" อ้าาาา หัวควยผม ซี้ดดดด อ้าาาา " ภัทรดูดเลียหัวควยของกานต์อย่างแรง แต่ก็ยังไม่พอใจ ภัทรเอาผ้าเช็ดตัวออก
- q* r/ l( `: A3 X0 O( X. sแล้วดูดอมลำควยของกานต์เข้าไปจนสุดลำ กานต์ร้องครางออกมาดั่งน้ำจะพุ่งออกมาจากควย
  K! v: ^9 y/ p" ซี้ดดดด เสียวควย อ้าาาาา น้ำควยจะออก อู้ววววววว ซี้ดดดดด "4 X$ u/ r8 J" z2 h* v% k  _
แต่เมื่อภัทรเห็นว่าน้ำควยของกานต์จะแตกแล้ว เขากลับหยุดกลางคัน ปล่อยให้กานต์หายใจหอบเหนื่อยเพราะความเสียว
( N, ?. o5 C& S& N- g" ผมไม่ให้คุณแตกง่าย ๆ หรอก ยังไม่คุ้มกับที่ผมเสียไปเลย "
! d: P6 |2 B' ]" P& `& v4 h; o0 L" ถ้าโค้ชข่วยผม ผมยอมโค้ชทุกอย่างครับ ": ?; W; n0 \8 B+ h0 i: X! G
" ครับ ตอนนี้คุณไปใส่ชุดนักศึกษาได้แล้ว "1 M% f. R- L7 x2 D
กานต์หยิบกางเกงในสีดำของตัวเองที่กองญุ่พื้นเพื่อที่จะใส่ออกไปข้างนอก แต่ภัทรก็ห้ามไว้
1 f- a3 q; j, ~" ผมลืมบอกไป ตั้งแต่ตอนนี้ผมไม่ให้คุณใส่กางเกงในและคุณก็ต้องเอากางเกงในที่คุณเอามาด้วยมาให้ผมทั้งหมด "8 P  R3 D- m  M9 b" j
" แต่ควยผมจะโด่นะครับ มันตุงกางเกงผม ถ้าไม่ใส่ คงเห็นเป็นลำควยเลย "
7 p% I1 v% N# T( Q+ D* M# y! F" ไหนคุณบอกจะทำตามผมบอกทุกอย่างไง "; x/ @- L6 ]9 Z) A7 p; g, y8 Y- g
" ได้ครับอาจารย์ "
# C7 f: H2 v! b  l" U+ o% O( B0 C8 ~- o- I9 I  G5 U3 R" a! A4 Q# R/ s
แล้วกานต์ก็เดินไปใส่ชุดนักศึกษาทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน และแน่นอนเป้ากางเกงของเขามันตุงจนเห้นเป้นลำควยชัดเจน
% [. x" S' s$ b4 q" _แต่กานต์ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเงินที่ต้องจ่าย เขาจึงต้องยอมทำทุกอย่างที่ภัทรสั่ง; {# L6 c0 E/ K

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 ย่อ เหตุผล
Kongpob7709 + 30 + 500

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
21
พลังน้ำใจ
66017
Zenny
198343
ออนไลน์
18419 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 02:36:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61120
Zenny
33889
ออนไลน์
15443 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 02:47:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32056
Zenny
4420
ออนไลน์
4657 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 03:25:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
29
พลังน้ำใจ
24329
Zenny
8497
ออนไลน์
7155 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 03:43:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆๆคราฟ- d: v6 B7 r2 A1 Y, N- F: Y. w) m

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
46178
Zenny
32106
ออนไลน์
9228 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 04:08:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
42368
Zenny
134
ออนไลน์
24774 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 04:15:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37423
Zenny
29937
ออนไลน์
1996 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 04:15:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9053
Zenny
1224
ออนไลน์
1358 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 04:44:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โค้ชโรคจิตวะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
98046
Zenny
52523
ออนไลน์
14003 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 05:27:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
81943
Zenny
26756
ออนไลน์
12562 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 05:36:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7345
Zenny
1985
ออนไลน์
656 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 06:16:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
31625
Zenny
7317
ออนไลน์
6345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 06:31:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
65832
Zenny
23628
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 06:38:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนจบมาแล้ว แอบเสียดาย T T
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25767
Zenny
1404
ออนไลน์
1472 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 06:47:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
637
พลังน้ำใจ
143042
Zenny
650680
ออนไลน์
17459 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2017-1-23 11:02:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กานต์อย่ายอมเสียคนเดียวนะ เอาคืนด้วย เอาให้หลงเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30616
Zenny
11121
ออนไลน์
14796 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 12:39:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
35236
Zenny
3293
ออนไลน์
3207 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 13:25:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
_ชอบมากสนุกดี

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 13:53:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
92158
Zenny
39851
ออนไลน์
5862 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-23 14:05:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-5 09:31 , Processed in 0.265713 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้